Lùm xùm The Debut: Thí sinh 3 lần bị loại trở thành quán quân

Tập cuối cùng lên sóng, quán quân đã lộ diện, thế nhưng, The Debut cũng không tránh khỏi tranh cãi. Có thể nói, đây là cuộc thi tai tiếng nhất thời gian qua.

Ngay từ khi công bố phát sóng The Debut – Dự án số 1, ê-kíp sản xuất cam kết đảm bảo tính thực tế, minh bạch, sự khác biệt về tư duy âm nhạc mà chương trình mang lại.

Thế nhưng, đi đến chặng cuối của chuyến hành trình dài hơi, khán giả chỉ thấy những điều ngược lại, chẳng hạn thí sinh đạo nhạc để thử cảm giác giống Sơn Tùng, giám khảo tranh luận “chợ búa” hay mới đây là trong đêm chung kết, điều không ai nghĩ đến đã xảy ra: Người 3 lần bị loại trở thành quán quân của chương trình.

Video đang HOT

Đêm chung kết vẫn không hết “chiêu trò”

Cách thức tính lượt chia sẻ hình ảnh để cứu thí sinh Tùng Dương của The Debut đang bị so sánh với chiêu trò “câu view” của các trang mạng hay cá nhân bán hàng online. Lần đầu tiên, một chương trình âm nhạc thay vì lấy đánh giá chuyên môn lại chọn những lượt chia sẻ của cư dân mạng để quyết định số phận của một thí sinh.

Chưa bàn đến việc tài năng của chàng trai có xứng đáng hay không thì quyết định “500 chia sẻ để Tùng Dương được biểu diễn đêm chung kết” lộ rõ mục đích gây chú ý, câu like của chương trình.

Lùm xùm The Debut: Thí sinh 3 lần bị loại trở thành quán quân - Hình 1

Tùng Dương được cứu trở lại nhờ lượt chia sẻ của khán giả.

Lấy lý do “trao quyền quyết định” cho khán giả nhưng chính khán giả cũng cảm thấy khó hiểu vì luật chơi này.

“Tùng Dương là thánh câu like của chương trình”, một khán giả nhận xét về The Debut. Quả thực, nếu đây là chiêu trò nhằm mục đích gây chú ý thì ê-kíp đã đạt được điều mình mong muốn.

Chỉ trong ít phút, hình ảnh của Tùng Dương đã đạt 2 nghìn chia sẻ, sau đó không ngừng tăng và đạt gần 7 nghìn vào phút thứ 40, gấp nhiều lần so với con số 500 lượt mà ban tổ chức yêu cầu. Đây cũng là bài đăng nhận được sự tương tác lớn nhất của chương trình tới hiện tại.

2 thí sinh trong top 4 trình diễn chưa trọn vẹn

Lội ngược dòng chỉ nhờ vài phút trên mạng xã hội , Tùng Dương biểu diễn ca khúc do chính anh sáng tác mang tên Growing up (Lớn lên ). Đây là bản EDM hiện đại với ca từ trẻ trung, gần gũi, nhắc lại hành trình tham gia cuộc thi, theo đuổi đam mê âm nhạc. Vừa hát, vừa thể hiện vũ đạo, học trò Hương Tràm hoàn thành phần trình diễn và truyền tải những thông điệp đầy ý nghĩa đến khán giả.

Chất riêng của thí sinh này được đưa vào âm nhạc một cách rất hiệu quả nhưng nhược điểm giọng hát chưa thể khắc phục. Trong top 4, Tùng Dương cùng Ngọc Vi nhiều lần vấp phải lời chê về kỹ năng thanh nhạc. Bởi thế, khi giọng ca 20 tuổi trở thành quán quân, ngoài những lời chúc mừng, khen ngợi cũng có ý kiến đánh giá anh chưa xứng đáng.

“Hát thì yếu, trong khi người có khả năng thì vất vả để thi. Nhưng cuối cùng cũng chỉ tạo màu cho chương trình, cuộc thi cũng chỉ là nhảm nhí, tưởng công bằng thế nào”, khán giả bất bình.

Lùm xùm The Debut: Thí sinh 3 lần bị loại trở thành quán quân - Hình 2

Ngọc Vi liên tục bị chê bai về giọng hát, đêm chung kết, cô cũng không tránh khỏi ý kiến trái chiều.

Về Ngọc Vi, dù ở đêm bán kết, các Oraz đã giải thích lý họ chọn cô vào top 4 là bởi màu sắc riêng biệt, thế nhưng tiết mục ở đêm chung kết của thí sinh người Ba Lan gốc Việt một lần nữa khiến khán giả thắc mắc. Khi xem phần thi Phải là anh mắc quá nhiều lỗi, họ tự hỏi “thế lực” nào đã giúp cô vượt qua hàng nghìn thí sinh để đặt chân vào top 4 chung cuộc.

“Phần trình diễn của Ngọc Vi quá nhiều lỗi, động tác chưa chắc, thiếu quyết liệt và còn khá cứng. Về phần hát, chắc bị ảnh hưởng nhiều bởi vũ đạo nên không rõ lời. Khi không còn phần hát đệm thì cao trào bị chênh phô, lệch tông và đôi khi rớt nốt. Nhịp của Vi chưa chắc và hụt hơi. Đây là chung kết chứ không phải hát vui cùng bạn bè”, Ngọc Vi tiếp tục bị chê bai dù lọt vào chung kết.

Thí sinh hot bị lợi dụng để gây chú ý?

Với tổng điểm bình chọn từ hội nhà nghề và khán giả lên tới 59,8%, Tùng Dương trở thành quán quân của The Debut mùa đầu tiên. Trước đó, tại các vòng thi, nam thí sinh có tới 3 lần bị loại và sau đó được cứu quay lại chương trình.

Cụ thể, tại Vòng thách đấu, khi thí sinh Trần Văn An xin rút khỏi cuộc thi, Tùng Dương được 3 Oraz lựa chọn quay lại để đối đầu với nhóm S.E.A.L. Sau đó, Tùng Dương thua cuộc trước nhóm S.E.A.L và bị loại.

Lùm xùm The Debut: Thí sinh 3 lần bị loại trở thành quán quân - Hình 3

Tùng Dương trở thành quán quân nhờ lượt bình chọn áp đảo.

Tới tập 12 – Vòng thao trường, Hương Tràm tiếp tục thuyết phục nhà sản xuất để đưa Tùng Dương quay lại và trở thành một thành viên trong team của nữ Oraz.

Tuy nhiên, tại trận đấu bán kết – Vòng tuyên ngôn, Tùng Dương lại không may bị loại vì bài thi bị đánh giá là xuống phong độ.

Thế nhưng, một lần nữa Tùng Dương giành lại quyền thi đấu nhờ 6,5 nghìn lượt chia sẻ trong vòng 40 phút.

Có thể nói Tùng Dương là quán quân lận đận nhất nhưng đồng thời may mắn nhất. Trong hàng chục cuộc thi tìm kiếm tài năng từng được tổ chức tại Việt Nam, chưa từng có tiền lệ thí sinh bị loại và được cứu tới 3 lần, sau đó trở thành quán quân như anh.

Xét về tài năng, Tùng Dương xứng đáng với một vị trí trong top 4. Bằng khả năng sáng tác, sản xuất âm nhạc và truyền tải cá tính riêng trên sân khấu, quán quân The Debut đã chứng tỏ được khả năng của mình, bởi thế, anh thuyết phục được hội đồng nhà nghề lẫn khán giả để giành số phiếu áp đảo.

Tuy nhiên, luật chơi loại rồi cứu do chương trình đưa ra cũng vô tình đẩy Tùng Dương vào tình thế bất lợi. Nhiều khán giả đánh giá anh quá may mắn, không cần thi thố vòng Thao trường vẫn nghiễm nhiên lọt top 6.

Đáng nói, việc bỗng nhiên Hương Tràm cứu Tùng Dương rồi sau đó dùng lượt chia sẻ để một lần nữa đưa anh trở lại chương trình mà không có lý do cụ thể khiến khán giả nghi ngờ ê-kíp lợi dụng thí sinh có lượng fan đông đảo này để câu view.

“Ngay từ mấy vòng đầu thấy Tùng Dương bị loại là nghi rồi. Được đánh giá cao xong loại rồi lại cứu. Cứu lên cứu xuống giờ thành quán quân”, “Một người bị loại rồi được vớt vào. Bán kết thì xém bị loại. Bây giờ là quán quân”, “Chương trình cố ý tạo drama, nhạt nhẽo. Lúc đầu thấy hay, giờ thấy như cố tình lừa gạt người xem để câu view”,…

Đáp lại những nghi ngờ khán giả, Hương Tràm nói về việc cứu Tùng Dương khẳng định không có sự sắp đặt phía sau. Cô cho biết: “Có rất nhiều nhà báo, người làm nghề có mặt trong Hội nhà nghề chấm điểm cho các vòng thi Thao trường. Họ hiểu mức độ thực tế của The Debut. Chúng tôi và nhà sản xuất luôn tôn trọng tính thực tế của chương trình, do đó mọi nghi vấn của khán giả đều không đúng, tôi xin khẳng định như vậy”

Lùm xùm The Debut: Thí sinh 3 lần bị loại trở thành quán quân - Hình 4

Thay vì chất lượng thí sinh, điều khiến khán giả nhớ tới The Debut nhiều hơn cả chính là lùm xùm, tranh cãi.

Thực tế, không riêng trường hợp Tùng Dương bị nghi ngờ là “mồi nhử” của chương trình mà một thí sinh khác cũng rơi vào tình huống tương tự, đó chính là Ngọc Vi.

Thí sinh này còn kém về kỹ năng nhưng luôn được Oraz khen ngợi và vượt qua mọi thử thách của cuộc thi. Cũng như việc Tùng Dương cứ bị loại lại được cứu thì Ngọc Vi hát kém vẫn lọt top 4 là chủ đề khiến rất nhiều khán giả bàn tán về cuộc thi này.

Chặng đường 14 tập của The Debut đã kết thúc và có thể tóm gọn bằng “tranh cãi”, “lùm xùm”, “chiêu trò”… Một cuộc thi âm nhạc nhưng cuối cùng chất lượng thí sinh, tiết mục quá mờ nhạt và hoàn toàn bị che lấp bởi những ồn ào xoay quanh.

Minh Hạo

Ảnh: Nguyễn Thành

Theo Zing

Hành trình "đi để trở về" đến tận... 3 lần của Quán quân "The Debut" Tùng Dương!

Sau nhiều lần vuột mất thì ngôi vị Quán quân "The Debut" cuối cùng cũng thuộc về Tùng Dương.

Chặng đường 3 tháng phát sóng của "The Debut - Dự án số 1" mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với ngôi vị Quán quân được gọi tên Tùng Dương. Với số phiếu áp đảo đến từ hội nhà nghề cũng như khán giả, chiến thắng của Tùng Dương được đánh giá là xứng đáng dù trước đó anh chàng từng chật vật "đi để trở về" đến tận... 3 lần.

Hành trình đi để trở về đến tận... 3 lần của Quán quân The Debut Tùng Dương! - Hình 1

Tùng Dương đăng quang Quán quân

Loại lần 1

Ở giai đoạn đầu của cuộc thi, hình ảnh của Tùng Dương xuất hiện còn khá mờ nhạt đến mức anh chàng còn phải tiếc nuối khi không ai nhớ đến vòng thử giọng của mình. Phải đến vòng Đào thải thì Tùng Dương mới gây ấn tượng với ban giám khảo lẫn khán giả khi tự thể hiện chính sáng tác của mình. Tuy nhiên, anh chàng cũng bị loại luôn ở vòng này.

Hành trình đi để trở về đến tận... 3 lần của Quán quân The Debut Tùng Dương! - Hình 2

Tùng Dương thể hiện ca khúc tự sáng tác "Baby I Don't Like Your Homie"

Hành trình đi để trở về đến tận... 3 lần của Quán quân The Debut Tùng Dương! - Hình 3

Nhưng bị loại ở vòng Đào thải

Loại lần 2

May mắn bỗng tới với Tùng Dương khi một thí sinh được chọn vào vòng Thách đấu dính phải nghi án đạo nhạc và buộc phải dừng cuộc chơi và Tùng Dương được lựa chọn thay thế.

Hành trình đi để trở về đến tận... 3 lần của Quán quân The Debut Tùng Dương! - Hình 4

Được cứu lần 1

Vì là người thay thế từ sàn Tiên phong, Tùng Dương nghiễm nhiên được quyền quyết định bài hát thi đấu và nam thí sinh đã lựa chọn ca khúc "No Make-Up" của ca sĩ Hàn Quốc Zion.T, với phần lời việt được Tùng Dương viết. Chỉ được tiếp cận cũng như tập luyện ca khúc "No make-up" vỏn vẹn 1 ngày, nhóm S.E.A.L tỏ ra có phần "lép vế" so với đối thủ Tùng Dương trên sân khấu. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng, Tùng Dương bị loại lần thứ 2 trước S.E.A.L.

Hành trình đi để trở về đến tận... 3 lần của Quán quân The Debut Tùng Dương! - Hình 5

Tùng Dương bị loại lần 2 ở vòng Thách đấu

Loại lần 3

Sau khi bất ngờ bị loại vì chỉ có 1 thí sinh chọn về đội, Oraz Hương Tràm đã quay lại đường đua khi cứu 2 thí sinh đã bị loại: Hoàng Phương - Tùng Dương, đối đầu trực tiếp với 4 thí sinh từ team Đức Phúc (Quốc Anh - Quốc Đạt) và team Hoàng Thuỳ Linh (Ngọc Vi - Bá Vương).

Hành trình đi để trở về đến tận... 3 lần của Quán quân The Debut Tùng Dương! - Hình 6

Được cứu lần thứ 2

Giành một suất vào vòng Bán kết, Tùng Dương thể hiện ca khúc "Pass By" (Ngang qua) - một ca khúc tự sáng tác, là sở trường của anh, và bản hit ballad "Lạc nhau có phải muôn đời" trình diễn cùng ban nhạc, là lựa chọn cho phần thi sở đoản. Tuy nhiên, hai tiết mục của Tùng Dương không tránh khỏi gây thất vọng cho các vị Oraz.

Hành trình đi để trở về đến tận... 3 lần của Quán quân The Debut Tùng Dương! - Hình 7

Bị 2 Oraz loại lần 3

Kết quả của tập 13, Tùng Dương là cái tên chiếm 2/3 số phiếu bình chọn loại thí sinh của các Oraz, là Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh. Riêng Hương Tràm bỏ ngỏ không muốn vote loại. Nữ ca sĩ dằn vặt cho biết vì đã cất công mang Tùng Dương trở về nhưng lại không có thời gian lẫn cơ hội để huấn luyện cho nam thí sinh.

Như vậy, tính đến hết tập 13, Tùng Dương hiện là cái tên có nguy cơ bị trượt khỏi vòng đấu tranh ngôi vị Quán quân nhất trong Top 4. Kết quả cuối cùng phụ thuộc vào 50% lựa chọn còn lại từ Hội nhà nghề. Anh chàng này tiếp tục may mắn khi đạt được số phiếu như mong muốn và còn ẵm luôn ngôi vị Quán quân.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ bị từ chối ở show hẹn hò
15:54:06 26/07/2021
Trường Giang đăng hậu trường Nhanh Như Chớp mùa dịch, fan nhanh mắt chỉ ra điểm "bất thường"
10:48:18 26/07/2021
Nữ chính 40 tuổi bị nam chính từ chối ở show hẹn hò vì không biết nấu ăn 
21:03:04 26/07/2021
Thanh Duy phản ứng mạnh và thú nhận bị tổn thương khi Nguyễn Hải Phong khuyên: "Làm hết mình mới là tôn trọng đối thủ"
10:44:33 26/07/2021
Quân A.P kể chuyện "Bụt thất nghiệp", được khen là bài thi hay nhất từ trước tới nay!
10:50:41 26/07/2021
Đời nghệ sỹ: “Nữ hoàng nhạc Rock” Ngọc Ánh nhận cát-xê khủng, sắm vàng theo cây
06:55:35 26/07/2021
Chàng trai bán máu cứu bạn gái có khối u ở tử cung, cái kết bị bỏ rơi khiến bà mối Cát Tường ngỡ ngàng
10:41:45 26/07/2021
Một Vlogger từng được Phạm Hương ưu ái gọi là "gà chiến" nhưng lại "bay màu" rất sớm tại The Face!
13:24:21 27/07/2021
Hiếm có trong showbiz: Một người đẹp vừa là thủ khoa Ngoại thương, vừa là top 5 Hoa hậu Hoàn vũ VN!
12:59:56 27/07/2021
Bắn rap làu làu hit của JustaTee, MCK nhưng Hậu Hoàng lại quên ca khúc của bạn thân JSOL
17:11:16 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Vy Oanh bị dân mạng mỉa mai làm "trò hề" khi ủng hộ 50 ổ bánh cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
10:56:11 27/07/2021
HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò chơi golf, cùng công khai đi sắm đồ như vợ chồng son
13:03:33 27/07/2021
6 người đàn ông tụ tập nhậu trong mùa dịch, cú đẩy cửa sau đó khiến tất cả "chết lặng"
12:01:07 27/07/2021
Bốn "chị đại" hừng hực sức sống và quyền lực của làng giải trí xứ Hàn
09:33:53 27/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021
Quảng Ngãi: Nhân viên y tế làm việc ở khu vực phong tỏa dương tính SARS-CoV-2
09:40:34 27/07/2021
Dương Dung, Thư Sướng làm nữ phụ cho Bạch Lộc trong Ngọc Lâu Xuân của Vu Chính
10:48:33 27/07/2021
Vợ đang ân ái với nhân tình thì bị chồng xông vào dùng dao đâm tới tấp đến chết, thực hư câu chuyện càng khiến MXH "sôi máu"
11:22:15 27/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021
Xôn xao clip thầy giáo liên tục động chạm vùng nhạy cảm của học viên nữ trong lúc dạy lái xe
12:55:16 27/07/2021

Tin mới nhất

Giọng Hát Việt từng có màn hát như... quát vào mặt nhau, 2 cô gái mạnh ai nấy la!

13:19:24 27/07/2021
Đến tận bây giờ, màn Đối đầu này của Giọng Hát Việt mùa đầu tiên vẫn được khán giả nhắc lại như một dấu ấn khó phai.

Netizen tranh cãi chuyện người phụ nữ U40 bị từ chối vì không biết nấu ăn: Hari Won cũng bị lôi vào cuộc!

13:10:36 27/07/2021
Netizen hiện đang chia thành 2 phe đối lập nhau trước câu chuyện người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trên show hẹn hò vì không biết nấu ăn.

Lý giải sức hút show hẹn hò: Nhiều scandal ầm ĩ nhưng tại sao vẫn được đón nhận?

12:51:24 27/07/2021
Show hẹn hò nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả chẳng kém cạnh những show truyền hình về nghệ thuật, tìm kiếm tài năng.

7 năm trước, có một chàng trai gây hỗn loạn khi uống nhầm... axit trên sóng truyền hình!

10:57:07 27/07/2021
Rất may là sự cố uống nhầm axit không ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến sức khỏe của thí sinh này.

Lột xác thành “Beauty Queen” của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng

23:52:56 26/07/2021
Màn lột xác thành Beauty Queen của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng trong The Heroes tuần này.

Những đứa con của hòa bình (20h10, VTV1)

06:39:54 26/07/2021
Chương trình Những đứa con của hòa bình được ví như một bảo tàng ký ức với từng lớp câu chuyện tương ứng từng dấu mốc lịch sử đấu tranh của dân tộc.

Cuộc hẹn cuối tuần: "Anh da nâu" Việt Hoàng "mặn mà" bàn chuyện tế nhị trong gia đình

12:24:17 25/07/2021
Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần tập 2, BTV Việt Hoàng sẽ tiếp tục mặn mà ở các phần bình luận vừa sâu sắc, vừa hài hước về những vấn đề của gia đình hiện đại.

Cuộc hẹn cuối tuần: Tuấn Hưng rớt nước mắt khi nghe con gái nói "Con yêu bố"

11:09:39 25/07/2021
Nam ca sĩ đã rất bất ngờ và xúc động khi nhận được lời nhắn gửi từ gia đình nhỏ.

Thanh Duy bật khóc khi tranh luận cùng Nguyễn Hải Phong ở The Heroes

11:04:23 25/07/2021
Tập 10 The Heroes hứa hẹn sẽ là đêm thi với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khiến khán giả ấn tượng.

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ bố mẹ cho mặc đồ con gái từ bé

10:56:53 25/07/2021
NSƯT Kim Tử Long đã có những chia sẻ về tuổi thơ dữ dội, từng cắt tóc con gái, mặc đồ bơi 2 mảnh khiến khán giả bật cười vì quá dễ thương.

Đã xuất hiện 2 trai hư đầu tiên được ship nhiệt tình tại "trại kiêng sex" Too Hot To Handle?

09:11:51 25/07/2021
Những chia sẻ của chàng DJ trẻ tuổi nhất Too Hot To Handle Brazil khiến chương trình phải đẩy thuyền ngay cặp đôi mới.

Sau Jack, Thúy Ngân cũng khoe đồng phục mới của Running Man mùa 2 rồi!

09:11:46 25/07/2021
Ơn giời, cuối cùng fan cũng đã diện kiến đồng phục Running Man Việt mùa 2!

Jun Phạm bị đồng đội Running Man tích cực dìm hàng nhân ngày sinh nhật và cú đáp trả bất ngờ!

09:05:30 25/07/2021
Jun Phạm không để yên cho mọi người tác oai tác quái vậy đâu!

Chàng trai có 18 lần đơn phương, cuộc tình tiếp theo chưa kịp hạnh phúc thì bạn gái qua đời vì ung thư

08:55:50 25/07/2021
Câu chuyện của chàng trai Tâm Minh khiến netizen không khỏi xót xa và mong anh sớm tìm được hạnh phúc mới.

Tìm đâu xa, có một anh chàng từng gây sốt trên truyền hình vì khẳng định khả năng viết rap số 1 Việt Nam!

08:49:39 25/07/2021
Phần thi rap của thí sinh Vietnams Got Talent này cho đến nay vẫn được nhiều người nhắc lại.

Hóa ra nam chính từng bị lừa dối trên show hẹn hò chính là bạn trai người đẹp Nam Anh!

08:46:33 25/07/2021
Dù không tìm được bạn gái trên show hẹn hò, nam chính đã tìm được hạnh phúc ngoài đời thực chính là người mẫu Nam Anh.

Quán quân beatbox châu Á Trần Thái Sơn “trình làng” ca khúc mới sau 2 ngày sáng tác

15:29:11 24/07/2021
Ngoài sự xuất hiện của danh ca Phương Dung, sự góp mặt của Quán quân Beatbox châu Á Trần Thái Sơn cũng mang tới cho chương trình Bộ 3 siêu đẳng những tiết mục hấp dẫn.

Ca sĩ Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh bất phân thắng bại trong game… thay bỉm

15:25:43 24/07/2021
Khách mời Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh đã có màn đọ sức bất phân thắng bại trong mini game của chương trình.

4 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"

10:28:50 24/07/2021
Màn cover của Ngọc Trinh thời điểm đó nhận về khá nhiều tranh cãi.

Có một show hẹn hò gây sốc bằng đủ thể loại mặt nạ kinh dị: Từ quái vật, phù thủy đến người ngoài hành tinh!

08:35:01 24/07/2021
Mặc dù biết mục đích của những chiếc mặt nạ, khán giả vẫn không khỏi rợn da gà mỗi khi xem show hẹn hò này.

Có thể bạn quan tâm

Thấy dân chật vật giữa đường vì xe hỏng, chiến sĩ CSGT đến đưa hai vợ chồng đi trong sự ngơ ngác

Netizen

15:17:39 27/07/2021
Hành động ấm áp của các chiến sĩ CSGT nhận được nhiều sự tán dương của cộng đồng mạng.

Doanh số đáng thất vọng của BEIJING X7 trong nửa đầu năm 2021

Ôtô

15:17:32 27/07/2021
6 tháng đầu năm 2021, BEIJING X7 chỉ bán ra 8.244 xe, thua xa nhiều mẫu xe cùng phân khúc mang thương hiệu nước ngoài và cả trong nước.

Những câu nói làm ''tan chảy'' trái tim của đối phương dù cả hai vừa cãi nhau kịch liệt xong

Tình yêu

15:17:30 27/07/2021
Sau khi cãi nhau nếu như cả hai im lặng càng làm mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn, thế nên cách khôn ngoan nhất chính là hãy nói ra những lời này.

Mèo tát rắn hổ mang tới tấp 

Hài hước

15:16:19 27/07/2021
Rắn à! Mày nghĩ tao dễ nuốt lắm sao. 12 con giáp, tao đứng trước mày đó đừng có khè tao, mèo said.

Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo tiếp tế người dân khu phong tỏa

Sao việt

15:14:54 27/07/2021
Nhiều ngày qua, hai á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh, Ngọc Thảo cùng bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung tiếp tế thực phẩm cho các hộ dân bị phong tỏa ở quận 8.

2 cách làm nấm bào ngư hấp sả ngon ngọt tự nhiên đơn giản tại nhà

Ẩm thực

15:14:36 27/07/2021
Nấm bào ngư là một trong những loại nấm bổ dưỡng và được sử dụng trong các món ăn khác nhau, trong đó phải kể đến một món hấp thơm ngon là nấm bào ngư hấp sả. Hãy cùng vào bếp học 2 cách làm nấm bào ngư hấp sả ngon ngọt tự nhiên đơn giả...

Larry Ellison: Từ kẻ trắng tay không có tiền nộp học phí cho đến tỷ phú công nghệ

Thế giới

15:14:25 27/07/2021
Từ một chàng sinh viên hai lần bỏ học vì không đủ khả năng chi trả học phí, tỉ phú Larry Ellison ngày nay không chỉ là một trong những ông trùm đình đám

Khởi động cuộc thi 'Thử thách làm tuyên truyền viên dân số'

Đời sống

15:14:12 27/07/2021
Tổng cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình (Bộ Y tế) phối hợp cùng nền tảng công nghệ TikTok phát động cuộc thi Thử thách làm tuyên truyền viên dân số dưới dạng hashtag challenge #SongChuDong từ ngày 27/7 đến hết ngày 27/8.

Tài xế ở Nga ‘hoảng hồn’ bấm còi liên tục vì lý do này

Chuyện lạ

15:11:44 27/07/2021
Sự xuất hiện của đàn gấu khiến các tài xế di chuyển trên con đường cao tốc ở Nga phải bấm còi liên tục để xua đuổi.

Avana Retreat- bức họa giữa núi rừng Tây Bắc

Du lịch

15:11:09 27/07/2021
Không giống một khu nghỉ dưỡng thông thường, Avana Retreat là một resort khác biệt, hướng đến phát triển du lịch bền vững. Ông Vũ Huy, CEO Avana Retreat dành cho nơi này rất nhiều tâm huyết, niềm đam mê với du lịch để tạo nên sự khác bi...

Trước giãn cách 20 ngày, mẹ đảm Sài Gòn "nhanh tay" trồng đủ loại rau, bây giờ "tốt um" ăn thoải mái lại tiết kiệm tiền

Sáng tạo

15:10:43 27/07/2021
Cùng ngắm vườn rau sạch xanh tươi tốt của Thùy Dương (sống tại Sài Gòn) và học mẹ đảm này cách trồng cho tỉ lệ thành công 10/10.

Tài tử Teen Wolf bất ngờ tuyên bố đã đính hôn với Lisa (BLACKPINK), tin vui hot nhất hôm nay hay gì đây?

Sao âu mỹ

15:09:46 27/07/2021
Nam tài tử Teen Wolf - Colton Haynes đã có động thái bất ngờ liên quan đến Lisa (BLACKPINK), khiến fan quốc tế được phen xôn xao khắp mạng xã hội.

Bạn gái chụp cùng trai lạ, Bùi Tiến Dũng “thả” bình luận dằn mặt

Bên lề sân cỏ

15:02:16 27/07/2021
Nàng mẫu Tây Dianka vừa đăng tải hình ảnh cùng trai lạ, động thái ngay sau đó của thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến netizen đặc biệt chú ý.

Thầy cầu hôn cô giáo với sự giúp đỡ của học sinh toàn trường 

Clip hay

15:01:48 27/07/2021
Chase Brown và bạn gái Kaitlin đều là giáo viên ở trường tiểu học Oakvale, Mỹ. Anh đã bí mật nhờ học sinh và giáo viên trong trường để thực hiện màn cầu hôn bất ngờ.

Nhan sắc 1 nữ thần Cbiz qua ảnh không PTS đang gây bão cả Weibo, đối thủ visual đáng gờm của Địch Lệ Nhiệt Ba có khác!

Sao châu á

14:59:26 27/07/2021
Cùng là mỹ nhân Tân Cương, cùng hoạt động trong làng giải trí showbiz, Cổ Lực Na Trát xứng đáng là đối thủ visual nặng ký của người đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba.