Lưu Chấn Long tung bằng chứng vụ tố Phi Nhung hát ở chùa đòi 40 triệu tiền xăng xe

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen dậy sóng khi ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát-xê cắt cổ, đòi bằng được 40 triệu tiền xăng xe . Thậm chí, khi chỉ được trả 5 triệu, phía nữ ca sĩ còn tức giận bỏ về.

Lưu Chấn Long tung bằng chứng vụ tố Phi Nhung hát ở chùa đòi 40 triệu tiền xăng xe - Hình 1

Tuy nhiên ngay sau đó, quản lý của Phi Nhung đã tố Lưu Chấn Long bịa đặt. Anh cho biết vào ngày 21/1/2017 âm lịch (tức ngày 17/2/2017 dương lịch), Phi Nhung và các con nuôi biểu diễn rại sân vận động Bến Tre, không phải Bà Rịa – Vũng Tàu như Lưu Chấn Long cung cấp. Ngoài ra, anh cũng cung cấp loạt bằng chứng để khẳng định Phi Nhung chắc chắn không thể có mặt tại show diễn ở Vũng Tàu như nam ca sĩ chia sẻ.

Cho đến ngày 16/6, Lưu Chấn Long đã phải lên tiếng đính chính thời điểm Phi Nhung hét giá cát-xê “cắt cổ” là ngày 19/1/2016, không phải 21/1/2017 như chia sẻ trước đó. Anh cũng đăng tải poster chương trình và phủ nhận việc vu khống , “câu fame”. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Lưu Chấn Long chia sẻ đoạn video dài hơn 3 phút nói về ồn ào tố Phi Nhung đòi 40 triệu đồng “tiền xăng” khi đi hát tại chùa.

Lưu Chấn Long nói: “Khi mình nghe Long ơi Long, em chạy ra coi Phi Nhung không chịu lấy 5 triệu mà đòi 40 triệu kìa. Lúc đó mình mới tá hỏa. Trước đó, mình còn nói chuyện với chị Diễm quản lý của chị Phi Nhung. Mình có hỏi là bây giờ tiền cát xê thế nào chị, vì sư thầy không đủ tiền để trả. Mình có hỏi giá cả tiền xăng xe trước. Chị mới có nói thôi hát chùa mà, thôi chị lấy tiền xăng xe không bao nhiêu đâu”.

Lưu Chấn Long tung bằng chứng vụ tố Phi Nhung hát ở chùa đòi 40 triệu tiền xăng xe - Hình 2

Lưu Chấn Long nói tiếp: “Tối đó mình nhận được 1.5 triệu tiền xăng, anh Ngô Quốc Linh được 1 triệu, anh Quách Tuấn Du được mấy triệu. Chị hát 4 bài. Sau khi hát xong, chị đi ra sau sân khấu rồi thầy đưa chị 5 triệu. Xong tự nhiên chị đùng đùng lên. Chị mới nói là con hát ở ngoài là từ 100 tới 150 triệu, nhưng con hát chùa con lấy có 40 triệu, mà thầy nghĩ sao đưa con 5 triệu. Tôi rất là bức xúc, nói tiền xăng xe phải là 40 triệu. Quý vị nghĩ đi 40 triệu đâu phải con số nhỏ trong năm 2016″.

Lưu Chấn Long khẳng định không vu khống hay có ý định ké fame vào drama lần này: “Còn như nếu bất kì ai nghĩ là mình đang vu khống hay là câu fame gì đó thì cứ kêu quản lý hoặc Phi Phi gặp trực tiếp đối chất. Hoặc có thể kiện mình ra tòa nhé”.

Theo dòng sự kiện, mới đây ca sĩ Duy Mạnh tiếp tục có động thái trên trang cá nhân được cho là đá xéo Phi Nhung. Cụ thể, Duy Mạnh liên tục để lại những bình luận công kích cho rằng ca sĩ Phi Nhung là người gài bẫy, chơi chiêu kích động mình làm ồn trên mạng xã hội : “Tự nhiên điện thoại lúc tối cho anh xúi đểu. Rồi 2-3 tiếng sau lại livestream hát tặng người mà mình muốn chửi…”.

Bên cạnh đó, giọng ca “Kiếp đỏ đen” cũng bày tỏ quan điểm về chuyện ca sĩ Phi Nhung giữ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường .

Ca sĩ Duy Mạnh cho rằng Phi Nhung khôn lỏi khi vừa nhận nuôi Hồ Văn Cường vừa giữ bố mẹ của cậu bé ở lại làm việc cho mình. Điều này sẽ khiến bố mẹ Hồ Văn Cường khó lòng phản bội lại Phi Nhung khi tương lai của con trai họ đang trong tay của Phi Nhung:

Lưu Chấn Long tung bằng chứng vụ tố Phi Nhung hát ở chùa đòi 40 triệu tiền xăng xe - Hình 3

“Kiếm được người giúp việc tin tưởng làm cho gia đình rất khó. Mà bố mẹ Hồ Văn Cường làm cho Phi Nhung là quá tin tưởng. Vì con học cũng đang đi hát cùng Phi Nhung. Nói gì thì nói, Phi Nhung đang hưởng lợi từ họ rất nhiều” – Duy Mạnh bày tỏ quan điểm.

Cùng với đó, ca sĩ Duy Mạnh cho rằng, Phi Nhung không có quyền và không nên giữ tiền của Hồ Văn Cường: “Nếu là người tốt thì đưa tiền cho bố mẹ Hồ Văn Cường, hướng dẫn họ mua đất hoặc làm sổ tiết kiệm ngân hàng. Không phải đưa cho cô quản lý giữ hết làm gì, cô quản lý này từng làm quản lý của nhiều người trong giới showbiz rồi. Cái này là Phi Nhung đang tận dụng Hồ Văn Cường để làm lợi cho mình chứ không phải là vấn đề từ thiện…”

Có thể thấy, ca sĩ Duy Mạnh liên tục bày tỏ quan điểm về vấn đề ca sĩ Phi Nhung để quản lý giữ hết tiền cát-xê của Hồ Văn Cường trong suốt 5 năm qua.

Ồn ào tiền nong giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường thời gian gần đây nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Cách xử lý khủng hoảng của hai mẹ con gây nên nhiều tranh cãi, chia luồng quan điểm bên ủng hộ, bên nghi hoặc, cần người trong cuộc làm rõ nhiều vấn đề.

Sau khi vô tình khiến mẹ nuôi trở thành mục tiêu công kích của dân mạng, Hồ Văn Cường và gia đình đã phải lên tiếng giải thích, xin lỗi Phi Nhung. Dẫu vậy, câu chuyện vẫn chưa thể lắng xuống sau khi 2 lần quán quân Vietnam Idol Kids 2016 phải tự đối mặt với thị phi, trong khi mẹ nuôi lại không hề có động thái bảo vệ hay đứng ra giải quyết.

Đáng nói, trong ồn ào tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung khiến dư luận phẫn nộ khi tuyên bố mình không biết cát-xê của con là bao nhiêu và quản lý là người nắm giữ tiền thưởng của Cường. Trong suốt 5 năm đi hát, Cường được bao nhiêu tiền Phi Nhung cũng không biết khiến cho khán giả và dư luận bàn tán sôi nổi về việc này.

Lưu Chấn Long tung bằng chứng vụ tố Phi Nhung hát ở chùa đòi 40 triệu tiền xăng xe - Hình 4

Tưởng rằng có thể bỏ qua, thờ trước mọi biến cố thì mới đây, Phi Nhung lại cho thấy dấu hiệu của sự bất ổn tâm lý. Nữ ca sĩ rơi vào bế tắc, tuyệt vọng khi có hành động khóa bình luận fanpage, tạm khóa trang cá nhân. Nữ ca sĩ cũng tuyên bố sẽ trả lại tiền cho Hồ Văn Cường và thời điểm phù hợp để con có thể thực hiện mong muốn tự lập ở tuổi trưởng thành.

Trong khi đó, phía Hồ Văn Cường lại gạt bỏ mọi lời cáo buộc của dư luận. Cậu khẳng định gia đình mình vẫn êm ấm. Có những thông tin chính cậu đọc được còn bất ngờ khi mọi người suy diễn và điều khiển mọi thứ đi theo hướng khác. Vì vậy, Cường chỉ mong mọi thứ được dừng lại để có thời gian tập trung cho việc học và thi.

Bố mẹ của Hồ Văn Cường cũng phủ nhận tin đồn về cuộc sống vất vả, khó khăn dù có con trai nổi tiếng. Họ còn khẳng định coi ca sĩ Phi Nhung như chị em ruột trong gia đình vậy. Chính điều này càng khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc Phi Nhung đã làm gì trong suốt thời gian qua, mặc kệ con trai phải lên tiếng xin lỗi.

Theo đó, qua tìm hiểu có thể thấy trong khi gia đình Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi, bảo vệ Phi Nhung thì nữ ca sĩ đang ở đâu, làm gì, thậm chí có thời điểm còn không liên lạc được với Phi Nhung khiến nhiều người lo lắng.

Được biết, trong suốt thời gian xảy ra ồn ào, Hồ Văn Cường đứng ra thanh minh cho mẹ nuôi thì Phi Nhung lại bận rộn hỏi thăm con đẻ và con nuôi. Lúc rảnh rỗi, cô tập thể thao để nâng cao sức khỏe . Bên cạnh đó, cô còn tham gia một chuyến từ thiện. Có thể nói, Phi Nhung đang cho thấy cô vẫn ổn và không hề đả động đến phát ngôn của con trai.

Lưu Chấn Long tung bằng chứng vụ tố Phi Nhung hát ở chùa đòi 40 triệu tiền xăng xe - Hình 5

Lưu Chấn Long tung bằng chứng vụ tố Phi Nhung hát ở chùa đòi 40 triệu tiền xăng xe - Hình 6

Lưu Chấn Long phản dame chứng minh Phi Nhung thực sự 'đòi tiền đổ xăng 40 triệu'

Ngoài việc đính chính lại thời gian, Lưu Chấn Long khẳng định sẵn sàng hầu tòa nếu Phi Nhung muốn đâm đơn kiện.

Khi ồn ào với con nuôi Hồ Văn Cường chưa hạ nhiệt, Phi Nhung tiếp tục vướng lùm xùm hét cát-xê.

Cụ thể, sáng 15/6, Phi Nhung bị ca sĩ Lưu Chấn Long tố hét cát-xê khi đi biểu diễn ở chùa, đòi nhà chùa tới 40 triệu dù ban đầu chỉ nói "lấy tiền xăng xe".

Chia sẻ với 2Sao.vn , Lưu Chấn Long cho biết sự việc này xảy ra vào năm 2017. Khi đó anh cùng một số nghệ sĩ khác biểu diễn trong chương trình Đại Lễ Truyền Thống (21/1 âm lịch), tại một ngôi chùa ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

"Sau khi diễn xong, quý thầy đưa phong bì 5 triệu đồng, phía Phi Nhung không chịu. Phi Nhung nói show ngoài đi hát 100 - 150 triệu, giờ hát chùa lấy thấp nhất, tiền xăng xe cũng phải 40 triệu nhưng lúc đó thầy không có tiền.

Người anh của tôi có nói chuyện với quản lý của Phi Nhung, và mở đoạn ghi âm nói chỉ lấy tiền xăng xe rồi chị ấy im lặng, đùng đùng bỏ lên xe đi về không lấy tiền luôn. Sau lần đó tôi cũng không liên lạc hay qua lại với Phi Nhung nữa" , Lưu Chấn Long chia sẻ.

Lưu Chấn Long phản dame chứng minh Phi Nhung thực sự đòi tiền đổ xăng 40 triệu - Hình 1

Phi Nhung - Lưu Chấn Long.

Tối 15/6, phía Phi Nhung có động thái phản hồi, tung loạt bằng chứng tố ngược Lưu Chấn Long nhằm khẳng định nữ ca sĩ bị oan.

Cụ thể, theo thông tin từ dân mạng (được ê-kíp Phi Nhung chia sẻ lại), ngày 21/1 âm lịch 2017, Phi Nhung và các con nuôi biểu diễn rại sân vận động Bến Tre, không phải Bà Rịa - Vũng Tàu như Lưu Chấn Long cung cấp.

Chưa hết, Đại Lễ Truyền Thống tại chùa Đ.T.L (ngôi chùa được Lưu Chấn Long nhắc đến) chỉ diễn ra vào ngày 19/1 âm lịch hàng năm, không phải 21/1 âm lịch như ca sĩ này nói.

Thậm chí, bài viết bênh vực Phi Nhung còn cung cấp 2 clip: 1 là bản quay full show tại chùa Đ.T.L ngày hôm đó cho thấy Phi Nhung không diễn, 1 là clip show diễn ở Bến Tre cùng ngày của Phi Nhung để mọi người đối chiếu, cho thấy Lưu Chấn Long đã sai.

Lưu Chấn Long phản dame chứng minh Phi Nhung thực sự đòi tiền đổ xăng 40 triệu - Hình 2

Lưu Chấn Long phản dame chứng minh Phi Nhung thực sự đòi tiền đổ xăng 40 triệu - Hình 3

Ê-kíp Phi Nhung tố ngược Lưu Chấn Long vu khống.

Bị phía Phi Nhung "phản dame", Lưu Chấn Long liền lên tiếng đáp trả. Theo đó, nam ca sĩ đính chính thời điểm Phi Nhung hét cát-xê là 19/1/2016, không phải 21/1/2017 như anh đã đưa ra trước đó.

Dù nhầm lẫn về thời gian, Lưu Chấn Long vẫn khẳng định câu chuyện hét cát-xê của Phi Nhung là thật. Anh mới đây tung poster chương trình năm đó có mặt Phi Nhung.

Phủ nhận vu khống, "bú fame", Lưu Chấn Long sẵn sàng đối chất trực tiếp với quản lý Phi Nhung cũng như chính nữ ca sĩ. Thậm chí, Lưu Chấn Long sẵn sàng hầu tòa nếu bị kiện tụng.

"Ai nghĩ mình đang vu khống hay là bú fame gì đó thì cứ kêu quản lý hoặc Phi Nhung gặp trực tiếp đối chất, hoặc có thể kiện mình ra tòa nhé. Sự việc này có tới vài chục người phật tử và quý thầy cô làm chứng, chứ không phải mình nói không không đâu.

Còn hình ảnh hôm đó, cũng chính vì Phi Nhung đòi 40 triệu nên khán giả họ ghét kinh khủng. Từ đó về sau quý thầy cô và phật tử họ xóa ngay hình Phi Nhung. Hết thần tượng nổi. Nhưng rất may mình là người làm chương trình nên tới nay mình vẫn còn giữ.

Nay mình gửi tới quý vị để quý vị biết mình không phải là một người bú fame hay lợi dụng cơ hội để nổi tiếng khi đồng nghiệp đang bị scandal đâu", Lưu Chấn Long khẳng định.

Lưu Chấn Long phản dame chứng minh Phi Nhung thực sự đòi tiền đổ xăng 40 triệu - Hình 4

Lưu Chấn Long lên tiếng đính chính thời gian, đồng thời cung cấp bằng chứng khẳng định câu chuyện mình nói là thật, sẵn sàng ra tòa nếu bị kiện.

Lưu Chấn Long phản dame chứng minh Phi Nhung thực sự đòi tiền đổ xăng 40 triệu - Hình 5

Nam ca sĩ chia sẻ lại poster chương trình năm 2016 cùng bài đăng liên quan.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Chán khoe body “xôi thịt” nay Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu nhưng ai ngờ gây tranh cãi, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng bị netizen réo tên01:18Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Hari Won ẩn ý lên tiếng về tin đồn mang thai con đầu lòng?00:17NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Clip: Hồ Quang Hiếu bất ngờ đeo nhẫn cầu hôn lại vợ cũ, là sao đây?00:48Trọn hành trình đi sinh của Võ Hạ Trâm, không thiếu bước test Covid20:03Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi bày cách trị ung thư bằng niệm Phật: 'Nói chuyện với khối u, trải lòng từ bi, cầu cho khối u siêu thoát'03:01Quang Lê nổi đóa khi clip 'suồng sã Ngân 98' xuất hiện00:55

Tiêu điểm

Em họ Kim Ngân: "Ngọc Huyền cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho chị ấy cầm 100 đô"
08:26:43 28/07/2021
Nguyên nhân Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn là gì?
20:30:50 28/07/2021
Lương Minh Trang 'bật ngửa' khi bị tố cắm sừng Vinh Râu
08:46:58 29/07/2021
Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Lý Phương Châu tiết lộ Hiền Sến đang rất buồn sau khi mẹ có phát ngôn "khinh" người Sài Gòn
17:18:57 28/07/2021
Vinh Râu viết tâm thư hé lộ thời điểm ly hôn bất ngờ với Lương Minh Trang, thái độ của bố mẹ 2 bên còn gây ngỡ ngàng hơn
22:13:56 28/07/2021
Duy Mạnh “đốp” thẳng mặt phát ngôn “nhờ CSGT làm Shipper” của Quang Dũng: “Đến khi bị cướp lại gọi CA”
13:50:36 28/07/2021
Lương Minh Trang hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Bị ba chồng phản đối, chỉ dùng 1 tuyệt chiêu mà thay đổi cả "thế trận"
21:46:33 28/07/2021
Bức tranh fan vẽ tặng con gái Cường Đô La bỗng gây sốt cõi mạng, nam đại gia phải đích thân "mò" hẳn Facebook cảm ơn
06:19:07 29/07/2021
NSND Hồng Vân dính nghi vấn bị tước danh hiệu
15:49:49 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Võ Hạ Trâm nhập hội "đẻ thuê" Vbiz: Khoe ảnh cận diện mạo ái nữ lai, bé y bản sao của bố người Ấn Độ
21:22:08 29/07/2021
Vắc xin Nano Covax thử nghiệm trên 14.000 người, không ai có phản ứng nặng
22:53:08 29/07/2021
Biến căng: Lương Minh Trang viết tâm thư kể tính xấu của Vinh Râu, hi sinh 6 năm thanh xuân
22:28:53 29/07/2021
Chưa hết căng: Vinh Râu đáp trả khi bị Lương Minh Trang "bóc phốt", Huỳnh Phương vào thừa nhận bạn thân có cái sai rất lớn?
22:51:23 29/07/2021
Doanh số, lượt đăng kí kênh YouTube của Hoài Linh "báo động" sau ồn ào
21:54:45 29/07/2021
Bảo Thy khoe ảnh cưới ở "thiên đường nghỉ dưỡng" Bali từ hai năm trước
18:33:01 29/07/2021
Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy
19:33:59 29/07/2021
Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ
20:48:59 29/07/2021

Tin mới nhất

Gọi điện chúc mừng sinh nhật MC Quyền Linh giữa đêm, NS Hồng Vân xúc động khi đồng nghiệp vẫn miệt mài làm điều này?

22:13:31 29/07/2021
Giữa tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Quyền Linh có hành động đẹp ngay đúng dịp sinh nhật.

Sao Việt đáp trả khi bị chê ngoại hình sau sinh

22:03:01 29/07/2021
Xuất hiện với vóc dáng kém thon gọn hậu sinh nở, không ít sao Việt phải nhận về ý kiến không hay. Mỗi người đều có cách đáp trả riêng.

Đoàn Di Băng trổ tài cắt tóc mái ngố cho chồng đại gia mùa dịch

21:57:47 29/07/2021
Đoàn Di Băng bất ngờ trổ tài cắt tóc cho chồng đại gia và cái kết khiến ông xã muốn bỏ nhà đi vì mái ngố gây sốc.

Han Sara và Jsol bị soi loạt "hint" hẹn hò: Liên tục diện đồ đôi, lộ luôn góc quay y hệt như đang chung nhà?

21:26:18 29/07/2021
Không phải Tùng Maru, Jsol mới là chân ái của Han Sara?

Đăng ảnh với Vinh Râu, Huỳnh Phương bị nghi đang "cà khịa" Lương Minh Trang chuyện liên tục đăng story sau ly hôn

21:18:24 29/07/2021
Huỳnh Phương có động thái mới giữa drama ly hôn của người bạn thân là Vinh Râu với Lương Minh Trang.

Sam thừa nhận bị bạn trai cũ lợi dụng tiền bạc: Cái cảm giác đó kinh khủng lắm!

20:58:16 29/07/2021
Sam thắng thắn nhắc lại chuyện không vui trong mối quan hệ tình cảm của mình.

Bảo Thanh gay gắt khi bị miệt thị ngoại hình sau sinh

20:31:42 29/07/2021
Bảo Thanh khó chịu ra mặt khi ngoại hình của mẹ bỉm bị soi mói.

Quyền Linh tâm sự về những ngày từ thiện, lo sợ dịch vẫn quyết làm

20:16:24 29/07/2021
Những ngày gần đây, Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ đi đầu và tâm sự về những ngày trong công tác từ thiện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Huỳnh Phương (FAPtv) gây chú ý bởi bài đăng giữa lùm xùm ly hôn của thành viên cùng nhóm

20:14:06 29/07/2021
Nhiều netizen cho rằng nhân vật mà Huỳnh Phương đang muốn nhắc tới chính là vợ cũ của thành viên Vinh Râu cùng nhóm với anh.

Mạc Văn Khoa thích thú trước hình ảnh tập ăn đáng yêu của con gái

20:13:20 29/07/2021
Mạc Văn Khoa trở thành ông bố nghiện con khi thường xuyên chia sẻ về hình ảnh của ái nữ với những hoạt động dễ thương.

Thân mật bạn diễn nữ, sao nam Vbiz khốn đốn khi về gặp "nóc nhà"

19:56:56 29/07/2021
Nhiều sao Việt rơi vào tình cảnh bị vợ giận khi chứng kiến hành động tình cảm của chồng với bạn diễn nữ trên phim, song họ vẫn luôn hiểu đó chỉ là công việc.

Xuýt xoa loạt ảnh mới siêu thần thái của ái nữ nhà siêu mẫu Xuân Lan

19:53:35 29/07/2021
Tuổi còn nhỏ nhưng con gái siêu mẫu Xuân Lan đã gây ấn tượng với ngoại hình xinh xắn và khí chất nổi bật.

Tuyền Mập làm rõ khi bị vu oan với phát ngôn thà ế chứ không lấy chồng

19:49:11 29/07/2021
Nữ diễn viên hài cho biết mình chẳng khi nào nói những lời như vậy trong khi có những tài khoản thoải mái vu oan và đăng cả hình cô.

Ngưỡng mộ lối hành xử văn minh của sao nam hậu ly hôn

19:44:28 29/07/2021
Mặc dù đã ly hôn, không còn đồng hành cùng nhau với tư cách vợ chồng, tuy nhiên các sao nam này vẫn đối xử văn minh, dành sự tôn trọng tuyệt đối cho người cũ.

Lê Dương Bảo Lâm cạn lời khi con gái 3 tuổi đã quyết không lấy chồng

19:41:54 29/07/2021
Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm được dịp cười nghiêng ngả khi con gái mới 3 tuổi đã tuyên bố không lấy chồng.

Nhiều sao Việt từng bị trộm "ghé thăm" gây tổn thất tiền của

17:55:18 29/07/2021
Không ít lần các nghệ sĩ than khóc với khán giả về việc bị trộm đột nhập vào nhà. Có người bị cạy két sắt, có người bị trộm hàng hiệu lên đến hàng tỷ đồng.

Lê Phương bị chất vấn không đeo nhẫn cưới với chồng trẻ

17:44:09 29/07/2021
Nữ diễn viên Lê Phương phải lên tiếng giải thích khi thiếu biểu tượng hôn nhân trên tay.

Lê Công Tuấn Anh qua đời bí ẩn gây chấn động showbiz, thư tuyệt mệnh viết gì?

17:23:58 29/07/2021
Cố NS Lê Công Tuấn Anh (nghệ danh là Lê Công) được biết đến là một trong những nam diễn viên nổi tiếng bậc nhất làng giải trí Việt thập niên 90. Đã 25 năm kể từ ngày chàng nghệ sĩ tài hoa rời xa trần thế, người hâm mộ vẫn coi anh là một...

Hoa hậu Ngọc Khánh đón tuổi 45 bên chồng Tây

17:18:44 29/07/2021
Hoa hậu Việt Nam 1998 Ngọc Khánh đón tuổi 45 bên ông xã và mẹ chồng trong chuyến thăm nhà, hôm 28/7.

Vinh Râu "quay xe" gửi lời mời kết bạn sau khi block vợ cũ, Lương Minh Trang thốt lên 1 câu thấy rõ đang có "biến"

17:14:17 29/07/2021
Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.

Bị kéo vào drama chủ tịch chia tay bồ đỏng đảnh, Thiều Bảo Trâm mở hẳn Q&A nói về "true love" và hé lộ luôn gu bạn trai

17:07:17 29/07/2021
Thiều Bảo Trâm sẽ là cô gái như thế nào khi phải lòng ai đó, liệu có chi tiết nào giống với drama chủ tịch chia tay bồ đang rầm rộ?

Hồng Vân bất ngờ bỏ danh hiệu "Nghệ sĩ nhân dân" trên fanpage và đổi thành "Nghệ sĩ", lý do thật sự là gì?

16:49:57 29/07/2021
Hành động của NSND Hồng Vân đã thu hút rất nhiều sự chú ý của netizen và khiến không ít khán giả lo lắng.

Vinh Râu block Lương Minh Trang sau phát ngôn: "Mình vẫn sẽ bảo vệ Trang"

16:44:07 29/07/2021
Tuy nhiên, block xong thì anh chàng lại add lại Facebook vợ mình lần thứ n.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ Tạ Đình Phong cực thích Vương Phi, ghét bỏ Trương Bá Chi, vì sao lại thế?

Sao châu á

03:23:34 30/07/2021
Sau khi ly hôn Lý Á Bằng, Vương Phi tái hợp với Tạ Đình Phong, trở thành cặp đôi tình cũ không rủ cũng tới hot nhất Cbiz. Mối quan hệ tay ba giữa Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi vẫn luôn thu hút truyền thông bằng loạt drama th...

Syria mở chiến dịch quân sự qui mô lớn truy quét thành trì khủng bố Daraa

Thế giới

02:44:15 30/07/2021
Nguồn tin quân sự Syria cho biết, ngày 29/7, các lực lượng vũ trang nước này đã mở một chiến dịch qui mô lớn nhằm tiêu diệt những nhóm khủng bố tới thời điểm này vẫn không chịu hạ vũ khí đầu hàng tại thành phố miền nam Daraa.

Lê Vi - Hot girl sexy bị đồn là bồ cũ Binz, so sánh với Châu Bùi

Netizen

02:41:43 30/07/2021
Mới đây, trên mạng xã hội nổi lên một hot girl da nâu siêu sexy tên Lê Vi. Không hiểu vì lý do gì mà cô nàng thường xuyên bị đồn là người yêu cũ của hot girl Binz.

Hội An giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

02:07:41 30/07/2021
TP Hội An với 100.000 dân thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h ngày 31/7, sau khi ghi nhận 26 ca lây nhiễm cộng đồng.

Bỏ mặc người yêu ở công viên vì bị công an bắt gặp hẹn hò giữa mùa dịch

Đời sống

02:05:54 30/07/2021
Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Nhiều tỉnh thành phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để thực hiện những biện pháp cấp bách nhất ngăn chặn dịch bệnh lây ...

Biến thể Delta dễ lây nhiễm thế nào?

Sức khỏe

01:46:46 30/07/2021
Biến thể Delta lây nhanh hơn, nồng độ virus trong hầu họng người nhiễm cao hơn thể cũ đến 1.000 lần, điều này có nghĩa những quy tắc an toàn trước đây không còn phù hợp.

Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 

Clip hay

00:01:25 30/07/2021
Bà Pratuang Konyai (66 tuổi, Thái Lan) nhận nuôi chú chó cưng tên Joy từ lúc mới sinh. Bà cho biết nó rất thông minh và thường giúp bà xách nước, lấy củi.