Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh – Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện

Dù không chỉ đích danh nhưng hơn 90% bình luận khẳng định nhân vật mà Luật sư G.N đang nhắc đến chính là vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên.

Liên quan đến ồn ào ăn chặn 178 tỷ đồng từ thiện gần 1 năm qua. Thủy Tiên bắt đầu có những động thái cụ thể nhằm chứng minh sự trong sạch như tung sao kê 18.000 trang kèm theo giấy xác nhận của từng địa phương. Trưa ngày 22/09, phía nữ ca sĩ chính thức thông báo đã gửi đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng – CEO Công Ty Đại Nam về hành vi bôi nhọ, xúc phạm danh dự làm ảnh hưởng đến uy tín người khác.

Luật sư nổi tiếng bóc trần trò hô biến 178 tỷ của Thủy Tinh - Công Vênh, khẳng định ăn chặn từ thiện - Hình 1

Ngoài group antifan hơn 100k thành viên, bà Phương Hằng là người hiếm hoi công khai đả kích vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Trong buổi livestream gần đây, nữ đại gia còn nghi ngờ giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” đã sử dụng lệnh “tạm khóa báo có” trong ngân hàng để qua mắt dư luận. Về bản sao kê 18000 tờ của Thủy Tiên, CEO U50 khẳng định không có giá trị mặt pháp lý, cần một cơ quan kiểm toán thứ 3 vào cuộc xác minh. Bà Hằng tuyên bố chắc nịch, nếu vợ chồng cầu thủ trong sạch thì bà sẵn sàng xin lỗi và bồi thường theo nguyện vọng.

Luật sư nổi tiếng bóc trần trò hô biến 178 tỷ của Thủy Tinh - Công Vênh, khẳng định ăn chặn từ thiện - Hình 2

Trong khi vụ án vẫn đang trong giai đoạn thụ lý, mới đây, luật sư G.N gây xôn xao với bài viết bóc trần cách cặp đôi “Công Vênh – Thủy Tinh” giải ngân số tiền 178 tỷ trong thời gian ngắn. Dù không nêu đích danh nhưng các chi tiết như: sao kê tờ A4, 178 tỷ… đã khiến Netizen liên tưởng ngay đến Công Vinh – Thủy Tiên.

Cụ thể, luật sư G.N viết:

Công Viên Thủy Tinh hô biến hơn 178 tỷ như thế nào trong 1 tháng? Các bạn có bao giờ thắc mắc là 178 tỷ nó nhiều đến thế nào không và chỉ đem số tiền đó làm củi đun cám lợn thì có lẽ cũng phải nấu được tầm vài chục nồi.

Ấy thế mà cặp đôi này lại có thể giải ngân bằng cách đem chia cho đồng bào miền Trung tiền mặt trong đúng 1 tháng là hết sạch sẽ. Nếu các bạn xem lại các livestream phát tiền thì chúng ta thấy ả đào này cầm cả thếp tiền phát cho người thì 4 tờ người thì 3 tờ và tôi hỏi thật quý vị nếu cho quý vị đứng phát tiền như vậy thì để phát hết 1000 người thì mất bao lâu? Ả có đứng nổi 10 tiếng 1 ngày kéo dài liền 1 tháng để phát không? Và nếu phát hết khoảng 10 tỷ cho 1 địa phương thì mất bao lâu? Trời ơi!

Luật sư nổi tiếng bóc trần trò hô biến 178 tỷ của Thủy Tinh - Công Vênh, khẳng định ăn chặn từ thiện - Hình 3

Tôi nói luôn để các bạn hay ả đào này không dám công bố danh sách người nhận tiền mà chỉ tung vài tờ A4 viết tay và giấy tờ xác nhận chung chung để qua mắt thiên hạ còn nếu trưng hết đống danh sách mà các địa phương cung cấp lên thì chúng ta sẽ thấy nhiệm vụ phát tiền là bất khả thi, kể cả có tiểu đội đi cùng phát giúp. Điều thật vô lý là khi dòng tiền đang về gần 10 tỷ một ngày thì bỗng nhiên ả tạm khóa tài khoản để chặn dòng tiền. Một tỷ phú đô la có lẽ cũng không làm vậy huống hồ một con ả đào năm thì mười họa mới có một sô diễn.

Luật sư nổi tiếng bóc trần trò hô biến 178 tỷ của Thủy Tinh - Công Vênh, khẳng định ăn chặn từ thiện - Hình 4

Tôi nói luôn chưa kể các khoản tiền treo rồi sau đó được dẫn vào những tài khoản khác, thì vợ chồng ả đào này đã ăn tới hàng 100 tỷ trong 178 tỷ kia. Tôi nói luôn số tiền mặt phát thực tế không thể quá 40 tỷ. Phát gãy tay không hết nổi đâu! Số còn lại mua quà gì mà hết hơn 100 tỷ. Các banj tính nhé: nếu mỗi ngày ả và nhóm của ả phát cho mỗi bà con trung bình 3 triệu thì phát 1000 người mới hết 3 tỷ. Tôi lại hỏi các bạn ả đứng phát liên tục 30 ngày hay sao? Chính vì thế nên tất cả đài báo chính thống và cộng đồng mạng vẫn réo tên ả mặc dù ả đã sao kê vì sao kê chả có ý nghĩa minh bạch gì hết. Đây là trò đại bịp mất dạy. Cho nên những ai tin ả trong sạch thì ngay lập tức vào Viện Mắt Trung Ương khám hoặc khoa thần kinh các bệnh viện gần nhất.

Luật sư nổi tiếng bóc trần trò hô biến 178 tỷ của Thủy Tinh - Công Vênh, khẳng định ăn chặn từ thiện - Hình 5

Về luật sư G.N, người này tự giới thiệu 3 đời nhà mình tham gia kháng chiến chống nước. bản thân anh trước khi sang nước ngoài làm việc cũng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong bộ máy chính phủ. Một số hình ảnh còn cho thấy luật sư G.N được mời về một số trường Đại học giao lưu, phát biểu tọa đàm.

Luật sư nổi tiếng bóc trần trò hô biến 178 tỷ của Thủy Tinh - Công Vênh, khẳng định ăn chặn từ thiện - Hình 6

“Ba đời nhà tao tham gia kháng chiến cứu nước. Đến đời tao dành cả tuổi thanh xuân phục vụ Đảng, Nhà Nước và Chính Phủ. Khi tao còn đang ngồi phiên dịch cho các lãnh đạo cao cấp nhất của Việt Nam thì bọn bay đang còn chưa ra khỏi hang. Khi tao chu du khắp 5 châu bốn bể thì tụi bay còn chưa biết đến văn minh. Đời tao phục vụ cho Chính Phủ, trực tiếp phụng sự 3 đời Bộ Trưởng, tao từng là phiên dịch của nguyên Chủ Tịch Quốc Hội Việt Nam. Môn sinh học trò của tao khắp cả nước Việt Nam này và đi tu nghiệp khắp nơi trên thế giới . Cả đời tao cống hiến cho đất nước bằng trí tuệ và tình yêu thương chứ không phải đi trục lợi niềm tin của nhân dân để ăn chặn mấy đồng từ thiện như lũ thánh ông thánh cô của tụi bay.” – Luật sư G.N gay gắt đáp trả những bình luận xuyên tạc về đời tư.

Luật sư nổi tiếng bóc trần trò hô biến 178 tỷ của Thủy Tinh - Công Vênh, khẳng định ăn chặn từ thiện - Hình 7

Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện

Lời tuyên bố của vị luật sư nổi tiếng tiếp tục khiến dư luận chao đảo.

Chiều ngày 17/09, Thủy Tiên và Công Vinh chính thức công bố 18.000 tờ sao kê trong đợt kêu gọi ủng hộ miền Trung. Để bảo vệ quyền lợi cá nhân, đôi vợ chồng cùng với Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam tiến hành các thủ tục cần thiết để khởi kiện những cá nhân, tổ chức đã có hành vi bôi nhọ, xúc phạm danh dự trong thời gian qua.

Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên ăn chặn từ thiện, tuyên bố chờ đơn kiện - Hình 1

So với Trấn Thành, 18.000 tờ sao kê của Thủy Tiên được nhận xét khá rõ ràng, không tẩy xóa. Thế nhưng, Netizen lại bất ngờ chỉ ra điểm khác lạ trong số giấy tờ mà nữ ca sĩ công bố trước truyền thông. Cụ thể, trong danh sách nhận số tiền 1,5 triệu đồng hỗ trợ, phần năm sinh của 2 người này ghi năm 1905 (tức là năm nay đã 116 tuổi), nghề nghiệp là phụ hồ. Ngay lập tức, chi tiết này đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên ăn chặn từ thiện, tuyên bố chờ đơn kiện - Hình 2

Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên ăn chặn từ thiện, tuyên bố chờ đơn kiện - Hình 3

Trong khi chờ đợi kết quả chính thức từ cơ quan chức năng, mới đây, dư luận tiếp tục xôn xao khi một luật sư có tiếng tên G.N khẳng định chắc nịch Thủy Tiên - Công Vinh "ăn chặn từ thiện". Trên trang Facebook gần 200k lượt theo dõi, vị luật sư này dùng khá nhiều từ ngữ gay gắt để chỉ trích đôi vợ chồng. Người này cho rằng, việc livestream sao kê chỉ là hình thức qua mắt dư luận, thách thức Công Vinh - Thủy Tiên phải công khai cụ thể danh sách người nhận tiền và nhận được bao nhiêu. Đây cũng không phải lần đầu vị luật sư đứng về phe đối lập với giới nghệ sĩ, anh phản đối gay gắt việc nhiều tên tuổi đình đám lợi dụng việc kêu gọi để đánh bóng từ thiện, trong đó có Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng.

Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên ăn chặn từ thiện, tuyên bố chờ đơn kiện - Hình 4

Cụ thể bài viết:

Tôi khẳng định luôn với cộng đồng: Vợ chồng Thằng Công Vinh và Thủy Tiên ăn chặn từ thiện, ăn chặn một khoản rất lớn, ăn chặn có tổ chức, có hệ thống, có bài bản. Ăn chặn suốt cả các đợt quyên góp từ thiện năm 2020 và nhiều năm trước. Hai đứa bay tưởng sao kê livestream là đánh lừa được dư luận sao. Chúng bay quá to gan. Án tại hồ sơ. Những gì bọn bay làm đã có trong hồ sơ. Chúng bay có dám công bố cụ thể danh sách người nhận tiền và nhận bao nhiêu, địa chỉ ở đâu hay không? Hay chúng bay lấp liếm, đánh lận con đen bằng những tờ giấy xác nhận nhập nhèm. Tôi nói luôn nếu quan địa phương nào dám cấu kết với vợ chồng này để khai khống số tiền nhận, khai khống sô danh sách hộ nhận thì quan đó coi chừng.

Tôi Giang Nguyễn chỉ đích danh Lê Công Vinh và Trần Thị Thủy Tiên. Tôi đang chờ đơn kiện của 2 vợ chồng nó.

Cộng đồng hãy chia sẻ rộng rãi để tới hai vợ chồng nó. Tôi muốn cùng toàn cộng đồng phối hợp với An Ninh và chính quyền địa phương làm cho ra trắng đen vụ này.

Những antifan nghe cho rõ đây. Hãy mở mắt ra đợi ngày sáng tỏ. Thôi ngu muội đi. Đừng có vào đây ăn nói mất dạy. Tôi đã tống cổ một con ăn nói mất dạy ra khỏi nhà mình.

Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên ăn chặn từ thiện, tuyên bố chờ đơn kiện - Hình 5

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã gây "bão" dư luận, phần lớn mọi người ủng hộ, tin tưởng người này làm đến cùng và tìm ra bằng chứng việc Công Vinh - Thủy Tiên ăn chặn xuất hiện.

"Ủng hộ Giang nhiệt liệt vì N. tin ở G.. Còn những ai luôn có sự ngờ vực và không có niềm tin thì N. nghĩ họ sẽ phải tự nhìn nhận lại bản thân & cách suy xét của họ. Bạn tôi thật tuyệt vời"

"Ủng hộ, chuẩn, anh này đã nói đúng, lại nói to. Cơ mà không hiểu sao công an không vào cuộc nhỉ....Thật là khó hiểu"

"Em tin thầy, tin sự thật, và tin vào luật nhân quả. Trên đời này luật nhân quả không bỏ sót một ai"

"Đây là bài viết mà tôi thích nhất khi đọc những ý kiến về các vụ ăn chặn từ thiện. Tôi thích là vì nội dung cụ thể, lối viết sắc sảo, nhịp điệu dồn dập. Ngay cả phần câu cú, chấm, phẩy cũng được chú ý"

"Ủng hộ anh làm rõ ràng chuyện này"

"Cái gì là của mình sẽ là của mình. Không phải của mình sẽ là thiên giả địa. Lấy của người làm của mình - có nhân có quả"...

Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên ăn chặn từ thiện, tuyên bố chờ đơn kiện - Hình 6

Sau buổi livestream sao kê chạm mốc 500k lượt xem, Thủy Tiên bày tỏ quan điểm vẫn sẽ tiếp tục làm công việc thiện nguyện. Tuy nhiên, nữ ca sĩ sẽ tự bỏ tiền túi thay vì kêu gọi mạnh thường quân như trước đây. Được biết, tổng số tiền mà Thủy Tiên nhận trong đợt bão lũ 2020 là 177.520.497.816, chi ra 181.211.705.588. Phần âm 3,6 tỷ này Thủy Tiên sẽ góp thêm vào gửi tặng đồng bào.

Thủy Tiên chia sẻ:

Trong chuyến đi này, các cơ quan nhà nước đã hỗ trợ Tiên hết mình trong việc lập danh sách, tổ chức, tập hợp bà con, phát phiếu, kiểm soát và xác nhận trong từng đợt cứu trợ. Quá trình Tiên trao - nhận cũng được chính quyền hỗ trợ, đối chiếu và giám sát toàn bộ quá trình. Do đó, giấy tờ xác nhận từ cơ quan các cấp đều có thông tin về thời điểm, số tiền, chữ ký, dấu mộc đỏ xác thực.

Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên ăn chặn từ thiện, tuyên bố chờ đơn kiện - Hình 7

Thời gian tới chắc chắn Tiên vẫn sẽ tiếp tục thực hiện thiện nguyện, nhưng sẽ không kêu gọi từ cộng đồng nữa mà chỉ thực hiện với tư cách cá nhân như từ trước đến nay. Đó là điều chắc chắn! Toàn bộ sao kê ngày hôm nay sẽ được gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra nhằm lấy lại sự minh bạch cho cả hai vợ chồng. Đồng thời, chúng tôi sẽ chính thức khởi kiện một số cá nhân cố tình tung những tin đồn sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, công việc. Bất kể đó là ai, doanh nhân, CEO, hay những người có địa vị trong xã hội. Tiên và Vinh tin rằng không có bất cứ một cá nhân và tổ chức nào có thể đứng trên pháp luật. Cả hai vợ chồng chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự công tâm, nghiêm khắc và luôn giữ tinh thần thượng tôn pháp luật!

Một lần nữa, Tiên xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Chính quyền địa phương, tất cả Mạnh Thường Quân đã hỗ trợ, tin tưởng Tiên trong chuyến đi thiện nguyện miền Trung; và xin lỗi vì những thông tin chưa chính xác trong thời gian vừa qua.

Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên ăn chặn từ thiện, tuyên bố chờ đơn kiện - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

  Xem nhiều
  Mới nhất
  Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Hành đông lạ của "bà trùm Đại Nam" trong nhà máy găng tay bị camera bắt trọn, phong thái trái ngược với chồng07:45Yêu cầu học trò quay clip tập thể dục ghép thêm nhạc, thầy giáo xem xong chỉ biết cười trừ vì hit của Sơn Tùng lại thành ra thế này00:48Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Nữ đại gia Quận 7 khoe nhà mới có cái sân rộng như công viên, tuyên bố đập hết chỉ giữ lại đúng... 3 cái cây vì một lý do02:5715 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34

  Tiêu điểm

  Ông Dũng "lò vôi" phản ứng gì khi thấy vợ lo livestream, thậm chí "bỏ bê" gia đình và nói một câu khiến bà Phương Hằng phải sợ
  12:41:26 15/10/2021
  Bà Hằng bị chụp lén trong trang phục binkini, ngoại hình nhìn khác lạ như "một trời một vực" với ảnh tự up?!
  22:18:40 15/10/2021
  CEO Đại Nam tiết lộ bị "trùm cuối" tạo kênh giả mạo mình để bán và quyền lực của người này trong giới Youtuber Việt Nam
  21:16:06 14/10/2021
  Tin vui: Đại gia "giàu thứ 9 sàn chứng khoán" đỡ đầu cho Hồ Văn Cường: “Ekip Phi Nhung không còn giá trị”
  17:18:40 14/10/2021
  “Tiếp tay” cho bà Phương Hằng sỉ vả nghệ sĩ, luật sư thân tín bị đòi “tống cổ” khỏi Đại học luật
  11:00:09 16/10/2021
  Trưởng nhóm Mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc đăng ảnh kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2
  17:39:12 15/10/2021
  Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện
  11:22:48 15/10/2021
  Bà Phương Hằng điểm mặt 36 nhân vật đình đám trong “giải ăn chặn mở rộng”, chuyện gì đây?
  12:56:44 15/10/2021
  Bà Phương Hằng tiết lộ sẽ thống kê hết những tài khoản đã quyên góp tiền từ thiện gửi lên Bộ Công An - "đâu đó còn rất nhiều người núp lùm"
  20:03:54 14/10/2021
  Tỷ phú Bill Gates "bỏ rơi" người tình đi dự hôn lễ con gái, nhan sắc diễm lệ của ái nữ cùng hôn phu cực phẩm gây chú ý
  21:51:25 15/10/2021

  Thông tin đang nóng

  Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện
  11:15:54 16/10/2021
  CĐM hả hê khi Đàm Vĩnh Hưng sắp ly hôn, đồng loạt ‘vạch trần’ lý do anh kết hôn với bầu sô Liên Phạm
  12:09:07 16/10/2021
  Một nam nghệ sĩ gây sốc khi chụp ảnh nude 100% trước gương, chỉ che chắn độc vùng nhạy cảm
  12:55:40 16/10/2021
  Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
  14:35:41 16/10/2021
  NS Như Quỳnh đến thắp nhang viếng thăm NS Phi Nhung sau tang lễ, xót xa nhớ về giấc mơ gần 20 năm trước bên bạn thân
  12:16:57 16/10/2021
  Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động
  13:12:53 16/10/2021
  Công an làm rõ thông tin Thủy Tiên – Công Vinh bị bắt giữ khiến công chúng hoang mang nhiều giờ qua
  15:11:15 16/10/2021
  Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
  16:14:02 16/10/2021
  Danh ca Ngọc Sơn đau đứt ruột về Phi Nhung và đang "rất giận Hồ Văn Cường"
  15:18:14 16/10/2021
  Những sao Việt giấu nhẹm việc kết hôn nhưng khi ly hôn lại ồn ào
  14:26:45 16/10/2021

  Tin mới nhất

  Chở vợ về quê nhưng hình hài đã hóa tàn tro, người đàn ông gạt nước mắt: "Cho em xin bát cơm chay cúng vợ"

  17:20:30 16/10/2021
  Anh Tươi xin cơm chay từ một nhóm thiện nguyện, ngồi thụp xuống lề đường. Một bát để lên trên hũ tro vợ, còn anh ngồi cạnh, rệu rã nhai những hạt cơm nguội trong nước mắt.

  Một loại hạt mà nhiều người Việt không dám ăn vì sợ "xì hơi thúi", xuất khẩu qua Nhật thành món đắt tiền bán ở siêu thị?

  17:13:02 16/10/2021
  Nhật Bản là đất nước không thiếu những món ngon, từ các loại hải sản tươi rói làm ra những đĩa sasimi hảo hạng nhất thế giới, thịt bò Kobe với giá đắt hơn vàng hay trái cây bạc triệu...

  Các anh bộ đội để lại phòng học gọn gàng, sạch sẽ sau khi rời đi nhưng bí mật nằm ở lời nhắn trên bảng

  17:08:48 16/10/2021
  Đầu tháng 10, hàng loạt những clip các anh bộ đội thu xếp hành lý, di chuyển khỏi nơi đang hỗ trợ chống dịch bất ngờ xuất hiện và được chia sẻ rần rần trên cõi mạng khiến nhiều người chú ý.

  Rich kid Quận 7 vẫn chưa thoát vụ "tặng gương 200 triệu cho Ngọc Trinh", đoạn chat mới nhất hé lộ 1 chi tiết đặc biệt

  17:03:45 16/10/2021
  Vụ ồn ào liên quan đến chiếc gương 200 triệu của Ngọc Trinh từng khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Sự việc còn thêm phần đặc sắc khi rich kid Gia Kỳ - fan boy đình đám của nữ hoàng nội y hứa tặng gương hàng thiệt - hàng xịn cho idol.

  Dân mạng soi sao kê của Nhật Kim Anh và Trấn Thành: Phát hiện chi tiết 'khang khác' dù cùng ngân hàng

  16:59:04 16/10/2021
  Cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh 2 sao kê của Nhật Kim Anh và Trấn Thành có điểm khác nhau.

  Nghi vấn Trang Khàn bị bạn cũ bóc phốt 'lừa thầy phản bạn', chủ mưu vụ Hồ Văn Cường, gây xôn xao MXH

  16:17:58 16/10/2021
  Dân mạng xôn xao khi một người bạn cũ của Trang Khàn bất ngờ bóc phốt về một nhân vật có tên viết tắt là TT mà mình đã từng chơi thân.

  Nghiện game quá 180 phút, game thủ học sinh nhìn ký hiệu hóa học liên tưởng thành tên tướng Liên Quân

  16:02:48 16/10/2021
  Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Quân choáng khi game thủ nhìn ký hiệu hóa học lại liên tưởng sang tên tướng.

  Cô nàng lên trình Tiếng Anh vèo vèo nhờ có bồ, chàng trai còn "ăn điểm" khi làm 1 hành động siêu tinh tế

  16:00:57 16/10/2021
  Không chỉ giúp bạn gái học tốt Tiếng Anh, chàng trai này còn chủ động học thêm các môn học khác để bổ trợ cho người yêu.

  Lần đầu chạm mặt vợ cũ sau khi ly hôn, tỷ phú Bill Gates gây chú ý bởi ánh mắt lưu luyến không rời

  15:57:01 16/10/2021
  Đây là lần đầu tiên tỷ phú Bill Gates và vợ cũ chạm mặt nhau, cùng xuất hiện nơi đông người kể từ sau khi ly hôn.

  Tạo hình giống hệt Samsung Girl, nàng hot girl phim 18+ bất ngờ được fan "gợi ý" về định hướng cho tác phẩm mới

  15:52:57 16/10/2021
  Rất nhiều người đã sốc nặng khi biết hóa ra cái tên mình đang tìm kiếm lại là một cô nàng hot girl phim 18 cộng.

  Chuyện xe cộ: Độ động cơ từ cưa máy vào xe đạp, thợ máy Việt Nam khiến dân mạng quốc tế "ngả mũ" thán phục

  15:48:06 16/10/2021
  Kênh Youtube có tên Mr. HỒ Thánh Chế vốn được cộng đồng Youtube biết tới với những màn cải tạo thuyền cực ấn tượng. Không chỉ dừng lại ở những chiếc thuyền, anh này còn có những lần biến chuyển các phương tiện bình thường như xe đạp trở...

  Nữ gymer Việt thân hình "rực lửa" và quyết định chuyển ngang sang làm streamer

  15:40:29 16/10/2021
  Thử sức với livestream làm nữ tài xế, cô nàng Moon Tộc gấy ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, gợi cảm và khả năng tương tác với fan.

  Làm thử thách "ăn chung" cùng đồng nghiệp, nữ streamer hoảng sợ khi bị bóp mồm, "tấn công" dồn dập

  15:37:08 16/10/2021
  Mặc dù vẫn cố gắng mỉm cười nhưng gương mặt của cô nàng streamer này trông vẫn còn đầy gượng gạo.

  Bất ngờ đỗ xe trên cao tốc rồi làm 1 việc chẳng giống ai, tài xế khiến cảnh sát cũng phải "cạn lời"

  15:32:55 16/10/2021
  Vào hồi đầu tháng 10 vừa qua, tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã xảy ra một vụ việc vi phạm giao thông với những tình tiết khiến nhiều người... dở khóc dở cười.

  Xôn xao clip cô gái trẻ tự nhận là sinh viên đập cửa nhà tổ trưởng dân phố đòi 1 triệu tiền hỗ trợ COVID-19

  15:08:22 16/10/2021
  Một cô gái trẻ đã có những hành động mất bình tĩnh khi đến nhà tổ trưởng dân phố để hỏi về gói hỗ trợ khiến nhiều người không đồng tình.

  Bà Phương Hằng gây sốc khi tuyên bố có hơn 100 vệ sĩ, kẻ nào manh động hãm hại Đại Nam khỏi có đường về

  15:08:07 16/10/2021
  Chia sẻ của bà Phương Hằng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

  Phong thái đỉnh cao của bà Phương Hằng từ đi spa tới lúc dự sự kiện đều khiến người ta trầm trồ, nhưng đỉnh nhất lại là khi “chẳng cần phải làm gì”

  15:05:50 16/10/2021
  Dù mặt mộc diện đồ ngủ hay đầm sang trọng hột xoàn thì nữ CEO Đại Nam cũng khiến cộng đồng mạng chú ý.

  Giang Kim Cúc hé lộ tình trạng sức khỏe sau 3 ngày mắc COVID-19, vẫn làm một việc 24/24

  14:59:10 16/10/2021
  Giang Kim Cúc chia sẻ, mình đã tiêm 2 mũi vaccine trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARV-CoV-2.

  Tỷ phú Amazon hôn người tình đắm đuối nơi đông người, "kẻ thứ 3" khiến dư luận chướng mắt bởi chi tiết kém sang

  14:53:46 16/10/2021
  Tỷ phú Jeff Bezos và người tình thoải mái thể hiện tình cảm nơi đông người, dành cho nhau nụ hôn đắm đuối.

  Dân tình bức xúc vì một loạt TikToker xuyên tạc truyện Tấm Cám: Xin hãy để tuổi thơ của nhiều thế hệ được bình yên!

  14:52:08 16/10/2021
  Từ vai phản diện, nhiều lần đẩy chị gái vào cửa tử, Cám bỗng được một số bạn trẻ tẩy trắng. Họ thương cho Cám vì Cám... chịu nhiều bất công?

  Gái miền Tây ra mắt được tặng hột xoàn, cưới về mẹ chồng giàu vung tiền cho con dâu hết

  14:43:36 16/10/2021
  Chia sẻ câu chuyện của mình, Cẩm Hương cho hay cô muốn nhắn nhủ với chị em rằng, trong cuộc sống không hề hiếm những người bố mẹ chồng tốt bụng.

  Tỷ phú Bill Gates lộ vẻ ngoài "xuống cấp" trong khi vợ cũ thoải mái thư giãn, được trai trẻ phục vụ

  14:36:34 16/10/2021
  Tỷ phú Bill Gates cùng vợ cũ đã tới New York để chuẩn bị hôn lễ cho con gái đầu lòng diễn ra vào cuối tuần này.

  Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc xe tải bất ngờ lao thẳng vào nhà dân, 'phá nát' khung sắt rồi lật ngửa 'phơi bụng'

  14:32:11 16/10/2021
  Đang yên đang lành, chiếc xe tải mất lái và bật ngờ lao vào nhà dân, phát nát khung sắt bao quanh sân nhà.

  CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh mèo "đi đường quyền" với hổ

  14:27:35 16/10/2021
  Tại Trung Quốc, dân gian tương truyền mèo được mệnh danh là sư phụ của loài hổ. Người ta cho rằng tất cả kỹ năng sinh tồn của chúa tể rừng xanh đều do một tay các boss chỉ dạy.

  Biến cố quá khứ của Cris Phan, gamer đầu tiên đạt nút kim cương

  14:26:27 16/10/2021
  Cris Phan là một trong những gamer nổi tiếng nhất hiện tại khi có lượng theo dõi khủng và đạt nút kim cương YouTube.

  Bà lão mang kẹo thay tiền lẻ thanh toán tại siêu thị rồi nói câu 'thấm thía' khiến dân mạng vỗ ray rần rần

  14:25:15 16/10/2021
  Bà gom kẹo mang đi siêu thị và đưa cho nhân viên thu ngân, nói rằng: Đây là tiền lẻ mà các người đã đưa cho tôi.

  Cô dâu U60 kết hôn với bạn trai kém 16 tuổi: Yêu nhau suốt 18 năm

  14:17:42 16/10/2021
  Mới đây, trang NetEase đã đăng đoạn clip ghi lại hình ảnh buổi hôn lễ ở Trung Quốc của một phụ nữ có phần đứng tuổi và bên cạnh là người chồng trông trẻ trung hơn rất nhiều khiến không ít người ngạc nhiên.

  Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?

  13:53:30 16/10/2021
  Thông tin của bà bầu này đang được netizen hết sức quan tâm.

  Nữ streamer xinh đẹp nghi vấn bị bạn trai bạo hành, người trong cuộc bất ngờ lên tiếng khẳng định "do say..."

  11:20:29 16/10/2021
  Trong bài viết của mình, người bạn trai cũng đã bóc phốt về cuộc sống riêng tư của nữ streamer.

  Nữ giảng viên Ngoại thương xinh như idol, thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp lên đến 3.9/4.0!

  11:17:56 16/10/2021
  Giảng viên Ngoại thương đã thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng vẫn duy trì thành tích học tập tốt.

  Có thể bạn quan tâm

  'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ nửa đêm livestream khóc nấc

  Sao châu á

  17:22:33 16/10/2021
  Hành động của Lý Tiểu Lộ thu hút nhiều sự chú ý, nhiều người cho rằng tâm trạng cô đang bất ổn.

  Trường hợp nào được chỉ định làm khoét chóp cổ tử cung?

  Sức khỏe

  17:20:23 16/10/2021
  Khoét chóp cổ tử cung nhằm khoét vùng tổn thương nhằm điều trị triệt để, đồng thời lấy bệnh phẩm làm xét nghiệm giải phẫu bệnh để loại trừ hoặc chẩn đoán sớm ung thư cổ tử cung.

  ‘Giờ học yêu thương’ sẻ chia khó khăn với học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

  Học hành

  17:16:49 16/10/2021
  Mong muốn các em học sinh đang mắc kẹt ở vùng dịch hoặc khu cách ly vẫn được học tập, tiếp thu kiến thức, hàng trăm giáo viên ở Kon Tum tình nguyện tham gia chương trình Giờ học yêu thương. 

  Thúy Diễm, Nhật Kim Anh trưng sao kê khác Thủy Tiên, Trấn Thành?

  Sao việt

  17:16:46 16/10/2021
  Sự khác biệt trong bản sao kê của 4 sao Việt đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

  Toyota Hilux GR Sport 2022 ra mắt, giá bán 870 triệu đồng

  Ôtô

  17:12:16 16/10/2021
  Toyota Hilux GR Sport 2022 vừa được chính thức ra mắt tại Nhật Bản. Đây là biến thể tiếp nối từ mẫu Hilux Revo GR Sport được ra mắt tại Thái Lan từ tháng 8 vừa qua.

  Nhà thiết kế Việt xuất hiện trên tạp chí Hollywood Reporter

  Thời trang

  17:10:31 16/10/2021
  Tờ tạp chí điện ảnh Hollywood Reporter mới đây đã đăng tải 3 nhà thiết kế thảm đỏ đang nổi hiện nay, trong đó có NTK Nguyễn Công Trí.

  Món su su xào trứng đơn giản mà ngon cơm

  Ẩm thực

  17:06:08 16/10/2021
  Món su su xào trứng đơn giản mà ngon tuyệt chắc hẳn không còn xa lạ đối với mỗi gia đình. Nhưng để có đĩa su su xào trứng ngon cho cả nhà thưởng thức thì không hẳn ai cũng biết nấu đâu nhé?

  Triệt xóa đường dây cá độ bóng đá giao dịch tiền tỷ mỗi ngày

  Pháp luật

  17:05:33 16/10/2021
  Các con bạc tham gia vào đường dây cá độ bóng đá trên mạng internet với số tiền giao dịch trên 2 tỷ đồng mỗi ngày tại Đắk Lắk đã bị cơ quan chức năng phát hiện, xử lý.

  Khu vực từ Nghệ An đến Quảng Ngãi, Kon Tum và Gia Lai đề phòng lũ quét, sạt lở đất

  Đời sống

  16:53:20 16/10/2021
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, tính đến 7 giờ ngày 16/10, khu vực Bắc Bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Bình Thuận và khu vực Tây Nguyên đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to.

  Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ

  Tâm sự

  16:49:22 16/10/2021
  Chồng lên kế hoạch hoàn hảo để lừa tôi để chiếm nhà, lấy món tiền lớn từ tiền tôi vay mượn để cao chạy xa bay sống hưởng thụ với bồ nhí.

  Bắt chước sao Hàn sắm 4 kiểu trang phục sau, style mùa lạnh của nàng sẽ trẻ trung hết mức

  Phong cách sao

  16:48:02 16/10/2021
  Học hỏi phong cách thời trang từ sao Hàn, các quý cô sẽ được nâng tầm gu ăn mặc một cách đáng kể.

  Kendall Jenner diện áo xẻ hiểm hóc khoe vòng 1 "thả rông" dạo phố, nhìn góc nghiêng mà giật mình vì bầu ngực lồ lộ

  Sao âu mỹ

  16:45:26 16/10/2021
  Nàng mẫu Kendall Jenner gây sốt MXH nhờ màn khoe vòng 1 nóng bỏng trên phố.