Lương con cái 14 triệu mà bố mẹ chồng đòi chu cấp 8 triệu, tôi bất mãn từ chối thì mẹ chồng bật cười, mở tủ lấy ra một vật khó tin

Tôi vừa dứt lời thì mẹ chồng bỗng bật cười . Sau đó bà mở tủ lấy một thứ chìa ra cho vợ chồng tôi xem.

Tôi vừa kết hôn được hơn tháng nhưng vợ chồng tôi đã ra ở riêng ngay sau đám cưới. Trước đám cưới, tôi sớm bày tỏ với chồng về chuyện ở riêng và anh đồng ý vì bản thân anh cũng không thích sống chung với bố mẹ.

Một tháng trôi qua rất suôn sẻ, vợ chồng tôi rất vui vì được tự do, thoải mái. Mấy hôm trước, nhân ngày cuối tuần bố mẹ chồng đã gọi vợ chồng tôi về bên nhà ông bà chơi. Cơm nước xong xuôi, bố chồng bắt đầu nói về chuyện chúng tôi là phận làm con phải có trách nhiệm báo hiếu bố mẹ. Ông bà già rồi, hiện tại chẳng có thu nhập nên các con phải chu cấp tiền hàng tháng cho hai người chi tiêu sinh hoạt.

Tôi là dâu mới, không dám nói năng gì, để chồng tự thống nhất với bố mẹ. Nhưng anh chưa kịp trả lời thì bố chồng đã đưa ra một con số khiến tôi giật mình. Lương của chúng tôi cộng lại được vỏn vẹn 14 triệu, vậy mà bố chồng đòi các con chu cấp cho mình 8 triệu/tháng!

Lương con cái 14 triệu mà bố mẹ chồng đòi chu cấp 8 triệu, tôi bất mãn từ chối thì mẹ chồng bật cười, mở tủ lấy ra một vật khó tin - Hình 1

Tôi từ chối thẳng yêu cầu hết sức vô lý của bố chồng. (Ảnh minh họa)

‘8 triệu đấy thêm 3 triệu lương hưu của tôi nữa mới đủ cho hai ông bà già ăn tiêu. Anh chị còn trẻ khỏe, hết tiền còn đi kiếm thêm được chứ chúng tôi thì biết đi đâu, làm gì ra tiền?’, bố chồng nói như vậy. Tôi nghe mà tức điên, nghĩa là ông phải đòi đủ 8 triệu, còn con cái thiếu thốn thế nào vẫn kệ mặc không quan tâm?

Chồng tôi cũng không đồng tình nhưng bố mẹ chồng khăng khăng phải đúng 8 triệu mới đồng ý. Nếu không chúng tôi sẽ bị quy cho tội bất hiếu, không muốn phụng dưỡng, báo hiếu cha mẹ. Đến nước này thì tôi thật sự không thể nhịn được nữa. Tôi từ chối thẳng yêu cầu hết sức vô lý của bố chồng. Tôi bảo mỗi tháng hai đứa sẽ biếu ông bà 2 triệu, thêm 3 triệu lương hưu của ông cũng đủ cho các cụ ăn tiêu. Vợ chồng tôi còn phải thuê nhà, ít nữa sinh con nên phải tiết kiệm .

Tôi vừa dứt lời thì mẹ chồng bỗng bật cười . Sau đó bà mở tủ lấy một thứ chìa ra cho vợ chồng tôi xem. Không thể tin nổi đó lại là một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 2 tỷ đồng mang tên bố mẹ chồng. ‘Chúng tôi chỉ thử lòng anh chị thôi chứ chúng tôi thừa sức tự lo cho mình, cần gì anh chị báo hiếu’, mẹ chồng nhìn tôi gằn từng chữ.

Sau đó vợ chồng tôi lập tức bị ông bà ‘mời’ về. Từ hôm đó bố mẹ chồng ‘chiến tranh lạnh’ với chúng tôi luôn. Còn tôi thì bị mang tiếng là cô con dâu ghê gớm, keo kiệt, bất hiếu. Thật sự ức lắm mà không biết phải làm thế nào mọi người ạ. Tôi làm vậy là sai ư? Ai mà ngờ được bố mẹ chồng lại oái oăm đến mức ấy chứ!

(autumm…@gmail.com)

Hoàn cảnh tréo nghoe của một single nom

Tôi là một single mom dù tôi vẫn đang có chồng. Lý do là chồng có cũng như không. Không ở cùng nhà.

Không nuôi dạy hay chu cấp gì cho con. Không sex, tất nhiên. Anh ta đang ở nhà bố mẹ anh ta. Tôi là người chủ động dọn ra ngoài sống cùng con.

Tôi năm lần bảy lượt đâm đơn ly hôn nhưng không được thụ lý. Tòa suốt ngày bắt hòa giải vì chẳng có lý do nào. Tôi biết đằng sau hẳn có người can thiệp. Bởi mẹ chồng tôi cũng là một luật sư. Bà ấy quá hiểu luật để lợi dụng pháp luật cản trở việc đòi ly hôn của tôi. Chồng tôi cũng vậy. Anh ta luôn miệng nói yêu tôi nhưng chẳng chu cấp một đồng nào cho con cả. Anh ta còn trơ trẽn hơn khi tới tận cơ quan tôi, gặp sếp tôi khóc lóc ỉ ôi nhờ cơ quan, công đoàn có ý kiến. Cũng chính vì việc này mà tôi dù có trong danh sách cán bộ được bổ nhiệm cũng đã không được thăng chức.

Lý do tôi muốn ly dị chồng là bởi anh ta quá lười biếng và không có chí tiến thủ. Bao năm qua, anh ta cứ lẹt đẹt giữ chỗ trong một cơ quan nhà nước. Chạy biên chế vào đó dù lương chỉ ba cọc ba đồng nhưng được cái là không bao giờ lo bị đuổi việc. (Phải thế mà ai cũng muốn có biên chế nhà nước).

Anh ta cảm thấy hạnh phúc với việc làm rảnh rang sáng cắp ô đi tối cắp ô về như thế. Vẫn có mác cán bộ nhà nước. Tôi chỉ là một nhân viên hợp đồng. Nhưng tôi năng động và nỗ lực trong công việc nên cơ quan tôi rất cần những nhân viên như tôi. Mình tôi có thể làm công việc cho cả chục người con ông cháu cha. Nhưng cũng là cơ quan nhà nước nên con đường thăng tiến của tôi không dễ dàng.

Hoàn cảnh tréo nghoe của một single nom - Hình 1

Ảnh minh họa.

Bù lại, tôi làm nhiều nên lương bổng cũng tốt hơn. Đồng lương công chức của hai vợ chồng thì khó mà có thể mua được nhà riêng nên lấy chồng tôi về nhà chồng sống. Nhà anh thì giàu rồi. Đó là lý do anh ta chẳng cần phấn đấu. Nhưng tôi thì khác. Tôi luôn cho rằng tiền của bố mẹ chồng là của họ chứ không phải của mình. Thế nên dù biết tôi chỉ cần ngoan ngoãn nghe lời mẹ chồng thì tôi thích gì được nấy, thậm chí mẹ chồng có thể tác động để tôi thăng tiến nhanh hơn, chỉ là lòng tự trọng và sĩ diện của tôi quá lớn. Nên bị mẹ chồng ghét. Tôi thì quen lao động nên nhìn chồng lười biếng là cũng điên.

Trước kia, khi quen và yêu nhau, anh ta luôn thể hiện là một người đàn ông giàu tham vọng. Anh khoe nhà anh rất giàu nhưng anh muốn kiếm tiền bằng chính khả năng của mình. Anh khoe xe anh mua là do anh đi làm thêm. Anh khoe anh đã đặt cọc một căn hộ chung cư để cưới tôi là có nhà riêng. Vậy mà cưới xong, mọi thứ chỉ là chém gió. Là tôi sai khi tôi có bầu trước. Nếu không vì bầu trước chắc tôi sẽ nhìn ra nhiều điều bất hợp lý trong các lời chém gió của anh ta.

Mâu thuẫn gia đình lên đỉnh điểm khi mẹ chồng cắt mọi nguồn viện trợ vì con dâu hỗn, láo, không chịu thuần phục. Tôi chẳng cần. Tôi có tay có chân, tôi có thể tự kiếm được tiền. Nên sinh con xong, tôi tự lo mọi khoản chi. Chỉ duy nhất là ở nhờ nhà mẹ chồng. Tiền ăn, tiền điện, tiền nước tôi đều tính hết và trả mẹ chồng. Điều đó càng khiến bà điên hơn. Chồng tôi chẳng kiếm được tiền nên càng khiến tôi điên lên. Tôi coi thường chồng ra mặt.

Trong thời gian này, tôi có quen một chủ doanh nghiệp. Anh tìm đến cơ quan tôi vì doanh nghiệp của anh cần những thủ tục chỉ cơ quan tôi cấp phép. Tôi giúp anh làm thủ tục. Như nhiều trường hợp khác, khoản tiền cảm ơn luôn là khoản tiền giúp tôi sống được chứ không phải mức lương cơ quan trả. Nhưng lần này, anh trả tôi nhiều hơn mức các doanh nghiệp trả tôi. Anh bảo doanh nghiệp của anh mà có người như tôi về lo pháp lý và hành chính - thủ tục thì tuyệt vời. Anh muốn câu tôi về.

Ban đầu tôi còn từ chối vì tôi biết tôi ở lại cơ quan này khả năng thăng tiến của tôi là rất lớn. Ở một vị trí cao hơn, tôi có thể kiếm được nhiều tiền hơn là về làm với công ty anh. Nhưng cũng vì điều này mà chúng tôi bắt đầu thân thiết với nhau hơn. Chúng tôi chia sẻ với nhau được nhiều điều. Anh đã không thể giấu được cảm xúc của anh. Dù biết tôi là người đã có gia đình. Anh muốn tôi bỏ chồng để đến với anh. Về công việc, nếu tôi là vợ anh, doanh nghiệp của chúng tôi (lúc đó doanh nghiệp của anh sẽ có phần của tôi), sẽ rất thắng lợi khi có tôi là tay trong. Về tình cảm, anh thực sự yêu tôi. Nhất là sau khi tôi cũng đã đáp lại tình cảm của anh. Chúng tôi quá hợp nhau về mọi mặt. Chỉ là tôi chưa thể ly hôn với chồng.

Tôi dọn ra ngoài sống đem theo con. Chồng và mẹ chồng vẫn gây đủ mọi thứ khó dễ để trì hoãn việc ly hôn. Trong khi đó, anh lại liên tục thúc giục tôi ly hôn. Và một điều khủng khiếp đã xảy ra. Một phụ nữ xưng là vợ anh đã tìm đến tôi. Cô ấy mang theo một đứa trẻ và nói đó là con của anh.

Khi tôi hỏi: Hai người kết hôn lúc nào? Có giấy đăng ký kết hôn không? Thì cô ta bảo họ chưa đăng ký kết hôn. Lý do anh bảo giấy kết hôn chỉ là mảnh giấy lộn. Nhưng con có giấy khai sinh và ghi tên anh ở mục người cha. Tôi hỏi anh thì anh lại bảo anh chỉ làm phúc cho cô ta. Đứa con không phải của anh. Cô ta bầu bì với ai đó và nhờ anh đứng tên cha. Hồi đó, công ty anh mới thành lập còn đang khó khăn. Cô ta là cổ đông lớn sau vụ này. Cô ấy đổ vào công ty anh một khoản tiền lớn và đổi lại là anh chịu đứng tên người cha và có 1 đám cưới giả. Đó là lý do anh không chịu làm đăng ký kết hôn.

Tôi không biết tin vào đâu. Vì đúng là trong suốt thời gian tôi quen anh, người phụ nữ này đâu có mặt? Tôi cũng đã lên nhà anh và đã thấy anh sống đúng kiểu độc thân. Trong nhà không có một đồ dùng phụ nữ hay trẻ con nào.

Còn người phụ nữ kia thì cũng chẳng có một chứng cứ nào ngoài ảnh đám cưới và giấy khai sinh. Dù cô ấy bảo cuối tuần anh ta vẫn về nhà và hai vợ chồng họ vẫn sinh hoạt bình thường. Chỉ là từ khi quen tôi anh ta mới không về nữa. Nhưng tôi chẳng tin cô ta. Tôi thực sự không biết phải làm sao để biết ra sự thật? Tôi nên làm sao đây? Có nên thuê thám tử? Rõ ràng không có giấy đăng ký kết hôn thì làm sao chứng minh được cô ấy là vợ? Hay đây lại là màn kịch mà mẹ chồng tôi bày ra?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Giữa nghi vấn “toang” với Matt Liu, Hương Giang bị đào lại clip tình tứ và có cử chỉ thân mật bên sao nam đình đám Thái Lan?00:19Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”02:27

Tiêu điểm

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn
22:10:28 12/04/2021
Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt
15:44:51 13/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021
Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ
22:06:13 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Quang Lê chính thức lên tiếng việc bí mật kết hôn lần 2, danh tính cô dâu là ai?
11:24:41 14/04/2021
Thông tin hiếm hoi về tình cũ, người duy nhất có con chung với Phi Nhung
11:32:34 14/04/2021
Titi (HKT) "lầy lội" quỳ gối cầu hôn Nhật Kim Anh bằng nhẫn kim cương
13:28:36 14/04/2021
Đánh bạn gái sẩy thai, ngủ với nhiều người cùng lúc, thao túng bạn trai đến mức tự tử… sao Hàn khiến fan choáng váng
12:11:57 14/04/2021
Vợ cũ Hoàng Anh đáp trả khi bị mỉa mai 'học lỏm tình địch'
11:17:18 14/04/2021
Nathan Lee ghê rợn khi tên tuổi bị đặt cạnh Ngọc Trinh
11:21:50 14/04/2021
Phạm Hương hiếm hoi đăng ảnh con trai thân thiết bên người đàn ông lạ, công khai dung mạo ông xã đại gia hay gì đây?
11:04:16 14/04/2021
Chồng Việt Hương kể về cảm xúc khi nghe cuộc điện thoại báo tin mẹ mất
11:24:04 14/04/2021
Con dâu "ông trùm showbiz" khiến Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan nể sợ là ai?
11:30:02 14/04/2021
"Cô đào" vang danh một thời: Ở trọ tồi tàn, 7h tối đi ngủ tiết kiệm điện, được Hoài Linh cho tiền
11:36:28 14/04/2021

Tin mới nhất

Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn

15:23:55 14/04/2021
Nhiều năm trời chứng kiến chồng ngoại tình, vũ phu, cờ bạc... nhưng tôi vẫn cố chịu đựng. Tuy nhiên, sự việc ngày hôm ấy đã chạm tới giới hạn, tôi không thể nhịn thêm được nữa.

Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng

14:18:17 14/04/2021
Gần một tháng sau tôi mới tìm ra được bí mật của vợ. Qua camera tôi nhìn thấy chị hàng xóm có căn biệt thự to đẹp ở đầu phố đến và đưa cho vợ tôi một xấp tiền. Nghi ngờ vợ đang làm ăn gì đó không lành mạnh nên tôi đã truy hỏi đến cùng.

Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ

14:16:19 14/04/2021
Là đàn ông mà tôi rát tai với những lời đàm tiếu của hàng xóm, thế nhưng em gái tôi lại có thể vượt qua một cách dễ dàng. Tôi nể phục nghị lực của em vô cùng.

Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con

14:07:03 14/04/2021
Mấy ngày đầu chúng tôi rất vui vẻ, nhưng đến ngày thứ ba, tôi phát hiện ra 50 triệu tôi để ở nhà bị mất. Không có người ngoài đến đây nên tôi nghĩ số tiền đó chắc là do con rể lấy.

Chị dâu sinh con trai được mẹ chồng chăm sóc hàng ngày, một hôm chị mang trứng sang thăm tôi sinh con gái, tôi đã khóc sau khi mở nó ra

14:00:43 14/04/2021
Đôi khi, những suy nghĩ áp đặt của bản thân sẽ làm tổn thương người khác, cũng để lại cho chính mình nhiều tiếc nuối.

Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2

13:46:29 14/04/2021
Đến khi lật trang thứ 2 của tờ di chúc, tôi nghẹn ngào với nội dung bên trong.

Sau 3 năm chung sống vợ đột ngột muốn ly hôn, tôi bất lực quay sang mẹ cầu xin: "Mẹ ơi, mẹ về quê đi"

13:43:04 14/04/2021
Sau khi nghe những lời tôi nói, mẹ dường như đã nhận ra điều gì đó, rồi hôm sau bà trở về quê. Mỗi lần gọi điện về quê, mẹ cũng rất vui vẻ cười nói như không có chuyện gì xảy ra.

Chồng làm mệt đến mức phải vào viện truyền nước, chị dâu vẫn đi "quẩy" tới bến lúc trách thì chị cười nhạt bật mí điều này

13:38:26 14/04/2021
Sốc về những lời chị dâu nói, tôi quay sang hỏi anh trai. Anh cúi mặt im lặng không nói gì nhưng như vậy có nghĩa là chị đã đúng.

Thở phào nhẹ nhõm khi em chồng ở nhờ 5 năm bỗng dọn đi, đến lúc mở túi mỹ phẩm cô ấy để lại tôi không cầm được nước mắt

13:33:46 14/04/2021
Nhìn thấy thứ em chồng để lại mà tôi không cầm được nước mắt, tôi tự trách bản thân quá vô tình khi để em lặng lẽ ra đi như vậy.

Giục mẹ đi bước nữa cho bớt cô đơn tuổi già, nhưng lúc gặp người đàn ông ấy tôi xin bà từ bỏ để cho mình cơ hội

13:29:51 14/04/2021
Ông rất tốt, rất tuyệt vời nhưng làm dượng tôi thì không thể. Mẹ làm vậy sẽ cướp mất cơ hội và hạnh phúc của tôi.

Chồng bất ngờ đòi ly dị dù hôn nhân vẫn ân ái mặn nồng, 1 năm sau đưa con về thăm nhà nội, thấy cảnh này tôi quỳ sụp khóc nức nở

13:25:09 14/04/2021
Tôi không tin vào tai mình, quỳ sụp xuống khóc nức nở. Thì ra sự việc bấy lâu nay không như tôi nghĩ, tôi đã quá thờ ơ với những người thân xung quanh mình.

Bố chồng lên chơi nhưng đến bữa vợ lại giấu đĩa tôm để ông ăn lạc rang, tôi bức xúc lôi vợ vào phòng "dạy dỗ" thì mẹ gọi điện...

13:21:43 14/04/2021
Lúc vợ bưng mâm vào bếp dọn rửa, tôi sững sờ thấy cô ấy bóc tôm, gỡ cho con ăn. Cô ấy sợ bố tôi ăn hết phần của mẹ con cô ấy ư?

Dâu ở cữ mẹ chồng chỉ hấp trứng, luộc rau còn dặn "kiêng được là tốt", nhưng khi xem xong bức ảnh cô đưa, bà lại vội vàng thay đổi thái độ

13:14:20 14/04/2021
Gần 1 tháng trời cứ quanh quẩn trứng hấp, thịt luộc như thế, em thật sự ngán tới mức cứ nhìn mâm cơm mẹ chồng mang lên là rùng mình sợ..., nàng dâu chia sẻ.

Đang uống cà phê thì bị tạt nước thẳng vào mặt, tôi chết điếng khi thấy người đã làm trò điên khùng đó

12:53:57 14/04/2021
Ly nước tạt thẳng vào mặt một cách bất ngờ khiến tôi choáng váng. Khi biết người tạt nước mình, tôi càng đau điếng hơn.

Thấy chồng đeo ba lô du lịch vào nhà nghỉ, tôi nghĩ là quần áo ngủ qua đêm, để rồi choáng váng với những thứ anh ấy lôi ra

12:48:05 14/04/2021
Không tìm thấy thoải mái trong gia đình đông người nên chồng đã rủ vợ vào nhà nghỉ. Để rồi tôi thất vọng về con người thật của chồng.

Chồng bắt vợ gánh nợ 600 triệu mới nhường quyền nuôi cả 2 con, lựa chọn của cô và màn gặp lại sau 3 năm khiến anh ta "hốt hoảng"

10:01:56 14/04/2021
Chán ngán vợ và cuộc sống hôn nhân hiện tại, Hoàng cất công tìm hiểu về vợ cũ thì được phen hốt hoảng.

Mẹ chồng nói tôi chửa giả, đay nghiến đủ điều suốt tận 5 năm trời

09:27:24 14/04/2021
Tôi vui mừng thông báo với gia đình chồng chuyện mình mang thai, nhưng nhận lại vẻ mặt khinh bỉ của mẹ chồng ghét bỏ con dâu.

Nhắc chồng đừng quá nuông chiều con, ngờ đâu anh quát: "Tôi bỏ vợ được một lần thì cũng bỏ được lần thứ hai nghe chưa?"

09:21:10 14/04/2021
Tôi bật khóc, ấm ức và tủi thân vì chồng thì ít mà giận chính mình đã quá vội vàng thì nhiều.

Tình cờ va chạm với 1 người phụ nữ xinh đẹp trong quán cafe, vợ cương quyết ly hôn khi phát hiện ra bí mật 'đại kỵ' ở chồng

08:09:40 14/04/2021
Uyên nhìn kỹ người phụ nữ trước mặt mình, là một người phụ nữ xinh đẹp và cuốn hút. Nhưng khi lướt nhìn xuống vùng cổ người phụ nữ đó, ánh mắt cô lập tức bị đóng đinh vào chiếc vòng cổ cô ta đang đeo.

Bạn gái sống trong căn hộ sang trọng, tôi cứ ngỡ là thiên kim tiểu thư cho đến khi về thăm nhà cô ấy thì phát hoảng

07:53:51 14/04/2021
Lần đầu tiên đến thăm nơi ở của Hồng tôi rất bất ngờ, một căn hộ chung cư sang trọng, chỉ những cô chiêu cậu ấm mới có thể sở hữu được.

Liêu xiêu vì cô hàng xóm nóng bỏng, tôi sốc khi biết ý đồ của vợ

07:45:42 14/04/2021
Tò mò vợ làm gì lúc nửa đêm thế này, tôi hơi hé cửa nhìn ra thì thấy vợ và Nga đang đứng cạnh nhau ngoài hành lang. Sau khi Nga nói gì đó, vợ tôi cười cười rồi rút mấy tờ tiền 500 nghìn trong túi áo ra nhét vào áo ngực Nga.

Cố tình tổ chức đám cưới lúc sáng sớm tinh mơ, ngày vui của em vẫn bị phá đám đến nỗi phải lên xe quay về nhà bố mẹ đẻ

05:57:24 14/04/2021
Thấy khung cảnh hỗn loạn, bố tức tối kéo em về nhà, chẳng cưới xin gì nữa. Cùng lắm thì em làm mẹ đơn thân.

Mẹ chồng hứa hẹn cho tôi căn chung cư nhưng kèm điều kiện choáng váng, khi sự thật bị bại lộ chị dâu lập tức điếng người

23:08:28 13/04/2021
Tôi thực sự rất bối rối trước lời đề nghị của mẹ chồng.

Đang ăn tối, vợ bỗng lấy ra tờ đơn ly hôn rồi đanh thép tuyên bố "không cần chồng nữa"

21:56:58 13/04/2021
Tôi bất ngờ, điêu đứng khi thấy vợ có hành động kì lạ như thế. Đã vậy, cô ấy còn bảo nếu ly hôn thì sẽ một mình nuôi con chứ không cần tôi chu cấp.

Chắt bóp từng đồng để gửi về nhà, vậy mà khi tôi cần tiền, mẹ chồng ráo hoảnh đáp một câu khiến tôi ngã ngửa

21:53:42 13/04/2021
Vợ chồng tôi nhịn ăn nhịn mặc để tiết kiệm từng đồng. Để rồi bây giờ về nhà, một xu cũng chẳng còn.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm món thịt ba chỉ cuộn lá móc mật chiên thơm nức, ngon khó cưỡng !

Ẩm thực

16:22:00 14/04/2021
Hướng dẫn cách làm món thịt ba chỉ cuộn lá móc mật chiên thơm nức, ngon khó cưỡng:

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân được chú ý nhờ ảnh học quân sự

Netizen

16:19:29 14/04/2021
Bùi Lê Trà My hiện giữ chức phó bí thư ở lớp đại học. Trước đó, cô từng đỗ thủ khoa đầu vào của trường cấp 3 và là học sinh giỏi cấp tỉnh môn Toán năm lớp 11.

Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ

Sự kiện nóng

16:18:15 14/04/2021
Đầu giờ chiều ngày 14-4, một nguồn tin cho hay Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã bắt Lê Chí Thành để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ tại quận 12, TP.HCM.

Váy của Katy Perry phát ra âm thanh kém duyên

Phong cách sao

16:16:20 14/04/2021
Nữ ca sĩ diện thiết kế cắt xẻ, làm bằng chất liệu latex của nhà mốt Bottega Veneta.

HLV Nguyễn Thành Công sẽ dẫn dắt đội Hà Tĩnh

Bóng đá việt nam

16:15:28 14/04/2021
Sau khi chia tay CLB Quảng Nam, huấn luyện viên Nguyễn Thành Công sẽ thay ông Phạm Minh Đức dẫn dắt đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

"Nàng thơ" Đà Lạt đẹp mong manh tựa sương mai khiến bao chàng trai ngẩn ngơ

Người đẹp

16:15:26 14/04/2021
Nguyễn Huỳnh Xuân Mai (2002) sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt. Cô nàng được nhiều người biết đến qua những bộ ảnh nàng thơ khiến bao chàng ngẩn ngơ.

Ai dám giễu cợt PSG?

Bóng đá thế giới

16:13:27 14/04/2021
Hành trình dài chinh phục chức vô địch Champions League của PSG liên tục bị giáng đòn đau vì những thất bại. Sau khi PSG loại Bayern khỏi cuộc chơi, mọi thứ có thể sẽ khác.

Tắm sông, bé trai học lớp 3 bị đuối nước thương tâm

Đời sống

16:09:12 14/04/2021
Nhận được tin có một cháu bé bị đuối nước, người dân xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) dùng lưới vây tìm, nhưng mọi nỗ lực đã muộn.

Cựu học trò cưng của Kiatisak dính COVID-19

Bên lề sân cỏ

16:08:49 14/04/2021
Cựu học trò cưng của HLV Kiatisak dính COVID-19 ở đợt bùng phát dịch thứ 3 tại Thái Lan.

Những loại vải không nên mặc vào ngày nắng nóng

Thời trang

16:02:41 14/04/2021
Một số chất liệu tưởng chừng phù hợp lại có thể gây mẩn đỏ, ngứa ngáy cho làn da của bạn trong mùa hè.

3 con giáp “sao quả tạ rơi vào đầu” làm gì cũng xui xẻo, cẩn thận đau ốm trong 60 ngày tới

Trắc nghiệm

15:57:02 14/04/2021
Tử vi trong trong vòng hai tháng tới những con giáp này gặp xui xẻo nên thận trọng làm ăn và bệnh tật.

Hyundai và Uber hợp tác để cung cấp ôtô điện ở châu Âu

Ôtô

15:56:39 14/04/2021
Chi nhánh Hyundai tại châu Âu cho biết mối quan hệ hợp tác chiến lược với Uber sẽ thúc đẩy việc chấp nhận xe EV và mở rộng cơ sở hạ tầng sạc cho xe EV tại các thành phố lớn ở châu Âu.

'Cho mình em' (Binz ft Đen): Cần tạo ra sản phẩm tương đương với vị trí bản thân!

Nhạc việt

15:52:50 14/04/2021
Với Cho mình em, Binz và Đen Vâu chiếm quán quân bảng xếp hạng nhac.vn trong tuần 13 (từ 29/3 đến 4/4) và đến tuần 14 vừa qua (tính đến 11/4) mới bị rơi xuống vị trí á quân cũng trên bảng xếp hạng này.

Harry sẽ về Mỹ với vợ ngay sau lễ tang ông nội

Thế giới

15:49:58 14/04/2021
Harry sẽ quay về Mỹ với Meghan ngay sau đám tang Hoàng thân Philip cuối tuần này, do anh không muốn xa người vợ đang mang thai quá lâu.

9 điều có thể ARMY chưa biết về cha mẹ của Jungkook BTS

Nhạc quốc tế

15:48:41 14/04/2021
Các thành viên của BTS thường xuyên chia sẻ câu chuyện gia đình của mình với fan. Đặc biệt là Jungkook, anh rất tự hào khi nhắc tới cha mẹ!