Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường .

Tôi lấy chồng 6 năm nay, luôn được cánh chị em ngưỡng mộ vì có người chồng tài giỏi , kiếm ra tiền. Khi chúng tôi kết hôn , chồng đã có nhà riêng , ô tô xịn, cuộc sống rất ổn định.

Thu nhập của anh hàng tháng phải đến cả trăm triệu . Chính vì thế mà những năm qua tôi đều ở nhà trông con, một mình chồng cũng dư sức lo cho cả gia đình cuộc sống đủ đầy.

Hai đứa con của chúng tôi cũng lớn dần rồi, tôi định đi làm lại nhưng chồng không cho. Vợ chồng tôi cãi nhau nhiều lần về chuyện đó. Giữa lúc mâu thuẫn ấy chưa hòa giải được thì chồng tôi đột ngột xin nghỉ việc .

Tôi kinh ngạc vô cùng về quyết định của chồng. Trước đó anh chưa hề phàn nàn, ca thán về công việc hay có ý định triển khai kế hoạch khác. Thậm chí chồng tôi còn rất kỳ vọng vào tương lai phát triển ở công ty này.

Tôi hỏi và chồng bảo có mâu thuẫn với sếp tổng. Nhưng cả tháng sau đó tôi chỉ thấy chồng ở nhà ăn chơi không hề có ý định đi xin việc chỗ khác. Sốt ruột hỏi anh thì chồng cáu gắt loạn lên. Anh bảo bao năm làm việc phục dịch vợ con, bây giờ chẳng lẽ không nghỉ ngơi được một thời gian hay sao .

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do - Hình 1

Tôi đau đớn tưởng gục ngã. (Ảnh minh họa)

Nói thật chồng tôi thu nhập cao nhưng đi liền với đó cũng là rất nhiều chi phí phát sinh. Lại thêm 2 đứa con nhỏ, cho nên những năm qua chúng tôi cũng không để ra được nhiều. Nếu chồng tôi không sớm đi làm, sợ rằng gia đình sẽ lâm vào cảnh khó khăn.

Nghĩ trong bụng như vậy nhưng tôi không dám giục nhiều vì đúng thật là anh đã phải chịu nhiều áp lực khi đi làm với mức thu nhập cao như thế. Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường .

Tôi thẳng thắn hỏi anh để rồi bần thần đến chết lặng khi biết nguyên do . Chồng tôi đang bị ung thư giai đoạn cuối, anh ấy mới phát hiện ra thời gian gần đây trong một lần đi khám sức khỏe .

Tôi đau đớn tưởng gục ngã. Nhưng lời tuyên bố của anh sau đó lại khiến tôi đờ đẫn không biết phải đáp lại ra sao : “Thôi thì số phận đã an bài, tôi cũng chấp nhận chẳng kêu ca, than phiền gì. Nhưng bao năm vất vả cực nhọc lo cho người khác, bây giờ tôi phải sống cho mình, tận hưởng nốt những ngày còn lại”.

Nói rồi chồng tôi bảo anh sẽ bán nhà và rút hết sạch số tiền tiết kiệm còn lại trong ngân hàng, sau đó một mình đi du lịch , anh để lại cho 3 mẹ con tôi 500 triệu đồng, đủ để trang trải cuộc sống vài năm, sau đó tôi tự lo. Tôi gật đầu đồng ý. Anh xứng đáng được hưởng những điều đó. Tôi sẽ xin đi làm để kiếm tiền để nuôi 2 con. Nhưng nghĩ đến những tháng ngày trước mặt mà tôi thấy chới với, chông chênh quá. Xin chị em một lời động viên để tôi có thể đứng vững trước biến cố đau xót này.

(Xin giấu tên)

Đang chán vợ chỉ muốn ly hôn nhưng một lần về sớm nghe được cuộc trò chuyện của 2 người phụ nữ, anh chồng "chết lặng" và hối hận vô vàn

Câu cuối cùng Thơ thốt lên một cách kiên quyết và rành rọt khiến Long chết lặng. Lúc ấy Long hoảng loạn không dám bước vào nhà mà quay trở ra quán cà phê ngồi mãi đến tối.

Ai cũng có ưu khuyết điểm, chính vì thế trong hôn nhân vợ chồng nên nhìn vào mặt tốt và sự cố gắng của đối phương mà ghi nhận. Nếu bạn chỉ chăm chăm đến khuyết điểm của người khác nhưng lại lờ đi những điểm xấu của chính mình thì cuộc hôn nhân ấy sẽ chẳng thể đi được chặng đường dài.

Long (33 tuổi) chia sẻ sau 3 năm chung sống thì anh bắt đầu thấy chán ngấy Thơ - vợ mình. "Cô ấy rất đoảng, trình độ nấu ăn thật sự chẳng dám khen ngợi, đã thế còn không biết sắp xếp nhà cửa cho gọn gàng, ngăn nắp. Nhất là từ sau khi sinh con, trong nhà quá nhiều đồ đạc nên nhà cửa lúc nào nhìn cũng như bãi chiến trường. Cô ấy nấu ăn chán đến mức con tôi còn chẳng buồn ăn, phải đi mua cháo ngoài hàng cho nó", Long kể.

Long bảo đã nhiều lần anh góp ý, khuyên bảo Thơ nhưng cô luôn dùng đủ mọi lý do để biện hộ cho sự "kém cỏi" của mình. Cuối cùng, thậm chí Thơ còn buông lời bất cần: "Em đã cố hết sức rồi nhưng chỉ được có như vậy thôi. Anh chấp nhận được thì chấp nhận, không thì tùy anh".

Long kể rằng hết giờ làm về nhà có cơm ngon canh ngọt chờ sẵn, có cô vợ dịu dàng cười với mình, có nhà cửa thơm mát gọn gàng - như thế đàn ông mới mong trở về, nhà mới là nơi chốn bình yên. Đằng này mở cửa vào là như bước đến bãi rác ngổn ngang, bừa bộn, cô vợ thì cau có, cáu gắt và những bữa cơm "không thể nuốt nổi". Thiết nghĩ người đàn ông nào cũng sẽ như anh thôi, chẳng còn muốn về nhà sau giờ tan tầm nữa.

Đang chán vợ chỉ muốn ly hôn nhưng một lần về sớm nghe được cuộc trò chuyện của 2 người phụ nữ, anh chồng chết lặng và hối hận vô vàn - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhưng đợt này công ty Long có cô nhân viên mới tên Nhài, người cũng như tên, luôn dịu dàng, nhẹ nhàng khiến cánh nam đồng nghiệp đứng ngồi không yên. Nhài thường xuyên mang cơm trưa theo, Long nhìn những bữa trưa cô nàng chuẩn bị mà ước ao Thơ được bằng một nửa của Nhài. Phụ nữ phải như Nhài chứ, nhiều lần Long thầm nghĩ bụng như vậy. Tất nhiên anh chẳng có ý đồ gì với cô nàng vì nghe đồn Nhài đã "có chủ". Song từ đó mức độ chán vợ trong lòng anh lại ngày càng tăng lên.

"Càng ngày tôi càng nghĩ nhiều hơn đến chuyện ly hôn. Sớm giải thoát cho nhau, đi tìm hạnh phúc khác mới là điều nên làm. Bởi đã xác định không thể hòa hợp, không phải là mẫu hình lý tưởng mà đối phương mong muốn thì càng ở bên nhau lâu càng mệt mỏi và chán chường thôi", Long nói.

Cuối tuần đó Long có hẹn với bạn nhưng khi đến nơi thì cuộc hẹn bị hủy vào phút chót. Anh đành trở về nhà sớm, dù trong lòng không muốn cho lắm. Đến cửa anh mới biết mẹ vợ tới chơi, nhờ nhìn thấy đôi dép và chiếc ô quen thuộc của bà. Long đang định bước vào chào hỏi thì phải khựng người lại khi nghe được cuộc nói chuyện giữa Thơ và mẹ đẻ:

"Càng ngày con càng không thể chịu đựng được nữa mẹ ạ, dù con rất muốn cố gắng cho con có gia đình đủ đầy. Gia đình chồng con nặng gánh, con đã kể với mẹ rồi đấy. Hàng tháng anh ấy có đưa cho vợ được mấy đồng chi tiêu đâu, sinh hoạt trong nhà và nuôi con chủ yếu từ lương con mà ra.

Hoàn cảnh như vậy con cũng thông cảm thôi nhưng anh ấy vô tâm lắm, có bao giờ biết làm việc nhà hay bế con đỡ vợ là gì. Lúc nào cũng chê bai con đủ điều, chê vợ vụng, chê vợ xấu xí không biết ăn diện... Vợ chồng suốt ngày căng thẳng, con cũng chán lắm rồi, để anh ấy lấy được ai hơn con thì lấy. Con cũng muốn tìm người đàn ông biết thương mình để được hạnh phúc chứ...".

"Đơn con viết từ tuần trước rồi, hôm nay mẹ sang đây con muốn thông báo với mẹ về quyết định này sau khi đã suy nghĩ kỹ càng, mong mẹ đừng ngăn cản...", câu cuối cùng Thơ thốt lên một cách kiên quyết và rành rọt khiến Long chết lặng. Lúc ấy Long hoảng loạn không dám bước vào nhà mà quay trở ra quán cà phê ngồi mãi đến tối.

Đang chán vợ chỉ muốn ly hôn nhưng một lần về sớm nghe được cuộc trò chuyện của 2 người phụ nữ, anh chồng chết lặng và hối hận vô vàn - Hình 2

Ảnh minh họa

Sau khi sắp xếp lại suy nghĩ và hiểu thông suốt nhiều điều, lúc ấy Long mới về nhà. Thấy Thơ đang bế con, sàn phòng khách ngổn ngang đồ chơi của bé, Long lần đầu tiên chủ động khom người dọn sạch sẽ. Sau đó anh đi cắm cơm, mở tủ lạnh tìm thực phẩm rồi nấu bữa tối cho cả nhà. Thơ ngơ ngẩn nhìn sự đổi khác của chồng, dự định tối ấy đưa đơn ly hôn cho anh cũng bị gác lại.

Long đã nhận ra trước nay anh chỉ nhìn thấy khuyết điểm của vợ mà chưa bao giờ "soi gương" nhìn lại bản thân mình. Thơ chưa hoàn hảo và chắc chắn anh cũng vậy. Kể cả anh cưới người khác, rồi họ cũng sẽ có khuyết điểm nào đó mà thôi. Thơ đã thông cảm và không đòi hỏi nhiều ở chồng, đáng lẽ anh phải lấy làm may mắn mới phải. Cũng may anh tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ và vợ, nếu không sai lầm nối tiếp sai lầm, anh sẽ đánh mất đi gia đình lúc nào chẳng hay.

Chúng ta chỉ có thể cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Chứ chúng ta không bao giờ có thể trở thành người hoàn hảo được. Thơ vốn không có năng khiếu và đam mê nấu nướng, cô đâu thể "lắc mình" trở thành một người vợ đảm đang, trình độ nấu ăn chẳng khác gì nhà hàng? Nhưng đổi lại cô có nhiều ưu điểm khác, suy cho cùng hôn nhân chính là một quá trình dung hòa, chấp nhận và bao dung cho nhau như thế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn "tỏa sáng" của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?01:11Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22

Tiêu điểm

Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Thất tình lấy đại anh thợ xây, đêm tân hôn, anh lôi ra chiếc hộp đựng vàng ròng rồi nói một bí mật khiến vợ trẻ 'phát ngất'
08:01:41 15/05/2021
Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta "suýt ngất" khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong
12:37:52 15/05/2021
Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình
14:26:33 14/05/2021
Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái
09:41:34 14/05/2021
Phát hiện sự thật "đắng lòng" khi mẹ chồng điện thoại quên cúp máy
09:23:46 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng
23:16:16 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Người dân Ấn Độ xếp hàng nhận khẩu trang đến lương thực từ Đại Nghĩa
18:17:46 15/05/2021
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”
20:11:02 15/05/2021
Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 chiều 15/5
18:36:38 15/05/2021
Hà Nội: Một nữ điều dưỡng bị bệnh nhân Covid-19 tấn công
20:02:12 15/05/2021
Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38
18:34:00 15/05/2021
Chỉ với hành động che ô dưới mưa, nhận ra luôn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch ai có EQ cao hơn?
21:08:14 15/05/2021
Missosology công bố top 15 trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân thể hiện xuất sắc có đủ sức leo top?
20:05:01 15/05/2021
Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở
18:25:43 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021
Tối 15/5, lần đầu tiên ghi nhận kỷ lục 131 ca Covid-19
20:05:26 15/05/2021

Tin mới nhất

3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ

22:55:05 15/05/2021
Biết chồng nói dối, Quyên vẫn im lặng tìm thêm bằng chứng và rồi càng tìm hiểu sâu thì cô càng cay đắng phát hiện Khải giấu giếm vợ quá nhiều điều.

Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng

22:51:21 15/05/2021
Điều đó thực sự ám ảnh tâm trí tôi tới tận hôm nay.

Vào nhà nghỉ với chồng sắp cưới, nửa đêm nghe anh nói chuyện với bạn mà em nằm khóc đến sáng

22:46:00 15/05/2021
Lúc tỉnh dậy thấy mắt em sưng húp, Q hỏi thăm nhưng em cũng không nói thật lý do.

Soi camera thấy chị dâu và bạn thân của anh trai có điều mờ ám, tôi vội vàng đạp cửa "bắt ghen" và tẽn tò khi phát hiện sự thật

22:40:12 15/05/2021
Hùng hổ gọi anh trai về cùng để bắt quả tang chị dâu làm chuyện khuất tất. Nhưng khi cánh cửa mở ra, người xấu hổ lại là tôi.

Bị bắt rửa 10 mâm bát, dâu trẻ đập tan tành, mẹ chồng định lớn tiếng la mắng bỗng dịu giọng chỉ sau một câu nói nhẹ nhàng

20:51:24 15/05/2021
Khi biết em đã có thai, bên nhà chồng không mặn mà gì cả, thậm chí còn ra điều kiện phải sống chung mới cho tổ chức đám cưới. Lúc ấy em nghĩ mình sai nên vẫn nhẫn nhịn.

Vừa nhìn mặt bạn gái xinh đẹp của tôi, bố mẹ đã đồng ý ngay nhưng anh rể bất ngờ phản đối kịch liệt

20:47:17 15/05/2021
Bất ngờ anh rể tôi phản đối: Em có thể lấy bất kỳ ai anh không phản đối nhưng không thể cưới cô gái này.

Bí mật trong điện thoại của chồng khiến bà mẹ một con suy sụp

20:39:59 15/05/2021
Một độc giả tâm sự nỗi niềm riêng khi vừa phát hiện chuyện tày trời của chồng trong điện thoại. Chị ấy cảm thấy mình bị lợi dụng, lòng tràn ngập cảm giác oán trách đối với chồng.

Sau một lần bị phản bội, tôi không còn dám yêu

20:19:26 15/05/2021
Ngoài 30 tuổi, tôi chẳng dám yêu thêm một lần nào nữa sau lần bị mối tình đầu phản bội 6 năm về trước...

Mất vợ trong “một nốt nhạc” vì nguyên nhân khiến tôi cả đời không sao quên được

20:15:08 15/05/2021
Một ngày chúng tôi cãi nhau rất to và vợ đề nghị ly hôn trước sự ngỡ ngàng đến tột độ của tôi.

Về làm dâu được hai tháng, mẹ chồng đã đưa tôi 500 triệu, yêu cầu vợ chồng tôi ra ở riêng

20:10:16 15/05/2021
Tôi đã sống hết lòng, hết trái tim với gia đình chồng. Thật không ngờ mẹ chồng tôi lại yêu cầu vợ chồng tôi phải ra ở riêng.

Vô tình thấy chồng nhắn tin dở với vợ cũ, tôi ức nghẹn khi biết ý định của anh

19:11:02 15/05/2021
Tôi quát chồng ầm ĩ khiến cả nhà náo loạn: Anh định để cái nhà này sạt nghiệp hay sao?.

Tôi xinh đẹp, tài giỏi nhưng vẫn bị chồng bỏ, ngày anh tái hôn, biết danh tính vợ mới của anh mà tôi sốc ngất

15:14:27 15/05/2021
Tôi tức tối tìm đến tận nơi gặp chồng cũ hỏi cho ra lẽ, anh ấy bảo ở bên cô ta, anh thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Tôi bàng hoàng, chết sững vì đoạn video ngắn trong điện thoại của chồng

11:20:40 15/05/2021
Tôi không sao tin nổi vào mắt mình vì những gì mình đang thấy là quá sức tưởng tượng.

Về nhà lấy đồ cho chị dâu đang cấp cứu, thấy anh trai bê bết bên mâm cơm, tôi nóng mặt hất tung

08:59:38 15/05/2021
Gọi 12 cuộc điện thoại cho anh trai báo tin chị dâu đang cấp cứu nhưng anh không bắt máy. Về nhà thấy cảnh tượng anh đang say xỉn, tôi tức giận hất văng mâm cơm.

Thấy chồng đang ngồi suy tư, vợ lẳng lặng lại gần thì phát hiện bí mật 'động trời' khiến trái tim đau nhói

07:48:27 15/05/2021
Tôi lấy chồng sau 1 năm em gái song sinh của tôi cưới chồng. Tôi may mắn hơn em gái bởi chồng tôi là một người chăm chỉ làm ăn, không rượu chè hay gái gú như chồng em gái.

Sinh nhật mẹ chồng, dâu trẻ tặng 5 triệu nhưng câu nói 'bồi' phía sau khiến bà tái mét, lẩy bẩy trả lại không thiếu một xu

07:45:37 15/05/2021
Tôi chưa bao giờ sợ sống chung với mẹ chồng, nhưng bây giờ, tôi bắt đầu cảm thấy hối hận. Chúng tôi đón mẹ lên sống mới được 4 tháng. Thời điểm ấy, bà bị ốm, phải lên viện để khám thường xuyên.

'Cháu cứ có thai rồi cưới, nhà bác không có tiền chữa đẻ đâu'

07:41:56 15/05/2021
Dù có tổ chức đám cưới tôi cũng chưa muốn có con ngay vì công việc quá bận rộn. Mẹ chồng lại có suy nghĩ như thế liệu tôi sau này có hạnh phúc?

Bầu 5 tháng nhà trai vẫn chờ ngày đẹp chưa chịu cưới, lúc qua nhà anh không báo trước tôi sốc với bí mật dưới gian bếp

07:38:28 15/05/2021
Sốc nặng với bí mật của gia đình anh dưới căn bếp, tôi mới hiểu rõ bạn trai 7 năm là người thế nào.

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P1)

07:00:11 15/05/2021
Khi mẹ chồng lấy cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ ra trao cho tôi, tôi bật khóc và từ chối ngay.

Cưới nhau 7 năm chưa có con, tưởng như đã đủ bất hạnh, nào ngờ nỗi đau của vợ chồng tôi còn đáng sợ hơn ở phía sau

23:11:33 14/05/2021
Hiện tại chúng tôi bị mất việc, đang phải sống dựa vào sự trợ cấp của gia đình bố mẹ tôi. Tôi chán nản tuyệt vọng vô cùng, chẳng biết cuộc sống này sẽ đi về đâu nữa.

Anh trai đưa cô gái trẻ với cái bụng bầu về giới thiệu, bố mẹ tôi vui mừng ra mặt còn chị dâu ngất ngay tại chỗ

22:59:41 14/05/2021
Tuần trước anh đưa về nhà một cô gái trẻ với cái bụng khá to, chắc 5 tháng rồi. Bố mẹ tôi mừng ra mặt nhưng chị dâu tôi ngất ngay tại chỗ khi biết cô gái đó đang mang thai đứa con của anh.

Sát ngày cưới bạn trai tuyên bố hủy hôn khiến tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

22:25:38 14/05/2021
Cuộc đời tươi đẹp của tôi phút chốc vì anh mà trở nên dang dở. Tôi trách anh 1, trách mình nhẹ dạ cả tin 10.

Tôi điên tiết bỏ về ngoại vì chồng thản nhiên lưu thứ clip 'gái gọi' trong điện thoại

20:56:21 14/05/2021
Sự việc đáng xấu hổ khiến tôi tức giận và đưa 2 con về ngoại mấy ngày nay.

Có thể bạn quan tâm

Ông Đoàn Ngọc Hải âm tính lần 2 với SARS-CoV-2, được xuất viện

Đời sống

23:58:20 15/05/2021
Sau 2 lần xét nghiệm dịch tễ và đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2, ngày 15/5, ông Đoàn Ngọc Hải được ra viện. Bác sĩ kết luận ông Hải bị cảm cúm thông thường.

Xung đột Israel-Palestine: Bể dự trữ dầu mỏ của Israel ở cảng Ashdod bị trúng rocket

Thế giới

23:54:08 15/05/2021
Theo truyền thông Israel, một quả rocket do các tay súng Hamas phóng đã lọt qua hệ thống phòng thủ Vòm sắt của Israel rơi trúng một bể trữ dầu tại cảng Ashdod và gây ra vụ nổ lớn vào đêm 14/5.

Trung vệ Trần Đình Trọng: 'Xấu phải biết phấn đấu'

Bóng đá việt nam

23:48:43 15/05/2021
Nếu trước đây, Đình Trọng gần như được mặc định một suất đá chính trong sa bàn của HLV Park Hang Seo thì bây giờ, câu chuyện ấy đã trở nên vô cùng khó khăn.

Cavani: "VAR làm mất đi vẻ đẹp của bóng đá"

Bóng đá thế giới

23:38:50 15/05/2021
Mới đây, tiền đạo Edinson Cavani thẳng thắn lên tiếng phàn nàn về những bất cập của công nghệ VAR trong suốt thời gian qua.

Kelly Gale mặc bikini khoe vòng 1 siêu khủng

Sao âu mỹ

23:23:20 15/05/2021
Thiên thần Victorias Secret Kelly Gale cùng ông xã hạnh phúc đón sinh nhật lần thứ 26.

Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 10.000 công nhân KCN ở ổ dịch Bắc Giang

Sự kiện nóng

23:16:55 15/05/2021
Chiều 15/5, 200 nhân viên y tế của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh) đã có mặt ở Bắc Giang để thực hiện việc lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ công nhân tại ổ dịch nằm trong Khu công nghiệp (KCN) Quang Châu, huyệ...

7 loại thực phẩm mẹ bầu nên tuyệt đối tránh 

Sức khỏe

23:16:27 15/05/2021
Thời kì mang thai là giai đoạn quan trọng cho sự phát triển của thai nhi cũng sức khỏe của người mẹ. Dưới đây là những loại thực phẩm phụ nữ mang thai nên tránh.

Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020

Sao việt

23:08:57 15/05/2021
Bảng xếp hạng cuối cùng của Missosology đang khiến nhiều người khó hiểu, thậm chí một vài ứng viên mờ nhạt lại được xếp vị trí cao.

Cảm nhận của 'đàn anh' Taemin SHINee về Jimin BTS

Nhạc quốc tế

23:05:47 15/05/2021
Mới đây, Taemin nhà SHINee đã tham gia một chương trình của 1theK và tiết lộ một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Trong đó có nhắc đến Jimin nhà BTS!

MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube

Nhạc việt

23:04:06 15/05/2021
Tối 14/5, MV Trốn tìm của Đen Vâu đã chính thức giành Top 1 Trending của YouTube Việt Nam sau 26 tiếng phát hành. Hiện MV Trốn tìm đang vượt qua cột mốc 6,5 triệu lượt xem, hơn 460 nghìn lượt yêu thích và hơn 37 nghìn lượt bình luận.

BTS sắp ra mắt trò chơi mới 'BTS Dream'

Game online

22:58:39 15/05/2021
Mới đây, công ty phát triển trò chơi di động của Hàn Quốc Netmarble đã thông báo chính thức tới ARMY rằng họ đang hoàn thiện một trò chơi mới có tên là BTS Dream.

Gần 20 côn đồ Hải Phòng dùng vỏ chai thủy tinh tấn công 1 thanh niên

Pháp luật

22:36:45 15/05/2021
Khoảng 20 người đi xe máy che biển số dùng chai thủy tinh ném vào một thanh niên khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Gợi ý cho bạn loạt kiểu tóc hợp từng dáng mặt, lại đỡ hẳn cảnh ngốt ngát mùa hè

Thời trang

22:31:36 15/05/2021
Hè rồi mà cứ lòa xòa tóc tai thì chán đời lắm, búi với buộc tóc mới là sành điệu, chất chơi và hợp thời tiết nha bạn ơi!

Chai nước hoa thơm nhẹ nhàng, hợp mùa hè khiến Minh Hằng phải thốt lên: Mùi hương quá tuyệt!

Phong cách sao

22:31:33 15/05/2021
Đây quả là lựa chọn lý tưởng cho chị em công sở thích những mùi hương tinh tế, dịu dàng.