Lưu Đào, Nhiếp Viễn, Trương Gia Dịch hội ngộ trong bom tấn hành động

Lưu Đào, Nhiếp ViễnTrương Gia Dịch sẽ là 3 cái tên đình đám sẽ góp mặt trong dự án bom tấn Hoa Hồng lửa.

Lưu Đào, Nhiếp Viễn, Trương Gia Dịch hội ngộ trong bom tấn hành động - Hình 1

Phim Hoa hồng lửa kể về câu chuyện của Trần Tam Pháo, là một đại đương gia của Đồng La trại, một thổ phỉ khét tiếng trong vùng. Đúng vào đêm hôn lễ của cô chủ phường rượu Hồng Hoa với con trưởng của Điền gia, Trần Tam Pháo đã xuất hiện làm náo loạn hôn lễ nhằm báo thù cho cha và cướp đi tân nương. Cũng chính từ thời khắc gặp mặt Hồng Hoa, cuộc đời của Trần Tam Pháo như được lật một sang trang đầy sóng gió.

Lưu Đào, Nhiếp Viễn, Trương Gia Dịch hội ngộ trong bom tấn hành động - Hình 2

Lưu Đào, Nhiếp Viễn, Trương Gia Dịch hội ngộ trong bom tấn hành động - Hình 3

Lưu Đào, Nhiếp Viễn, Trương Gia Dịch hội ngộ trong bom tấn hành động - Hình 4

Mặc kệ lời căn dặn của Điền phụ trước lúc lâm chung là không được tìm Trần Tam Pháo báo thù nhưng ngọn lửa trả thù của hai anh em Điền Thục Tài và Điền Minh Mi chưa bao giờ dập tắt. Lúc này, quân Nhật đến đóng quân tại thị trấn nhỏ khiến cho cuộc sống của họ bị đảo lộn. Hồng Hoa dưới sự giúp đỡ của Tân Tứ quân đã bình định được loạn thổ phỉ.

Trước bao cạm bẫy lọc lừa của Hồng Hoa và Tam Pháo đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo, một nguồn sức mạnh phi thường. Không chỉ đánh bay được bè lũ Hán gian, mà hơn hết, hai con người tưởng chừng như nước với lửa ấy đã nhìn thấy được tấm chân tình dành cho nhau.

“Mỹ nhân phim cổ trang” Lưu Đào được đông đảo khán giả biết đến qua vai diễn A Châu trong Thiên Long Bát Bộ 2003. Cô từng đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Kim Ưng 2014. Trong phim Hoa Hồng Lửa, Lưu Đào đảm nhận vai nữ chính Hoa Hồng. Được miêu tả là người có có thể làm xiêu lòng bất cứ ai tựa như rượu, đồng thời cũng mãnh liệt như lửa. Hoa Hồng là một nhân vật huyền thoại trong thời Trung Hoa Dân Quốc.

Lưu Đào, Nhiếp Viễn, Trương Gia Dịch hội ngộ trong bom tấn hành động - Hình 5

Cô là một điểm sáng và huy hoàng, mang phong cách tiêu biểu của thời đại đó. Cô sở hữu một sức mạnh mà người thường không gánh nổi, đứng giữa ân oán, tình cảm và chính nghĩa. Cuối cùng tự chung lại nở rộ thành một đóa hoa ở phía nam sông Dương Tử, cô chính là Hoa Hồng hay còn gọi là Hỏa Hoa.

Diễn viên Nhiếp Viễn từng nổi tiếng và được đông đảo khán giả biết đến qua các vai diễn nổi bật như Triệu Vân (Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010), Đường Tăng (Tân Tây Du Ký 2014) và Hoằng Lịch Càn Long Hoàng Đế (Diên Hi Công Lược 2018). Tham gia vào Hoa Hồng Lửa, Nhiếp Viễn thủ vai Trương Tam Pháo, một bậc thầy trong lĩnh vực “cướp bóc”, dám nói dám hành động. Khi trả thù cho cha và cướp đi gia sản cùng vợ sắp cưới của Điền Thục Tài, Trương Tam Pháo đâu ngờ rằng số phận của anh và Hoa Hồng đã gắn bó với nhau từ đó.

Lưu Đào, Nhiếp Viễn, Trương Gia Dịch hội ngộ trong bom tấn hành động - Hình 6

Kể từ khi gặp Hoa Hồng, cuộc đời của Trương Tam Pháo được định sẵn để trải qua những thay đổi kinh thiên động địa. Tình yêu của anh đối với Hoa Hồng là vô cùng thực tế và quyết liệt. Cuối cùng tình cảm này đã được xác thực bằng chính tính mạng của Trương Tam Pháo, điều này hoàn toàn chạm tới trái tim Hoa Hồng.

Trương Gia Dịch là diễn viên điện ảnh và truyền hình Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 1991.Hiện là diễn viên tại Studio phim Tây An. Sinh ra ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trương Gia Dịch thường thủ vai người đàn ông tốt bụng gặp vấn đề trong hôn nhân, chẳng hạn như Giang Kiến Bình và Tây Bắc Hán trong bộ phim truyền hình Bán Lộ Phu Thê.

Lưu Đào, Nhiếp Viễn, Trương Gia Dịch hội ngộ trong bom tấn hành động - Hình 7

Lưu Đào, Nhiếp Viễn, Trương Gia Dịch hội ngộ trong bom tấn hành động - Hình 8

Năm 1990, anh đóng vai chính trong phim điện ảnh đầu tay Đồng hồ ma thuật Năm 1995, diễn vai chính trong bộ phim truyền hình Đạo bắc nhân đóng vai Trương Kiến Quốc. Năm 2009, anh trở nên nổi tiếng với vai diễn Tống Tư Minh trong bộ phim truyền hình Lều tranh. Năm 2011, với vai diễn trong phim Tá thương anh giành được giải Nam diễn viên xuất sắc nhất Bạch Ngọc Lan. Năm 2013, với màn trình diễn nổi bật trong Phù Trầm, anh giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất Bạch Ngọc Lan. Cùng năm, với các vai diễn trong các phim Cảnh sát thị trấn Doanh Bàn, Vách đá, Tâm thuật và Phù trầm anh giành giải Nam diễn viên xuất sắc tại Lễ trao giải Phi thiên lần thứ 29.

Hoa Hồng Lửa là bộ phim thuộc thể loại cận đại, hành động Trung Quốc của cặp đạo diễn tài hoa Trương Hán Kiệt và Trương Trung Dân. Phim có nội dung và cách thể hiện mới lạ cùng dàn diễn viên thực lực. Đặc biệt, Hoa Hồng Lửa quy tụ 3 ngôi sao lớn của điện ảnh Trung Quốc, vô cùng quen thuộc với khán giả Việt Nam qua nhiều bộ phim bom tấn là Lưu Đào, Nhiếp Viễn và Trương Gia Dịch. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các gương mặt diễn viên thực lực như Vương Âu, Hồ Tang, Trương Túc,… hứa hẹn sẽ thu hút sự đón nhận của khán giả.

Đón xem bộ phim Hoa Hồng Lửa được phát sóng vào lúc 18h45 từ thứ Hai đến thứ Năm, bắt đầu từ 14/10/2021 trên kênh VTV9.

Dàn diễn viên tài sắc trong 'Đại Tống cung từ': Lưu Đào liệu có bị lu mờ trước mỹ nam 'Vườn sao băng'?

Bộ phim Đại Tống cung từ quy tụ dàn diễn viên tài sắc của màn ảnh Hoa ngữ, từ mỹ nhân cổ trang nức tiếng Lưu Đào cho đến cựu thành viên F4 Đài Loan đình đám một thời.

Lưu Đào: Mỹ nhân cổ trang nức tiếng với loạt tác phẩm nổi tiếng

Chiếm được sự chú ý của khán giả phải kể đến Lưu Đào - nữ diễn viên từng được giới truyền thông đặt biệt danh mỹ nhân cổ trang phim Trung Quốc. Cô ghi dấu ấn thông qua nhiều vai diễn trong loạt phim nổi tiếng, đáng kể đến như A Châu trong Thiên long bát bộ, quận chúa Nghê Hoàng trong Lang nha bảng, Mị Xu trong Mị Nguyệt truyện...

Dàn diễn viên tài sắc trong Đại Tống cung từ: Lưu Đào liệu có bị lu mờ trước mỹ nam Vườn sao băng? - Hình 1

A Châu trong Thiên long bát bộ

Dàn diễn viên tài sắc trong Đại Tống cung từ: Lưu Đào liệu có bị lu mờ trước mỹ nam Vườn sao băng? - Hình 2

Quận chúa Nghê Hoàng trong Lang nha bảng

Đến với Đại Tống cung từ , Lưu Đào đảm nhận vai nữ chính Lưu Nga - vị hoàng hậu nổi tiếng nhất thời Tống. Lưu Nga vốn xuất thân thấp kém, mồ côi cha mẹ từ nhỏ nhưng những điều này không khiến tài hoa của cô bị lu mờ. Vốn thông minh lại xinh đẹp, Lưu Nga vô tình cứu nam chính Tương vương Triệu Hằng lúc nguy nan. Mến mộ tài nghệ hơn người, Triệu Hằng bất chấp lời dị nghị và phản đối của quần thần và vua cha, nhất quyết nạp Lưu Nga làm phi. Quá trình chinh phục mẫu nghi thiên hạ của Lưu Nga bắt nguồn từ đây.

Dàn diễn viên tài sắc trong Đại Tống cung từ: Lưu Đào liệu có bị lu mờ trước mỹ nam Vườn sao băng? - Hình 3

Dàn diễn viên tài sắc trong Đại Tống cung từ: Lưu Đào liệu có bị lu mờ trước mỹ nam Vườn sao băng? - Hình 4

Sở hữu kinh nghiệm diễn xuất dày dặn và phong phú, Lưu Đào luôn biến hóa vai diễn của mình từ chính diện đến phản diện đều xuất thần. Chính vì vậy, với vai diễn Lưu Nga lần này, Lưu Đào hứa hẹn sẽ mang đến một nhân vật lịch sử chân thực nhất.

Châu Du Dân: Cựu thành viên nhóm F4 đình đám một thời

Bên cạnh Lưu Đào, Đại Tống cung từ còn đánh dấu sự trở lại của Châu Du Dân sau 3 năm vắng bóng. Trong tác phẩm này, nam diễn viên đảm nhận nam chính Tống Chân Tông Triệu Hằng - vị vua anh minh, lỗi lạc của triều đại nhà Tống. Triệu Hằng luôn đau đầu giữa chuyện triều chính và hậu cung, cũng như rơi vào lưới tình của mỹ nhân Lưu Nga.

Dàn diễn viên tài sắc trong Đại Tống cung từ: Lưu Đào liệu có bị lu mờ trước mỹ nam Vườn sao băng? - Hình 5

Dàn diễn viên tài sắc trong Đại Tống cung từ: Lưu Đào liệu có bị lu mờ trước mỹ nam Vườn sao băng? - Hình 6

Châu Du Dân từng là thành viên của nhóm F4, thu hút khán giả nhờ vẻ ngoài điển trai. Anh được khán giả chú ý với vai Hoa Đại Trạch trong Vườn sao băng bản Đài Loan. Được đà xông lên, nam diễn viên tham gia vào loạt phim truyền hình nổi tiếng đình đám như: Về nơi tình yêu bắt đầu (đóng cặp cùng Lưu Thi Thi), Liệt hỏa như ca (đóng cặp với Địch Lệ Nhiệt Ba) hay Đen và trắng (đóng cùng Trương Quân Ninh và Triệu Hựu Đình)...

Dàn diễn viên tài sắc trong Đại Tống cung từ: Lưu Đào liệu có bị lu mờ trước mỹ nam Vườn sao băng? - Hình 7

Hoa Đại Trạch trong Vườn sao băng

Phan Nhất Y: Ác nữ ghét nhất Tư Đằng sở hữu những tác phẩm ngọt ngào

Phan Nhất Y là cái tên khá mới mẻ trong làng giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên sinh năm 1998, tuy không có nhiều tác phẩm so với các nghệ sĩ khác nhưng tài nguyên của cô khá tốt. Dù mới vào nghề mới 2 năm nhưng Phan Nhất Y vẫn có cơ hội cọ xát. Trong đó, nữ diễn viên gây ấn tượng mạnh cho khán giả nhờ vai diễn ác nữ An Mạn ở Tư Đằng. Ngoài ra, Phan Nhất Y còn từng tham gia trong nhiều bộ phim khác như: Dù quên em vẫn nhớ rõ tình yêu, Ước định thời gian yêu em, Thao thiết ký...

Dàn diễn viên tài sắc trong Đại Tống cung từ: Lưu Đào liệu có bị lu mờ trước mỹ nam Vườn sao băng? - Hình 8

Phan Nhất Y trong Tư Đằng

Trong Đại Tống cung từ , mỹ nhân đảm nhận công chúa Lăng Dương. Với gương mặt thanh tú, ngọt ngào cô mang đến một nhân vật ấn tượng với khán giả.

Dàn diễn viên tài sắc trong Đại Tống cung từ: Lưu Đào liệu có bị lu mờ trước mỹ nam Vườn sao băng? - Hình 9

Dàn diễn viên tài sắc trong Đại Tống cung từ: Lưu Đào liệu có bị lu mờ trước mỹ nam Vườn sao băng? - Hình 10

Tiền Đông Nị: Đóa hoa nở muộn gây ấn tượng trong vai ác nữ

Trong Đại Tống cung từ, Thục phi Ngọc Xu (Tiền Đông Nị) là một trong những vai phản diện, dám yêu dám hận. Áp lực gia tộc biến Ngọc Xu trở thành một quân cờ chính trị và ám ảnh với chuyện sinh con. Chính vì vậy, cô làm hết mọi cách để thực hiện tham vọng của mình. Tiền Đông Nị sinh năm 1992, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương. Nữ diễn viên từng gây ấn tượng trong bộ phim Thời thanh xuân của chúng ta (2018).

Dàn diễn viên tài sắc trong Đại Tống cung từ: Lưu Đào liệu có bị lu mờ trước mỹ nam Vườn sao băng? - Hình 11

Dàn diễn viên tài sắc trong Đại Tống cung từ: Lưu Đào liệu có bị lu mờ trước mỹ nam Vườn sao băng? - Hình 12

Dàn diễn viên tài sắc trong Đại Tống cung từ: Lưu Đào liệu có bị lu mờ trước mỹ nam Vườn sao băng? - Hình 13

Trịnh Vĩ

Đảm nhận nhân vật trai độc nhất của Triệu Hằng - Triệu Trinh, Trịnh Vĩ đốn tim không ít fan nữ với vẻ ngoài nam tính của mình.

Dàn diễn viên tài sắc trong Đại Tống cung từ: Lưu Đào liệu có bị lu mờ trước mỹ nam Vườn sao băng? - Hình 14

Dàn diễn viên tài sắc trong Đại Tống cung từ: Lưu Đào liệu có bị lu mờ trước mỹ nam Vườn sao băng? - Hình 15

Với dàn diễn viên chất lượng, Đại Tống cung từ hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện thú vị, kịch tính. Cùng đón xem Đại Tống cung từ phát sóng vào 17h30 hàng ngày bắt đầu từ 1/7 trên kênh SCTV16 - FIM360.

Trailer Đại Tống cung từ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Khó tin nhưng mà thật: Dù không yêu nhau, Dương Mịch và Từ Khai Sính vẫn tạo ra được một đứa trẻ!02:42'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31'Jirisan' tập 9: Jun Ji Hyun vật lộn giữa quá khứ nhiều khả nghi và hiện tại đang tìm kiếm Go Min Si01:29Người mẹ chịu nhục, livestream cái chết trước thế giới để có tiền cho con: Kinh hoàng đoạn clip từ bom tấn Hellbound đang gây sốt MXH!02:16Lộ diện màn giả trai - giả gái kinh hoàng nhất phim Hàn, giả trân thế nào mà netizen cười "xỉu up xỉu down"02:51

Tiêu điểm

Đừng dại mà xem 7 phim cổ trang Hoa ngữ dở nhất năm 2021, nhìn điểm Douban thấp thê thảm là biết ngay flop đến mức nào!
21:55:52 28/11/2021
Mấy mỹ nhân phim Trung này nhìn mặt đã thấy ác không ai bằng, xin lỗi chứ đóng vai hiền chắc chả ai xem!
10:30:59 29/11/2021
Có mấy cô nữ chính phim Trung vô dụng nhất năm 2021: Ra phim nào toang phim đó, trùm cuối còn bị coi là hết thời!
11:54:17 29/11/2021
Rating phim Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vẫn thua đau một bom tấn cổ trang, lê lết mãi cũng chẳng khá lên nổi
22:19:39 28/11/2021
Loạt ảnh "nguyền rủa" visual Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân: Đầu to mũi gãy, từ thợ chụp đến designer cần bị "lôi ra đánh"!
13:44:07 28/11/2021
Phim mới của Song Hye Kyo sụt giảm tỷ suất người xem
15:16:08 28/11/2021
Sốc với nhan sắc cứng đơ, sưng vù của Dương Tử ở phim mới, còn "cướp" chiêu makeup vô lý của Cúc Tịnh Y nữa cơ?
14:27:04 28/11/2021
'Hộc châu phu nhân' đóng máy từ lâu, nam chính Trần Vỹ Đình vẫn chưa được tiết lộ cái kết buồn hay hạnh phúc
18:37:45 29/11/2021
Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?
15:18:18 28/11/2021
Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người
17:45:54 28/11/2021

Thông tin đang nóng

"Chị Lý Nhã Kỳ mua hết căn hộ trong chung cư 25 tầng. Chị ấy đi tới đâu rải tiền tới đó"
08:42:34 30/11/2021
Mỹ nhân Châu Tinh Trì: Chấp nhận 10 năm làm vợ bé, quỳ gối rửa chân cho chồng đại gia
07:38:29 30/11/2021
Triệu phú nổi tiếng gây sốc khi kể chuyện ngủ với 17 chân dài/tuần rồi ‘thay mới’ toàn bộ, có bạn gái vẫn qua lại với nhiều người cùng lúc
07:53:01 30/11/2021
Kim Duyên "lộ nguyên hình" ở Miss Universe khi không có app chỉnh sửa ảnh?
09:47:18 30/11/2021
Thiều Bảo Trâm nói về thói trăng hoa, cặp bồ: "Rất hèn hạ, kiểu đàn ông thế ở ngoài rất nhiều"
09:15:27 30/11/2021
Diện đồ siêu "thoáng mát" rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem "há hốc mồm" vì quá chịu chơi!
06:49:21 30/11/2021
Không chỉ yêu cầu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh còn sẵn sàng trả cho Angelababy 1.400 tỷ để giành quyền nuôi con?
06:49:16 30/11/2021
Ái nữ hào môn nhà Cường Đô La gây sốt với ảnh so deep "chủ tịch nhí", chuẩn người thừa kế sáng giá tương lai?
07:16:20 30/11/2021
Cấp báo siêu đám cưới bùng nổ Vbiz: Đàng gái là Hoa hậu đình đám, 3 tình tiết quan trọng nói lên tất cả!
08:26:20 30/11/2021
Diễn viên H.T có bầu với chủ tịch chỉ sau 2 tháng quen biết?
06:46:33 30/11/2021

Tin mới nhất

Phim mới "Thái cổ thần vương" lên sóng VTV3

05:40:14 30/11/2021
Bắt đầu từ hôm nay (29/11), bộ phim Trung Quốc Thái cổ thần vương sẽ lên sóng vào khung giờ 18h hàng ngày trên kênh VTV3

‘Now, We Are Breaking Up’ tập 6: Song Hye Kyo tức giận vì bị chơi xấu

22:02:39 29/11/2021
Chàng công tử Hwang Chi Hyung (Sehun EXO) trở thành nhân viên đắc lực bên cạnh Young Eun (Song Hye Kyo), thậm chí còn giúp cô người đã ăn cắp bản thảo của mình

3 mỹ nhân Hàn đóng vai gái Việt cực ngọt: Nữ chính Hospital Playlist xuất sắc tới độ bị hiểu lầm cả quốc tịch

21:16:09 29/11/2021
Không ít lần các mỹ nhân Hàn vào vai phụ nữ Việt Nam và để lại ấn tượng tốt đẹp

'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?

20:51:28 29/11/2021
Tập 13 Jirisan sẽ tiếp tục diễn biến của trận lũ lụt năm 2019 tuy nhiên kiểm lâm Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon) cùng lúc cũng phát hiện một sự thật gây sốc

Trai đẹp Chansung 2PM vướng tình tay ba trong phim mới

15:02:16 29/11/2021
Thành viên của nhóm 2PM vào vai em vợ bí ẩn trong phim mới trên FPT Play - Phía sau khung cửa sổ. Liệu Chansung có đứng vững trước ả tiểu tam ghê gớm của anh rể Lee Sung Jae?

Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc

11:55:11 29/11/2021
Đam mỹ Thái cần nhiều hơn những phim như Bad Buddy, và những cặp bạn thân như OhmNanon!

Kim Soo Hyun nude 100% ở phim mới, cảnh nóng bạo liệt lại còn khoe body "ngộp thở", còn đâu cụ giáo ngày nào!

11:48:13 29/11/2021
Kim Soo Hyun thật sự đã lột xác ở One Ordinary Day

Phía Sau Khung Cửa Sổ lộ diện tiểu tam trơ trẽn nhất màn ảnh Hàn trên FPT Play

10:36:20 29/11/2021
Làm thân với chính thất Song Yoon Ah, Jeon So Min trắng trợn giật chồng bạn trong bộ phim hôn nhân Phía Sau Khung Cửa Sổ, bắt đầu trình chiếu trên FPT Play từ 29/11

Nhờ Squid Game, sao nữ này vụt sáng sau 21 năm không được công nhận: Profile toàn phim khủng, cảnh nóng quá bạo gây tranh cãi!

10:28:41 29/11/2021
Thì ra, nữ diễn viên Squid Game này đã từng góp mặt trong rất nhiều bom tấn phim Hàn cực kỳ nổi tiếng!

Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị "ép chết" cũng không thể sốc bằng cái tên cuối!

10:26:22 29/11/2021
Các chị đẹp của màn ảnh nhỏ năm nay dường như không được hưởng hào quang nữ chính, số phận khổ ơi là khổ!

Phim Hàn dạo này bị sao ý, toàn cảnh nóng 19+ ngay mở màn, là hợp lý hay câu view quá đà?

21:58:02 28/11/2021
Phim truyền hình Hàn năm nay toàn chơi chiêu gắn mác 19 ngay những tập mở màn và đổ dồn cảnh nóng ở tập đầu tiên

Vừa chốt hẹn hò với "em chồng", Song Hye Kyo bị bồ cũ đã chết 10 năm hỏi thăm ở Now, We Are Breaking Up?

10:35:40 28/11/2021
Young Eun vừa quyết định mở lòng thì số máy quen thuộc lại gọi tới ở tập 6 Now, We Are Breaking Up

Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: "Anh hậu" Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho?

09:20:04 28/11/2021
Qua rồi cái thời cứ phải gương mặt hot thì rating mới khá khẩm

Rating Now, We Are Breaking Up chính thức mất ngôi vương, Song Hye Kyo thua đau trước một dàn gương mặt trẻ

22:58:22 27/11/2021
Sau 5 tập đấu nhau gay gắt, rating Now, We Are Breaking Up cuối cùng cũng bị đối thủ vượt mặt

Sốc với cảnh nóng 19+ của Kim Soo Hyun ở phim mới, netizen ngỡ ngàng "phim Hàn dạo này bị sao vậy?"

22:47:59 27/11/2021
One Ordinary Day của Kim Soo Hyun mở màn bằng cảnh nóng vô cùng bạo liệt

Báo Trung công khai khen hot boy gốc Việt diễn như "thần tiên", còn ưu ái gọi bom tấn đam mỹ bằng 2 từ không thể tin nổi!

22:45:48 27/11/2021
Danh tiếng của mỹ nam gốc Việt Nanon đã lan sang tận Trung Quốc nhờ phim đam mỹ Bad Buddy

Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại

22:27:56 27/11/2021
Kiểu tóc có thể hại chết một nhan sắc mỹ miều trên màn ảnh Hàn

Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi

21:14:30 27/11/2021
Gần đến những tập cuối cùng, Nắm tay nhau trọn đời ngày càng bi thương, lấy nước mắt khán giả qua những âm mưu chồng chất chốn vương quyền

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'

19:28:42 27/11/2021
Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) hứa hẹn rằng nếu 1 trong 2 cảm thấy khát nước và khát máu sẽ nói với đối phương biết, không hề che giấu chuyện gì

Mỹ nhân Hoa ngữ so tài múa kiếm: Dương Tử lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, trùm cuối đẹp tựa thiên tiên

15:02:06 27/11/2021
Đây là những mỹ nhân Hoa ngữ có cảnh múa kiếm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

Có thể bạn quan tâm

Mạng xã hội Elon Musk ưa dùng biến động đội ngũ lãnh đạo, CEO thông báo từ chức

Thế giới số

10:56:45 30/11/2021
Nhà đồng sáng lập và CEO Twitter Jack Dorsey vừa thông báo sẽ rời khỏi vị trí lãnh đạo cao nhất của mạng xã hội này. Thay thế vị trí của ông sẽ là CTO của Twitter, ông Parag Agrawal

Điều gì xảy ra 9 tháng sau khi tiêm vắc xin Covid-19?

Sức khỏe

10:54:52 30/11/2021
Một nghiên cứu của Thụy Điển đã điều tra hiệu quả của việc tiêm phòng Covid-19 đối với nguy cơ nhiễm bệnh có triệu chứng, nhập viện và tử vong cho đến 9 tháng sau khi tiêm chủng, theo News Medical

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay?

Đồ 2-tek

10:54:28 30/11/2021
Đây là series smartwatch tốt nhất của Huawei sau thời kỳ bị Mỹ cấm vận, ít nhất là đối với tôi!

Hà Nội: Tìm người đến tượng đài ở hồ Gươm, bệnh viện... liên quan đến COVID-19

Sự kiện nóng

10:53:39 30/11/2021
Theo đó, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 quận Ba Đình (TP Hà Nội) ra thông báo khẩn, tìm người đến các địa điểm sau:

H'Hen Niê sẽ khiến trang sức đắt đỏ cũng phải khóc ré lên trước cách chăm sóc có 1-0-2

Phong cách sao

10:52:52 30/11/2021
Nếu ai mà cũng có lối sống tiết kiệm như HHen Niê, chắc các ngành dịch vụ ở Việt Nam sập tiệm sớm!

Barca muốn mua 'người thừa' của Man United

Bóng đá thế giới

10:50:41 30/11/2021
Thông tin từ trang Ara của Tây Ban Nha khẳng định, CLB Barca đã liên hệ với Man United để chiêu mộ tiền đạo Anthony Martial nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng công sau sự ra đi của siêu sao Messi

Trần Đức Bo tung ảnh phản cảm, tạo dáng vô duyên trên giường với gái lạ khiến dân mạng đòi "đánh sập" trang cá nhân

Netizen

10:50:36 30/11/2021
Thông tin Trần Đức Bo bất ngờ tung ảnh thân thiết bên 1 cô gái đang khiến cư dân mạng bàn tán không ngớt

Bản tin MXV 30/11: Dòng tiền chảy mạnh vào nhóm nông sản

Đời sống

10:50:25 30/11/2021
Kết thúc phiên giao dịch đầu tuần, bảng giá 35 mặt hàng đang giao dịch liên thông với quốc tế tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam chia làm 2 nửa xanh đỏ

Kim Duyên nổi bật khi đọ sắc với các đối thủ tại Miss Universe 2021

Sao việt

10:45:50 30/11/2021
Đại diện Việt Nam nhanh chóng tạo được phong độ ổn định, gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện và khá thân thiết với những đại diện sắc đẹp khác

Selena Gomez bị “Đội trưởng Mỹ” Chris Evans "cà khịa" hậu tin đồn hẹn hò, sự thật là gì?

Sao âu mỹ

10:42:19 30/11/2021
Mới đây, Selena Gomez và Chris Evans trở thành tâm điểm chú ý vì nghi vấn mặc áo đôi

Pfizer: 'Trong vòng 100 ngày sẽ có vắc xin chống lại biến thể Omicron'

Thế giới

10:33:33 30/11/2021
Pfizer cho biết họ có thể sản xuất và phân phối vắc xin - đã được nâng cấp để chống lại biến thể Omicron - trong vòng 100 ngày, nếu biến thể mới có khả năng kháng với vắc xin hiện tại, theo Insider

Ếch xào bông hẹ sa tế

Ẩm thực

10:29:08 30/11/2021
Món xào có màu sắc sinh động của các loại rau củ, thịt ếch tươi ngon đậm đà vị sa tế. Cùng Món Ngon Mỗi Ngày vào bếp đãi cả nhà nhé các bạn!