Lương Mỹ Kỳ: Tôi đã xin lỗi chị Hương Giang, chị nhắn nhủ tôi một câu…

Theo dõi VGT trên

Tưởng như sắp đạt được ước vọng đại diện Việt Nam thi Miss International Queen – Hoa hậu chuyển giới quốc tế, cuối cùng người đẹp lại vuột mất cơ hội ngay trước mắt sau khi vướng vào nhiều ồn ào trên MXH.

Từng là một “hiện tượng mạng”, cuộc sống Lương Mỹ Kỳ đã thay đổi hoàn toàn khi trở thành Á quân 1 Đại sứ hoàn mỹ 2020. Và giờ đây, may mắn lại mỉm cười với Lương Mỹ Kỳ khi cô lại trở thành đại diện của Việt Nam dự thi Miss Fabulous International 2023.

Trong buổi chia sẻ với chúng tôi, Lương Mỹ Kỳ thừa nhận về lời đồn bị ép từ bỏ quyền đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen cũng như chia sẻ về mối quan hệ “sóng gió” với Hương Giang. Ngoài ra, Lương Mỹ Kỳ còn tiết lộ câu chuyện phải cầm cố, bán vàng để chuẩn bị cho hành trình thi nhan sắc sắp tới.

Lương Mỹ Kỳ: Tôi đã xin lỗi chị Hương Giang, chị nhắn nhủ tôi một câu... - Hình 1

Lương Mỹ Kỳ: Tôi đã xin lỗi chị Hương Giang, chị nhắn nhủ tôi một câu... - Hình 2

Chào Lương Mỹ Kỳ, cuộc sống của bạn có gì thay đổi sau 3 năm thành Á quân ở Đại sứ hoàn mỹ?

Danh hiệu từ Đại sứ hoàn mỹ đã đ.ánh dấu cột mốc, chặng đường tôi cố gắng trong nghề: từ một hiện tượng mạng Lương Trung Kiên nổi lên trong gameshow truyền hình đã lấn sân sang được lĩnh vực beauty queen và thành Á quân 1 Lương Mỹ Kỳ. Có thể nói, đó là sự thay đổi lớn nhất của tôi. Sau Chung kết Đại sứ hoàn mỹ, 2 tuần sau đó đã xảy ra dịch Covid-19 nên thú thật tôi không có nhiều cơ hội cũng như hợp đồng quảng cáo, chỉ ở quê sống cùng với bố mẹ.

Từng gắn với hình ảnh “thánh loto” trong mắt netizen, Lương Mỹ Kỳ giờ đây đã “lột xác” hoàn toàn. Qua các clip Lương Mỹ Kỳ đăng tải gần đây dường như bạn còn làm mentor mở lớp dạy catwalk nữa?

Khoảng thời gian vừa rồi, tôi có làm mentor cho một chị thi Hoa hậu doanh nhân ở Dubai. Cũng trộm vía, chị đó đạt danh hiệu Hoa hậu.

Nhớ có thời điểm Lương Mỹ Kỳ thừa nhận phải bán 1 chỉ vàng đi thi Thách thức danh hài, giờ kinh tế của bạn đã ổn định hơn?

Mỗi lần tham gia cuộc thi gì, tôi đều bán vàng hoặc cầm vàng. Ngày xưa thi Thách thức danh hài hay học catwalk cô Võ Hoàng Yến tôi cũng bán vàng luôn. Lần này đi thi Miss Fabulous International cũng không ngoại lệ.

Thu nhập hiện tại của tôi cũng khá ổn định. Ngoài công việc nghệ thuật, tôi cũng có kinh doanh riêng về thẩm mỹ, dịch vụ chuyển giới tại Thái Lan cho các bạn trong cộng đồng… Trong năm nay, tôi có 2 ước mơ rất lớn. Đầu tiên phải thành một người phụ nữ hoàn chỉnh, còn giấc mơ thứ 2 là có thể đứng tại sân khấu nhan sắc quốc tế. Bấy nhiêu thôi cộng chi phí lại đã thấy tốn kém.

Với ước mơ đầu tiên, được biết Lương Mỹ Kỳ vừa qua đã thực hiện một cuộc đại phẫu. Hành trình này có gian nan như những cuộc phẫu thuật trước đó không?

Tôi có phẫu thuật thông ruột bằng phương pháp nội soi vô cùng tân tiến tại 1 trong 2 bệnh viện rất lớn tại Thái Lan, an toàn và uy tín. Cuộc đại phẫu lần này giúp tôi hoàn thành bộ phận cuối cùng trên cơ thể để trở thành phụ nữ thực sự. Mọi thứ đã xong từ 5 – 6 tháng trước, tình hình sức khỏe của tôi cũng đang trồi sụt, tùy theo mức độ công việc nhưng tôi vẫn phải luôn cố gắng vì là trụ cột gia đình.

Trong chuyến hành trình này tại Thái Lan, tôi đi một mình nhưng vẫn có đội ngũ y bác sĩ chăm sóc hỗ trợ, gia đình và người thân gọi điện mỗi ngày. Chi phí thì phải nói là rất cao. Đó là số t.iền tôi dành dụm để đi thi Miss International Queen nhưng sau cùng mất suất nên dùng luôn khoản này để chỉnh trang cho bản thân mình.

Từng dành cả thanh xuân để chờ đợi được đại diện Việt Nam thi Miss International Queen nhưng sau cùng lại mất suất. Cảm xúc bạn lúc đó ra sao?

Khi có thông tin không còn được đại diện cho Việt Nam thi Miss International Queen nữa, bản thân tôi rất buồn và tuyệt vọng về bản thân cũng như cả cuộc thi. Tôi tiếc cho sự chuẩn bị của mình, tôi đã bỏ ra kinh phí học tiếng Anh, tiếng Thái, múa lửa, còn chuẩn bị cả quốc phục nhưng cuối cùng không được thể hiện. Có lẽ do tôi thiếu may mắn, bên ban tổ chức cuộc thi thay đổi lịch trình nên tôi cũng không còn cơ hội. Nhưng tôi nghĩ biết đâu ở Miss Fabulous International lần này, may mắn sẽ mỉm cười với mình.

Có nhiều tin đồn cho rằng Lương Mỹ Kỳ bị ép từ bỏ cơ hội của mình vì những ồn ào của bạn thời điểm đó. Điều này có đúng không?

Video đang HOT

Là thật. Lúc đó đêm nào tôi cũng khóc. Cứ mỗi đêm, 2 giờ sáng là tôi lại khóc, cứ như thế kéo dài 3 tháng trời. Tôi rất buồn, phải xem xét lại chính bản thân mình. Tôi thấy mình sai, không biết vì sao lại nói ra những lời như vậy. Nhưng tôi nghĩ chuyện gì đến cũng có lý do của nó. Thời điểm đó đã giúp tôi ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Nhiều người bàn tán nói đó không phải là quyết định riêng của Lương Mỹ Kỳ mà là do bị Hương Giang và Dược sĩ Tiến tác động. Điều này có đúng không?

Trong bất kỳ hành trình nào, đôi khi buông bỏ cũng là một lựa chọn hợp lý.

Lương Mỹ Kỳ: Tôi đã xin lỗi chị Hương Giang, chị nhắn nhủ tôi một câu... - Hình 3

Mối quan hệ giữa bạn và chị Hương Giang sau đó dường như cũng không còn thân thiết như trước? Bạn không tham gia các hoạt động các chương trình của Hương Giang nữa.

Sau khi mất suất thi Miss International Queen, tôi không còn niềm tin nào với showbiz, cũng không m.áu lửa về những cuộc hành trình của mình nên quyết định tập trung vào công việc kinh doanh, k.iếm t.iền. Không chỉ riêng show của chị Hương Giang, tôi cũng không xuất hiện trên bất kỳ chương trình của ai, ngoại trừ một số anh chị thân thiết.

Vậy hiện tại, mối quan hệ giữa Lương Mỹ Kỳ và Hương Giang thế nào rồi?

Tôi luôn xem chị Hương Giang như đàn chị trong nghề. Tôi là người em, một Á quân xuất phát từ cuộc thi của chị. Có thể do tôi ít gặp chị Giang hơn nên mọi người nghĩ 2 chị em cạch mặt, không còn mặn mà như trước nhưng quả thật là do thời gian qua cả 2 đều rất bận.

Nói thật, có thời điểm nào bạn cảm thấy giận Hương Giang không?

Giận thì chắc chắn sẽ có giận, về rất nhiều thứ. Đôi khi, tôi cũng có một chút giận chị Hương Giang. Nhưng tôi nghĩ chị Hương Giang có những lý do riêng và nỗi niềm riêng. Tôi tôn trọng quyết định của chị.

Lương Mỹ Kỳ: Tôi đã xin lỗi chị Hương Giang, chị nhắn nhủ tôi một câu... - Hình 4

Câu chuyện xách váy khi đó đã ảnh hưởng nhiều đến Lương Mỹ Kỳ như thế nào? Những lời chỉ trích có khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng?

Nhớ lại thời điểm xảy ra ồn ào, tôi cũng có mất show. Ví dụ bình thường tôi nhận lời mời 5 show thì sau chỉ còn 3 hay… 4 rưỡi. Ảnh hưởng lớn nhất từ ồn ào này là hình ảnh của tôi không còn được tốt đẹp trong mắt người khác. Những người không thích luôn soi mói, suy xét tôi.

Câu chuyện xách váy ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, cuộc sống tôi, cũng khiến tôi thay đổi suy nghĩ. Tôi thấy bản thân nên tiết chế năng lượng lại, m.áu chiến quá cũng không phù hợp, trầm lại một chút sẽ tốt hơn cho công việc của mình.

Lương Mỹ Kỳ: Tôi đã xin lỗi chị Hương Giang, chị nhắn nhủ tôi một câu... - Hình 5

Chi phí tham dự Miss Fabulous International có tốn kém lắm không?

Khi nhận được lời mời tham gia Miss Fabulous International, tôi tiếp tục cầm và bán vàng vì chi phí độn tới mức tính không xuể nữa. Lần đầu thi quốc tế, tôi quyết định mang theo 20 người, nói vui chắc như gần bao cả máy bay. Ekip tôi có trợ lý, chuyên viên trang điểm, làm tóc, chụp ảnh. Mỗi công việc tôi đều thuê 2 người. Đó là chưa kể người thân tôi đi theo nữa, bố, mẹ, cô, dì, chú, bác mang theo băng rôn đến ủng hộ tôi.

Lương Mỹ Kỳ: Tôi đã xin lỗi chị Hương Giang, chị nhắn nhủ tôi một câu... - Hình 6

Khi nhận cơ hội tham gia cuộc thi này, Lương Mỹ Kỳ có kết nối lại với Hương Giang hay Dược sĩ Tiến để xin những lời khuyên không? Liệu có ai định hướng hình ảnh cho bạn?

Cách đây 2 ngày, tôi có nhắn tin với chị Hương Giang. Tôi bày tỏ về sự khó khăn của 1 đại diện Việt Nam ra đấu trường nhan sắc quốc tế. Qua đó tôi cũng gửi lời xin lỗi đến chị. Khoảng thời gian trước, đôi khi tôi còn quá trẻ con, quá khờ nên nghĩ bản thân phát ngôn như vậy sẽ nổi tiếng. Tôi cũng xin lỗi chị, sợ mình làm chị buồn lòng. Sau đó chị cũng chúc tôi: “Ráng lên em, chúc em thành công”. Tôi chúc chị sức khỏe và cảm ơn chị rất nhiều.

Người luyện catwalk cho tôi lần này là cô Võ Hoàng Yến. Ngoài ra, tôi cũng gặp nhiều anh chị đi trước thuộc lĩnh vực beauty queen. Họ cho tôi lời khuyên, động viên, góp ý tích cực để tôi có thể trau dồi, chuẩn bị cho hành trình sắp tới. Định hướng chiến lược hình ảnh thì tôi không có, tôi nghĩ mình cứ “tay không bắt giặc” đi, tới đâu tôi chơi tới đó, hết mình. Cứ chơi đã t.uổi trẻ là tôi mãn nguyện. Tôi cũng sắp già rồi. Tôi cũng muốn lấy chồng cho xong, chứ thi hoài cũng mệt (cười).

Bạn nghĩ gì khi có ý kiến nói rằng Miss Fabulous International chỉ là “cuộc thi ao làng”?

Trước giờ, tôi chỉ nghe nói về những cuộc thi tổ chức quy mô lớn hay quy mô nhỏ thôi, chứ cũng không ai nói “hoa hậu ao làng”, “hoa hậu cấp xã”, “hoa hậu sân vườn” gì cả. Mọi người có thể xem Miss Fabulous International những năm trước đây, xem góc quay, xem cách Chủ tịch chọn top 3 rồi sau đó hẳn đ.ánh giá đây có phải “cuộc thi ao làng” hay không. Tôi đi thi lần này có giấy phép đàng hoàng, không phải thi chui gì cả.

Năm trước, chỉ có 9 thí sinh dự thi đến từ các quốc gia. Lương Mỹ Kỳ có nghĩ thí sinh càng ít thì cơ hội chiến thắng mình cao hơn? Bạn tự tin nhất về đ.iểm gì ở bản thân khi tham gia cuộc thi nhan sắc lần này?

Miss Fabulous International chấp nhận cả người phụ nữ và người chuyển giới thi chung. Điều này cho thấy sự cạnh tranh rất khốc liệt trong cuộc đua nhan sắc, tương tự như điều mà Miss Universe đang hướng đến. Tôi thấy mọi thứ không hề dễ dàng. Nhưng tôi tự tin bản thân luôn sẵn sàng với mọi thứ, trong tâm thế chuẩn bị một cách cầu toàn nhất khi đến với cuộc thi lần này.

Đại diện Việt Nam năm trước – Trần Thanh Tâm từng hứng khá nhiều chỉ trích. Bạn đã chuẩn bị những gì để né hết tranh cãi khi thi Miss Fabulous International?

Tôi không né những tranh cãi mà đối diện thẳng. Tôi tâm niệm nỗi sợ lớn nhất là chuyển giới thì mình cũng vượt qua rồi nên ngại gì cuộc thi này hay những lời chỉ trích. Tôi luôn tin vào quyết định của mình, cho dù quyết định có sai cũng không sao, tôi sẽ làm lại từ đầu.

Lương Mỹ Kỳ: Tôi đã xin lỗi chị Hương Giang, chị nhắn nhủ tôi một câu... - Hình 7

Mục tiêu của bạn khi đến với Miss Fabulous International là gì?

Tôi rất mong có thể đem về chiếc vương miện đầu tiên của Miss Fabulous International cho Việt Nam, cũng là chiếc vương miện về chuyển giới thứ 2 sau chị Hương Giang. Tôi rất hy vọng điều đó xảy ra. Nếu không thì cũng không sao, ba mẹ đi máy bay coi tôi là tôi mãn nguyện rồi.

Chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế, vốn tiếng Anh của Mỹ Kỳ đã tiến bộ đến mức nào?

Nói về kỹ năng tiếng Anh, khi người nước ngoài nói thì tôi cũng hiểu một phần cơ bản. Yếu điểm của tôi là không có quá nhiều từ vựng. Nhưng tôi nghĩ một người Việt Nam đi ra nước ngoài nói và người khác hiểu được cũng ổn rồi, không cần thiết phải khắt khe chuyện nói tiếng Anh hay như người bản xứ. Giọng nói tôi cũng là người miền Tây, không có điều kiện đến trường nhiều. Trên sân khấu, tôi nghĩ tôi sẽ sử dụng phiên dịch để kéo dài thời gian suy nghĩ thêm, hoặc bình tĩnh để trấn an mình lúc đó.

Bạn có lo ngại những ồn ào trong quá khứ sẽ khiến bản thân không nhận được sự ủng hộ từ netizen?

Kể từ khi công bố chuyện đi thi, tôi cũng lo lắng về ý kiến của netizen, kể cả tích cực lẫn tiêu cực. Nhưng tôi nghĩ đó là những lời góp ý giúp tôi hoàn thiện hơn, chấn chỉnh lại bản thân mình nhiều hơn.

Thời gian qua, không phải đại diện Việt Nam nào đi thi quốc tế cũng được ủng hộ. Điển hình như trường hợp Bùi Quỳnh Hoa vừa qua, vì những ồn ào mà bạn ấy cũng không được fan sắc đẹp Việt ủng hộ nhiệt tình như các đại diện trước. Với bạn, điều gì quan trọng nhất khi 1 người đẹp ra nước ngoài thi nhan sắc?

Tôi cũng từng là thí sinh tham gia một cuộc thi trong nước. Lúc đó tôi đã áp lực 1 rồi huống hồ chi đại diện Việt Nam thi quốc tế sẽ áp lực rất nhiều, có thể là gấp 3 – 4 hay ngàn lần. Tôi có đọc được nhiều ý kiến chưa được xác thực lắm về chị Bùi Quỳnh Hoa, tôi cũng cảm thấy rất buồn. Bất kỳ đại diện Việt Nam nào thi đấu quốc tế họ cũng luôn muốn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả quê nhà. Trong thời gian tới, tôi cũng mong mọi người ủng hộ cho tất cả các đại diện Việt Nam tại các đấu trường nhan sắc quốc tế khác.

Lương Mỹ Kỳ: Tôi đã xin lỗi chị Hương Giang, chị nhắn nhủ tôi một câu... - Hình 8

Trên hành trình thi nhan sắc, nếu không có sự ủng hộ của khán giả, liệu bạn có từ bỏ?

Còn mấy ngày nữa thôi, tôi cũng sắp lên đường đi thi rồi. Tôi chỉ nghĩ đến ba mẹ mình mà chiến đấu, cho chính ước vọng và đam mê của cậu bé miền Tây một thân một mình xách ba lô lên Sài Gòn. Để có thể mặc chiếc áo dài như người phụ nữ thực thụ hôm nay, tôi thấy mọi thứ quá khó khăn và quá to lớn với tôi. Tôi vẫn sẽ hô vang 2 tiếng Việt Nam tại chính đấu trường nhan sắc quốc tế đó.

Cảm ơn những chia sẻ của Lương Mỹ Kỳ. Chúc bạn đạt được thành tích như kỳ vọng tại Miss Fabulous International sắp tới!

Hương Giang tiếc nuối khi Dịu Thảo không vào Top 6 Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2023

Có mặt tại Thái Lan để theo dõi đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2023, Hương Giang không giấu được sự tiếc nuối khi Dịu Thảo không thể vào Top 6 chung cuộc.

Tối 24/6, đêm chung kết Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2023 đã được diễn ra tại Thái Lan. Sau loạt phần thi hấp dẫn như trang phục dạ hội, áo tắm, ứng xử thì chủ nhân của chiếc vương miện đã lộ diện, đó là người đẹp Solange Dekker đến từ Hà Lan. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về đại diện đến từ Singapore, danh hiệu Á hậu 2 thuộc về đại diện Mỹ.

Thí sinh Việt Nam tại cuộc thi này là Nguyễn Hà Dịu Thảo. Trong đêm chung kết, cô đã có màn thể hiện tròn trịa và liên tiếp được gọi tên ở các g.iải t.hưởng phụ. Tuy nhiên, Dịu Thảo đành dừng bước ở Top 11 chung cuộc. Đây là kết quả khiến người hâm mộ nhan sắc Việt vô cùng tiếc nuối.

Hương Giang tiếc nuối khi Dịu Thảo không vào Top 6 Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2023 - Hình 1

Dịu Thảo dừng bước ở Top 11 Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2023

Tối qua, Hương Giang cũng đã có mặt tại Thái Lan để cổ vũ Dịu Thảo. Trong khoảnh khắc gọi Top 6 chung cuộc, Hương Giang đã vô cùng hồi hộp. Tuy nhiên sau cùng, MC công bố kết quả và đại diện Việt Nam không được gọi tên. Lúc này, Miss International Queen 2018 không giấu được sự tiếc nuối khi dùng 2 tay ôm mặt.

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng đã có chia sẻ sau khi Dịu Thảo trượt Top 6: "Từ trên sân khấu nhìn xuống Thảo cứ liên tục nói 'em xin lỗi, em xin lỗi', thực sự không cầm được nước mắt! Em không có lỗi gì cả mọi người đều thấy em đã làm rất tốt rồi, quan trọng là em đã để lại hình ảnh rất chuyên nghiệp và toả sáng trong lòng khán giả. Một hành trình qua rồi coi như một trải nghiệm đáng giá trong cuộc đời em nhé!".

Hương Giang tiếc nuối khi Dịu Thảo không vào Top 6 Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2023 - Hình 2

Khoảnh khắc Hương Giang buồn bã vì Dịu Thảo không thể vào Top 6 chung cuộc

Hương Giang tiếc nuối khi Dịu Thảo không vào Top 6 Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2023 - Hình 3

Hương Giang lên sân khấu an ủi Dịu Thảo sau cuộc thi

Hương Giang tiếc nuối khi Dịu Thảo không vào Top 6 Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2023 - Hình 4

Có thể nói không chỉ Hương Giang mà nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ nhan sắc đều tiếc nuối cho Dịu Thảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01

Tiêu điểm

Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Nam Em thanh lý quần áo, chồng bán thịt, Nathan Lee ngứa mắt, đòi xử đẹp đàn em?
14:43:55 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
8 ngày nữa mới diễn ra lễ tang của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, gia đình sẽ làm 1 điều đặc biệt
06:16:57 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Hoa hậu Bình Phương vợ Đức Tiến xé lòng hé lộ điều đặc biệt sau 3 ngày chồng mất
13:34:39 23/05/2024
Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Thủy Tiên gay gắt nhắc tên Khánh Thi vụ đòi nợ, chủ nợ có động thái gây bức xúc
15:31:40 22/05/2024
Khánh Thi tố 1 ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm chưa trả, đáp trả khi CĐM chê "chợ búa"
09:02:41 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Đám tang n.am s.inh lớp 8: Người thân khóc nghẹn, mẹ ruột ngã quỵ, bức xúc 1 điều
18:13:22 23/05/2024
Danh tính cô gái đi đám cưới mặc váy trắng, cầm hoa như cô dâu chụp với chú rể
19:49:32 23/05/2024
Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về bà xã Đức Tiến: "Mỗi lần gọi điện đều thấy con gái hét lên sao mẹ khóc"
18:48:23 23/05/2024
Huỳnh Như: Phú bà khét tiếng chi 8 tỷ mở bếp ăn 0 đồng, thân thiết Quang Linh
17:42:35 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà nhận xét nhan sắc Thư Kỳ ngoài đời, tiết lộ tính cách thật của siêu sao hàng đầu Cbiz
22:52:35 23/05/2024
Dàn sao "Ma làng" sau gần 2 thập kỷ: Người bạc mệnh, người viên mãn
20:03:58 23/05/2024
Con gái hở hàm ếch của Vương Phi và Lý Á Bằng ở t.uổi 18: Sang chảnh chuẩn tiểu thư nhà giàu, nhan sắc được cải thiện đáng kể
22:38:07 23/05/2024
Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn
23:25:10 23/05/2024
Nữ chính hé lộ kết phim Trạm cứu hộ trái tim, khán giả chê lan man, đòi bỏ xem
17:59:33 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà gây "sốt" khi đọ sắc cùng Thư Kỳ
19:55:49 23/05/2024

Tin mới nhất

Con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai người mẫu b.ikini, Hà Hồ đọ sắc Thư Kỳ

23:22:29 23/05/2024
Đạo diễn Trần Bình Trọng - con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai chân dài, thị phạm cách diễn trong phim mới. Hà Hồ đọ sắc bên Thư Kỳ.

Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM

23:12:58 23/05/2024
Gia đình nam diễn viên Đức Tiến tổ chức lễ viếng tại nhà riêng ở TP.HCM. Diễn viên Quốc Cường, Trí Dũng và nhiều nghệ sĩ đến chia buồn cùng gia quyến.

Nam diễn viên đóng 'Trạm cứu hộ trái tim' từng thua lỗ, mất hàng tỷ đồng

23:08:51 23/05/2024
Charlie Win - diễn viên người Mỹ đóng Trạm cứu hộ trái tim tiết lộ từng lỗ hàng chục tỷ đồng trong dự án kinh doanh giáo dục, về tay trắng và bắt đầu lại từ năm 2018.

Mỹ nhân Vbiz mới sinh đôi đã giảm 20kg: Clip cận cảnh vóc dáng khiến dân mạng bất ngờ

22:55:26 23/05/2024
Nhìn lại những hình ảnh của Sam từ lúc mới sinh con cho tới hiện tại, nhiều cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ vì tốc độ hồi dáng của cô quá nhanh.

Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn

22:46:43 23/05/2024
Theo đó, ái nữ của Phùng Ngọc Huy đã mang 200 nghìn đồng về tặng cho bảo mẫu, đó chính là số t.iền bé kiếm được sau khi tham gia hoạt động bán hàng ở trường.

Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ

22:43:43 23/05/2024
Người đẹp gốc Bình Định mặc trang phục đơn giản, bình tĩnh và tự tin thuyết trình về nội dung mà bản thân đã tìm hiểu, nghiên cứu.

Cuộc sống của Hồng Tơ sau 5 năm vướng vòng lao lý: Bất ngờ quyết định xuống tóc, an yên bên vợ trẻ kém 23 t.uổi

22:27:09 23/05/2024
Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ hài Hồng Tơ bất ngờ xuống tóc. Theo đó, vợ Hồng Tơ đã đích thân giúp chồng xuống tóc.

Ca sĩ mặc trang phục 'lạ' khi hát bolero, Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM nói gì?

22:09:06 23/05/2024
Phía Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cho biết sẽ xem xét xử lý theo thẩm quyền đối với các trường hợp sử dụng trang phục không phù hợp, trang phục nhạy cảm đăng video trên mạng xã hội.

Phương Thanh tung loạt ảnh xưa với Minh Thuận, Lam Trường

22:02:59 23/05/2024
Phương Thanh khiến nhiều khán giả bồi hồi nhớ về thời t.uổi trẻ khi cô tung ra loạt ảnh kỷ niệm với những đồng nghiệp như Minh Thuận, Lam Trường, Đan Trường, Mỹ Tâm...

Diễn viên Sam giảm 20kg sau 3 tháng sinh đôi

22:00:29 23/05/2024
Sam thấy may mắn khi hành trình làm mẹ của mình nhận được sự hỗ trợ của chồng và người thân. Sau 3 tháng sinh đôi, nữ diễn viên lấy lại vóc dáng thon thả khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trương Hồ Phương Nga sau 7 năm tại ngoại: Gác việc văn phòng để livestream bán hàng

21:27:24 23/05/2024
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vừa có những phút trải lòng về cuộc sống hiện tại, đặc biệt là lý do gác công việc văn phòng để chuyển sang livestream bán hàng.

Tuyên bố rời showbiz, Lan Ngọc đang tự làm khó chính mình

21:10:27 23/05/2024
Nhiều cư dân mạng cũng đặt ra câu hỏi liệu quyết định tạm rời showbiz trong thời điểm này của Lan Ngọc có là lựa chọn khôn ngoan?

Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ: Sở VHTT kết luận "dễ liên tưởng nhạy cảm"

20:16:42 23/05/2024
Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM cho biết đã tổ chức buổi họp lấy ý kiến các cơ quan chuyên môn về vụ tranh cãi Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ , gây xôn xao dư luận vừa qua.

NSƯT Thanh Quý t.uổi U70: Nhận mình yếu đuối, hay nói chuyện và hát một mình

20:07:08 23/05/2024
Ở t.uổi 66, NSƯT Thanh Quý vẫn miệt mài làm nghệ thuật. Ngoài đời, bà trẻ trung, gần gũi, kiên cường nhưng đôi lúc cũng nhận bản thân yếu đuối.

Hồ Ngọc Hà át vía Thư Kỳ khi chung khung hình, đàn chị bị mắc lỗi cơ bản

16:32:30 23/05/2024
Tối 22/5, Hồ Ngọc Hà tham gia sự kiện của hãng trang sức cao cấp Bvlgari. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của hai ngôi sao nổi tiếng là diễn viên Thái Lan Mai Davika và nữ diễn viên Thư Kỳ.

Đám tang Đức Tiến trễ 10 ngày, 1 nữ ca sĩ đứng ra thay Bình Phương lo toàn bộ

16:11:44 23/05/2024
Sau cú sốc diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời, người hâm mộ hiện đang quan tâm đến thông tin tang lễ của cố diễn viên. Theo đó, một nữ ca sĩ đã ra mặt cho biết sẽ lo chu toàn đám tang Đức Tiến ở Mỹ, muốn chỉn chu như đám tang Phi Nhung...

"Tam tai" của Thủy Tiên: Ngồi không vẫn vướng tin giựt nợ, lên tiếng gay gắt thì bị nói kém sang

16:07:53 23/05/2024
Những ngày gần đây, Thủy Tiên trở thành cái tên được quan tâm nhất nhì showbiz. Bởi lẽ, nữ ca sĩ liên tục bị bị réo tên vào những drama trên MXH.

Phu nhân hào môn Tăng Thanh Hà có động thái giữa nghi vấn r.ạn n.ứt với Linh Rin

16:02:52 23/05/2024
Cùng về làm dâu nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, mối quan hệ giữa 2 mỹ nhân Vbiz Tăng Thanh Hà và Linh Rin luôn là đề tài khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Á vương Vũ Linh: Bạn trai mới công khai của Nam vương Ngọc Tình, body cực phẩm

15:57:52 23/05/2024
Mới đây, nam vương Ngọc Tình và Á vương Vũ Linh tiết lộ đang trong giai đoạn tìm hiểu đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Nhanh chóng danh tính của bạn trai Trương Ngọc Tình đã được dân tình lùng sục.

Rầm rộ clip Đức Thịnh nổi đóa, quăng đồ đạc, muốn đuổi Thanh Thuý ra khỏi nhà

15:08:27 23/05/2024
Cách đây ít ngày, Thanh Thúy và Đức Thịnh vừa khiến dân tình bất ngờ khi đề cập đến chuyện hôn nhân sau gần 2 thập kỷ bên nhau. Đến mới đây, cặp đôi lại gây chú ý với đoạn clip căng thẳng, thậm chí Đức Thịnh còn có ý đuổi Thanh Thúy khỏ...

Khánh Thi ở t.uổi 42: Cuộc sống sung túc, giàu có cỡ nào?

14:56:08 23/05/2024
Sau khi sinh con gái út Lisa vào tháng 9 năm ngoái, Khánh Thi tích cực trở lại công việc. Bên cạnh gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công, nữ kiện tướng dancesport còn có cuộc sống sung túc.

Kiều Loan: Á hậu tậu nhà, xe sang t.uổi 23, mơ ước nối gót Hồ Ngọc Hà

14:43:26 23/05/2024
Lona Kiều Loan là một trong những nàng Hậu đa tài và hoạt động năng nổ trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật. T.uổi 24, nàng hậu sở hữu xe sang, nhà biệt thự và có tình yêu kín tiếng.

Thùy Tiên "truyền vía" cho Minh Tú, nhận tin vui sau thời gian ngắn lấy chồng

14:32:47 23/05/2024
Vừa qua, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Minh Tú lọt top Người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội trong tháng 4. Đây là thành tích đáng tự hào cho sự nỗ lực chăm chỉ, nghiêm túc với nghề của cả Thùy Tiên và Minh Tú.

Thanh Bình chồng cũ Ngọc Lan tung ảnh cưới, cô dâu xinh đẹp được khen xứng đôi?

14:04:02 23/05/2024
Khoảnh khắc Thanh Bình diện vest đen bảnh bao sánh đôi cùng cô gái xinh đẹp đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi từ khi ly hôn Ngọc Lan, nam diễn viên chỉ tập trung tham gia các hoạt động nghệ thuật, không nhắc chuyện đời tư.

Có thể bạn quan tâm

Ngũ Cung thông báo thành viên mới, không còn hát chính Hoàng Hiệp

Nhạc việt

01:02:49 24/05/2024
Đỗ Hoàng Hiệp - ca sĩ được khán giả biết tới với vai trò hát chính không có trong danh sách của Ngũ Cung khiến người hâm mộ thắc mắc.

Diễn viên 'Max điên' mặc váy sexy không n.ội y hở bạo trên phố

Phong cách sao

23:56:13 23/05/2024
Anya Taylor-Joy, nữ chính bom tấn Furiosa: Câu chuyện từ Max điên gây chú ý trên phố với chiếc đầm đỏ sexy cực độ.

Nữ lao công bị xe tải tông t.ử v.ong khi đi xe đạp ngược chiều

Tin nổi bật

23:37:53 23/05/2024
Nữ lao công đi xe đạp điện ngược chiều, sau đó qua đường tại điểm mở dải phân cách trên quốc lộ 1 thì bị xe tải tông t.ử v.ong tại chỗ.

Nghiên cứu mới hồi sinh tiềm năng cho động cơ warp, giúp du hành vũ trụ nhanh hơn vận tốc ánh sáng

Lạ vui

23:33:13 23/05/2024
Báo cáo học chỉ ra một phiên bản mới của động cơ warp, không sử dụng những vật chất mà khoa học chưa thể chỉ mặt đặt tên .

Bắt tạm giam thợ hàn bất cẩn làm cháy 11 tàu cá ở Bình Thuận

Pháp luật

23:33:01 23/05/2024
Ngày 23/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với bị can Hàn Phi Hổ (ngụ phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận) để điều tra về hành vi không tuân thủ các quy định về phòng cháy, chữa cháy.

Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội

Hậu trường phim

23:17:11 23/05/2024
Nhiều khán giả nói nên trao danh hiệu NSND cho nhân vật An Nhiên của Lương Thu Trang trong Trạm cứu hộ trái tim bởi diễn quá giỏi.

Mỹ nhân Hẹn Hò Chốn Công Sở hạ sinh con trai đầu lòng cho CEO sau 4 lần thụ tinh ống nghiệm

Sao châu á

23:02:58 23/05/2024
Tối 23/5, tờ Osen đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Hwang Bo Ra (Hẹn Hò Chốn Công Sở) vừa hạ sinh con trai đầu lòng cho nam diễn viên kiêm CEO Cha Hyun Woo sau gần 2 năm kết hôn.

Cử chỉ xuất sắc của Sir Alex Ferguson với Jurgen Klopp

Sao thể thao

22:52:14 23/05/2024
Cử chỉ xuất sắc của Sir Alex Ferguson trong buổi chia tay Liverpool của Jurgen Klopp đã tóm tắt mối quan hệ giữa hai chiến lược gia huyền thoại.

Thử thách trí thông minh với game giải đố Machinika: Museum, miễn phí 100%

Mọt game

22:49:54 23/05/2024
Trong Machinika: Museum , người chơi vào vai một nhà nghiên cứu làm việc tại một bảo tàng bí mật, nơi chứa đựng các hiện vật công nghệ ngoài hành tinh.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ lý do An Nhiên trả thù gia đình bà Lan - ông Trường?

Phim việt

22:49:21 23/05/2024
Ở tập 33 Trạm cứu hộ trái tim xuất hiện một tình tiết gây chú ý, khiến khán giả cho rằng đây chính là chi tiết cài cắm, dần làm rõ mối quan hệ của An Nhiên với bà Lan.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

Tv show

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Nhan sắc gợi cảm của bạn gái 'Aquaman' Jason Momoa

Sao âu mỹ

21:42:37 23/05/2024
Adria Arjona nhận được sự chú ý sau khi công khai hẹn hò Jason Momoa. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp cuốn hút, gợi cảm và có sự nghiệp diễn xuất hứa hẹn ở Hollywood.

Dương Mịch trở lại màn ảnh nhỏ sau thất bại phòng vé

Phim châu á

21:35:42 23/05/2024
Nữ diễn viên Dương Mịch rục rịch tái xuất với phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên , hợp tác cùng mỹ nam Cung Tuấn.