“Luật trời” chưa từng hé lộ: Anh Tài – Quỳnh Lam nhảy sông lăn lốc hết sức thảm thương

Anh Tài đã có cú ngã khá mạnh khi bị Quỳnh Lam đẩy xuống sông trong lúc quay phim Luật trời ”.

Phim truyền hình Luật trời vừa phát sóng tập cuối với những tình tiết hấp dẫn. Sau 35 tập gay cấn, Luật trời khép lại cùng kết thúc viên mãn cho cặp đôi Đức Tiến ( Anh Tài ) – Bích ( Quỳnh Lam ).

Trải qua nhiều hiểu lầm, tổn thương, Bích – Tiến cũng hiểu được tình cảm dành cho đối phương là rất lớn. Khi sự thật tráo con bị phơi bày, Bích trở về làm cô chủ sống trong ngôi nhà rộng lớn. Còn Tiến cũng nhận lại bà Lụa là mẹ ruột rồi bỏ ra ngoài 1 thời gian. Đến khi ăn học thành tài, Tiến trở về hỏi cưới Bích. Dưới sự sắp xếp của ông Lâm, Tiến – Bích đã hạnh phúc đến bên nhau.

Luật trời chưa từng hé lộ: Anh Tài - Quỳnh Lam nhảy sông lăn lốc hết sức thảm thương - Hình 1

Tiến – Bích có kết thúc viên mãn hạnh phúc.

Vào thời điểm Luật trời khép lại, diễn viên anh Tài đã chia sẻ video clip hậu trường của cảnh Tiến – Bích nhảy sông. Đây là phân đoạn Tiến – Bích cãi nhau, trong lúc lỡ tay Bích đã đẩy Tiến ngã xuống nước. Dù bơi rất giỏi nhưng Tiến vẫn làm ra vẻ sắp chết đuối. Bích vì thấy hối hận nên đã nhảy theo để cứu cậu chủ đẹp trai.

Luật trời hé lộ hậu trường: Quỳnh Lam – Anh Tài nhảy sông với bộ dạng cực thảm thương.

Lúc lên phim, cảnh quay được thể hiện khá gọn gàng trót lọt nhưng ngoài đời thực, Tiến – Anh Tài và Bích – Quỳnh Lam quay cảnh nhảy sông khá vất vả. Vừa trầm mình xuống nước rồi bò lên được bờ, Anh Tài – Quỳnh Lam đã bị đội ngũ nhân viên hậu trường dội nước xối xả.

Luật trời chưa từng hé lộ: Anh Tài - Quỳnh Lam nhảy sông lăn lốc hết sức thảm thương - Hình 2

Luật trời chưa từng hé lộ: Anh Tài - Quỳnh Lam nhảy sông lăn lốc hết sức thảm thương - Hình 3

Anh Tài ngã khá mạnh khi bị Quỳnh Lam đẩy xuống sông.

Lý do cho việc dội nước này là để làm cho toàn thân người Quỳnh Lam – Anh Tài đều ướt sũng. Bởi sau cảnh nhảy sông, cặp đôi còn phải tiếp tục quay nhiều cảnh trò chuyện trên bờ. Nhìn dáng vẻ khổ sở, thảm thương của Anh Tài – Quỳnh Lam khi bị “hành”, khán giả không nhịn được cười.

Riêng Anh Tài thì hài hước kể rằng cách làm mát của đoàn phim Luật trời là cứ canh đúng 12 giờ trưa sẽ thả diễn viên xuống sông. Sau khi quay cảnh nhảy sông rồi Anh Tài luôn “ám ảnh” nỗi sợ là lỡ chẳng may trong lúc đang ngụp lặn dưới nước có sự cố gì đó thì sẽ không biết làm cách nào mà đỡ cho kịp.

Luật trời chưa từng hé lộ: Anh Tài - Quỳnh Lam nhảy sông lăn lốc hết sức thảm thương - Hình 4

Luật trời chưa từng hé lộ: Anh Tài - Quỳnh Lam nhảy sông lăn lốc hết sức thảm thương - Hình 5

Luật trời chưa từng hé lộ: Anh Tài - Quỳnh Lam nhảy sông lăn lốc hết sức thảm thương - Hình 6

Luật trời chưa từng hé lộ: Anh Tài - Quỳnh Lam nhảy sông lăn lốc hết sức thảm thương - Hình 7

Đã nhảy sông rồi mà còn bị dội nước thảm thương thế này.

Anh Tài là diễn viên quen thuộc, đã đóng khá nhiều phim truyền hình. Anh chàng còn được biết đến như chồng của diễn viên Vũ Ngọc Ánh từng gây xôn xao với vai diễn tiểu tam ở siêu phẩm Tiếng sét trong mưa.

Diễn viên Anh Tài lần đầu tiết lộ về vai diễn 'bị ghét' trong phim 'Luật trời'

Theo nam diễn viên, việc ý kiến thì '9 người 10 ý', bản thân anh cũng chẳng phải tiên thánh gì mà làm hài lòng hết được mọi người, nên 'ác ý' là không thể tránh khỏi.

Thời gian qua, bộ phim truyền hình 'Luật trời' đang nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của khán giả. Các diễn viên như Anh Tài, Quỳnh Lam, Ngọc Lan,... đều nhanh chóng xuất hiện trên các diễn đàn.

Ngay lúc này, người hâm mộ luôn muốn có thêm những thông tin về cuộc sống cũng như cảm xúc của các nghệ sĩ khi hoá thân vào nhân vật đặc biệt của phim. Và nam diễn viên Anh Tài đã có dịp bộc lộ nhiều hơn về vai diễn cũng như tâm huyết của anh dành cho 'Cậu Ba Đức'.

1. Được biết vai Cậu Ba Đức Tiến do Anh Tài thể hiện trong bộ phim 'Luật trời' hiện đang để lại ấn tượng sâu sắc và nhận khá nhiều tình cảm của khán giả! Anh Tài có cảm nghĩ như thế nào khi bộ phim đạt được thành công như vậy?

Tài thật sự rất vinh dự rất vui và hạnh phúc, cảm thấy bản thân may mắn khi được tham gia vào dự án hay và tâm huyết của cả tập thể trong 1 thời gian rất dài và thành quả mà 'Luật trời' đạt được như mọi người đã thấy là trên cả mong đợi.

Diễn viên Anh Tài lần đầu tiết lộ về vai diễn bị ghét trong phim Luật trời - Hình 1

Diễn viên Anh Tài ( Cậu Ba Đức)

2. Khi được chọn vào vai 18 tuổi, Anh Tài có cảm thấy mình hơi 'cưa sừng làm nghé' hay không?

Điều này là chắc chắn, Tài phải thường xuyên nói đùa với mọi người là 'trước khi quay mọi người hãy tin Tài 18 tuổi như Tài đã tin chính mình nhé. Ngoài việc phải tạo hình ở độ tuổi 18 thì cử chỉ, lời nói, hành động và cách hành xử đều phải thể hiện trẻ hoá hết mức có thể. Đây là 1 áp lực rất lớn chứ không đùa.

3. Dù đã tham gia rất nhiều phim truyền hình nhưng hình như đây là lần đầu tiên Anh Tài đóng phim xưa, vậy thì dòng phim này có khác gì với phim hiện đại và có những khác biệt nào khiến Anh Tài cảm thấy khó khăn khi thể hiện vai Đức Tiến?

Khó khăn nhất là về kinh nghiệm, nếu dòng phim hiện đại đã quá quen thuộc với Tài thì với phim xưa Tài như 1 trang giấy trắng, Tài luôn phải tự ghi nhớ trong đầu về cách hành văn đối thoại của người xưa sao cho đúng nhất. Cộng với Cậu Ba Đức Tiến sẽ thay đổi theo từng giai đoạn nhất là về cuối phim khi 1 thanh niên xưa trưởng thành thì lời nói và phong thái cũng sẽ thay đổi theo cách của ngày xưa sao cho chuẩn mực nhất.

Diễn viên Anh Tài lần đầu tiết lộ về vai diễn bị ghét trong phim Luật trời - Hình 2

4. Anh có kỉ niệm vui nào khi thực hiện bộ phim 'Luật trời' không?

Liên tục té sông, leo trèo, ăn đòn và bị hiểu lầm là những gì mà Tài phải thể hiện mỗi ngày ở nhân vật Cậu Ba. Ban đầu có hơi oải thật nhưng càng về sau lại càng thấy dễ thương nên quên hết mệt. Tham gia 'Luật trời' là một trải nghiệm vô cùng thú vị với Tài.

Trong suốt nhiều tháng thời, đoàn phim di chuyển khắp các khu vực ngoại thành về những vùng sâu và xa để có những bối cảnh hợp phim nhất, nên cũng vì vậy mà anh em trong đoàn khắng khít với nhau. Cảm giác như một đoàn quân du mục đi khám phá khắp nơi và luôn trong tinh thần sẵn sàng chiến đấu, không phải lúc nào cũng có được trải nghiệm này.

Diễn viên Anh Tài lần đầu tiết lộ về vai diễn bị ghét trong phim Luật trời - Hình 3

5. Thời gian đầu khi bộ phim phát sóng, nhân vật Đức Tiến nhận nhiều bình luận ác ý trên mạng xã hội, cảm giác của anh như thế nào?

Tài không phải là người thích theo dõi các thông tin trên mạng xã hội nên nó cũng không ảnh hưởng cho lắm. Với việc ý kiến thì '9 người 10 ý' mình cũng chẳng phải tiên thánh gì mà làm hài lòng hết được mọi người, nên 'ác ý' là không thể tránh khỏi. Một nghệ sĩ giỏi là phải biết vượt qua được dư luận thì niềm vui nghệ thuật mới thăng hoa, kết quả thế nào thì đến cuối cùng mọi người cũng đã biết.

6. Trong năm nay anh xuất hiện trên màn ảnh khá dày đặc, vừa thấy anh xuất hiện trong bộ phim Tiệm Cơm Dì Ghẻ vai anh chàng phóng viên tốt bụng, sau đó lại là vai Đức Tiến trong bộ phim 'Luật trời', hình như hai bộ phim được thực hiện cùng một lúc, vậy thì anh Tài có gặp khó khăn khi phải thể hiện hai con người ở hai thời kì khác nhau trong cùng một thời điểm không?

Khó khăn lớn nhất của Tài là về mặt thời gian và di chuyển, vì 1 phim tập trung ở nội thành và ngược lại. Còn về mặt thể hiện nhân vật, khi đã nhập được hoàn toàn vai diễn vào mình thì Tài cũng sẽ thoát nhân vật đó rất nhanh.

7. Ngoài là diễn viên, Anh Tài còn là một ca sĩ, nhưng rất lâu rồi không thấy anh phát hành sản phẩm âm nhạc nào mới. Có phải anh đã hoàn toàn chuyển hướng sang con đường diễn viên?

Đam mê ca hát thì chưa bao giờ nguôi, nhưng Tài quan điểm ca hát hay điện ảnh cũng đều là nghệ thuật. Hiện tại cơ hội để mình đang làm tốt việc nào thì mình tập trung cho việc đó trước. Có khi làm tốt 1 việc trước mắt sẽ là cơ hội cho việc còn lại cũng phát triển.

Diễn viên Anh Tài lần đầu tiết lộ về vai diễn bị ghét trong phim Luật trời - Hình 4

8.Giữa ca sĩ và diễn viên anh cảm thấy thích lĩnh vực nào hơn?

Mình không thể chọn giữa cha và mẹ mình yêu ai nhiều hơn nên Tài sẽ trả lời là mình thích cả 2. Không phải vì mình tham lam nhưng đối với Tài cả 2 lĩnh vực này Tài đều đã từng có 1 khoảng thời gian rất dài 'sống chết' với nó. Tài sẽ không bỏ bên nào. Nếu có thì cũng chỉ là làm việc nào trước và việc nào sau mà thôi.

9. Anh có thể chia sẻ với khán giả những dự án mới của anh trong thời gian sắp tới?

Tài cũng sẽ tiếp tục tham gia vài bộ phim truyền hình, thực hiện 1 số kế hoạch về âm nhạc mà mình đã ấp ủ từ lâu. Thực hiện những chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Và lớn hơn hết là dành thời gian cho gia đình nhỏ, nghe có vẻ rất ôm đồm nhưng Tài tin nếu mình thực sự muốn làm và có kế hoạch rõ ràng thì nhất định thực hiện được.

10. Hiện gia đình anh Tài đã có thêm thành viên mới là bé Bảo Bối, cảm giác của anh khi lần đầu được làm ba như thế nào?

Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời mà Tài từng được cảm nhận là cảm giác được ôm Bảo Bối trong tay. Con người ta chỉ thay đổi hoàn toàn khi có động lực và Bảo Bối chính là động lực của Tài. Mọi thứ trong cuộc sống của Tài cũng đều thay đổi, trưởng thành hơn, chăm chỉ và tỉ mỉ hơn trong tất cả mọi việc. Tài luôn tạ ơn Chúa mỗi ngày về món quà này.

Diễn viên Anh Tài lần đầu tiết lộ về vai diễn bị ghét trong phim Luật trời - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Sơn đăng ảnh chưa chỉnh sửa của Khả Ngân lên trang cá nhân sau nghi vấn chở nàng đi chơi khắp Hà Nội
19:15:11 24/10/2021
Trương Dư Hi xuất hiện đẹp hút hồn nhưng đã "có da có thịt" hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát?
18:00:54 24/10/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ căm ghét vai diễn giúp mình nổi tiếng: Triệu Lệ Dĩnh hận đến nghiến răng, nhưng xót xa nhất là Lý Nhược Đồng
08:03:18 25/10/2021
Bạn có biết: Đây là mỹ nam duy nhất không vướng tin đồn 'phim giả tình thật' với Song Hye Kyo!
16:53:19 25/10/2021
Rộ tin bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho do công ty quản lý chủ mưu
08:13:24 24/10/2021
Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của 'Yêu miêu truyện' từng nhiều lần mất vai vì lý do này!
10:20:04 24/10/2021
Sao nhí đen nhẻm, kém sắc một thời dậy thì xinh hú hồn: Đáng tiếc sự nghiệp diễn xuất mãi chẳng khởi sắc
10:16:56 24/10/2021
Vụ Alec Baldwin nổ súng bắn chết người trên trường quay, trợ lý đạo diễn không biết súng lắp đạn thật
15:14:12 24/10/2021
Những tai nạn chết người từng xảy ra trên phim trường Hollywood
17:16:38 25/10/2021
Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này
11:44:53 24/10/2021

Thông tin đang nóng

CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Hiện trường người đàn ông trong tư thế treo cổ trên biển quảng cáo ở Thừa Thiên Huế
19:58:14 25/10/2021
Bà Phương Hằng hay tin ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố mình liền đáp trả: "Cô kiện thì mẹ đi hầu"
18:41:55 25/10/2021
Một sao hạng A bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân
22:42:13 25/10/2021
Tiêu Chính Nam - Trai nghèo bị triệt đường sống ở TVB và cái kết bên thiên kim nghìn tỷ
22:34:57 25/10/2021
Con trai Thúy Vân tiếp tục gây chú ý bởi bàn tay ở bộ ảnh tròn 1 tuổi
18:13:39 25/10/2021
Vạn Ỷ Văn - Á hậu tiểu tam khiến Chân Tử Đan tan cửa nát nhà và cái kết bất ngờ tuổi 51
23:33:26 25/10/2021
Mẹ chồng đòi 3 triệu tiền phụng dưỡng, tôi uất ức và rồi phải bật khóc khi cuốn sổ tiết kiệm rơi ra từ chiếc gối cũ mèm
19:43:30 25/10/2021
Các con nuôi Phi Nhung đồng loạt nhắn nhủ mẹ sau ồn ào trong ngày cúng thất, Hồ Văn Cường có động thái gì?
22:54:59 25/10/2021
Hôn nhân 26 năm của Cha In Pyo
19:53:37 25/10/2021

Tin mới nhất

SỐC: Đã có sao nữ đầu tiên "mở bát" thanh trừng Cbiz đợt 2, từ "bạn gái" Tiêu Chiến thành tiểu tam bị cả nước tẩy chay!

23:12:25 25/10/2021
Vậy là cuộc thanh trừng đã trở lại, và đây là sao nữ mở màn.

Thay đổi của phim TVB trong năm 2022

22:38:59 25/10/2021
Hai diễn viên Trần Sơn Thông và Đường Thi Vịnh sẽ góp mặt ở ba trong số 14 tác phẩm mới do TVB sản xuất, phát sóng trong năm 2022.

Kristen Stewart: 'Tôi chỉ có 5 bộ phim hay trong sự nghiệp'

21:41:51 25/10/2021
Nữ chính của bộ phim Spencer tự nhận mình chỉ có khoảng 5 phim hay trong cả sự nghiệp. Các tác phẩm còn lại đều là may rủi.

Cục trưởng Vi Kiến Thành: 'Hội đồng thẩm định chỉ có vai trò tư vấn'

20:45:28 25/10/2021
Cục trưởng Vi Kiến Thành cho rằng từ trước đến nay, Hội đồng thẩm định phim có nguyên tắc, cơ chế hoạt động.  Thành viên trong hội đồng đều làm việc dựa trên những quy định này.

Alec Baldwin hủy mọi dự án sau khi bắn chết người bằng súng đạo cụ trên trường quay Rust

13:47:26 25/10/2021
Theo nguồn tin thân cận với Alec Baldwin, ngôi sao 63 tuổi đang hủy bỏ các dự án khác - sau khi nổ súng dẫn đến cái chết của nữ quay phim Halyna Hutchins hôm 21/10.

Chùm ảnh so sánh nhân vật Harry Potter với tạo hình "chuẩn nguyên tác": Nhìn Hermione mà câm nín, hãi nhất là mụ Umbridge xấu xa!

09:59:46 25/10/2021
Thật là bất ngờ khi nhìn thấy tạo hình chuẩn nguyên tác của các nhân vật Harry Potter này.

NSƯT Hồ Phong bị cả làng chửi vì lão Tấn 'Hương vị tình thân'

15:21:47 24/10/2021
Vào vai tàn độc nhất phim Hương vị tình thân, NSƯT Hồ Phong gặp không ít chuyện dở khóc dở cười.

Alec Baldwin bàng hoàng và đau buồn sau khi nổ súng gây chết người, sẽ hợp tác với cảnh sát

15:09:22 24/10/2021
Trong một phát ngôn trên Twitter, Alec Baldwin mô tả vụ giết người là một tai nạn thảm khốc. Ngôi sao 63 tuổi nói ông đau đớn về những gì đã diễn ra.

Loạt tai nạn thảm khốc trên phim trường: Con trai Lý Tiểu Long mất mạng chưa thảm bằng diễn viên đóng thế bị cá mập cắn xé

15:07:10 24/10/2021
Trước sự việc đáng tiếc trên phim trường Rust của Alec Baldwin mới đây, có không ít vụ tai nạn trên phim trường khiến nhiều người tàn tật khi tuổi đời còn trẻ, thậm chí mất mạng.

Con gái Lý Tiểu Long: Súng thật cần bị cấm trên phim trường Hollywood

14:54:47 24/10/2021
Theo Shannon Lee, vụ việc vừa xảy ra với đoàn phim Rust đã khiến gia đình cô phải sống lại nỗi đau buồn trong quá khứ khi anh trai cô ra đi vì một tai nạn tương tự.

Biên kịch 'Hương vị tình thân' xúc động khi phim sắp đi vào hồi kết: 'Có những lúc chúng mình và khán giả khó tránh khỏi những dằn hắt nhau'

13:35:10 24/10/2021
Trước khi Hương vị tình thân kết thúc hành trình dài lên sóng, biên kịch Trịnh Khánh Hà đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

"Bom tấn" truyền hình Hàn Quốc và hiệu ứng kinh tế tỷ đô

09:47:24 24/10/2021
Với hơn 130 triệu người xem, Netflix ước tính Squid Game - Trò chơi con mực đã mang lại cho công ty này giá trị gần 900 triệu USD.

Tại sao súng vẫn được sử dụng trên phim trường?

08:10:44 24/10/2021
Việc Alec Baldwin bắn chết một quay phim trong quá trình thực hiện bộ phim Rust đã lần nữa làm dấy lên những nghi ngại về việc sử dụng súng trên phim trường.

Diễn viên Quốc Tuấn trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng

07:54:57 24/10/2021
Sau 14 vắng bóng trên màn ảnh, ở tuổi 60 diễn viên Quốc Tuấn quyết định trở lại với khán giả truyền hình.

Phim tài liệu về sát nhân man rợ nhất Hàn Quốc ra mắt điểm số cực ổn, lạnh sống lưng hành trình phá án, tìm ra kẻ giết 21 người

22:40:28 23/10/2021
Sát nhân áo mưa vàng Yoo Young Chul chính là một cơn ác mộng tại Hàn Quốc trong năm 2003 - 2004 vì chuỗi tội ác man rợ.

Nhà đài đầu tiên "thanh trừng" Kim Seon Ho: Làm mờ hình ảnh ở bom tấn một thời, cạch mặt vĩnh viễn từ đây?

22:34:42 23/10/2021
Động thái của đài tvN phải chăng cũng như lời tuyên bố cạch mặt với Kim Seon Ho?

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh làm sao thế này: Lộ nét "già khằn" lại ăn bận thảm họa, còn đâu nữ thần "mẹ một con" nổi tiếng Cbiz?

22:32:32 23/10/2021
Tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh ở Dã Man Sinh Trưởng khiến nhiều người khó hiểu.

5 tai nạn kinh hoàng nhất ở hậu trường Hollywood: Harry Potter hại đời 1 diễn viên, thương tâm nhất là cái chết thảm của em bé Việt

22:31:02 23/10/2021
Giống như tai nạn của tài tử Alec Baldwin mới đây, đã có nhiều thảm họa ở phim trường Hollywood hủy hoại cả một đời người.

Vạch trần loạt "tội ác" của Kim Bum ở Gia Đình Là Số 1: Lén hôn bồ bạn thân bị bóc phốt, làm gì mà bị ông Sun Chê "gặp đâu đánh đó"?

22:14:12 23/10/2021
Có một Bum phản bội, Bum ăn chực, Bum hung dữ ở Gia Đình Là Số 1.

Sự nghiệp đồ sộ của Alec Baldwin trước vụ tai nạn bắn chết nữ đạo diễn

21:45:17 23/10/2021
Alec Baldwin là anh cả trong gia đình Baldwin nổi tiếng tại Hollywood. Nam diễn viên có sự nghiệp thành công, lâu dài tại kinh đô điện ảnh.

Có thể bạn quan tâm

Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều

Trắc nghiệm

01:56:02 26/10/2021
So với những con giáp khác, họ được trời ban nhiều phước lành, gặp chuyện rủi hóa lành, nếu khó khăn thì cũng vượt qua được nhờ có quý nhân chiếu cố.

Thầy tướng số đoán mệnh BTS, nghe mà giật mình

Nhạc quốc tế

01:55:36 26/10/2021
Khi được hỏi về vận mệnh của BTS, thầy tướng số bắt đầu bằng lời khen rằng BTS (Bangtan Sonyeondan) là một lựa chọn tuyệt vời cho nhóm.

Nguyễn Thị Thu Nhi - Từ cô bé bán vé số đến nhà vô địch boxing thế giới 

Netizen

01:44:56 26/10/2021
Trong trận đấu diễn ra vào ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada để trở thành nhà vô địch WBO thế giới. Thành tích của Thu Nhi khiến khán giả nước nhà nức lòng.

Nhiều điểm đê ở ngoại thành Hà Nội sụt lún

Đời sống

01:16:47 26/10/2021
Sau đợt mưa lớn giữa tháng 10, nhiều điểm đê sông Đáy, sông Hồng ở ngoại thành Hà Nội sụt lún, nứt toác.

Phép thử cho 'thí nghiệm' sống chung Covid-19 của Anh

Thế giới

01:16:04 26/10/2021
Mùa đông kéo đến, học sinh đi học trở lại, hiệu quả của vaccine dần suy yếu là các thử thách đối với chiến lược sống chung Covid-19 của Anh.

Rộ tin NS Xuân Hinh qua đời tại nhà riêng vì đột quỵ, thực hư ra sao?

Sao việt

01:13:25 26/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan thông tin NS gạo cội Xuân Hinh đã mất tại nhà riêng vì đột quỵ vào sáng 25/10.

Bình Dương: Phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 qua test nhanh

Sự kiện nóng

01:10:15 26/10/2021
Tối 25/10, theo Sở Y tế tỉnh Bình Dương, qua báo cáo của Trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố vừa cập nhật, trong ngày, toàn tỉnh đã xét nghiệm nhanh diện rộng cho 16.405 người, phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Điểm danh những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam hoang sơ mà đẹp ‘nín thở’

Du lịch

23:58:07 25/10/2021
Đây là những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam mang vẻ đẹp nguyên sơ của màu nước biển xanh trong, bãi cát trắng mịn cùng cảnh sắc đẹp như tranh.

Cựu trung vệ Man United: 'Quỷ đỏ chơi bóng như trẻ con'

Bóng đá thế giới

23:52:25 25/10/2021
Cựu trung vệ Man United, Rio Ferdinand thất vọng với màn trình diễn của các hậu bối và cho rằng đội bóng cũ đã chơi như trẻ con trước Liverpool.

HLV Nhật Bản công khai chiến thuật đấu tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:47:04 25/10/2021
HLV Hajime Moriyasu của Nhật Bản không ngần ngại tiết lộ sẽ chơi với sơ đồ 4-3-3 trong chuyến khách sắp tới gặp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đăng ảnh 'check-in' bên ly cafe, Lương Xuân Trường bị Quế Ngọc Hải tố 'làm màu'

Bên lề sân cỏ

23:37:50 25/10/2021
Đáp lại lời tố cáo của đội trưởng Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường cũng chứng tỏ mình không phải dạng vừa đâu.