Lương Thế Thành – Thúy Diễm: ‘Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời

Bốn năm trôi qua kể từ ngày về chung một nhà, Lương Thế Thành và Thúy Diễm vẫn dành cho nhau tình yêu mặn nồng và sự tin tưởng tuyệt đối. Tìm thấy nhau, họ cho đó là điều may mắn trong cuộc đời. Bên cạnh nhau, họ thăng hoa cả tình yêu lẫn sự nghiệp.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời - Hình 1

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời - Hình 2

- Thúy Diễm: Khi cả hai kết hôn tôi cảm thấy mọi thứ đều đúng thời điểm. Sự nghiệp cũng đã đạt tới một vị trí nhất định, độ tuổi cũng chín chắn để đưa ra các quyết định trọng đại cho cuộc đời. Cưới xong đúng hai năm thì có con khiến tôi cảm thấy mọi thứ thật hoàn hảo. Tôi cũng rất biết ơn khán giả, sau khi kết hôn chúng tôi lại còn được yêu mến hơn. Tôi cũng rất may mắn khi có ba mẹ chồng tâm lý ủng hộ. Thậm chí khi đi quay còn được ba mẹ động viên là cứ đi đi, ở nhà ba mẹ sẽ lo hết.

- Lương Thế Thành: Cả hai vợ chồng đều là diễn viên chuyên nghiệp nên vấn đề cùng tiến, cùng lùi, sự thấu hiểu là cái mà chúng tôi đã thống nhất ngay từ đầu. Quá hiểu nhau rồi nên sự nhường nhịn trong công việc là vấn đề dễ dàng để thỏa thuận với nhau. Giống như khi Diễm đi Bình Thuận mấy tháng để đóng phim, tôi hiểu rằng diễn viên muốn tìm được một kịch bản hay, để đời là rất khó nên đã có là bắt buộc phải làm cho bằng được. Vì đó là niềm đam mê, là lửa nghề, phải cống hiến, phải cháy hết mình cho khán giả. Tôi hiểu nên chấp nhận lui về mấy tháng để giữ con. Và tôi nghĩ đổi ngược lại là Diễm thì cô ấy cũng sẽ làm như vậy.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời - Hình 3

- Thúy Diễm: Tôi cũng đã từng suy nghĩ. Mặc dù diễn viên đam mê với nghề, muốn sống chết với nghề nhưng bản thân tôi khi đã làm vợ, làm mẹ rồi thì gia đình là mối quan tâm hàng đầu. Nên nếu một trong hai người phải lựa chọn để lui về làm hậu phương chăm sóc cho gia đình hay kinh doanh công việc gì đó khác để kinh tế vững chắc hơn thì tôi sẽ chọn nhường cho anh Thành bước tiếp con đường nghệ thuật. Tôi sẽ hi sinh một chút để chồng vững tâm tiếp tục làm nghề.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời - Hình 4

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời - Hình 5

- Lương Thế Thành: Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ đó. Từ khi quen Diễm, biết tính tình của Diễm để quyết định cưới Diễm rồi sinh con, suy nghĩ của tôi y như ngày đầu mới quen vậy. Tôi lúc nào cũng đặt trọn niềm tin tưởng nơi cô gái này. Bởi tôi hiểu cô ấy ra sao, không có tính trăng hoa bên ngoài, lúc nào cũng lo cho chồng con, gia đình. Tuy làm cùng nghề nhưng chúng tôi thường xuyên xa nhau. Chúng tôi chỉ thường liên lạc qua điện thoại, suốt 6-7 năm quen nhau, tôi chưa bao giờ lo ngại về vấn đề người thứ ba.

- Thúy Diễm: Thật ra, khi hai vợ chồng đến với nhau thì đều đã là diễn viên chuyên nghiệp, nên chuyện anh Thành hay tôi đóng cặp với người khác là thường xuyên. Tính ra trung bình một năm, hai đứa phải yêu giả trên phim trường không biết bao nhiêu lần, nếu nói không thông cảm, không hiểu nhau thì không lẽ cứ hai ba tháng là gây nhau hay sao. Tôi nghĩ quan trọng nhất trong mối quan hệ hôn nhân là sự tin tưởng. Anh Thành là người chưa bao giờ khiến tôi phải lăn tăn suy nghĩ về những chuyện trăng hoa nên tôi mới chọn anh làm chồng.

Trước khi đi ngủ, hai vợ chồng đều dành thời gian để nói hết những suy nghĩ trăn trở với nhau. Ví dụ khi có phim mới, bạn diễn ra sao, cảnh quay thế nào thì chúng tôi đều ngồi xuống chia sẻ với nhau. Chuyện lo lắng, ghen tuông đối phương gần như không tồn tại trong cuộc sống của vợ chồng tôi.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời - Hình 6

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời - Hình 7

- Lương Thế Thành: Chuyện đó thì hai vợ chồng luôn thẳng thắn chia sẻ với nhau. Khi Diễm chuẩn bị quay cảnh ôm ấp, hôn hít bạn diễn nam vào sáng hôm sau thì tối đó cô ấy sẽ kể cho tôi ngay. Tôi luôn khuyến khích vợ cứ làm sao để diễn cho tốt nhất, thậm chí khi phim phát sóng, vô tình xem được những cảnh nóng của vợ trên phim, tôi còn góp ý với vợ nên diễn ra sao, chỗ nào chưa được hay chỗ kia còn bị gượng… Đã không nhận vai thì thôi, chứ đã là diễn viên chuyên nghiệp thì phải làm sao cho cảnh quay được chân thật nhất.

- Thúy Diễm: (Cười lớn) Vì cả hai vợ chồng đều là diễn viên chuyên nghiệp và cũng quá hiểu nhau rồi nên khi nhận những phim có cảnh nóng đều bàn với nhau xem diễn như thế nào cho hiệu quả nhất. Tôi nghĩ việc cùng chung nghề góp phần cho hai vợ chồng thoải mái hơn. Tôi là diễn viên mà nếu cưới một người chồng không cùng nghề thì chắc chắn chuyện ghen tuông sẽ xảy ra.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời - Hình 8

- Thúy Diễm: Anh Thành tính ra trên mặt bằng chung thì cũng gọi là đẹp trai, diễn giỏi, vì vậy khán giả nữ mến mộ anh có rất nhiều. Mỗi lần anh đăng một tấm ảnh đẹp hay đóng vai nào đó lãng tử chút là fan hâm mộ bày tỏ sự yêu mến ngay. Nhưng Diễm nghĩ đó cũng là một sự thành công của anh ấy, mình thậm chí còn phải hãnh diện nữa chứ. Khi Diễm cưới anh, rất nhiều fan của anh Thành cũng từng bàn tán, rủ rỉ rằng thôi cô này không xứng đâu… Tuy nhiên Diễm cũng xem đó là chuyện bình thường, vợ chồng là cái duyên và người ngoài khi nhìn vào sẽ không thể nào hiểu được sự hòa hợp của hai người trong cuộc. Đối với Diễm, tìm thấy anh Thành là một điều gì đó vô cùng may mắn trong cuộc đời.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời - Hình 9

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời - Hình 10

- Thúy Diễm: Lời đồn thì nhiều không thể đếm xuể. Khi thông tin vợ chồng tôi đang hẹn hò được tiết lộ, không ít người đã nói với Diễm rằng: “Trời ơi đừng có quen Lương Thế Thành, ổng đồng tính đó”. Đôi khi một người đàn ông vui tính, ấm áp quá thì người ta lại dễ đồn như vậy. Nhiều người có cảm tình với tôi lại cảnh báo rằng anh Thành lăng nhăng lắm, quen cô này cô kia… Nhưng người ngoài nói gì cũng không quan trọng bằng việc mình thấu hiểu đối phương. Trước khi cưới, Diễm cũng chưa bao giờ phải đi kiểm tra hay cố chứng thực những lời đồn đó. Bởi anh Thành luôn mang đến cho Diễm một cảm giác ấm áp và vô cùng an toàn, tôi chẳng bao giờ phải lo lắng cả.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời - Hình 11

- Lương Thế Thành: Không hiểu sao nghệ sĩ nam, đặc biệt là nghệ sĩ trẻ khi đi chơi cùng các đàn anh thì cứ hay bị mặc định là đồng tính. Nhưng tôi hiểu được rằng đã là nghệ sĩ thì luôn phải sống chung với những dư luận, lời đồn. Muốn làm nghệ sĩ thì phải chấp nhận sống với thị phi, mềm yếu, mỏng manh quá thì sẽ không bao giờ đi được trên con đường nghệ thuật. Mình chỉ cần phải sống sao để không hổ thẹn, nghiêm túc làm nghề thì mọi thứ sẽ ổn thỏa. Nếu suốt ngày cứ quan tâm đến những thị phi bên ngoài thì sẽ chẳng bao giờ có thể tập trung để phát triển sự nghiệp được. Thúy Diễm chưa từng phải hỏi để xác nhận rằng tôi có đồng tính hay không. Đó cũng là do cách sống của tôi đã tạo ra được niềm tin cho người bạn đời của mình.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời - Hình 12

- Thúy Diễm: Thực sự mà nói, những tin đồn thất thiệt về hai vợ chồng đã dấy lên từ thời xa lắc xa lơ rồi. Còn từ khi chúng tôi lấy nhau đến giờ, thật may mắn vì luôn được khán giả quý mến. Bé Bảo Bảo lại càng được các cô chú thương yêu nhiều hơn nữa.

- Lương Thế Thành: Đúng là những lời đồn chỉ tồn tại trong lúc tôi và Thúy Diễm còn quen nhau. Trong khoảng thời gian bốn năm vợ chồng tôi kết hôn và có cùng nhau một đứa con, tin đồn bỗng dưng chẳng còn nữa, có lẽ những người tung tin đồn tự biết rằng họ đã sai.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời - Hình 13

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời - Hình 14

- Thúy Diễm: Trước đây tôi rất bất ngờ vì tất cả những gì anh Thành tích góp được trong 10 năm làm nghề trước khi cưới. Anh ấy không suy nghĩ gì sâu xa cho tương lai hay bản thân hết nên tiêu xài rất nhiều cái vô lý. Nên sau khi cưới xong, tôi phải một tay giữ hết mọi thứ và lên kế hoạch cho mọi chi tiêu của gia đình. Anh Thành là người rất đơn giản, có nhiêu tiêu hết bấy nhiêu hoặc đi giúp người này người kia. Anh ấy sau khi cưới cũng nhận ra điều đó nên làm được bao nhiêu sẽ đưa cho vợ hết.

- Lương Thế Thành: Lấy được Diễm là một điều hết sức may mắn với tôi. Như Diễm nói, trước đó tôi đi làm cả chục năm mà chẳng tích góp được bao nhiêu, ở nhà trọ nhà thuê, vẫn đi xe máy đi làm bình thường. Lúc đó sống đơn độc không nghĩ gì nhiều, ba mẹ thì ở quê. Tôi ở thành phố đi làm muốn tiêu gì thì tiêu, muốn làm gì thì làm, đi chơi bạn bè thỏa thích. Bạn khó khăn gì thì cũng giúp, người ta không trả cũng cho luôn. Tôi nghĩ đơn giản vui là chính. Nhưng từ khi có Diễm thì mọi thứ khác lắm, vợ mình hướng mình theo nhiều cái hợp lý, phải tích góp suy nghĩ cho con cái. Bản thân mình cũng nhận ra những điều đó khi đã có vợ con, phải nghĩ cho tương lai, tích góp cho con để có gì nó không như mình phải tự loay hoay lúc còn trẻ.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời - Hình 15

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời - Hình 16

- Lương Thế Thành: Không có cặp vợ chồng nào mà không có cãi vã. Vợ chồng tôi cũng vậy, cũng có xảy ra mâu thuẫn nhưng những mâu thuẫn đó là những thứ nhỏ nhặt trong đời sống hằng ngày. Nhưng đó giờ hai vợ chồng chưa bao giờ giận nhau quá ba ngày. Nhiều khi chỉ lớn tiếng nhẹ, giận không thèm nhìn. Cũng không hiểu sao tôi luôn cảm giác mình là người có lỗi. Dù mình biết lỗi đó là do bả chứ không phải do mình nên mình cũng ráng thôi kệ, năn nỉ cho qua. Chứ giận hờn mệt lắm! Tôi lúc nào cũng muốn cuộc sống phải vui vẻ, hòa hợp, không cãi vã.

- Thúy Diễm: Thường là hai vợ chồng giận nhau sẽ không nói năng gì hết. Tôi là người làm mặt lạnh đầu tiên. Mặt tôi hình sự quá là anh xã sẽ ngồi kiếm cớ chọc ghẹo. Tính anh Thành là người rất hài hước, vui tính nên anh ấy thường là người kéo hai vợ chồng gần lại với nhau, xóa tan căng thẳng. Cao lắm là qua ngày hôm sau anh ấy đã kiếm chuyện rủ đi ăn ốc hay giả bộ khều khều ngồi cười cười là hết giận.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời - Hình 17

- Thúy Diễm: Người ta nói sau khi kết hôn mới là khoảng thời gian cam go nhất. Anh Thành có nhiều cái để kể xấu lắm, ví dụ như ngủ nướng. Đặc biệt, hai vợ chồng có đều khá bướng. Khi mới yêu, muốn gì là ảnh chiều đó, còn cưới nhau về lâu ngày thì nhiều khi mình muốn cái gì lại không cho… Nói chung là để sống với nhau đến già thì phải chấp nhận luôn cả những thói xấu của nhau. Bản thân tôi cũng không hoàn hảo nên cũng không thể yêu cầu chồng mình hoàn hảo được.

- Lương Thế Thành: Diễm có khuyết điểm lớn nhất là bướng, lì, cứng đầu. Nhiều khi mình tức lắm, tức mà nói không được. Nhưng mình biết vợ mình có cái tính đó nên riết thành thói quen. Mỗi lần cô ấy có những thái độ đó là mình cho qua luôn. Vì tôi biết có nói cũng không thay đổi được gì vì cô ấy bướng, lì, cứng đầu lắm.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời - Hình 18

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời - Hình 19

- Thúy Diễm: Từ khi chưa kết hôn thì tôi đã nghe nhiều người nói vợ chồng cùng là nghệ sĩ sẽ dễ đổ vỡ. Tôi nghĩ không chỉ nghệ sĩ đâu, trong xã hội hiện nay đổ vỡ trong hôn nhân rất nhiều. Thậm chí bản thân tôi cũng sinh ra trong một gia đình có ba mẹ chia tay từ khi mình mới 4 tuổi nên tôi rất hiểu nỗi đau của một gia đình không trọn vẹn. Khi kết hôn tôi đã suy nghĩ, đắn đo rất kỹ. Anh Thành luôn mang đến cho tôi cảm giác yên tâm, anh rất lành nên tôi mới lấy. Gia đình của chúng tôi muốn đơn giản hết mọi vấn đề, có chuyện gì thì ngồi xuống nói chuyện với nhau, cùng cố gắng để cho con có một mái ấm gia đình trọn vẹn nhất có thể.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ly hôn
20:35:48 14/08/2020
Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu'
06:27:40 13/08/2020
Liz Kim Cương: 'Tôi được so sánh với Lisa (BlackPink)'
19:19:31 13/08/2020
Tuấn Trần: Cảm thấy không được tôn trọng khi bị gọi là "người tình Hari Won", nhớ mãi câu nói của Trấn Thành với mình
13:52:19 14/08/2020
Jang Mi: 'Ai cũng nghĩ tôi và Minh Luân yêu nhau'
07:57:41 14/08/2020
Ngọc Lan: Kiếm được tiền trước hôn nhân thì sau hôn nhân có gì đáng lo
15:28:47 13/08/2020
NSND Lê Khanh: Vẫn 'rón rén' trước những khen, chê
08:46:02 13/08/2020
Huỳnh Anh: ‘Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới’
06:31:10 14/08/2020

Thông tin đang nóng

Ông Trump: 'Nếu Trung Quốc hung hăng ở Hong Kong, tôi sẽ lấy lại mọi thứ'
18:34:08 14/08/2020
Hà Nội: Đã xác định nguồn lây 2 ca mắc COVID-19 gần đây
20:11:05 14/08/2020
Facebook Âu Hà My bị 'bốc hơi' sau hơn 1 ngày 'dằn mặt' nhiều người
22:14:14 14/08/2020
Phản ứng kỳ lạ của "nhà trai" Nguyễn Trọng Hưng sau màn tố ngoại tình gây bão: Tâm bất biến giữa dòng drama vạn biến!
21:54:36 14/08/2020
MC Cát Tường: Tôi bị bạn trai đòi 200 triệu và bắt viết giấy nợ sau khi chia tay
21:05:58 14/08/2020
18 ca COVID-19 mới, trong đó có người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào TP.HCM
18:06:26 14/08/2020
Khoảnh khắc để đời của sao Việt khi "say xỉn": Noo Phước Thịnh khóc nức nở, Trường Giang ôm hôn Nhã Phương thắm thiết
23:16:57 14/08/2020
Sở hữu tài sản khủng, trước khi ly hôn Âu Hà My và chồng từng sống ở nơi thế này!
21:22:30 14/08/2020
Xe lôi mất lái tông chết bé gái 4 tuổi đang ngồi cùng cha mẹ
20:53:10 14/08/2020
Hi hữu: Búi tóc 1kg trong dạ dày bé gái 11 tuổi
18:00:39 14/08/2020

Tin mới nhất

Con trai Lê Giang: "Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền"

07:56:37 12/08/2020
Những bình luận đó, tôi đọc hết nhưng không phản ứng, không thanh minh. Tôi buồn, chạnh lòng nhưng không để mình nản. Tôi biết mình đang đi con đường đúng, Duy Phước tâm sự.

Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu'

19:33:00 11/08/2020
Trả lời Zing, Hoàng Thùy tự tin cô đã đủ đẹp và cuốn hút nên không cần trưng trổ hàng hiệu. Á hậu 28 tuổi cho rằng không nên bỏ vài tỷ đồng ra chỉ để mua trang phục, túi xách.

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả

09:16:39 11/08/2020
Những ngày qua diễn viên Tuyền Mập, một trong 4 MC của talkshow đồ bộ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, liên tục hứng nhiều gạch đá.

ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng

11:55:50 10/08/2020
Streamer - Hit Maker ViruSs Đặng Tiến Hoàng trở thành cổ dông và CMO công ty công nghệ top đầu Việt Nam.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

06:31:09 10/08/2020
Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe. Tôi vẫn có vui buồn, hỉ nộ ái ố của riêng mình nhưng sẽ cất lại để bước tiếp, Jang Mi trải lòng.

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'

17:53:34 09/08/2020
Trịnh Thăng Bình hồi tưởng lại thời gian chịu thua lỗ nặng vì rẽ hướng kinh doanh. Anh còn chia sẻ thêm về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Có thể bạn quan tâm

Đồ dùng của Xiaomi liệu có tốt như lời đồn qua review từ bà nội trợ Sài thành với bốn sản phẩm được sử dụng hàng ngày

Mua sắm

01:54:16 15/08/2020
Để tìm hiểu về đồ gia dụng Xiaomi có vừa rẻ vừa tốt như lời đồn, cùng nghe vài chia sẻ của chị Hồ Oanh về 4 món đồ của thương hiệu này mà chị đang sử dụng tại nhà.

Vạn sự nhờ game: 2 game thủ "chẳng hẹn mà gặp", yêu nhau, chia tay... rồi cưới nhau như truyện cổ tích!

Game online

01:50:08 15/08/2020
Câu chuyện ấm lòng này chính là nguồn cảm hứng cho nhiều game thủ, quả thật tình yêu có thể đến từ bất cứ nơi đâu.

Ba bài học rút ra từ chống Covid-19 ở Đà Nẵng

Sự kiện nóng

00:52:58 15/08/2020
20 ngày dập dịch Covid-19 Đà Nẵng cho thấy các bài học quan trọng, đặc biệt là không để dịch tấn công vào nhóm người già và bệnh nặng.

Cầu cạn hơn 5.000 tỷ đồng ở Hà Nội

Đời sống

00:51:54 15/08/2020
Đường vành đai 3 trên cao đoạn Mai Dịch - cầu Thăng Long đang thảm nhựa và lắp khe co giãn, dự kiến hoàn thiện vào đầu tháng 9.

Trump vào viện thăm em trai

Thế giới

00:42:58 15/08/2020
Trump đến thành phố New York ngày 14/8 để thăm em trai Robert Trump đang phải nhập viện, Nhà Trắng cho biết.

Cựu thanh tra Bộ Công an lĩnh 14 năm tù

Pháp đình

00:01:25 15/08/2020
Nguyễn Thái Hà nói dối Bộ Công an có 5 ôtô cần bán thanh lý để lừa chiếm đoạt 2,3 tỷ đồng.

Mặc kệ tỉ lệ thắng 100% khi thay thế Faker, tân binh Clozer phải nhận hàng loạt bình luận tiêu cực

Esport

23:59:20 14/08/2020
HLV Kim tiết lộ các thành viên T1 thường xuyên phải đọc hàng loạt bình luận tiêu cực. Trong số đó, Clozer là nạn nhân bị tổn thương nhất.

Vũ công phụ họa của BlackPink tham gia 5 nhóm nhạc

Nhạc châu á

23:59:11 14/08/2020
Moon Jin Sil là gương mặt quen thuộc trong dàn vũ công phụ họa của BlackPink. Cô gái 29 tuổi vừa ra mắt lần thứ 5 trong sự nghiệp với vai trò hát dẫn của nhóm Blastar.

Muốn đầu tư vào công việc cho con chồng

Tâm sự

23:58:32 14/08/2020
Chúng tôi đến với nhau khi cả hai đã một lần đổ vỡ. Tôi nuôi con trai, còn hai con riêng của anh ở với mẹ ở tỉnh khác.

Lộ chi tiết về các màn hình Alienware mới cùng tấm nền “Fast IPS”

Game offline

23:54:29 14/08/2020
Tài liệu cho thấy các chi tiết quan trọng liên quan đến Alienware AW2721D và AW3821DW, bao gồm tấm nền Fast IPS, G-Sync và tốc độ quét màn hình cao.

Trải nghiệm đa tiện ích với dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Techcombank

Thế giới số

23:50:44 14/08/2020
Không chỉ trong mùa dịch Covid-19, hình thức mua sắm tiêu dùng trực tuyến và thanh toán không dùng tiền mặt qua ngân hàng điện tử (E- banking) ngày càng hữu ích và trở thành kênh thanh toán thiết yếu.

Willian bị chế nhạo với tuyên bố mới nhất về Arsenal

Bóng đá thế giới

23:50:19 14/08/2020
Willian ca ngợi Arsenal

Realme ra mắt smartphone chống nước, pin 6.000 mAh, 3 camera sau, giá gần 3 triệu

Đồ 2-tek

23:50:10 14/08/2020
Sau một số thông tin rò rỉ, Realme C12 đã được giới thiệu ở Indonesia với pin 6.000 mAh, kháng nước nhẹ, 3 camera sau, chip MediaTek Helio G35, RAM 3 GB.

Bellerin đáp trả chỉ trích “phá hoại” môi trường

Bên lề sân cỏ

23:46:16 14/08/2020
Bellerin đáp trả chỉ trích

Mong có mối tình không vì vật chất

Tình yêu

23:39:27 14/08/2020
Mình 28 tuổi, là con một, hiện ở một vùng của ngoại thành TP HCM.