Lương Bằng Quang tiết lộ góc khuất hậu phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ: “Sau mọi ồn ào, tôi và Ngân 98 đang tận hưởng niềm vui và hạnh phúc”

“Dòng đời xô đẩy và bắt buộc tôi và Ngân 98 phải đi vào cái guồng đó, nhưng quan trọng qua mọi chuyện hệ quả còn lại là gì. Với chúng tôi đó là niềm vui, là hạnh phúc và bình an”, Lương Bằng Quang chia sẻ.

Sau gần 1 năm công khai phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo, Lương Bằng Quang cho biết anh rất tự tin với nhan sắc hiện tại. Đồng thời, nam ca sĩ cũng hiếm hoi chia sẻ những góc khuất đằng sau chuyện dao kéo và lý do công khai cả quá trình “đập mặt xây lại” trên mạng xã hội. Trong lần trò chuyện này, Lương Bằng Quang cũng thẳng thắn thừa nhận mình là một người thích chiêu trò và tạo ra chiêu trò để thu hút sự quan tâm.

Nhắc về những ồn ào quá khứ với Ngân 98, Lương Bằng Quang lần đầu lên tiếng xác nhận cả 2 đã trở về bên nhau sau bao sóng gió. Lương Bằng Quang cho biết, tình cảm của anh và bạn gái hiện tại xuất phát từ tình yêu chân thật chứ không cố tình diễn để tạo thị phi. Tuy nhiên, nam ca sĩ chia sẻ vẫn chưa có ý định yên bề gia thất trong khoảng thời gian tới.

Clip: Lương Bằng Quang chia sẻ về cuộc sống sau 1 năm thực hiện “đại dao kéo”

“Một buổi sáng, nếu thấy mình trở lại diện mạo của quá khứ…chắc tôi chết”

Lâu rồi tôi không thấy Lương Bằng Quang chia sẻ về cuộc sống và công việc, hiện tại bạn đang bận tâm chuyện gì?

Thời gian qua, Lương Bằng Quang cũng chỉ xoay vòng những công việc hằng ngày: viết nhạc, dạy hát, thu âm,.. nhưng tôi dành nhiều thời gian hơn cho việc tận hưởng cuộc sống, trải nghiệm và làm những điều mình thích và ghi lại để đăng lên Youtube. Tôi đã không đi diễn và đi hát gần 10 năm qua, chỉ có những show quý tôi lắm thì tôi mới đi hát cho vui thôi. Ca hát đã không còn là nguồn thu nhập chính của tôi.

Nhắc đến kênh Youtube, thời gian gần đây tôi thấy bạn chia sẻ khá nhiều thứ trên đó, phải chăng Lương Bằng Quang đang định phát triển trên mạng xã hội này?

Thực chất mà nói tôi không phải “chơi” Youtube và cũng không mong đợi việc kiếm tiền hay nổi tiếng trên mạng xã hội này. Mọi thứ đến khi tôi nghĩ sẽ sản xuất khóa học hát online và tôi tập tành học hỏi từ quay dựng rồi chỉnh âm thanh, ánh sáng, tập nói sao cho hay, đứng khung hình sao cho đẹp. Trong quá trình học hỏi tôi thấy mình có thể tự làm mọi thứ, tại sao mình không lập 1 kênh Youtube để chia sẻ những quan niệm, phong cách sống đến với nhiều người hơn. Các clip về cuộc sống và công việc của Lương Bằng Quang xuất hiện từ đó.

Sau gần 1 năm công khai phẫu thuật thẩm mỹ, Lương Bằng Quang đã hài lòng với nhan sắc hiện tại chưa?

Trời ơi, khỏi phải nói. Đến hiện tại khi nhìn thấy những hình ảnh cũ trước phẫu thuật tôi cười gần chết. Đó từng là những tấm hình mình từng hài lòng nhất nhưng giờ nhìn muốn xỉu. Nói thật, Lương Bằng Quang không thể chịu được cảm giác bây giờ ngủ dậy nhìn thấy mình của hồi trước, chắc tôi chết. Hiện tại, tôi 100% hài lòng với diện mạo này, đây là diện mạo dễ chịu nhất để tôi có thể tự tin đứng trước mọi người và ngồi trước ống kính. Tôi thấy mình đã là phiên bản trẻ trung và hoàn thiện nhất rồi vì thế không nghĩ đến chuyện nâng cấp bất kì bộ phận nào nữa. Nhưng vài ba chục năm nữa khi nhan sắc có tuột dốc, già đi thì lúc đó tôi sẽ nghĩ lại.

Lương Bằng Quang tiết lộ góc khuất hậu phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ: Sau mọi ồn ào, tôi và Ngân 98 đang tận hưởng niềm vui và hạnh phúc - Hình 1

Nói như vậy, can thiệp dao kéo đã một kế hoạch đã được Lương Bằng Quang sắp xếp từ trước?

Hoàn toàn không! Việc phẫu thuật thẩm mỹ với tôi giống như một cái búng tay, suy nghĩ này không nằm trong kế hoạch cuộc đời của tôi. Tuy nhiên, phải thú nhận, từ nhỏ, lúc mới bắt đầu lên sân khấu hát tôi đã ý thức mình phải đẹp lên nhờ can thiệp dao kéo nhưng tôi rất sợ rủi ro. Sau này, đến một thời điểm thích hợp, khi công nghệ dao kéo đã tiên tiến và tôi đã đủ điều kiện tài chính thì bắt tay vào thực hiện thôi. Việc phẫu thuật đối với tôi là đúng thời điểm chứ không phải một dự định hay sắp xếp gì hết. Tôi thấy, dám làm để mình trở nên tốt hơn, yêu đời hơn là một việc quá tốt, không có gì đáng chê trách.

“Tôi là một người hùng!”

Hiện tại, nhiều người vẫn tranh cãi vì nhan sắc khác lạ của Lương Bằng Quang, họ hoài niệm về một Lương Bằng Quang giản dị, chân chất trước kia, bạn nghĩ sao?

Tôi đọc hết tranh luận của mọi người, nhiều người bảo tôi: “Em thích gương mặt trước kia thời ca khúc “Mình đã cho nhau một kỷ niệm” anh hơn”. Trời ơi, đó đã là khuôn mặt mười mấy năm trước, lúc đó tôi còn trẻ, còn phong trần, bây giờ muốn thế cũng khó lòng đáp ứng được.

Một luồng ý kiến khác mà tôi đọc được là: “Lương Bằng Quang bây giờ giống một ai đó chứ không còn là chính mình nữa, nhìn thiếu nam tính”. Tôi biết, những người đó đang không hài lòng với sự thay đổi của tôi, nhưng khi bạn tiếp xúc với tôi ngoài đời sẽ thấy tôi không hề thay đổi gì hết. Tôi phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi bề ngoài chứ tâm tính tôi vẫn là của một ca sĩ xấu xí ngày trước thôi.

Lương Bằng Quang tiết lộ góc khuất hậu phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ: Sau mọi ồn ào, tôi và Ngân 98 đang tận hưởng niềm vui và hạnh phúc - Hình 2

Một câu hỏi có phần tế nhị nhưng Lương Bằng Quang có biết nhiều người nhận xét bạn “nữ tính” hơn sau khi can thiệp dao kéo?

Lương Bằng Quang chưa bao giờ ngại công khai cả quá trình mình phẫu thuật thẩm mỹ từ lúc băng quấn khắp mặt, xấu xí vô cùng tôi cũng không ngại đưa lên cho mọi người thấy nên tôi cũng không ngại nhận bình phẩm. Trong giai đoạn đó tôi chịu rất nhiều áp lực, chỉ trích từ dân mạng nhưng tôi bình thản bởi tôi đã thích nghi quá nhiều rồi. Chuyện mọi người nói Lương Bằng Quang hay nhiều nghệ sĩ nam sửa này sửa kia sẽ trông nữ tính hơn là một vấn đề rất nhỏ mà tôi đã đối mặt thôi. Tôi luôn nghĩ mình làm đẹp vì bản thân, người ngoài có quyền lên tiếng, chỉ trích, quan trọng bạn thấy phù hợp với mình là được. Bản chất của con người thì không thay đổi được đâu, nam tính là nam tính, cuộc đời ai người nấy sống.

Khác với nhiều nghệ sĩ quyết giấu kín chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, tại sao Lương Bằng Quang lại chọn công khai trước công chúng?

Đó là một sự anh dũng của tôi. Khi tôi làm phẫu thuật thẩm mỹ, tôi biết ít nhiều gì cũng sẽ lộ ra ngoài, thôi thì mình tự công khai sẽ tốt hơn. Trong quá trình dao kéo, ai biết khi kết thúc có đẹp hay không nhưng tôi vẫn chia sẻ với mọi người, tôi chấp nhận hết mọi gạch đá bởi tôi là một anh hùng. Còn việc tình yêu, khi yêu vui vẻ hay bất đồng, tốt hay xấu tôi cũng cho mọi người được biết, sau này khi có chuyện sẽ có nhiều người cười vào mặt chúng tôi, nhưng tôi vẫn làm. Tôi chấp nhận làm anh hùng để mang đến cho mọi người kinh nghiệm sống, tôi tuyên phong và không sợ hậu quả.

Tóm lại, phẫu thuật thẩm mỹ hay có bạn gái tôi đều công khai lên mạng xã hội và chấp nhận chê bai, gạch đá, bởi tôi là một anh hùng!

Lương Bằng Quang tiết lộ góc khuất hậu phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ: Sau mọi ồn ào, tôi và Ngân 98 đang tận hưởng niềm vui và hạnh phúc - Hình 3

“Lương Bằng Quang rất thích chiêu trò và tự tạo chiêu trò!”

Tôi từng nghe nhiều người kháo nhau muốn tồn tại lâu trong showbiz thì phải có chiêu trò, Lương Bằng Quang nghĩ như thế nào?

Quang cũng rất muốn có chiêu trò, chiêu trò là sự hài hước, duyên dáng của tôi. Trên kênh Youtube cá nhân, tôi lột bỏ tất cả sự nghiêm nghị của người thầy để vui đùa, sinh hoạt vui vẻ như một người bình thường. Tôi quan niệm mình đang là thầy dạy hát chứ không phải dạy Giáo dục công dân hay Triết lý nên tôi sống thật với mình. Tôi là một người yêu thể thao, yêu cái đẹp và yêu sexy. Nếu các bạn thấy những chiêu trò liên quan đến cuộc sống, khả năng hài hước thì do tôi tự tạo ra, còn những chiêu trò, ồn ào thị phi tiêu cực là do tôi bị thụ động chấp nhận.

Xuất phát từ một ca sĩ và hiện tại là một người thầy dạy nhạc, sao Lương Bằng Quang cứ khẳng định mình hát rất dở, bạn không sợ bị ảnh hưởng uy tín sao?

Trời đất ơi, không biết mọi người có còn nhớ hồi 10 năm trước, Lương Bằng Quang đã có cơ hội xuất hiện và hát live ngay trên sóng truyền hình. Sau đó, tôi về nghe lại, phải công nhận rằng tôi hát dở khủng khiếp. Ngay lúc đó tôi mới nhận ra, suy nghĩ mình hát hay trước giờ là sai lệch hoàn toàn. Từ đó, tôi bắt đầu ý thức, trau dồi và học tập nhiều hơn. Tôi chỉ thấy mình hay vui, hát độc và có dấu ấn riêng chứ không hề hát hay.

Lương Bằng Quang tiết lộ góc khuất hậu phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ: Sau mọi ồn ào, tôi và Ngân 98 đang tận hưởng niềm vui và hạnh phúc - Hình 4

Việc nhận ra mình hát không hay là nguyên nhân khiến Lương Bằng Quang từ bỏ sự nghiệp ca hát gần 10 năm nay?

Cũng không hẳn, mặc dù tôi biết mình hát rất dở nhưng những sản phẩm tôi ra mắt chưa bao giờ bị nhận xét như thế. Tôi đã dùng kỹ thuật phòng thu để trau chuốt lại giọng hát, kinh nghiệm mười mấy năm “phẩu thuật” giọng hát khiến tôi có thể biến dở thành hay dễ dàng như trở bàn tay.

Có một câu nói từ một người bạn thân trong Vbiz đã nhắc nhở khiến tôi ghi nhớ mãi. Cô ấy nói: “Thay vì để thế giới thay đổi và thích mình hơn, thì tự thay đổi bản thân sẽ dễ hơn”. Thời điểm đó, khi nghe câu nói đó tôi lập tức dùng việc ra ca hát và rẽ hướng đến với công việc như hiện tại.

Phẫu thuật thẩm mỹ mang đến cho Lương Bằng Quang nhiều cơ hội hơn, cuộc sống, tài chính một năm qua của bạn chắc cũng tăng vọt?

Tôi sẽ không tiết lộ con số chính xác mỗi tháng tôi thu nhập bao nhiêu, nhưng các bạn học Kinh tế sẽ biết khi, tôi tiết lộ mỗi năm tôi phải đóng thêm 72 triệu tiền vượt trội trong thu nhập của cá nhân. Con số thu nhập của tôi khủng như thế nào, các bạn có thể tự suy luận.

“Sau mọi sóng gió, tôi và Ngân 98 nhận về niềm vui và hạnh phúc”

Clip: Sau hàng loạt ồn ào, Lương Bằng Quang lần đầu nói về chuyện tình cảm với Ngân 98

Lương Bằng Quang có chia sẻ quay Vlog để ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống bên cạnh những người yêu thương, gần đây tôi thấy Ngân 98 xuất hiện trong rất nhiều clip của bạn mặc dù trước đó cả hai đã xảy ra hàng loạt ồn ào hậu chia tay?

Về câu hỏi này, tôi có quyền trả lời như thế này, những chuyện đã qua, tôi và Ngân 98 không muốn nhắc lại bởi nó không vui. Dòng đời xô đẩy và bắt buộc chúng tôi phải đi vào cái guồng đó, nhưng quan trọng qua mọi chuyện hệ quả còn lại là gì. Với chúng tôi là niềm vui, là hạnh phúc, là sự bình an thì đó là một kết quả tích cực, nếu sau này mọi chuyện lại tiêu cực nữa thì tôi sẽ đi viết một bài hát để bày tỏ. Ngay thời điểm sự kiện ồn ào, căng thẳng nhất tôi cũng đã ghi lại bằng một bài hát mang tên “Đó từng là một tình yêu”. Tôi nghĩ mình đứng ra phân trần chính là cách tự đánh mất bản thân.

Như Lương Bằng Quang nói sau hàng loạt ồn ào, hệ quả của bạn và Ngân 98 nhận được là niềm vui, hạnh phúc. Đây có phải là lời khẳng định hiện tại cả 2 đã “yêu lại từ đầu”?

Tôi biết khán giả và những người yêu thương tôi cực kỳ mệt mỏi vì mối quan hệ “chú – cháu” này, chúng tôi yêu – chia tay – yêu lại. Tôi không muốn phải đi thông báo lại với khán giả rằng chúng tôi đang ở trong mối quan hệ như thế nào. Cứ để cho khán giả nghi vấn, họ tranh cãi, họ hả hê, có như vậy Lương Bằng Quang và bạn gái được mọi người qua tâm nhiều hơn.

Lương Bằng Quang tiết lộ góc khuất hậu phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ: Sau mọi ồn ào, tôi và Ngân 98 đang tận hưởng niềm vui và hạnh phúc - Hình 5

Liệu đây có phải là chiêu trò của Lương Bằng Quang để được khán giả nhớ đến?

Lương Bằng Quang cực kỳ thích cách chiêu trò này, chiêu trò bằng cách im lặng, bỏ ngỏ những thông tin. Tôi quan niệm, chiêu trò bằng cách im lặng là chiêu trò khó nhất trong tất cả các chiêu trò để tồn tại trong Vbiz này. Tôi không thể khẳng định chúng tôi đang quen hay đang là bạn bè mình thường, nhưng hãy nhìn vào những cử chỉ ôm ấp, nắm tay chưa đủ là câu trả lời hay sao.

Tôi không phải là diễn viên nên tôi không thể diễn, tôi không có một ekip diễn xuất hay bất kỳ ai hướng dẫn chúng tôi phải làm như thế. Khi mọi người xem các clip của tôi và bạn gái, bất giác bạn sẽ nghĩ: Tình yêu là như vậy đúng không?, tình yêu là sự cãi vã, là giận hờn nhưng sau đó sẽ còn lại niềm vui và hạnh phúc.

Vậy động lực nào khiến Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại có những biểu hiện thân mật, tình tứ như thế, phải chăng tất cả xuất phát từ tình yêu?

Chắc chắn rồi, bây giờ tôi không thể phủ nhận khi câu hỏi này đang gợi mở tôi nhắc về chuyện tình cực kỳ đẹp của mình. Nhắc đến tình yêu, tôi không thể nào chối bỏ được, đó là một khoảng thời gian đẹp của tôi. Lương Bằng Quang chỉ muốn nói, khi bạn ở cạnh một cô gái, bạn nắm tay, đi du lịch cùng cô gái ấy thì tất cả chỉ có thể xuất phát từ tình yêu.

Lương Bằng Quang tiết lộ góc khuất hậu phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ: Sau mọi ồn ào, tôi và Ngân 98 đang tận hưởng niềm vui và hạnh phúc - Hình 6

Qua bao nhiêu sóng gió, hợp – tan, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã suy nghĩ nhiều hơn về việc về kết hôn chưa?

Lương Bằng Quang vẫn chưa suy nghĩ đến điều đấy. Tôi có quan niệm riêng về cuộc sống, tôi không thể nghe mọi người thúc ép lấy vợ, sinh con mà làm theo. Lương Bằng Quang chọn một con đường mà rất ít người làm được, hậu quả tôi sẽ tự gánh. Nhiều người bảo tôi, bây giờ không lấy vợ, sau này không có con rồi ai thắp nhang, rất rất nhiều lời nói ác ý khác nữa nhưng đây là lựa chọn của tôi, tôi chấp nhận hết mọi thứ.

Nhưng, cũng may, bạn gái tôi cũng có quan điểm như thế, chúng tôi không muốn bị hôn nhân ràng buộc. Có thể, cô ấy còn trẻ và tôi cũng đang suy nghĩ mình còn trẻ. Chúng tôi cứ ở bên cạnh nhau như thế, nhưng biết đâu đến một giai đoạn nào đó, tôi sẽ thay đổi.

Có một công việc đúng đam mê, một diện mạo trẻ trung, điển trai và một tình yêu hạnh phúc, vậy Lương Bằng Quang có hài lòng với cuộc sống hiện tại?

Tất nhiên là không, tôi thấy nhiều bạn trẻ ngày nay họ thành công và giỏi hơn tôi rất nhiều lần. Nhiều người xuất phát từ một bàn tay trắng nhưng hiện tại doanh thu của họ khủng hơn tôi nhiều lần. Lương Bằng Quang chỉ biết không ngừng cố gắng thêm, ngày nào còn sức lực tôi vẫn cứ làm. Đến một lúc nào đó tôi thấy mệt thì tôi sẽ tự khắc thấy hài lòng và dừng lại.

Cảm ơn Lương Bằng Quang về cuộc trò chuyện, chúc bạn sức khoẻ để tiếp tục với công việc và khám phá cuộc sống!

Lương Bằng Quang tiết lộ góc khuất hậu phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ: Sau mọi ồn ào, tôi và Ngân 98 đang tận hưởng niềm vui và hạnh phúc - Hình 7

Lương Bằng Quang tiết lộ góc khuất hậu phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ: Sau mọi ồn ào, tôi và Ngân 98 đang tận hưởng niềm vui và hạnh phúc - Hình 8

Lương Bằng Quang tiết lộ góc khuất hậu phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ: Sau mọi ồn ào, tôi và Ngân 98 đang tận hưởng niềm vui và hạnh phúc - Hình 9

Lương Bằng Quang tiết lộ góc khuất hậu phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ: Sau mọi ồn ào, tôi và Ngân 98 đang tận hưởng niềm vui và hạnh phúc - Hình 10

Lương Bằng Quang tiết lộ góc khuất hậu phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ: Sau mọi ồn ào, tôi và Ngân 98 đang tận hưởng niềm vui và hạnh phúc - Hình 11

Lương Bằng Quang tiết lộ góc khuất hậu phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ: Sau mọi ồn ào, tôi và Ngân 98 đang tận hưởng niềm vui và hạnh phúc - Hình 12

Một số hình ảnh của Lương Bằng Quang trong buổi phỏng vấn

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emPhiên bản làm lại Half-Life 1 chính thức ra mắt bản beta, phiên bản hoàn chỉnh sẽ cập bến vào đầu năm 2020Riot hé lộ những hình ảnh đầu tiên về nhóm trang phục ‘Loạn Thế Thần Binh’ sẽ xuất hiện trong LMHTCommandos 4 đang được phát triển bí mậtLeft 4 Dead VR đang được phát triểnGame chiến thuật Last Kings ‘phủ sóng’ gần như toàn thế giớiGame ‘cờ nhân phẩm’ Âm Dương Sư cập bến thị trường mớiCựu giám đốc Nintendo làm MC tại The Game Award'Sinh tử' trailer tập 28: 'Tinh tế' như Việt Anh, sinh nhật con Thứ trưởng tặng quà hẳn 1 tỉ'Bỏ túi' những kinh nghiệm xương máu trước khi khám phá 'Jumanji'Sau khi gây ấn tượng trong 'Vagabond', Suzy bất ngờ đóng vai vợ của Ha Jung Woo trong bom tấn mới 'Đại Thảm Họa Núi Baekdu'Những câu thoại ngọt ngào đến tan chảy trong 'Giáng Sinh năm ấy'"Không lối thoát": Bồ nhí Tuyết bị hủy gương mặt, Minh vẫn hại đến mức nằm bất động không nói đượcESL sẽ là host của Major CS:GO đầu tiên trong năm 2020 tại Rio de Janero, BrazilReview 'Chị chị em em': Tất cả chỉ là dối trá và sự lừa dối nào cũng phải đánh đổi bởi máu cùng nước mắtPhát triển tiếng Anh toàn diện trước bài thi cuối kỳNguy cơ ung thư ở trẻ thụ tinh từ phôi đông lạnhTrên tay Samsung Galaxy A51: Màn hình đẹp như Note 10, 4 camera, giá hấp dẫnDạy con khéo như Khuê "Hoa hồng trên ngực trái": Biết Bống nói dối, láo với "đối tác" của mẹ nhưng chỉ đáp nhẹ 1 câu bé răm rắp nhận lỗiChào đón đến với 'Sweater' - Một Giáng sinh đầy tâm sự của AileeXôn xao clip người đàn ông cầm con rắn dài hàng mét toan ném vào nhà, người phụ nữ giữ chặt cửa mếu máo sợ hãiĐồng Tháp: Sẽ thu phí khách tham quan làng hoa và công viên Sa Đéc trong dịp lễ, TếtForza Horizon 4 tung chế độ đua xe chạy bo y hệt PUBG, đã thế còn miễn phí 100%Trầm trồ với hiệu ứng kỹ năng đầy ma mị của skin Karthus Huyết Nguyệt do fan tự thiết kếChú chó chăn cừu Đức dù đã 2 tuổi nhưng vẫn mãi bị mắc kẹt trong hình hài chó conDùng thân lấp cửa, lấy đầu đào đất, rắn chui vào hang khiến con mồi không lối thoát1001 thắc mắc: Vì sao chim không có răng, đậu trên dây điện mà không bị giật?Rắn hổ lục Gabino - con lai cực hiếm, cực độc trong tự nhiênBị chó hoang tập kích tấn công, "báo nước" gọi hội trả đũaGiải mã tiếng hát bí ẩn của cá voi lưng gù từng khiến các nhà khoa học đau đầuCá bật nhảy tanh tách khỏi mặt nước, điên cuồng tấn công máy bay không người lái

Tiêu điểm

Trà Ngọc Hằng: Chụp ảnh cưới, chọn địa điểm cưới rồi vẫn hủy hôn vì lý do không ngờ
07:52:33 12/12/2019
Kiều Minh Tuấn: 'Scandal giúp đời tôi thú vị hơn'
06:10:18 12/12/2019
Quang Thắng: 'Nhà 30m2 ở Hà Nội không phải vấn đề khiến vợ con về quê'
09:22:04 11/12/2019
Không cao như Ngọc Trinh, nhưng Tú Hảo vẫn xuất sắc chẳng kém khi đụng váy
09:02:08 12/12/2019
Khánh Vân: 'Tôi sẵn sàng học hỏi Thúy Vân và rèn giũa thật nhiều để thi Miss Universe 2020'
09:27:00 11/12/2019
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ ngồi lại chia sẻ hậu đăng quang: Khánh Vân không muốn làm bản sao, Thúy Vân và Kim Duyên buồn vì không có vương miện!
20:48:01 11/12/2019

Thông tin đang nóng

Sĩ Thanh hốt hoảng khi được Huỳnh Phương cầu hôn bằng nhẫn kim cương trị giá hơn 100 triệu đồng tại tiệc sinh nhật?
23:45:33 12/12/2019
Quý tử nhà Đan Trường cực sành điệu, cùng bố đi catwalk chuyên nghiệp tại sự kiện đầu tiên ở Việt Nam
23:16:08 12/12/2019
Kết hôn chưa bao lâu, Giang Hồng Ngọc lại ân ái với bạn thân của chồng
22:52:42 12/12/2019
Hé lộ nguyên nhân gây sốc về cái chết của hoàng tử UAE
22:18:48 12/12/2019
Triệu Lệ Dĩnh không được giới điện ảnh coi trọng, phải đi kết giao với đạo diễn nhưng liên tục thất bại?
21:46:47 12/12/2019
4 cầu thủ Việt Nam vào đội hình tiêu biểu SEA Games 30
22:12:11 12/12/2019
Những nghệ sĩ nào tham gia chương trình thay thế Táo Quân?
22:22:29 12/12/2019
Hashtag “Tiệc mừng BTS toang rồi” bất ngờ leo lên top 1 thịnh hành thế giới, chuyện gì thế này?
22:27:54 12/12/2019
"Vua bánh mì": Lộ cảnh Nhật Kim Anh đội khăn tang, khóc tức tưởi trước cửa nhà Cao Minh Đạt
22:41:54 12/12/2019
Cách biệt 10 tuổi, Jo Bo Ah dự bén duyên với Lee Dong Wook trong phim hồ ly
22:10:32 12/12/2019

Tin mới nhất

Diễm My cùng chồng vượt cảnh làm ăn thua lỗ

08:29:51 10/12/2019
Có lần hai con gái thắc mắc việc Diễm My không mua vé máy bay hạng thương gia cho gia đình đi du lịch.

Như Thảo không sợ vợ Lương Thế Thành ghen khi đóng cảnh nóng

19:34:22 09/12/2019
Chia sẻ về vai diễn trong Không lối thoát, Lucy Như Thảo cảm thấy e ngại khi là lần đầu tiên đóng những cảnh táo bạo. Tuy nhiên cô và các diễn viên nam đã kết hợp với nhau ăn ý để hoàn thành sau đúng 1 lần bấm máy.

Hương Tràm kể về cuộc sống tại Mỹ: 'Tôi thay đổi ai cũng bất ngờ'

12:09:03 09/12/2019
Trong bộ ảnh mới, giọng ca Cho em gần anh thêm chút nữa hé lộ cuộc sống hiện tại ở xứ cờ hoa.

Don Nguyễn nghẹn ngào: ‘Thấy Huỳnh Lập ngày càng nổi tiếng, tôi đứng nhìn xa chứ không dám làm thân’

11:53:39 09/12/2019
Don Nguyễn: Lập với tôi là một cái duyên mới chớm. Đó là trước đây tôi và Lập biết nhau qua một cuộc thi hài, chính cuộc thi đó làm cho tôi có khoảng cách với Lập, sau này thấy Lập càng ngày nổi tiếng và thành công hơn, tôi cũng chỉ the...

Hoa hậu Phương Khánh: Thà sống thử rồi tiến tới hôn nhân còn hơn cưới vội rồi nhận cái kết bất hạnh

08:30:49 09/12/2019
Mẫu đàn ông của em phải là người thành đạt, có chí làm ăn..., Phương Khánh chia sẻ.

Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'

16:19:26 07/12/2019
Anh Thư cho biết cô có thời gian bị trầm cảm, nhốt mình trong phòng và bị bạn bè bắt nạt. Việc vượt qua quá khứ để tham gia cuộc thi nhan sắc chính là điều tự hào của cô.

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

10:51:25 07/12/2019
Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh

08:28:41 07/12/2019
Tên trộm này rất quái tính, đồng hồ trị giá gần 20 ngàn USD, nhẫn hột xoàn, vàng miếng... để trên bàn không lấy, giống như hắn có lời thề là không lấy đồ trang sức, chỉ cạy tủ sắt lấy tiền - người đẹp chia sẻ.

Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'

06:22:38 07/12/2019
Tham gia Sao nhập ngũ, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"

12:56:30 06/12/2019
Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn tham công tiếc việc ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm.

Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'

09:34:23 06/12/2019
Biết diễn viên Chi Bảo quen bạn gái kém 16 tuổi, vợ cũ chúc mừng và nhắn nhủ anh giữ gìn hạnh phúc.

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Hoàng Yến Chibi: Tôi không giàu đến mức có 5-6 căn hộ như tin đồn

08:15:19 01/12/2019
Tôi ở hiện tại có cuộc sống không phải giàu có nhưng cũng không đến mức túng thiếu - Hoàng Yến Chibi thẳng thắn.

Minh Tít: 'Tôi có lỗi với gia đình'

06:12:18 01/12/2019
Đi làm triền miên, không có thời gian ở nhà những lúc bố mẹ ốm đau hay vợ ở cữ nên diễn viên Minh Tít luôn cảm thấy có lỗi với gia đình.

Diễn viên Lương Thế Thành: Người đàn ông không có “khoảng trời riêng tư”

15:27:15 30/11/2019
Những ngày được nghỉ, nam diễn viên Lương Thế Thành đều dành hoàn toàn thời gian cho gia đình, chứ không chọn một khoảng trời riêng tư bên ngoài. Anh và vợ đều chọn ở bên con cái để bù đắp những ngày quay phim xa nhà.

Tài tử Lý Hùng kể về người yêu đầu tiên, lý giải vì sao đến bây giờ vẫn chưa lập gia đình ở tuổi 50

08:04:26 30/11/2019
Lý Hùng được xem là nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam trong thập niên 90 - thời vàng son của phim Việt.

Hồng Tơ: 'Án phạt 50 triệu giúp tôi chấm dứt những ngày đen tối'

07:33:20 30/11/2019
Có mặt tại toà trước 20 phút so với giờ xét xử, Hồng Tơ luôn tỏ ra bình tĩnh, điềm đạm, thậm chí khi toà tuyên án phạt 50 triệu đồng anh vẫn vỗ tay như cổ vũ tinh thần cho chính mình.

Hà Linh: 'Tôi ngưỡng mộ chồng'

14:10:11 29/11/2019
Khi Hà Linh nhìn thấy Bảo Long ôm thi thể bố cô từ xe cứu thương vào nhà lạnh, ca sĩ tự nhủ sẽ lấy anh làm chồng.

Huy Khánh: ‘Vợ là bà chủ, con gái là quản lý’

06:23:32 29/11/2019
Huy Khánh cho biết hiện anh ít đóng phim hơn, vai trò kiếm tiền chính trong gia đình do bà xã anh gánh vác.

Quốc Thuận: Trên Youtube, không ai có thể dùng thế lực nào đó để đẩy mình lên được!

08:47:06 28/11/2019
Nhiều người lớn trong nghề ưa lấy sản phẩm của các bạn 9X, 10X ra coi rồi chê nhưng hãy thử nhìn lại mình xem, mình đã làm được như thế chưa, đạo diễn Quốc Thuận bày tỏ.

Quỳnh Châu: “Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết“

08:06:24 28/11/2019
Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ, cô biết ơn mối tình với Quang Hùng, vì thực ra nếu không có Quang Hùng bên cạnh thì có thể cô đã gục ngã trước cám dỗ rồi.

Kiều Minh Tuấn tuyên bố về đám cưới với người tình hơn 18 tuổi

12:07:33 27/11/2019
Nam diễn viên sinh năm 1988 cho biết việc cưới Cát Phượng sẽ không ai biết vì anh sẽ không chia sẻ với truyền thông.

Mai Thu Huyền: 'Duyên Kiều dành cho ai còn phải đợi'

06:24:13 27/11/2019
Mai Thu Huyền có những chia sẻ về dự án phim điện ảnh Kiều. Đây là dự án phim được chuyển thể từ tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du, dự kiến quay ở Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Cao Bằng.

Phỏng vấn nóng Quốc Trường sau khi nhận giải tại AAA: "Tôi ngạc nhiên khi đang phát biểu thì khán giả leo lên chụp hình được luôn đó!"

22:28:11 26/11/2019
Quốc Trường chia sẻ dù gặp sự cố khá bất ngờ khi đang phát biểu nhận giải nhưng anh hôm nay vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào.

Đại diện Việt Nam thi Mrs. World 2020 chính thức lộ diện

11:39:32 26/11/2019
Trong thời gian đương nhiệm, Hoa Hậu đại sứ Uyên Vi đã được BTC Mrs. Vietnam World trao trọng trách làm đại diện năm 2019 để tham gia cuộc thi hoa hậu Mrs. World 2020. Đây là cuộc thi mang tầm cỡ Quốc tế được diễn ra vào ngày 6/12/2019 ...

Có thể bạn quan tâm

Vì sao nữ cán bộ quản lý thị trường ở Hải Phòng bị bắt giam?

Vụ án

00:21:30 13/12/2019
Một nữ cán bộ Quản lý thị trường TP Hải Phòng bị bắt giam vì liên quan đến hoạt động buôn lậu qua biên giới.

Hai 'nữ quái' đất cảng dàn trận đánh nhau vì mâu thuẫn trên facebook

Bạo lực

00:16:25 13/12/2019
Do có mâu thuẫn trên mạng xã hội facebook, 2 nữ quái ở Hải Phòng đã gọi người, dàn trận đánh nhau.

Danh tính 2 nạn nhân tử vong sau vụ nổ tại Lilama Tứ Kỳ, Hải Dương

Sự kiện nóng

00:11:59 13/12/2019
Tối 12/12, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương xác nhận, 1 công nhân nhập viện sau vụ nổ bình ga tại công ty Lilama Tứ Kỳ đã tử vong.

Nga 'trả đũa', tuyên bố trục xuất hai nhà ngoại giao Đức

Thế giới

00:03:04 13/12/2019
Nga hôm thứ Năm (12/12) tuyên bố sẽ trục xuất hai nhà ngoại giao Đức khỏi Matxcơva, một phản ứng trả đũa sau khi Berlin trục xuất hai nhà ngoại giao Nga.

Phiên bản làm lại Half-Life 1 chính thức ra mắt bản beta, phiên bản hoàn chỉnh sẽ cập bến vào đầu năm 2020

Game online

23:56:43 12/12/2019
Mới đây nhà sản xuất Crowbar Collective vừa chính thức tung ra phiên bản beta hoàn chỉnh của tựa game Black Mesa thông qua hệ thống Steam. Bản beta hoàn chỉnh này sẽ thêm vào một số địa điểm mới như Interloper C, Interloper C1, Interlop...

LMHT: Hậu CKTG 2019, Yoshino chính thức rời GAM Esports sau chưa đầy 1 năm gắn bó

Esport

23:56:39 12/12/2019
Mới đây, trên trang fanpage của đội tuyển GAM Esports đã chính thức xác nhận về sự rời đi của tuyển thủ Lê Yoshino Trung Kiên trước thềm mùa giải mới.

Commandos 4 đang được phát triển bí mật

Game offline

23:55:31 12/12/2019
Kalypso mở thêm studio mới để phát triển phần Commando mới, hãng game này đã mua lại từ Pyro Studios đứng sau sự thành công của 3 phiên bản Commandos huyền thoại trước đó.

Lâm Tâm Như đưa con gái nhỏ vào trong tác phẩm nghệ thuật

Sao châu á

23:49:26 12/12/2019
Mới đây, Lâm Tâm Như thu hút sự chú ý khi diện chiếc áo in hình cá heo và Ruby ngấm ngầm thể tình yêu thương của mình đối với cô con gái nhỏ của mình.

600 triệu một gốc hoa giấy ngũ sắc, đại gia xuống tiền chơi Tết

Mua sắm

23:45:55 12/12/2019
Nhiều đại gia sẵn sàng bỏ ra gần nửa tỷ đồng để sở hữu loại hoa giấy ngũ sắc chơi Tết Canh Tý 2020. Giá hoa giấy cổ thụ dao động từ 70-150 triệu đồng/gốc, đặc biệt có gốc còn lên tới hơn 600 triệu đồng.

Góc cute lạc lối: IU mặt ít son phấn, diện áo nam rộng thùng thình ra sân bay vẫn khiến các fan "lụi tim"

Phong cách sao

23:45:18 12/12/2019
Trong làng giải trí Hàn Quốc không thiếu những mỹ nhân xinh đẹp khiến công chúng trầm trồ nhưng có mấy ai được như IU, bởi mỗi lần ra sân bay, chẳng ăn vận cầu kỳ, mặt ít phấn son mà vẫn khiến dân tình chú ý vì quá đáng yêu. Vào ngày 11...

Bùng nổ trend túi hiệu vintage: Khi những item cũ kĩ lại được hội sành mặc săn lùng còn hơn cả hàng mới ra

Thời trang

23:40:51 12/12/2019
Ngoài việc có giá thành hợp lý hơn thì những chiếc túi hiệu vintage còn mang nhiều giá trị hơn thế, khiến các tín đồ thời trang khó mà cưỡng lại được.

Những mẫu smartphone cao cấp "đỉnh" nhất tại Việt Nam năm 2019

Đồ 2-tek

23:37:29 12/12/2019
Phân khúc smartphone cao cấp trong năm 2019 cũng không có quá nhiều khác biệt so với năm ngoái, vẫn là sân chơi của Samsung, Apple và Huawei. Hàng loạt smartphone cao cấp với cấu hình khủng đã lần lượt xuất hiện tại Việt Nam trong năm q...

Tạm giữ vợ chồng chuyên cho vay nặng lãi

Pháp đình

23:33:38 12/12/2019
Biết nhiều người có nhu cầu vay tiền, vợ chồng Hải bàn bạc cho vay với lãi suất lên đến 180% mỗi năm. Công an đã tạm giữ hai người này để điều tra.

Nhức đầu khi trời trở lạnh

Sức khỏe

23:31:47 12/12/2019
Nhức đầu khi trời trở lạnh có thể do sự phù nề, chèn ép trong hố mũi của các cấu trúc bất thường như vẹo vách ngăn, bóng khí cuốn mũi, điểm tiếp xúc hoặc các tổn thương hình thành do viêm nhiễm lâu ngày như dày niêm mạc, polyp, nang.

Doanh nghiệp Việt đặt mục tiêu giành 25% thị phần Cloud ở Việt Nam

Thế giới số

23:29:07 12/12/2019
Sau hơn 1 năm ra mắt với 300 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ với các khách hàng lớn như VTV, Phú Mỹ Hưng... VNG CLOUD tiếp tục đặt mục tiêu giành 25% thị phần trong 3 năm tới.