Lương thấp, tiếp viên hàng không đem đồng phục cũ và đồ chưa giặt đi… bán

Mới đây, một số tiếp viên của hãng hàng không Nauy buộc phải bán đồng phục đã qua sử dụng, đặc biệt chưa giặt trên trang thương mại điện tử để kiếm thêm thu nhập tiền lương qua những chuyến bay quá thấp. Mặc dù cách kiếm tiền này nghe có vẻ kỳ lạ, tưởng chừng không ai mua thế nhưng thực tế ngược lại.

Tiếp viên hàng không bán đồng phục cũ để kiếm thêm tiền

Theo chia sẻ của một nam tiếp viên của một hãng hàng không Nauy cho biết, do tiền lương của từng chuyến bay không cao đã khiến anh cũng như một số tiếp viên hàng không khác buộc phải nghĩ ra cách nào đó khác để kiếm thêm thu nhập .

Được biết, ở hãng hàng không cũ thì anh được trả lương ở mức 2.200 bảng Anh (hơn 66 triệu VNĐ) và được tăng lên 3.000 bảng Anh (hơn 90 triệu VNĐ) cho đến khi cắt giảm biên chế.

Lương thấp, tiếp viên hàng không đem đồng phục cũ và đồ chưa giặt đi... bán - Hình 1

Lương thấp, tiếp viên hàng không đem đồng phục cũ và đồ chưa giặt đi... bán - Hình 2

Công việc tuy kỳ lạ nhưng mang lại thu nhập khá cao.

Việc giảm biên chế vào năm 2015 buộc anh phải tìm công việc ở hãng hàng không khác, sau đó anh gia nhập vào hãng hàng không Nauy và chỉ kiếm được 1.200 bảng Anh mỗi tháng (tức 36 triệu VNĐ), chính vì quá thấp nên anh và một số đồng nghiệp đã nghĩ ra cách bán đồng phục cũ trên eBay để kiếm thêm thu nhập .

Nghe có vẻ kỳ lạ thế nhưng mang lại số tiền vô cùng kha khá. Ngoài ra, nam tiếp viên còn chia sẻ thêm: “Sau khi làm hỏng hàng trăm bộ đồng phục trong thời gian dài sử dụng, anh quyết định bán chúng trên eBay và phát hiện một thị trường tiềm năng trên trang bán hàng trực tuyến này.”

Ý tưởng kỳ lạ nhưng thực tế “hái ra tiền”

Được biết, các tiếp viên bán đồng phục bay của mình trên trang thương mại điện tử đa số đến từ các hãng hàng không nổi tiếng. Và những đồng phục này đã qua sử dụng, một số còn bị hư hỏng, thậm chí còn chưa được giặt sạch và có mùi nước hoa tự nhiên của họ nhưng họ khẳng định rằng một số người cuồng tiếp viên sẽ sẵn sàng mua chúng.

Lương thấp, tiếp viên hàng không đem đồng phục cũ và đồ chưa giặt đi... bán - Hình 3

Lương thấp, tiếp viên hàng không đem đồng phục cũ và đồ chưa giặt đi... bán - Hình 4

Có khách 500 bảng Anh (hơn 15 triệu VNĐ) để mua chiếc quần tất.

Đã có một số khách đề nghị bán quần tất với giá lên đến 500 bảng Anh (hơn 15 triệu VNĐ) và đây là điều rất không ai có thể ngờ tới, gần một nửa tháng tiền lương đi bay. Bên cạnh đó, một số tiếp viên còn chia sẻ: “Mọi người thường nghĩ chúng tôi có cuộc sống hào nhoáng khi được đi khắp nơi trên thế giới nhưng ít ai nhận ra rằng đồng lương thấp khiến chúng tôi phải bán quần áo của mình theo cách này.”

Lương thấp, tiếp viên hàng không đem đồng phục cũ và đồ chưa giặt đi... bán - Hình 5

Thậm chí là 300 bảng Anh cho mỗi bức ảnh họ mặc trang phục đang được bán.

Tuy nhiên, cũng có một số khách kỳ quái không phải mua trang phục tiếp viên hàng không vì góc độ thời trang , khoảng 45% khách mua hàng vì có ý đồ đen tối, điển hình là một nữ tiếp viên đã nhận được email đề nghị bán quần tất với giá 500 bảng Anh với điều kiện là cô phải mặc nó liên tục 1 tuần.

Mặc dù nữ tiếp viên thấy rất kỳ quái nhưng cô vẫn đang suy nghĩ có nên chấp nhận hay không, cũng như một số đồng nghiệp còn được đề nghị nhận 300 bảng Anh (khoảng 9 triệu VNĐ) cho mỗi bức ảnh họ mặc trang phục đang được bán.

Việc bán đồ cũ không phải là mới, ở Việt Nam cũng có mô hình kinh doanh quần áo đồ thùng hay đồ si nhưng bán đồng phục mà chưa giặt thì có vẻ khá kỳ quái. Tuy nhiên, ở một số hãng hàng không vẫn tôn trọng quyết định bán hàng của tiếp viên vì cho rằng họ vẫn đảm bảo được công việc và không vi phạm bất cứ quy tắc nghề nghiệp nào.

Bạn thấy mô hình kinh doanh này thế nào?

Nguồn dịch: Ladbible

Lương chồng 17 triệu gửi 14 triệu chi tiêu, vợ "chê ít" khóc lóc "cầu cứu" CĐM

Một tâm sự gây tranh cãi của cô vợ trẻ khi anh chồng tháng nào đi làm về cũng đưa tiền chăm lo cho gia đình đầy đủ, nhưng khổ nỗi cô vợ này lại chê ít.

Mới đây, một câu chuyện tâm sự đầy nỗi niềm của cô vợ trẻ đã khiến cả cộng đồng mạng dậy sóng.

Cụ thể, câu chuyện được người vợ trẻ này chia sẻ về số tiền lương "ít ỏi" mà anh chồng đi làm rồi đem về hằng tháng để chăm lo cho gia đình. Cô vợ này chia sẻ anh chồng đi làm lương tháng 17 triệu, hàng tháng đem về đưa cho vợ 13 - 14 triệu để chi tiết các khoản to nhỏ trong gia đình gồm có 3 người gồm vợ chồng và con nhỏ. Thế nhưng, cô vợ này nói lúc nào cũng cảm thấy thiếu thiếu, không bao giờ là đủ.

Lương chồng 17 triệu gửi 14 triệu chi tiêu, vợ chê ít khóc lóc cầu cứu CĐM - Hình 1

Dòng chia sẻ của cô vợ trẻ

Cô vợ trẻ này còn chia sẻ thêm, sau khi sinh con xong thì có nhiều khoản chi phí khác, nên cô nàng "khuyên nhủ" chồng đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập đủ để trang trải trên đất Hà Nội, nhưng anh chồng không chịu...

Cuối đoạn tâm sự, cô vợ còn thêm vào một câu: "Lấy chồng về mà chồng không chịu cày kiếm tiền, lo cho tương lai nghĩ cũng khổ các mẹ ạ."

Chính câu nói này đã dấy lên bao nỗi niềm của các thanh niên chưa vợ và các bạn nữ vẫn còn đang ế. Sau khi đoạn tâm sự khá dài của cô vợ này được chia sẻ khắp các trang mạng thì nhận về khá nhiều chỉ trích hài hước từ cộng đồng mạng.

"Vậy em đi làm... cho nhanh giàu. Để chồng em đỡ cày khổ. Cùng là phụ nữ nhưng đọc mà ứa máu. Đừng bao giờ hỏi chồng làm tháng bao nhiêu tiền? Hãy hỏi anh ấy đi làm có vất vả không", "Đúng là người có thì chẳng bao giờ biết trân trọng. Bạn li hôn đi đưa thông bạn nam cho mình, mình yêu thương cho", "Người đàn ông gánh nghiệp cho toàn thể anh em Việt Nam", "Phải cảm ơn thằng chồng vì đã cưới em nó. Chứ không để nó xổng ra lại khổ anh em", Là những lời chia sẻ nhận được khá nhiều sự đồng tình từ các "anh hùng bàn phím".

Lương chồng 17 triệu gửi 14 triệu chi tiêu, vợ chê ít khóc lóc cầu cứu CĐM - Hình 2

Ý kiến của một tài khoản Facebook đồng tình với ý kiến của cô vợ

Bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến đồng tình với cô vợ này, điển hình như bình luận của tài khoản Facebook có tên M.N.: "Chấp nhận gạch đá. Nó nói cũng đúng còn gì nữa. Làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu mà thôi. Người giàu họ tiêu theo cách người giàu, người nghèo tiết kiệm chi tiêu theo cách người nghèo. Nó sống có tham vọng như vậy là đáng hoan nghênh chứ. Với nó thu nhập 2 vợ chồng 25triệu/tháng không đủ. Nó mong muốn đi làm thêm cày đào kiếm tiền là hợp lý có ý chí rồi. Thế giờ ai cũng an phận 25tr/ tháng thì lấy đâu ra các tỷ phú. Sống ở đất Hà Nội nuôi 1 đứa con tương đối đẩy đủ tháng chắc cũng mất 10triệu. Còn 15triệu cho ăn uống chi tiêu cả 2 vợ chồng tao nghĩ vừa đủ. Không có tiền tiết kiệm là đúng rồi. Nhiều đứa buồn cười ghê lấy mức chi tiêu 5-7triệu so sánh cách chi tiêu với người thu nhập 20-25triệu. Thế nếu những người thu nhập 50-100triệu hay vài tỷ/ tháng chẳng lẽ cũng phải chi tiêu theo cách chúng mày à".

Các bạn trẻ thân mến, ở trong xã hội đang phát triển như vũ bão hiện nay, mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi xuất phát điểm khác nhau. Thế nên, đừng nên ép buộc bất kỳ ai phải sống trong khuôn khổ cuộc sống nhất định. Mỗi người đều có một mong muốn, một tham vọng khác nhau, không ai giống ai cả. Trong câu chuyện này thì mỗi người một suy nghĩ một cảm nhận khác nhau vì ai cũng có định hướng riêng cho cuộc sống này. Và hiển nhiên là không ai giống ai.

Nguồn: Vietnam banking

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20

Tiêu điểm

Bài kiểm tra có câu: "Nếu là nông dân gặp phải tình trạng thua lỗ thì em làm gì", cậu bé viết 4 từ mà cô không thốt nên lời
22:50:56 20/06/2021
Triệu phú công nghệ cầu hôn nữ BTV của VTV kém 16 tuổi trên máy bay: Thêm một chuyện tình chú - cháu ngọt ngào!
12:58:19 21/06/2021
Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'
23:08:19 20/06/2021
SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
Bức xúc người phụ nữ chen hàng lấy mẫu COVID-19, ho, phun nước bọt vào mặt người khác khi được nhắc nhở
11:41:35 21/06/2021
Mới: Bị thanh niên "đi đường quyền" vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc
11:50:31 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm
15:37:42 22/06/2021
Nàng BTV được bạn trai doanh nhân cầu hôn trên máy bay: Style ngập váy vóc, không thiếu những set khoe dáng chuẩn đét
15:30:34 21/06/2021
Cô gái được bạn trai CEO lớn hơn 16 tuổi cầu hôn trên máy bay bị Netizen mỉa mai: “Dại gì không đồng ý”
17:33:01 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Nanogen xin cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax sản xuất tại TP.HCM
16:54:16 22/06/2021
Thêm 33 ca nhiễm SARS-CoV-2, dịch lây lan ra các khu trọ công nhân
15:13:40 22/06/2021
Tan chảy trước loạt ảnh bé gái mặc áo yếm, khóc mếu máo bên hoa sen 'đốn tim' người xem
15:10:21 22/06/2021
Trần Kiều Ân đã kết hôn bí mật với người yêu kém 9 tuổi?
15:04:50 22/06/2021
Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng
15:08:20 22/06/2021
Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa
17:25:54 22/06/2021
Phụ nữ trên 40 tuổi, có thể học hỏi từ hai phong cách mặc này, vừa thanh lịch vừa thời trang
15:22:08 22/06/2021
Cảnh Ngọc Trinh tu rượu cả chai, say khướt vật vã dưới nền đất
15:22:28 22/06/2021

Tin mới nhất

Hot girl 9X Giao Nhi đầy cá tính, mạnh mẽ với niềm đam mê thể thao và võ thuật

20:17:16 22/06/2021
Tập luyện thành thạo đến gần 20 môn thể thao cùng khả năng võ thuật điêu luyện, Giao Nhi là một hotgirl thể thao được nhiều người biết đến tại Hà Nội.

Nhân viên phục vụ đưa cho tờ hóa đơn, cô gái cảm kích khi đọc dòng chữ trên đó

19:24:43 22/06/2021
Trong lúc cô gái đang bị gã đàn ông lạ mặt quấy rối, một nhân viên phục vụ đã lại gần và đưa cho cô tờ hóa đơn kỳ lạ.

Cô gái khiến CĐM choáng váng với kỷ lục “26 tuổi 12 mối tình”, người yêu phải cho tiền để chơi Bitcoin

17:48:58 22/06/2021
Từ hôm qua đến hôm nay, CĐM đã hết sức bất ngờ với một cô gái tham dự gameshow với nhiều tiêu chí khá hóc búa, trong đó người yêu phải cho tiền để đầu tư Bitcoin.

Xuất hiện clip phân tích chuyện tình chú - cháu lệch 16 tuổi của triệu phú và gái xinh VTV: “Rủi ro càng cao, lợi nhuận càng lớn”

17:42:15 22/06/2021
Đoạn clip bàn luận chuyện tình giữa BTV Hà My và CEO Hùng Đinh đang được nhiều người quan tâm.

Cơ trưởng kể về các cầu thủ Việt Nam trong chuyến bay trở về từ UAE: 21 ngày nữa sẽ tặng con trai quà đặc biệt

17:38:39 22/06/2021
Khi biết bố sẽ điều hành chuyến bay chở các tuyển thủ về nước, bé Hoàng Thái đã phấn khích mong bố xin bằng được chữ ký của các thần tượng.

Dâu mới mang quà quê lên phố bị chị chồng xỉa xói: "Bưởi chua loét chẳng ai ăn", ngay tức khắc, cửa phòng bếp bật mở khiến chị ta sững sờ!

17:33:27 22/06/2021
Hai mẹ rất hay gọi điện tâm sự, rất thân thiết với nhau. Em về quê mẹ chồng cũng túi nọ túi kia để mình cầm về biếu mẹ đẻ, nàng dâu kể.

Nam thanh niên gây bức xúc khi liên tục tới "vơ vét" tại điểm phát quà từ thiện dành cho người nghèo ở TP.HCM

17:29:53 22/06/2021
Hình ảnh nam thanh niên sức dài vai rộng lấy từng túi tại điểm phát từ thiện dành riêng cho người nghèo khiến nhiều người bức xúc.

Sau mấy tuần giãn cách, cuối cùng chị em cũng được ra salon làm tóc: Qua tay hairstylist, nhan sắc thăng hạng khó tin

17:19:56 22/06/2021
Salon tóc đã chính thức mở cửa trở lại, chị em chờ gì mà không ra tiệm tút tát lại kiểu tóc và dung nhan của mình!

LiLy Chen “Ngọc nữ Bolero” bị đồn yêu cùng 1 tỷ phú với Ngọc Trinh là ai?

17:17:57 22/06/2021
Ngọc Trinh và Li ly Chen đang là 2 nhân vật khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú. Giữa lúc bị réo gọi liên tục, Ngọc Trinh vẫn thoải mái cập nhật ảnh hoạt động thường ngày, riêng Lily Chen lại bất ngờ khoá hẳn Face...

Biểu cảm gây chú ý của tay sales Mẹc “khét tiếng” Sài Gòn giữa drama nghi yêu trùng tỷ phú của hai chị "khách iu"

17:14:58 22/06/2021
Drama gây ồn ào nhất cõi mạng hiện nay chính là nghi vấn trùng người yêu tỷ phú, trùng cả xe sang màu hồng bạc tỷ của hai mỹ nhân Ngọc Trinh và Lily Chen.

Người hùng tay không leo lên tầng 3 giải cứu cháu bé mắc kẹt trong đám cháy, cảnh tượng khiến dân tình nín thở vì hồi hộp

17:07:40 22/06/2021
Nhờ sự nhanh nhẹn và dũng cảm mà người đàn ông này đã cứu được 2 nạn nhân trong đám cháy một cách an toàn.

Xúc động câu chuyện ông lão bán vé số câm điếc chăm chút cho chú chó cưng đủ đầy không thiếu thứ gì

15:32:53 22/06/2021
Hình ảnh ông lão già khuyết tật cùng chú chó con bên ngã tư đường khiến nhiều người phải ngoái nhìn.

Clip: Bắt được chú cá đuối, ngư dân cù không ngừng để nó "cười" khiến con vật chết vì ngạt thở

15:24:44 22/06/2021
Trào lưu cù cá đuối đang lan rộng trên TikTok và nhận rất nhiều chỉ trích dữ dội từ cộng đồng yêu động vật.

Hóa ra "bóng hồng" của Mr. Xuân Hoàn là người đứng sau thành công của The Voice, The Face, Thách Thức Danh Hài...

15:16:17 22/06/2021
Bà xã của Mr. Xuân Hoàn - Tay sales Mẹc khét tiếng cũng rất quyền lực trong giới truyền thông.

Con dâu tương lai vừa dọn mâm cơm, bố mẹ chồng sầm mặt, sau vài lời "mát mẻ" của người yêu, cô gái thể hiện thái độ cực "gắt"!

15:14:54 22/06/2021
Tính anh ấy cầu toàn nên đòi hỏi mọi việc cũng cầu toàn theo nhưng mỗi người mỗi tính, em theo làm sao nổi. Cũng bởi vậy mà nhiều lần hai đứa cãi nhau, cô gái chia sẻ.

Cà phê đóng chai thật sự là trend ở Hà Nội rồi: Đủ mẫu mã siêu xinh, hương vị thì gây “nghiện” bao người

15:08:42 22/06/2021
Thời điểm 1 - 2 năm trước, có thể cà phê đóng chai ở Hà Nội còn ít, không phổ biến, chỉ có vài hàng cực ngon mới có khách mua và thường là khách quen của các quán.

Tranh cãi chú rể không nắm tay cô dâu vào lễ cưới

15:04:23 22/06/2021
Ngày cưới là khoảnh khắc trọng đại của cả đời con gái, vì vậy, cô nàng nào cũng muốn được nửa kia quan tâm, chiều chuộng.

Chị em sinh đôi cưới anh em sinh đôi, đẻ con liệu có giống nhau?

15:01:28 22/06/2021
Brianna và Brittany Deane là 2 chị em sinh đôi cùng trứng, sống ở vùng phía Tây nước Mỹ. Cặp chị em đặc biệt này bất ngờ nổi tiếng khi kết hôn với 2 anh em sinh đôi.

MXH rộn ràng, không chỉ hội chị em mà cánh mày râu cũng rục rịch lên kế hoạch đi cắt tóc

14:58:22 22/06/2021
Đánh chén một bát phở, nhâm nhi ly cà phê, ngồi suy nghĩ cuộc đời, rồi đi cạo cái đầu cho mát… có lẽ là những việc mà bất kỳ người dân nào đều mong muốn thực hiện sau khi Hà Nội có chỉ thị nới lỏng giãn cách.

Bí quyết đi xe SH của hai cô nàng 3m bẻ đôi khiến dân tình "cười bò"

14:57:31 22/06/2021
Dân tình cho rằng, con gái ba mét bẻ đôi dễ thương, được nhiều người cưng. Tuy nhiên, vì hạn chế chiều cao nên trong cuộc sống các cô nàng nấm lùn gặp nhiều chuyện bất lợi, điển hình là đi xe SH.

Phụ huynh chúc học trò thi tốt, nhưng khi zoom lên mới phát hiện sự thật té ngửa, không biết nên vui hay buồn đây?

13:49:36 22/06/2021
Dù là học trò hay giới sinh viên mỗi kỳ thi đến cũng mang trong mình những suy nghĩ, lo âu hay thậm chí là áp lực khi làm bài thi.

Đang giảng bài, thầy giáo bỗng dừng lớp học, rủ học sinh chứng kiến cảnh tượng hiếm có

12:25:51 22/06/2021
Xác suất xuất hiện cầu vồng tương đối thấp nên thầy giáo muốn chia sẻ cảnh đẹp đến học sinh của mình.

Hà Nội: Tài xế taxi choáng váng khi phát hiện xe bị tạt sơn đỏ chằng chịt

12:20:17 22/06/2021
Sự việc một chiếc xe đỗ dưới gầm cầu bán đảo Linh Đàm (Hà Nội) bị tạt sơn đỏ chằng chịt đang được nhiều người chú ý và bày tỏ thái độ bức xúc.

Nữ streamer có sở thích lạ: Thường xuyên khoe thân, bị công kích thì “châm điếu” xả stress

12:18:18 22/06/2021
Những sở thích này của cô nàng streamer trẻ tuổi này đang khiến cộng đồng mạng có nhiều ý kiến trái chiều.

Tay sales Mẹc "khét tiếng" từng tiếp vị khách chồng nóng 8 tỷ tiền mặt, độ ra chiếc xe dính drama với Ngọc Trinh?

12:15:26 22/06/2021
Vlog mua xe của ngọc nữ bolero Lily Chen trên kênh YouTube của Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc số 1 Việt Nam bỗng dưng nổi như cồn trở lại.

Tiểu thư 9x tổ chức lễ giao xe hoành tráng như lễ cưới, mời ca sĩ Hoàng Tôn đến hát và bất ngờ hơn là giá trị của chiếc xe

12:10:03 22/06/2021
Lễ giao xe của một cửa hàng được trang hoàng hoành tráng như tiệc cưới khiến cộng đồng mạng lóa mắt.

Anh em sinh ba kết hôn trong cùng một ngày khiến dân mạng trầm trồ

12:01:03 22/06/2021
Vì là sinh 3 nên họ rất giống nhau nhưng không đến mức không thể nhận ra, có thể nói mỗi người đều có một nét đẹp trai riêng.

Có thể bạn quan tâm

5 khu chợ đêm ở Seoul cho bạn thỏa sức mua sắm và lấp đầy bụng đói

Du lịch

20:56:10 22/06/2021
Trong tất cả các lý do để đến thăm Hàn Quốc, không có lý do nào thuyết phục hơn việc trải nghiệm món ăn ngon tại các khu chợ đêm ở Seoul nổi tiếng nhất.

2 cách làm vịt hầm táo đỏ và hầm bí đỏ thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình

Ẩm thực

20:55:25 22/06/2021
Món canh cực kì thơm ngon và bổ dưỡng cho gia đình đến từ nguyên liệu là vịt và các loại rau củ. Đó chính là 2 cách làm vịt hầm táo đỏ và hầm bí đỏ. Nghe tên thôi cũng cảm thấy hấp dẫn rồi phải không nào. Chần chờ gì nữa, vào bếp thôi!

Đoạn kè gần 2 km làm 8 năm chưa xong

Đời sống

20:55:07 22/06/2021
Đoạn kè chống sạt lở suối Hội Phú từ đường Nguyễn Trung Trực đến Nguyễn Lương Bằng (TP Pleiku) dài hơn 1,7 km, khởi công từ năm 2014, vẫn còn dang dở.

Barca lẽ ra đã có cặp đôi siêu tấn công Wijnaldum - Depay nếu không keo kiệt

Bóng đá thế giới

20:54:10 22/06/2021
Memphis Depay và Georginio Wijnaldum nổi bật trong chiến thắng 3-0 của Hà Lan trước Bắc Macedonia. Chứng kiến phong độ hủy diệt của Wijnaldum, Barcelona chắc chắn đang tự trách mình.

Toyota Wigo 2021 nhỏ gọn lướt phố hướng đến khách hàng trẻ tuổi

Ôtô

20:53:04 22/06/2021
Ở phân khúc xe hạng A tại Việt Nam có nhiều sự lựa chọn, nhưng nhiều khách hàng trẻ, nhất là nhân viên văn phòng lựa chọn chiếc xe đầu đời đều tò mò về Wigo, mẫu xe đang được ưu đãi đến 20 triệu đồng.

Anh cam kết hỗ trợ vắc xin COVID-19 cho Việt Nam

Thế giới

20:52:48 22/06/2021
Ngoại trưởng Anh Dominic Raab ngày 22-6 khẳng định Anh sẵn sàng đóng góp vắc xin cho nỗ lực toàn cầu nhằm chiến thắng dịch bệnh, trong đó có việc hỗ trợ vắc xin cho các nước bạn bè, đối tác chiến lược như Việt Nam.

Marvel Studios bắt tay Sony làm marketing cho Spider-Man 3

Phim âu mỹ

20:38:39 22/06/2021
Disney chuyên giữ bí mật còn Sony lại nổi tiếng với việc làm hỏng quá trình tiếp thị cho dự án siêu anh hùng. 

Cụ bà 86 tuổi có 8 người con và 90 người cháu, chắt, chút, chít

Chuyện lạ

20:37:01 22/06/2021
Có một gia đình vô cùng đặc biệt ở Scotland, Vương quốc Anh khi có tới 6 thế hệ vẫn còn sinh sống và người phụ nữ lớn tuổi nhất trong gia đình mới chào đón người chít đầu tiên của mình.

Rò rỉ thông tin Infinix Zero X: camera 108MP, sạc 160W và sạc không dây 50W 

Đồ 2-tek

20:35:23 22/06/2021
Infinix Ấn Độ vừa mới hé lộ về sự xuất hiện của một chiếc điện thoại mới với công suất sạc 160W trong khi đó, Infinix Pakistan tiết lộ rằng điện thoại này sẽ hỗ trợ sạc không dây 50W.

Rau dền đỏ được coi là "siêu thực phẩm" và những tác dụng của rau dền đỏ

Sức khỏe

20:32:32 22/06/2021
Rau dền đỏ là loại rau quen thuộc ở Việt Nam. Nó có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên vẫn có những người không nên ăn quá nhiều rau dền đỏ.

Mâu thuẫn trong lúc ngồi nhậu, con trai dùng dao chém chết cha

Pháp luật

20:31:18 22/06/2021
Đang nhậu thì Dũng và cha ruột xảy ra mâu thuẫn. Người đàn ông 32 tuổi dùng dao chém chết cha rồi ra đầu thú.

Nghệ An: Một ca dương tính SARS-CoV-2 được phát hiện qua sàng lọc cộng đồng

Sự kiện nóng

20:28:58 22/06/2021
Tỉnh Nghệ An vừa phát hiện 1 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 đầu tiên qua sàng lọc trong cộng đồng bằng kỹ thuật xét nghiệm PCR.

Phim của Krystal phải dừng quay vì có nhân viên mắc Covid-19

Hậu trường phim

20:22:52 22/06/2021
Các nhân viên đoàn phim Police Lesson do Krystal, Cha Tae Hyun, Jin Young (B1A4) đóng chính đang được kiểm tra sau khi xuất hiện một nhân viên thuê ngoài bị nhiễm Covid-19.

Con trai lấy điện thoại bố cho 'cá ăn' 

Hài hước

20:21:05 22/06/2021
Cậu bé tranh thủ lúc bố và anh trai không để ý đã cầm điện thoại cho vào hồ cá.

Apple muốn sản xuất iPhone hoàn toàn từ vật liệu tái chế 

Thế giới số

20:18:19 22/06/2021
Apple đang nỗ lực làm giảm lượng khí thải, tích cực sử dụng năng lượng tái tạo và sử dụng các vật liệu tái chế. Chính vì vậy họ đang có kế hoạch sản xuất iPhone hoàn toàn từ vật liệu tái chế.