Luật sư Woo: Tôi muốn dùng diễn xuất giúp khán giả chữa lành tâm hồn

Nhân vật luật sư tự kỷ Woo Young Woo của nữ diễn viên Park Eun Bin rất được khán giả yêu thích. Đây có thể coi là dấu son trong sự nghiệp của ngôi sao truyền hình vừa bước sang tuổi 30.

Luật sư Woo: Tôi muốn dùng diễn xuất giúp khán giả chữa lành tâm hồn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Park Eun Bin bắt đầu diễn xuất từ khi lên 5 tuổi và tới nay đã có 25 năm hoạt động nghệ thuật. Cô thuộc nhóm không nhiều các nghệ sĩ nhí tại Hàn Quốc vẫn duy trì được danh tiếng khi bước vào tuổi trưởng thành. Những năm qua, nữ diễn viên ghi dấu ấn với các vai nữ chính trong nhiều dự án như Do You Like Brahms? (2020) hay The King’s Affection (2021).

Năm 2022, Park Eun Bin gây bất ngờ khi thử sức với vai nữ luật sư mắc chứng tự kỷ, có tình yêu vô bờ bến với cá voi trong bộ phim Extraordinary Attorney Woo ( Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo). Màn hoá thân của cô được đông đảo khán giả trong và ngoài Hàn Quốc đón nhận. Hành trình hoá thân thành nhân vật nữ luật sư với hoàn cảnh đặc biệt đã được Park Eun Bin chia sẻ trong bài phỏng vấn mới thực hiện với chúng tôi.

Woo Young Woo mang điều kỳ diệu đến cho mọi người

Bộ phim về nữ luật sư mắc chứng bệnh tự kỷ Woo Young Woo đang được đón nhận rộng rãi cả ở trong và ngoài Hàn Quốc. Người xem khen ngợi diễn xuất của bạn cũng như bày tỏ sự cảm mến với Young Woo. Trước khi phim ra mắt, bạn có từng nghĩ tác phẩm sẽ thành công tới như vậy không?

Ngay từ khi bộ phim còn nằm trên bàn dựng, ê-kíp sản xuất cũng như bản thân mỗi diễn viên chúng tôi đều tự tin vào chất lượng tác phẩm cũng như có niềm tin rằng nó sẽ chạm tới trái tim khán giả. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, không ai thấy trước được tương lai tác phẩm truyền hình này sẽ vượt khỏi biên giới Hàn Quốc và được đón nhận bởi bạn bè quốc tế. Nhưng bộ phim đã làm được.

Luật sư Woo: Tôi muốn dùng diễn xuất giúp khán giả chữa lành tâm hồn - Hình 2

ADVERTISEMENT

Thành công bất ngờ của Extraordinary Attorney Woo mang đến cho bạn cảm xúc gì?

Tôi muốn dành lời cảm ơn chân thành tới đông đảo khán giả thuộc mọi lứa tuổi và giới tính, trong và ngoài Hàn Quốc, đã dành thời gian theo dõi và ủng hộ bộ phim về nữ luật sư mắc chứng bệnh tự kỷ Woo Young Woo. Bộ phim có được thành công ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp của một tập thể hùng hậu chứ không phải chỉ riêng mình tôi. Cá nhân tôi nghĩ Woo Young Woo đã mang điều kỳ diệu đến cho mọi người.

Trên phim, cách Young Woo tương tác với những người xung quanh rất đặc biệt. Cô ấy nói rất nhanh, với chất giọng ở cao độ lớn hơn bình thường. Young Woo cũng thường có những động tác tay hay hình thể khác thường. Bạn đã nhập vai như thế nào?

Video đang HOT

Vai Young Woo có những khác biệt khá đặc thù so với đa số nhân vật tôi từng thủ vai trước đây. Để hoá thân thành cô ấy, tôi không chỉ học lời thoại mà còn cần phải tập luyện về cách đi đứng, hành động và biểu cảm nữa. Thế nên lúc mới đầu, tôi cần thời gian đáng kể để thích nghi. Mỗi khi học lời thoại, tôi đều cần phải kết hợp nó với cử động của mắt và đầu. Điều này thực sự không dễ dàng. Khả năng duy trì sự tập trung trong thời gian dài cũng rất quan trọng.

Luật sư Woo: Tôi muốn dùng diễn xuất giúp khán giả chữa lành tâm hồn - Hình 3

Park Eun Bin thuộc nhóm các nghệ sĩ nhí tại Hàn Quốc vẫn duy trì được danh tiếng khi bước vào tuổi trưởng thành.

Việc Young Woo luôn tránh giao tiếp bằng mắt với người xung quanh có gây cho bạn khó khăn khi tương tác với các diễn viên khác trong quá trình làm việc không?

ADVERTISEMENT

Trong quá trình quay phim, vì yêu cầu vai diễn, tôi không thể quan sát được phản ứng của bạn diễn mỗi khi đối thoại. Việc giao tiếp trong khi chủ động né tránh tương tác với đối phương này hoàn toàn trái ngược với cách tôi hay các bạn nói chuyện hay trao đổi với nhau hàng ngày. Đây cũng là một khó khăn nữa khi nhập vai Young Woo.

Tôi nghĩ các bạn diễn của mình cũng thấy cách giao tiếp này lạ lùng và gây ra nhiều bất tiện trong lúc làm việc lắm. Nhưng rồi theo thời gian, chúng tôi cũng làm quen được với nó. Sau cùng, tôi đã có thể hoàn toàn hoà mình vào nhân vật và muốn mang đến cho khán giả một Young Woo vừa sống động vừa chân thực.

Muốn dùng diễn xuất giúp khán giả chữa lành tâm hồn

Đoàn luật sư Hanbada cũng rất được yêu thích. Khán giả bị cuốn hút bởi dàn nhân vật mỗi người một tính, thường xuyên chành choẹ nhưng luôn có sự cảm thông dành cho nhau cũng như tinh thần trách nhiệm với công việc. Bạn có thể chia sẻ với khán giả những trải nghiệm khi nhóm quay phim cùng nhau?

Hanbada Team được hợp thành từ những người với tính cách đa dạng nhưng đều có một điểm chung là sự tử tế. Ngoài đời, chúng tôi cũng mỗi người một nết giống như trên phim vậy đó. Vì tính cách khác biệt, nên chúng tôi đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị.

Tất nhiên là khi làm phim cũng không tránh khỏi những lúc gian nan, thử thách. Nhưng nhờ việc đã quen thân với nhau, dù cảnh quay có khó khăn và vất vả đến đâu, chúng tôi vẫn có thể hoàn thành với tinh thần thoải mái. Sự thân thiết của chúng tôi ngoài đời thực đã được phản chiếu vào trong tác phẩm, chính vì thế khán giả xem phim đã thấy được sự khăng khít giữa các nhân vật. Rất cảm ơn mọi người đã dành tình cảm yêu quý và những lời ngợi khen cho Hanbada Team.

Luật sư Woo: Tôi muốn dùng diễn xuất giúp khán giả chữa lành tâm hồn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bạn có một niềm đam mê cháy bỏng dành cho diễn xuất. Bạn muốn khán giả nhớ về hình ảnh nữ diễn viên Park Eun Bin như thế nào?

Trong vai trò một diễn viên, tôi nghĩ khán giả đã dành thời gian quý báu trong đời để theo dõi một tác phẩm nào đó có mình góp mặt, thì sẽ thật tốt biết bao nếu bộ phim ấy cũng giúp họ giải toả một gánh nặng nào đó trong đời. Tôi muốn các bộ phim hoặc vai diễn của mình giúp khán giả chữa lành tâm hồn.

Động lực giúp bạn tiếp tục theo đuổi công việc diễn xuất là gì?

Tôi cũng ao ước mình sẽ có được một tác phẩm nghệ thuật để đời. Đó giống như tuyên ngôn của tôi dành cho hậu thế vậy. Nhưng hơn hết, tôi luôn cảm ơn sự ủng hộ của khán giả. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực trau dồi bản thân trong các dự án nghệ thuật tiếp theo.

ADVERTISEMENT

Cảm ơn bạn vì những chia sẻ thú vị!

Kang Tae Oh dự kiến thực hiện nghĩa vụ quân sự vào cuối năm nay

Chật vật gần 10 năm mới có vai diễn "đổi đời" trong phim "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo", việc Kang Tae Oh phải đi nghĩa vụ quân sự vào cuối năm nay khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Kang Tae Oh dự kiến thực hiện nghĩa vụ quân sự vào cuối năm nay - Hình 1
Kang Tae Oh dự kiến phải đi nghĩa vụ quân sự vào cuối năm nay. Ảnh: ENA

Allkpop đưa tin, ngày 29.7, theo đại diện của công ty quản lý Man of Creation của Kang Tae Oh, nam diễn viên sẽ nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào cuối năm 2022.

Cụ thể, đại diện công ty nói với các phương tiện truyền thông: "Kang Tae Oh phải nhập ngũ vào cuối năm nay. Anh ấy vẫn chưa nhận được giấy triệu tập, vì vậy, anh ấy đang chờ đợi nó".

Man of Creation tiết lộ thêm, Kang Tae Oh có thể sẽ nhập ngũ với tư cách một lính tại ngũ: "Đúng là Kang Tae Oh ban đầu muốn đăng ký vào UDT (lực lượng đặc nhiệm hải quân) hoặc lính thủy đánh bộ.

Tuy nhiên, vì các đơn vị đặc biệt như UDT và các chi nhánh như thủy quân lục chiến yêu cầu ứng viên phải trải qua một số kỳ thi nhất định, Kang Tae Oh có thể sẽ chọn nhập ngũ như một người lính nghĩa vụ thông thường để bắt đầu nghĩa vụ bắt buộc của mình ngay lập tức.

Nam diễn viên dự kiến ​​sẽ bắt đầu nhập ngũ vào tháng 8 hoặc muộn hơn vào tháng 9".

ADVERTISEMENT

Kang Tae Oh dự kiến thực hiện nghĩa vụ quân sự vào cuối năm nay - Hình 2
Kang Tae Oh thủ vai nam chính Lee Jun Ho trong phim "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo".

Kang Tae Oh đang là gương mặt diễn viên được quan tâm bậc nhất màn ảnh Hàn Quốc thời điểm hiện tại, nhờ thành công của phim truyền hình "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo" có anh thủ vai nam chính.

Vai diễn nhân viên phòng tố tụng Lee Jun Ho của Kang Tae Oh được khán giả đặc biệt yêu thích. Khán giả nhận xét, Lee Jun Ho hội tụ đủ các yếu tố của một "nam chính quốc dân" với ngoại hình sáng, nụ cười tỏa nắng, sự nhiệt huyết với công việc và galăng với mọi người xung quanh.

Trong hai tuần liên tiếp, Kang Tae Oh đứng đầu bảng xếp hạng diễn viên truyền hình hot nhất do Good Data Corporation công bố, thậm chí vượt mặt nữ chính Park Eun Bin.

Vì vậy, nếu phải đi nghĩa vụ quân sự theo như dự kiến công ty tuyên bố, ngay khi "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo" kết thúc tập 16, Kang Tae Oh sẽ lên đường nhập ngũ.

Kang Tae Oh dự kiến thực hiện nghĩa vụ quân sự vào cuối năm nay - Hình 3 ADVERTISEMENT
Tập 10 của bộ phim vừa lên sóng tối 28.7 ghi nhận rating trung bình toàn quốc 15,2%. Trước đó, phim đạt kỷ lục với rating 15,8% ở tập 9.

Kang Tae Oh được khán giả Việt biết đến và yêu thích thông qua 2 phần phim truyền hình "Tuổi thanh xuân" đóng cùng Nhã Phương, lên sóng năm 2014 và 2016.

Nhưng với ngành công nghiệp giải trí nhiều cạnh tranh như Hàn Quốc, Kang Tae Oh nỗ lực theo đuổi con đường diễn xuất gần 10 năm vẫn chưa để lại dấu ấn, cho đến khi anh thủ vai nam chính trong "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo", sánh đôi cùng Park Eun Bin.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Kang Tae Oh đang trở thành gương mặt được săn đón trong lĩnh vực phim ảnh, quảng cáo. Tuy nhiên, việc đi nghĩa vụ quân sự 2 năm sẽ khiến sự nghiệp anh gián đoạn.

Khán giả bày tỏ sự tiếc nuối bởi đây là "thời điểm vàng" Kang Tae Oh có thể tận dụng sức hút của bộ phim để nâng cao danh tiếng. Mỗi ngôi sao đều có "thời" nhất định, sau 2 năm đi nghĩa vụ, tên tuổi Kang Tae Oh sẽ khó giữ được sức hút như xưa.

ADVERTISEMENT

Kang Tae Oh dự kiến thực hiện nghĩa vụ quân sự vào cuối năm nay - Hình 4
Kang Tae Oh được nhận xét là diễn viên có ngoại hình nổi bật, diễn xuất khá.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nam chính đào hoa của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Từ bỏ diễn xuất để theo đuổi hạnh phúc riêng
09:19:45 01/10/2022
Em út Mùi Ngò Gai sau 16 năm: Nghỉ đóng phim, viên mãn bên chồng ngoại quốc
08:25:55 02/10/2022
Rima Thanh Vy gây sốc với tạo hình ghê rợn trong ‘Mười: Lời nguyền trở lại’
20:20:04 02/10/2022
Đưa '578' dự Oscar: Rộng cửa cho phim vừa thất bại phòng vé vừa bị chê chất lượng?
11:14:37 01/10/2022
Triệu Lộ Tư được công nhận là gương mặt đứng Top đầu thế hệ Tiểu hoa 95
18:12:51 01/10/2022
Nam diễn viên 9X đánh bại Lý Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh
13:25:21 02/10/2022
Báo động đỏ cho điện ảnh Việt
20:40:37 02/10/2022
Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' xin lỗi bà Michiko Yoshii vì 'ngộ nhận im lặng là đồng ý'
10:48:07 01/10/2022
Lan Ngọc - Kaity Nguyễn diện đồ đôi cùng nhau tổ chức Fanmeeting
23:39:54 02/10/2022
Tiếng Việt và các yếu tố Việt Nam hiện diện thế nào trong phim Hàn?
23:16:01 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thiên Ân xin nghỉ việc khi thành hoa hậu, cửa hàng mắt kính nói gì?
06:22:56 03/10/2022
Phương Trinh Jolie bị ông xã doạ bỏ nếu còn tiếp tục 'dao kéo'
06:30:30 03/10/2022
Võ Hoàng Yến: "Bùi Lý Thiên Hương không có mặt trong top 5 là sự tiếc nuối vô cùng tận"
06:34:17 03/10/2022
Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này
07:40:36 03/10/2022
Anh Tú tất bật lo lễ cưới với Diệu Nhi, Như Quỳnh sắc sảo khác lạ
07:29:04 03/10/2022
Hôn nhân màu hồng của Từ Hy Viên với người chồng thứ hai
07:36:48 03/10/2022
Gia cảnh khó khăn, chưa từng được đi máy bay của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân
05:58:07 03/10/2022
Sở TN&MT Đà Nẵng lên tiếng vụ "cán bộ ném tiền tung tóe trong quán ăn"
07:14:45 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột 3 tuổi
07:40:16 03/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cơ hội cho “578” ở Oscar lần thứ 95

08:32:50 03/10/2022
Phim truyện điện ảnh 578 của đạo diễn Lương Đình Dũng đã vượt lên trên một số ứng viên khác để được lựa chọn làm đại diện cho điện ảnh Việt Nam tham dự Vòng sơ tuyển giải thưởng Phim truyện quốc tế Oscar (2022-2023). Sự lựa chọn này cũn...

Song Joong Ki đóng phim mới không nhận cát sê

07:34:06 03/10/2022
Theo Osen, Song Joong Ki đã quyết định tham gia bộ phim điện ảnh Hwaran (tên dự kiến) mà không nhận thù lao

Chi Pu: Để có ngày hôm nay, tôi không bao giờ hoài nghi về chính mình

14:42:48 02/10/2022
Nữ diễn viên cho biết cô luôn có suy nghĩ tích cực, lạc quan. Vì vậy trong quá trình tham gia nghệ thuật, có lúc như rơi xuống vực sâu, bị chỉ trích, Chi Pu cho hay cô càng mạnh mẽ, trở thành phiên bản tốt đẹp hơn

IU giành giải "Nữ diễn viên mới" cho vai diễn trong "Broker"

14:39:18 02/10/2022
Ca sĩ IU đã giành Nữ diễn viên mới tại Liên hoan phim quốc tế Chunsa cho phần thể hiện của cô trong bộ phim Broker của đạo diễn Nhật Bản Koreeda Hirokazu

Go Kyung Pyo và loạt vai khách mời thú vị nhất: Có phim được vây quanh bởi toàn mỹ nhân

10:44:42 01/10/2022
Go Kyung Pyo rất siêng năng đóng vai khách mời trên màn ảnh

Hậu giải nghệ, Bruce Willis vẫn sẽ xuất hiện trên màn ảnh nhờ công nghệ AI

09:16:56 01/10/2022
Khán giả có lẽ vẫn còn có thể nhìn thấy Bruce Willis trên màn ảnh dù nam diễn viên đã buộc phải giải nghệ do mắc bệnh mất ngôn ngữ

Giữ lời hứa, Lý Hải mời quán quân Gương mặt điện ảnh Tú Tri đóng Lật mặt 6

23:41:53 30/09/2022
Lật mặt 6 : Tấm vé định mệnh của đạo diễn Lý Hải và bà xã- Minh Hà công bố dàn diễn viên.  Ngoài Diệp Bảo Ngọc, cái tên đáng chú ý là Tú Tri - cô là người đăng quang Gương mặt điện ảnh 2022

Đề cử giải Mai Vàng 28 hạng mục nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình: Dấu ấn diễn viên gạo cội

23:33:07 30/09/2022
Bất chấp khó khăn, thách thức, màn ảnh Việt chào đón nhiều sự thăng hoa, bùng nổ của các nữ diễn viên từ trẻ tuổi đến gạo cội trong năm 2022
ADVERTISEMENT

Phim '578: Phát đạn của kẻ điên' tranh giải Oscar 2023, Cục Điện ảnh lên tiếng

23:25:27 30/09/2022
Trước ý kiến trái chiều về việc bộ phim 578: Phát đạn của kẻ điên được lựa chọn đại diện cho điện ảnh Việt Nam dự vòng sơ tuyển giải thưởng Phim truyện quốc tế tại Oscar lần thứ 95, Cục Điện ảnh đã lên tiếng

Khó hiểu phim Việt tranh giải Oscar: Phim dở đi thi, phim tốt ở nhà

20:01:43 30/09/2022
Việc 578: Phát đạn của kẻ điên đại diện Việt Nam tham gia Oscar 2023 khiến khán giả phản ứng vì chất lượng phim rất thấp, khả năng được đề cử bằng không

Hồng Ánh: 'Người thứ 3 là cơ hội để đôi lứa nhìn lại mình'

17:30:27 30/09/2022
Nữ diễn viên kỳ cựu phản đối chuyện đánh ghen dữ dội như trong Mười: Lời nguyền trở lại , đồng thời nhận định kẻ thứ 3 là cơ hội để cặp đôi đánh giá lại cảm xúc của mình

Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' xin lỗi giáo sư Michiko trên mọi nền tảng

17:21:17 30/09/2022
Galaxy Play gửi lời xin lỗi đến giáo sư Michiko thông qua văn bản vào ngày 30/9. Nhà sản xuất Em và Trịnh cũng cho biết sẽ xin lỗi giáo sư mỗi khi trình chiếu phim

Phim '578' bị phản ứng khi tranh giải Oscar

17:16:08 30/09/2022
578: Phát đạn của kẻ điên được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chọn tham dự giải Oscar. Song, tác phẩm bị chê bai về chất lượng và cũng thất bại doanh thu

Dàn nam chính Disney khi hóa người thật: Hoàng tử của Bạch Tuyết thay đổi ngoạn mục

14:13:01 30/09/2022
Các nhân vật nam đình đám của Disney trông thế nào khi hóa người thật?

Vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard lên phim

13:56:16 30/09/2022
Mặc dù chỉ mới 4 tháng kể từ sau khi phán quyết của tòa án được đưa ra nhưng Hollywood đã nhanh chóng sản xuất bộ phim về vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard

Thảm đỏ phim Mười: Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc nổi bật giữa dàn mỹ nhân

12:05:23 30/09/2022
Quá nhiều gương mặt đình đám trong làng giải trí Việt quy tụ ở thảm đỏ ra mắt bộ phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại
ADVERTISEMENT

Mỹ nhân Hàn đóng phim từ bé, đã đa tài còn thêm học vấn khủng

11:16:16 30/09/2022
Mỹ nhân này cũng được mệnh danh là nữ thần thế hệ mới của màn ảnh Hàn

Cô Gái Từ Quá Khứ: Mỏ vàng hay mớ bòng bong ý tưởng?

11:13:38 30/09/2022
Cô Gái Từ Quá Khứ là phim điện ảnh mở màn cho dự án Vũ trụ Mỹ Nhân của hai nhà làm phim Bảo Nhân và Nam Cito. Phim có sự trở lại của nhân vật Ms. Q do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai

Lý Hải: Nhiều người nói tôi làm phim kiểu 'điếc không sợ súng'

23:00:29 29/09/2022
Lý Hải cho biết dù bản thân là cha đẻ của loạt phim Lật mặt ăn khách nhưng anh chưa bao giờ rút ra được công thức chuẩn cho việc làm phim thành công. Tuy nhiên, Lý Hải tâm niệm các tác phẩm điện ảnh của mình đều phải thuần Việt, tuyệt đ...

Đạo diễn 'Mama Mia' trở lại màn ảnh với tác phẩm hài lãng mạn mới 'Tấm vé đến thiên đường'

22:42:33 29/09/2022
Sau 4 năm kể từ Mamma Mia! Here we go again, đạo diễn Ol Parker (Oliver Parker) trở lại với ghế đạo diễn cùng tác phẩm hài – tình cảm mới Tấm vé đến thiên đường (tựa gốc: Ticket To Paradise). Cùng với Daniel Pipski, Parker cũng là biên ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

MU thảm bại trước Man City: Kém trình độ, thua tâm lý

Bóng đá thế giới

08:36:54 03/10/2022
MU nhận thất bại thảm hại trong trận derby thành Manchester trước Man City, cuộc chiến mà họ thể hiện sự yếu kém về trình độ và Ten Hag cũng thua xa Guardiola

Câu đố tiếng Việt: Cá gì thích 'săn sale'?

Netizen

08:35:28 03/10/2022
Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo MC Khánh Vy nói gì sau lần đầu tiên dẫn chính tại Chung kết Đường lên đỉnh Olympia ?

Thủ tướng Anh trấn an về kế hoạch kinh tế

Thế giới

08:35:14 03/10/2022
Ngày 2/10, phát biểu trong ngày đầu tiên tại hội nghị thường niên của đảng Bảo thủ, Thủ tướng Anh Liz Truss thừa nhận rằng, bà đáng lẽ phải làm nhiều hơn để đặt nền móng cho kế hoạch thúc đẩy kinh tế đang gây tranh cãi

Chuyện nữ giáo viên 'cắm bản' ở huyện biên giới Sốp Cộp

Học hành

08:33:01 03/10/2022
Giảng dạy ở các xã vùng cao của huyện Sốp Cộp (Sơn La) khó khăn, thiếu thốn đủ bề, nhưng các giáo viên ở đây vẫn luôn nhiệt huyết với nghề

Quyền Linh tiếc nuối mẹ đơn thân từ chối hẹn hò, bật khóc khi nói lý do

Show việt

08:31:21 03/10/2022
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò  tập này, mẹ đơn thân xinh đẹp được mai mối với trai tân chưa từng có mối tình nào. Dù được đàng trai ra sức chinh phục nhưng cô vẫn từ chối hẹn hò khiến Quyền Linh tiếc nuối. 

Lona Kiều Loan nói về "cơn bão" làm khó Mai Ngô tại MGV: "Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật"

Sao việt

08:27:02 03/10/2022
Sau đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022, bên cạnh kết quả cuộc thi, nhiều người quan tâm đến Á hậu Kiều Loan

"Xin lỗi, anh không thỏa mãn được em, mình ly hôn nhé!"

Tình yêu

08:22:44 03/10/2022
Sau khi Hoàng Phương và Thanh Hoài kết hôn, họ cảm thấy rất nhiều áp lực. Cha mẹ Thanh Hoài muốn con rể có nhà trước khi cưới nên Hoàng Phương đã mua nhà bằng một khoản vay

Giá xăng hôm nay có thể giảm 1.000 đồng/lít, về sát 20.000 đồng

Đời sống

08:22:29 03/10/2022
Nhà điều hành trích lập quỹ bình ổn giá xăng dầu với xăng E5 RON92 ở mức 451 đồng/lít (như kỳ trước), xăng RON95 ở mức 450 đồng/lít (như kỳ trước), dầu diesel ở mức 300 đồng/lít (kỳ trước là 90 đồng/lít), dầu hỏa ở mức 300 đồng/lít (kỳ ...

Thị phi bủa vây Dương Mịch, Lưu Diệc Phi vì đóng cặp với mỹ nam trẻ

Sao châu á

08:16:37 03/10/2022
Xu hướng của các nhà sản xuất hiện tại là mời một tiểu hoa đán 8X đóng chung với đàn em 9X nhằm đảm bảo độ hot cho phim. Tuy nhiên, phương thức này có nhiều bất cập

5 dấu hiệu cho thấy thận của bạn đang tổn thương

Sức khỏe

08:12:44 03/10/2022
Tuy giữ vai trò vô cùng quan trọng nhưng thận lại là bộ phận dễ tổn thương nhất. Đa phần nguyên nhân gây bệnh thận đều đến từ những thói quen sinh hoạt, vận động và sử dụng thuốc của mỗi người. Có thể khẳng định rằng, bảo vệ thận cũng c...

Xe số Honda CT125 nhập Thái về Việt Nam giá gần 200 triệu đồng

Xe máy

08:12:43 03/10/2022
Mẫu xe máy số địa hình Honda CT125 vừa được một đại lý tư nhân đưa về Việt Nam với số lượng rất ít, chỉ vài chiếc. Xe được chào bán với giá gần 200 triệu đồng

Loạt ô tô tăng giá tại Việt Nam từ đầu năm: Nhiều xe bán chạy, có mẫu tăng gần 100 triệu đồng

Ôtô

08:09:45 03/10/2022
Nhiều mẫu xe tăng giá niêm yết với lý do từ giá phụ tùng lắp ráp, nhưng cũng có không ít mẫu chưa được hãng công bố nguyên nhân