Lưu Diệc Phi: Bước ngoặt trở thành “thần tiên tỷ tỷ” với bí mật về cha đỡ đầu

“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi tỏa sáng rực rỡ một thời giờ đã được khán giả đổi cách gọi ví von thành “Mỹ nhân trung niên” ở t.uổi 36 cùng với sự nghiệp phim ảnh nhạt nhòa, không bằng quá khứ.

Xuất thân ưu tú, t.uổi thơ lận đận

Lưu Diệc Phi sinh ngày 25/8/1987 trong một gia đình trí thức cao cấp tại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Cha của Lưu Diệc Phi, An Thiếu Khang, là phó trưởng khoa tiếng Pháp của Đại học Vũ Hán, còn mẹ cô, Lưu Hiểu Lợi, là một vũ công tốt nghiệp Nhà hát Opera Vũ Hán, khi chào đời, cha mẹ đặt tên cho cô là An Phong.

Lưu Diệc Phi: Bước ngoặt trở thành thần tiên tỷ tỷ với bí mật về cha đỡ đầu - Hình 1
Lưu Diệc Phi xinh đẹp từ bé.

Bố mẹ Lưu Diệc Phi khi còn trẻ đều có ngoại hình rất ưa nhìn nên từ nhỏ cô đã thừa hưởng gen ưu tú của bố mẹ, vẻ ngoài của cô rất đáng yêu, đặc biệt là làn da rất trắng, mẹ cô cũng hay trau chuốt chưng diện cho con gái về cách ăn mặc nên cô lúc nào cũng trông như búp bê.

Lưu Diệc Phi dễ thương xinh đẹp như vậy nên rất được mọi người yêu mến, mẹ cô thường đưa cô đi làm, khi đồng nghiệp nhìn thấy Lưu Diệc Phi đều đưa ra gợi ý cho cô bé tham gia một số chương trình văn nghệ dành cho t.rẻ e.m.

Vì vậy, Lưu Diệc Phi đã được mẹ đăng ký tham gia một số buổi biểu diễn sân khấu khi còn nhỏ, có lẽ do thừa hưởng gen khiêu vũ của mẹ nên cô bé có năng khiếu khiêu vũ rất nổi trội.

Năm 1992, khi Lưu Diệc Phi 5 t.uổi đã cùng mẹ đang tham gia một bữa tiệc, họ đã gặp một người đàn ông mà sau đó được đ.ánh giá là đã thay đổi cuộc đời cô, người đàn ông này chính là “cha đỡ đầu” Trần Kim Phi.

Trần Kim Phi từng làm công chức nhà nước, sau đó ông đã rời công việc để ra làm tự do. Ông và mẹ Lưu Diệc Phi vốn là người quen cũ, nhưng cho đến khi cô bé 5 t.uổi, lần đầu tiên mới được gặp, và cũng chỉ cần lần gặp này, hai người đã trở nên thân thiết.

Xét cho cùng, Lưu Diệc Phi khi còn nhỏ trông xinh xắn như búp bê, Trần Kim Phi ngay lập tức có ấn tượng tốt, nhìn Lưu Diệc Phi, ông ao ước: “Giá như tôi có một cô con gái như thế này”.

Mẹ Diệc Phi thấy ông Trần Kim Phi rất quý con gái mình và biết rằng ông kinh doanh cũng giỏi nên đã yêu cầu con gái nhận ông là “cha đỡ đầu” của mình ngay tại chỗ. Lúc này, Lưu Diệc Phi hoàn toàn không biết rằng mẹ cô đã kết nối “cha đỡ đầu” này trở thành “bậc thầy tài chính” đứng sau sự nghiệp tương lai của cô.

Đương nhiên, sự việc này đối với Lưu Diệc Phi ở t.uổi đó chỉ là một tình tiết nhỏ, sau đó cô vẫn sống cuộc sống như vốn dĩ, ngoài thời gian đi học còn được mẹ đưa đi tham gia một số buổi biểu diễn và các cuộc thi.

Năm 1995, cô bé 8 t.uổi Lưu Diệc Phi tham gia cuộc thi Người mẫu thời trang dành cho t.rẻ e.m và đạt Cúp. Cô bé giành vị trí quán quân với trình độ xuất sắc và thể trạng tuyệt vời trong số hơn 1.800 t.rẻ e.m tham gia.

Thời gian này, Lưu Diệc Phi sống vô cùng hạnh phúc, nhưng nào ai biết được rằng, chỉ 2 năm sau, gia đình cô đã trải qua những biến động lớn.

Lưu Diệc Phi: Bước ngoặt trở thành thần tiên tỷ tỷ với bí mật về cha đỡ đầu - Hình 2

Trên thực tế, khi Lưu Diệc Phi 3-4 t.uổi, mẹ và cha cô vì chuyện học hành của cô đã xảy ra mâu thuẫn lớn, không ai thuyết phục được đối phương. Xét cho cùng, cha cô là giáo sư đại học, còn mẹ là một vũ công, giữa hai người có một khoảng cách lớn về tư duy và nhận thức cũng như hướng đi.

Cha cô hy vọng sẽ đào tạo Lưu Diệc Phi thành một người phụ nữ tài năng, người sẽ kế thừa sự nghiệp gia đình khi cô ấy lớn lên, trong khi mẹ cô hy vọng rằng Lưu Diệc Phi sẽ tham gia vào lĩnh vực văn học nghệ thuật như mình.

Về vấn đề học hành của con gái, cha mẹ cô cứ hai ngày lại cãi nhau một trận nhỏ, cứ năm ngày lại cãi nhau một trận lớn, tình cảm vợ chồng dần phai nhạt trong những trận cãi vã như vậy, mãi đến năm 1997, khi Lưu Diệc Phi 10 t.uổi thì cuộc hôn nhân của cha mẹ cô cuối cùng cũng kết thúc.

Video đang HOT

Cả cha và mẹ cô đều không phản đối việc ly hôn nhưng cả hai đều không muốn từ bỏ quyền được nuôi con gái, đặc biệt là ông bà nội của Lưu Diệc Phi còn hy vọng họ có thể cùng con trai nuôi nấng cháu gái thành tài.

Lưu Diệc Phi: Bước ngoặt trở thành thần tiên tỷ tỷ với bí mật về cha đỡ đầu - Hình 3

Về vấn đề quyền nuôi con gái, Lưu Hiểu Lợi kiên quyết không chịu từ bỏ, thậm chí cả hai đã ra tòa vì chuyện này, cuối cùng, theo phán quyết của tòa án, Lưu Diệc Phi được sống cùng mẹ.

Sau khi được quyền ở với mẹ, Lưu Diệc Phi cũng từ biệt cái tên An Phong đã đồng hành cùng cô 10 năm, đổi sang họ Lưu của mẹ, bà ngoại đặt tên mới cho cô là Lưu Tây Mỹ Tử.

Bước ngoặt cuộc đời và người cha đỡ đầu

Sau khi ly hôn, để có thể để tránh xa chồng cũ, cũng có thể vì chuyện học hành của con gái và cân nhắc công việc, Lưu Hiểu Lợi đã đưa cô con gái 10 t.uổi Lưu Diệc Phi sang Mỹ định cư.

Lưu Diệc Phi: Bước ngoặt trở thành thần tiên tỷ tỷ với bí mật về cha đỡ đầu - Hình 4
Lưu Diệc Phi trong “Kim phấn thế gia”.

Tại Mỹ, Lưu Hiểu Lợi gặp một luật sư người Mỹ gốc Hoa, hai người quyết định kết hôn và thành một gia đình mới, Lưu Diệc Phi cũng được cha dượng cưng chiều trong một thời gian ngắn.

Điều đáng nói là trong giai đoạn này, để thuận lợi hơn cho việc học tập và làm việc của con gái tại Mỹ, Lưu Hiểu Lợi đã đưa Lưu Diệc Phi nhập quốc tịch Mỹ.

Sau khi sống như vậy trong ba năm, năm 2000, Trần Kim Phi, 38 t.uổi, có tài sản lên tới 226 triệu USD, đứng thứ 12 trong danh sách những người giàu nhất Trung Quốc đại lục của Forbes năm đó. Khi Trần Kim Phi đi công tác ở Mỹ, biết người bạn tốt Lưu Hiểu Lệ và con gái đỡ đầu Lưu Diệc Phi đang sống ở Mỹ nên nảy ra ý định đến thăm họ.

Gặp lại con gái đỡ đầu sau 8 năm, ông Trần cảm thấy cô ấy xinh đẹp hơn khi còn nhỏ và người bạn tốt của Lưu Hiểu Lợi vẫn có sức hút. Trần Kim Phi cảm thấy mình nên tiếp xúc nhiều hơn với bà, ai biết rằng lần tiếp xúc này sẽ thay đổi phương hướng cuộc sống sau này của Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi: Bước ngoặt trở thành thần tiên tỷ tỷ với bí mật về cha đỡ đầu - Hình 5
Lưu Diệc Phi trong “Thiên long bát bộ”.

Sau khi gặp lại mẹ con Lưu Diệc Phi vào năm 2000, Trần Kim Phi đều đến thăm họ bất cứ khi nào anh đến Hoa Kỳ, và mối quan hệ của anh với họ ngày càng thân thiết hơn.

Một lần, khi Lưu Diệc Phi đang trò chuyện với Trần Kim Phi, cô đột nhiên chỉ vào bức ảnh của Audrey Hepburn trên tường và nói với Trần Kim Phi: “Cha đỡ đầu, con muốn làm diễn viên”. Trần Kim Phi nghe vậy chỉ cười nhẹ, dù sao đ.ứa t.rẻ nào cũng nên có một “giấc mơ ngôi sao”, nhưng càng nghĩ lại càng cảm thấy đây là một cơ hội tốt.

Năm 2002, cuộc hôn nhân giữa Lưu Hiểu Lợi và người chồng luật sư người Mỹ gốc Hoa đi đến hồi kết, đã có nhiều ý kiến ​​trái chiều về vụ ly hôn giữa hai người. Có người cho rằng việc ly hôn của Lưu Hiểu Lợi là do Trần Kim Phi gây ra khiến chồng của Lưu Hiểu Lợi nghi ngờ, cũng có người cho rằng do Lưu Diệc Phi muốn trở về Trung Quốc làm diễn viên nhưng cha dượng không đồng ý, chỉ người trong cuộc mới biết.

Sau khi ly hôn lần hai, bà Lợi đưa con gái trở về Trung Quốc, vì cô luôn giữ mối quan hệ thân thiết với cha đỡ đầu mẹ con cô đã đến gặp Trần Kim Phi.

Cơ duyên trở thành diễn viên, tỏa sáng khi mới 15 tuổi

Lúc này Lưu Diệc Phi đã 15 t.uổi, nếu đi học ở Trung Quốc thì vẫn còn là học sinh cấp 2, nhưng khi Trần Kim Phi biết “con gái đỡ đầu” của mình muốn trở thành diễn viên, ông đã bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai của cô bé.

Lưu Diệc Phi: Bước ngoặt trở thành thần tiên tỷ tỷ với bí mật về cha đỡ đầu - Hình 6

Đầu tiên ông nhờ người đặt cho cô bé một “nghệ danh”, chính là “Lưu Diệc Phi” mà chúng ta biết ngày nay, khi đó Lưu Diệc Phi vẫn được bà nội gọi là Lưu Tây Mỹ Tử.

Sau khi có nghệ danh, Trần Kim Phi đã sắp xếp cho Lưu Diệc Phi tham gia kỳ thi tự tuyển sinh của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh với tư cách là một người Mỹ gốc Hoa.

Lưu Diệc Phi từ nhỏ đã rất có năng khiếu khiêu vũ, hơn nữa ngoại hình lại rất xinh đẹp nên cô đã vượt qua kỳ thi thứ nhất, thứ hai và thứ ba của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh một cách suôn sẻ.

Bằng cách này, khi mới 15 t.uổi vào năm 2002, cô đã vào lớp đại học của Khoa Diễn xuất Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, và trở thành bạn cùng lớp với Chu Á Văn, La Tấn, Giang Nhất Yến và những người khác.

Điều đáng nói là Hoàng Bột, người hơn Lưu Diệc Phi 13 t.uổi, từng nói rằng anh và Lưu Diệc Phi là sinh viên cùng lớp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Lưu Diệc Phi: Bước ngoặt trở thành thần tiên tỷ tỷ với bí mật về cha đỡ đầu - Hình 7

Là một doanh nhân, khi quản lý Lưu Diệc Phi, cha đã đầu đã đặt tên cho một dự án bất động sản mà anh ấy phát triển ở rìa đường vành đai hai của Bắc Kinh là Kim Phi và treo một bức ảnh lớn của Diệc Phi trên mái nhà.

Vốn dĩ đây chỉ là ý tưởng bất chợt của Trần Kim Phi, nhưng ai ngờ lại có hiệu quả khá tốt, căn hộ có ảnh đẹp của Lưu Diệc Phi rất nổi tiếng, ông Trần đã nhân cơ hội đó nhận một số quảng cáo và nâng tầm danh tiếng cho Lưu Diệc Phi.

Sau bộ phim đầu tay “Kim phấn thế gia” không mấy ấn tượng do đóng vai phụ năm 2003, nhà sản xuất thấy cô cũng có thần thái nên đã giới thiệu cô với người bạn Trương Kỷ Trung, lúc này Trương Kế Trung đang chuẩn bị cho phim “Thiên long bát bộ” nên đã mời Lưu Diệc Phi đi thử vai, cuối cùng quyết định Lưu Diệc Phi sẽ đóng vai đại mỹ nhân Vương Ngữ Yên.

Theo lời của đạo diễn họ Trương: “Vương Ngữ Yên không cần quá nhiều biểu cảm, chỉ cần xinh đẹp là được, không ngờ Lưu Diệc Phi lại hoàn thành xuất sắc”.

“Thiên long bát bộ” khiến Lưu Diệc Phi bắt đầu thu hút sự chú ý của nhiều người, Trương Kế Trung thấy Vương Ngữ Yên do Lưu Diệc Phi thủ vai được mọi người đón nhận nên muốn tiếp tục hợp tác với cô.

Chỉ là lúc này Lưu Diệc Phi đã gia nhập đoàn làm phim “Tiên kiếm kỳ hiệp”, trong bộ phim này, Lưu Diệc Phi vào vai đệ nhất mỹ nữ Triệu Linh Nhi, đây chắc hẳn là ký ức t.uổi thơ của rất nhiều người thế hệ 9x.

Cũng chính vì sự nổi tiếng của “Tiên kiếm kỳ hiệp” mà những phần sau được tiếp nối, và nhiều diễn viên đã trở nên nổi tiếng với phim này, nhưng Triệu Linh Nhi của Lưu Diệc Phi chắc chắn là một nhân vật kinh điển trong số các nhân vật kinh điển.

Thấy “con gái đỡ đầu” từng bước trở thành ngôi sao lớn, năm 2005, Trần Kim Phi cũng thành lập công ty giải trí Red Starwood, đồng thời trở thành người đại diện của Lưu Diệc Phi cùng với mẹ cô.

Công ty Giải trí Hồng Tinh thực chất được thành lập để quảng bá cho Lưu Diệc Phi, bởi vì cô là nghệ sĩ duy nhất trong cả công ty, nên có thể nói cả công ty đều đang phục vụ cho riêng cô.

Nói cách khác, sau khi thành lập công ty này, Lưu Diệc Phi đã gia nhập đoàn làm phim “Thần điêu đại hiệp” và đóng vai nữ chính Tiểu Long Nữ.

Ban đầu, bộ phim này vốn định cho Châu Tấn đóng nhưng chỉ hai tuần trước khi phim khởi quay, Châu Tấn đột ngột từ chối, vì vậy Lưu Diệc Phi đã có vai thành công, còn Trần Kim Phi và Lưu Diệc Phi đạt được thỏa thuận gì trong đó thì nhiều người vẫn đoán già đoán non.

Sau khi nhận được vai nặng ký, Trần Kim Phi rất vui mừng, hơn nữa lại vừa vặn là sinh nhật lần thứ 18 của Lưu Diệc Phi nên ông Trần còn đặc biệt chi 1,8 triệu để tổ chức sinh nhật cho Lưu Diệc Phi tại Điếu Ngư Đài. Khi đó là 1,8 triệu vào năm 2005, quá đủ để mua một căn nhà ở trung tâm Bắc Kinh, Trương Kế Trung, Huỳnh Hiểu Minh và những tên t.uổi lớn khác trong giới giải trí đều tham dự bữa tiệc.

Vào thời điểm đó, báo chí đưa tin rằng ông Trần đã chi rất nhiều t.iền chỉ để mang lại nụ cười cho mỹ nhân.

Sau khi tham gia “Thần điêu đại hiệp”, danh tiếng của Lưu Diệc Phi tăng vọt, năm 2009, cô được phong là “Tứ tiểu hoa đán” và nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông.

Trên thực tế, những năm Lưu Diệc Phi được đ.ánh giá là “Tứ tiểu hoa đán” không có tác phẩm nào nổi bật, Trần Kim Phi nhìn thấy tình hình này đã ẵm “con gái đỡ đầu” bắt đầu tiến ra thị trường quốc tế.

Sau một thời gian dài hoạt động, Lưu Diệc Phi đã ký hợp đồng thành công với Công ty William Morris của Hollywood, cùng nơi làm việc với Chương Tử Di.

Không lâu sau khi vào Hollywood, Lưu Diệc Phi đã tham gia bộ phim “Vua kung fu” cùng với Thành Long, Lý Liên Kiệt, Lý Băng Băng và những người khác.

Trong vài năm sau đó, dù Lưu Diệc Phi rất nỗ lực nhưng rõ ràng cô không dễ dàng có được chỗ đứng vững chắc tại Hollywood đầy sao.

Không vượt qua được thành công trong quá khứ, nhiều nhưng nhạt

Không còn cách nào, Lưu Diệc Phi chỉ có thể trở về Trung Quốc phát triển trở lại, nhưng sau khi trở về Trung Quốc, cô đã liên tiếp đóng một số bộ phim nhưng không đạt yêu cầu về doanh thu phòng vé, cũng rất ít được khen ngợi.

Lưu Diệc Phi: Bước ngoặt trở thành thần tiên tỷ tỷ với bí mật về cha đỡ đầu - Hình 8

Năm 2015, Lưu Diệc Phi 28 t.uổi và nam diễn viên Hàn Quốc Song Seung Heon đóng vai chính trong bộ phim “Tình yêu thứ ba”. Scandal phim giả tình thật giữa Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon lộ ra không lâu thì scandal giữa Trần Kim Phi và Dương Tài Giác cũng lộ ra, công việc đều không suôn sẻ.

Mối quan hệ giữa Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon không kéo dài lâu nhưng mối quan hệ giữa Trần Kim Phi và Dương Thái Giác vẫn luôn bền chặt, Lưu Diệc Phi không còn được Trần Cẩm Phi “sủng ái” nên dần dần giảm bớt đầu tư.

Sau đó, Lưu Diệc Phi đã giành được cơ hội đóng vai chính trong bộ phim do Disney sản xuất là “Hoa Mộc Lan”, nhưng hiệu quả phòng vé của bộ phim này đã hoàn toàn sụp đổ khi nó được phát hành, và Lưu Diệc Phi thậm chí còn bị tấn công ác ý bởi cư dân mạng.

Nhiều cư dân mạng nhận xét rằng, Lưu Diệc Phi là đỉnh cao khi mới ra mắt, đến nay ở t.uổi 36, ấn tượng sâu sắc nhất mà cô để lại trong lòng mọi người vẫn là vai Tiểu Long Nữ, Vương Ngữ Yên và tất nhiên là scandal với cha đỡ đầu Trần Kim Phi.

Lưu Diệc Phi: Bước ngoặt trở thành thần tiên tỷ tỷ với bí mật về cha đỡ đầu - Hình 9

Còn lại, dù có đóng nhiều phim, thậm chí cũng có một số g.iải t.hưởng, nhưng ấn tượng của khán giả về cô vẫn chỉ là “mỹ nhân nhạt nhòa” chứ không phải là những vai diễn được trầm trồ hay lấy lòng khán giả mạnh mẽ như xưa.

Tất nhiên, cuộc đời luôn có những thăng trầm, so với những nữ diễn viên cùng thời, Lưu Diệc Phi ít nhất vẫn còn trẻ trung, mong sao cô sẽ sớm tỏa sáng trở lại trong mắt công chúng với những tác phẩm khiến mọi người hài lòng!.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
11 năm 1 biểu cảm: Krystal bị "xịt keo" cứng ngắc, ánh mắt đ.ánh giá đầy tính "sát thương" mỗi khi xem Chủ tịch JYP trình diễn05:16Kim Woo Bin công khai đến ủng hộ Shin Min Ah, chiếm spotlight của Lee Jong Suk và dàn sao khủng tại công chiếu VIP02:22Jungkook (BTS) bị xô đẩy suýt ngã tại sân bay, nhìn cảnh vỡ trận hỗn loạn mà rùng mình!04:18Miss Universe đ.ánh rớt Bùi Quỳnh Hoa nhưng mỹ nhân Việt vẫn nhận ngôi Á hậu quốc tế khiến fan vỡ òa02:26Tạ Đình Phong lại được tiết lộ lên chức bố lần nữa, tỏ rõ thái độ khi nhắc đến Vương Phi03:22Rosé, Jennie "lo sốt vó" vì Jisoo căng thẳng tại yến tiệc hoàng gia, Lisa lại đón "bão" chỉ trích03:33Mai Davika xinh đẹp như công chúa trong biệt thự 138 tỷ, tổ chức sinh nhật cho mẹ cùng bạn trai03:07Song Hye Kyo khoe ảnh thân mật với tình yêu trong ngày sinh nhật, qua bao năm vẫn giữ 1 thói quen cũ02:43Jennie (BLACKPINK) thân mật với trai lạ, trưởng nhóm BTS và "tình tin đồn" Karina (aespa) lộ liễu03:41Angelababy "lao đao" vì Lisa nhưng Phạm Băng Băng mới là người thảm nhất, "bít cửa" trở lại showbiz03:05Dương Mịch chiếm spotlight tại Đêm hội gào thét, đẹp "phát sốt" ở t.uổi U4003:06Đàm Tùng Vận "chôn giấu" nỗi đau mất mẹ đột ngột, trái ngược với vẻ ngoài yêu đời thường thấy03:36Á hậu 1 MU nhận đặc quyền khủng, gây náo loạn đường phố khi về nước, Tân hoa hậu bị thị phi bủa vây03:55Choi Ye Bin: "Thánh trợn" đổi đời nhờ Penthouse, từng bị bạn học cũ tố 1 chuyện làm mất hình tượng?05:07Nữ chính "Cô gái đến từ hư vô" khiến netizen sốt ruột khi xuất hiện với thân hình mỏng như giấy03:04Nhậm Gia Luân "đè bẹp" Dương Dương, Vương Nhất Bác bị chê kém duyên fan cũng không bênh được03:12BLACKPINK "ẵm trọn" top gương mặt đẹp nhất Kpop 2023: Rosé "chễm chệ" quán quân, Jisoo gây bất ngờ03:44Song Hye Kyo chính thức có phản ứng về tin đồn hẹn hò Lee Min Ho, đàn em không có cửa?03:11Bạch Lộc tiết lộ 1 điều muốn thay đổi ở quá khứ, liên quan đến việc netizen "để mắt" bao lâu nay?02:48

Tiêu điểm

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy ra tòa, kết thúc cuộc hôn nhân 7 năm?
11:22:17 08/12/2023
Dương Mịch thông báo tin vui, Lưu Khải Uy xuất hiện, tình bể bình với vợ cũ trong tiệc sinh nhật
15:06:44 07/12/2023
Từ vị trí ngồi thuyền ở sự kiện mới thấy quyền lực không vừa của Vương Nhất Bác, vượt mặt chị đại Dương Mịch và "ông hoàng phòng vé"
10:31:09 08/12/2023
Âm mưu "thao túng showbiz" của sao nam bị chê xấu nhất 2023
22:56:06 07/12/2023
Go Hyun Jung phơi bày hôn nhân với cháu trai nhà Samsung, quay lại với chồng cũ nếu đáp ứng 1 điều?
06:42:58 09/12/2023
Châu Lệ Kỳ: Cựu hoa đán TVB, gây rúng động chuyện đẩy Từ Chính Hy vào cảnh nợ nần để theo đại gia
16:28:24 08/12/2023
Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu ly hôn sau 7 năm hạnh phúc, kết buồn cho chuyện tình Cô Cô và Dương Quá?
16:33:22 08/12/2023
Soi visual cam thường ở thảm đỏ GQ: Trần Đô Linh - Cảnh Điềm đẹp hút mắt, Ngu Thư Hân bị lớp make-up dìm hàng
22:45:10 07/12/2023
Thảm đỏ GQ Thịnh Điển 2023: Dương Tử, Dương Mịch đẹp nhưng vẫn bị chê nhạt, "nữ hoàng chiêu trò" chiếm spotlight
21:43:10 07/12/2023
Mỹ nhân "Trần tình lệnh" lộ ảnh hẹn hò tài tử gia thế, Cnet ngỡ ngàng vì nhà trai vốn có hint yêu đương với người đẹp khác
22:27:28 08/12/2023

Thông tin đang nóng

Chàng trai 2000 nổi rần rần trên mạng xã hội với các thiết kế biến 'đồ bộ' Việt Nam sánh ngang LV, Gucci, D&G
11:01:51 09/12/2023
Trương Lăng Hách trả giá đắt vì phủi sạch quan hệ với Bạch Lộc, Vương Tinh Việt có thêm cơ hội
09:32:31 09/12/2023
Nam Em lộ tin nhắn chì chiết trợ lý, lớn giọng với người giúp việc, có người còn đáng t.uổi cha mẹ?
11:08:31 09/12/2023
S.T Sơn Thạch vừa đăng ảnh đã vội photoshop liền 1 dòng chữ, nghi che giấu chuyện yêu Lâm Thành Kim
09:36:11 09/12/2023
Vợ cũ Đan Trường đăng đàn nói 1 câu, hé lộ mối quan hệ thực sự với chồng cũ sau khi ly hôn?
10:18:33 09/12/2023
Đoàn Văn Hậu may mắn mới được vào nhà Doãn Hải My, câu chuyện được chính mẹ vợ kể
12:58:13 09/12/2023
Tái hôn ở t.uổi U50, người phụ nữ đòi ly hôn vì không chịu nổi việc chồng làm mỗi ngày
10:45:00 09/12/2023
Bạn diễn của Park Min Young trong phim mới gây tranh cãi
09:03:10 09/12/2023
Yun Bin lên tiếng "tố" Tú Tri qua lại với người khác khi vẫn còn chung sống, hỏi đến thì chối
09:34:35 09/12/2023
Mẹ chồng lên chăm cháu, con dâu sốc nặng khi bà về đòi cả trăm triệu t.iền công
12:36:16 09/12/2023

Tin mới nhất

Lâm Nhất: Nam thần thanh xuân gây sốt với chiều cao khủng, 1 trong số "người tình" của Lưu Diệc Phi

14:32:28 09/12/2023
Thời gian gần đây, Lâm Nhất đang là cái tên được quan tâm trên màn ảnh Hoa ngữ. Nam diễn viên được biết đến như một soái ca vạn người mê, nổi bật với vẻ ngoài điển trai cùng chiều cao ấn tượng.

Cổ Lực Na Trát bị khui phốt giật bạn trai của Trương Thiên Ái, tên t.uổi điêu đứng vì mác "tiểu tam"

14:30:13 09/12/2023
Lùm xùm đời tư với Từ Khai Sính khiến Cổ Lực Na Trát bị tổn hại danh tiếng nặng nề. Người đẹp mất hơn một năm mới lấy lại được thiện cảm của công chúng.

Jung Hae In chính thức có động thái sau tin tay chơi có tiếng, chuyên "săn gái" tại hộp đêm Hàn Quốc

13:55:08 09/12/2023
Trong những ngày qua, nam diễn viên Jung Hae In trở thành tâm điểm bàn tán với nghi vấn là khách quen, thường xuyên săn gái trẻ tại hộp đêm trong vụ Lee Sun Kyun dùng chất cấm.

Á hậu 1 Miss Universe - Anntonia Porsild vừa về Thái đã gặp sự cố, ngượng chín mặt lộ 1 thứ khó coi

13:33:40 09/12/2023
Mỹ nhân Thái Lan - Anntonia Porsild, người đẹp vừa khiến fan sắc đẹp trên toàn thế giới phải thật sự bùng nổ tại Miss Universe 2023, lại khiến dân tình xôn xao khi bất ngờ gặp sự cố ngay trên sân khấu quê nhà, lộ điểm nhạy cảm ngượng ch...

Lưu Diệc Phi không hổ danh là "thần tiên tỷ tỷ", chỉ một tấm hình cũng đủ "đè bẹp" dàn tiểu hoa đán

13:21:39 09/12/2023
Lưu Diệc Phi được netizen tấm tắc khen ngợi, mê ly điêu đứng khi bị đào lại hình ảnh từ nhiều năm về trước. Chỉ vài tấm ảnh đơn giản trong những bộ trang phục đơn giản cũng đủ làm bay màu tất cả các nhan sắc đình đám tại Trung Quốc hiện...

Cái kết của kẻ rình rập và quấy rối gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee bị trừng trị thích đáng

12:50:06 09/12/2023
Vào ngày 9/12, truyền thông Hàn Quốc đưa tin công tố viên đã yêu cầu mức án 1 năm tù giam dành cho kẻ rình rập, quấy rối gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee.

Lee Sang Yi - Nam phụ đắt giá nhất màn ảnh Hàn Quốc, đóng phim nào khán giả tiếc phim đó

10:59:01 09/12/2023
Lee Sang Yi là một nam diễn viên, diễn viên nhạc kịch và ca sĩ người Hàn Quốc. Anh được biết đến với các vai diễn trong Once Again, Youth of May, và Hometown Cha-Cha-Cha, My Demon.

Thang Duy phủ nhận ly hôn chồng Hàn

09:18:24 09/12/2023
Việc kín tiếng đời tư và đã lâu không xuất hiện cùng nhau khiến Thang Duy và chồng - đạo diễn Kim Tae Yong, vướng nghi vấn ly hôn. Minh tinh xứ Trung đã phủ nhận tin đồn này khi xuất hiện tại sự kiện gần đây.

Mỹ nhân bỏ bạn trai nghèo cưới đại gia 17.000 tỷ, giờ liều mạng đóng phim trả nợ nhưng mãi không hết

08:32:12 09/12/2023
Ở t.uổi ngoài 40 như hiện giờ, Đồng Lôi chỉ có thể đóng vai phụ với mức thù lao không cao. Con số 140 triệu NDT không dễ để trả, thậm chí có khi mất cả đời.

Bạch Lộc: Nữ chính "Dĩ ái vi doanh" nổi tiếng nhờ nỗ lực vượt khó

08:23:09 09/12/2023
Sau khi bộ phim ngôn tình đình đám Dĩ ái vi doanh lên sóng, Bạch Lộc trở thành cái tên vô cùng được yêu thích không chỉ ở Trung Quốc mà lan rộng ra nhiều nước khác.

Mỹ nhân Trần Tình Lệnh lộ ảnh hẹn hò với phú nhị đại, đàng trai từng vướng tin yêu Cáp Ni Khắc Tư?

07:31:02 09/12/2023
Mỹ nhân Trần Tình Lệnh - Mạnh Tử Nghĩa lộ ảnh sống chung cùng phú nhị đại Tần Tiêu Hiền. Dù trước đó Lão Tần từng công khai thể hiện tình cảm với Cáp Ni Khắc Tư ngay trên chương trình cả hai cùng tham gia.

Nhậm Gia Luân gây thất vọng với tạo hình cổ trang kém sắc, fan lên tiếng tiết lộ lý do thực sự

06:31:50 09/12/2023
Nhậm Gia Luân là một trong những nam thần cổ trang hàng đầu của làng giải trí Hoa Ngữ. Tuy nhiên, mới đây, anh chàng lại gây thất vọng với tạo hình cổ trang kém sắc. Ngay lập tức, fan của anh chàng đã lên tiếng tiết lộ lý do thực sự.

Khốn khổ 1 nữ minh tinh đình đám: Tan tành kế hoạch dự thảm đỏ danh giá vì ồn ào ngoại tình, m.a t.úy của tài tử Ký sinh trùng

06:12:59 09/12/2023
Sáng 8/12, tờ Star News đưa tin Moon Chae Won sẽ không tham dự lễ trao giải SBS Drama Awards 2023 diễn ra vào cuối tháng này.

Jung Hae In bất ngờ lộ diện, có động thái đầu tiên sau nghi vấn "săn gái trẻ" tại hộp đêm

22:51:13 08/12/2023
Nghi vấn Jung Hae In là khách quen tại hộp đêm trong Lee Sun Kyun dùng m.a t.úy đã làm người hâm mộ hết sức lo lắng, hoang mang.

Lộ danh tính tiểu Hoa đán lứa 95 sống chung với thiếu gia, đàng trai còn từng công khai tỏ tình trên sóng truyền hình?

20:30:34 08/12/2023
Mới đây, blogger Lưu Đại Chùy đã tung video ghi lại khoảnh khắc nam thần Tần Tiêu T.iền và tiểu Hoa đán Mạnh Tử Nghĩa được cho là đang sống chung.

Jennie (BLACKPINK) hại Song Hye Kyo bị đào lại ồn ào trong quá khứ, CĐM cà khịa cực gắt vì 1 lý do

16:59:08 08/12/2023
Đời tư của Jennie, nhất là chuyện tình cảm chưa bao giờ là đề tài hết hot với công chúng. Đáng nói, sau khi truyền thông đưa tin nữ idol và thành viên BTS chia tay, Song Hye Kyo bỗng trở thành gương mặt được chú ý.

Lisa - Jisoo tung tăng trời Pháp sau thông tin tái ký hợp đồng, netizen phát hiện 1 điều khác thường

16:45:24 08/12/2023
2 ngày sau thông tin tất cả các thành viên BLACKPINK chính thức tái ký hợp đồng với YG Entertainment, mới đây cộng đồng fan quốc tế đã lan truyền hình ảnh Jisoo - Lisa hẹn hò riêng tại Pháp.

Lương Vân Phỉ: Bị bố mẹ gọi cảnh sát tới tống vào tù, bạn trai cũ tố ngoại tình, tung luôn clip nóng

15:40:20 08/12/2023
Trong cuộc phỏng vấn, Lương Vân Phỉ từng tiết lộ thời quá khứ của bản thân khiến không ít người xót xa. Được biết, cô bị bạo lực gia đình từ khi còn nhỏ, thậm chí bố mẹ ruột còn gọi cảnh sát tống cô vào tù.

Miss Grand International bị lộ chuyện ghẻ lạnh Lê Hoàng Phương, fan Việt phẫn nộ tột độ

15:17:57 08/12/2023
Liệu Lê Hoàng Phương có bị khán giả ở nước bạn ghẻ lạnh hay không? Trước đây, trong lúc Miss Grand International 2023 diễn ra, nhiều khán giả của hai bên đã có chút hiểu lầm, xích mích với nhau.

BLACKPINK bị vạch trần âm mưu phía sau việc công bố kết quả gia hạn hợp đồng với YG

14:46:29 08/12/2023
Mỗi cô gái đều có định hướng riêng cho hoạt động cá nhân. Trong 7 năm qua, Jisoo, Rosé, Jennie, Lisa đều xây dựng được cộng đồng người hâm mộ và dấu ấn cá nhân riêng khá thành công.

Làng phim Hàn tung BXH những bộ phim HOT nhất năm, "trùm cuối" khiến fan chấn động vì 1 điểm

14:05:23 08/12/2023
Mới đây, truyền thông xứ Hàn đã chính thức công khai TOP 11 bộ phim truyền hình Hàn Quốc có xếp hạng cao nhất được phát hành vào năm 2023. Ngay sau khi xuất hiện, BXH nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

BLACKPINK lộ tình trạng hợp đồng cá nhân với YG, nghi vấn chỉ có 2/4 thành viên tiếp tục tái ký?

13:55:09 08/12/2023
Tình trạng hợp đồng nhóm của BLACKPINK và YG dù đã được tái ký, thế nhưng nhiều fan vẫn lo lắng vì hợp đồng cá nhân vẫn chưa được công bố. Theo truyền thông Hàn, chỉ có 2/4 thành viên tiếp tục tái ký với YG.

Song Hye Kyo là "nữ thần màn ảnh" nhưng lại từng bị một sao nam thẳng thừng từ chối tình cảm

13:42:23 08/12/2023
Song Hye Kyo là một trong những nữ thần màn ảnh của làng phim ảnh xứ Hàn. Tuy nhiên, ít ai biết, trong quá khứ, nữ diễn viên lại từng bị một sao nam thẳng thừng từ chối tình cảm.

Có thể bạn quan tâm

Hari Won tự hé lộ có IQ thấp hơn mức trung bình, bị Trấn Thành nặng lời vì "nói 10 nhưng hiểu có 2"

Sao việt

14:51:44 09/12/2023
Hari Won tiết lộ chỉ số IQ của mình thấp hơn mức trung bình và mất 3 năm để chứng minh với Trấn Thành là không thông minh như ông xã vẫn nghĩ

"Chủ tịch" Văn Toàn sở hữu khối tài sản khủng nhất nhì làng bóng đá, có tất cả nhưng thiếu một thứ

Netizen

14:40:30 09/12/2023
Văn Toàn là một trong những cầu thủ hiện đang có mức thu nhập đứng hàng đầu, không chỉ đến từ bóng đá mà còn đến từ việc kinh doanh thương hiệu thời trang. Thế nhưng, đến nay anh chàng vẫn lẻ bóng một mình sau bao nhiêu thành công.

Liên hợp quốc chuẩn bị triển khai phái đoàn hỗ trợ an ninh quốc tế tới Haiti

Thế giới

14:33:29 09/12/2023
Trước đó, Mỹ cũng đã nhiều lần thúc giục tổ chức một phái bộ quốc tế tới Haiti với lý do tình hình an ninh ngày càng xấu đi và cuộc khủng hoảng nhân đạo thảm khốc sau vụ á.m s.át Tổng thống Haiti Jovenel Moise vào năm 2021.

Đưa mẹ về thăm nhà chồng cũ, tôi hoảng hốt khi thấy mẹ ngã lăn từ trong nhà ra sân

Góc tâm tình

14:07:45 09/12/2023
Tôi muốn kiện người phụ nữ xấu tính kia nhưng mẹ không đồng ý. Bà chỉ nói rằng nghiệp ai người ấy chịu. Sinh ra trong một gia đình đủ đầy hạnh phúc, tôi chưa từng nghĩ rằng mẹ đã trải qua một đời chồng.

Cô gái tham gia "Ai là triệu phú" gây sốt vì nhan sắc xinh đẹp khiến dân tình truy lùng danh tính

Tin nổi bật

14:05:54 09/12/2023
Vừa qua, trong tập mới lên sóng của chương trình Ai là triệu phú, một người chơi đến từ Hà Nội gây sốt vì nhan sắc xinh đẹp. Nhiều dân tình tò mò đã ráo riết truy lùng danh tính của cô gái này.

Minh Hằng tái xuất màn ảnh sau khi sinh con đầu lòng

Hậu trường phim

14:05:35 09/12/2023
Ngày 9/12, phía Minh Hằng chính thức giới thiệu poster của bộ phim mới Bà Chằng, đ.ánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ tại showbiz sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ.

'Quái vật vũ trụ đỏ' Tư Mã Thiên từng mô tả sắp biến hình

Lạ vui

13:59:09 09/12/2023
Nhuốm màu đỏ đầy đe dọa trên bầu trời Trái Đất và thu hút giới thiên văn suốt 2.100 năm, quái vật Betelgeuse vẫn chưa thôi gây bất ngờ.

Công nghệ cấy ghép da tiết insulin đẩy lùi bệnh tiểu đường thành công

Sức khỏe

13:47:41 09/12/2023
Công nghệ này được thử nghiệm trên chuột, kết quả cho thấy nó có thể đẩy lùi bệnh tiểu đường. Điều quan trọng, các chuyên gia phát hiện, thiết bị cấy ghép da tiết insulin này không cần đến bất kỳ loại thuốc chống thải ghép nào.

Làn gió mới trong BST thời trang của Ralph Lauren nhờ...thổ dân da đỏ

Thời trang

12:48:01 09/12/2023
Nhà thiết kế tại Ralph Lauren đã mang đến làn gió mới trong thời trang xa xỉ bằng những bộ trang phục tôn vinh vẻ đẹp dân tộc da đỏ...

Năm 2024 những t.uổi nào làm nhà được?

Trắc nghiệm

12:39:55 09/12/2023
Làm nhà là việc rất hệ trọng nên mọi người thường chú tâm chọn t.uổi; năm 2024 những t.uổi nào làm nhà được là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi năm mới sắp đến.

'Sing with me' - nơi âm nhạc kết nối cảm xúc

Nhạc việt

12:07:31 09/12/2023
Tháng 12 này, chương trình Sing with me của Nhà hát Trưng Vương diễn ra số cuối cùng của năm 2023 với sự mong chờ của đông đảo khán giả.

NewJeans được dự báo sẽ trắng tay tại Asia Artist Awards 2023

Nhạc quốc tế

12:06:54 09/12/2023
Đại thắng với 4 cúp Daesang tại MAMA và MMA 2023, NewJeans xác nhận sẽ góp mặt tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2023. Kết quả bình chọn của người hâm mộ toàn cầu liệu có đưa nhóm nữ nhà HYBE tiếp tục tỏa sáng?

Đang làm rõ vụ nghi trộm số lượng lớn vàng trong đêm

Pháp luật

11:45:44 09/12/2023
Công an huyện Cư M gar (Đắk Lắk) đang tiến hành thu thập thông tin nhằm làm rõ một vụ nghi trộm vàng với số lượng lớn xảy ra vào tối ngày 8/12 tại thị trấn Ea Pốk.