Lúc hấp hối, mẹ thổ lộ bí mật này khiến tôi không xuất hiện trong đám tang và phải dọn khỏi nhà ngay lập tức

Theo dõi VGT trên

Ai cũng trách tôi bất hiếu, không có trách nhiệm với mẹ. Tôi biết làm như thế là không đúng, nhưng tôi không thể đối diện với mẹ được.

Từ nhỏ tôi đã không có bố, tôi là con của người mẹ đơn thân. Mẹ một mình ở vậy nuôi tôi khôn lớn. Mãi cho đến năm tôi học lớp 10 mẹ mới lấy chồng, dượng là người tốt, yêu thương mẹ và tôi vô điều kiện. Hai năm sau mẹ mới sinh em bé, có em tôi mừng lắm. Tôi đã mong chờ một đứa em từ rất lâu rồi.

Khi mẹ có gia đình mới, tôi bắt đầu thời gian đi học Đại học, bắt đầu cuộc sống tự lập. Không có mẹ ở bên tôi học cách trưởng thành, tự lo cho bản thân. Mọi thứ rồi cũng ổn, tôi cũng có sự nghiệpgia đình riêng của mình. Có con rồi tôi mới hiểu những năm tháng mẹ một mình nuôi tôi vất vả như thế nào. Cũng vì thế, tôi luôn muốn cho bố mẹ cuộc sống sung túc, an nhàn mà báo hiếu mẹ tốt nhất có thể.

Khi tôi càng lớn, mẹ tôi lại càng già đi. Ngày tôi biết tin mẹ bị bệnh hiểm nghèo tôi sốc toàn tập, tôi luôn sợ mất mẹ mà nghỉ việc ở viện chăm mẹ, cho mẹ những tháng ngày cuối đời hạnh phúc, vui vẻ nhất. Cả đời mẹ vất vả vì tôi rồi, giờ đến lúc tôi phải phụng dưỡng mẹ, cùng dượng lo cho đứa em nhỏ còn thơ dại kia.

Lúc hấp hối, mẹ thổ lộ bí mật này khiến tôi không xuất hiện trong đám tang và phải dọn khỏi nhà ngay lập tức - Hình 1

Dù biết trước mẹ sẽ không ở bên chúng tôi lâu được vậy mà ngày tôi sợ hãi nhất cũng đến. Mẹ yếu, lúc trút hơi thở cuối cùng bà gọi tôi vào ghé sát tai tiết lộ bí mật động trời đến giờ tôi vẫn chưa tin được. Mẹ bảo: “Con không phải con mẹ, con là đ.ứa t.rẻ bị bỏ rơi từ lúc lọt lòng, mẹ nhặt về nuôi”. Tôi hoang mang cho rằng mẹ nói dối mình, mẹ lắc đầu nói cho muốn cho tôi biết sự thật trước khi qua đời. Mẹ thương tôi như con đẻ của bà.

Mẹ mất, tôi như kẻ hoá điên sốc khi đến tột độ. Ngày lo hậu sự cho mẹ, tôi không dám xuất hiện ở đó, chịu tang mẹ mà bỏ đi nhậu. Tôi không dám đối diện với sự thật nghiệt ngã này, tôi chỉ là đứa con bị bỏ rơi, được mẹ thương tình nhặt về nuôi như thế sao? Ai cũng trách tôi bất hiếu, không có trách nhiệm với mẹ. Tôi biết làm như thế là không đúng, nhưng không thể đối diện với mẹ được. Tôi sợ, sợ sự thật này.

Áp lực từ bản thân, từ gia đình, dòng họ khiến tôi mệt mỏi, chán nản vô cùng. Tôi trở về nhà thu dọn đồ đạc đưa vợ con ra ngoài ở. Tôi xin phép dượng được thi thoảng về hương khói cho mẹ, với tôi mẹ vẫn là tất cả, tôi mang ơn mẹ suốt đời nhưng tôi vẫn chưa thể chấp nhận sự thật này. Tự nhiên tôi thấy bản thân mình hèn quá.

Video đang HOT

Tôi đã rất tự hào khi là con mẹ, có người mẹ vĩ đại luôn yêu thương tôi hết lòng như thế. Nhưng bây giờ tôi như rơi vào tuyệt vọng, chán nản. Giá như mẹ không nói, không cho tôi biết sự thật thì mọi thứ sẽ tốt hơn nhẹ nhàng hơn. Tôi là đ.ứa t.rẻ đến bố mẹ ruột của mình là ai mà chẳng biết. Họ cũng chưa từng về đây tìm tôi. Tôi có phải là người con tệ bạc, bất hiếu khi không lo cho mẹ lúc nhắm mắt xuôi tay không. Tôi thấy bản thân mình vô dụng quá.

(binh16…@gmail.com)

Vừa tậu được căn hộ trị giá 4 tỷ, mẹ chồng lại đòi bán để chú út lấy vợ, tôi buộc phải ly hôn chồng

Tình thân là thứ tình cảm mà con người khó dứt bỏ nhất. Chính vì vậy mà rất nhiều bà mẹ chồng rất thích dùng tình thân để bắt ép con dâu mình.

Họ cho rằng con dâu nên dốc hết toàn bộ số t.iền của cô ấy cho nhà chồng, nên dùng cho nhà chồng và giúp đỡ các anh chị em khác trong nhà chồng.

Hiếu thuận với bố mẹ chồng là điều con dâu nên làm, nhưng rõ ràng đối với anh chị em chồng, con dâu không có trách nhiệm hay nghĩa vụ. Nếu có giúp đỡ thì là dựa trên tình cảm, không phải là bổn phận.

Nhưng có một số mẹ chồng không hiểu đạo lý này, luôn yêu cầu con dâu giúp đỡ gia đình vô điều kiện, thậm chí không quan tâm rằng yêu cầu đó có vượt quá khả năng của cô ấy hay không.

Mẹ chồng của Yến (31 t.uổi) là một người mẹ chồng như vậy. Bà luôn thiên vị chú út em chồng, thậm chí yêu cầu Yến bán căn nhà 4 tỷ vừa mua để lấy t.iền cho chú út kết hôn. Cuối cùng, Yến đành phải ly hôn chồng vì không thể chấp nhận được sự vô lý của mẹ chồng và sự ngu hiếu của chồng.

Năm 21 t.uổi, Yến và chồng quen nhau khi làm chung công ty. Công việc ở công ty rất vất vả, thường xuyên phải làm thêm giờ. Cả hai đều muốn thay đổi công việc nhưng vì bằng cấp không đẹp lắm nên họ không thể tìm được công việc khác tốt hơn.

Nhờ thắt chặt chi tiêu nên vợ chồng Yến cũng tiết kiệm được số t.iền không nhỏ. Khi Yến 25 t.uổi thì cô sinh con trai đầu lòng. Có con áp lực thật sự lớn, để có thời gian làm việc, vợ chồng Yến đành phải gửi con cho bà ngoại trông.

Theo lý thuyết, vợ chồng Yến nên nhờ bố mẹ chồng trông cháu giúp, nhưng mẹ chồng nói không rảnh, bà còn giúp chú út em chồng trông con. Chỉ mình 2 đứa con của chú ấy thôi đã khiến mẹ chồng bận luôn chân luôn tay rồi nên không có cách nào giúp vợ chồng Yến được. Sau đó, Yến sinh thêm một cô con gái nữa và lại gửi về nhà ngoại.

Các con càng ngày càng lớn nên Yến cũng muốn mua một căn hộ ở gần trung tâm thành phố, thuận lợi cho việc học tập của các con sau này. Sau hơn 10 năm làm việc không ngừng nghỉ, vợ chồng Yến cũng tích góp được khoảng 1 tỷ. Mặc dù không nhiều nhưng đủ để trả khoản thanh toán đầu và vay ngân hàng rồi trả dần.

Nửa năm trước, vợ chồng Yến mua một ngôi nhà có 3 phòng ngủ và 1 phòng khách, diện tích 100 m2, vừa đủ cho gia đình 4 người sinh sống. Tháng trước bên thi công mới bắt đầu bàn giao nhà, Yến cũng mới lấy được chìa khóa, đang định sửa sang lại 1 chút thì mẹ chồng lại đề nghị bán nhà, hơn nữa còn là bán nhà của vợ chồng Yến.

Yến càng thấy giận hơn khi mẹ chồng nói lý do vợ chồng Yến phải bán nhà là để cho chú út kết hôn. Tuy là chú út nhưng so về t.uổi thì chú ấy còn lớn hơn Yến 2 t.uổi. Sau khi ly hôn, nhiều năm nay chú ấy không có công việc ổn định, cả ngày ở nhà ăn bám mẹ, con cái cũng giao cho mẹ trông. Thời gian qua, chú ấy cũng được mai mối cho vài đám nhưng con gái nhà người ta vừa thấy đã không hài lòng, không ai nguyện ý về làm vợ.

Đầu năm nay, chú út cuối cùng cũng tìm được một đối tượng, dự kiến sẽ kết hôn vào dịp Tết Trung thu năm nay. Nhưng nhà gái yêu cầu phải có nhà tân hôn, cộng thêm chi phí làm đám cưới nữa, cộng lại cũng phải mất hơn 1 tỷ. Số t.iền này bố mẹ chồng không lo được nên đành đổ hết lên đầu vợ chồng con cả.

Mẹ chồng nói: "Các con là anh chị của nó thì phải có nghĩa vụ giúp nó số t.iền đó. Nếu nó không cưới được vợ, chẳng phải con cái của nó sau này cũng sẽ phiền đến tụi con chăm sóc sao? Hơn nữa nguyện vọng lớn nhất của mẹ chính là nhìn thằng út kết hôn lần nữa. Nếu không thể nhìn nó yên bề gia thất, mẹ c.hết cũng không nhắm mắt. Cho nên mặc kệ như thế nào, số t.iền này các con nhất định phải bỏ ra, nếu không chính là không yêu thương em trai, bất hiếu với bố mẹ!"

Vừa tậu được căn hộ trị giá 4 tỷ, mẹ chồng lại đòi bán để chú út lấy vợ, tôi buộc phải ly hôn chồng - Hình 1

Lúc đó sắc mặt Yến rất khó coi bởi cô biết chồng mình là một người đàn ông ngu hiếu, rất nghe lời mẹ chồng, hơn nữa đối với chú út cũng vô cùng sủng ái. Cho nên trước khi anh mở miệng, Yến liền cự tuyệt mẹ chồng. Cô nói căn nhà này là vợ chồng cô mua để lo cho các cháu học hành, hơn nữa là mua theo dạng trả góp nên không bán được, không thể có t.iền đưa cho chú út.

Nhưng mẹ chồng nói, vợ chồng Yến mới hơn 30 t.uổi, sau này còn có thể mua được nhà, còn nếu chú út lần này không kết hôn, có lẽ cả đời cũng không tìm được cô vợ nào khác. Nghe đến đấy, Yến chỉ biết câm nín. Mẹ chồng trước kia luôn thiên vị chú út, những thứ đó cô không so đo nhưng nhà cửa và con cái là hai thứ quan trọng bậc nhất của Yến, không ai có thể đụng vào.

Cuộc trò chuyện lúc đó rất khó chịu. Sau khi mẹ chồng đi rồi, chồng Yến tỏ ra vô cùng tức giận với cách xử sự của Yến. Nhưng bất kể anh có nói thế nào, Yến cũng không thể đồng ý được. Yến vốn nghĩ mọi chuyện như thế là xong, ai ngờ chỉ vài ngày sau lại phát hiện chồng lén giấu bán nhà sau lưng mình. May mà Yến phát hiện kịp thời, liền hung hăng mắng chồng một trận. Chồng Yến nói cô làm anh mắt mặt, xung quanh có bao nhiêu người như vậy, lại thản nhiên mắng chồng. Cho nên khi ấy, anh tức giận thốt lên: "Em trai tôi kết hôn, tôi thân làm anh trai, nhất định sẽ bỏ t.iền ra cho chú ấy. Mặc kệ cô có đồng ý hay không, tôi nhất định bán nhà!"

Trái tim Yến lạnh khi nghe chồng nói như vậy. Kết hôn bao nhiêu năm nay, anh vẫn như vậy, cái gì cũng lo cho nhà anh, đối với gia đình nhỏ này của hai người, lại không để ý chút nào. Việc chú út kết hôn không thể chậm trễ, vậy chẳng lẽ chuyện các con Yến đi học có thể chậm trễ sao? Và nhà cửa mỗi năm một giá, bây giờ hai người bán nhà, bao giờ mới đủ khả năng mua căn khác được?

Vì vậy, Yến nói với chồng: "Muốn bán nhà cũng được. Chúng ta ly hôn. Số t.iền bán chia đôi, hai con thuộc về tôi". Yến nghĩ rằng sau khi nghe điều này, chồng sẽ từ bỏ ý định bán nhà, lại không nghĩ rằng anh ta đồng ý mà không buồn suy nghĩ. Vì vậy, Yến làm thủ tục ly hôn chồng ngay ngày hôm đó.

Nếu chồng lúc nào cũng chỉ nghĩ cho nhà anh ta như vậy thì Yến để anh ta mãn nguyện. Chuyện như vậy có một thì sẽ có hai, mấy năm nay cô đã nhịn đủ rồi, không muốn tiếp tục nữa.

Một số người đàn ông giống như những đ.ứa t.rẻ không chịu lớn, ngay cả khi kết hôn, vẫn rất lắng nghe cha mẹ, luôn luôn thực hiện các yêu cầu của cha mẹ vô điều kiện. Đàn ông hiếu kính cha mẹ là điều nên làm, giúp đỡ anh chị em cũng là điều nên làm, nhưng cũng phải lượng sức mình, bản thân không có khả năng thì không nên giả vờ có số t.iền lớn.

Phụ nữ có thể sống khổ với đàn ông, nhưng không thể sẵn sàng dành tất cả cho nhà chồng. Dù sao hai người đã kết hôn, có gia đình nhỏ của riêng mình, cũng nên suy nghĩ nhiều hơn cho gia đình nhỏ này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đến nhà chồng cũ, tôi ngạc nhiên khi anh đón tiếp tôi nồng nhiệt như 7 năm về trước, đặc biệt tấm ảnh trong phòng khách khiến tôi thất thần
07:41:40 16/07/2024
Lao đến nhà ả bồ của chồng, mở cửa ra tôi lại lặng người chẳng nói được lời nào khi nhìn thấy thứ này vương vãi trên sàn nhà
08:11:50 16/07/2024
Chăm bố suốt 8 năm, đến ngày luật sư công bố di chúc, tôi phải bật khóc, gọi cảnh sát đến nhà
07:49:48 16/07/2024
Thấy vợ lôi thôi quá liền cho 500 ngàn đi tút tát để dự tiệc cuối năm, nào ngờ cô vừa bước vào khiến cả hội trường ngất lịm
13:15:30 17/07/2024
Sau ly hôn qua thăm con, nhìn thấy dáng vẻ của vợ cũ trong chiếc váy ren trắng, lòng tôi xao động, làm ra chuyện chẳng thể ngờ
14:09:51 16/07/2024
Chị đồng nghiệp xinh như hoa hậu tự dưng về quê lấy chồng là thợ làm bánh, nghe chị tâm sự mà tôi ghen tị vô cùng
13:32:44 17/07/2024
Nửa đêm nghe tiếng động đáng sợ, tôi cầm đèn pin ra soi thì suýt ngất xỉu khi thấy chiếc bóng trắng đi qua đi lại ngoài vườn
16:21:03 16/07/2024
Một lần thay vợ tắm cho bố già lú lẫn, tôi điếng người tá hỏa hiểu ra vì sao nửa năm trời em không cho tôi gần gũi
14:48:38 16/07/2024

Tin đang nóng

Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!
20:55:49 17/07/2024
Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024
NSƯT đẹp diễm lệ, là "nữ hoàng kiếm hiệp" của sân khấu cải lương: 40 t.uổi mới lấy chồng, 74 t.uổi sống 1 mình kín tiếng nơi xứ người
19:55:24 17/07/2024
Con gái út của "mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á": 14 t.uổi đã cao 1m70, gây tranh cãi vì phong cách sexy
22:05:47 17/07/2024
Sốc với ngoại hình phát tướng của tài tử Trần Kiện Phong
22:49:13 17/07/2024
Hari Won, Diệp Lâm Anh làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng vũ đạo đường phố
20:37:38 17/07/2024
Thương Tín rời nhà vợ con, náu thân trong căn phòng 8m2 không đồ đạc
22:56:18 17/07/2024
Con gái ca sĩ Trọng Tấn đạt 9,25 điểm môn Văn tốt nghiệp THPT
22:59:06 17/07/2024

Tin mới nhất

Sau ngày bác hàng xóm mất, tôi bàng hoàng khi biết bản thân có tên trong di chúc nhà bác ấy

13:21:45 17/07/2024
Món quà của bác hàng xóm tặng quá lớn làm chúng tôi khó xử. Bên cạnh nhà tôi có bác hàng xóm tên Lụa. Bác ấy có 2 người con và họ đều làm xa nhà, mỗi năm về thăm mẹ già được một lần.

Thấy cô bồ giả tạo chăm chồng bệnh nặng, tôi thản nhiên thông báo một tin, nào ngờ cô ả vắt chân lên cổ chạy mất hút

13:06:42 17/07/2024
May quá, nếu cô đã nói vậy thì tôi cảm ơn. Cô muốn làm vợ của chồng tôi đi thì tôi nhường đấy. À, nếu là vợ thì cô số nợ 2 tỷ của chồng tôi cô gánh luôn nhé.

Đi công tác về tôi 'c.hết đứng' khi thấy con gái giơ ra 2 triệu rồi nói 'Mỗi lần bố tắm cho chị ô sin đều cho con 500 ngàn để đi chơi'

13:01:41 17/07/2024
Để 2 người lăn lộn trong phòng được hơn 5 phút thì tôi đạp cửa xông vào. Thấy tôi, cả chồng và ô sin đều như c.hết lặng.

Chê vợ ở nhà bừa bộn, chồng nghỉ việc một hôm để ở nhà thay vợ, nào ngờ lại điếng người nhận ra sự thật

12:58:41 17/07/2024
Đến khi bắt gặp cảnh này, tôi mới hiểu lí do vì sao nhà cửa lúc nào cũng bừa bộn ra. Anh là đàn ông, người k.iếm t.iền trong gia đình.

Ngày sinh nhật con trai anh mải mê bên cô nhân tình bé bỏng, đến khi nghe con nói câu này anh điếng hồn, đứng trước mặt con như người mất trí

12:54:10 17/07/2024
Tôi c.hết điếng khi nghe đứa con thơ nói những lời thật lòng nhất của mình Con cho mẹ hết đó, mẹ ở nhà với con đi, đừng đi k.iếm t.iền nữa.

Chê vợ quê mùa lại hay càm ràm, tôi bắt đầu cuộc tình chớp nhoáng với tình trẻ rồi nhận cái kết đau đớn

12:46:48 17/07/2024
Tôi còn không cảm thấy có lỗi với người vợ của mình. Thậm chí tôi thường xuyên nói những lời khiến vợ tổn thương.

Nàng dâu từng làm mẹ đơn thân bị mẹ chồng cho uống t.huốc a.n t.hần, nguyên nhân đằng sau khiến nhiều người khóc nghẹn

12:43:30 17/07/2024
Mẹ chồng đã lén lút bỏ thứ gì đó vào canh dưỡng thai của tôi. Tôi hốt hoảng đi kiểm tra xem đó là loại thuốc gì. Khi biết kết quả tôi vô cùng choáng váng.

Yêu phải chàng trai đã có vợ, tôi xấu hổ tột cùng khi vợ người tình đến tận công ty để bắt ghen cùng những câu nói chua chát này

12:33:55 17/07/2024
Tôi điếng người khi nghe người phụ nữ kia lớn tiếng Vừa già, vừa xấu như chị chỉ là món ăn lạ chồng tôi muốn thử thôi. Người vợ hợp pháp của ảnh vẫn là tôi, chị không có khả năng cướp anh ấy đâu .

Đưa vợ đi khám thai, tôi bất ngờ bật ngửa khi nghe bác sĩ tiết lộ quá khứ kinh hoàng của người vợ mới

12:30:17 17/07/2024
Tôi như bị rơi xuống địa ngục. Sao có thể như vậy chứ, rõ ràng lần đầu tiên chúng tôi gần gũi em vẫn còn là con gái mà? Nhưng kết luận của bác sĩ chắc chắn không sai được, trừ khi là em đã lừa tôi.

Thấy vợ đang thẳng tay tát em gái, chồng lao đến đ.ánh trả tới tấp rồi bật ngửa khi biết được nguyên nhân

12:26:30 17/07/2024
Nghe xong lời tôi nói, chồng tôi mới ngớ người ra, xin lỗi tôi rối rít, rồi quay sang trách mắng em gái mình. Tôi cưới chồng năm 20 t.uổi, vì cả 2 chúng tôi đều học hành không tới nơi.

Tăng ca đến sáng mới về nhà ngủ được 2 tiếng thì nghe tiếng con khóc, tôi vội vã chạy ra xem thì c.hết điếng khi thấy cảnh tượng này

12:22:18 17/07/2024
Cả đám tang của đứa con thì tôi điếng người không nhìn thấy con gái đâu. Vội vã đi tìm vừa hối hận lại vừa thương con.

Bị em dâu mỉa mai không biết sinh con, tôi nhẫn nhịn chờ ngày tung "bảo bối" khiến cô nàng tái xanh mặt mày, chân tay run lẩy bẩy

12:17:25 17/07/2024
Tôi hả dạ lắm, nhưng tôi không như cô ta, không muốn gây khó dễ cho ai. Điều tôi cần làm bây giờ là chăm sóc gia đình mình và sống thật hạnh phúc, chỉ thế thôi.

Có thể bạn quan tâm

Doãn Hải My cực xinh trên phố, nhan sắc "như chưa hề có cuộc sinh nở nào", cùng con trai đón Đoàn Văn Hậu về nhà sau buổi tập

Sao thể thao

23:29:47 17/07/2024
Mới đây, nàng WAG Doãn Hải My khiến cư dân mạng trầm trồ khi khoe bộ ảnh thả dáng trên phố cực xinh. Bộ ảnh được chụp trước ngôi nhà 3 tầng của gia đình Hải My trên mặt phố Trần Phú

Lehends vô tình lộ kết quả đấu tập cùng T1 nhưng lại làm bùng lên đợt tranh cãi mới

Mọt game

23:11:18 17/07/2024
Mới đây, trong buổi stream của mình, Lehends đã vô tình làm lộ kết quả một trận đấu tập củaGen.GvớiT1. Theo những thông tin trong bức ảnh được cộng đồng chụp lại, T1 bị hủy diệt gần như hoàn toàn trong buổi đấu tập.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

Sao việt

23:02:51 17/07/2024
NSND Tự Long selfie biểu cảm suy tư khi đang ngồi trên xe ô tô. Trương Ngọc Ánh U50 luôn xuất hiện chỉn chu ở mỗi sự kiện lớn nhỏ.

Noo Phước Thịnh ra MV mới

Nhạc việt

22:54:13 17/07/2024
Đây là sáng tác của Tuno với phần hoà âm của DuckV. Sản phẩm do chính Noo Phước Thịnh làm đạo diễn âm nhạc và được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư.

Bắt tạm giam đối tượng quay phim hoạt động của doanh nghiệp rồi tống t.iền

Pháp luật

22:45:44 17/07/2024
Bị can Lê Văn Thắng dùng thủ đoạn quay phim hoạt động của các công ty, sau đó gây sức ép để các doanh nghiệp này đưa t.iền thì mới dừng việc tố giác các dấu hiệu vi phạm.

Thu Trang trở lại đường đua phim Việt với 'Nụ hôn bạc tỉ'

Hậu trường phim

22:38:39 17/07/2024
Nụ hôn bạc tỉ lần này của Thu Trang mang đến một câu chuyện gần gũi cho khán giả về tình yêu lứa đôi, đời sống gia đình, nhưng sẽ có nhiều mới lạ hơn so với những dự án trước.

Tồn tại sự sống trên ngoại hành tinh K2-18b?

Lạ vui

22:23:17 17/07/2024
Trên Trái đất, hóa chất này được biết là chỉ có nguồn gốc từ các sinh vật biển cực nhỏ, chẳng hạn như thực vật phù du. Từ đó, các nhà nghiên cứu hy vọng rằng, các đại dương K2-18b cũng đang tồn tại sự sống.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém Johnny Depp 33 t.uổi

Sao âu mỹ

22:14:02 17/07/2024
Yulia Vlasova, người mẫu Nga đang hẹn hò tài tử Johnny Depp gây chú ý với ngoại hình và nhan sắc cuốn hút, trẻ trung.

Hari Won lên tiếng sau khi bị chê bai gay gắt "không đủ trình độ"

Tv show

21:51:39 17/07/2024
Hari Won chính thức lên tiếng về việc nhảy không giỏi vẫn ngồi ghế giám khảo chương trình nhảy múa cùng Diệp Lâm Anh.

Bỉ, CH Séc ký thỏa thuận hợp tác với Ukraine

Thế giới

21:04:42 17/07/2024
Theo thông cáo báo chí từ Bộ Y tế Ukraine, khoảng 40 bệnh viện có thể được trang bị để tiếp tục hoạt động tự chủ mà không bị gián đoạn.

Chủ nhà hàng tố 1 diễn viên phim truyền hình mắc bệnh ngôi sao, quản lý quát nhân viên giữa quán

Sao châu á

20:58:32 17/07/2024
Ngày 17/7, Wikitree đưa tin mạng xã hội Hàn Quốc hiện xôn xao trước bài tố cáo của 1 chủ nhà hàng thịt nướng về nam diễn viên phim truyền hình mắc bệnh tự phụ nghiêm trọng