Luôn sáng tạo trong khi làm “chuyện yêu” – bí mật mà chàng nào cũng muốn các nàng hiểu

Các nàng đừng nghĩ rằng, đàn ông khi làm “ chuyện yêu ” chỉ biết thỏa mãn cho riêng mình, họ cũng có rất nhiều chuyện muốn thổ lộ và muốn người phụ nữ của mình luôn hiểu.

Làm “ chuyện yêu ” không chỉ là nhu cần sinh lý bình thường của mỗi cặp đôi mà hoạt động ấy còn giúp duy trì hạnh phúc của mỗi gia đình. Các nàng đừng nghĩ rằng, đàn ông khi làm “ chuyện yêu ” chỉ biết thỏa mãn cho riêng mình, họ cũng có rất nhiều chuyện muốn thổ lộ và muốn người phụ nữ của mình luôn hiểu.

Đừng ám ảnh về vẻ ngoài của mình

Hầu hết đàn ông khi làm “ chuyện yêu ” thường chỉ quan tâm đến cảm xúc của nàng, còn những khiếm khuyết như cân nặng, trang phục, mùi hương cơ thể… họ không quan tâm mấy đâu. Thậm chí những thứ khiến các cô gái ám ảnh như trên lại là điều làm cho nàng thêm phần đặc biệt trong mắt đàn ông và khiến chàng yêu nhiều hơn đấy. Thêm vào đó, chỉ khi tự tin, các cô nàng mới trở nên nhiệt tình trong phòng ngủ và dễ làm chàng đắm say.

Luôn sáng tạo trong khi làm chuyện yêu - bí mật mà chàng nào cũng muốn các nàng hiểu - Hình 1

Hãy là người “khơi mào”

Tất nhiên khi làm chuyện chăn gối thì hầu hết đàn ông mới là người chủ động, nhưng điều ấy không có nghĩa là chàng không muốn phụ nữ là người “khơi mào”. Thi thoảng chàng cũng ước ao nàng trở thành người khơi mào cho “khúc dạo đầu” trong “ chuyện ấy ” bởi khi các nàng làm như vậy, chàng sẽ có cảm giác các nàng cũng đam mê mình và yêu mình rất nhiều… Và nhờ vậy, không khí giữa hai người nơi chốn phòng the sẽ càng thú vị thêm.

Hãy luôn khen ngợi chàng

Không riêng phụ nữ, cánh đàn ông đôi khi cũng tự ti về cơ thể mình, cũng không biết phụ nữ nghĩ gì về mình, vì thế một vài câu khen ngợi sẽ khiến chàng thích thú hơn rất nhiều khi làm chuyện chăn gối . Thật vậy, chỉ cần một lời khen đúng lúc của phụ nữ cũng có thể là chất xúc tác khiến các chàng tự tin hơn, mạnh mẽ hơn mỗi khi hai người gần gũi. Ngoài tra, những lời khen sau khi kết thúc giây phút thăng hoa của hai người cũng có tác dụng kích thích mạnh mẽ tâm trí đàn ông rất lớn.

Luôn sáng tạo trong khi làm chuyện yêu - bí mật mà chàng nào cũng muốn các nàng hiểu - Hình 2

Hãy cứ thành thật với cảm xúc của mình

Khi hoạt động “ yêu ”, hầu hết đàn ông sẽ không thích cô nàng của mình cứ im lặng và bị động. Các chàng luôn muốn biết những cảm xúc và suy nghĩ thật sự của nàng thế nào khi làm “chuyện yêu ” cùng mình. Chàng muốn các nàng hãy mạnh dạn chia sẻ rằng, nàng có hài lòng với khả năng phòng the của họ chưa? Thật vậy, những chia sẻ thành thật của phụ nữ sẽ giúp cả hai hòa hợp hơn rất nhiều trong chuyện phòng the.

Khuyến khích sự tưởng tượng của nàng về chuyện chăn gối

Đàn ông rất muốn khuyến khích sự tưởng tượng của phụ nữ về chuyện chăn gối , trong thâm tâm họ luôn muốn chia sẻ những tưởng tượng của mình về chuyện “yêu” nhưng lại lo lắng phụ nữ sẽ đánh giá mình là người hư hỏng. Thế nên hầu hết đàn ông đều rất muốn phụ nữ tiết lộ mọi sự tưởng tượng của mình về chuyện chăn gối cho họ biết để họ “rút kinh nghiệm” cho những lần “yêu” sau.

Luôn sáng tạo trong khi làm chuyện yêu - bí mật mà chàng nào cũng muốn các nàng hiểu - Hình 3

Làm “chuyện yêu” không chỉ là thể xác…

Năng làm “chuyện yêu” sẽ càng khiến đàn ông có những suy nghĩ tích cực về phụ nữ, đồng thời cảm nhận được tình yêu sâu sắc của phụ nữ dành cho họ. Đàn ông luôn muốn các nàng biết rằng, làm chuyện chăn gối có thể giúp cả hai người giảm căng thẳng, gia tăng sự thân mật và giúp cho mối liên hệ giữa hai người thêm khăng khít hơn theo thời gian. Đây cũng là một phương thức thể hiện tình cảm của nam giới , nếu như các nàng thích trò chuyện thì chàng thích động chạm nhiều hơn.

Muốn phụ nữ luôn sáng tạo trong khi làm “chuyện yêu”

Không riêng gì phụ nữ, đàn ông cũng dễ cảm thấy bất an và không biết mình có “làm” đúng khi hoạt động chăn gối chưa, do đó các nàng hãy đưa ra những câu nhận xét tích cực, hay những âm thanh khơi gợi cảm xúc… để chàng cảm thấy thoải mái hơn khi “lâm trận”. Hãy là một người phụ nữ luôn biết sáng tạo trong chuyện phòng the và biết tận hưởng được mọi hành động của chàng khi “yêu”. Chính những điều ấy sẽ giúp chàng tăng thêm tự tin, để cuộc sống lứa đôi của mình luôn viên mãn và hạnh phúc.

Những nguyên nhân chính khiến phụ nữ rất dễ "mất lửa" trong "chuyện yêu"

Theo nhiều cuộc nghiên cứu về sản phụ khoa của các chuyên gia thì có nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ rất dễ "mất lửa" trong khi làm "chuyện yêu". Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp nhất ở nữ giới, mà sau nhiều cuộc nghiên cứu các chuyên gia kết luận được:

Những nhu cầu về thể xác cũng đóng vai trò quan trọng để giữ lửa tình yêu. Sự kết nối về thể xác nhằm đảm bảo rằng mối quan hệ đó sẽ bền vững suốt một chặng đường dài. Làm cho tình yêu giữa hai bạn luôn trở nên đặc biệt và kéo dài mãi mãi. Đó là lí do vì sao người ta nói tình yêu không thể thiếu đi "chuyện ấy". Vì thực tế cho thấy sự hòa hợp trong chuyện chăn gối khiến người ta muốn giữ chặt mối quan hệ đó nhiều hơn. Tuy nhiên, điều gì khiến bạn bắt đầu lảng tránh, thậm chí rất sợ việc gần gũi với người ấy mà không phải vì hết yêu?

Theo nhiều cuộc nghiên cứu về sản phụ khoa của các chuyên gia thì có nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ rất dễ "mất lửa" trong khi làm "chuyện yêu". Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp nhất ở nữ giới, mà sau nhiều cuộc nghiên cứu các chuyên gia kết luận được:

Do ảnh hưởng tâm lý

Có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng tâm lý khiến chuyện phòng the của chị em bị ảnh hưởng, ví như vợ chồng phải sinh hoạt trong không gian đông người, áp lực công việc, nhà cửa, con cái... cũng có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến "chuyện yêu" của bạn. Thế nên khi bước vào "cuộc yêu", điều tốt nhất là "chị em" nên giải phóng cảm xúc, thả lỏng tinh thần thì mới có thể tìm thấy những phút giây thăng hoa bên người bạn đời của mình được.

Những nguyên nhân chính khiến phụ nữ rất dễ mất lửa trong chuyện yêu - Hình 1

Co thắt "cô bé"

Thông thường, phụ nữ bị co thắt "cô bé" không có ý thức kiểm soát sự co thắt. Mức độ nghiêm trọng của co thắt "cô bé" cũng như những cơn đau trong khi chàng "xâm nhập" (bao gồm việc làm "chuyện yêu", dùng tampons, thăm khám của bác sĩ)... thường sẽ lớn dần theo tâm lý sợ hãi của các nàng. Thực tế, đã có trường hợp thai phụ đến ngày dự sinh mà bác sĩ không thể khám "cô bé" trong suốt thai kỳ. Nhưng làm "chuyện yêu" bị đau là biểu hiện thường gặp nhất, có những trường hợp nghiêm trọng đến nỗi phụ nữ không thể "yêu" được do phản ứng tâm lý của mình.

Khô rát "cô bé"

Khô rát "cô bé" cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhiều phụ nữ "mất lửa" trong chuyện gối chăn. Không phải chỉ những phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh mới xảy ra tình trạng này. Hiện tượng khô rát "cô bé" cũng có thể gặp ở những cô gái độ tuổi xuân thì nếu như tinh thần họ không thoải mái hoặc chưa có sự chuẩn bị cho "chuyện yêu". Lúc này vùng cấm của họ trở nên "khô hạn" và sẽ cảm thấy đau rát khi "yêu". Nếu muốn "cuộc yêu" diễn ra thuận lợi hơn thì các nàng cần phải giải toả được tâm lí e ngại ấy.

Viêm nhiễm "vùng kín"

Đây cũng là một trong những nguyên nhân thường thấy ở cả nam và nữ, nhưng thường xảy ra ở nữ giới nhiều hơn. Nguyên nhân do chị em không giữ vệ sinh "vùng kín", hoặc vùng cấm được chăm sóc sạch sẽ quá mức cũng dễ bị viêm nhiễm, hoặc bị lây bệnh qua đường "yêu"... Ngoài ra, nhiễm nấm hoặc vi khuẩn cũng có thể gây ra cảm giác khó chịu, đau rát mỗi khi làm "chuyện yêu".

Dị ứng với bao cao su

Bao cao su là phương tiện giúp phòng tránh thai và các bệnh lay lan qua đường tình ái hữu hiệu và đơn giản nhất, tuy nhiên không phải ai cũng có thể "tương tác" với chúng một cách dễ dàng. Nhiều phụ nữ bị dị ứng với một số chất có trong bao cao su, và việc này làm họ bị ngứa ngáy, thậm chí sưng tấy "cô bé" và dĩ nhiên không thể có một "cuộc yêu" hoàn hảo. Từ đó dẫn đến ngại "yêu".

Can thiệp tầng sinh môn

Nhiều phụ nữ khi sinh em bé theo cách tự nhiên buộc phải cắt tầng sinh môn nếu như tử cung mở không đủ lớn để đưa em bé ra ngoài. Và điều này dễ dẫn đến bị đau khi quan hệ ở những lần sau đó. Nếu đang ở trong trường hợp này bạn cần thăm khám và điều trị kịp thời.

Những nguyên nhân chính khiến phụ nữ rất dễ mất lửa trong chuyện yêu - Hình 2

Dùng lực quá mạnh khi làm "chuyện yêu" gây tổn thương "cô bé"

Trong lúc làm "chuyên yêu" lên đến "cao trào" nhất thì người nam có thể dễ dàng gây ra tổn thương "cô bé" mà không hề hay biết. Sự đau đớn này không dễ phát hiện ra bởi họ có thể nghĩ rằng người nữ đang thăng hoa trong "chuyện ấy". Nhưng thực chất, khi xảy ra tình trạng này người nữ khó lòng mà "tới đích" được do những tổn thương bên trong cơ thể. Lâu dần hình thành nên phản xạ e sợ và ngại gần gũi.

Tác dụng của thuốc

Một số loại thuốc mà phụ nữ đang uống cũng có thể tác động mạnh mẽ đến "chuyện yêu", làm cho các nàng giảm ham muốn hoặc khiến cho "cô bé" bị khô hạn, chẳng hạn như thuốc ngừa thai, thuốc kháng sinh, kháng viêm...

Những mối bất hòa giữa hai người

Điều quan trọng cuối cùng có thể làm cho đời sống chăn gối của các cặp đôi "mất lửa", hạ nhiệt chính là những mối bất hòa trong gia đình như: tranh cãi vợ chồng, bất đồng mâu thuẫn, nghi ngờ, đố kị, ghen tuông, ngoại tình... Đừng "gần gũi" khi trong người vẫn còn giữ sự bực tức, hãy nói chuyện và lắng nghe nhau, bao dung và thông cảm cho nhau, từ đó mới có thể vui vẻ và thoải mái để bước vào "cuộc yêu".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Đen Vâu bị chặn cửa không được vào WeChoice mặc dù có tên trong đề cử03:01Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương27:54CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:461977 Vlog nhắc đến 'trà xanh' – cụm từ đang hot nhất mạng xã hội trong tiểu phẩm mới nhất07:17Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ20:09

Tiêu điểm

Cẩm nang tư thế quan hệ mà phụ nữ cực thích, các anh chồng nên tham khảo để giúp vợ ‘lên đỉnh’ nhanh
07:09:18 26/01/2021
4 dấu hiệu lúc ‘YÊU’ để bạn ‘bắt thóp’ anh ấy có còn ‘zin’ hay không, chỉ cần quan hệ 1 lần là biết ngay
07:33:32 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam diễn viên đáng thương nhất Trung Quốc: Tuổi nhỏ bị bỏ rơi nhưng vẫn cố gắng học tập, vừa giàu một cái bố mẹ liền có hành động trơ trẽn
06:09:45 26/01/2021
Bằng chứng đanh thép chứng minh Trương Hằng chăm lo chu đáo cho 2 con trong khi Trịnh Sảng ruồng bỏ, vô tâm
06:14:31 26/01/2021
Tân Hoa hậu Chuyển giới 2020 Phùng Trương Trân Đài lộ ảnh quá khứ
08:16:18 26/01/2021
Hotsearch Weibo: Bành Vu Yến công khai hẹn hò đồng tính với mỹ nam “Hana Kimi”?
06:04:50 26/01/2021
Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần
06:39:41 26/01/2021
Sơn Tùng mất 4000 fan Instagram vì nói “Thương em” rồi unfollow, Thiều Bảo Trâm - Hải Tú “hưởng lợi” chóng mặt trên địa hạt MXH
06:18:08 26/01/2021
Trịnh Sảng trượt dài vì sự áp đặt của gia đình?
06:36:17 26/01/2021
Phận đời 4 mỹ nhân Hoa ngữ sinh con nhưng chưa một lần mặc áo cưới
08:19:15 26/01/2021
Bị fan chê make up quá xấu, Dương Dương đáp trả liên hoàn bằng loạt bình luận gắt đến mức tranh cãi
06:22:36 26/01/2021
Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài
05:57:30 26/01/2021

Tin mới nhất

Bí quyết ‘yêu chồng’ chốn phòng the, phụ nữ nên biết để giúp chồng luôn khao khát về đêm

07:39:12 24/01/2021
Nhiều phụ nữ cho rằng ở chuyện phòng the phụ nữ chỉ cần nằm yên, ngoan ngoãn nghe lời là đàn ông thích thú, thật chất đó chính là cách bạn đưa hôn nhân của mình đi xa hơn.

Đừng phạm phải điều này khi lên giường, đàn ông không nói nhưng cực ghét, làm chàng mất hứng khi ‘YÊU’

07:24:52 24/01/2021
Có những việc khi lên giường bạn nghĩ rằng sẽ khiến chàng thích thú nhưng lại khiến chàng khó chịu cực độ. Bạn nên nhớ rằng đây là những điều ‘cấm kỵ’ chốn phòng the, sẽ làm cho chồng mất hứng ngay lập tức.

Ngại không thừa nhận, nhưng sự thật là 90% phụ nữ đều 'cuồng' trước 3 chiêu trò này của chồng ‘trên giường’

07:22:07 24/01/2021
Khi về giường, đàn ông tinh tế là 3 điều này sẽ khiến người phụ nữ phát cuồng và nhanh chóng sẵn sàng nhập cuộc.

Đấng mày râu qua ngưỡng 30 - Khủng hoảng vì “sinh lý yếu khó thành lời

17:12:35 23/01/2021
Trở ngại trong chuyện chăn gối là điều hay được nhiều người nhắc đến. Và không riêng gì chị em, cánh đàn ông cũng đang phải ngày đêm bứt tóc vò đầu, suy sụp tinh thần khi đối diện với tình trạng suy giảm sinh lý…

Thực phẩm tốt cho “tinh binh”

07:26:57 23/01/2021
Chất lượng và số lượng tinh trùng quyết định rất lớn đến khả năng thụ thai cũng như chất lượng giống nòi.

Bí quyết để có màn dạo đầu hoàn hảo, đàn ông nên biết để giúp vợ cảm nhận được sự thăng hoa

07:23:09 23/01/2021
Màn dạo đầu được cho là cần thiết và quan trọng trong mỗi cuộc ‘yêu’. Nó quyết định 50% sự thành công của một anh chàng trong cách chinh phục nàng trước khi nhập cuộc.

5 vùng NHẠY CẢM nhất của chị em phụ nữ, nhắc tới là ngại nhưng đàn ông ‘ĐỤNG’ đến, đàn bà ‘đổ mồ hôi hột’

08:09:47 22/01/2021
Không riêng gì điểm ‘G’ đây chính là nơi mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải ‘uốn éo’ khi chồng mình chạm vào lúc lên giường. Nhưng ít anh chàng nào biết, chỉ chăm chăm vào điểm ‘G’ của các nàng.

Quan niệm: Cởi tới đâu ‘đối tác đứ đừ’ tới đó, khiến chị em phụ nữ đỏ mặt, thế nhưng không một ai biết ‘chiều chồng’

08:05:58 22/01/2021
Phòng ngủ có thể là ‘thiên đường’ nhưng cũng có thể là ‘địa ngục’ nếu phụ nữ muốn sống ở ‘thiên đường’ khi lên giường thì đừng quên kỹ năng tuyệt vời dưới đây.

‘Cởi là cả một nghệ thuật’ phụ nữ từng trải nghe qua cũng không khỏi giật mình nhận ra ‘bấy lâu nay mình đã sai’

07:36:42 22/01/2021
Trong chuyện ấy, không chỉ cần kỹ năng chăn gối mà nội y, trang phục lúc nhập cuộc cũng góp phần tạo hưng phấn giúp đối phương lên đỉnh dễ dàng hơn.

Đàn ông nhìn vào 5 điểm này sẽ biết ngay cô gái ấy có phải là người ‘HAM MÊ CHUYỆN YÊU’ hay không?

07:33:27 22/01/2021
Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy phụ nữ có nhu cầu tình dục cao có những đặc điểm này. Trong lúc đấy nữ giới không chú trọng chuyện giường chiếu cơ bản tập trung vào công việc và chăm sóc gia đình.

5 tiết lộ bất ngờ từ chuyên gia giúp cuộc ‘YÊU’ thêm tuyệt vời hơn, phụ nữ đừng nên bỏ qua

08:02:37 21/01/2021
Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao cả hai đã tìm đủ mọi cách nhưng cuộc ‘yêu’ của bạn không bao giờ thỏa mãn, hoặc chỉ có một trong 2 tìm được cảm hứng. Nếu đang gặp rắc rối này ở chốn phòng the hãy học ngay 5 bí mật của các chuyên gia, ch...

90% đàn ông có biểu hiện này lúc ‘yêu’ điều đã chán vợ chốn phòng the, phụ nữ nên cẩn thận để hôn nhân không đổ vỡ

07:35:04 21/01/2021
Phụ nữ nên ‘chỉnh đốn’ người đàn ông bên cạnh của mình ngay khi anh ấy có những biểu hiện này. Nếu càng để lâu hôn nhân của bạn sẽ đứng trên bờ vực thẳm.

4 điều đàn ông luôn đinh ninh trong đầu khi gần gũi vợ, chắc chắn 90% chị em phụ nữ đều không biết

07:24:32 20/01/2021
Phụ nữ đôi khi không bao giờ hiểu hết về người đàn ông bên cạnh, nhất là những lúc ân ái trên giường. Họ có ngàn lẻ một suy nghĩ về người phụ nữ của mình nhưng chẳng bao giờ dám nói ra.

3 cái SAI trong lúc ‘YÊU’ khiến cho chuyện phòng the trở nên nhàm chán, chồng chỉ muốn đi ‘tìm của lạ’ bên ngoài

07:04:26 20/01/2021
Chuyện phòng the là điều không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, nó không phải là thước đo duy nhất để đánh giá tình cảm của đối phương. Phụ nữ thông minh đừng bao giờ có suy nghĩ ‘lệch pha’ về chuyện này.

Hi hữu, người đàn ông 11 năm không thể xuất tinh

20:20:14 19/01/2021
Mới đây, các bác sĩ Khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiếp nhận một cặp vợ chồng từ Nam Định lên Hà Nội khám vì lý do vô sinh.

Sau ‘cuộc yêu’ nóng bỏng, nhất định phải làm 6 việc này để vợ chồng tránh rước bệnh vào người

07:55:18 19/01/2021
Sau một đêm mặn nồng, có lẽ tất cả những gì bạn thực sự muốn làm chỉ là ôm với đối tác của mình. Nhưng có một số điều quan trọng bạn nên làm sau đó để bảo vệ sức khỏe cho cả hai.

Cách giúp đàn ông ‘lên đỉnh’, làm vợ một điều cũng không thể quên để chồng thích thú hơn với 'chuyện ấy'

07:51:33 19/01/2021
‘Xuất tinh’ và ‘cực khoái’ là hai điều khác nhau ở nam giới, nhưng phụ nữ hầu như đều đánh đồng chung là một chuyện.

Những cách ‘YÊU’ giúp đốt cháy calo cho nữ, tăng cảm giác thăng hoa cho nam, cả hai nên biết để mang đến điều thú vị

07:49:10 19/01/2021
‘Yêu’ không chỉ giúp hòa hợp ‘thể xác’ mà còn giúp cho bạn nữ đốt cháy một nguồn năng lượng dư thừa, giúp cánh mày râu ‘đê mê’ hơn lúc lên giường. Để làm được điều đó cả hai đừng quên sử dụng những kỹ năng sau.

3 vũ khí bí mật ở phụ nữ giúp cả hai dễ dàng thăng hoa trong chuyện phòng the, là vợ hãy biết chồng mình thích gì nhé

07:34:30 18/01/2021
Không chỉ là đàn ông mà phụ nữ cũng nên biết cách tự tạo cảm giác cho mình chốn phòng the. Có như vậy cuộc yêu của hai bạn mới thật sự thăng hoa.

4 sai lầm trong lúc ‘YÊU’ khiến cả nam và nữ chẳng bao giờ đạt được cảm giác thăng hoa

07:28:46 18/01/2021
Quan hệ tình dục là nhu cầu thiết yếu của hạnh phúc lứa đôi. Nhưng có những lúc lên giường bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy không thỏa mãn. Dù là nam hay nữ thì điều này cũng dễ giết chết hôn nhân.

Nhắc tới lại đỏ mặt nhưng đây chính mới là ‘yếu điểm’ mà chị em dễ bị đàn ông ‘kích thích’ hơn cả khi làm ‘chuyện ấy’

07:29:30 17/01/2021
Đôi khi về giường, chị em phụ nữ thường ngại thổ lộ mong muốn của bản thân. Gặp phải anh chồng và chuyện ấy, không biết cách thắp lửa đam mê cho vợ thì hẳn rằng cuộc yêu của 2 người sẽ không đi đến đâu.

Phụ nữ lên tiếng về những điều họ kiếm tìm ở đàn ông lúc lên giường, chồng nên biết để giúp vợ thỏa mãn hơn

07:32:26 16/01/2021
Không chỉ có đàn ông mà phụ nữ cũng cần được thỏa mãn lúc lên giường. Nếu đàn ông biết được những điều này thì chắc chắn vợ bạn sẽ gào thét trong đêm.

Tuyệt chiêu kích thích chàng trong ‘chuyện ấy’ nhờ vào 5 giác quan trên cơ thể, đảm bảo chàng đê mê

07:29:59 16/01/2021
Hầu hết các cô nàng đều không biết được tuyệt chiêu khơi gợi cảm hứng của chàng từ các giác quan. Hãy áp dụng ngay hôm nay, chắc chắn rằng bạn sẽ được xem như ‘báu vật’ trong mắt chàng.

Vợ áp dụng ngay 4 CHIÊU CHIỀU CHỒNG cực ‘đắt’ khiến phái mạnh ‘TAN CHẢY’ mỗi đêm, chị em xem xong MỞ RỘNG TẦM MẮT

07:24:16 16/01/2021
Không thể phủ nhận, chuyện yêu có mối quan hệ mật thiết với đời sống hôn nhân của mỗi gia đình. Đừng để cuộc sống vợ chồng trở nên lạnh nhạt chỉ vì phụ nữ quá thờ ơ hay kém lãng mạn.

5 tuyệt chiêu hấp dẫn chồng trên giường, phụ nữ tuyệt đối đừng bỏ qua nếu muốn chàng CHẾT NGHIỆN

07:33:58 15/01/2021
Phụ nữ thụ động chẳng khác nào đang dùng hai tay dâng chồng mình cho người đàn bà khác. Phụ nữ ngày nay phải thật bản lĩnh, thật táo bạo lúc lên giường thì mới có thể ‘kẹp chặt’ trái tim chồng mình.

Khám phá 4 cách làm chàng ‘sướng’ mà không cần quan hệ tình dục, phụ nữ nên bỏ túi bí quyết này

07:30:33 15/01/2021
Không phải lúc nào bạn cũng có thể đáp ứng ham muốn của chồng, vì vậy hãy bỏ túi những bí quyết này để có thể ‘phục vụ’ anh ấy. Hoặc đôi khi khiêu khích chàng bằng những tuyệt chiêu mới lạ để chàng đảo điên.

5 điều chồng ước vợ biết về ‘chuyện ấy’, điều thứ 3 phụ nữ giàu kinh nghiệm mấy cũng dễ mắc sai lầm, hôn nhân khó bền vững

07:27:42 15/01/2021
Tình dục có thể giải quyết những căng thẳng trong một mối quan hệ nhưng nó cũng là nơi nảy sinh những căng thẳng nếu vợ chồng không hiểu nhau về nhu cầu của nhau.

4 dấu hiệu ở người đàn ông dễ khơi gợi ham muốn tình dục ở phụ nữ, có thể khiến đàn bà trao thân cho họ

07:05:02 14/01/2021
Những người đàn ông kiểu này là người mang trong mình ‘thỏi nam châm’ họ luôn có khả năng ‘hút’ phụ nữ vào mình, nhất là dễ khiến cho phụ nữ trao thân cho họ chỉ trong lần gặp đầu tiên.

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng được hưởng chế độ ăn quân chủng, binh chủng

Đời sống

10:17:30 26/01/2021
Ông Phạm Gia Lai (Hà Nội) hỏi, cán bộ sĩ quan Phòng Đào tạo, Phòng Tham mưu Hành chính của Trường sĩ quan Pháo binh, Binh chủng Pháo binh, Bộ Quốc phòng có thuộc đối tượng được hưởng tiêu chuẩn ăn binh chủng theo Thông tư số 78/2020/TT-...

Người Việt chuộng Galaxy S21 Ultra

Đồ 2-tek

10:17:06 26/01/2021
Galaxy S21 Ultra - smartphone cao cấp nhất mới ra mắt của Samsung - chiếm hơn 70% số lượng đặt trước, sau 10 ngày ra mắt sản phẩm trên thị trường quốc tế.

Hé lộ về con người và khả năng kỳ lạ của danh ca Elvis Phương

Sao việt

10:16:56 26/01/2021
Nhìn anh Elvis Phương trầm tính như vậy nên người ta tưởng anh ấy ít quan tâm, theo dõi người khác, nhưng lại không phải như thế - nghệ sĩ Chí Tài nói.

Vợ chồng mắc phải 7 sai lầm này, hôn nhân từng hạnh phúc mấy cũng sớm chia lìa

Tình yêu

10:16:14 26/01/2021
Nếu không muốn hôn nhân tan vỡ thì vợ chồng hãy tránh ngay những sai lầm dưới đây.

Thủ tướng Italy từ chức

Thế giới

10:16:08 26/01/2021
Thủ tướng Italy Conte sẽ từ chức vào ngày 26/1 trong động thái được cho là nhằm xây dựng một chính phủ mới sau nhiều tuần bất ổn chính trị.

Ô tô chết bơm xăng đột ngột có nguy cơ mất an toàn như thế nào?

Ôtô

10:15:55 26/01/2021
Toyota có tổng cộng 5 đợt triệu hồi hơn 46.300 chiếc Toyota và Lexus vì lỗi bơm xăng, Mitsubishi kéo dài chương trình triệu hồi Xpander và Outlander vì lỗi tương tự... vậy ô tô chết bơm xăng đột ngột có nguy cơ mất an toàn như thế nào?

Khả Ngân khoái chí vì được bắt cá ba tay, chốt hạ kiểu "tiếng sét ái tình" rất là "giả trân"

Phim việt

10:14:51 26/01/2021
Khả Ngân sắp tái xuất màn ảnh nhỏ cùng hai vai trong bộ phim Hoa Nở Trong Nắng.

Khánh Thi bất ngờ khoe giọng hát với ca khúc về nỗi lòng các cô gái khi yêu

Nhạc việt

10:11:14 26/01/2021
Bài hát mà Khánh Thi tung ra vào tối 25/1 kể về tâm trạng đau buồn của một cô gái dành cả thanh xuân để yêu, nhưng cuối cùng người đàn ông lại rời xa vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba…

Trường Sĩ quan Thông tin: Bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B1

Học hành

10:11:03 26/01/2021
Ngày 25-1, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B1 cho 38 học viên là cán bộ sĩ quan trong toàn quân năm 2020.

Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng 'qua đường' với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

Tâm sự

10:07:25 26/01/2021
Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng qua đường với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

3 người phụ nữ được khao khát nhất 12 cung hoàng đạo, bạn có nằm trong số đó?

Trắc nghiệm

10:02:01 26/01/2021
Cùng xem ai sẽ là những cung hoàng đạo hấp dẫn, luôn được đàn ông săn đón nhé!

Biển trên mặt trăng lớn nhất của sao Thổ sâu bao nhiêu?

Chuyện lạ

09:53:56 26/01/2021
Các chuyên gia Đại học Cornell (Mỹ) ước tính biển Kraken Mare trên mặt trăng sao Thổ phải sâu ít nhất 300 m gần ở trung tâm của nó, và nước biển ở đây không phải là nước muối, mà là ethane và methane dưới dạng lỏng.

Tóc Tiên review phim mà như "cà khịa" đẳng cấp, trúng cả drama "trà xanh" của Sơn Tùng lẫn lùm xùm Trạng Tí

Hậu trường phim

09:53:10 26/01/2021
Chỉ với vài dòng review phim nóng, Tóc Tiên đã có thể khiến khối người phải nhột.

Liên tiếp phát hiện nhiều vụ vận chuyển pháo nổ trái phép qua biên giới

Pháp luật

09:43:54 26/01/2021
Giáp Tết, tình trạng vận chuyển pháo lậu từ Trung Quốc về Việt Nam qua biên giới tỉnh Cao Bằng tiếp tục diễn biến phức tạp.

Cầu thủ HA Gia Lai không phải chịu áp lực.. nhờ HLV Kiatisuk

Bóng đá việt nam

09:43:22 26/01/2021
Không dễ làm HLV tại HA Gia Lai, đội bóng luôn được sự chú ý đặc biệt của dư luận trong nước. Và Kiatisuk chấp nhận ngồi vào vị trí đấy, rồi dần dần giúp các học trò cởi bỏ áp lực.