Luôn khinh thường vợ vì không kiếm ra tiền, giờ thất nghiệp, tôi chết sững khi vợ đưa ra hai cuốn sổ tiết kiệm hàng trăm triệu đồng

Vợ đưa ra hai cuốn sổ tiết kiệm rồi ôm lấy tôi. Cô ấy thì thầm một câu khiến tôi cay xè mắt vì hối hận .

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão ; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào chị Hướng Dương,

Tôi là đàn ông và nhiều người nói tôi có tính gia trưởng. Riêng tôi, tôi không thể tự nhận ra điều đó. Chỉ là tôi ít nói, khắt khe và kĩ tính hơn những người đàn ông khác mà thôi. Vợ tôi ngược lại, luôn dịu dàng, hòa nhã và hay cười. Sau khi sinh con, cô ấy nghỉ việc để chăm bé vì con tôi sinh non nên sức khỏe yếu. 3 năm nay, kinh tế trong nhà đều do tôi gánh vác.

Vì vợ không kiếm ra tiền nên tôi nhìn cô ấy bằng ánh mắt khác. Tôi yêu cầu vợ phải chăm lo gia đình thật chu đáo, không được để nhà dơ, không được để con bệnh. Mà nếu con có bệnh, tôi cũng chỉ đưa tiền cho cô ấy tự xoay chứ không đưa đi khám. Ra ngoài làm ăn, nhìn vợ người ta đẹp đẽ, thơm phức, tôi lại càng cám cảnh vợ mình ở nhà.

Luôn khinh thường vợ vì không kiếm ra tiền, giờ thất nghiệp, tôi chết sững khi vợ đưa ra hai cuốn sổ tiết kiệm hàng trăm triệu đồng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Cho đến tháng trước, tôi lâm vào cảnh thất nghiệp. Đây là điều mà tôi chưa từng nghĩ đến nên tôi đã bị sốc. Khi tôi báo tin với vợ, cô ấy vào phòng, lấy hai cuốn sổ tiết kiệm rồi ôm lấy tôi. Cô ấy thủ thỉ bảo tôi hãy cố gắng, cô ấy sẽ mãi là người đứng sau ủng hộ tôi hết mình. Tôi chết lặng, hối hận tột độ, mắt cay xè.

Thì ra trong 3 năm qua, vợ tôi không ăn bám như tôi nghĩ mà cô ấy làm cộng tác viên báo chí, bán hàng online… âm thầm dành dụm tiền để phòng ngừa chuyện bất trắc. Nhìn hai cuốn sổ tiết kiệm lên đến 300 triệu đồng mà tôi tự xấu hổ chị ạ. Tôi nên chuộc lỗi với vợ như thế nào đây? Và tôi có nên để vợ gửi con để đi làm không? Riêng tôi, tôi vẫn đang nộp hồ sơ ở nhiều nơi nhưng chưa có việc mới. Tôi chán nản quá. (hoquan…@gmail.com)

Luôn khinh thường vợ vì không kiếm ra tiền, giờ thất nghiệp, tôi chết sững khi vợ đưa ra hai cuốn sổ tiết kiệm hàng trăm triệu đồng - Hình 2

Hướng Dương tư vấn

Chào bạn,

Khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn, ta mới biết được ai là người thật sự quan tâm, yêu thương mình. Bạn là người may mắn vì có một người vợ tuyệt vời. Cô ấy không chỉ biết cảm thông, yêu thương chồng mà còn là người biết vun vén, dành dụm và lo xa. Một người như thế xứng đáng nhận được sự trân trọng, yêu thương từ chồng mình.

Bạn đáng trách vì đã khinh thường vợ mình chỉ vì suy nghĩ thiển cận, cho rằng cô ấy “ăn bám” mình. Hơn thế, việc bạn không giúp đỡ vợ trong bất cứ việc gì, thậm chí cả khi con bệnh càng khiến bạn trở nên tồi tệ và vô trách nhiệm trong mắt mọi người. Nhưng vợ bạn vẫn bỏ qua tất cả và dành cho bạn sự ủng hộ, chia sẻ tận tâm. Điều này thật đáng quý trọng.

Sau việc này, Hướng Dương hi vọng bạn sẽ thay đổi suy nghĩ và hành động của mình. Bạn hãy yêu thương và phụ giúp, chia sẻ với vợ trong mọi việc. Đừng để cô ấy tự bươn chải vì một khi người phụ nữ đã quen sống và đối diện vấn đề một mình, cô ấy sẽ không còn cần đến bạn nữa.

Nếu con đã lớn, bạn có thể gửi bé để vợ chồng cùng đi làm và gây dựng lại kinh tế. Hơn thế, khi cả hai vợ chồng cùng đi làm thì tinh thần trách nhiệm cũng được nâng cao hơn. Riêng bạn, bạn cần mạnh mẽ, kiên định đối diện khó khăn lần này và vượt qua bằng ý chí của bản thân. Hãy xem lần thất nghiệp này là một thử thách để bạn nhận ra những thiếu sót của bản thân để đổi bản thân và hoàn thiện mình theo hướng tích cực hơn.

Chúc bạn sớm ổn định việc làm và hạnh phúc.

Trong bóng tối, tôi tìm đồ vô tình làm rơi vỡ bát, buông nhân tình ra để dậy bật đèn thì choáng váng với cảnh tượng dưới sàn

Khi đèn vừa bật sáng, tôi và nhân tình đều chết sững với cảnh tượng trước mặt.

Tôi từng cho rằng, đàn ông có nhân tình bên ngoài là gã khốn, không xứng đáng được tha thứ. Nhưng kết hôn 7 năm, có 2 đứa con gái, tôi mới thấy mình khi xưa ngu ngốc. Quả là manh chiếu mới chưa trải sự đời! Công ty tôi, 10 ông dễ 9 ông có nhân tình bên ngoài. 1 ông còn lại chắc chắn chơi giấu anh em. Hoặc vợ gã chưa phát hiện và làm um lên.

Thực ra, chúng tôi đều là những người bắt đầu dư dả 1 chút về vật chất, con cái đủ lớn để không phải tối ngày ôm ấp, ẵm bế. Song lúc có chút thời gian cho bạn đời thì tình cảm vợ chồng bắt đầu có dấu hiệu đi xuống. Kiểu ở cùng nhau quá lâu dẫn tới nhàm chán, nhìn nhau chẳng thấy hứng thú gì nữa. Tuy nhiên, cả hội chúng tôi đều hiểu rằng, gia đình vẫn là điều đáng trân trọng nhất. Dù có đi cặp kè với cô này, cô kia, chúng tôi cũng không bao giờ ly hôn vợ.

Thời gian này, tôi được các anh đồng nghiệp mai mối một cô em vừa ra trường. Hồng - tên nhân tình của tôi khá xinh xắn, nhanh nhẹn. Hồi đầu cô ấy xin vào công ty tôi thực tập vị trí kế toán. Tuy nhiên, các chị bên phòng đó khá khó. Mấy lần nhìn thấy Hồng đứng cầu thang bộ khóc lóc dấm dứt, đồng nghiệp của tôi bắt đầu trêu chọc. Rồi dần dần, chúng tôi hay rủ Hồng cùng đi nhậu nhẹt sau giờ làm. Cũng nhờ thế, các chị ở phòng kế toán cũng không gây khó dễ gì cho cô ấy nữa. Và tôi cũng có cơ hội gặp gỡ, nói chuyện với Hồng nhiều hơn.

Tuy nhiên, mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu từ khi cô ấy ra trường được 2 tháng. Chẳng hiểu sao, càng nói chuyện tôi càng thấy hứng thú. Hồng dành cho tôi sự tôn sùng, ngưỡng mộ - điều mà vợ tôi bao lâu nay chẳng làm được.

Cô nhân tình bé nhỏ này còn biết cách làm nũng, rồi biết chiều, biết nịnh bợ tôi. Và đặc biệt, Hồng trẻ trung, xinh đẹp hơn vợ tôi biết bao nhiêu lần. Thế nên, khi bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng này tôi cũng không thấy tội lỗi. Tôi cho rằng, việc để chồng chán cơm, ra ngoài ăn phở đương nhiên là lỗi của vợ rồi. Và tôi chính thức cặp kè với Hồng, mỗi tháng bỏ ra 1 khoản để nuôi nhân tình.

Suốt gần 1 năm, mọi chuyện êm xuôi. Tôi nghĩ mình qua mắt vợ khá khéo. Còn anh em ở công ty, đương nhiên chả ai dại gì mà hại nhau. Chúng tôi bênh nhau chẳng xong nữa là... Mỗi lần muốn đưa nhân tình đi chơi, chúng tôi lại lập hội tới resort nào đó gần gần. Lâu lâu có tiền thì làm hẳn chuyến đi xa, ăn chơi xả láng.

Tuy nhiên, vợ tôi cũng có ngày phát hiện. Tôi cứ nghĩ cô ấy ngu ngơ dễ qua mắt lắm... Không hiểu bằng cách nào? Thậm chí, vợ còn có cách bắt quả tang khiến tôi và nhân tình được phen hú hồn. Và tới tận bây giờ, tôi vẫn muối mặt khi nhìn bố mẹ 2 bên và các con.

Hôm ấy, vợ nói có việc phải đi công tác gấp trong 4 ngày. 2 đứa con thì cô ấy cho phép qua nhà bạn vì tôi không biết nấu nướng gì. Song còn tôi, vợ bảo anh tự lo. Hoặc anh qua ông bà nội ngoại thì không phải ăn hàng. Tôi vội vàng tiễn vợ, rồi khăng khẳng nói mình già rồi, tự lo được.

Và khi vợ vừa khép cánh cửa lại, cũng là lúc tôi nhấc máy a lô cho nhân tình. Hồng lập tức bắt taxi lao tới. Chỉ mang phận bồ nhí, nhưng Hồng thật sự rất yêu tôi. Cô ấy luôn mong chờ được có danh phận, song tôi không thể đáp ứng. Và Hồng vẫn hay xin tôi cho về nhà. Nghĩ cũng thương, nhưng tôi chỉ có thể thi thoảng rủ anh em về nhà tụ tập để tranh thủ đưa cô ấy về.

Trong bóng tối, tôi tìm đồ vô tình làm rơi vỡ bát, buông nhân tình ra để dậy bật đèn thì choáng váng với cảnh tượng dưới sàn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Và đây rõ ràng là cơ hội quá tuyệt vời. Khi Hồng tới, chúng tôi lao vào nhau. Trong bóng tối mập mờ, tôi cùng nhân tình đã nằm trên giường ngủ của 2 vợ chồng. Tôi quờ tay tìm hộp bao cao su trong hộc tủ đầu giường, song lại vô tình làm rơi vỡ thứ gì đó như bát, đĩa.

Bật đèn lên, tôi bất ngờ khi dưới sàn đầy cháo gà. Hóa ra đó là thức ăn mà vợ đã chuẩn bị. Nhưng phía trên kệ tủ còn mảnh giấy... Cô ấy bảo tôi đi ra ngoài sẽ có điều bất ngờ. Quá tò mò, tôi buông nhân tình ra rồi ra ngoài. Nhưng sốc vì bố mẹ 2 bên đã đều tề tựu đông đủ.

Tôi không biết họ xuất hiện từ khi nào, vào nhà làm sao, xong sự thật là họ đã ở đây. Đáng sợ hơn, vợ tôi từ dưới bếp bê lên đĩa hoa quả và trà nước cho bố mẹ. Rồi cô ấy bảo:

- Anh gọi nhân tình ra chứ còn gì nữa. Bố mẹ cũng mong được gặp rồi đó. Anh yên tâm, em cho 2 con sang nhà bạn thật rồi. Chúng sẽ không biết chuyện đáng xấu hổ của bố nó đâu.

Và đương nhiên, tôi có chối đằng trời trong khi Hồng còn đang ở phòng ngủ. Bố mẹ thì giận lắm, tôi chỉ biết cúi đầu xin lỗi. Tuy nhiên, vợ tôi kiên quyết ly hôn. Cô ấy nói đã nhận ra từ lâu, song muốn tôi hối cải. Ai ngờ tôi chẳng thay đổi lại càng lún vào sâu, đem tiền cho ả, dẫn ả về nhà...

Tuy nhiên, điều khiến tôi hối hận hơn cả là vợ đã kí đơn và bảo: "Anh thấy sao nếu vợ anh cũng có người đàn ông khác?"

Giờ này tôi kể chuyện ra để mong mọi người cho tôi lời khuyên. Tôi muốn làm lành mà vợ vẫn khăng khăng ly hôn. Cô ấy hiện đã về ngoại ở, đưa cả 2 đứa nhóc theo nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Gần 300 y bác sĩ từ tâm dịch Bắc Giang trở về nhà00:46Clip: Anh Tiến Linh tập thể dục trong lúc cách ly, nhìn ảnh... ngon00:20Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41

Tiêu điểm

Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai
20:56:01 20/06/2021
Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại
12:23:42 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang
18:45:30 21/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Netizen gọi tên vì nghi vấn "chung bồ" với Ngọc Trinh, Lily Chen khoá Facebook liền tay!
17:51:03 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày
18:03:05 21/06/2021
Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thanh Bạch và "bà trùm" Thúy Nga
17:32:15 21/06/2021
Gia cảnh của Tống Nghiên Phi
19:48:49 21/06/2021
Cô gái được bạn trai CEO lớn hơn 16 tuổi cầu hôn trên máy bay bị Netizen mỉa mai: “Dại gì không đồng ý”
17:33:01 21/06/2021

Tin mới nhất

Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng

21:27:23 21/06/2021
Nếu tôi là con dâu trong nhà, chuyện rửa bát cũng không phải vấn đề gì. Nhưng hình như Thành và mẹ anh đều quên rằng hiện tại tôi vẫn đang là khách.

Nhờ chồng bê chậu quần áo lên sân thượng vì cho con bú, anh buông 1 câu khiến bố đẻ cầm dép đuổi ra khỏi nhà

21:15:08 21/06/2021
Đến lúc này tôi cũng không biết nên vui hay nên buồn vì chồng bị đuổi ra đường nữa các mẹ ạ?!?

Chấp nhận ở rể, 4 năm hết lòng báo hiếu, đến khi chia tài sản thì bố vợ tuyên bố một bí mật khiến mẹ vợ ngất xỉu còn tôi uất ức vô cùng

21:11:41 21/06/2021
Trong lúc các con đều thắc mắc khó hiểu thì ông tuyên bố một điều khiến cả nhà nháo nhào.

Kỉ niệm 3 năm yêu nhau, người yêu tặng tôi cú "liên hoàn sốc" khiến tôi điêu đứng

21:09:07 21/06/2021
Tôi nghe người yêu nói mà ngơ ngẩn, đầu óc xoay cuồng vì quá sốc với bí mật của cô ấy.

Mất cả buổi sáng nướng hai con gà, nào ngờ vừa đem lên, chị chồng tôi đã đem đổ hết cho chó ăn

21:06:51 21/06/2021
Nhìn hai đĩa thịt gà bị đổ hết vào bát thức ăn cho chó mà tay tôi run lên vì quá tức giận.

Báo tin có thai với bạn trai và cái kết không thể ngờ đẩy cuộc đời tôi lâm vào ngõ cụt

17:57:59 21/06/2021
Anh cũng có tâm trạng vui giống tôi, sau khi hai đứa về phòng, tôi bảo phải báo tin cho bố mẹ hai bên biết sớm để tính đến chuyện cưới xin..

Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ

17:04:55 21/06/2021
Cánh cửa mở toang, 4 con mắt nhìn chằm chằm vào cơ thể tôi, quá xấu hổ, tôi chỉ kịp vơ vội chiếc chăn quấn lấy cơ thể. Người đi bên cạnh chồng tôi chính là cậu bạn thân tên Thịnh, chưa vợ, khá đẹp trai.

Vào viện chăm sóc chị gái, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật đáng sợ mà anh rể giấu giếm bấy lâu nay

16:54:18 21/06/2021
Đến khi con gái chị được 7 tuổi, bệnh tim của chị tôi bị nặng hơn rất nhiều, thường xuyên phải vào bệnh viện. Tôi và anh rể thay nhau chăm sóc chị mỗi khi nhập viện.

Cả gia tài có 500 triệu nhưng chồng nằng nặc đòi mua nhà 2 tỷ, hóa ra anh định mượn sổ đỏ của nhà vợ để thế chấp vay tiền

16:48:55 21/06/2021
Khi bố mẹ tôi không cho mượn sổ đỏ thế chấp, chồng về trút hết tức giận lên vợ.

Xin phép bố mẹ đến sống thử với bạn trai, chỉ 1 tuần sau chị gái tôi đã quay trở về với bộ dạng hết sức thê thảm

16:38:44 21/06/2021
Mặc bố mẹ ngăn cản, chị tôi bỏ ngoài tai, vẫn dọn hết hành lý ra ngoài sống với bạn trai. Bố mẹ tôi bất lực đứng nhìn chị rời khỏi nhà.

Bị đau chân, tôi có cớ xin đi nhờ xe anh hàng xóm đẹp trai, nào ngờ vừa mở lời đã nhận được câu trả lời sốc óc

15:33:02 21/06/2021
Câu nói quá phũ phàng của anh hàng xóm độc thân làm tôi nóng mặt, bức xúc cả ngày không làm việc được.

Dắt mẹ chồng đi đánh ghen, đến nơi bà chỉ tuyên bố một câu khiến chồng tôi hoảng hốt, ngoan ngoãn chạy về xin lỗi

12:21:32 21/06/2021
Nhiều lần nói với mẹ chồng về chuyện chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, bà không tin. Lần này tôi sẽ đưa bà đi để biết được con người thật của chồng tôi.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

11:33:09 21/06/2021
Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Sau đêm mặn nồng với bạn gái trong nhà nghỉ, sáng ra đọc được tin nhắn giữa em và mẹ đẻ mà tôi run lẩy bẩy trước một bí mật tày đình

11:30:19 21/06/2021
Tôi tò mò cầm điện thoại của Q lên xem, thì ra là tin nhắn mẹ em gửi.

Chồng tỏ ý muốn nuôi mẹ chồng cũ của tôi, chưa kịp vui mừng tôi đã phải nghẹn họng khi biết lý do phía sau

06:19:55 21/06/2021
Tâm sự với chồng về cuộc sống túng quẫn của mẹ chồng cũ phải gắn cả đời với chiếc giường. Anh suy nghĩ một lát rồi nói muốn chăm sóc bà.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

Có thể bạn quan tâm

Du lịch bằng tàu hỏa: Điều kỳ diệu trên những tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới

Du lịch

00:08:20 22/06/2021
Tàu Thống Nhất của Việt Nam nối hai miền Bắc - Nam cũng lọt top 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới do tạp chí Lonely Planet bình chọn.

Top chòm sao sự nghiệp tiến triển vượt bậc nhất tuần này (21/6 - 27/6/2021)

Trắc nghiệm

00:08:15 22/06/2021
Tử vi của 12 chòm sao nói rằng, tuần này (21/6 - 27/6/2021), vận trình sự nghiệp của những chòm sao này tiến triển nhanh chóng. Đây là thời điểm thuận lợi để các chòm sao này thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Bà Suu Kyi cảm ơn người dân chúc mừng sinh nhật

Thế giới

23:49:30 21/06/2021
Thông qua luật sư, cựu Cố vấn nhà nước Myanmar Aung San Suu Kyi ngày 21/6 cảm ơn người ủng hộ đã cài hoa lên tóc để chúc mừng sinh nhật lần thứ 76 của mình.

Thủ tướng khen 32 cán bộ y tế tiêu biểu trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:46:50 21/06/2021
32 cán bộ y tế có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19 đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng

Pháp luật

23:44:40 21/06/2021
Cuộc cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng được đánh giá là nhanh gọn, quyết liệt, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Bộ Y tế hỗ trợ Bình Dương chống dịch Covid-19

Sự kiện nóng

23:40:30 21/06/2021
Đây là động thái của Bộ Y tế sau khi địa phương này liên tiếp ghi nhận 89 ca mắc Covid-19 trong thời gian ngắn vừa qua

'Tuyển Anh không tính đường về nhì bảng D'

Bóng đá thế giới

23:23:43 21/06/2021
Raheem Sterling nhấn mạnh tuyển Anh phải thắng CH Czech để dẫn đầu bảng D và chơi trận vòng 16 đội Euro 2020 ở Wembley.

Những cặp cha con nổi tiếng trong giới giải trí

Sao âu mỹ

23:18:13 21/06/2021
Nhân dịp Ngày của cha 20/6, Insider vinh danh những cặp cha con nổi tiếng, có tác phẩm ghi dấu ấn ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

Cách người Nhật ngăn hoa anh đào nở sớm 

Clip hay

23:13:03 21/06/2021
Để chuẩn bị cho Olympic Tokyo diễn ra vào tháng 7, tổ chức phi lợi nhuận địa phương đã bảo quản cây anh đào trong nhiệt độ lạnh, nhằm ngăn hoa rụng trước khi diễn ra Thế vận hội.

Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường

Sao việt

23:08:42 21/06/2021
Giữa những ồn ào chuyện tiền nong của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhiều sao Việt cũng đã bàn luận về chủ đề này. Trong đó, không ít người chê trách nữ ca sĩ.

Chồng giật mình vì vợ bóp còi xe 

Hài hước

23:05:52 21/06/2021
Anh chồng đang sửa xe thì vợ ngồi trong lém lỉnh bóp còi khiến anh giật nảy mình.

Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream

Sao châu á

23:03:48 21/06/2021
Tinh thần nam diễn viên đã ổn định. Trước đó, ông bật khóc trên livestream bán hàng vì nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Trung Quốc - Thị trường có chu kỳ thay thế điện thoại nhanh nhất thế giới 

Đồ 2-tek

23:00:57 21/06/2021
Theo nghiên cứu mới nhất từ ​​Strategy Analytics, cứ 10 người Trung Quốc thì có 7 người dự định mua điện thoại thông minh mới trong sáu tháng tới.

Đức điều tra Apple 

Thế giới số

22:57:07 21/06/2021
Apple là hãng công nghệ lớn thứ tư đối mặt với cuộc điều tra chống độc quyền tại Đức.

Cô gái sinh năm 2000 gây tranh cãi khi đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ

Netizen

22:55:01 21/06/2021
Cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của loạt thí sinh tiềm năng, trong đó có cả những người đẹp chuyển giới.