Lupin 2: Nâng tầm “siêu đạo chích” bằng kịch bản hack não, lật mặt còn nhanh hơn người yêu cũ

So với phần đầu tiên ra mắt hồi tháng một, mùa hai của Lupin sở hữu hàng loạt những kế hoạch phức tạp và độ kịch tính cao hơn hẳn.

Bài viết không tiết lộ nội dung phim .

Với 70 triệu lượt xem chỉ một tháng, Lupin đã vượt mặt cả Money Heist để trở thành loạt phim nói tiếng nước ngoài ăn khách nhất Netflix . Điều này đến từ phần kịch bản hấp dẫn lấy cảm hứng từ Arsène Lupin – tay trộm khét tiếng trong văn học Pháp. Mùa thứ hai của phim tiếp tục phát huy thế mạnh với những kế hoạch còn tinh vi hơn và tạo tiền đề mở rộng thương hiệu.

Lupin 2: Nâng tầm siêu đạo chích bằng kịch bản hack não, lật mặt còn nhanh hơn người yêu cũ - Hình 1

Mùa thứ hai của phim tiếp tục phát huy thế mạnh với những kế hoạch còn tinh vi hơn và tạo tiền đề mở rộng thương hiệu.

Kết thúc mùa đầu tiên, thân phận của Assane Diop ( Omar Sy ) đã bị tay trùm tội phạm Hubert Pellegrini ( Hervé Pierre ) biết được. Gã bắt đầu phản công bằng cách bắt cóc cậu con trai Raoul Diop (Etan Simon) của Assane trong một chuyến du lịch . Điều này khiến Claire (Ludivine Sagnier) buộc “bán đứng” chồng cũ để cứu con trai.

Trong khi đó, phía cảnh sát là thanh tra Youssef Guedira ( Soufiane Guerrab ) cũng đã khám phá ra thân phận của tay siêu trộm. Lúc này, Assane trở thành mục tiêu săn đuổi của cả Hubert lẫn cảnh sát. Anh cũng người bạn thân Benjamin Ferel (Antoine Gouy) buộc phải bỏ trốn để bảo toàn tính mạng, đồng thời nghĩ ra kế hoạch mới để trả thù.

Trailer chính thức của Lupin 2

Kịch bản lắt léo, twist chồng twist

Nếu đã thích những chiêu trò cực ảo trong phần đầu tiên thì người xem chắc chắn phải há hốc mồm trước sự nâng tầm của các biên kịch trong phần này. Từ những trò móc túi, trộm vặt hay sử dụng… photoshop để tạo thông tin giả, Assane giờ đây tính toán không kém gì Giáo sư (Álvaro Morte) trong Money Heist .

Hubert không chỉ là một tay nhà giàu xấu tính như trong phần một mà đã được hé lộ là có liên quan đến đường dây mua bán vũ khí xuyên quốc gia với mối quan hệ rộng khắp chính trường Pháp. Đối mặt với Assane, gã sẵn sàng giết người bịt đầu mối như những gì từng làm với nữ phóng viên Fabienne Bériot (Anne Benot).

Lupin 2: Nâng tầm siêu đạo chích bằng kịch bản hack não, lật mặt còn nhanh hơn người yêu cũ - Hình 2

Nếu đã thích những chiêu trò cực ảo trong phần đầu tiên thì người xem chắc chắn phải há hốc mồm trước sự nâng tầm của các biên kịch trong phần này.

Không những thế, tình cảnh của “siêu đạo chích” còn thê thảm hơn khi danh tính đã bại lộ, gia đình và người thân gặp nguy hiểm. Bản thân anh luôn trong tình trạng trốn chạy liên tục khỏi sự truy đuổi gắt gao của cảnh sát. Ngặt nghèo là thế nhưng Assane vẫn lên được những kế hoạch phức tạp tới mức khó tin.

Các tập phim đều có một vài tình tiết tưởng chừng không liên quan đến nhau. Thế nhưng, nếu không tập trung theo dõi, khán giả dễ dàng bỏ lỡ những chi tiết vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, mọi thứ trong phim đều là một mắc xích trong những tính toán của Assane.

Lupin 2: Nâng tầm siêu đạo chích bằng kịch bản hack não, lật mặt còn nhanh hơn người yêu cũ - Hình 3

Các tập phim đều có một vài tình tiết tưởng chừng không liên quan đến nhau. Thế nhưng, nếu không tập trung theo dõi, khán giả dễ dàng bỏ lỡ những chi tiết vô cùng quan trọng.

Thậm chí, những nhân vật không ngờ đến nhất lại chính là những con át chủ bài được xây dựng một cách tinh vi của hai phe. Giờ đây, Assane liên tục dùng công nghệ hiện đại, thậm chí là tạo ra một bản tin giả, vụ trộm giả để thao túng tâm lý đối phương. Đồng thời, anh cũng lợi dụng được cả sự truy đuổi của cả hai phe để làm lợi thế cho mình và “lật bàn cờ” một cách ngoạn mục.

Kịch tính hơn nhờ yếu tố hành động

So với phần đầu tiên, mùa hai của Lupin cũng kịch tính hơn khi yếu tố hành động xuất hiện ngày một nhiều. Assane và Benjamin bắt đầu phải đối mặt với những tay sát thủ lành nghề do Hubert phái đến. Phim có nhiều cảnh truy đuổi gắt gao cũng như các trường đoạn chiến đấu, ám sát đến nghẹt thở.

Ngoài ra, phim vẫn giữ hai dòng thời gian song song lúc Assane còn bé và ở thời điểm hiện tại. Trong phần phim trước, những đoạn hồi tưởng này làm rõ hơn mối quan hệ giữa cha anh và Hubert cũng như viên thanh tra Gabriel Dumont (Vincent Garanger). Đến mùa này, câu chuyện tập trung vào Assane và Claire cũng như Juliette (Clotilde Hesme).

Lupin 2: Nâng tầm siêu đạo chích bằng kịch bản hack não, lật mặt còn nhanh hơn người yêu cũ - Hình 4

So với phần đầu tiên, mùa hai của Lupin cũng kịch tính hơn khi yếu tố hành động xuất hiện ngày một nhiều. Phim có nhiều cảnh truy đuổi gắt gao cũng như các trường đoạn chiến đấu, ám sát đến nghẹt thở.

Đồng thời, những hành động trong quá khứ của anh chàng cũng có mối liên hệ mật thiết đến kế hoạch hiện tại. Đây là tuyến truyện cần thiết để khán giả hiểu rõ hơn vì sao các nhân vật lại có những lựa chọn như thế, cũng như gợi mở thêm một loạt mâu thuẫn sau này.

Song, tăng tính hành động cũng đồng nghĩa với kịch bản Lupin 2 có nhiều sạn hơn trước. Assane như có “hào quang nhân vật chính” khiến mọi hành động của anh đều đầu xuôi đuôi lọt còn đối thủ thì cứ như “thiếu muối”. Nhiều tình tiết được giải quyết dường như chỉ nhờ vào thần may mắn cũng như sự lười biếng của các biên kịch mà thôi.

Lupin 2: Nâng tầm siêu đạo chích bằng kịch bản hack não, lật mặt còn nhanh hơn người yêu cũ - Hình 5

Tăng tính hành động cũng đồng nghĩa với kịch bản Lupin 2 có nhiều sạn hơn trước. Nhiều tình tiết được giải quyết dường như chỉ nhờ vào thần may mắn cũng như sự lười biếng của các biên kịch mà thôi.

Diễn xuất ấn tượng của Omar Sy

Omar Sy tiếp tục là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của Lupin. Với hình tượng học từ “tay trộm quý tộc” Arsène Lupin, tài tử da màu có đủ sự hào hoa của một quý ông kết hợp với tinh ranh của một tay trộm chuyên nghiệp. Mỗi màn hóa trang của anh lại như biến thành một con người khác hoàn toàn so với phiên bản gốc.

Lupin 2: Nâng tầm siêu đạo chích bằng kịch bản hack não, lật mặt còn nhanh hơn người yêu cũ - Hình 6

Omar Sy tiếp tục là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của Lupin. Với hình tượng học từ “tay trộm quý tộc” Arsène Lupin, tài tử da màu có đủ sự hào hoa của một quý ông kết hợp với tinh ranh của một tay trộm chuyên nghiệp.

Ở mùa hai này, Assane được đào sâu hơn về mặt cảm xúc trong mối quan hệ giữa Claire, Raoul và Juliette. Anh đứng trước nhiều quyết định khó khăn khi buộc phải rời xa vợ con để họ được an toàn hay chọn giữa tình cảm và thù hận. Đây là một nhân vật đa chiều khá tốt và có tiềm năng khai thác sâu hơn trong các mùa phim tiếp theo.

Chấm điểm: 4/5

Nhìn chung, Lupin là một cơn gió mới của điện ảnh châu Âu và có thể thay thế Money Heist trong thời gian sắp tới để thách thức vị thế độc tôn của Hollywood. Tuy nhiên, khâu kịch bản là thứ nên được chăm chút hơn nếu Netflix không muốn biến thành một Game Of Thrones thứ hai.

Lupin 2: Nâng tầm siêu đạo chích bằng kịch bản hack não, lật mặt còn nhanh hơn người yêu cũ - Hình 7

"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"

Lupin 2 nhận được đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình và khán giả sau vài ngày ra mắt.

Ngày 11/6 vừa qua, mùa thứ hai của loạt phim Lupin đình đám đã chính thức lên sóng trên Netflix. Nối tiếp thành công của phần đầu tiên với hơn 70 triệu lượt xem chỉ trong tháng đầu ra mắt, phần thứ 2 cũng nhanh chóng nhận về được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng và số điểm cao chót vót trên các đánh giá phim uy tín.

Siêu phẩm đạo chích Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản ảo lòi - Hình 1

Lupin 2 được chấm điểm khá cao trên Rotten Tomatoes

Tiếp tục theo chân hành trình đòi lại công lý của Assane Diop (Omar Sy), Lupin 2 được nhận xét là giữ vững phong độ so với phần đầu tiên và sở hữu những phân cảnh hành động vô cùng đã mắt. Phần tiếp theo cũng dành đủ thời lượng để cho người xem có cơ hội khám phá quá khứ của nhân vật chính, lý do anh ta trở thành một tay trộm quý ông được yêu thích như hiện tại.

Siêu phẩm đạo chích Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản ảo lòi - Hình 2

Siêu phẩm đạo chích Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản ảo lòi - Hình 3

Lupin 2 giữ vững phong độ với loạt phân cảnh hành động kịch tính và đã mắt

Một số lời nhận xét về Lupin 2:

- Phần 2 để bớt một số cảnh hành động căng thẳng để tập trung xây dựng nhân vật chính, nhưng nhìn chung, đây vẫn là một trong những loạt phim tạo ra trải nghiệm thú vị nhất cho người xem trong năm 2021.

- Lupin vẫn giữ nguyên chất lượng trong phần thứ 2, một loạt phim quá đỉnh.

- 2 tập đầu tiên hơi bình thường và không xuất sắc như phần trước. Thế nhưng 3 tập còn lại là lý do tại sao tôi bắt đầu xem bộ phim này. Họ đã làm mọi thứ thật sự tuyệt vời.

- Cốt truyện xuất sắc với số lượng cảnh hành động nhiều hơn cả phần đầu tiên.

- Loạt phim này thật sự quá tuyệt vời, cả phần 1 lẫn phần 2.

Trailer Lupin 2

Lupin 2 hiện đã lên sóng trên Netflix.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sex Education tung trailer hé lộ "phản diện" mùa 3, netizen lại ngất ngang vì tạo hình nữ chính quá khủng khiếp01:58Cảnh nóng bạo, sốc thống trị Cannes 2021: Phim về nữ tu đồng tính gây phản cảm đỉnh điểm!01:50Iron Man bản Nga xuất hiện trong ‘Black Widow’02:028 lần cảnh nóng nơi công cộng ở Sex/Life gây sốc: Cú hở 100% còn chưa bằng "bữa tiệc hoang dại" đáng sợ run người!02:37‘Doctor Strange 2’ kết nối chặt chẽ với ‘WandaVision’02:10Netizen phát cuồng vì The Good Doctor: Top 1 trending trong nháy mắt, "bác sĩ tự kỷ" gây nghiện vượt cả bản Hàn và Nhật02:39Harry Potter có cảnh post-credit quan trọng nhưng ít người biết tới, liên quan mật thiết đến số phận của nhân vật phản diện!02:08Siêu phẩm kinh dị American Horror Stories mở màn đậm bạo lực và cảnh nóng, kẻ bắt nạt học đường nhận cái kết kinh hoàng01:01Siêu bom tấn The Suicide Squad ngập trong khen ngợi vì quá bạo lực, hài hước và siêu khó đoán: Phim hàng đầu của DC đây rồi!02:25Bé gái biến thành gấu trúc đỏ khổng lồ trong ‘Turning Red’02:00Bom tấn Loki được "bật đèn xanh" cho phần kế tiếp, kẻ phản diện giờ đây mạnh nhất vũ trụ Marvel?02:17Đây là "bảng vàng" phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu!03:03Nhân vật bí hiểm nhất WandaVision chuẩn bị cho Doctor Strange "ăn hành"?04:27Bùng dịch ở trường quay, Bridgerton vẫn tiếp tục sản xuất khiến netizen lo lắng: Sức khỏe diễn viên sẽ ra sao?09:11Thót tim phim kinh dị "nhắm mắt thấy người chết" từ bậc thầy ma quỷ của Hollywood, nữ chính từng đóng Annabelle làm netizen khiếp vía02:36Bom tấn của Timothée Chalamet tung "trailer cát không", đánh lộn siêu độc chưa có tiền lệ ở Hollywood03:40Làm ma quỷ giờ khổ quá: đem cả CV đi quỳ lạy năn nỉ để được "ám" nạn nhân01:39Dàn sao Hollywood đình đám hội tụ trong bom tấn mới 'Dune': 'Chàng thơ' Timothée Chalamet có màn lột xác ngoạn mục03:05‘10 Things I Hate About You’: Giọt nước mắt và nụ cười đẹp đến nao lòng01:29Dàn sao Hollywood xuất hiện trong ‘Dune’03:28

Tiêu điểm

Netizen phát cuồng vì The Good Doctor: Top 1 trending trong nháy mắt, "bác sĩ tự kỷ" gây nghiện vượt cả bản Hàn và Nhật
10:54:40 23/07/2021
Ngôi sao Black Widow hóa ra từng hụt vai 11 năm trước, giờ trở thành huyền thoại chỉ vì quyết định bí ẩn của "người được chọn"
18:46:46 24/07/2021
Thành tích choáng ngợp của The Good Doctor: Đứng top 3 toàn thế giới, #1 ở 22 quốc gia ngay lúc này!
22:07:04 23/07/2021
The Rock tiết lộ sự khác biệt giữa Black Adam và Superman
17:27:34 23/07/2021
Làm ma quỷ giờ khổ quá: đem cả CV đi quỳ lạy năn nỉ để được "ám" nạn nhân
10:47:52 23/07/2021
Đạo diễn ‘Get Out' tiết lộ về phim kinh dị mới
21:33:22 24/07/2021
Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa
10:42:33 23/07/2021
Cảnh quay gây tiếc nuối của Margot Robbie
21:30:14 24/07/2021
Dàn sao Hollywood xuất hiện trong ‘Dune’
21:56:39 24/07/2021
Bom tấn của Timothée Chalamet tung "trailer cát không", đánh lộn siêu độc chưa có tiền lệ ở Hollywood
10:27:10 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ thêm ảnh "phòng the" nghi vấn của Binz và dàn bồ cũ: Hình xăm từ tay đến vai, cả góc mặt đều trông rất quen?
21:47:58 24/07/2021
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân
20:40:51 24/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”
20:15:10 24/07/2021
Lê Dương Bảo Lâm hứng nguyên rổ “gạch” từ netizen vì để con gái ngồi lên thực phẩm chụp ảnh, lời giải thích có hợp lý?
22:14:45 24/07/2021
Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm
20:29:27 24/07/2021
Nổi tiếng với "gò bồng đảo" nở nang, hôm nay Lệ Quyên diện cả áo tắm cắt xẻ hiểm hóc vòng 1 vẫn mất tăm bí ẩn
18:48:25 24/07/2021
Hoa hậu "nghiện đẻ" nhất showbiz, rời bỏ biệt thự 100 tỷ, gây sốc khi cạo trọc đầu hiện sống ra sao?
21:58:02 24/07/2021
Tối 24/7: Thêm 3.977 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.968 ca
19:15:26 24/07/2021
Nàng Triệu Mẫn đẹp nóng bỏng vẫn 2 lần bị bỏ rơi cay đắng: Người đầu là ông trùm khét tiếng, kẻ thứ 2 nức tiếng Bắc Kinh
20:03:22 24/07/2021
Thủ tướng: 'Có những con đường 400-500 tỉ đồng 13 đời bộ trưởng chưa xong'
21:09:47 24/07/2021

Tin mới nhất

‘10 Things I Hate About You’: Giọt nước mắt và nụ cười đẹp đến nao lòng

12:45:34 24/07/2021
Bộ phim dệt nên một câu chuyện tình yêu hiện đại về lòng tự trọng và sự tin tưởng.

Dàn sao Hollywood đình đám hội tụ trong bom tấn mới 'Dune': 'Chàng thơ' Timothée Chalamet có màn lột xác ngoạn mục

11:32:20 24/07/2021
Được chuyển thể từ tiểu thuyết phát hành năm 1965, Dune lấy bối cảnh tương lai tại hành tinh hoang mạc Arrakis, nơi duy nhất sở hữu loại nhiên liệu quý giá nhất vũ trụ là melange, với sự góp mặt của dàn sao hàng đầu Hollywood.

‘Captain America’ Anthony Mackie tham gia dự án của Netflix

17:35:45 23/07/2021
Anthony Mackie đồng hành cùng David Harbour trong một dự án bên ngoài Marvel.

"Trai đẹp tự kỷ" gây sốt trong The Good Doctor: 2 lần đóng cặp cùng Johnny Depp, là tuổi thơ của quá nhiều khán giả Việt!

10:34:57 23/07/2021
Nam chính The Good Doctor chẳng phải ai xa lạ mà chính là nam thần Freddie Highmore thuộc hội F4 London.

Thót tim phim kinh dị "nhắm mắt thấy người chết" từ bậc thầy ma quỷ của Hollywood, nữ chính từng đóng Annabelle làm netizen khiếp vía

22:43:17 21/07/2021
Đến từ bậc thầy kinh dị James Wan, bộ phim Malignant (Hiện Thân Tà Ác) vừa tung trailer nghẹt thở với nhân vật chính liên tục nhìn thấy các án mạng tàn khốc.

Cảnh nóng bạo, sốc thống trị Cannes 2021: Phim về nữ tu đồng tính gây phản cảm đỉnh điểm!

21:57:40 21/07/2021
Từ nữ tu đồng tính dùng đồ chơi phạm thượng cho tới cảnh nóng với xe hơi, liên hoan phim Cannes vừa qua đã khiến nhiều khán giả sốc óc.

Đây là "bảng vàng" phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu!

19:06:15 21/07/2021
Trong 3 tháng giữa năm 2021, đã có nhiều cái tên mới ra mắt của Netflix đạt thành tích lớn, liệu bạn đã xem chưa?

‘Loki’ xác lập kỷ lục mới cho Marvel Studios

15:48:45 21/07/2021
Loạt phim về vị thần lừa lọc Loki tạo cột mốc mới trên nền tảng xem trực tuyến của Disney.

James Wan trở lại với tác phẩm kinh dị ‘Malignant’

14:45:43 21/07/2021
Đạo diễn James Wan trở lại với dòng phim tạo nên thương hiệu của mình bằng tác phẩm kinh dị Malignant.

Có 1 phim y khoa bất ngờ vượt cả Hospital Playlist trên BXH thịnh hành, thành tích đáng nể vì bản gốc quá tầm cỡ!

21:53:32 20/07/2021
Sức hút phải khủng khiếp thế nào mà vượt mặt được cả bom tấn Hospital Playlist vậy?

Sex Education tung trailer hé lộ "phản diện" mùa 3, netizen lại ngất ngang vì tạo hình nữ chính quá khủng khiếp

21:47:33 20/07/2021
Có chuyện gì mà Sex Education lại khiến dân tình không kịp thở trước thềm mùa 3 ra mắt thế này?

‘Black Widow’ khiến mối tình hai năm tan vỡ

15:36:29 20/07/2021
Do bất đồng ý kiến sau khi xem bom tấn siêu anh hùng Black Widow, một người đàn ông đã quyết định chia tay bạn gái.

Black Widow là phim đầu tiên của Marvel lập kỷ lục "chán chẳng buồn nói", trách ai bây giờ đây?

09:58:13 20/07/2021
Sự thể hiện của Black Widow đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, mặc cho chất lượng của phim không hề tệ.

Black Widow bất thình lình "hứng gạch" ở rạp chiếu thế giới, lý do liên quan tới hành động gây tranh cãi của Disney

20:58:57 19/07/2021
Có chuyện gì mà chị đẹp Black Widow lại vướng vào thị phi thế này?

Lý do ác nữ Harley Quinn trở lại 'The Suicide Squad'

14:56:30 19/07/2021
Đạo diễn James Gunn cho biết nhân vật Harley Quinn do Margot Robbie thể hiện là một trong những nhân vật anh tâm đắc nhất.

Vì sao bom tấn 'Black Widow' rớt hạng?

13:07:44 19/07/2021
Các ông chủ rạp chiếu phim cho rằng việc phát song song ở rạp và ứng dụng trực tuyến khiến doanh thu Black Widow chững lại.

Bộ phim khó khăn nhất với The Rock

12:49:20 19/07/2021
Dwayne Johnson chia sẻ về khó khăn khi thực hiện dự án Black Adam nhân dịp tác phẩm siêu anh hùng đóng máy.

Phim kinh dị thắng giải cao quý nhất Cannes 2021 gây sốc vì cảnh nóng với... xe hơi, nhà phê bình tranh cãi kịch liệt

08:45:01 19/07/2021
Phim điện ảnh Titane đến từ đạo diễn đã làm nên Raw vừa gây sốc tại Cannes nhưng mang về giải thưởng Cành Cọ Vàng cao quý.

Phản diện mới của Marvel từng giết chết Thanos chỉ trong 1 nốt nhạc mà vô cùng tàn nhẫn, không tin vào đây mà xem!

08:36:10 19/07/2021
Tương lai của Marvel sẽ còn chứng kiến sự tung hoành của kẻ ác nhân mạnh hơn Thanos này đây!

Ngất ngây mỹ nữ Black Widow suốt lịch sử Marvel: Sau 11 năm vẫn ở đỉnh cao nhan sắc, 3 vòng nảy lửa đốt mắt nhìn mà mê!

21:51:39 18/07/2021
Kể từ lần xuất hiện đầu tiên năm 2010, mỹ nữ Black Widow của Marvel đã khiến nhiều khán giả phải mất ăn mất ngủ cho tới bây giờ.

Có thể bạn quan tâm

32 phút nghẹt thở cứu bé trai giữa khoảng tường 20 cm

Đời sống

01:51:57 25/07/2021
Nhóm cảnh sát quận Bắc Từ Liêm đang tranh thủ cắt tóc cho nhau thì điện thoại réo vang: “Khẩn cấp. Ngõ 581 Phạm Văn Đồng có cháu bé kẹt trong tường”.

Covid 24h: Chạy đua từng ngày để chặn dịch

Sự kiện nóng

01:48:28 25/07/2021
TP HCM còn một tuần, Hà Nội còn hai tuần áp dụng Chỉ thị 16 giãn cách xã hội để tổng lực dập dịch trong bối cảnh ca Covid-19 liên tục tăng.

5 kịch bản điều trị bệnh nhân Covid-19 của Hà Nội

Sức khỏe

01:37:35 25/07/2021
Thành phố xây dựng kịch bản để đảm bảo tiếp nhận từ 1.000 đến 50.000 bệnh nhân Covid, phân luồng theo mô hình tháp bốn tầng.

Mời bạn đến nhà uống bia, 5 người nhận quyết định xử phạt 75 triệu đồng

Pháp luật

00:10:31 25/07/2021
Thạch Tha rủ người thân, bạn bè đến nhà uống bia thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, xử phạt 75 triệu đồng.

Cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác khi "Lee Kwang Soo" hát nhạc Thái lời Việt nhưng giọng lại giống Lynk Lee?

Nhạc việt

23:58:35 24/07/2021
Mới đây, netizen Việt đã có một phen ngỡ ngàng, ngơ ngác và vô cùng bật ngửa khi xem được đoạn clip Lee Kwang Soo đang hát nhạc Thái nhưng lại bằng tiếng Việt.

VĐV Olympic người Mỹ "khởi động" bằng vũ đạo của TWICE gây sốt, ai xem mà không biết bài gì thì đừng nhận fan Kpop!

Nhạc quốc tế

23:57:53 24/07/2021
Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 đã chính thức diễn ra vào tối qua (23/7), đánh dấu một trong những lễ khai mạc đơn giản nhưng dài dòng nhất trong các kỳ Thế Vận hội Mùa Hè do tình hình dịch Covid-19.

Tottenham có thủ môn mới

Bóng đá thế giới

23:51:04 24/07/2021
Pierluigi Gollini, thủ môn từng có hơn 4 mùa giải khoác áo Atalanta, trở thành tân binh đầu tiên của Tottenham trong mùa hè này.

Nhóm vũ trang thiểu số Myanmar được Trung Quốc cấp vắc xin Covid-19?

Thế giới

23:48:31 24/07/2021
Tổ chức vũ trang thiểu số ở Myanmar Quân đội độc lập Kachin (KIA) tuyên bố đã được Trung Quốc hỗ trợ hơn 10.000 liều vắc xin Covid-19.

Có gì trong chiếc smartwatch của realme được dân chơi thể thao “săn lùng”? 

Đồ 2-tek

23:47:22 24/07/2021
Nếu so với thị trường smartphone, smartwatch vẫn còn là một mảnh đất tiềm năng. Sự xuất hiện của realme Watch 2 series thực sự phải khiến các thương hiệu khác dè chừng khi sản phẩm này đang được giới công nghệ đánh giá cao trên thị trườ...

Nữ Rapper bị chỉ trích vì khoe vòng 3 phản cảm, váy xuyên thấu “mặc như không”

Sao âu mỹ

23:43:04 24/07/2021
Vừa bị phạt tại lễ trao giải Grammy cách đây chưa lâu, Megan Thee Stallion tiếp tục gây sốc với bộ cánh không thể mát mẻ hơn.

Đúng 6 giờ ngày 26/7/2021, 3 tuổi này hút hết của nả trong thiên hạ, lộc tràn về túi, bạn bè đỏ mắt ghen tỵ

Trắc nghiệm

23:40:41 24/07/2021
Theo tử vi ngày mới, tuổi Thìn vốn dĩ rất chăm chỉ, từ bao lâu nay vẫn luôn miệt mài kiếm tiền. Thành quả mà bạn nhận về cũng rất xứng đáng, tuy nhiên, để nói về sự giàu sang, đổi đời thì phải đến 5 ngày cuối tháng 7 này.

Apple sửa lỗi Wi-Fi bị 'đơ' khi kết nối điểm phát sóng giả mạo 

Thế giới số

23:38:47 24/07/2021
Apple đã tung ra các bản vá lỗi trong đó có một lỗi khá nghiêm trọng về Wi-Fi trên iOS.

Xứ Hàn có 3 nữ thần "bá đạo": Lộ "cả rổ" nếp nhăn, body cò hương mà đẹp điên lên, còn thích khoe vì muốn... lão hóa tự nhiên

Sao châu á

23:35:01 24/07/2021
3 nữ thần nhan sắc hàng đầu Kbiz Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun và Son Ye Jin đúng là đẹp bất chấp. Các chị đẹp tỏa sáng mặc kệ khuyết điểm lồ lộ, còn gọi đó là điều tự nhiên phải diễn ra nên chẳng thèm để tâm.

Lặn ngắm xác tàu đắm từ 2.500 năm trước

Clip hay

23:34:35 24/07/2021
Bảo tàng dưới nước Alonissos nằm ở bờ tây biển Aegea cung cấp trải nghiệm lặn ngắm xác tàu đắm và hơn 4.000 mảnh gốm từ thời Hy Lạp cổ đại và Hy Lạp cổ điển.

Andy Murray gây chú ý khi chụp chung với nữ VĐV đồng hương trước thềm Olympic

Sao thể thao

23:34:22 24/07/2021
Tay vợt Andy Murray đã có bình luận hài hước sau khi tấm hình chụp chung với Hannah Mills được lên sóng.