Lương Mạnh Hải: ‘Tăng Thanh Hà không còn như xưa’

Lương Mạnh Hải cho biết Tăng Thanh Hà không còn là cô diễn viên nhỏ như thời “Bỗng dưng muốn khóc”. Hai người vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Hoa hậu giang hồ là tác phẩm điện ảnh đầu tay của Lương Mạnh Hải, nơi anh giữ cùng lúc 3 vai trò: nhà sản xuất, biên kịch và đạo diễn. Phim khai thác nhiều góc khuất đằng sau cuộc thi hoa hậu nhưng Lương Mạnh Hải khẳng định “thực tế còn khủng khiếp hơn nhiều”. Nam diễn viên cũng không ngại những khen chê vì “khen chê đều đáng quý cả, sợ nhất là tác phẩm đi vào im lặng”.

Lương Mạnh Hải: Tăng Thanh Hà không còn như xưa - Hình 1

- Điều gì thôi thúc anh trở thành đạo diễn của “Hoa hậu giang hồ”?

- Tôi có câu chuyện nhưng chưa nghĩ ngay đến làm phim. Lúc đầu tôi hỏi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng xem có phát triển kịch bản phim được không, anh Đãng trả lời được, sau đó tôi mới bắt tay viết kịch bản.

Viết xong tôi vẫn không nghĩ sẽ làm đạo diễn nhưng sau đó nhận ra tốt nhất là nên tự kể câu chuyện của mình. Tôi tin mình làm sẽ thú vị và thuyết phục hơn chọn một đạo diễn khác. Cuối cùng, Hoa hậu giang hồ ra đời, còn tôi thì “3 trong 1″, vừa là nhà sản xuất, vừa là đạo diễn vừa là tác giả kịch bản.

- “3 trong 1″, anh có tự tin?

- Làm đạo diễn mà không tự tin thì không làm được vì ra trường quay là mấy chục con người. Mình là đạo diễn, tức “leader”, phải có bản lĩnh để hoàn thành công việc.

Lương Mạnh Hải: Tăng Thanh Hà không còn như xưa - Hình 2

- Khó khăn lớn nhất mà anh phải đối mặt là gì?

- Thực ra cái khó khăn nhất không phải ở phim trường mà là trên trang kịch bản. Việc hoàn thành kịch bản là một áp lực với tôi, nhất là khi lịch quay đã lên.

Tôi đã phải sửa kịch bản 25 lần trước khi có thể thở phào vì thấy nó đã tốt lên. Khi bắt đầu quay ở Đà Lạt, tôi vẫn không tin là mình đang quay bộ phim của chính mình. Tôi đã mất đúng 15 tháng cho kịch bản này và bây giờ, mọi thứ đã xong.

- Đó là lý do không phải ai cũng sẵn sàng là “3 trong 1″?

- Thực ra ngay từ khi làm diễn viên, tôi đã biết làm đạo diễn rất cực khổ. Nhưng đúng là khi trực tiếp đứng ở vị trí đó mới hiểu ra hai chữ vất vả là không đủ vì mình phải quán xuyến mọi thứ, có những việc không gọi tên được.

Lương Mạnh Hải: Tăng Thanh Hà không còn như xưa - Hình 3

- Ai hỗ trợ anh lớn nhất trong quá trình “thai nghén” và “sinh hạ” đứa con đầu tay?

- Tất nhiên là không thể quên anh Đãng. Anh Đãng hỗ trợ tôi rất nhiều, như một người thầy chỉ dẫn tôi tỉ mỉ về việc phát triển kịch bản, từ bản nháp đầu tiên đến bản hoàn chỉnh là một chặng đường dài.

Ngoài ra, tôi có những cộng sự hiểu mình. Tất cả từ phó đạo diễn, thư ký đều là người quen. Có thư ký đã làm với tôi và anh Đãng suốt 13 năm, tôi coi như người thân trong nhà.

- Dàn diễn viên thì sao, có ai là người thân, “gà nhà”?

- Diễn viên thì chúng tôi casting, mất rất nhiều công sức, chứ không phải không. Chúng tôi làm việc sòng phẳng, do vậy, không có bất đồng nào lớn. Tôi “3 trong 1″ nên mọi người cũng không phản kháng mạnh.

Lương Mạnh Hải: Tăng Thanh Hà không còn như xưa - Hình 4

- Ở phim trường, anh là tuýp đạo diễn như thế nào?

- Tôi có cả sự cởi mở lẫn khó tính, dù phần đông các diễn viên chọn từ “khó tính” để nói về tôi (cười). Tôi tôn trọng sự đóng góp của diễn viên, mọi người có ý tưởng nào tốt hơn, tôi sẵn sàng ghi nhận.

Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu nhưng khi cần quy tắc, vẫn phải tuân thủ.

Lương Mạnh Hải: Tăng Thanh Hà không còn như xưa - Hình 5

- Câu chuyện đáng nhớ nhất từ phim trường của anh?

- Đó là cái mà mình không lường trước được khi viết kịch bản. Cụ thể, trong kịch bản tôi viết là 30 thí sinh thi hoa hậu, trên giấy thì rất bình thường. Nhưng tại bối cảnh để có 30 diễn viên đóng là số lượng kinh khủng. Chưa kể chuyện make up, làm tóc, ra set, các thí sinh tập nhảy, đi lại… Đó là những cái mà khi mình viết mình không tưởng tượng ra được, tôi cũng bị ngợp.

- Anh từng chia sẻ bản thân “rất thèm tiền”. Với tác phẩm đầu tay, anh đặt mục tiêu tiền bạc hay dấu ấn cá nhân?

- Một người đạo diễn ít khi đặt ra mục tiêu về tiền bạc. Nhưng tôi vừa là đạo diễn vừa là nhà sản xuất, tôi phải nhìn ở góc độ doanh thu nữa. Ít nhà sản xuất nào chắc như đinh đóng cột là phim của mình sẽ cháy vé các rạp.

Phim có ngôi sao vẫn có thể thua, phim không ngôi sao vẫn có thể thắng. Không có chuẩn chung nào cả. Phim của tôi chỉ may mắn là đề cập đến một đề tài mà phim Việt chưa từng làm nên hy vọng sẽ được nhiều khán giả quan tâm.

- Với những khen chê, trái chiều thì sao?

- Khen chê đều đáng quý vì sợ nhất là tác phẩm đi vào im lặng. Tất nhiên là tác phẩm đầu tay như “con đầu cháu sớm”, tôi cũng lo. Nhưng tôi tin là mình đã vào nghề đủ lâu để hiểu phải chấp nhận một cuộc chơi, có gan làm thì có gan chịu, mọi thứ đều có thể xảy ra.

Nếu bị coi là thảm họa tôi cũng không dành thời gian để thanh minh. Những đánh giá thuộc về báo chí, khán giả. Đạo diễn, nhà sản xuất đều đã hoàn thành trách nhiệm của mình.

Lương Mạnh Hải: Tăng Thanh Hà không còn như xưa - Hình 6

- Anh gầy hơn sau bộ phim này phải không?

- Làm xong tôi sụt 7 kg, đúng là phim đầu tay mình cũng dành cho nó nhiều tâm huyết nên cũng rất căng thẳng, lo lắng nhiều thứ.

Khi dựng xong anh Nguyễn Quang Dũng, Vũ Ngọc Đãng cũng xem và góp ý nhiều. Toàn là những góp ý “phang” thẳng vào mặt. Nhưng tôi không ngại vì điều đó. Với vai trò đạo diễn, tôi vẫn là người mới.

- Thông điệp lớn nhất mà anh muốn gửi gắm trong “Hoa hậu giang hồ”?

- Hãy dành thời gian cho những người thân yêu vì chúng ta không biết lúc nào sẽ mất họ. Có khi ta nhận ra và quay trở về thì đã quá muộn.

Lương Mạnh Hải: Tăng Thanh Hà không còn như xưa - Hình 7

- Vậy mà số đông nghĩ anh muốn phơi bày mặt tối ở các cuộc thi hoa hậu?

- Thực ra câu chuyện về hai chị em sinh đôi mới là ý tưởng đầu tiên, cuộc thi hoa hậu chỉ là nền. Phim của tôi đúng là nói về hậu trường hoa hậu nhưng cũng tùy từng cách hiểu.

Tôi không phải làm để mỉa mai cuộc thi nào hay đại diện cho cái gì. Mọi chuyện chỉ ở trong phim mà thôi. Thực tế còn kinh khủng hơn Hoa hậu giang hồ rất nhiều nhưng tôi không đưa vào phim.

- Tại sao anh biết nhiều hơn nhưng lại không đưa?

- Cũng là tùy lựa chọn của mỗi người. Mình có nhiều nguyên liệu nhưng chọn cái gì, giấu cái gì là quyền mình. Bởi vì, đôi khi cái mình biết, công chúng cũng biết hết rồi.

- Anh có theo dõi các cuộc thi hoa hậu hiện nay?

- Trong năm nay tôi không theo dõi cuộc thi nào hết vì thời gian đã dành hết cho làm phim. Từ lâu tôi cũng không xem bất cứ chương trình truyền hình trực tiếp nào về các cuộc thi hoa hậu. Nhưng tôi nhận thấy trong vòng 5 năm trở lại, thí sinh đi thi hoa hậu trong nước và quốc tế nhiều vô kể. Tên các hoa hậu mình còn không nhớ hết được.

Lương Mạnh Hải: Tăng Thanh Hà không còn như xưa - Hình 8

Lương Mạnh Hải: Tăng Thanh Hà không còn như xưa - Hình 9

- Gần đây, anh ít đóng phim. Tại sao?

- Khi mà làm diễn viên, tôi cần có duyên với vai diễn, với đạo diễn. Không phải là ngoài anh Vũ Ngọc Đãng, tôi không có lời mời khác. Nhưng có vai không phù hợp nên tôi không chọn. Nhiều người bảo cứ thử đi nhưng tôi không làm được. Hoặc cũng có những vai hay, đạo diễn giỏi nhưng lại không tìm đến tôi. Như thế cũng là chưa có duyên.

- Nhiều người vẫn chờ đợi anh ở một vai diễn truyền hình, như anh từng gây bão trong “Bỗng dưng muốn khóc”?

- Thực ra, điều ngạc nhiên với tôi là tại sao Bỗng dưng muốn khóc đã qua 12 năm nhưng khi đi ra đường, mọi người vẫn nhắc đến. Điều ấy làm tôi rất xúc động, nghĩa là mọi người chưa quên mình, muốn mình trở lại.

Nhưng cái gì cũng cần duyên và thời điểm nữa. Cũng như Bỗng dưng muốn khóc, khi làm phim có ai nghĩ phim lại trở nên đại chúng như vậy. Cả tôi hay Tăng Thanh Hà đều không ngờ.

Lương Mạnh Hải: Tăng Thanh Hà không còn như xưa - Hình 10

- Anh và Tăng Thanh Hà có mối quan hệ thân thiết, tại sao không mời vào cô ấy vào “Hoa hậu giang hồ”?

- Hà Tăng không hợp với vai hoa hậu giang hồ. Hơn nữa, Tăng Thanh Hà còn có con cái và rất nhiều công việc kinh doanh. Hà Tăng không còn là cô diễn viên nhỏ bé như xưa nữa. Giờ, Hà Tăng là một nữ doanh nhân bận rộn, để nhận một dự án phim mới, theo đuổi 1-2 tháng là chuyện không đơn giản.

- 12 năm trước, anh có nghĩ Tăng Thanh Hà sẽ như hiện nay?

- Có chứ vì Hà Tăng luôn nói là thích kinh doanh. Chúng tôi có rất nhiều câu chuyện nói riêng với nhau nên tôi hiểu mơ ước của bạn mình.

- Sau 12 năm, mối quan hệ của hai người như thế nào?

- Vẫn tốt đẹp. Nhưng cũng như các bạn diễn khác, chúng tôi không liên lạc thường xuyên. Hà giờ có gia đình, con cái, rảnh thì còn dành thời gian cho chính mình, đâu thể nào thích là cà phê gặp gỡ được.

Lương Mạnh Hải: Tăng Thanh Hà không còn như xưa - Hình 11

- Hai người có bao giờ nghĩ đến việc tái hợp trên màn ảnh?

- Sau Bỗng dưng muốn khóc, chúng tôi ít có cơ hội đóng chung. Dòng đời xô đẩy mình phải chấp nhận. Nói về sự tái hợp thì cả tôi và Tăng Thanh Hà đều muốn nhưng duyên chưa tới thì đành chịu. Nhưng biết đâu, sau này chúng tôi sẽ lại đóng vai vợ chồng lúc về già, biết sao được.

- Anh thấy mình của hiện tại khác gì so với những dấu mốc như “Bỗng dưng muốn khóc”, “Hotboy nổi loạn”?

- Khác nhiều lắm. Hotboy nổi loạn là đã trưởng thành hơn, cảm xúc hơn Bỗng dưng muốn khóc, không còn quá bản năng như trước. Bây giờ thì có lẽ tôi đã đủ già để không còn bỡ ngỡ, bản năng. Chỉ có một điều không bao giờ thay đổi là tôi không cho phép mình hời hợt, cẩu thả trong công việc cũng như cuộc sống.

Dù vậy, với người khác, tôi lại bao dung hơn. Ví dụ ngày xưa nhìn thấy một người đi trễ, tôi rất khó chịu, nhưng bây giờ tôi thường hay đặt câu hỏi vì sao nên thông cảm với họ.

- Anh có bao giờ nghĩ nếu không chuyển hướng vào nghệ thuật, giờ này anh ở đâu?

- Có thể tôi vẫn làm báo. Thực ra đến giờ, tôi vẫn rất trân trọng quãng thời gian 10 năm làm báo vì nếu không có giai đoạn ấy, rất khó có một Lương Mạnh Hải bây giờ.

10 năm làm báo cho tôi nhiều trải nghiệm, kiến thức. Nhiều người hỏi rằng nếu được chọn lựa tôi có muốn làm diễn viên sớm hơn không, tôi trả lời không vì nếu mình bước vào showbiz khi còn quá trẻ, rất dễ bị chuếnh choáng, hoang mang. Làm nghệ sĩ, chỉ tài năng không là chưa đủ.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emNhững ông bố quả cảm giải cứu con gái trên màn ảnh rộng khiến khán giả cảm động và ngưỡng mộResident Evil 3 tung trailer mới cực ấn tượngTrailer mới của Ghost of Tsushima được công bốSinh tử' tập 26: Trổ tài nói tiếng Anh trên đất bạn Lào mà Trọng Hùng vẫn phải ngậm ngùi trở về ăn canh riêu cáDiêm Thống Nhất - Nay đã thành kí ứcCùng điểm lại 15 ca khúc quán quân trong năm qua, bạn yêu thích siêu hit nào nhất?Khi nam thần 6 múi cuồn cuộn đến ‘mất máu’ đi… nhảy nhót theo bản hit của Idol nữ thế giớiDù rất cố gắng, nhưng album ‘Romance’ của Camila Cabello vẫn gây trái chiều mạnh mẽ về chất lượng!'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Chửi như tát nước vào mặt Thái, lần đầu tiên mẹ Khuê được khán giả vỗ đùi đen đét khen ngợiQuyền Linh và dàn sao bình luận phấn khích trên trang của Đoàn Văn HậuKhông chỉ làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo còn là ngôi sao rating của show thực tế Hàn QuốcBarca "lung lạc" người thân sao Man Utd, đây là phản ứng của trò cưng SolsaMỹ Tâm lại "đi bão" trên "siêu xe" màu hồng nhân dịp U22 Việt Nam vô địch Sea Games 30Trấn Thành: "Không xong rồi! Đoàn làm phim của tôi đình công, không còn một ai làm việc"Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bất ngờ tung parody ‘Anh đợi em được không?’Vị Khách Vip tập 12: Quá điên tiết vì dám phanh phui chuyện ngoại tình, Jang Nara dằn mặt cả nhà "tiểu tam"Wonder Woman 1984 chưa ra mắt, phần 3 đã hoàn thành kịch bản!Tuấn Hưng khóc khi gọi cho Trọng Hoàng, Văn Hậu: 'Anh chờ 10 năm rồi'Hoài Linh và dàn nghệ sĩ cảm ơn HLV Park Hang-seoVIDEO: HLV Park nổi giận đùng đùng trong đường hầmJack & K-ICM hòa với biển người, đi bão sau thắng lợi của U22 Việt NamChuyến đi của niềm tự hào chinh phục cung đường huyền thoại nơi cực BắcTop 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượtTop 10 siêu phẩm rất đáng mong đợi nhưng lại bị “hủy kèo” ngay phút cuốiSo sánh tạo hình nhân vật giữa LMHT và LMHT: Tốc Chiến - Phiên bản gốc lép vế hơn hẳn bản MobileKhởi tố kẻ dụ bé gái 15 tuổi quan hệ dẫn đến mang thaiKhông thể mong chờ hơn: BTS sẽ trở lại vào đầu năm 2020?'Soi' tracklist comeback của Jaehwan, fan phát hiện một màn kết hợp với cựu thành viên Wanna One khácAlbum mới của Stray Kids đứng đầu top iTunes nhiều quốc gia trên thế giới!Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mới

Tiêu điểm

Don Nguyễn nghẹn ngào: ‘Thấy Huỳnh Lập ngày càng nổi tiếng, tôi đứng nhìn xa chứ không dám làm thân’
11:53:39 09/12/2019
Diễm My cùng chồng vượt cảnh làm ăn thua lỗ
08:29:51 10/12/2019
Hương Tràm kể về cuộc sống tại Mỹ: 'Tôi thay đổi ai cũng bất ngờ'
12:09:03 09/12/2019
Như Thảo không sợ vợ Lương Thế Thành ghen khi đóng cảnh nóng
19:34:22 09/12/2019
Khánh Vân: 'Tôi sẵn sàng học hỏi Thúy Vân và rèn giũa thật nhiều để thi Miss Universe 2020'
09:27:00 11/12/2019
Quang Thắng: 'Nhà 30m2 ở Hà Nội không phải vấn đề khiến vợ con về quê'
09:22:04 11/12/2019

Thông tin đang nóng

Tuổi thơ kê dép làm cầu môn, quấn lá chuối làm bóng của Văn Toản
09:42:42 11/12/2019
Chuyện buồn gia đình giấu Văn Hậu trước trận chung kết SEA Games 30
10:04:40 11/12/2019
NÓNG: Cháy nhà đêm bóng đá chung kết U22 SEA Games, 4 người tử vong
10:08:46 11/12/2019
Ba mẹ Khánh Vân ra tận sân bay đón con gái, nhìn sang Thúy Vân và Kim Duyên ai cũng chạnh lòng
09:57:52 11/12/2019
Ngọc Trinh khoe nhan sắc với chiếc đầm body ánh kim: Tinh tế đến không ngờ
10:05:46 11/12/2019
Chấm điểm U22 Việt Nam chung kết SEA Games: Vinh danh người hùng Văn Hậu
09:50:13 11/12/2019
Đã 2 năm kể từ ngày "góp gạo thổi cơm chung", cuộc sống hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won thay đổi ra sao?
10:14:06 11/12/2019
Bí ẩn cái chết trong tư thế khó hiểu của tiểu thư xinh đẹp: Gã đàn ông bí ẩn
09:54:52 11/12/2019
U22 Việt Nam đăng quang: Người hùng Văn Hậu bị CĐV Indonesia "tổng tấn công"
09:56:15 11/12/2019
U22 Việt Nam đoạt HCV SEA Games: Báo châu Á vỡ òa, ngả mũ kì tích 60 năm
10:13:01 11/12/2019

Tin mới nhất

Hoa hậu Phương Khánh: Thà sống thử rồi tiến tới hôn nhân còn hơn cưới vội rồi nhận cái kết bất hạnh

08:30:49 09/12/2019
Mẫu đàn ông của em phải là người thành đạt, có chí làm ăn..., Phương Khánh chia sẻ.

Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'

16:19:26 07/12/2019
Anh Thư cho biết cô có thời gian bị trầm cảm, nhốt mình trong phòng và bị bạn bè bắt nạt. Việc vượt qua quá khứ để tham gia cuộc thi nhan sắc chính là điều tự hào của cô.

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

10:51:25 07/12/2019
Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh

08:28:41 07/12/2019
Tên trộm này rất quái tính, đồng hồ trị giá gần 20 ngàn USD, nhẫn hột xoàn, vàng miếng... để trên bàn không lấy, giống như hắn có lời thề là không lấy đồ trang sức, chỉ cạy tủ sắt lấy tiền - người đẹp chia sẻ.

Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'

06:22:38 07/12/2019
Tham gia Sao nhập ngũ, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"

12:56:30 06/12/2019
Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn tham công tiếc việc ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm.

Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'

09:34:23 06/12/2019
Biết diễn viên Chi Bảo quen bạn gái kém 16 tuổi, vợ cũ chúc mừng và nhắn nhủ anh giữ gìn hạnh phúc.

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Có thể bạn quan tâm

Bộ tranh chứng minh trên đời này luôn có một người mẹ mang tên là Bà Ngoại

Netizen

10:50:05 11/12/2019
Có lẽ trong ký ức tuổi thơ của mỗi người, ngoài bố mẹ ra thì người thương mình lúc nhỏ nhất chính là các ông bà, đặc biệt là bà ngoại.

10 xe bán chạy nhất tháng 11, KIA Soluto lọt top, Honda CR-V vắng mặt

Ôtô

10:49:53 11/12/2019
Trong danh sách 10 xe bán nhiều nhất tháng 11/2019, Mitsubishi Xpander vẫn đầu bảng. Toyota Innova, Honda CR-V bất ngờ ế ẩm bật khỏi top nhường chỗ cho Honda City và mẫu xe mới Kia Soluto.

Ca sĩ Thu Phương lần đầu biểu diễn dịp Giáng sinh bên gia đình tại Phú Quốc

Nhạc việt

10:49:34 11/12/2019
Lần đầu nhận lời biểu diễn dịp Giáng sinh tại Việt Nam có sự dõi theo của những thành viên trong gia đình, Thu Phương không giấu nổi sự xúc động và hồi hộp trước chương trình “Giáng sinh an lành” tại nhà hát Corona Phú Quốc.

Tiếc đến mấy cũng đừng giữ 5 món này trong tủ

Thời trang

10:48:34 11/12/2019
Dù vì bất cứ do gì đi chăng nữa, đồ lót và tất đã không còn mới không nên giữ lại.

Sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội dạy học miễn phí tại làng trẻ SOS

Học hành

10:48:29 11/12/2019
Câu lạc bộ HNUE Teaching Volunteers Club với khẩu hiệu: Khi yêu thương không chỉ là lời nói đã và đang dạy học miễn phí cho hàng nghìn trẻ em tại làng trẻ SOS.

Triệt phá tụ điểm san chiết gas trái phép tại Hải Phòng

Tệ nạn

10:47:43 11/12/2019
Công an TP Hải Phòng vừa triệt phá tụ điểm san chiết gas trái phép ngay cạnh Quốc lộ 10, thu giữ 3 xe chở gas và bình gas.

Fan hâm mộ Việt Nam đã sẵn sàng "đón bão" HCV SEA Games 30

Hài hước

10:46:10 11/12/2019
Người hâm mộ đang có niềm tin rất lớn U22 Việt Nam sẽ giành HCV SEA Games đầu tiên cho bóng đá nam Việt Nam.

U22 Việt Nam khi nào về nước sau ngày đăng quang SEA Games 30?

Bóng đá việt nam

10:45:18 11/12/2019
Ngày 11/12, ngay sau trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30, chuyến bay thẳng sẽ cất cánh lúc 16h00 tại Manila và hạ cánh lúc 18h05 tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Doanh nghiệp Mỹ đổ xô mua cổ phiếu quỹ

Kinh tế

10:45:16 11/12/2019
Năm 2018, các công ty thuộc danh sách S&P 500 đã mua lại cổ phiếu với giá trị đạt mức kỷ lục 806 tỷ USD, tăng 55% so với năm trước đó.

Honda Wave Alpha, Vision sụt giảm doanh số

Xe máy

10:45:09 11/12/2019
Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa công bố doanh số bán lẻ mảng kinh doanh xe máy và ôtô trong tháng 11/2019. Hai mẫu xe bán chạy nhất của Honda có doanh số sụt giảm nhẹ so với tháng trước.

'Tiệm ăn dì ghẻ': Bị mẹ chồng 'tráo trở', Tố Nhi lập tức nhận cái tát từ chồng

Phim việt

10:44:36 11/12/2019
Hỏi vặn lại mẹ Ai mới là người tráo trở, Tố Nhi (Kiều Khanh) ngay lập tức nhận về cái tát đau điếng từ chồng.

Lương Thuỳ Linh tiếp tục thăng hạng cùng những thành tích ấn tượng tại Miss World 2019

Sao việt

10:42:50 11/12/2019
Nối tiếp thành công nhiều năm liền của Việt Nam, dự án nhân ái Đắp đường, xây ước mơ của Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức lọt Top 10 dự án nhân ái hay nhất tại Miss World 2019.

Tôi buồn bực khi tình cũ có con thứ hai

Tâm sự

10:41:54 11/12/2019
Tôi từng tâm sự rằng mình có một mối tình sâu nặng thời sinh viên. Cô ấy là tất cả với tôi, là tương lai tôi muốn hướng tới. Rồi chính tôi đã đẩy cô ấy ra khỏi mình.

Nam sinh nhảy lầu vì bị so sánh với "con nhà người ta": Bao vụ trẻ tự tử vì tổn thương lòng tự trọng nhưng bố mẹ vẫn chưa tỉnh ngộ

Đời sống

10:41:31 11/12/2019
Không ít bố mẹ có thói quen trách phạt con trước mặt bạn bè để con thấy xấu hổ. Lúc đó, con có thể im lặng, không dám phản kháng nhưng tâm hồn lại đang tổn thương nghiêm trọng.

Bí ẩn cái chết trong tư thế khó hiểu của tiểu thư xinh đẹp: Nghi phạm lộ diện

Thế giới

10:39:48 11/12/2019
Vài năm trôi qua kể từ ngày cô gái trẻ Valerie Percy bị sát hại, dù đã rất nỗ lực nhưng cảnh sát vẫn không tìm được bất kỳ manh mối nào có giá trị. Khi tất cả mọi công tác điều tra dường như đã đi vào bế tắc thì bất ngờ thông tin về kẻ ...