Luật sư Trương Thị Hoà – “Người đàn bà thép” từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng?

Mặc dù cũng có nhiều nguồn tin chia sẻ đã liên hệ tới tận văn phòng của nữ luật sư và nhận được câu trả lời, chắc chắn bà sẽ tham gia bào chữa cho CEO Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên thì tới thời điểm này, nữ luật sư gạo cội vẫn chưa lên tiếng khẳng định.

Bà Trương Thị Hoà từng gây chú ý khi là đại diện pháp lý cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Nữ luật sư có tiếng của đoàn Luật sư TP.HCM nhưng trong hơn 45 năm làm nghề, bên cạnh việc tham gia bảo vệ pháp lý nhiều vụ ly hôn đình đám của những đại gia và giới nghệ sĩ, bà chưa bao giờ từ chối người nghèo.

Luật sư Trương Thị Hoà - Người đàn bà thép từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng? - Hình 1

Luật sư Trương Thị Hoà - Người đàn bà thép từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng? - Hình 2

Với bà Hòa, làm luật sư, điều quan trọng nhất là làm cho khách hàng quý trọng mình. Để làm được điều đó, người luật sư phải đối xử một cách chân thành, phải thu hút thân chủ của mình bằng tấm chân tình, phải thấy vấn đề của họ là vấn đề của mình, không được đổi trắng thay đen, không nói không thành có, nói có thành không. Nếu không, chính khách hàng của mình sẽ khinh mình, bản thân khách hàng sẽ thấy mình là người không đàng hoàng.

Trước mỗi phiên toà, luật sư Hòa vẫn cho rằng, các luật sư phải hùng biện chứ không phải hùng hổ. Hùng biện nằm ở lý lẽ, nói năng cho có lập luận, chứng cứ. “Tôi vẫn nói với học trò của mình là pháp lý phải có đạo lý. Mình nói chuyện pháp lý mà nghe chối tai cũng không được”, bà Hòa thủ thỉ.

Luật sư Trương Thị Hoà - Người đàn bà thép từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng? - Hình 3

Luật sư Trương Thị Hòa có đến 47 năm kinh nghiệm trong ngành Luật, được biết đến như một “người đàn bà thép” không chỉ bởi nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, mà còn bởi tài năng, sự đức độ và tâm huyết của bà với nghề. Do đó, khi có thông tin bà Hòa sẽ tham gia bào chữa cho CEO Nguyễn Phương Hằng, rất nhiều người đã vô cùng vui mừng và hy vọng, bà sẽ giúp nữ CEO có một kết quả tốt tại phiên tòa xét xử.

Mặc dù cũng có nhiều nguồn tin chia sẻ đã liên hệ tới tận văn phòng của nữ luật sư và nhận được câu trả lời, chắc chắn bà sẽ tham gia bào chữa cho CEO Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên thì tới thời điểm này nữ luật sư gạo cội vẫn chưa lên tiếng khẳng định, do đó chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm một chút thời gian nữa xem sao.

Luật sư Trương Thị Hoà - Người đàn bà thép từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng? - Hình 4

Luật sư Trương Thị Hoà - Người đàn bà thép từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng? - Hình 5

Trước đó, nhiều người biết đến luật sư Trương Thị Hòa bởi bà thường đi nói chuyện chuyên đề pháp luật từ cấp phường đến cấp thành phố. Trong giai đoạn những năm 1990, các doanh nghiệp vừa và nhỏ khởi nghiệp làm ăn nhưng không rành luật, bà chính là người đăng đàn trò chuyện pháp luật, gỡ rối về thủ tục pháp lý để giúp họ bước vào con đường kinh doanh.

Nói về cơ duyên theo nghề “thầy cãi”, luật sư Hòa từng chia sẻ: “Hồi nhỏ, trong một lần tình cờ, trên đường đi học về, tôi phải trú mưa trong khuôn viên tòa án. Đứng ở đó, tôi thấy một nữ luật sư đang tham gia tranh luận trong một phiên xét xử. Tôi vẫn nhớ mãi cái không gian im phăng phắc của phiên tòa mỗi khi nữ luật sư cất tiếng.

Luật sư Trương Thị Hoà - Người đàn bà thép từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng? - Hình 6

Luật sư Trương Thị Hoà - Người đàn bà thép từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng? - Hình 7

Với tôi, hình ảnh của nữ luật sư đẹp lắm. Từ lần ấy, tôi bắt đầu tìm hiểu về nghề luật sư. Tôi nhận ra luật sư là một nghề độc lập. Làm luật sư có thể tiếp cận được với mọi người và đặc biệt có thể giúp đỡ được rất nhiều người. Do đó, nghề luật sư càng ngày càng thu hút tôi”.

Tuy nhiên, nghề nào cũng có những khó khăn của riêng nó, nghề luật cũng vậy, nhất là với nữ giới như bà Hòa. Bởi, trong xã hội, nhiều người vẫn nghĩ luật sư phải là nam giới mới tốt. “Tôi nhớ có người từng nói thẳng với một luật sư của văn phòng tôi rằng:

Luật sư Trương Thị Hoà - Người đàn bà thép từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng? - Hình 8

Luật sư Trương Thị Hoà - Người đàn bà thép từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng? - Hình 9

‘Nghe giới thiệu luật sư Hoà là luật sư nữ, tôi đã không muốn nhờ…’ Dù vậy, tôi vẫn quyết tâm theo đuổi nghề này bởi tôi tin rằng, dần dần xã hội cũng xa rời quan niệm đó. Nhất là các thân chủ nữ, họ có xu hướng đi tìm luật sư nữ nhiều hơn”, luật sư Hòa bộc bạch.

Thời điểm được biết đến là một trong những luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp trong vụ án ly hôn nghìn tỉ giữa hai vợ chồng Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên, người ta thường thấy bà xuất hiện ở tòa trong trang phục áo dài truyền thống hay những bộ vest lịch lãm. Tuy nhiên, trong cuộc sống đời thường bà vẫn thường xuất hiện tại những buổi tư vấn, trò chuyện với những người nghèo, hay những buổi làm công tác từ thiện…

Luật sư Trương Thị Hoà - Người đàn bà thép từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng? - Hình 10

Hàng xóm nhà bà Hằng: 'Vợ chồng họ không giao thiệp với chung quanh, không quyên góp từ thiện"

Những người sống gần đôi vợ chồng nghìn tỷ đã có những chia sẻ bất ngờ.

Với hành vi "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân", quy định tại Điều 331 Bộ luật Hình sự, bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) bị khởi tố, bắt giam vào tối 24/3.

Cũng trong tối 24/3, nhiều người dân sống cạnh nhà vợ chồng bà Hằng ở số 6 đường Nguyễn Thông (phường Võ Thị Sáu, Quận 3) tỏ ra khá bất ngờ vì lực lượng công an, phóng viên cùng các YouTuber có mặt đông đảo ở đây. Một tổ trưởng tổ dân phố sống gần nhà bà Hằng cho biết, hai vợ chồng CEO chỉ mới cư ngụ tại ngôi nhà bề thế trên đường Nguyễn Thông Độ hai năm nay.

Hàng xóm nhà bà Hằng: Vợ chồng họ không giao thiệp với chung quanh, không quyên góp từ thiện - Hình 1

"Theo tôi biết, ông Dũng mua lại ngôi nhà rồi phá bỏ xây ngôi nhà màu trắng bề thế theo kiến trúc phương Tây" - người này nói. Theo đó, ngôi nhà ở số 6 đường Nguyễn Thông thuộc tổ dân phố 62, phường 7, quận 3 (giờ là phường Võ Thị Sáu).

Tổ trưởng tổ dân phố 62 cho biết nhiều năm về trước, mảnh đất rộng này có căn nhà từng là nơi làm quán bida, hát với nhau... Chừng 10 năm đổ lại, chủ mảnh đất đã bán lại cho ông Dũng lò vôi rồi chuyển ra Bắc sinh sống cùng con.

Hàng xóm nhà bà Hằng: Vợ chồng họ không giao thiệp với chung quanh, không quyên góp từ thiện - Hình 2

Mảnh đất để trống một thời gian rồi ông Dũng mới phá nhà cũ, xây nên căn biệt thự bề thế mang tên Villa Hằng Hữu như hiện nay. Theo người dân ở khu vực, căn nhà kín cổng cao tường này vợ chồng bà Hằng chỉ thi thoảng lui tới. "Họ cũng không giao thiệp gì với khu phố, sinh hoạt với tổ hay người dân ở đây" - một người dân nói.

Phía tổ dân phố cũng cho biết chưa từng tiếp xúc với vợ chồng bà Hằng. Thời điểm dịch bệnh cũng không thấy ai xuất hiện, hỗ trợ chống dịch ở khu vực. "Tổ cũng không tìm cách liên lạc được với hai vợ chồng này. Theo tôi biết bà Hằng không sinh sống ở đây, chỉ thi thoảng ghé qua" - tổ trưởng tổ 62 nói.

Hàng xóm nhà bà Hằng: Vợ chồng họ không giao thiệp với chung quanh, không quyên góp từ thiện - Hình 3

Một tổ phó dân phố kế đó cũng cho hay thời điểm dịch bệnh nhiều cơ quan, đơn vị, cá nhân có liên hệ với khu phố để đóng góp, ủng hộ chống dịch cho những hoàn cảnh khó khăn. "Tuy nhiên tôi không hề thấy vợ chồng ông Dũng cho tặng gì ở đây cả. Họ làm từ thiện, quyên góp chùa chiền ở đâu thôi chứ ở đây thì không thấy" - người này cho biết.

Một khu vực dân cư rộng lớn gần đó đều biết ngôi nhà của vợ chồng bà Hằng nhưng chưa từng được tiếp xúc, gặp mặt hay nói chuyện chỉ biết hình ảnh, thông tin qua mạng. "Tôi ở đây mấy chục năm ở đây chưa thấy ông Dũng lò vôi hệ liên lạc với dân ở đây" - một người nói.

Hàng xóm nhà bà Hằng: Vợ chồng họ không giao thiệp với chung quanh, không quyên góp từ thiện - Hình 4

Tổ trưởng tổ 62 cũng nói mình không hay biết về thông tin Công an TP.HCM khám xét, bắt bà Hằng cho đến khi báo chí đăng tải. Người này cho biết phía công an cũng bảo mật thông tin, trong tối 24/3, không ai được tới gần căn nhà.

Biết tin Công an TP HCM khởi tố, bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng, nhiều người hiếu kỳ đã đến trước biệt thự của bà Hằng để theo dõi. Tuy lực lượng chức năng đã tiến hành giải tán đám đông nhưng nhiều người hiếu kì vẫn "cố thủ" khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn.

Hàng xóm nhà bà Hằng: Vợ chồng họ không giao thiệp với chung quanh, không quyên góp từ thiện - Hình 5

Hàng xóm nhà bà Hằng: Vợ chồng họ không giao thiệp với chung quanh, không quyên góp từ thiện - Hình 6

Bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn còn căng thẳng, nhiều người vẫn tụ tập rất đông. Để chất lượng âm thanh tốt, các YoutTber không ngần ngại kéo khẩu trang xuống nói. Hơn 24 giờ đêm, lực lượng chức năng đã khám xét xong, công an thu dọn các hàng rào chắn, trả lại tuyến đường thông thoáng.

Hành vi của bà Hằng có tính tổ chức cao thông qua các buổi phát trực tiếp có kịch bản, có sự tham gia của một số người và cũng sử dụng thông tin không kiểm chứng, liên quan đến đời tư của người khác, sử dụng những ngôn từ mang tính chất nhục mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

Hàng xóm nhà bà Hằng: Vợ chồng họ không giao thiệp với chung quanh, không quyên góp từ thiện - Hình 7

Hàng xóm nhà bà Hằng: Vợ chồng họ không giao thiệp với chung quanh, không quyên góp từ thiện - Hình 8

Những người này có dấu hiệu đồng phạm theo điều 17 Bộ luật hình sự 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017. Do đó, cơ quan chức năng cần mở rộng điều tra để xem xét vai trò của từng đồng phạm như người tổ chức, người thực hành, người xúi giục, người giúp sức để xử lý vụ án toàn diện, triệt để.

Hàng xóm nhà bà Hằng: Vợ chồng họ không giao thiệp với chung quanh, không quyên góp từ thiện - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chủ tịch UBMTTQ xã “sàm sỡ” nữ sinh lớp 10
16:20:08 04/07/2022
Diễn biến mới vụ nam diễn viên và nhạc sĩ cưỡng hiếp gái Tây 17 tuổi: Bỏ trốn nhưng bị khống chế
09:31:31 04/07/2022
Dùng xe múc đất cứu công nhân bị vùi lấp, làm chết nạn nhân
11:15:39 03/07/2022
Hai mẹ con người Hà Nội tắm biển bị đuối nước thương tâm
10:59:03 04/07/2022
TP.HCM: Điều tra nguyên nhân người phụ nữ tử vong khi truyền dịch tại phòng khám
19:05:54 04/07/2022
Đình chỉ chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 10
18:45:06 04/07/2022
Tai nạn thảm khốc ở Quảng Bình, 5 người thương vong
16:40:42 04/07/2022
Vị trí tìm thấy công nhân bị lũ cuốn vào hầm thủy điện còn khoảng hơn 40m
16:44:54 04/07/2022
Di chuyển trong mưa lớn, 2 vợ chồng ở Điện Biên lao xe xuống vực tử vong
22:54:02 03/07/2022
Hai xe đối đầu trên quốc lộ 1A khiến 5 người thương vong
20:00:19 04/07/2022

Thông tin đang nóng

Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?
07:37:01 05/07/2022
Kiều Thanh xóa bài viết liên quan đến Hồng Đăng, dân mạng đề nghị tước danh hiệu
07:31:49 05/07/2022
Vì sao Kim Kardashian và nhiều sao nữ hạng A lại si mê Pete Davidson
06:25:16 05/07/2022
Chồng sắp cưới của Lê Âu Ngân Anh sở hữu profile "khủng", hé lộ ảnh nàng hậu diện váy cưới xinh đẹp
09:07:38 05/07/2022
Tiếp tục lộ ảnh Thúy Vân đội vương miện tím quyền lực: Nhắm thẳng Hoa hậu Hoàn vũ chứ còn gì nữa!
07:20:07 05/07/2022
Mẹ Hồ Hoài Anh mất liên lạc với con trai, Học viện Âm nhạc Quốc gia liền đưa ra thông báo khẩn
09:07:45 05/07/2022
Song Hye Kyo gây tranh luận vì lộ dấu hiệu tuổi tác
05:58:29 05/07/2022
Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng
05:55:16 05/07/2022
Những hội bạn đáng ngưỡng mộ của Hà Tăng: Toàn mỹ nhân đình đám, Lương Mạnh Hải vẫn thân thiết sau 14 năm
06:30:02 05/07/2022
Suri 10 năm sau ngày cùng mẹ thoát khỏi Tom Cruise: Công chúa bỏ vương miện thành tiểu mỹ nhân, sống ra sao khi xa bố?
08:37:47 05/07/2022

Tin mới nhất

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Biến chủng BA.4, BA.5 của Omicron đã xuất hiện tại TP.HCM

09:32:22 05/07/2022
Bí thư Thành ủy TP.HCM chỉ đạo các ngành, các cấp phải quyết liệt phòng chống dịch COVID-19 và sốt xuất huyết, nếu để dịch chồng dịch sẽ gây nguy cơ đứt gãy hệ thống y tế

Tìm thấy thi thể cháu bé mất tích khi tắm biển Thiên Cầm

07:01:01 05/07/2022
Ông Hoàng Xuân Hướng, Trưởng ban Quản lý Khu du lịch biển Thiên Cầm, thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 17 giờ ngày 4/7, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể chá...

Tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Quảng Bình: 3 người tử vong

21:31:52 04/07/2022
Chiều nay (4/7), thêm 1 người nữa tử vong trong vụ tai nạn nghiêm trọng ở Quảng Bình. Cả 3 người tử vong đều là thành viên trong một gia đình, cùng đi trên xe ô tô 7 chỗ

Tin COVID-19 chiều 4-7: 685 ca mới, trung bình ca tử vong trong 7 ngày qua là 1 ca

18:24:52 04/07/2022
Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 10.749.324 ca nhiễm, đứng thứ 12/227 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỉ lệ số ca nhiễm/1 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 112/227 quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân cứ 1 triệu người có 108.481 c...

Rủ nhau đi tắm hồ chứa nước, 3 thanh thiếu niên thiệt mạng

23:09:10 03/07/2022
Công an cho hay 3 nạn nhân được xác định đều ngụ ở xã Sông Thao, huyện Trảng Bom, tên Nguyễn Văn P. (nam, 10 tuổi), Nguyễn Thanh P. (nam, 18 tuổi) và Từ Tường V. (nữ, 17 tuổi)

Tin COVID-19 chiều 3-7: Ca mới giảm còn 512, ca khỏi cao gấp 19 lần

18:03:02 03/07/2022
Trong 24 giờ qua, cả nước có 512 ca mắc mới, giảm 218 ca so với hôm qua. Số ca khỏi cao gấp gần 19 lần so với số ca mới. Bộ Y tế tiếp tục nêu tên hàng chục tỉnh, thành có tỉ lệ tiêm vắc xin COVID-19 mũi 3, mũi 4 thấp

Ngày 2/7: Ca COVID-19 giảm còn 730; Cả nước đã tiêm hơn 233 triệu liều vaccine

21:37:24 02/07/2022
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế cho biết có 730 ca COVID-19, giảm gần 200 ca so với ngày hôm qua. Trong ngày số khỏi bệnh gấp gần 14 lần số mắc mới. Tiếp tục không có F0 tử vong

Đài Loan xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam

18:28:31 02/07/2022
Ngày 2-7, trả lời câu hỏi của phóng viên về phản ứng của Việt Nam trước việc Đài Loan tiến hành tập trận bắn đạn thật ở Ba Bình, thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam từ ngày 28 đến 29-6, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Th...

Thời tiết ngày 2/7: Đông Bắc Bộ có mưa to, dông vào chiều tối và đêm

13:38:28 02/07/2022
Hồi 4 giờ ngày 2/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 20,1 độ Vĩ Bắc; 111,8 độ Kinh Đông, cách đảo Hải Nam (Trung Quốc) khoảng 110 km về phía Đông Đông Bắc, cách Quảng Ninh khoảng 430 km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm b...

Tin khẩn cấp về cơn bão số 1

12:52:08 02/07/2022
Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia cho biết, hồi 10 giờ ngày 02/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 20,9 độ Vĩ Bắc; 111,4 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Nam của tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), cách Quảng Ninh khoảng 380km về phía ...

Bão số 1 giật cấp 14, Đông Bắc Bộ mưa to và dông

08:28:17 02/07/2022
Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, lúc 4h ngày 2/7, vị trí tâm bão số 1 (tên quốc tế là Chaba) cách đảo Hải Nam (Trung Quốc) khoảng 110km về phía Đông Đông Bắc, cách Quảng Ninh khoảng 430km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùn...

Bão số 1 giật cấp 14 vẫn có thể mạnh thêm, đĩa mây rất rộng

19:51:46 01/07/2022
Lúc 16 giờ chiều 1-7, bão số 1 đã mạnh lên cấp 11, giật cấp 14. Dự báo trong 3 giờ tới, bão di chuyển theo hướng tây bắc với tốc độ khoảng 15 km/giờ

Tin COVID-19 chiều 1-7: Số ca mắc mới tiếp tục tăng, có 8.345 người được công bố khỏi bệnh

17:55:15 01/07/2022
Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 10.747.397 ca nhiễm, đứng thứ 12/227 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỷ lệ số ca nhiễm/1 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 112/227 quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân cứ 1 triệu người có 108.475 c...

Công an điều tra vụ trẻ 4 tháng tuổi tử vong tại bệnh viện

16:53:55 01/07/2022
Tuy gia đình không yêu cầu nhưng Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vẫn thụ lý tin báo tố giác để điều tra vụ bé 4 tháng tuổi tử vong tại bệnh viện

Hà Nội đã có 3 ca nhiễm biến chủng Omicron BA.5

16:46:06 01/07/2022
Trao đổi tại cuộc họp báo quý 2/2022 của UBND TP.Hà Nội chiều nay 1.7, ông Vũ Cao Cương, Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, hiện Hà Nội ghi nhận số ca mắc trung bình là 180 ca/ngày, giảm rất mạnh so với vài tháng trước đây

12 thuyền viên Việt Nam thương vong tại Jordan, Bộ LĐ-TB&XH chỉ đạo ‘nóng’

12:35:23 01/07/2022
Cục Quản lý lao động ngoài nước yêu cầu công ty phái cử khẩn trương lo hậu sự, hỗ trợ 12 thuyền viên Việt Nam thương vong trong vụ nổ khí độc tại Jordan

Bão số 1 mạnh lên, miền Bắc mưa lớn 5 ngày

08:08:55 01/07/2022
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, lúc 4h ngày 1-7, vị trí tâm bão số 1 cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 360km về phía Đông Đông Bắc

Quảng Trị: Tìm thấy thi thể hai học sinh đuối nước khi đi tắm biển

19:21:37 30/06/2022
Sáng 30/6, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt (Biên phòng tỉnh Quảng Trị) xác nhận đơn vị phối hợp với các lực lượng chức năng có liên quan và người dân đã tìm thấy thi thể hai học sinh bị đuối nước tại bãi biển xã Gio Hải, huyện Gio...

Bão số 1 di chuyển theo hướng Bắc Tây Bắc và khả năng mạnh thêm

19:18:38 30/06/2022
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, lúc 13 giờ ngày 30/6, vị trí tâm bão số 1 ở vào khoảng 16,3 độ Vĩ Bắc; 115,1 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 370 km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh...

Tin COVID-19 chiều 30-6: Cả nước 839 ca, số mắc mới lại tăng

19:18:13 30/06/2022
Theo Bộ Y tế, kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 10.746.470 ca nhiễm, đứng thứ 12/227 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỉ lệ số ca nhiễm/1 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 112/227 quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân cứ 1 triệu ngườ...

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Philippines 'lật mặt nạ' Úc, VN ngại gì!

Bóng đá việt nam

10:35:14 05/07/2022
HLV của Philippines nói đội bóng trẻ quê hương ông là ứng viên sáng giá nhất của giải, song qua trận đầu Philippines đã lật mặt nạ Úc

Tử vi ngày 5/7/2022: Tuổi Tỵ thăng tiến không ngừng, tuổi Ngọ tình duyên rực rỡ

Trắc nghiệm

10:34:10 05/07/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 5/7/2022 hôm nay, tuổi Tỵ được che chở, con đường công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng

Nhà sản xuất phẫn nộ với người độ xe Rolls-Royce Phantom thành 6 bánh

Ôtô

10:32:21 05/07/2022
Chiếc Rolls-Royce Phantom kỳ lạ với 6 bánh bị bắt gặp tại sân bay Schiphol (Hà Lan) khiến dân mạng xuýt xoa nhưng nhà sản xuất nổi giận

Lương Bằng Quang bị 1 nam MC hành hung giữa đám đông, lý do ‘ăn đấm’ khiến dân mạng ngã ngửa

Sao việt

10:29:59 05/07/2022
Trong lúc đang quay show diễn cho Ngân 98, Lương Bằng Quang nhận đủ 2 cú đấm từ anh chàng MC. Sự việc này khiến nam nhạc sĩ bất ngờ, song anh không đáp trả

Hun đúc niềm tự hào cho thế hệ trẻ học tập, noi gương

Đời sống

10:29:59 05/07/2022
Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ là người con ưu tú của quê hương Kinh Bắc, là tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng. Những ngày này, hòa trong không khí kỷ niệm 110 năm Ngày sinh của Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ (9/7/1912- 9/7/2022), thế hệ t...

Lý do MU chưa muốn bán Ronaldo

Bóng đá thế giới

10:25:07 05/07/2022
Báo chí Anh cho rằng giới chủ MU có thể tiếp tục tận dụng hình ảnh Cristiano Ronaldo để bán áo đấu mới trong tuần này

CHẤN ĐỘNG: Sao Ngoại hạng Anh bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp cô gái 20 tuổi, Son Heung Min bị nghi

Bên lề sân cỏ

10:23:14 05/07/2022
Chưa thể rõ danh tính của cầu thủ vừa bị bắt nhưng vụ việc nói trên tiếp tục gây nhức nhối trong làng bóng đá Anh bởi một năm qua, liên tục các vụ hiếp dâm, tấn công tình dục nổ ra

Tỷ phú Elon Musk bán hết bất động sản, thuê căn hộ vỏn vẹn 30m2 để chinh phục sao Hỏa

Netizen

10:22:51 05/07/2022
Là người giàu nhất thế giới nhưng giờ đây tỷ phú Elon Musk lại có ý định trở thành người vô gia cư khi quyết định bán hết bất động sản để thực hiện tham vọng lớn hơn của bản thân

Cảnh phim nguy hiểm của Lee Jong Suk và Yoona (SNSD)

Phim châu á

10:21:49 05/07/2022
Trailer phim Big Mouth hé lộ phân cảnh hành động đầy nguy hiểm của cặp chính Lee Jong Suk và Yoona (SNSD)

Mỹ Tâm thông báo tin vui khiến dân tình trầm trồ, đẳng cấp 'chị đẹp' luôn là 'đỉnh của chóp'!

Nhạc việt

10:21:45 05/07/2022
Hơn 20 năm cầm mic, Mỹ Tâm vẫn giữ lửa với nghề và đáp lại nhiệt huyết của cô là sự yêu thương hết mực của khán giả nói chung, fan hâm mộ nói riêng

Tạo hình Chris Hemsworth trong tiền truyện 'Max Điên'

Phim âu mỹ

10:15:48 05/07/2022
Tiền truyện của Mad Max được ghi hình ở Australia từ tháng 6. Trong phim, Chris Hemsworth vào vai Dementus có diện mạo ưa nhìn nhưng bị sẹo ngang trán

Đình Tú - Huyền Lizize tung ảnh đôi

Hậu trường phim

10:07:21 05/07/2022
Cặp đôi diễn viên tiếp tục thực hiện một bộ ảnh chung, vô cùng tình cảm và đẹp đôi bên nhau