Lương hưu của mẹ “bốc hơi”, tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P2)

Theo dõi VGT trên

Tôi đưa đoạn camera, hỏi chồng vì sao lại lén lấy t.iền của mẹ? Anh bất ngờ rồi mãi mới chịu nói lý do.

Tôi coi đoạn camera mà trong lòng dâng lên một nỗi hận chồng vô cùng. Lúc đó, tôi đã nghĩ đến chuyện chồng mình ngoại tình. Vì có bồ bên ngoài nên anh mới chuyển qua phòng khác ngủ, tuy vẫn quan tâm vợ nhưng lại lạnh nhạt hơn trước. Rồi bây giờ, ngoài mặt thì chồng tỏ vẻ không để tâm đến số t.iền của mẹ vợ gửi nhưng lại lén lút lấy t.iền đó làm việc riêng. Càng nghĩ, tôi càng ức chế nhiều hơn, đến mức cả ngày chỉ mải suy nghĩ về những gì diễn ra trong đoạn video do camera quay được.

Chiều, chồng tôi vừa đi làm về đã sửng sốt khi thấy tôi thu dọn đồ đạc vào vali, con nhỏ cũng trong tình trạng sẵn sàng để về ngoại. Anh hỏi tôi đang làm gì vậy, muốn về ngoại sao không báo trước với anh để anh xin nghỉ buổi chiều rồi chở đi? Tôi đưa chồng xem đoạn video trong điện thoại mình: “Tại sao anh lại lén lút lấy t.iền của mẹ gửi?”.

Chồng tôi mất bình tĩnh một lúc, sắc mặt anh tái xanh lại. Không kiềm chế nổi cảm xúc, tôi vừa khóc vừa mắng chồng xối xả. Tôi nói hối hận khi không nghe lời khuyên của bố mẹ mà một mực lấy anh làm chồng. Rằng tôi tin tưởng anh nên bị anh dắt mũi trong cay đắng. Tôi cũng bảo thẳng sẽ ly hôn nếu anh không đưa ra câu trả lời thỏa đáng.

Chồng tôi ngồi vò đầu bứt tóc, đợi tôi xả giận xong mới nói lý do. Anh đưa cho tôi xem mấy tờ giấy khám bệnh, phiếu xét nghiệm, siêu âm, chụp MRI. Anh được chẩn đoán là có khối u trong màng não, cần phải điều trị gấp. “Anh không muốn em lo lắng, càng sợ gia đình em nghĩ anh là kẻ vô dụng, lấy vợ mà không lo được cho vợ, còn trở thành gánh nặng của vợ con”.

Lương hưu của mẹ bốc hơi, tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P2) - Hình 1

Ảnh minh họa

Phát nói anh không muốn phẫu thuật vì sợ biến chứng, hơn nữa khối u cũng lành tính và nhỏ nên chỉ mua thuốc uống thôi. Mà thuốc điều trị rất đắt đỏ nên anh mới lấy t.iền của tôi. Mặt khác, anh cũng hỏi vay cô đồng nghiệp, tuần sau cô ấy có t.iền đưa anh thì anh trả vào số t.iền hưu trí của mẹ tôi.

Video đang HOT

Thì ra trong lúc tôi mang thai, Phát đã thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường như đau đầu dữ dội, sốt nhẹ, buồn nôn,… nhưng anh vẫn chủ quan không đi khám. Đến khi chịu không nổi, anh mới đi khám và phát hiện ra bệnh. Lúc nhận kết quả, anh suy sụp nhưng nghĩ đến tôi, đến con, anh tự nhủ phải mạnh mẽ, bản lĩnh và tự chiến đấu với bệnh tật. Đêm nào anh cũng mất ngủ vì đau đầu nên mới chuyển ra ngủ riêng để không ảnh hưởng đến tôi.

Bí mật của chồng khiến tôi đau lòng tột cùng. Nhìn chồng gầy gò, sắc mặt u tối mà tôi vừa thương anh vừa tự giận mình. Vậy mà tôi còn nghi ngờ anh, còn nghĩ xấu về anh. Giờ biết sự thật rồi, tôi khuyên chồng nên phẫu thuật theo lời khuyên của bác sĩ nhưng anh vẫn không chịu. Phải làm sao để thuyết phục chồng đây? Và tôi có nên kể hết mọi chuyện cho gia đình mình nghe để họ hiểu thêm và giúp đỡ chồng tôi không?

Thấy người yêu cũ ly hôn, chồng tôi cũng muốn bỏ vợ

Biết trước lấy chồng ức chế thế này thì tôi ở vậy đến già cho rồi!

Ác mộng của đời tôi phải gọi tên em Thi, người yêu cũ của chồng tôi nhưng là cái gai không bao giờ cũ trong mắt tôi.

Chuyện là thế này, ngày xưa tôi với chồng và em Thi học cùng trường đại học. Tôi và anh học cùng khóa, em Thi thì dưới 2 khóa.

Tôi và chồng tuy cùng lớp cùng trường nhưng không nói chuyện, không giao lưu với nhau. Cả cái lớp đại học đông như thế nhớ làm sao hết mặt nhau được.

À mà đúng ra là chồng tôi không nhớ tôi chứ tôi thì biết anh, biết là bởi vì thời đó anh với em Thi yêu nhau mà cả cái trường đại học nó biết luôn. Trai xinh gái đẹp, anh thì học giỏi, em thì hát hay múa đẹp. Nói chung là cặp đôi cực kì nổi tiếng trong trường thời điểm đó.

Tôi sống khá hướng nội, cũng không thích các hoạt động xã hội cho lắm nên ở trong lớp tôi gần như tàng hình. Có tiết thì đến học, còn không tôi sẽ đi làm thêm, thay vì tập trung mấy hoạt động tình nguyện ở trường thì tôi đi k.iếm t.iền. Không phải gia đình tôi thiếu thốn mà là tôi thích như vậy, có đồng ra đồng vào thì tiêu cũng thoải mái hơn.

Xong rồi sau đó ra trường thì tôi chẳng biết gì về cặp đôi đó nữa cho đến khi vô tình gặp lại anh, chúng tôi tìm hiểu rồi sau đó kết hôn.

Ở cái t.uổi gần 30 thì tôi cứ nghĩ tình yêu thời đại học đó có thể lâu bền hoặc không nên khi chúng tôi gặp lại nhau anh độc thân thì có gì đâu mà tôi phải thắc mắc. Chả lẽ lại hỏi ơ sao hồi đó bọn anh chia tay à? Tôi cũng không hề để chuyện đó vào đầu.

Chồng tôi tuy không phải quá xuất sắc ở tất cả các phương diện nhưng anh lại làm kinh tế cực kì giỏi. Bản thân tôi cũng là đứa kiếm được t.iền nên lấy nhau 6 năm thì 2 đứa cũng để ra được không ít của nả.

Tôi sinh đôi 1 trai 1 gái nên trong đầu cũng xác định không chửa đẻ gì nữa để tập trung nuôi dạy chúng nó cho tốt. Hai bé bây giờ 4 t.uổi rồi, ngoan ngoãn, khỏe mạnh, đáng yêu lắm.

Thấy người yêu cũ ly hôn, chồng tôi cũng muốn bỏ vợ - Hình 1

Đang yên đang lành thì tôi nghe mấy người bạn đại học kể em Thi hoa khôi trường hồi đó mới bị chồng bỏ. Chính xác là bị chồng bỏ vì em Thi không muốn ly hôn nên anh chồng đã đệ đơn ly hôn đơn phương. Còn lý do làm sao thì ai mà biết được chuyện nhà người ta.

Tôi đáng ra cũng chẳng quan tâm đâu nhưng khi lướt Facebook của em Thi thì từ cái bài đăng tải thông báo độc thân, tôi bắt đầu thấy chồng tôi thả "phẫn nộ". Ảnh nào em Thi đăng lên cũng thấy chồng mình thả "phẫn nộ".

Chồng tôi tự tin tương tác với em Thi lắm vì dùng Facebook ảo, tưởng tôi không biết nhưng có lần anh đưa điện thoại cho con gái chơi thì tôi vô tình biết anh có dùng thêm tài khoản Facebook đó.

Cái kim đừng hòng giấu được trong bọc, sau chuỗi "phẫn nộ" kia thì cuối cùng tôi cũng bắt gặp chồng mình chở em Thi đi làm. Tôi hỏi sao lại đưa người yêu cũ đi như thế thì chồng tôi ra cái vẻ liêm khiết, chính trực, khẳng khái mà nói tiện đường. Được! Tôi không bắt được quả tang nên anh ta cãi, tôi chấp nhận.

Rồi tôi bảo anh ta đi đón con, anh ta cho con chờ dài cổ từ 4h30 chiều đến 7h tối. Lý do là đưa con gái em Thi đi bơi, nhà em Thi không có đàn ông nên chồng tôi muốn giúp đỡ.

Vợ chồng chúng tôi có căn chung cư đang cho thuê, anh chồng tuyệt vời của tôi tự ý chấm dứt hợp đồng để đón em Thi về đấy ở, không hề nói với tôi, mà rõ ràng căn nhà đấy đứng tên tôi. Tôi không đồng ý thì chồng tôi thuê hẳn căn hộ cao cấp hơn cho em Thi ở.

Đến tầm này thì tôi lờ mờ hiểu rồi, tôi gọi chồng ra nói chuyện rõ ràng xem ý của anh như thế nào nhưng anh ta từ đầu đến cuối chỉ cúi đầu.

Khi tôi hỏi có phải anh ta muốn ly hôn để quay lại với người yêu cũ hay không thì anh ta không dám trả lời, tiếp tục yên lặng nhưng không hề từ chối.

Đến đây thì tôi biết tôi khó lòng mà giữ được bố cho các con rồi. Nhưng vấn đề của tôi bây giờ ly hôn như thế nào để hai đứa con của mình không phải chịu thiệt thòi.

Các chị em hỏi vì sao tôi không làm ầm ĩ lên, không đ.ánh g.hen à? Thật ra nếu chồng tôi chỉ cặp kè với cô ả nào đó thì chắc là tôi sẽ làm loạn lên đấy. Nhưng khổ nỗi đây là hai người họ yêu nhau, chồng tôi tìm lại được tình yêu đích thực của mình, tôi muốn cản cũng không nổi.

Đấy đúng là mưa đến đâu mát mặt đến đấy, gia đình cứ tưởng là hạnh phúc của tôi chỉ một cơn gió thanh xuân thổi qua thôi là bay luôn cái nóc đó. Chẳng biết đâu mà lần chị em ạ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa
20:20:34 19/07/2024
Rời nhà chồng trong nước mắt, 5 năm sau trở lại tôi chi t.iền tỷ làm một việc khiến cả nhà rối rít xin tha lỗi
07:49:30 20/07/2024
Xây nhà đ.ập rầm rầm từ 5h sáng, bị nhắc nhở còn giở giọng côn đồ, nhà vừa xây xong thì hàng xóm của tôi nhận cái kết tái mặt
16:26:53 18/07/2024
Chị quyết định ly hôn ngay lập tức từ câu nói này của ả nhân tình 'Tất cả là do chồng chị đã quá yêu và say mê tôi'
08:27:22 20/07/2024
Đang ghét nhau ra mặt, anh hàng xóm bỗng cầm 2 cuốn sổ đỏ đến nhà hỏi cưới tôi: Lý do đầy thương cảm
10:52:42 19/07/2024
Chồng chê vợ ghê gớm nhưng vẫn cố sống cùng, đến khi điều tra ra nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng dứt khoát ly hôn
16:32:15 18/07/2024
Con rể tới tận bến xe đón, mẹ vợ bỏ về nhà ngay khi chứng kiến hành động lạ lùng của anh ta
20:15:41 19/07/2024

Tin đang nóng

Lại Thế Hà: Người đàn ông bí ẩn của mẹ Cường Đô La, bức màn bí mật bị vén
13:09:48 20/07/2024
Lễ Quốc tang được tổ chức như thế nào?
12:31:10 20/07/2024
Cường Đô La - Đàm Thu Trang bị soi gia sản khủng giữa lúc mẹ bị công an bắt
10:09:45 20/07/2024
Phương Oanh đăng đàn giữa lúc shark Bình bị nghi ngoại tình, tự thân làm 1 điều
11:30:54 20/07/2024
Mẹ Cường Đô La bị công an "tóm", vợ chồng Đàm Thu Trang lập tức có động thái
10:22:40 20/07/2024
Đàm Thu Trang và mẹ Cường Đô La thân ra sao, từng tuyên bố 1 câu ngay hôn lễ
13:37:50 20/07/2024
Nghệ sĩ Việt bày tỏ lòng tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
13:00:51 20/07/2024
Mẹ Phú Gia Gia khóc nấc vì con dính tai tiếng, kêu oan chuyện quyên góp
14:46:52 20/07/2024

Tin mới nhất

Được bố mẹ đẻ cho thừa kế 200 triệu nhưng t.iền cầm chưa ấm tay thì đã bị bố mẹ chồng hỏi vay một nửa: Nên đưa hay không đưa?

09:13:55 20/07/2024
Được bố mẹ cho 200 triệu là đã vượt ngoài dự đoán của vợ chồng tôi. Tôi mạnh dạn thừa nhận mình là báo con của bố mẹ. Mẹ tôi kể, hồi mẹ sinh tôi, bà bị băng huyết, suýt mất trên bàn sinh.

Ngày cưới cô dâu trẻ hoảng loạn bỏ chạy vì bị phát hiện ra bí mật động trời, thái độ của người chồng khiến cô khiếp sợ hơn

09:04:55 20/07/2024
Thấy chồng bước vào tôi vội vã bỏ chạy nào ngờ anh kéo tôi lại rồi nói những lời bất ngờ. Chuyện tôi vừa trải qua giống như một cơn mơ vậy, mọi người ạ.

Vừa 'bỏ chân' ra khỏi nhà nghỉ đã thấy chồng bế con đứng chờ bên kia đường, vội vã chạy đến van xin chồng nhưng thái độ của anh lại khiến tôi sốc ngất

09:00:29 20/07/2024
Anh theo tôi đến tận nhà nghỉ, nhìn tôi lén lút vào trong cùng người đàn ông khác. Chắc chắn trong 2 tiếng đồng hồ ấy, chồng tôi đã đau khổ, dằn vặt còn hơn cả những nỗi đau thể xác mà anh phải gánh chịu.

Biết chồng ngoại tình nhưng vợ chẳng đ.ánh g.hen, mỗi ngày em còn cho tôi uống 1 ly sữa nhưng khi biết thứ bí mật bên trong tôi c.hết điếng

08:43:09 20/07/2024
Đến khi tôi phát hiện ra thứ thuốc mà vợ mình đã bỏ vào ly sữa mỗi tối mà mình uống, nỗi bàng hoàng không thể tả nổi.

Mẹ chồng 'hụt' phút trăn trối muốn gặp cháu nội mà bà từng từng bỏ, tôi nhẹ nhàng nói một câu lại khiến bà 'c.hết lâm sàng'

08:22:55 20/07/2024
Nghe tôi nói thế thì mẹ của Quốc khóc nghẹn không thành tiếng. Tôi sau đó cũng xin phép đưa con về. Tôi là mẹ đơn thân được 4 năm.

Không về quê 5 năm, anh chồng bỗng trở về, trách cứ vợ chồng tôi một trận rồi đòi đưa bố mẹ đến thành phố ở luôn

08:18:48 20/07/2024
Hành động của anh chồng khiến vợ chồng tôi sửng sốt, bố mẹ thì lo lắng. Anh chồng tôi có cuộc sống và công việc rất thành công ở thành phố.

Đến nhà thông gia bàn chuyện, trước khi về nghe con rể nói một câu mà tôi choáng váng muốn con gái ly hôn ngay lập tức

08:03:48 20/07/2024
Tôi nghe con rể nói xong mà choáng váng suýt ngất. Tôi năm nay 63 t.uổi, là cán bộ hưu trí đang có cuộc sống an nhàn khi t.uổi già.

Hôn nhân trên bờ vực tan vỡ chỉ vì bà cô nhiều chuyện bên chồng

07:55:53 20/07/2024
Vì không tìm được tiếng nói chung, tôi và chồng cũng xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Tôi chưa bao giờ nghĩ chồng lại theo phe các cô mà chì chiết vợ như thể.

Vay mẹ vợ cũ 500 triệu gần 20 năm không trả, thấy bà mới bán nhà, cựu anh rể của tôi cũng về khoanh chân đợi chia tài sản

07:39:29 20/07/2024
Loại đàn ông mặt dày như anh rễ cũ của tôi chắc cũng hiếm có trên đời. Tôi có bà chị gái mới hơn 20 t.uổi đã đi lấy chồng, lấy nhau được đúng 3 năm thì đường ai nấy đi.

Con đầy tháng, tôi chi 1 tỷ xây lại căn nhà cũ ở quê cho bố mẹ chồng

07:24:35 20/07/2024
Câu nói của mẹ chồng đã tiếp thêm động lực và sự ấm áp cho tôi. Sau khi cưới, vợ chồng tôi sống ở thành phố để thuận tiện cho việc buôn bán của tôi và công việc của chồng.

"Kho báu" dưới ao của ông nội

07:12:12 20/07/2024
25 năm trôi qua tôi mới gặp lại kho báu ấy, và tôi đã khóc suốt đêm khi hiểu vì sao ông gìn giữ cái ao như thế. Tôi sinh ra ở lứa đầu 9X nên có vô số kỷ niệm t.uổi thơ đẹp đẽ.

Tôi xấu mặt khi vợ không chịu trả nợ cho bố mẹ chồng dù nhà đẻ rất giàu

20:12:46 19/07/2024
Khoản nợ vài trăm triệu đồng với gia đình vợ chỉ là con số rất nhỏ, nhưng cô ấy nhất định không đứng ra trả nợ thay cho bố mẹ chồng, khiến tôi xấu mặt với cả nhà.

Có thể bạn quan tâm

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 20/7/2024: 6 con giáp vận may kém

Trắc nghiệm

16:20:14 20/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 20/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.Xếp hạng may mắn nhất: T.uổi Sửu và Thìn - 9/10

Tòa án ICJ ra phán quyết mạnh mẽ nhất về xung đột Israel - Palestine

Thế giới

16:17:56 20/07/2024
Ý kiến pháp lý của các thẩm phán tại ICJ tuy không mang tính ràng buộc nhưng có giá trị theo luật pháp quốc tế và có thể làm suy yếu sự ủng hộ dành cho Israel.

Thu Hương MC VTV U40 trông mòn con mắt, lỡ duyên model, học vấn ấn tượng

Sao việt

16:06:01 20/07/2024
MC Thu Hương là gương mặt quen thuộc của VTV với các chương trình Chuyển động 24h, Bản tin Tài chính Kinh doanh. Thu Hương được khán giả yêu mến không chỉ với nhan sắc xinh đẹp mà còn bởi lối dẫn dắt thông minh, nhạy bén, đối đáp sắc sả...

Phanh Nè bị "trà xanh" phá đám, Hùng Didu có gái lạ nhận làm chồng, CĐM chê nặng

Netizen

16:01:26 20/07/2024
Sau hàng loạt ồn ào đã qua, Hùng Didu và Phanh Nè hiện tại đã dần im ắng trên mạng xã hội. Tưởng chừng đã sóng yên biển lặng , nhưng mới đây Hùng Didu lại tiếp tục gặp kiến nạn, khi bất ngờ một tài khoản lạ tự nhận là vợ của nam tiktoke...

Nhiều đêm nhạc, chương trình thông báo hoãn

Nhạc việt

16:00:22 20/07/2024
Đêm nhạc của Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà đã ra thông báo dời ngày tổ chức. Anh trai vượt ngàn chông gai cũng không lên sóng hôm nay.

Bắt giam 1 cán bộ Sở Tư pháp Gia Lai

Pháp luật

15:57:18 20/07/2024
Công an bắt tạm giam một cán bộ Sở Tư pháp tỉnh Gia Lai vì liên quan vụ án nhận hối lộ tại Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh này.

Những nàng Hoàng Dung đỉnh nhất màn ảnh, bất ngờ với phiên bản mới nhất!

Hậu trường phim

15:17:41 20/07/2024
Cùng điểm lại những nàng Hoàng Dung đỉnh nhất trên màn ảnh và có lẽ khán giả phải rất bất ngờ với phiên bản mới nhất.

Trịnh Hợp Huệ Tử: Đổi đời nhờ vai xấu, lấn át Cúc Tịnh Y, từng hại Trịnh Sảng

Sao châu á

15:17:17 20/07/2024
Trịnh Hợp Huệ Tử sở hữu nhan sắc khả ái, lối diễn xuất tự nhiên, từng tham gia các dự án phim Danh thám địch nhân kiệt, Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Hạ chí chưa tới, Hoa Gian Lệnh...

Thái Bình ứng phó với áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Tin nổi bật

15:11:03 20/07/2024
Trên địa bàn tỉnh Thái Bình, những ngày gần đây, liên tục có mưa to và có nơi mưa rất to; cảnh báo cấp độ rủi do thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1.

Tống Thiến có mối tình chị em với Đinh Vũ Hề trong phim mới cùng tác giả 'Độ Hoa Niên'

Phim châu á

15:02:52 20/07/2024
Sau Tống Uy Long, Tống Thiến tiếp tục có mối tình chị em với Đinh Vũ Hề trong phim cổ trang mới chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tác giả với Độ Hoa Niên.

Những thức uống cực tốt cho gan

Sức khỏe

15:00:16 20/07/2024
Nha đam có tính chất kháng viêm và chống oxy hóa, giúp giảm viêm và bảo vệ tế bào gan. Nước ép nha đam không chỉ làm dịu cơ thể mà còn giúp thải độc tố và cải thiện chức năng gan.