“Lưới trời”: Bà Tím ác như “dì ghẻ” bước ra từ truyện cổ tích

Bà Tím là một trong những nhân vật để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự mưu mô, gian ác. Bà Tím là mợ của Mỹ Tiên những không ít lần khán giả lại lầm tưởng bà chính là “mụ dì ghẻ” trong truyền thuyết bước ra để hành hạ cô gái Mỹ Tiên tội nghiệp.

Không thể phủ nhận rằng bà Tím là một người rất quan trọng trong cuộc đời Mỹ Tiên. Nếu Út Hạnh có công sinh thành thì Mỹ Tiên cũng không thể phủ nhận công lao dưỡng dục của bà Tím bởi bà chính là người cho Mỹ Tiên từng giọt sữa từ khi mới chào đời.

Nhưng cũng chính bà Tím là người luôn tìm cách bán Mỹ Tiên. Mọi điều bà làm cho Mỹ Tiên đều do Hai Tâm ép buột và khi Hai Tâm vừa qua đời bà liền đem bán Mỹ Tiên cho bà Lành. Mọi sự cay độc bà Tím dành cho Mỹ Tiên chưa bao giờ dừng lại.

ADVERTISEMENT

Lưới trời: Bà Tím ác như dì ghẻ bước ra từ truyện cổ tích - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khi ở nhà bà bắt Mỹ Tiên làm hết mọi việc cực khổ để cho Mỹ Tú, con gái của bà được sung sướng. Đến khi Mỹ Tiên đến ở với bà Lành, thấy Mỹ Tiên được vui vẻ, hạnh phúc, bà Tím cũng không hài lòng. Khi Út Hạnh trở về tìm con, bà Tím lại xuất chiêu “trộm long tráo phụng”, giúp Mỹ Tú cướp mẹ, cướp luôn cuộc sống giàu sang của Mỹ Tiên.

Vì kế hoạch “trộm long tráo phụng”, bà Tím sẵn sàng ra tay thuê người ám sát Thắng khi hắn biết kế hoạch của mẹ con bà. Bà Tím không từ thủ đoạn để đạt được điều mình muốn. Vốn dĩ là một người độc ác, hãm hại em chồng, bán luôn cháu chồng thì bà Tím lại “dựng” nên một câu chuyện hoàn toàn ngược lại.

Lưới trời: Bà Tím ác như dì ghẻ bước ra từ truyện cổ tích - Hình 2

Bà Tím giả vờ hối hận, tỏ ra là một người giàu tình nghĩa, yêu thương con của Út Hạnh hơn cả con ruột, trở thành người chị dâu “hiếm có khó tìm” và dành trọn sự tin tưởng, biết ơn của Út Hạnh. Bên cạnh đó, khi nghe câu chuyện của bà Tím, Mỹ Tiên cũng không còn hờn trách mẹ Tím vì những cư xử không tốt từ xưa đến nay.

Bà Tím còn liên tục đai nghiến, chì chiết Mỹ Tiên vì sợ cô sẽ giành cuộc sống sung sướng của Mỹ Tú. “Đừng có đũa mốc mà chòi mâm son”, “đừng có thấy sang mà bắt quàng làm họ”, “cuộc sống đó là của Mỹ Tú, đừng có mơ tưởng”, bà Tím luôn dành những lời nói tàn độc cho Mỹ Tiên, khiến cô gái nhỏ rất đau khổ.

Lưới trời: Bà Tím ác như dì ghẻ bước ra từ truyện cổ tích - Hình 3

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Không chỉ vậy, khi bà Lành mất, để lại cho Mỹ Tiên toàn bộ gia sản, bà Tím lại ngọt ngào dụ dỗ Mỹ Tiên để lấy tất cả. Đến khi Mỹ Tiên không còn gì, bà lại muốn ép gả cô cho một người đàn ông vừa mới chết vợ với đứa con nhỏ chỉ mới 4 tháng.

Sự cay độc của bà Tím dành cho Mỹ Tiên ngày càng được nâng cấp khiến khán giả thật sự tức giận. Càng thương cho Mỹ Tiên, khán giả càng chờ đợi đến lúc bà Tím bị trừng phạt. Liệu bà Tím sẽ bị trừng trị như “dì ghẻ” trong truyện cổ tích hay bà sẽ được Mỹ Tiên hiền lành tha thứ cho bà tất cả?

Lưới trời: Bà Tím ác như dì ghẻ bước ra từ truyện cổ tích - Hình 4 ADVERTISEMENT

Lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt”, bà Tím không ngờ rằng mọi kế hoạch đổi con của bà và Mỹ Tú đều bị Thắng nắm gọn. Biết được điều này, bà Tím liền nhanh tay thuê người thủ tiêu Thắng, tuy nhiên kế hoạch bất thành. Sự trở về của Thắng khiến bà Tím ngỡ ngàng.

Càng cay đắng hơn khi Thắng biết luôn người khiến mình suýt chết chính là bà Tím. Ôm mối thù sát hại của bà Tím, cùng sự phũ phàng tình duyên của Mỹ Tú, Thắng quyết định dùng bí mật “trộm long tráo phụng” để đe dọa mẹ con bà Tím.

Lưới trời: Bà Tím ác như dì ghẻ bước ra từ truyện cổ tích - Hình 5

Thắng liên tục đến tìm Mỹ Tú. Một mặt thì nói lời thương nhớ, mặt khác Thắng lưu manh lại muốn “xin ít tiền” khiến Mỹ Tú “sống không yên”. Trở thành tiểu thư nhà quyền quý không bao lâu, Mỹ Tú lại phải trở thành “kẻ trộm bất đắc dĩ” để có tiền đưa cho Thắng. Hết trộm tiền của Út Hạnh, trộm đồng hồ của Khang, Mỹ Tú đưa luôn chiếc vòng yêu thích cho Thắng, mong rằng hắn sẽ không làm lộ bí mật của mình.

ADVERTISEMENT

Chưa dừng lại ở đó, Thắng tìm đến bà Tím đòi một số tiền lớn. Nếu bà Tím không đồng ý Thắng dọa sẽ nói hết sự thật cho gia đình Út Hạnh biết, bà Tím đành lẳng lặng đồng ý.

Lưới trời: Bà Tím ác như dì ghẻ bước ra từ truyện cổ tích - Hình 6

Mời quý khán giả cùng đón xem “Lưới trời” đang tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Lưới trời: Bà Tím ác như dì ghẻ bước ra từ truyện cổ tích - Hình 7 ADVERTISEMENT

“Lưới trời”: Tại sao đã biết nơi ở của Út Hạnh, Hải vẫn không dám thẳng thắn gặp lại người xưa?

Mối tình của Hải và Út Hạnh trong "Lưới trời" đã khiến cho khán giả có nhiều tiếc nuối. Lạc mất nhau gần 20 năm trời, Hải làm mọi cách để tìm lại Út Hạnh và con gái nhưng đến khi tìm được, Hải lại không dám bước đến gặp mặt người xưa.

Hải và Út Hạnh gặp nhau ở thời điểm đẹp nhất của tuổi trẻ. Hải là người đàn ông phong lưu, tài giỏi còn Út Hạnh là cô gái trẻ xinh đẹp, giỏi giang. Cả hai dành tình cảm cho nhau một cách rất tình cờ, đơn giản nhưng đầy nhiệt huyết và ấm áp.

"Tình yêu sét đánh" nhưng rất đậm sâu, cả hai đều xem nửa kia là một phần cuộc sống của mình, trở thành chồng vợ. Hạnh phúc càng viên mãn hơn khi Út Hạnh mang thai đứa con đầu lòng. Cuộc sống gia đình nhỏ được phủ đầy màu hồng mơ ước, tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

Lưới trời: Tại sao đã biết nơi ở của Út Hạnh, Hải vẫn không dám thẳng thắn gặp lại người xưa? - Hình 1

ADVERTISEMENT

Nhưng biến cố ập đến, Hạnh từ một người vợ bỗng chốc trở thành "tiểu tam giật chồng", bị đánh ghen, danh dự bị chà đạp. Vốn là một cô gái hiền lành, Út Hạnh không thể chịu nổi cú sốc quá lớn ấy, mối duyên của Út Hạnh và Hải cũng đứt quãng từ đó.

Hải theo mẹ vợ về nhà chịu tội, Út Hạnh bỏ nhà đi về quê rồi sau đó gặp bác sĩ Minh, cả hai thất lạc nhau từ đó. Hải luôn cảm thấy có lỗi với Út Hạnh và con nên muốn tìm lại họ nhưng không thể làm được. Trong suốt gần 20 năm trời, Hải sống trong nỗi dằn vặt, đau khổ.

Lưới trời: Tại sao đã biết nơi ở của Út Hạnh, Hải vẫn không dám thẳng thắn gặp lại người xưa? - Hình 2

Tuy nhiên, nhờ mẩu tin Út Hạnh đăng tìm con gái trên báo, hải đã tìm được đến nhà Út Hạnh và bác sĩ Minh. Cứ ngỡ khi tìm gặp người xưa, Hải sẽ lao đến mừng mừng tủi tủi nhắc về những ngày xưa hạnh phúc. Cứ ngỡ Hải sẽ vội vàng đến trước mặt Út Hạnh để giải thích rõ mọi chuyện, nói những điều mà ngày xưa ông chưa kịp nói.

Nhưng không, nhiều ngày Hải chỉ dám đứng ngoài cửa "thập thò" nhìn vào. Hải chỉ dám nhìn Út Hạnh từ xa. Có lẽ người đàn ông ấy vẫn chưa dám đối mặt với Út Hạnh, đối mặt với những khổ đau ông gây ra cho người mình yêu thương nhất, sợ sẽ làm xáo trộn cuộc sống của Út Hạnh. Và hơn hết có lẽ Hải sợ sự chối bỏ, thù ghét của Út Hạnh dành cho ông.

Lưới trời: Tại sao đã biết nơi ở của Út Hạnh, Hải vẫn không dám thẳng thắn gặp lại người xưa? - Hình 3 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Lưới trời: Tại sao đã biết nơi ở của Út Hạnh, Hải vẫn không dám thẳng thắn gặp lại người xưa? - Hình 4

Hạnh - cô gái xinh đẹp mồ côi ba mẹ - được anh Hai Tâm thương yêu. Thế nhưng vợ Hai Tâm là Tím luôn cảm thấy khó chịu với cô em chồng. Biết chị dâu bày mưu bán mình về làm dâu nhà giàu, Hạnh xin anh lên Sài Gòn làm thợ may rồi quen và yêu người đàn ông tên Hải. Cô không biết rằng Hải đã có vợ...

Khi hai người dành cho nhau tình yêu quá lớn, thì khi bị tổn thương nỗi đau càng lớn hơn gấp bội. Mời quý khán giả cùng đón xem "Lưới trời" đang tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

"Lưới trời" dài 80 tập (25 phút/tập) do Nguyễn Thị Mộng Thu viết kịch bản, có sự tham gia của diễn viên Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Khương Thịnh, Trung Dũng, Thanh Duy, Hạ Anh, Bích Ngọc, Tim, Vũ Ngọc Ánh, Trần Bích Hằng, Cát Vi, Châu Giang... Tập đầu tiên Lưới trời phát sóng lúc 21h30 ngày 4-10.

Lưới trời: Tại sao đã biết nơi ở của Út Hạnh, Hải vẫn không dám thẳng thắn gặp lại người xưa? - Hình 5

Đạo diễn Phương Điền chia sẻ vì không muốn lặp lại những bối cảnh đã có trong các phim từng thực hiện nên anh tìm kiếm những ngôi nhà cổ, hình ảnh xưa còn lưu lại ở Tây Ninh, An Giang, Cần Thơ... Trên 70 bối cảnh lớn nhỏ về Sài Gòn và miền Tây Nam Bộ được tái hiện trong phim.

ADVERTISEMENT

10 chiếc xe hơi và xe máy cổ đã được đưa về Tân Châu (An Giang) để ghi hình. Đoàn phim thuyết phục từng hộ dân cho phép phục dựng một bối cảnh trong vòng hai tuần chỉ để quay năm ngày. Nhà may, tiệm tạp hóa, xe hủ tiếu mì của người Hoa, cây cột điện... đều được chăm chút để miêu tả đời sống phố thị sầm uất của "hòn ngọc Viễn Đông" ngày nào. Sau đó địa phương nơi đây đã giữ lại bối cảnh và trở thành điểm tham quan, chụp hình cho người dân chơi xuân năm 2021.

Lưới trời: Tại sao đã biết nơi ở của Út Hạnh, Hải vẫn không dám thẳng thắn gặp lại người xưa? - Hình 6 ADVERTISEMENT

"Đoàn phim làm hậu kỳ trong giai đoạn cả thành phố phải giãn cách vì dịch COVID-19 nên gặp rất nhiều khó khăn. Có nghệ sĩ lồng tiếng được khoảng 10 tập thì bị mắc COVID-19, chúng tôi phải tìm người thay thế. Được một thời gian người mới cũng bị mắc COVID-19 nên anh em làm hậu kỳ gặp nhiều khó khăn. Thậm chí chúng tôi còn phải có phương án lồng tiếng online...", đạo diễn Phương Điền kể.

Lưới trời: Tại sao đã biết nơi ở của Út Hạnh, Hải vẫn không dám thẳng thắn gặp lại người xưa? - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
"Thương ngày nắng về" lộ loạt "sạn" trong phim: Hồng Đăng bị réo tên?03:24'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 28: Việt không vui khi Giang nhận hoa của tình cũ02:26Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang04:31Ga-ra hạnh phúc - Tập 2: Sơn Ca (Quỳnh Kool) dùng chiêu gì kết thân với Vân (Ngọc Huyền)?04:58Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 28: Vũ mệt mỏi vì ông bố tham tiền03:48Thương ngày nắng về 2 - Tập 52: Bà Nga tha thứ cho chủ tịch Hoàng Long03:40Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng vẫn "ngồi trên đống lửa", lộ diện vụ án mới04:12Thương ngày nắng về - Tập cuối: Bà Nga qua đời, đám cưới Duy - Trang chỉ là mơ?01:40'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' preview tập 29: Giang mắng chồng 'ảo tưởng', Việt nói bạn trai cũ của vợ là 'hãm'02:51Huyền Lizzie - Đình Tú làm rõ tin hẹn hò sau ảnh cưới ở Thương ngày nắng về06:06Quỳnh Kool gây tranh cãi khi khen 'môi Bình An ngọt', còn ăn mắm tôm trước khi hôn03:52Dân chơi không sợ con rơi: Kịch bản an toàn nhưng xúc động, Tiến Luật diễn tròn vai01:56Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 29: Giang muốn Việt không kiện Trâm nữa05:10Đấu trí - Tập 18: Đại tá Giang ra lệnh "F0 vẫn bắt"!03:52Gara hạnh phúc tập 3: Khải thuê Sơn Ca làm “nhiệm vụ đặc biệt”03:03‘Vén màn’ sự xuất hiện của Hồng Đăng trong tập cuối Thương Ngày Nắng Về khiến CĐM ngỡ ngàng01:53‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan?02:33Đấu trí - Tập 12: Ông Túng bị bắt, nút thắt vụ Khải Tuấn được cởi05:14Đấu trí - Tập 9: Cuộc "cân não" của Đại tá công an và bà Vụ trưởng04:59'Đấu trí' tập 18: Vụ trưởng Bằng lo lắng tẩu tán tiền mặt02:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

‘Vén màn’ sự xuất hiện của Hồng Đăng trong tập cuối Thương Ngày Nắng Về khiến CĐM ngỡ ngàng
07:28:20 12/08/2022
Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Sơn Ca tìm ra lối đi bí mật trong ga-ra khiến Khải "sốc nặng"
10:03:01 11/08/2022
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Lam báo công an tóm gọn nhân tình
14:17:51 11/08/2022
"Giấc Mơ Của Mẹ": Nhói lòng cảnh bà Thanh ôm con trai khóc nghẹn
07:26:35 12/08/2022
Ngọc Trinh sánh vai cùng Kiều Minh Tuấn trong “Duyên Ma": Ngọt mà lại không kém phần hài hước
14:07:45 12/08/2022
Ngọc Lan tái xuất với Mẹ Rơm
08:13:45 11/08/2022
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư
10:32:51 12/08/2022
Đấu trí - Tập 18: Con gái sếp hải quan ngày giả nghèo nết na, tối lên đồ vào hội "rich kid"
10:28:52 12/08/2022
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh mắc bệnh hiểm nghèo?
10:49:29 12/08/2022
“Duyên Ma”: Có gì trong dự án điện ảnh kết hợp của Kiều Minh Tuấn và Ngọc Trinh?
11:20:28 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối
10:40:46 12/08/2022
Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người
14:02:58 12/08/2022
Tình tiết mới vụ giả làm Grab "xuống tay" với người tình ở Hàng Bài: Tổng cộng 14 nhát
13:55:40 12/08/2022
Diệp Lâm Anh cùng chồng thiếu gia ra toà lần 2, bị đồn ly hôn vòi tiền 100 tỷ
11:39:43 12/08/2022
Đàn em thân thiết tiết lộ tình cảnh 'ngàn cân treo sợi tóc' của Thương Tín, khiến CĐM vô cùng xót xa
12:09:54 12/08/2022
Cô dâu 19 tuổi nhận 'cơn mưa quà cưới' khi lấy đại gia 65 tuổi, sau 2 tháng nhận kết cục khó tin
11:08:11 12/08/2022
Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?
11:27:43 12/08/2022
Lý Nhã Kỳ làm nữ chính ‘Người ấy là ai’, nam ca sĩ đình đám Vbiz làm ‘cực phẩm’ được chị đẹp chọn
11:21:12 12/08/2022
Con gái 5 tuổi của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa
10:33:31 12/08/2022
Đồng Lôi: Sao nữ tham phú phụ bần, bỏ rơi sư phụ Triệu Lệ Dĩnh để theo đại gia, giờ còng lưng trả nợ
13:36:16 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đấu trí - Tập 18: Đại tá Giang ra lệnh "F0 vẫn bắt"!

10:39:21 12/08/2022
Nghi ngờ Giám đốc CDC Hải Giang giả F0 để kéo dài thời gian, Đại tá Giang quyết định dù F0 vẫn bắt

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: "Phi công trẻ" bắt đầu hành trình cưa đổ Minh Minh

10:39:05 12/08/2022
Sau cú ngã bất ngờ và nụ hôn bất ngờ, Hào (Minh Hoàng) đã mạnh dạn hơn để đẩy mối quan hệ với chị gái Minh Minh (Quỳnh Nga) nhanh hơn nữa

Đạo diễn "Giấc Mơ Của Mẹ" tiếp tục minh chứng mát tay ở phim dài tập

07:16:15 12/08/2022
Giấc Mơ Của Mẹ  hiện đang được chiếu trên nền tảng VieOn và đang rất được khán giả chào đón. Thông qua bộ phim, một lần nữa ta thấy được tài năng, sự mát tay của vị đạo diễn này với thể loại phim truyền hình Việt Nam. 

Những chi tiết "Thương Ngày Nắng Về" làm hay hơn bản gốc Hàn

07:09:48 12/08/2022
Những chi tiết này đã góp phần làm cho Thương Ngày Nắng Về trở thành một trong những phim truyền hình gia đình đình đám nhất Việt Nam

'Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái' tung trọn bộ teaser đầy ám ảnh của dàn cast trăm tỷ

06:59:47 12/08/2022
Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về hình ảnh nhân ngư quỷ dị, Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái đã chính thức quay trở lại với loạt teaser rợn người . Không chỉ hé lộ những tình tiết đáng ...

Đấu trí tập 17: Đại tá Giang căng thẳng vì chuyên án nghiêm trọng

22:57:25 11/08/2022
Trong tập 17 Đấu trí, việc điều tra đi vào bế tắc khiến Đại tá Trần Giang hết sức lo lắng, trăn trở

Nỗi sợ lớn nhất của dàn diễn viên “Đấu trí”

22:51:46 11/08/2022
Trong suốt quá trình tham gia bộ phim hình sự Đấu trí , có một điều khiến các diễn viên... sợ hãi

NSND Hồng Vân - bà mẹ “giận mà thương” từ Gạo nếp gạo tẻ đến Giấc mơ của mẹ

22:46:51 11/08/2022
Với 2 vai diễn thành công trong Gạo nếp gạo tẻ và Giấc mơ của mẹ , NSND Hồng Vân đã khắc họa chân thực hình ảnh của người mẹ tần tảo và chăm lo cho con. Đồng thời, Hồng Vân cũng chứng minh rằng vai diễn mẹ trong phim truyền hình Việt đò...
ADVERTISEMENT

'Đấu trí' tập 18: Vụ trưởng Bằng lo lắng tẩu tán tiền mặt

16:49:28 11/08/2022
Trong Đấu trí tập 18, lường trước được tình huống nguy hiểm, Vụ trưởng Bằng nhờ người cất giấu số tiền lại quả 500 nghìn USD mình đã nhận

Đấu trí - Tập 17: Vũ xin theo tiếp vụ Khải Tuấn, Đại tá Giang ám ảnh vì đại án y tế

10:09:18 11/08/2022
Chưa đi đến cùng vụ án Khải Tuấn, Vũ xin cấp trên cho đội của mình tiếp tục được đánh án. Trong khi đó, Đại tá Trần Giang cũng cảm thấy ám ảnh vì vụ án này

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) muốn người yêu nhìn ngắm mình mỗi ngày

10:00:05 11/08/2022
Vũ muốn Lam để ảnh của mình trên bàn làm việc để bạn gái được nhìn thấy anh mỗi ngày

Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị “đâm sau lưng”, vụ án kit test chưa có hồi kết

07:58:02 11/08/2022
Việc Vũ (Thanh Sơn) được điều chuyển làm vụ án khác cũng là để tránh mũi nhọn cho anh khi bị kiện điều tra sai án

"Giấc Mơ Của Mẹ" sánh vai các phim truyền hình cảm động về gia đình

07:09:00 11/08/2022
Nếu bạn là fan cứng của phim truyền hình Việt Nam, thì chắc rằng sẽ dễ dàng nhận thấy đề tài tình cảm gia đình luôn được các nhà làm phim màn ảnh nhỏ quan tâm khai thác. Từ đó cho ra đời hàng loạt siêu phẩm truyền hình về vấn đề này

"Giấc Mơ Của Mẹ": Xúc động 2 lần mẹ Thanh "sửng cồ" bảo vệ các con

06:50:23 11/08/2022
Dù không hiểu rõ những việc con làm, nhưng bà Thanh sẵn sàng battle cực căng với tất cả mọi người khi con gặp chuyện

'Duyên Ma' công bố toàn bộ dàn cast: Kiều Minh Tuấn 'bật mode' nguy hiểm, Ngọc Trinh thu hút với visual đáng yêu

22:19:06 10/08/2022
Duyên Ma đã tiết lộ toàn bộ dàn diễn viên với bộ poster nhân vật hài hước cũng như bật mí phần nào tính cách của mỗi nhân vật thông qua các biểu cảm gây tò mò. 

Teaser 'Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái': Lộ diện nhân ngư bí ẩn cùng những hình ảnh quỷ dị đầy ám ảnh

22:06:19 10/08/2022
Không chỉ hé lộ những tình tiết đáng sợ đi cùng tagline ác quỷ trở lại , tạo hình chính thức của dàn diễn viên trăm tỷ cũng mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

12 con giáp ngày 12/8: Tuất tài lộc vượng phát, Dậu đừng tham quá hóa thâm

Trắc nghiệm

16:33:02 12/08/2022
Theo Sohu, hôm nay tuổi Tuất có đường tài lộc rất sáng, nếu mạnh dạn hơn có thể sẽ vượng lên cực nhanh, Dậu có tích lũy tốt, đừng quá tham kẻo mất hết của cải

Mercedes-Benz EQS với bản độ của Brabus

Ôtô

16:27:47 12/08/2022
Mẫu xe điện đầu bảng của Mercedes-Benz nhận được gói nâng cấp về ngoại thất, nội thất và khả năng khí động học tối ưu hơn

Tìm giải pháp giúp nhà thầu giao thông vượt bão giá

Đời sống

16:27:11 12/08/2022
Thời gian qua, Chính phủ, các bộ, ngành đã vào cuộc quyết liệt tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến vấn đề bão giá vật liệu xây dựng tại các dự án giao thông trọng điểm, nhất là các dự án cao tốc Bắc - Nam

Cách làm chả rắn đặc sản miền Tây ăn là ghiền

Ẩm thực

16:13:57 12/08/2022
Cách làm chả rắn chắc chắn sẽ khiến nhiều người nghe thấy ngại vì sẽ không biết có dễ làm không, có ngon không. Thịt rắn vốn là đặc sản của miền Tây sông nước

Chồng nỡ lòng nẫng mất tiền bảo hiểm thai sản của tôi, lý do anh đưa ra càng khiến tôi muốn lập tức ly hôn

Tâm sự

16:12:27 12/08/2022
Lấy Cường đúng là sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi. Từ anh lái xe tưởng như hiền lành, thật thà và cưng chiều bạn gái, Cường như biến thành người khác sau khi kết hôn. Anh chẳng những ngoại tình mà còn thêm tính vũ phu, lười biếng. Đặc biệ...

McLaren Sabre đặc biệt "lên sàn" đấu giá, dự kiến tới 115 tỷ đồng

Siêu xe

16:11:39 12/08/2022
Chiếc siêu xe McLaren Sabre phiên bản giới hạn chỉ với 16 chiếc toàn cầu này có giá bán hơn 78 tỷ đồng, nó sẽ được bán đấu giá tại Mecum Auctions vào ngày 19/8 tới đây

Tôn Di - Bỏ nghiệp diễn làm dâu hào môn, bị nhà chồng ghẻ lạnh, ly hôn vì sức ép sinh con nối dõi

Sao châu á

16:07:02 12/08/2022
Thông tin ngôi sao xứ Trung - Tôn Di ly hôn Đổng Tử Kiện sau 6 năm gắn bó khiến ai nấy đều bất ngờ. Trước khi kết hôn với Thái tử Kinh Khuyên , Tôn Di  từng là nữ diễn viên 9X triển vọng của showbiz Trung Quốc. Sau khi lập gia đình, cô ...

Johnny Depp lần đầu tái xuất màn ảnh sau vụ kiện với vợ cũ

Sao âu mỹ

16:03:29 12/08/2022
Sau những ồn ào liên quan đến vụ kiện với vợ cũ Amber Heard, tài tử Johnny Depp chính thức đánh dấu lần đầu trở lại màn ảnh với vai diễn Vua Louis XV trong Jeanne du Barry

Nhóm thanh niên mang hung khí uy hiếp, cướp bánh trung thu để đi biếu

Pháp luật

15:53:32 12/08/2022
Trong lúc nhân viên quầy bánh trung thu bên đường ở Bình Dương đang ngủ thì một nhóm thanh niên cầm hung khí xông vào, đe dọa cướp nhiều hộp bánh trung thu

Nguyễn Quang Dũng -  Đạo diễn trăm tỉ vừa tài hoa vừa đào hoa và sự thật về bài văn 4 điểm làm về bố 

Sao việt

15:52:22 12/08/2022
Với tư duy nghệ thuật sáng tạo, thông minh Nguyễn Quang Dũng được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá rất cao. Các tác phẩm phim ảnh của Nguyễn Quang Dũng đều thành công truyền tải được thông điệp ý nghĩa và mang lại doanh thu khủng, ...

Hoàng Nguyên Vũ gay gắt phản đối món tiết canh chay: “Nhân danh làm gì cho mệt”

Netizen

15:52:18 12/08/2022
Không đồng tình với quan điểm làm thực phẩm chay nhưng đặt tên, nhào nặn giống với hình thù đồ ăn mặn. Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ khẳng định sẽ kiên quyết tẩy chay đến cùng

Sau uống thực phẩm chức năng, cô gái 25 tuổi bị nhiễm độc đe dọa tính mạng

Sức khỏe

15:46:11 12/08/2022
Bệnh viện Da liễu TP.HCM vừa điều trị thành công cho 1 cô gái bị hội chứng Lyell sau khi uống thực phẩm chức năng, nguy cơ tử vong lên đến 50%