Luôn quét 3 nơi này trong nhà, phong thủy vượng tài, Thần Tài ghé thăm, may mắn theo về

Theo dõi VGT trên

Theo phong thủy, một ngôi nhà ấm áp và tiện nghi không chỉ mang đến cho chúng ta nơi nghỉ ngơi yên bình mà còn thu hút may mắn và giàu có.

Ngôi nhà là nơi nuôi dưỡng tinh thần và là đích đến của mỗi chúng ta rất cần chú trọng đến phong thủy. Sự sạch sẽ và hài hòa của môi trường xung quanh có tác động quan trọng đến trải nghiệm sống và chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Theo phong thủy, một ngôi nhà ấm áp và tiện nghi không chỉ mang đến cho chúng ta nơi nghỉ ngơi yên bình mà còn thu hút may mắn và giàu có.

Luôn quét 3 nơi này trong nhà, phong thủy vượng tài, Thần Tài ghé thăm, may mắn theo về - Hình 1

Ngôi nhà là nơi nuôi dưỡng tinh thần và là đích đến của mỗi chúng ta rất cần chú trọng đến phong thủy.

Người xưa dặn: “Nếu bạn luôn quét 3 nơi này trong nhà, Thần Tài ghé thăm, tài lộc theo về”. Theo đó, trong gia đình, có 3 nơi cần được đặc biệt chú ý vệ sinh.

Ba nơi này không chỉ liên quan đến sự sạch sẽ, đẹp đẽ của ngôi nhà mà còn gắn liền với không khí hòa thuận của gia đình và sự phát triển tài lộc.

Vậy ba nơi đó là gì?

1. Phong thủy nhà ở: Phòng khách sạch sẽ, quan hệ hài hòa

Trong phong thủy, phòng khách là nơi cốt lõi nơi các thành viên trong gia đình, người thân, bạn bè quây quần, giao lưu, không chỉ thể hiện hình ảnh của gia đình mà còn tác động sâu sắc đến ấn tượng đầu tiên của du khách.

Luôn quét 3 nơi này trong nhà, phong thủy vượng tài, Thần Tài ghé thăm, may mắn theo về - Hình 2

Phong thủy nhà ở: Phòng khách sạch sẽ, quan hệ hài hòa

Vì vậy, điều quan trọng là giữ cho phòng khách của bạn sạch sẽ, ngăn nắp, sáng sủa và rộng rãi. Một môi trường như vậy không chỉ có thể tạo ra một bầu không khí ấm áp và thoải mái, giúp khách hàng cảm nhận được sự ấm áp và niềm vui như ở nhà.

Điều này giúp thúc đẩy mối quan hệ hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình và hỗ trợ vô hình cho sự phát triển sự nghiệp của gia đình.

Để đảm bảo sự sạch sẽ và vẻ đẹp của phòng khách, nên tránh để quá nhiều đồ đạc và duy trì sự lưu thông của không gian.

Video đang HOT

Đồng thời, tủ tivi, phía sau cửa, bàn cà phê, đáy sofa và các góc dễ bị bám bụi khác cần được vệ sinh thường xuyên.

Ngoài ra, việc rèn luyện thói quen sinh hoạt tốt, phân loại và vứt rác kịp thời để tránh tích tụ trong phòng khách chính là chìa khóa giúp phòng khách luôn ngăn nắp.

2. Phong thủy nhà ở: Bếp sạch sẽ, sức khỏe tốt

Nhà bếp là nơi thường xuyên nấu nướng và dễ bị bám dầu, bụi bẩn nhất. Tục ngữ có câu: “Bệnh từ miệng ra, họa từ miệng ra”.

Luôn quét 3 nơi này trong nhà, phong thủy vượng tài, Thần Tài ghé thăm, may mắn theo về - Hình 3

Phong thủy nhà ở: Bếp sạch sẽ, sức khỏe tốt

Vì sức khỏe của gia đình, sau mỗi lần sử dụng phải dọn dẹp kịp thời và giữ cho nhà bếp luôn khô ráo, sạch sẽ. Đặc biệt là những nơi như bếp lò và máy hút mùi có xu hướng tích tụ bụi bẩn.

Ngoài ra, trong phong thủy, nhà bếp còn là nơi chứa đựng thực phẩm và của cải, tượng trưng cho kho bạc của gia đình. Chỉ có môi trường gọn gàng, sạch sẽ mới có thể thu hút Thần Tài và thu về nhiều tài lộc, phước lành cho gia đình.

3. Phong thủy nhà ở: Nhà vệ sinh sạch sẽ, phát huy may mắn

Nhà vệ sinh là không gian tương đối kín đáo trong môi trường gia đình, phòng tắm dễ tích tụ độ ẩm và bụi bẩn, trở thành nơi sinh sản của vi khuẩn và nấm mốc, có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và vận may của gia đình bạn.

Vì vậy, điều quan trọng là giữ cho phòng tắm luôn thông thoáng và khô ráo. Nên mở cửa sổ thường xuyên để không khí trong lành lưu thông và giảm độ ẩm.

Luôn quét 3 nơi này trong nhà, phong thủy vượng tài, Thần Tài ghé thăm, may mắn theo về - Hình 4

Phong thủy nhà ở: Nhà vệ sinh sạch sẽ, phát huy may mắn

Đồng thời, thường xuyên vệ sinh, khử trùng phòng tắm để đảm bảo môi trường sạch sẽ, không có mùi hôi, tránh lây lan không khí bẩn sang các không gian sống khác.

Trong phong thủy, việc tạo môi trường sống lành mạnh, hài hòa cho gia đình, phát huy sự phát triển tích cực của vận may gia đình.

Ngoài 3 không gian trên trong nhà, các thiết bị điện thường xuyên sử dụng trong đời sống cũng phải được vệ sinh thường xuyên.

Ví dụ: máy giặt giúp chúng ta làm sạch quần áo nên bụi và vi khuẩn dễ tích tụ bên trong nhất, việc vệ sinh thường xuyên sẽ ngăn ngừa tác hại cho cơ thể con người.

Tủ lạnh là nơi bảo quản thực phẩm, dễ sinh ra mùi hôi và ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm, việc vệ sinh thường xuyên sẽ có lợi cho sức khỏe của chúng ta.

Nếu bên trong máy điều hòa tích tụ quá nhiều bụi, hiệu quả làm mát của nó sẽ giảm đi rất nhiều, vệ sinh thường xuyên để tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng.

Giữa năm Giáp Thìn là lúc 3 con giáp này gặp thời đổi vận, vừa có t.iền vừa có quyền

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn này không nhé.

T.uổi Mão

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, do Mão và Thìn có mối quan hệ trung lập, không quá thân mật mà cũng không phải kẻ thù của nhau, nên năm Giáp Thìn sẽ mang tới cho t.uổi Mão cả thử thách cũng như những cơ hội tốt. Nếu t.uổi Mão biết nỗ lực, phấn đấu và tận dụng tốt những thế mạnh của mình thì họ sẽ có một năm nhiều thành tựu.

Với sự xuất hiện của 2 cát tinh là Thái Âm và Mạch Hoạt, chủ về sự quyền quý, giàu sang, may mắn trong t.iền bạc và sự chuyển đổi, người t.uổi Mão nếu biết phát huy hết những ưu điểm của họ, mạnh dạn thay đổi thì sự dư dả, thậm chí giàu có ắt sẽ tìm đến với họ.

Giữa năm Giáp Thìn là lúc 3 con giáp này gặp thời đổi vận, vừa có t.iền vừa có quyền - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tất nhiên, để có được điều đó, t.uổi Mão cũng cần cân nhắc thật kỹ những đường đi nước bước, tránh đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào. Tốt hơn hết bạn không nên tham gia vào bất kỳ khoản đầu tư hoặc cờ bạc rủi ro nào. Thu nhập cố định ổn định từ công việc sẽ là nguồn t.iền chính của họ và họ nên tránh vay hoặc cho người thân vay t.iền vì điều đó có thể dẫn đến rắc rối pháp lý.

Tử vi học có nói, trong thời gian sắp tới, cụ thể là vào tháng 5 và tháng 7 âm đối với người t.uổi Mão sẽ rất ổn định, không gặp sóng gió gì.

Đặc biệt, trong tháng 6 âm, t.uổi Mão sẽ gặp được quý nhân của đời mình, may mắn trong chuyện t.iền bạc, sự nghiệp thăng tiến, vừa có t.iền vừa có quyền lực.

T.uổi Thìn

Năm Giáp Thìn 2024 là năm t.uổi của những người t.uổi Thìn. Tuy nhiên, mỗi một thử thách đến với họ đều kèm theo những cơ hội. Nếu biết tận dụng, nắm bắt thời cơ, đồng thời phát huy những thế mạnh của mình, t.uổi Thìn vẫn có thể làm nên đại sự, gặt hái được những thành quả xứng đáng với nỗ lực của họ.

Ngoài ra, t.uổi Thìn vẫn có 3 cát tinh quan trọng hộ mệnh là sao Đường Phù, sao Tuế Giá và sao Hoa Cái nên con đường học vấn và quan lộ của họ được cho là sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Giữa năm Giáp Thìn là lúc 3 con giáp này gặp thời đổi vận, vừa có t.iền vừa có quyền - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Sao Đường Phù được liệt kê vào nhóm sao quý, là cát tinh đại diện cho những điều tốt lành về vấn đề đất đai, chủ về may mắn, phước lộc. Dù không phải là ngôi sao lớn và ít được biết đến, tuy nhiên Đường Phù vẫn là sao có vai trò và những ảnh hưởng nhất định trong cuộc đời một người khi xuất hiện trong lá số tử vi.

Trong khi đó, sao Tuế Giá lại hỗ trợ khá nhiều cho t.uổi Thìn trên con đường công danh, sự nghiệp, giúp họ giành được sự tín nhiệm của cấp trên, đồng nghiệp cũng như đối tác.

ADVERTISING

iTVC from Admicro

Cuối cùng, sao Hoa Cái chủ về sự thông tuệ, mẫn tiệp trong học tập, sự chăm chỉ, khéo léo, đảm đang và những may mắn mà họ có thể gặp được trong cuộc đời.

Tử vi học có nói, sau tháng 4 âm với nhiều tin vui, tháng 5 và tháng 6 cũng là khoảng thời gian đáng mong chờ của t.uổi Thìn khi họ có được sự ổn định và bình an trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Chưa hết, đến tháng 7 âm, họ sẽ còn gặp vận đỏ trong việc k.iếm t.iền, danh tiếng cũng ngày càng được nâng cao. Ngoài ra, họ cũng sẽ đạt được sự viên mãn, hạnh phúc trong chuyện tình cảm.

T.uổi Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 được coi là một dấu mốc đáng chờ mong với nhiều thay đổi tích cực trong cuộc đời của những người t.uổi Tuất. Từ công việc, sự nghiệp cho đến cuộc sống riêng tư của họ đều vô cùng suôn sẻ, hanh thông.

Giữa năm Giáp Thìn là lúc 3 con giáp này gặp thời đổi vận, vừa có t.iền vừa có quyền - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Năm nay do được 2 sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn soi rọi, t.uổi Tuất có cơ làm nên nghiệp lớn, đường tài lộc sẽ phất lên rực rỡ. Trong tử vi học, sao Quốc Ấn là ngôi sao thuộc bộ Tứ: Phục binh, Thiên Hình, Tướng Quân, Quốc Ấn, biểu trưng cho sự thuận lợi về con đường đường công danh sự nghiệp.

Người sở hữu ngôi sao này trong lá số tử vi sẽ dễ gặp được quý nhân giúp sức, che chở nên làm việc gì cũng thuận và dễ thu được kết quả tốt, thậm chí được thăng chức tăng lương, có thể đổi vận giàu sang.

Tử vi học có nói, trong những tháng giữa năm, cụ thể là tháng 5 âm, thu nhập của t.uổi Tuất sẽ tăng đáng kể nhờ vận may lớn trong làm ăn. Không những vậy, danh tiếng của họ cũng sẽ được nâng cao, thậm chí còn nắm trong tay quyền lực. Đến tháng 6, tháng 7 âm, t.uổi Tuất tiếp tục đón nhận những điều tốt lành, gia đạo vạn sự bình an.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01

Tiêu điểm

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"
23:09:49 21/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn
22:58:24 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5
10:13:11 21/05/2024
Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo
14:43:58 21/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình
10:07:08 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tình trẻ kém 14 t.uổi của Trương Ngọc Ánh đăng đàn ẩn ý: "Ân tình bạc bẽo..."
06:30:32 23/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có t.uổi càng xinh
05:44:31 23/05/2024
Mỹ nhân "độc nhất vô nhị của showbiz" trẻ đẹp bất ngờ sau 30 năm, U55 sống cô độc với 3500 tỷ
06:26:41 23/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ
06:04:49 23/05/2024
Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber
06:12:29 23/05/2024
Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời
07:38:10 23/05/2024
Rau muống muốn giòn ngon, màu xanh mướt đẹp mắt thì đừng quên bỏ vào thứ nguyên liệu này khi luộc
05:42:23 23/05/2024
Bạn trai vừa công khai của Nam vương Ngọc Tình là ai?
06:34:46 23/05/2024
Bị HLV Nhật đối xử phũ phàng, Công Phượng hết cơ hội trở lại tuyển Việt Nam?
07:13:25 23/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý

07:58:19 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân đa phần đều thông minh, lém lỉnh, cởi mở và hài hước. Họ giữ được tinh thần lạc quan ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn.

Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém

07:56:37 20/05/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém vào đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024 nhé!

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục

11:09:02 19/05/2024
Theo tử vi ngày 19/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ bị áp lực cản trở, không phân biệt rõ đúng sai nếu liều lĩnh, bốc đồng.

Có thể bạn quan tâm

6 điểm đến hàng đầu ở Việt Nam về du lịch bền vững

Du lịch

09:22:28 23/05/2024
Nhận thấy ngày càng nhiều du khách mong muốn trải nghiệm du lịch có tính bảo vệ môi trường, ứng dụng đặt phòng Booking đã công bố những điểm đến tại Việt Nam

Trung Quốc ủng hộ Palestine khôi phục quyền dân tộc hợp pháp

Thế giới

09:04:55 23/05/2024
Tới nay, đã có 8 quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu (EU) - gồm Slovakia, Bulgaria, Cyprus, CH Séc, Hungary, Ba Lan, Romania và Thụy Điển - công nhận Nhà nước Palestine.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Hậu ký đơn ly hôn, Đức Anh và Hân vật vã trong hoài niệm

Phim việt

09:04:39 23/05/2024
Đức Anh thức dậy một mình trong căn phòng trước đây là phòng của anh và Hân. Những hình ảnh yêu thương xưa cũ của cả hai như thước phim quay chậm chạy qua trước mắt Đức Anh.

Những điều cần nhớ khi thi công nhà mái Thái

Sáng tạo

08:59:32 23/05/2024
Khung mái: Nên sử dụng gỗ tự nhiên như lim, sến, táu,... có khả năng chịu lực tốt, chống mối mọt và cong vênh. Hoặc có thể sử dụng thép mạ kẽm hoặc thép hộp để giảm chi phí nhưng cần đảm bảo chất lượng và được xử lý chống gỉ sét.

Tranh cãi nảy lửa vị trí của Ronaldo trong bức ảnh kỷ niệm: "Chưa có World Cup mà được ở chính giữa cạnh Messi"

Sao thể thao

08:55:35 23/05/2024
Hôm 21/5, FIFA đã gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân tấm hình kỷ niệm 120 năm thành lập của cơ quan này. Tại đây, hình ảnh các danh thủ từ các thời đại khác nhau đã xuất hiện, từ Pele, Maradona cho đến Zidane hay Mbappe.

Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình

Sao việt

08:45:37 23/05/2024
Mới đây, nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê lần đầu chia sẻ thêm cột mốc đặc biệt liên quan đến chuyện tình với chồng doanh nhân.

Game IP Đấu La - Đấu La Bang Bang đến rồi!

Mọt game

08:28:40 23/05/2024
Game rảnh tay di động tiên phong trong năm 2024 đến từ IP chính thức của Đấu La Đại Lục, Đấu La Bang Bang, đã phát hành tại Google Play và AppStore.

Son Ye Jin được vinh danh tại Liên hoan phim Giả tưởng Quốc tế

Sao châu á

07:34:45 23/05/2024
Liên hoan phim Giả tưởng Quốc tế Bucheon lần thứ 28 sẽ có một sự kiện đặc biệt, nhìn lại những tác phẩm điện ảnh tiêu biểu của Son Ye Jin.

Trang phục chất liệu tencel mát mẻ cho ngày hè

Thời trang

07:31:10 23/05/2024
Thời tiết nóng ẩm của mùa hè sẽ khiến chúng ta khó chịu. Do đó, nếu muốn có cảm giác mát mẻ, dễ chịu, chúng ta nên lựa chọn những trang phục được làm từ các chất liệu mỏng, nhẹ như đũi, lanh, tencel...

Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực

Nhạc việt

07:29:40 23/05/2024
Dự án Quả táo vàng được Tuấn Hưng và rapper Phúc Bồ ấp ủ hơn 3 năm và ra mắt ngày 15/5. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự thay đổi phong cách âm nhạc của chính Hưng.

Trang điểm khi đi biển, đây là 4 lưu ý các chuyên gia dành cho bạn nếu muốn không "toang" làn da

Làm đẹp

07:29:22 23/05/2024
Mùa hè đang đến gần, và những người yêu thích làm đẹp đang lo lắng tìm kiếm câu trả lời: Nên hay không nên trang điểm khi đi biển? Và quan trọng hơn, nếu có trang điểm thì liệu da có bị ảnh hưởng không?

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng

Hậu trường phim

07:22:13 23/05/2024
Loạt ảnh mới của Duy Hưng khiến nhiều fan nữ rung rinh bởi vẻ đẹp nam tính, lịch lãm, hoàn toàn khác với hình ảnh anh trên màn ảnh nhỏ.

Thảm đỏ Cannes ngày 9: Hoa hậu Pia Wurtzbach hóa Cinderella, nữ ca sĩ hạng A tái xuất sau phốt quát tháo nhân viên

Sao âu mỹ

06:40:09 23/05/2024
Pia Wurtzbach, Izabel Goulart, Kelly Rowland, Elsa Hosk, Isabeli Fontana, Nicky Hilton, Poppy Delevingne... là những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ Cannes 2024 ngày 9.