Lượn phố và lướt sông… ‘Sài Gòn hồi sinh lại rồi’

Tự mình trải nghiệm cảm giác du lịch trên xe buýt hai tầng hay tuyến du lịch đường thủy khiến nhiều khách du lịch nhận thấy rõ sự hồi sinh của TP.HCM sau đại dịch.

Một ngày bình thường mới rất khác của Đoàn Thị Hồng Linh (TP. Thủ Đức), sau nhiều kế hoạch du lịch bị hủy bỏ, chuyến du hành đầu tiên sau thời giãn cách, Hồng Linh ngắm nhìn và tận hưởng những đang gì diễn ra trước mắt từ hàng ghế của tour du lịch xe buýt hai tầng.

“Thật khó để diễn tả cảm giác sau mấy tháng được ra ngoài đi chơi. Đây cũng là lần đầu tiên tôi trải nghiệm du lịch trên xe buýt hai tầng. Thành phố này đang hồi sinh lại rồi”, Linh nói.

Bà Nguyễn Thị Lành – một khách du lịch cho biết, được đi du lịch lại mới cảm nhận rõ TP.HCM đang hồi phục sau khi bị cơn đại dịch càn quét. Không khí bên ngoài khiến tinh thần của khách tham quan thoải mái và sự cẩn trọng khi giao tiếp cũng tạo cảm giác yên tâm về dịch bệnh thời điểm này.

Lượn phố và lướt sông... Sài Gòn hồi sinh lại rồi - Hình 1

Khách du lịch ngắm nhìn TP.HCM từ xe buýt hai tầng

Lượn phố và lướt sông... Sài Gòn hồi sinh lại rồi - Hình 2

Tour xe buýt hai tầng đi qua các địa danh nổi tiếng của thành phố

Chị Linh, bà Lành là những vị khách đầu tiên đi tour xe buýt du lịch hai tầng khi đơn vị này bắt đầu phục vụ lại người dân tham quan TP từ 24/10. Thời gian hoạt động tour từ 9h sáng đến 23h đêm từ thứ hai đến chủ nhật. Tần suất 30 phút có một chuyến khởi hành. Đơn vị tổ chức tour đang xin Sở Tài chính áp dụng chương trình giảm giá đến 70% cho du khách so với giá bán trước dịch để kích cầu du lịch.

Ông Nguyễn Khoa Luân, Giám đốc Công ty Ảnh Việt Hop on – Hop off Việt Nam, thông tin, 99% khách hàng của tour trước đây là khách quốc tế nên việc tìm cách thu hút khách nội địa thay thế lúc này là cần thiết. Ngoài ra, các nước Đông Nam Á và nhiều nước trên thế giới đang cạnh tranh nhau để mở cửa, đón dòng khách quốc tế đổ về. Nếu chậm trên sẽ mất đi cơ hội lấy khách quốc tế.

“Dự báo hàng không, vận chuyển rồi khách sạn, nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi sẽ tăng cao sau đại dịch. Thái Lan, Malaysia,… đều mở cửa ngay thời điểm này rồi. Từ tháng 11 sẽ có 46 quốc gia được vào Thái Lan. Có thể thấy cạnh tranh ở thị trường Đông Nam Á về du lịch rất lớn”, ông Luân chia sẻ.

Lượn phố và lướt sông... Sài Gòn hồi sinh lại rồi - Hình 3

Tour du lịch đường sông cũng đã mở đón khách thương mại từ ngày 24/10

Lượn phố và lướt sông... Sài Gòn hồi sinh lại rồi - Hình 4

Mở lại du lịch trong “bình thường mới” mang đến cảm giác thích thú cho người dân

Cũng trong ngày 24/10, Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Saigontourist Group và các đơn vị đã đón đoàn khách thương mại đầu tiên của ngành du lịch TP tham gia tour đường sông tuyến Bạch Đằng – Cần Giờ.

Tour du lịch đường sông Bạch Đằng – Cần Giờ là sản phẩm du lịch mới của TP sau thời gian dài tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch bệnh. Khởi hành từ bến Bạch Đằng, Trung tâm TP, từ trên tàu cao tốc, du khách được thưởng thức cảnh quan hai bên bờ sông dọc theo quận 1, quận 4, quận 7 về hướng Cần Giờ để thưởng lãm, trải nghiệm cảnh đẹp ở ấp đảo Thiềng Liềng, khu sinh thái rừng ngập mặn Vàm Sát.

Thời gian tới, nhà chức trách tiếp tục khai thác các chương trình tham quan đường sông đi Cần Giờ 2 ngày 1 đêm; các chương trình tham quan theo hướng Bạch Đằng – Củ Chi kết nối với Bình Dương; tuyến Bạch Đằng – Quận 7 – Cần Giờ… nhằm đa dạng hóa sản phẩm phục vụ cho du khách theo lộ trình khôi phục hoạt động du lịch.

Vị khách Lê Hồng Khoa (quận Gò Vấp) cho rằng, sự trở lại của các tour tuyến du lịch thực sự là niềm phấn khởi đối người dân TP và các DN kinh doanh lữ hành, nhất là khi dịp Tết sớm tới. Ai cũng có tâm lý lo lắng, e dè khi đi du lịch thời điểm này nhưng nếu thấy sự chuẩn bị cẩn trọng của các đơn vị tổ chức thì rất đáng để đi du lịch lại. Quan trọng hơn nữa là ý thức tuân thủ 5K của người dân. Khi người dân tự giác thì mới góp phần giúp du lịch có thể khôi phục an toàn.

Trước đó, TP.HCM cũng đã kết nối thành công để tổ chức các chương trình du lịch liên tuyến giữa TP và các tỉnh Tây Ninh, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định. Tới đây sẽ quá trình kết nối với một số tỉnh tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Dự kiến tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh vào ngày 25.10?

Ngày 23.10, khá nhiều phụ huynh học sinh tại TP.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết các trường đang triển khai việc lấy ý kiến đồng thuận của phụ huynh học sinh để tiêm vắc xin phòng Covid-19 vào ngày 25.10.

Dự kiến tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh vào ngày 25.10? - Hình 1

TP.HCM chưa có thời gian cụ thể về việc tiêm vắc xin cho học sinh - Đ.T.Đ

Theo đó, phụ huynh học sinh Trường THPT Thủ Đức cho hay giáo viên chủ nhiệm gửi thông báo về kế hoạch tiêm vắc xin của TP.Thủ Đức và lấy ý kiến cha mẹ học sinh thông qua "Phiếu đồng ý tham gia tiêm chủng vaccine Covid-19" theo mẫu Bộ Y tế. Trong thông báo có thông tin dự kiến tiêm mũi 1 từ ngày 25.10 và mũi 2 vào ngày 25.11. Phụ huynh này nói thêm, "nhà trường mới thông báo chung chung và lấy ý kiến đồng thuận mà chưa có thông tin về loại vắc xin Bộ Y tế đã phê duyệt tiêm cho lứa tuổi này. Ngoài ra, hôm nay lấy ý kiến mà chỉ sau 1 ngày đã bắt đầu tiêm, con em đang ở quê, không biết sắp xếp đưa đón như thế nào để kịp thời gian tiêm".

Tương tự, ông Phạm Phương Bình, Hiệu phó Trường THPT Nguyễn Hữu Huân (TP.Thủ Đức) cũng thông tin, khi nhà trường triển khai lấy ý kiến của phụ huynh học sinh về việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho con em, hầu hết phụ huynh đều gửi thông tin phản hồi hỏi thông tin về vắc xin sử dụng để tiêm cho học sinh là vắc xin gì?...

Đa số học sinh TP.HCM sẽ được tiêm vắc xin Covid-19 ngay tại trường

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Thanh Niên thì các trường THPT tại địa bàn TP.Thủ Đức đang chuẩn bị sơ sở vật chất để làm điểm tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh theo thời gian dự kiến là ngày 25.10. Trong khi đó, các trường THPT tại các quận, huyện còn lại vẫn đang chờ thông tin hướng dẫn triển khai và chưa có thông báo cụ thể về thời gian tiêm cho học sinh.

Được biết, vào chiều 22.10, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố đã ban hành kế hoạch tổ chức tiêm chủng vắc xin cho trẻ từ 12 - 17 tuổi. Theo đó, TP.HCM quy định, việc tổ chức tiêm vắc xin sẽ thực hiện tại trường học, cộng đồng, các bệnh viện có chuyên khoa Nhi (với trẻ có bệnh nền).

Về thời gian tiêm, trong kế hoạch của TP.HCM không có quy định ngày cụ thế mà ghi rõ, thời gian tiêm mũi 1 trong 5 ngày, dự kiến bắt đầu ngay khi có hướng dẫn của Bộ Y tế và tiêm vét trong 2 ngày; Tiêm mũi 2 trong 7 ngày, sau khi đã đủ thời gian khoảng cách giữa 2 mũi tiêm theo hướng dẫn của nhà sản xuất đối với từng loại vắc xin.

Về loại vắc xin sử dụng là vắc xin được Bộ Y tế phê duyệt sử dụng cho lứa tuổi từ 12 - 17 tuổi, vắc xin được sử dụng 2 liều cơ bản /đối tượng và tiêm chủng cùng loại vắc xin.

Dự kiến tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh vào ngày 25.10? - Hình 2

Học sinh tại xã Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP.HCM trở lại trường học trực tiếp từ ngày 20.10 - PHẠM HỮU

Vì vậy khi đề cập đến kế hoạch tiêm vắc xin của TP.Thủ Đức triển khai ở các trường học, ông Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên, Trưởng phòng Giáo dục TP.Thủ Đức cho biết các trường THCS, THPT lấy ý kiến phụ huynh và lập danh sách học sinh đăng ký tiêm, thông tin về sức khỏe học sinh... để triển khai các công tác chuẩn bị sẵn sàng thực hiện ngay lộ trình tiêm vắc xin cho trẻ trong độ tuổi khi có hướng dẫn của Sở Y tế.

Về thời gian tiêm, ông Vĩnh Nguyên nói thêm, trong kế hoạch của TP.Thủ Đức xây dựng có dự kiến ngày 25.10 là thời gian để các bộ phận triển khai các công tác tổ chức chứ chưa phải là ngày chính thức tiêm. Còn ngày tiêm cụ thể tùy thuộc vào hướng dẫn của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố và Sở Y tế TP.HCM.

Ngoài ra, liên quan đến việc lấy ý kiến phụ huynh về việc tiêm vắc xin cho học sinh ông Nguyên cho biết hiện nay, TP.Thủ Đức sử dụng phần mềm tiêm chủng của Bộ Y tế nên sau khi phụ huynh học sinh điền thông tin, hệ thống phần mềm sẽ gửi thông báo về thời gian tiêm cho từng học sinh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá01:39Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo04:20Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’03:49Khoa Pug lộ nhân cách thật trên vùng cao, Johnny Đặng thiệt hại, Vương Phạm lên hương hậu drama?04:51Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Khác với chủ shop bị trộm chân váy 160k, chủ quán Hải Phòng xử khách ăn quỵt ấm tình người02:09

Tiêu điểm

Khám phá thung lũng hoa bách nhật tím hồng đẹp nhất Hà Nội
18:23:34 03/12/2021
Lạc giữa vườn hoa bách nhật tím mộng mơ trong lòng Hà Nội
22:05:48 04/12/2021
Làng Hakuba Nhật Bản cảnh đẹp như cổ tích, lại còn là nơi trượt tuyết cực xịn
23:47:26 04/12/2021
Quây Sơn - Dòng sông tươi đẹp vùng biên viễn
10:43:31 04/12/2021
List những quán cà phê trang trí Giáng sinh ở Đà Nẵng đẹp từng mi li mét
18:31:07 03/12/2021
Niềm đam mê xê dịch của nhiếp ảnh gia Quỷ Cốc Tử
20:53:29 03/12/2021
'Check list' những địa điểm du lịch Tết Dương lịch 2022 ở Ninh Thuận
18:30:34 03/12/2021
Cầu tình yêu Cần Thơ - thiên đường vui chơi, sống ảo chất lừ tại xứ Tây Đô
23:46:35 04/12/2021
Vi vu khắp TP.HCM với 7 tour nội đô ngon-bổ-rẻ
10:33:02 04/12/2021
Điểm danh các khách sạn 5 sao Nha Trang sang-xịn-mịn được du khách thập phương ưa chuộng
23:45:52 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Tạo ra lịch sử tại HH Hòa bình Thế giới, Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?
09:31:03 05/12/2021
Chồng NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào báo tin tang sự, cả showbiz bàng hoàng nói lời chia buồn
09:57:01 05/12/2021
Khoảnh khắc creepy: Hoa hậu Thuỳ Tiên như được "đóng" 1 tỷ kẹp ghim lên đầu, netizen nhìn mà xót thay
11:48:32 05/12/2021
Khoa Pug lý giải nguyên nhân đang chạy trốn nhưng công khai luôn địa điểm: "Không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn"
09:06:39 05/12/2021
4 Á hậu "skill" cực mạnh phản ứng về chiến thắng của Thùy Tiên, liệu có phục 100%?
10:21:53 05/12/2021
Tới công chuyện: Vừa mới đăng quang, Thuỳ Tiên từ Thái đã nhắn cho Minh Tú 7 chữ, nhắc luôn 1 điều hệ trọng!
11:52:59 05/12/2021
Mỹ nhân Việt phải xin lỗi khi chúc mừng hoa hậu Thùy Tiên
08:45:13 05/12/2021
Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!
10:29:51 05/12/2021
Thùy Tiên: Ba mẹ ly hôn năm 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng và thành tích học tập "khủng"
10:08:53 05/12/2021
Cindy Thái Tài đau đớn cầu cứu khi nhận hung tin sao nữ nguy kịch, Minh Tú tức tốc ra tay giúp đỡ
09:59:20 05/12/2021

Tin mới nhất

10 thị trấn có khung cảnh tuyết phủ đẹp như chốn thần tiên

13:55:54 05/12/2021
Mùa đông đến mang theo cái lạnh tái tê nhưng kèm với đó là vẻ đẹp không kém phần lãng mạn. Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để du lịch tới những địa điểm ngắm tuyết nổi tiếng

Yên bình Đá Bia

11:42:58 05/12/2021
Nằm trong Khu du lịch hồ Hòa Bình, bản du lịch cộng đồng Đá Bia (xóm Đức Phong, xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc) là một trong những điểm sáng về phát triển mô hình du lịch cộng đồng của tỉnh Hòa Bình

Thành phố nào ở châu Âu giữ danh hiệu "Thủ đô Giáng sinh của thế giới"?

10:56:57 05/12/2021
Strasbourg là một thành phố ở miền đông nước Pháp và là thủ phủ của Alsace - khu vực có chung văn hóa, lịch sử và có biên giới với Đức

Thảo nguyên mùa cỏ cháy đẹp ngỡ ngàng giữa lòng Quảng Ninh

08:39:12 05/12/2021
Đồi cỏ ngả màu vàng úa khi vào đông, rừng thông xanh rì rào thơ mộng - những điểm đến hoang sơ tại Quảng Ninh đẹp không kém Đà Lạt, Tây Bắc dù chỉ cách phố thị vài kilomet

Bên trong khu du lịch được giám sát chặt nhất thế giới giữa 2 miền Triều Tiên

07:13:34 05/12/2021
Một bảo tàng nghệ thuật mới được mở dọc trên đường biên giới giữa hai miền Triều Tiên.  Tại đây, mọi du khách đều được đặt dưới sự giám sát chặt chẽ của quân đội

Ngỡ ngàng với sắc anh đào nở rộ, đẹp như tiên cảnh giữa núi rừng Sa Pa

07:11:45 05/12/2021
Mai anh đào trên đồi chè Ô Long (Sa Pa - Lào Cai) đang nở khoe sắc thắm, tuy nhiên điểm check-in này đang tạm đóng cửa không đón khách do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Du khách thích thú đu dây vượt thác cao hơn 50 m giữa rừng già ở Quảng Bình

07:10:18 05/12/2021
Đến với Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào rừng già nguyên sinh, ngắm các thác nước và đu dây vượt thác Dương Cầm cao hơn 50 m

Ra mắt tour vòng quanh thế giới bằng du thuyền của Princess Cruises

07:09:01 05/12/2021
Mới đây, tuyến du thuyền Mỹ - Anh Princess Cruises của công ty du lịch giải trí lớn nhất thế giới - Carnival đã công bố chuyến hành trình vòng quanh thế giới vào năm 2024, khi nhu cầu về du lịch toàn cầu đang ở mức cao

Say đắm với vẻ đẹp huyền bí ở thác Tóc Tiên Quảng Bình

23:46:56 04/12/2021
Thiên nhiên hùng vĩ, huyền bí với dòng nước trong xanh chảy giữa đại ngàn đã tạo nên một cảnh sắc đẹp đến nao lòng ở thác Tóc Tiên Quảng Bình

Giáng sinh ở Phần Lan - tận hưởng mùa lễ hội Bắc Âu đích thực

23:46:17 04/12/2021
Trong phong cảnh tuyết rơi, truyền thống Giáng sinh, cùng với ông già Noel và các chú lùn của ông, Phần Lan là địa điểm hoàn hảo cho một Giáng sinh trắng huyền diệu

Đi Đà Lạt mà không checkin tại trường THPT cổ kính này thì quá phí: Cảnh đẹp như tranh, chỉ muốn giơ điện thoại chụp ảnh lia lịa

22:06:35 04/12/2021
Tọa lạc tại số 10 Trần Phú, Phường 3, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng là trường THPT chuyên Thăng Long - Đà Lạt. Đây là ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo, giảng dạy

'Nghẹt thở' với cung đường ngoằn ngoèo dài bất tận chạy thẳng đến chân trời

21:30:55 04/12/2021
Cung đường Tsugaru Iwaki là một trong những đường đi thử thách nhất trên Trái đất. Nằm ở phía Bắc vùng Tōhoku của Nhật Bản, con đường với 66 ngã rẽ ngoạn mục này sẽ khiến bạn say lòng khi chỉ nhìn qua

Địa điểm 'check-in' hot nhất phía Tây Hà Nội: Đứng đâu cũng có ảnh đẹp lung linh

21:30:24 04/12/2021
Tọa lạc ngay trong nội thành và lên hình siêu ảo diệu, Vinhomes Smart City đang được cư dân nơi đây vô cùng thích thú và không ngừng sáng tạo những góc chụp ảnh siêu sang-xịn-mịn

Quán cà phê dành cho hội muốn "tới công chuyện" với deadline: Không xong không cho về!

21:29:51 04/12/2021
Quên ăn quên uống nhưng không quên việc phải chạy deadline, quán cà phê này chính là địa điểm lý tưởng cho các cuộc hẹn hò với những công việc không-hồi-kết của bạn!

Khách du lịch đừng bỏ lỡ những bãi biển đẹp nhất khi đến Phan Thiết

21:28:53 04/12/2021
Vốn nổi tiếng là một trong những thành phố biển thu hút rất hàng triệu lượt khách du lịch kể cả trong và ngoài nước mỗi năm, Phan Thiết may mắn được thiên nhiên ban tặng cho những bờ biển dài trong xanh với những bãi cát trắng mịn cùng ...

Du lịch Nhật Bản: Đi bộ trên con đường mòn dài 1.000 km, xuyên qua di sản về sóng thần và động đất

10:37:19 04/12/2021
Nhiều doanh nghiệp lữ hành Nhật Bản đang lên kế hoạch tổ chức tour du lịch khép kín với quy mô nhỏ để chào đón sự trở lại của khách du lịch nước ngoài

Khám phá “Lưng rồng” địa danh bí ẩn của vùng đất Cao Bằng

10:36:54 04/12/2021
Đã từ lâu, mảnh đất Cao Bằng được du khách thập phương biết đến nhờ vẻ đẹp thiên nhiên nguyên sơ, hùng vĩ và những giá trị văn hóa vùng cao độc đáo

5 ngôi đền, chùa tọa lạc ở nơi cực kỳ nguy hiểm vẫn tấp nập du khách

10:29:13 04/12/2021
Bên trong chùa lúc nào cũng nghi ngút hương khói, đứng từ bên ngoài nhìn xuống vách đá hiểm trở và nước sông Hoàng Hà cuồn cuộn chảy là một cách tượng vô cùng ngoạn mục

Vén màn bí ẩn 7 nguồn nước thiêng nổi tiếng thế giới

10:26:11 04/12/2021
Ngôi đền Pura Tirta Empul ngàn năm tuổi này xây xunh quanh một con suối và bể bơi đặc biệt. Nguồn nước thiêng trong đền được chứa trong bể bơi hình chữ nhật thông qua một lớp trầm tích

Chi số tiền lớn để du lịch không gian, hành khách của Blue Origin sẽ được ngủ tại Làng Phi hành gia 'ngàn sao' này đây

10:20:21 04/12/2021
Những du khách chi trả số tiền lớn để sử dụng dịch vụ du hành 100km lên rìa không gian của Blue Origin sẽ không được nghỉ ngơi trong những khách sạn sang trọng chuẩn 5 sao trước chuyến đi

Rủ nhau ‘đi trốn’ tại khu cắm trại Paradise Vũng Tàu nghỉ dưỡng và vui chơi thả ga

23:03:46 03/12/2021
Đến với khu cắm trại Paradise Vũng Tàu bạn sẽ được thỏa thích vui chơi các hoạt động teambuilding, đốt lửa trại, nướng đồ ăn và tắm biển

Đến đảo Manukan Malaysia 'trốn deadline', cùng người thương tận hưởng một kỳ nghỉ trong mơ

23:03:17 03/12/2021
Đảo Manukan Malaysia gây thương nhớ với màu nước biển xanh trong, những bãi cát trắng trải dài cùng nhiều hoạt động như lặn biển, lướt ván,... vô cùng hấp dẫn

Ảm đạm các chợ giáng sinh ở Praha

23:00:42 03/12/2021
Một trong những khu chợ Giáng sinh nhộn nhịp tiêu biểu nhất ở Séc tại Quảng trường Václav (hay còn gọi là Quảng trường Con ngựa) năm nay cũng rơi vào bầu không khí ảm đạm

Mê mẩn vẻ đẹp của hoa lê rừng trên phố Hà Nội

20:55:00 03/12/2021
Còn 2 tháng nữa mới đến tết Nguyên đán nhưng nhiều tiểu thương ở chợ Quảng Bá (Tây Hồ, Hà Nội) đã cho nhập hoa lê rừng về bán

Có thể bạn quan tâm

Hà mã đi lang thang thì lạc vào lãnh địa của sư tử - Kết cục đầy bi thảm!

Clip hay

14:32:19 05/12/2021
Tại Vườn quốc gia Masai Mara, Kenya, một con hà mã đã đi quá xa đàn của mình và vô tình lạc vào lãnh địa của bầy sư tử. Mặc dù hà mã không phải là con mồi yêu thích của sư tử nhưng điều đó không có nghĩa là sư tử không ăn thịt chúng

Bạn trai đại gia "chơi lớn" trong lần hẹn đầu tiên, ai ngờ lúc up ảnh lên mạng cô gái mới "chết điếng" vì câu chào kì lạ

Netizen

14:31:46 05/12/2021
Đoạn clip hút 1,6 triệu lượt xem, hơn 144.000 lượt like trên TikTok và người xem vô cùng thán phục cách xử lý của cô gái 5 năm

NSƯT Trịnh Kim Chi đau đớn đăng cáo phó, Vy Oanh, Bằng Kiều, Giáng My và cả showbiz xót xa chia buồn

Sao việt

14:31:20 05/12/2021
NSƯT Trịnh Kim Chi bàng hoàng báo tin tang sự, Vy Oanh, Bằng Kiều, Hiếu Hiền và loạt sao Việt xót xa thành kính phân ưu cùng gia đình

Vó cần Hương canh

Ẩm thực

14:29:55 05/12/2021
Vó cần Hương canhRau cần có lẽ không còn xa lạ gì trong mâm cơm người Việt. Một bữa cơm ngon ngoài món chính cần để ý đến cả rau nhằm cân bằng hương vị tổng thể và bổ sung dinh dưỡng cần thiết

Phương Oanh thả dáng với váy xuyên thấu lấp ló quần trong, dân tình phản ứng ngược đời

Phong cách sao

14:29:31 05/12/2021
Khéo léo mặc trang phục xuyên thấu, Phương Oanh nhận về cơn mưa lời khen của người hâm mộ

Lãnh đạo Kiên Giang khẳng định tin đồn Phú Quốc có biến thể Omicron là bịa đặt

Đời sống

14:26:44 05/12/2021
Ngày 5-12, trả lời báo Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Lưu Trung, phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, cho biết tin đồn trên các trang mạng xã hội về việc Phú Quốc có người nhiễm biến thể COVID-19 mới Omicron là bịa đặt, không đúng sự thật

Giá lăn bánh Hyundai Accent sau khi được giảm 50% lệ phí trước bạ

Ôtô

14:19:10 05/12/2021
Khách hàng tại Hà Nội chỉ cần từ 474 triệu đồng để lăn bánh Hyundai Accent sau hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ

Núi lửa phun tại Indonesia: 13 người thiệt mạng, tro bụi ngập tới mái nhà

Thế giới

14:16:52 05/12/2021
Ít nhất 13 người đã thiệt mạng vì đợt phun trào nghiêm trọng đang diễn ra tại núi lửa Semeru tại Indonesia

Doanh số bán Oppo Reno7 vượt 15 triệu USD chỉ sau 15 phút 

Đồ 2-tek

14:13:28 05/12/2021
Ngày 3/12/2021, Oppo Reno7 đã được mở bán và ngay lập tức thu về tới trên 15 triệu USD chỉ trong 15 phút

Màn hình Redmi Pro 27 inch ra mắt với độ phân giải 2K 

Thế giới số

14:11:39 05/12/2021
Bên cạnh Xiaomi với màn hình 4K 27 inch, Redmi cũng ra mắt luôn màn hình 27 inch nhưng lần này chỉ có độ phân giải 2K dễ tiếp cận hơn

Porsche 911 Turbo biến hình thành xe đi tuyết

Siêu xe

14:11:26 05/12/2021
Số tiền mà vị chủ nhân chiếc Porsche 911 Turbo này phải chi trả để độ thành xe đi tuyết vẫn là một ẩn số, trong khi chỉ riêng phần mâm xe đã có giá lên đến 9.000 USD

Điều quan trọng nhất với phụ nữ không phải là đàn ông mà chính là ở 3 điều quan trọng này

Tình yêu

14:07:26 05/12/2021
Cuộc đời ngắn ngủi vô cùng, chớp mắt mà đã mấy chục mùa xuân trôi qua, đừng sống vì ai đó quá nhiều, cũng đừng hi sinh cho những điều không xứng đáng các chị nhé!