Lương Thanh: ‘Tôi không sân si’

Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

- Vai Thục Anh trong phim11 tháng 5 ngày” cho chị những trải nghiệm gì?

- Tôi hứng thú về vai diễn dù lúc đầu có chút lo lắng, sợ thể hiện không tốt, dễ bị nhạt nhòa. Khác với vai người thứ ba trong Hoa hồng trên ngực trái , nhân vật này trẻ trung, hợp với độ tuổi của tôi. Nhân vật hiền lành nhưng vẫn có sự mạnh mẽ, dám đấu tranh, không ủy mị, lại có chút tưng tửng. Nếu phải so sánh, tôi thấy vai Thục Anh khó hơn. Tôi đóng cảnh mang bầu dù chưa có kinh nghiệm ở đời thực. Từng động tác đi, lấy tay đỡ bụng, nói chuyện với con…, tôi phải diễn sao cho thật nhất.

Tôi được làm việc với các nghệ sĩ tên tuổi, có kinh nghiệm như Vân Dung, Quang Thắng, Anh Thơ, học hỏi được không ít. Nhìn cô chú, tôi nhận ra hãy cứ chân thật, đừng gồng để lấy cảm xúc, phải diễn như không diễn. Tôi chơi thân như gia đình với các diễn viên Thanh Sơn, Khả Ngân, Trung Ruồi…, cùng giúp nhau hoàn thành bộ phim.

Khi xem lại trên truyền hình, tôi không có cảm giác tiếc nuối nhiều như các phim trước. Với tác phẩm này, tôi thấy trưởng thành, tự tin, biết làm chủ cảm xúc hơn.

Lương Thanh: Tôi không sân si - Hình 1

Lương Thanh (đầm trắng) chụp ảnh cùng các diễn viên phim “11 tháng 5 ngày”. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tôi chưa gặp phản ứng gay gắt hay bình luận quá đáng ở phim này. Có chăng khán giả hay phàn nàn nhân vật của tôi “sao ngốc nghếch quá”. Ngày xưa nghe bình luận tiêu cực tôi buồn, khóc, tủi thân nhiều. Giờ tôi bình tĩnh. Nếu góp ý đúng, văn minh, tôi sẵn sàng tiếp thu và sửa chữa, ngược lại thiếu lịch sự, tôi đều bỏ ngoài tai.

- Chị đã nỗ lực ra sao để có các vai diễn trong bốn năm theo nghề?

- Làm nghệ thuật đúng là cần sự may mắn nhưng nếu không có năng lực, chẳng đạo diễn nào dám giao vai, khán giả cũng không ghi nhận. Tôi đã phải nỗ lực, học hỏi không ngừng, đi casting nhiều, trau dồi chuyên môn từng ngày. Tôi không bao giờ vì có vai mà đánh đổi bản thân hay chọn cách dựa dẫm ai đó. Tôi thích đi lên bằng chính sức lao động, đó mới là điều đáng trân trọng. Khi gặp khó khăn, tôi không than vãn, thường tự tìm cách giải quyết trước.

Nghề diễn viên rất vất vả. Chúng tôi không phải là cái máy chỉ cần bấm nút là khóc, chỉnh chế độ khác sẽ cười. Để người xem cảm nhận được sự chân thật, nghệ sĩ phải sống theo mạch phim, giữ tâm lý suốt nhiều tháng trời.

Trước đây, tôi ít chú trọng phân đoạn nhỏ nhưng điều đó không đúng. Tôi nhận ra, đã vào vai cảnh nào cũng quan trọng, diễn viên phải sống trong từng tiểu tiết, gộp lại mới thành công. Tôi nhận ra nhược điểm của bản thân, không cần phải đợi khán giả góp ý mới thay đổi. Chuyện cải thiện không thể ngày một ngày hai, nhưng ít ra từ ý thức đó mọi thứ sẽ dần tốt hơn.

Lương Thanh: Tôi không sân si - Hình 2

Lương Thanh chọn cách sống đơn giản, bình lặng. Ảnh: Nhân vật cung cấp

- Chị nuôi đam mê diễn xuất như thế nào?

- Tôi sinh ra trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Đam mê đến với tôi tự nhiên, dần lớn lên và trở thành nghiệp. Người thân là điểm tựa lớn để tôi đặt chân vào con đường này. Mỗi khi cảm xúc không ổn định, tôi thường nói hết ra buồn bực, hôm sau tinh thần lại tốt trở lại.

Qua từng vai diễn, dù lớn hay nhỏ đều cho tôi kinh nghiệm, bài học, chọn lọc vai phù hợp, đặt kịch bản lên đầu. Một khi đã nhận vai, tôi sẽ sẵn sàng “sống chết” để hoàn thành. Khi không đóng phim, tôi nghỉ ngơi, ở nhà xem phim để học thêm kinh nghiệm. Với tôi, khi tinh thần thoải mái mới dễ thu nạp kiến thức, sáng tạo.

- Cuộc sống của chị thay đổi ra sao khi được khán giả biết đến?

Video đang HOT

- Khi hình ảnh tốt hơn, được nhiều khán giả biết đến, thu nhập của tôi tăng lên đáng kể. Tôi là diễn viên trẻ, còn nhiều điều phải học hỏi, phấn đấu.

Tôi sống chung với bố mẹ, cũng không tiêu xài nhiều. Tôi thường chi nhiều nhất cho phục trang, đi lại chứ không phải kiểu người thích sưu tầm đồ hiệu, chạy theo xu hướng, món đồ nào hot là phải có ngay. Thỉnh thoảng tôi tự thưởng cho mình một món đồ làm kỷ niệm. Chẳng hạn, trong một cửa hàng đồ hiệu, có mẫu túi rất cũ nhưng nếu đúng gu, tôi sẽ mua.

Tôi quyết định mọi thứ về cuộc sống cá nhân. Nếu chuyện quá lớn, không thể tự giải quyết, cần tư vấn, tôi mới hỏi ý kiến gia đình. Bố mẹ không phải bận tâm, lo lắng cho tôi nhiều nữa.

- Quan điểm làm nghề của chị khác trước ra sao?

- Ngày xưa tôi rất mông lung về mọi thứ, giờ định hướng và mục tiêu rõ ràng hơn. Bất cứ ngành nghề nào, một khi đã gắn bó, ai cũng muốn có kinh tế ổn định, được công nhận năng lực. Tôi không đặt tham vọng quá lớn để bị áp lực. Nhiều người có suy nghĩ một khi đã đặt chân vào showbiz phải tìm kiếm danh hiệu, giải thưởng, có chỗ đứng như người khác. Tôi suy nghĩ khác. Tôi lượng sức mình để đi, khả năng đến đâu làm đến đó. Tôi cứ làm nghề nghiêm túc, khán giả và tổ nghiệp cho điều gì thì nhận, chưa thì cứ cố gắng thêm.

Lương Thanh: Tôi không sân si - Hình 3

Diễn viên Lương Thanh nói không thích bon chen, sân si ở showbiz. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cô sinh năm 1996, từng là thủ khoa đầu vào Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Diễn viên ghi dấu ấn qua các phim Ghét thì yêu thôi, Cả một đời ân oán, Những cô gái trong thành phố, Hoa hồng trên ngực trái…

- Con người chị trên màn ảnh và đời thực khác nhau thế nào?

- Tôi thấy có sự tương đồng ở vẻ hiền lành. Còn điểm khác là sự chững chạc, khó tính hơn, không dễ bị lừa như trên phim. Tôi là người hay suy nghĩ dù trải nghiệm sự đời chưa nhiều. Có người mới tiếp xúc sẽ nhận xét tôi vô tư, nhưng đằng sau đó lại là sự cầu toàn.

Tôi không phải kiểu người thích bon chen, giao du. Tôi thường không để tâm đến cám dỗ. Tôi thuộc dạng đã không để ý sẽ chẳng lưu trong đầu, dù ai làm gì, bình luận ra sao cũng kệ. Nhiều người thấy cuộc sống tôi tẻ nhạt nhưng biết làm sao. Đó là con người thật của tôi, được sống là chính mình, không buồn bực mới là hạnh phúc.

Về tình cảm, tôi chưa quen ai. Tôi sợ yêu vì từng chứng kiến bạn bè chia tay rồi đau khổ, thấy mệt mỏi quá. Tôi không ép bản thân phải có người yêu vào lúc này, cũng không có hình mẫu lý tưởng. Tôi nghĩ tình yêu phải có duyên, cứ đúng người, đúng thời điểm sẽ hạnh phúc. Tôi không phải chịu áp lực nào từ gia đình, ngay cả mẹ cũng bảo tôi chưa nên có bạn trai.

- Hình ảnh chị muốn xây dựng trong nghề là gì?

- Tôi thích dấn thân trong công việc, trải nghiệm ở nhiều dạng vai khác nhau. Tôi ý thức phải luôn giữ được “lửa” nghề, phải phân định rõ cảm xúc cá nhân và nhân vật, diễn có chiều sâu hơn. Tôi chưa tham gia phim điện ảnh nên mong chờ có cơ hội. Tôi không ngại đi xa, sống xa gia đình, làm quen với môi trường mới. Để làm được điều đó, tôi cần nỗ lực hơn, rèn sức khỏe thật tốt.

Lương Thanh "11 tháng 5 ngày": Tôi lý trí và dứt khoát trong tình yêu

Sau vai diễn Trà "tiểu tam" bị khán giả ghét cay ghét đắng trong "Hoa hồng trên ngực trái", nữ diễn viên trẻ Lương Thanh lấy lại cảm tình của khán giả qua vai diễn Thục Anh trong bộ phim "11 tháng 5 ngày".

Sau vai diễn Trà "tiểu tam" bị khán giả ghét cay ghét đắng trong "Hoa hồng trên ngực trái", nữ diễn viên trẻ Lương Thanh lấy lại cảm tình của khán giả qua vai diễn Thục Anh trong bộ phim "11 tháng 5 ngày". Thục Anh có nét tính cách gần giống với hai nhân vật mà Lương Thanh đóng trong "Cả một đời ân oán" và "Những cô gái trong thành phố". Thục Anh nhẹ nhàng, đáng yêu, dịu dàng và dễ mến. Cô là con gái của bà chủ nhà trọ (NS Vân Dung đóng), sống cùng với Đăng (Thanh Sơn), Long (Trung ruồi) và Tuệ Nhi (Khả Ngân).

Lương Thanh 11 tháng 5 ngày: Tôi lý trí và dứt khoát trong tình yêu - Hình 1
Lương Thanh bên dàn diễn viên "11 tháng 5 ngày"

3 lần mang bầu trên màn ảnh

PV: Cơ duyên nào đưa Lương Thanh đến với vai diễn "Thục Anh" trong bộ phim "11 tháng 5 ngày"?

Lương Thanh: Cũng phải gần 2 năm, kể từ vai diễn Trà "tiểu tam" trong phim "Hoa hồng trên ngực trái", tôi mới trở lại màn ảnh nhỏ nên khi nhận được cuộc gọi từ nhà sản xuất, tôi liền thử vai ngay.

Lần đầu đọc kịch bản, nói thật, tôi cũng chưa thích vai diễn Thục Anh lắm. Bởi nhân vật này có tính cách hiền lành, nhu mì khiến tôi lo lắng liệu nhân vật này có bị nhạt nhoà so với các nhân vật khác trong phim không.

Tuy nhiên càng hoá thân vào vai "Thục Anh", tôi nhận ra cô gái này cũng có câu chuyện riêng, biến cố riêng mà cô phải đối mặt. Cùng với đó, Thục Anh cũng có nét tính cách đáng yêu, nhút nhát. Khía cạnh này tôi chưa từng thể hiện trên màn ảnh nên muốn thử sức và truyền tải điều đó đến khán giả.

PV: Nhiều người nói rằng vai diễn này tương đồng với tính cách ngoài đời của Lương Thanh, có phải vậy không?

Lương Thanh: Tôi nghĩ cũng có một phần. Bởi các đạo diễn có chia sẻ rằng khi xây dựng vai diễn Thục Anh có dựa trên một phần tính cách của tôi ngoài đời. Có lẽ vì thế mà khi nhập vai, tôi cảm thấy nhân vật gần gũi và tự nhiên hơn khi thể hiện diễn xuất.

Tính cách nhân vật giống tôi phần nào thì sẽ giúp tôi nhập vai dễ dàng hơn nhưng bảo không phải dùng diễn xuất nhiều thì cũng không hẳn.

Để thể hiện nhân vật, tôi cũng phải chú ý căn chỉnh làm sao để diễn xuất và tính cách của mình hài hoà trong nhân vật để khi lên phim phù hợp, đặc biệt những phân cảnh bộc lộ cảm xúc chứ không phải chỉ mang hoàn toàn con người mình lên màn ảnh.

Lương Thanh 11 tháng 5 ngày: Tôi lý trí và dứt khoát trong tình yêu - Hình 2

PV: Đây là vai diễn thứ 3 của Lương Thanh là một cô gái mù quáng, luỵ tình, có bầu. Lương Thanh có sợ khán giả nghĩ đến mình trên màn ảnh chỉ với kiểu nhân vật thế này không?

Lương Thanh: Mỗi một vai diễn sẽ mang một số phận khác nhau nên không phải cứ có bầu thì mình sợ. Nhưng không hiểu sao tôi cứ có duyên với những vai diễn mang bầu. Kể cả lúc đọc kịch bản, tôi đã biết khán giả sẽ đề cập đến điều đó vì cả 3 bộ phim gần đây tôi đều vào vai như vậy. Chắc sau này tôi sẽ hạn chế nhận những vai như này.

Nói không nhận không phải vì tôi sợ bị đóng đinh với kiểu nhân vật này. Vì Thục Anh là vai diễn chính diện tôi muốn trở lại sau khi đảm nhận một vai phản diện ở bộ phim trước. Tuỳ từng thời điểm, thấy mình phù hợp với vai nào tôi sẽ diễn vai đó.

PV: So với thời điểm đóng "Những cô gái trong thành phố" thì khán giả nhận thấy diễn xuất của Lương Thanh đã tiến bộ hơn. Lương Thanh thấy mình đã thể hiện tốt nhất chưa?

Lương Thanh: Xem lại bộ phim "Những cô gái trong thành phố" thì tôi thấy mình có rất nhiều thiếu sót. Vì thế trong thời gian nghỉ, tôi có trau dồi thêm diễn xuất để có kinh nghiệm vào các vai diễn sau này như vai Thục Anh. Với bộ phim này, tôi nghĩ mình thể hiện khá tròn vai và để chính xác hơn thì sẽ chờ sự nhận xét công tâm từ khán giả.

PV: Cảnh quay nào đáng nhớ nhất đối với Lương Thanh trong bộ phim?

Lương Thanh: Đáng nhớ nhất có lẽ là cảnh quay dưới hồ bơi với anh Trung. Bởi cả hai chúng tôi đều không biết bơi mà hồ sâu 6-7m. Mặc dù anh em đã tập trước với nhau nhưng khi quay vẫn gặp nhiều khó khăn. Bản thân tôi cảm giác sợ hãi, nôn nao, phải một lúc sau mới ngoi được lên mặt nước.

PV: Những phân đoạn tâm lý có làm khó Lương Thanh không?

Lương Thanh: Những phân cảnh cảm xúc nếu chỉ quay một, hai đoạn thì không sao nhưng có những ngày tôi quay phải khóc từ sáng đến tối. Cảm giác rất nặng nề bởi để thể hiện tốt phải có được cảm xúc thật nhất. Không chỉ mình tôi mà các diễn viên khác cũng cảm thấy thế. Rất may là những phân đoạn nặng như thế cũng hoàn thành xong rồi.

Lương Thanh 11 tháng 5 ngày: Tôi lý trí và dứt khoát trong tình yêu - Hình 3
Lương Thanh và nghệ sĩ Vân Dung

PV: Trong dàn diễn viên của "11 tháng 5 ngày", ai là người khiến Lương Thanh ấn tượng nhất?

Lương Thanh: Trong dàn diễn viên tham gia "11 tháng 5 ngày", tôi ấn tượng nhất với chị Vân Dung bởi chị có cái nhìn mới về nhân vật và phong cách diễn ngược rất độc đáo, khiến khán giả khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra. Có những phân đoạn tưởng chừng như rất bình thường thì qua diễn xuất của chị, những cảnh đó trở nên rất thú vị hơn rất nhiều.

Mặc dù "11 tháng 5 ngày" là bộ phim đầu tiên tôi tham gia có chị Vân Dung nhưng chị đã cho tôi nhiều lời khuyên diễn xuất, đặc biệt ở những phân đoạn cảm xúc, chị Dung rất biết cách chia luồng cảm xúc. Đó là điều tôi có thể học hỏi được từ chị.

Tôi lý trí và dứt khoát trong tình yêu

PV: "Thục Anh" trong phim mù quáng, luỵ tình trong tình yêu còn Lương Thanh thì sao?

Lương Thanh: Nhiều người nghĩ rằng tính cách ngoài đời và trên truyền hình của tôi giống hệt nhau nhưng thực ra không phải như thế. Nó chỉ một phần thôi. Trong phim Thục Anh mù quáng, lụy tình, khóc lóc cầu xin để có tình yêu còn tôi ngoài đời sẽ không bao giờ làm như vậy. Dù yêu thế nào nhưng nếu người ta phản bội mình thì mình vẫn phải lý trí và dứt khoát.

PV: Giả sử gặp tình huống nhân vật ở ngoài đời thì Lương Thanh phản ứng như nào, có sẵn sàng làm mẹ đơn thân không?

Lương Thanh: Ôi, tôi chưa tưởng tượng ra như thế bao giờ nhưng mong rằng không rơi vào tình huống như vậy.

PV: Còn khá trẻ nhưng Lương Thanh đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Nhìn lại những vai diễn từng đảm nhận thì Lương Thanh thích vai diễn nào nhất?

Lương Thanh: Vai diễn Thục Anh là vai diễn tôi thấy khá thích. Những bộ phim trước khi quay xong, nhìn lại thì mình hay tiếc phân đoạn này, phân đoạn kia nhưng với "11 tháng 5 ngày" sau khi phát sóng thì tôi cảm thấy khá hài lòng, chỉ vài phân đoạn tiếc nuối. Ngoài ra vai Trà "tiểu tam" cũng là một trong những dạng vai tôi thích.

Lương Thanh 11 tháng 5 ngày: Tôi lý trí và dứt khoát trong tình yêu - Hình 4

PV: V ậy Trà "tiểu tam" hay Thục Anh thử thách Lương Thanh nhiều hơn?

Lương Thanh: Thực ra ngày xưa tôi rất sợ vai Trà "tiểu tam" vì tôi nghĩ mình không làm được. Đến khi vào set quay thì tôi cảm thấy nó đơn giản hơn những vai chính diện. Vai chính diện nhiều khi không có đất diễn, tính cách bình bình làm mình khó diễn hơn, khó bộc lộ hơn các tuyến nhân vật khác. Tôi cũng phải lựa để nhân vật của mình không bị nhạt nhoà.

Còn với Trà "tiểu tam" khá khó khăn ban đầu khi mình chưa từng tiếp xúc, tính cách mình cũng khác hoàn toàn nhưng đến khi mình thấm được nhân vật này thì sẽ dễ vào vai hơn.

PV: Là thủ khoa trường Sân khấu điện ảnh nhưng diễn xuất của Lương Thanh mới chỉ dừng lại ở mức tròn vai, chưa để lại nhiều dấu ấn?

Lương Thanh: Tôi không nghĩ việc lấy danh thủ khoa để nói về diễn xuất. Tôi không xác nhận mình là người giỏi nhất, thực ra tôi còn trẻ nên cần phải học hỏi nhiều hơn, tôi không sợ điều đó. Quan trọng tương lai mình sẽ phấn đấu như nào. Từng vai diễn là sự nỗ lực nên dù mọi người công nhận hay không công nhận thì tôi cũng khá hài lòng với bản thân mình.

PV: Sau vai diễn này, Lương Thanh mong muốn thử sức ở dạng vai như thế nào?

Lương Thanh: Tôi cũng chưa nghĩ tới điều đó vì đôi khi mình cũng không thể lựa chọn. Điều này do nhiều yếu tố quyết định nữa như đạo diễn, kịch bản... Tuy nhiên, nếu thấy phù hợp thì tôi sẽ tham gia, kể cả vai chính diện hay phản diện.

PV: Xin cảm ơn Lương Thanh!.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Chủ tịch Miss Grand: 'Phải hối hận nếu không chọn Thùy Tiên'02:54Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà49:09Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài00:25CĐM ‘quay xe’ bênh vực Thương Tín khi biết được sự thật về món quà bạc tỷ được cho từ 1 năm trước17:19Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối03:41

Tiêu điểm

Mẹ ruột Hoa hậu Thuỳ Tiên: "Tôi chỉ mong con gái là 1 người bình thường, điều gì càng cao sẽ càng áp lực"
06:00:58 06/12/2021
"Thùy Tiên chiến thắng do chiến lược của công ty nắm bản quyền quá thông minh!"
20:34:01 06/12/2021
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Tôi từng có cảm giác mình nợ Thùy Tiên một danh hiệu"
09:01:24 07/12/2021
Ngọc Huyền không ngại khi diễn cảnh lãng mạn với Doãn Quốc Đam
06:06:14 06/12/2021
Diễn viên Trần Vân: Tôi không dịu dàng, gợi cảm nên có chút thiệt thòi
06:56:53 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Lệ Quyên selfie khoe nhà trăm tỷ, vô tình để lộ vòng 2 bất thường, nghi vấn mang thai với tình trẻ? 
19:57:26 07/12/2021
"Cựu" hot girl hứa tung clip “Full HD 16 phút không che” nếu Việt Nam vô địch AFF cup, CĐM khắc cốt ghi tâm
20:16:06 07/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021
Vụ shop Mai Hường bị 2 nhà đài lớn ở nước ngoài cho lên sóng, CĐM xấu hổ, kịch liệt lên án
20:12:00 07/12/2021
Trung Quốc chặn đường nghệ sĩ lưu lượng
19:37:27 07/12/2021
Biến gì đây: Erik và Đức Phúc nghi đăng status "đá xéo" bạn, động thái trước đó còn bất ngờ hơn?
22:48:16 07/12/2021

Tin mới nhất

NÓNG NHẤT từ Thái: Thuỳ Tiên lần đầu trả lời phỏng vấn, nói rõ kế hoạch sau đăng quang và chốt lại tin đồn mua giải

19:49:12 05/12/2021
Thuỳ Tiên lần đầu chia sẻ sau khi lập nên lịch sử tại Miss Grand International 2021

ĐỘC QUYỀN phỏng vấn bà nội của Thuỳ Tiên: Nuôi nấng từ năm 4 tuổi không tin có ngày này, nói 1 câu chắc nịch giữa loạt thị phi?

16:48:32 05/12/2021
Bà nội Thuỳ Tiên nghẹn ngào khi chia sẻ về cảm xúc lúc cháu đăng quang Miss Grand 2021. Đồng thời bà của Thuỳ Tiên cũng hé lộ nhiều điều đặc biệt liên quan đến tính cách của nàng hậu

Con trai Thương Tín: "Tôi không thể bênh cha mình một cách mù quáng"

21:36:30 04/12/2021
Dù thế nào đi nữa, giờ ba cũng đang khổ. Mình là con cái, làm sao vui vẻ được. Người con nào cũng mong cha mẹ được sống vui, sống khỏe khi về già, con trai Thương Tín nói

Thùy Tiên: ‘Tôi đổi trang phục sát giờ thi để tỏa sáng hơn’

20:05:53 04/12/2021
Thùy Tiên cho biết cô đặt mục tiêu chinh phục vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Chàng trai Huế phát ngôn gây sốc, Long Nhật: Chuyện cổ tích ngàn năm rồi, cố ý bịa ra thôi

08:03:11 04/12/2021
Ngày xưa, bà nội tôi nói: cháu nội hay cháu ngoại cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Cháu trai hay cháu gái cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Đứa nào vớ vẩn cũng đập chết hết, Long Nhật nói

Em gái Trấn Thành giảm 12 kg để đóng phim: Tôi sợ áp lực từ dư luận!

13:09:55 03/12/2021
Anh Thành chia sẻ với tôi là khi vào nghề sẽ có rất nhiều áp lực, phải chuẩn bị tinh thần thép, nếu cảm thấy không chịu nổi áp lực thì đừng theo, Uyển Ân tâm sự

Bị so sánh với Thương Tín, Duy Phương: Khi sa cơ thì tự làm mà sống chứ la lên ai giúp mãi

12:18:33 03/12/2021
Hôm rồi có người cho tôi cọc tiền. Tôi chia sẻ chút ít cho những cảnh đời khó khăn mà tôi gặp trên đường, nghệ sĩ Duy Phương kể

Sol7: 'Trước khi ra bài chung, tôi và Hoài Lâm không quen biết'

06:30:23 03/12/2021
Sol7 cho biết anh tham gia Rap Việt là muốn lan tỏa âm nhạc tới công chúng. Rapper cảm thấy áp lực trong cuộc đua với các thí sinh trẻ tuổi

Trần Vân 'Phố trong làng' lên tiếng vai diễn 'ảnh hưởng hình tượng phái nữ'

06:11:27 03/12/2021
Chắc có lẽ đa số mọi người chưa ai từng thấy và khó có thể chấp nhận được việc nữ giới mà quá chủ động như cô Hoài trong phim. Như vậy thì mất giá quá, ảnh hưởng tới hình tượng của phái nữ, diễn viên Trần Vân chia sẻ

Bố Đỗ Thị Hà: 'Tôi mất ngủ khi con gái bị chê bai'

23:11:30 02/12/2021
Ông Đỗ Văn Tào thường mất ngủ mỗi khi đọc bình luận tiêu cực về con gái - Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - suốt một năm qua

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn

07:29:37 02/12/2021
Ít ai biết Thanh Sơn từng là một người cô đơn, lưu giữ cuộc đời bằng những hình xăm và trải qua biến cố lớn

Á hậu Phương Nga: “Nếu hết mình theo đuổi mục tiêu, dù khó khăn đến đâu cũng tìm ra lối”

20:55:01 01/12/2021
Gặp lại Phương Nga sau 3 năm kể từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, dường như cô gái ấy không có nhiều thay đổi

Hà Anh: Có những mối quan hệ "chân dài đại gia" chỉ mang tính trao đổi

08:36:24 01/12/2021
Chân dài yêu đại gia là vấn đề muôn thuở thường nhận được nhiều ý kiến trái chiều

2Can Rap Việt: 'Tôi buồn và hụt hẫng khi bị anh Karik loại'

06:49:05 01/12/2021
2Can thừa nhận anh tiếc nuối khi bị loại ở Rap Việt. Tuy nhiên, rapper coi đây là cơ hội để học hỏi và có thêm kinh nghiệm trong việc làm nhạc

Han Sara: 'Tôi bị chứng rối loạn lo âu'

06:25:02 01/12/2021
Có người bảo tôi giả tạo, giả trân đó chứ. Tôi chưa bao giờ như vậy. Tôi đã tự vấn nhiều lần, cũng không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ vậy - Han Sara trải lòng

Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi mặc nội y

06:19:20 01/12/2021
Tôi không bị định kiến thời trang là phải kín cổng cao tường mới đẹp. Những hình nội y là do tôi đi chụp quảng cáo cho các bên thương hiệu chứ không phải tự dưng tôi mặc nội y, Ngọc Anh chia sẻ

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga: "Chưa bao giờ tôi thấy nghề của mình lại bi đát như thế"

08:46:54 30/11/2021
Tôi chưa bao giờ nghĩ mẹ sẽ buồn vì tôi không nổi tiếng hay không có công việc nhiều trong ngành nghề sân khấu, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - diễn viên Hà Linh nói

Diễn viên Lê Khánh: 'Chồng chiều chuộng tôi vô cùng'

06:56:41 30/11/2021
Thật ra tôi không phải là người giỏi sắp xếp hay khéo léo gì cả. Mà do tôi may mắn có được một gia đình tuyệt vời, hai bên sui gia rất hoà thuận, yêu thương nhau, diễn viên Lê Khánh chia sẻ

Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim "Thương ngày nắng về"

07:07:38 29/11/2021
Được làm việc cùng các cô, chú nghệ sĩ gạo cội trong nghề, tôi cảm thấy rất vinh dự. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy không ít áp lực, Ngọc Huyền chia sẻ

NSND Hoàng Cúc: Chiến đấu ung thư 10 năm nên cái chết không có gì đáng sợ

06:32:57 29/11/2021
Nhiều khán giả biết tới NSND Hoàng Cúc qua các vai diễn trên sân khấu, phim truyền hình nhưng ít ai biết có một Hoàng Cúc đầy gai góc, giằng xé khi viết truyện, làm thơ

Diễn viên Hoàng Phượng: "Tôi đặt ra ranh giới giữa công việc và cuộc sống"

07:12:10 28/11/2021
Hoàng Phượng tạo ấn tượng với công chúng khi vinh dự nhận giải Diễn viên Quốc tế xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Paris 2021

Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình

20:55:07 27/11/2021
Tôi không nghĩ độc thân là tình duyên lận đận. Tôi không cố gắng tìm kiếm bạn đời, cũng không áp lực chuyện có người yêu hay có một mái ấm gia đình, siêu mẫu Đức Hải nói

Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con

07:37:20 27/11/2021
Bác sĩ bảo đi xét nghiệm máu, nếu kết quả xấu thì chọc nước ối. Mà chọc nước ối thì nguy cơ thai nhi tử vong rất cao. Vợ tôi khóc rất nhiều, Duy Phước tâm sự

Trịnh Đình Lê Minh: 'Tôi được giải nhưng không hiểu nhiều về LHP'

19:55:11 26/11/2021
Nam đạo diễn cho rằng mỗi giải thưởng điện ảnh là sự ghi nhận của ban giám khảo ở thời điểm nhất định

Ca sĩ Sofia: 'Tôi nhiều lần ngủ gục khi ghi hình Rap Việt'

12:24:06 25/11/2021
Sofia cho biết cô thường tranh thủ ngủ mọi lúc trong quá trình ghi hình Rap Việt để giữ được sự tỉnh táo và hoàn thành tốt vai trò hỗ trợ thí sinh

Có thể bạn quan tâm

Phung phí cơ hội, U21 Đông Á Thanh Hóa chia điểm đáng tiếc

Bóng đá việt nam

01:24:55 08/12/2021
Tạo ra thế trận áp đảo cùng khá nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không tận dụng được, U21 Đông Á Thanh Hóa đã chia điểm khá đáng tiếc trước U21 Gia Định với tỷ số 0-0 ở lượt trận thứ 2 bảng A vòng loại Giải U21 quốc gia 2021

Đội hình hay nhất vòng 15 Premier League

Bóng đá thế giới

01:08:01 08/12/2021
Fred là cầu thủ duy nhất của Man United góp mặt trong đội hình tiêu biểu loạt trận Premier League vừa qua

Chưa từng có: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản tăng tốc thu mua, Việt Nam có thể thu 47 tỷ USD nhờ bán nông sản

Đời sống

00:02:28 08/12/2021
Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 7/12, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến cho biết, xuất khẩu nông lâm thủy sản năm 2021 có thể đạt 47 tỷ USD nếu cứ giữ đà như tháng 11. Hiện, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản là 3 thị trường xuất khẩu nông sản l...

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 267 triệu ca

Thế giới

00:01:36 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 266.936.779 ca mắc COVID-19 và 5.281.995 ca tử vong. Số ca hồi phục là 240.525.191 ca

Vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở Kiên Giang: Viện khoa học hình sự Bộ Công an vào cuộc

Sự kiện nóng

23:52:50 07/12/2021
Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết, phía công an đang bảo vệ hiện trường vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở trung tâm thương mại Ba Hòn, chờ kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an

Ronaldo có thể bị cấm lái siêu xe đến sân tập

Sao thể thao

23:51:16 07/12/2021
Quyết định này được đưa ra bởi HLV tạm thời của Manchester United Ralf Rangnick

“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ

Sao châu á

23:33:14 07/12/2021
Năm 2021, Cbiz chứng kiến loạt vụ phong sát nhanh tới không tưởng

Trà My Idol mong fan không đến nhà gặp con trai giữa lúc dịch bệnh

Sao việt

23:28:30 07/12/2021
Thời gian gần đây các nhóc tì Vbiz nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, trong số đó 2 quý tử của Trà My Idol chính là điển hình

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết

Nhạc việt

23:09:03 07/12/2021
Vừa qua, chương trình trực tiếp Con đường âm nhạc với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình

Đối tượng kết hôn phù hợp cho 12 chòm sao nữ để được chồng chiều như công chúa

Trắc nghiệm

23:08:04 07/12/2021
Song Ngư là người yếu đuối, ủy mị, mang dáng dấp của một nàng công chúa hay nhõng nhẽo, cứng đầu. Chỉ có người đàn ông lớn hơn họ nhiều tuổi, có tiền, phong trần, lịch lãm mới có thể mang lại hạnh phúc cho Ngư

Bật mí các cách làm bánh ít trần dẻo ngon mê say, ai cũng thích

Ẩm thực

23:06:34 07/12/2021
Nếu bạn là một fan của bánh ít trần thì đừng bỏ qua cách làm bánh ít trần cực hấp dẫn sau. Hãy cùng VinID trổ tài chế biến các món ngon ngay tại nhà qua các công thức cực dễ mà lại siêu ngon sau nhé!

Nghi vấn chiếc smartphone hot nhất năm 2022 của Samsung lộ diện 

Đồ 2-tek

23:03:53 07/12/2021
Samsung dự kiến sẽ trình làng dòng smartphone hàng đầu Galaxy S22 vào đầu năm sau, mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ