Lương vợ thấp, chồng mắng tôi không biết lả lơi

Chông tôi vôn la môt ngươi thưc dung nhưng tôi không ngơ răng anh con mach vơ cach la lơi vơi trương phong đê co đươc mưc thu nhâp cao hơn.

Lương vơ thâp, chông măng tôi không biêt la lơi - Hình 1

Chông khuyên tôi phai la lơi vơi sêp đê co lương cao. Anh minh hoa

Tôi sinh năm 1978, chông tôi hơn tôi 3 tuôi. Chung tôi co hai cô con gai. Tôi la ngươi Ha Nôi, anh quê ơ Nam Đinh va ơ rê trong nha tôi. Năm 2010, bô me cho chung tôi môt căn hô chung cư ơ khu tai đinh cư Viêt Hưng, Long Biên, Ha Nôi. Tư ngay co nha mơi, không nup dươi trương bô me vơ, chông tôi lô ro ban tinh thưc dung cua minh.

Co nha riêng, anh ep vơ chuyên vê lam viêc gân nha hơn đê lo cơm nươc cho gia đinh. Tôi nghi công viêc ơ công ty va xin vao lam viêc ơ môt công ty thương mai điên tư ơ quân Long Biên cho gân nha. Tư ngay vê lam ơ công ty mơi, công viêc kinh doanh cua tôi không đươc tôt cho lăm. Môt phân vi kinh tê kho khăn chung môt phân do công ty cua tôi co nhiêu em tre đep, ăn noi ngot nên ho hut khach hơn gai gia như tôi.

Ngay trươc, môi thang tôi thu nhâp khoang 10 triêu đông nhưng môt năm trơ lai đây tôi chi nhân đươc mưc thu nhâp tư 5 đên 6 triêu đông. Vơi sô tiên đo, tôi không đu chi tiêu cho sinh hoat trong gia đinh.

Đâu thang lây lương, chông tôi không quên hoi “thang nay em đươc bao nhiêu”. Anh hoi vi sơ tôi giâu lam quy đen không đê danh cho gia đinh. Khoan lương cua anh tôi không bao giơ biêt. Anh co tai khoan riêng nhưng tôi biêt anh không chi tiêu hoang phi ma chi danh cho gia đinh nên yên tâm hơn phân nao.

Cuôi thang, can tiên tôi lai hoi xin tiên chông đê đong hoc cho con hay mua săm cho gia đinh anh lai măng tôi hoang phi. Môi ngay đi lam vê anh lai hoi hôm nay em ban đươc mây may (công ty tôi ban may in va may chiêu). Tôi tra lơi không ban đươc may nao la anh lai trach tôi không kheo ăn noi, không biêt la lơi vơi khach hang đê ho mua hang.

Video đang HOT

Tôi kê công ty tôi co nhiêu em tre đep, ăn noi duyên dang lăm. Anh cươi bao tôi “em phai sư dung ky năng gưng cang gia cang cay, em cô bam vơi cai thăng trương phong kinh doanh no mơi cho em nhiêu môi hang. Đi lam em phai biêt cach chiêu long sêp va nung nịu khi cân thiêt. Không nên qua khô khan vơi sêp nam”.

Nghe chông noi thê tôi ưc đên cô. Tôi không nghi chông minh lai thưc dung đên mưc khuyên vơ nên la lơi vơi sêp nam đê kiêm thêm tiên.

Thang trươc, hai vơ chông tôi cai nhau. Anh măng tôi “gai Ha Nôi ma ngu không biêt cach đao mo mang vê cho chông con”… Co luc, anh lây vi du cai Vân Anh ơ công ty anh, no co chông con đang hoang nhưng chiu kho chiêu sêp, nhe nhang vơi sêp no đươc ưu ai lăm. No không xinh băng em ma vân thu hut sêp. Em chi cân bo cai tinh khô như cui cua em đi thi sêp nao cung siêu. Minh la lơi co giơi han chăng mât gi ma vân co tiên mang vê nha. Tôi hoi anh giơi han la thê nao? Anh thăng thưng noi “chi cân em không lên giương vơi no, chư sơ soang, quơ quang vơi đan ông cha la gi?”.

Nghe anh noi lân đâu tôi con âm ưc nhưng anh noi qua nhiêu lân khiên tôi muôn oi va muôn thoat khoi anh nhiêu hơn. Nhiêu đêm năm nghi, môt vai năm nưa tôi gia không con kiêm ra tiên chăc anh đuôi tôi ra đương luc nao không hay. Vi muôn vơ co thêm thu nhâp ma anh trach vơ không biêt la lơi chiêu ngươi khac. Không chi noi vơi riêng vơ, anh con mach em gai ruôt cua minh cach chinh phuc sêp lơn nơi công sơ va nên ăn măc như thê nao đê vưa kin ma vưa hơ…

Đi lam nhưng tôi sơ nhât la vê nha chông hoi ban đươc gi không va lai nhưng câu trach moc phai lam hang cho minh trươc khi trinh hang ban ra ngoai. Va anh bay ra nhưng chiêu thưc la lơi co giơi han cho vơ minh.

Theo PNT

Vợ ‘lả lơi’ với nhiều trai trẻ

Cô ấy không bao giờ gọi các bạn bè nam trẻ hơn mình là em, chỉ xưng tên, dù trẻ hơn đến 5- 7 tuổi. Còn ánh mắt lúng liếng thì ban phát khắp nơi, đi đứng lúc nào cũng uốn éo, không dựa tường thì cũng phải có một điệu bộ khác người trước mặt nam giới.

Vợ &'lả lơi' với nhiều trai trẻ - Hình 1

ảnh minh họa

Tôi năm nay 35 tuổi, vợ 33, cưới nhau được 10 năm, có một con gái 6 tuổi. Cuộc sống nói chung tạm được, có căn nhà nho nhỏ, có một xe hơi loại thường để cuối tuần chở vợ con đi chơi, ở nhà có người phụ việc. Vợ tôi cơ bản muốn gì cũng được, đi chơi, mua sắm, bạn bè, công việc... nói chung tôi không gia trưởng hay áp đặt. Cuộc sống bận rộn không còn nhiều lãng mạn, hai vợ chồng tối mặt vì công việc, nhưng nói chung không quá nhàm chán.

Vợ tôi không đẹp nhưng có duyên, biết cách thu hút đàn ông theo hướng gợi cảm, ham chơi, phóng khoáng. Tôi biết điều đó nhưng tin tưởng khi lấy nhau vợ tôi sẽ toàn tâm toàn ý cho gia đình, sống khác với thời độc thân. Tuy nhiên 4 năm trở lại đây thì điều đó thực sự trở thành gánh nặng mệt mỏi cho tôi. Tôi làm sales, bận bịu công việc đi suốt, vợ tôi làm việc hành chính nhưng cũng đi suốt, tối mịt mới về nhà. Nhiều đêm tôi về nhà, cho con ăn cơm rồi hai cha con đi ngủ, cô ấy cũng chưa về.

Con gái tôi đang tuổi lớn thế mà chỉ quanh quẩn với người phụ việc, hết sức độc lập vì mẹ nó có bao giờ về sớm để chăm con đâu, cùng lắm thứ bảy, chủ nhật dẫn con đi bơi, đi chơi, nếu không đi cùng tôi thì cũng dắt con theo như cái cớ để đi với bạn bè.

Còn việc con mình mỗi ngày ăn mấy chén cơm, có rửa tay không, sáng nay tóc tết kiểu gì, đi học có bị bạn ăn hiếp không, thì nếu người giúp việc không kể, hay con không kể thì chắc chẳng đời nào cô ấy biết. Hơn nửa quỹ thời gian của sự bận bịu cô ấy dành cho những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng với đồng nghiệp, bạn bè.

Cô ấy từ một người con gái năng động quyến rũ thành người vợ ăn diện, ham chơi, thỉnh thoảng được một hôm cuối tuần chiều chồng con nấu ăn thì phải lên lên xuống xuống hỏi phụ việc món này làm thế nào, món kia làm sao. Vợ chồng tranh cãi với nhau hoài về chuyện đi sớm về khuya bỏ bê con cái, rồi cũng đâu vào đấy.

Tuy nhiên tôi cũng không lo lắng lắm cho đến khi tôi giới thiệu vợ tôi với em rể tương lai. Vợ tôi có vẻ không được tự nhiên cho lắm, còn em gái tôi thì về làm loạn lên vì bạn trai nó thường kể trong công ty nơi cậu ấy làm có một bà chị quá lố. Cô ấy không bao giờ gọi các bạn bè nam trẻ hơn mình là em, mà chỉ xưng tên, dù trẻ hơn đến 5- 7 tuổi. Còn ánh mắt lúng liếng thì ban phát khắp nơi, đi đứng lúc nào cũng uốn éo, không dựa tường thì cũng phải có một điệu bộ khác người trước mặt nam giới mới được.

Rồi cô ấy lại thường xuyên đi chơi với các đồng nghiệp nam, mà trong đó khá nhiều các bạn nam trẻ độc thân, thích thú với những biểu lộ khêu gợi của bà chị. Khổ thay, bà chị đấy là vợ tôi. Chuyện đó cũng làm gia đình chao đảo cả một thời gian. Sau đó vợ tôi chuyển sang công ty khác. Lại tiếp tục đi sớm về khuya, thế là tôi bắt đầu ngầm để ý.

Một lần, tôi đi ngồi ở quán cà phê gần công ty vợ để chờ cô ấy thì phát hiện ra chuyện động trời. Một nhóm đồng nghiệp nữ của vợ tôi xuống ăn cơm, và vợ tôi là trọng tâm câu chuyện nói xấu, lại chuyện nũng nịu với các đồng nghiệp nam, nhất là các em trẻ. Thậm chí còn nói "Người ta đã lịch sự gọi bằng chị, thế mà cô ta vẫn uốn eo xưng tên". Đặc biệt họ đề cập chuyện vợ tôi quá thân mật với một cậu đồng nghiệp trẻ hơn cả chục tuổi, hai người suốt ngày dính lấy nhau, ăn trưa cũng rủ, ăn tối cũng rủ, đi đâu cũng ngồi cạnh nhau mặc thiên hạ xì xào.

Chuyện vợ tôi ngồi trước mặt cậu đấy thì lả lơi ướt át, chuyện cậu ấy cũng mê vợ tôi như điếu đổ, suốt ngày qua bàn vợ tôi tám chuyện. Hai người đi tập thể dục, đi bơi, quần vợt, uống bia cùng nhau...

Đầu óc tôi như nổ tung, hóa ra là thế, những buổi bỏ bê chồng con là để giao lưu với bạn bè như thế. Tôi kiểm tra thì quả đúng thế thật, điện thoại vợ tôi đầy các tin nhắn của hai người, tuy chưa đến nỗi ngoại tình nhưng cũng "tình trong như đã", rồi gửi hình, chụp ảnh, thậm chí đi massage cùng nhau. Tôi lén đi theo vợ và biết luôn mặt cậu trai trẻ đó, đi ăn chung với mọi người, hai người cũng tranh thủ ngồi gần nhau đùa giỡn tình tứ, đầu mày cuối mắt...

Tôi nổi điên, làm tung lên, lôi vợ về. Vợ tôi khóc lóc, bảo chỉ là bạn bè, chưa đi quá giới hạn. Tôi bảo giới hạn là thế nào, hay là bắt gặp ở trên giường mới là giới hạn? Tôi đã gặp cậu trai trẻ kia, cậu ta cũng khẳng định chỉ là bạn bè và đời nào muốn dính đến người đã có gia đình, và cậu ấy cũng có vợ sắp cưới. Vợ tôi đòi nghỉ việc vì bảo tôi làm cô ấy mất mặt. Mà nào phải vì tôi ghen, thiên hạ người ta đồn ầm hết cả lên rồi.

Tôi đòi đâm đơn ly dị thì vợ nói tôi không công bằng. Tôi cũng thương đứa con, tôi phải làm gì đây? Phải làm sao để vợ thay tình đổi nết. Tôi thà sống với người vợ kém sắc nhưng đoan chính và biết quan tâm chồng con, chứ lấy vợ mà vợ cư xử với bạn như với người tình thì người đàn ông nào chấp nhận được.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03

Tiêu điểm

Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh
22:56:07 21/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị
20:55:54 22/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ
12:01:30 22/09/2021
Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi
18:15:51 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021
Trang Trần cưỡi xế hộp đi 'thăm nhà' nữ đại gia sinh năm 1971
12:51:20 23/09/2021
Vy Oanh tuyên bố “chơi tới bến” với bà Hằng, kiện luôn kênh Youtube "Lang Thang Đường Phố" vì tiếp tay
12:40:44 23/09/2021
Phi Nhung chuyển biến nặng, các con nuôi bật khóc cầu xin mẹ bình an
13:24:11 23/09/2021
Tin buồn: Ông xã gắn kết 35 năm của danh ca Giao Linh đột ngột qua đời ở Mỹ
13:17:17 23/09/2021
Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
Vy Oanh công khai nội dung thư tiếp nhận điều tra nữ CEO Đại Nam của công an, sẽ khởi kiện thêm 1 người nữa
11:43:24 23/09/2021
Nhà báo Hàn Ni tiết lộ nhiều nghệ sĩ tìm tới nhờ tư vấn tố cáo bà Hằng: "Nói người khác 2 điều, 1 điều sai thì vẫn phải chịu trách nhiệm"
12:33:58 23/09/2021
Cô gái trẻ tử vong sau khi rơi từ lầu chung cư xuống đất
11:40:39 23/09/2021

Tin mới nhất

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ

15:23:24 23/09/2021
Khi đi ngang qua nhà bố mẹ chồng cũ, tôi vẫn không cầm lòng được mà nhìn vào sân. Để rồi thấy một cảnh tượng khiến tôi sững sờ không thể tin nổi.

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

06:46:46 23/09/2021
Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Vừa nghe tôi nói sẽ ly hôn, mẹ đập bàn quát một câu khiến tôi chết điếng

20:40:55 21/09/2021
Tôi thất thần ôm con về lại nhà chồng. Cảm giác như trái tim mình sắp ngừng đập vì quá đau đớn rồi.

Có thể bạn quan tâm

V.League 2021 không có đội bóng vô địch

Bóng đá việt nam

17:06:31 23/09/2021
Danh hiệu tập thể, cá nhân không được công nhận trong 3 giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam 2021 theo Nghị quyết của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Sốc: 106 triệu du khách đến Thái Lan trong 10 năm qua bất ngờ bị phát tán thông tin cá nhân trên mạng

Netizen

17:06:03 23/09/2021
Vừa mới đây, một vụ lộ dữ liệu rất nghiêm trọng đã xảy ra tại Thái Lan, và đặc biệt còn liên quan đến người dân ở rất nhiều nơi trên thế giới.

Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung

Sao việt

17:05:21 23/09/2021
Trizzie Phương Trinh bày tỏ sự xót xa khi nhắc đến những người con của giọng ca trữ tình.

"Giải ngố" 18: Con trai thủ dâm quá nhiều rất dễ gặp phải 4 vấn đề vô cùng tai hại

Kiến thức giới tính

17:03:53 23/09/2021
Nên thủ dâm bao nhiêu lần 1 tuần để tránh gây hại sức khỏe? Nếu làm quá nhiều có thể mang đến những tác hại gì?

MC nổi tiếng bị chỉ trích vì phát ngôn coi thường BTS

Sao âu mỹ

17:02:11 23/09/2021
Nhiều khán giả bày tỏ sự tức giận khi nam MC James Corden gọi BTS là những vị khách mời không bình thường.

Vợ chồng Jeon Ji Hyun hẹn hò

Sao châu á

16:59:11 23/09/2021
Mới đây, diễn viên Jeon Ji Hyun và ông xã Choi Joon Hyuk được trông thấy tại một tiệm cafe ở quận Songdo, Incheon.

Nguyên tắc lái xe an toàn tài xế cần "nằm lòng"

Ôtô

16:54:36 23/09/2021
Để đảm bảo an toàn khi lái xe trên mọi cung đường, các tài xế nên nắm vững một số nguyên tắc trước khi khởi động xe như tư thế ngồi lái xe, kiểm tra hệ thống phanh...

Món chả giò hải sản chiên xù sốt mayonnaise

Ẩm thực

16:50:08 23/09/2021
Món chả giò hải sản chiên xù sốt mayonnaise với lớp bên ngoài vàng ươm giòn rụm còn phần nhân hải sản tôm, mực tươi ngon bên trong sẽ là món ăn khai vị hấp dẫn cho các bữa tiệc. 

Vui mừng được nhận lại xe máy sau 3 năm mất cắp

Pháp luật

16:49:35 23/09/2021
Vào năm 2018, chị Tâm đậu xe máy trên đường ở thành phố Vinh (Nghệ An) và không may bị mất cắp. Sau 3 năm, khổ chủ vui mừng khi nhận lại được tài sản của mình.

Việt Nam yêu cầu Trung Quốc không tái diễn việc điều máy bay tới Trường Sa

Thế giới

16:45:06 23/09/2021
Ngày 23-9, Bộ Ngoại giao Việt Nam yêu cầu Trung Quốc chấm dứt ngay và không tái diễn các hoạt động vi phạm tương tự như việc Trung Quốc mới đây đưa máy bay vận tải cỡ lớn Y-20 tới đá Subi, Vành Khăn… thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Na...

Thêm 1 tỉnh cho học sinh nghỉ cấp tốc vì xuất hiện ca F0 cộng đồng

Đời sống

16:43:34 23/09/2021
Mới đây, khoảng 1800 học sinh ở 3 cấp Mầm non, Tiểu học, THCS của xã Gia Xuyên, TP Hải Dương đã tạm dừng đến trường từ sáng 23/9 vì trên địa bàn xã vừa ghi nhận một ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng.

Nơi ngựa hoang thu hút du khách nhưng bị người dân ghét 

Clip hay

16:31:37 23/09/2021
Thời gian gần đây, những người thích mạo hiểm thường tổ chức chuyến khám phá vùng núi của thị trấn Livno ở Bosnia. Bầy ngựa hoang phi nước đại là hình ảnh độc đáo thu hút họ.

Cận cảnh gần một triệu liều vắc xin Pfizer vừa nhập về Hà Nội và TPHCM

Sự kiện nóng

16:29:09 23/09/2021
Theo Chi cục Hải quan chuyển phát nhanh Nội Bài, trong hai ngày 22-23/9, Hà Nội và TPHCM đã tiếp nhận gần một triệu liều vắc xin Pfizer trong lô 31 triệu liều vắc xin về Việt Nam.

Lưu Thi Thi làm mỹ nữ cổ trang xinh đẹp, vóc dáng thế nào mà fan khen "gái một con trông mòn con mắt"

Show quốc tế

16:26:51 23/09/2021
Lưu Thi Thi có màn song ca ngọt ngào với Tỉnh Bách Nhiên trong chương trình mừng Trung thu.

Đại học top đầu Hà Nội lên kế hoạch tuyển bổ sung thí sinh ĐIỂM CAO THI TRƯỢT, sĩ tử 2k3 tìm hiểu ngay cho nóng

Học hành

16:24:13 23/09/2021
Trường này đang có kế hoạch tuyển bổ sung đợt 2 với những sĩ tử có điểm cao nhưng trượt đáng tiếc.