Luật sư nói gì về ồn ào tranh chấp của gia đình cố NSƯT Vũ Linh?

VietNamNet trao đổi với LS Phan Vũ Tuấn về những vấn đề pháp lý xoay quanh tranh chấp giữa con gái và gia đình em gái cố nghệ sĩ Vũ Linh.

LTS: Sau khi nghệ sĩ Vũ Linh qua đời ngày 5/3 đến nay, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin liên quan tranh chấp về tài sản giữa con gái – chị Võ Thị Hồng Loan và em gái – nghệ sĩ Hồng Nhung, cháu gái – ca sĩ Hồng Phượng, trợ lý Lê Trần Kim Nga.

Vừa qua bà Hồng Nhung kiện chị Loan đòi chia di sản thừa kế, TAND quận Phú Nhuận, TP.HCM đã thụ lý vụ án dân sự.

ADVERTISEMENT

VietNamNet đã liên hệ đôi bên để làm rõ tranh chấp nhưng không nhận được phản hồi. Mạng xã hội xuất hiện ngày càng nhiều thông tin sai sự thật, tin xấu độc liên quan lẫn không liên quan đến tranh chấp giữa đôi bên gây nhiễu dư luận.

Với mong muốn làm rõ những thắc mắc của dư luận về vụ việc gây ồn ào ở góc độ pháp lý, VietNamNet có cuộc trao đổi với LS Phan Vũ Tuấn – Sáng lập và điều hành Phan Law Vietnam, Phó Chủ tịch Hội Sở hữu trí tuệ TP.HCM về những vấn đề xoay quanh tranh chấp giữa con gái và gia đình em gái cố nghệ sĩ Vũ Linh.

- Hiện tại, bà Hồng Loan làm thế nào để chứng minh mình là con ruột của cố nghệ sĩ Vũ Linh?

LS Phan Vũ Tuấn: Căn cứ theo quy định tại điểm b, Điều 6, Nghị định số 62/2021/NĐ-CP ngày 29/6/2021 quy định về Giấy tờ, tài liệu chứng minh quan hệ nhân thân, giấy tờ, tài liệu để chứng minh quan hệ cha, mẹ, con gồm: Giấy khai sinh; chứng nhận hoặc quyết định việc nuôi con nuôi; quyết định việc nhận cha, mẹ, con; xác nhận của UBND cấp xã hoặc UBND cấp huyện nơi không có đơn vị hành chính cấp xã nơi cư trú; Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng có chứa thông tin thể hiện quan hệ nhân thân cha hoặc mẹ với con; quyết định của Tòa án, trích lục hộ tịch hoặc văn bản của cơ quan y tế, cơ quan giám định, cơ quan khác có thẩm quyền xác nhận về quan hệ cha, mẹ với con.

Việc bà Hồng Loan có giấy khai sinh có thể hiện cố nghệ sĩ Vũ Linh là cha của mình đây được xem là giấy tờ, tài liệu để chứng minh quan hệ cha, con của ông Linh và bà Loan. Bà Loan có thể dùng làm căn cứ để có thể yêu cầu Tòa án có thẩm quyền xác định quan hệ cha con.

Ngoài ra, việc sử dụng kết quả giám định ADN cũng là một trong những căn cứ để chứng minh quan hệ cha con giữa cố nghệ sĩ Vũ Linh và bà Hồng Loan. Trong trường hợp không thể có được ADN của ông Vũ Linh, bà Loan có thể thông qua việc sử dụng mẫu ADN của người thân để xác nhận quan hệ cha con.

ADVERTISEMENT

Thẩm quyền giải quyết việc xác định cha, mẹ, con theo quy định tại điều 101 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014. Nếu xảy ra tranh chấp, việc xác định cha con trong trường hợp này thuộc về TAND có thẩm quyền. Bà Loan có thể yêu cầu TAND có thẩm quyền xác nhận quan hệ cha con đối với ông Vũ Linh.

Luật sư nói gì về ồn ào tranh chấp của gia đình cố NSƯT Vũ Linh? - Hình 1 ADVERTISEMENT
Cháu gái Hồng Phượng và con gái Hồng Loan trong đám tang nghệ sĩ Vũ Linh.

- Việc bà Hồng Loan có hay không có quan hệ huyết thống với cố nghệ sĩ Vũ Linh sẽ làm thay đổi thế nào về quyền và nghĩa vụ đối với di sản thừa kế của ông?

Video đang HOT

LS Phan Vũ Tuấn: Về việc có hay không mối quan hệ huyết thống đối giữa bà Loan và cố nghệ sĩ Vũ Linh hiện chưa thể xác định vì chưa có đủ thông tin đáng tin cậy. Tuy nhiên, trong trường hợp bà Loan thật sự là con của ông Vũ Linh theo xác nhận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, bà Loan có đầy đủ quyền và nghĩa vụ của người con đối với cha của mình.

Khi nghệ sĩ Vũ Linh mất, nếu không có di chúc hoặc thuộc các trường hợp khác quy định tại khoản 1 Điều 650 của Bộ luật Dân sự 2015, phần di sản thừa kế được chia theo quy định của pháp luật. Theo Điều 651 quy định về người thừa kế theo pháp luật, hàng thừa kế thứ nhất bao gồm: vợ, chồng, cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi, con đẻ, con nuôi của người c.hết.

Như vậy, trường hợp bà Loan có quan hệ cha con với ông Vũ Linh sẽ phát sinh quan hệ thừa kế, bà Loan và các đồng thừa kế còn lại (nếu có) sẽ được hưởng phần di sản thừa kế mà ông Vũ Linh để lại theo quy định của pháp luật.

ADVERTISEMENT

Cần lưu ý rằng, theo quy định của pháp luật tại Điều 651, không phân biệt giữa con nuôi và con ruột. Vì vậy, trong trường hợp bà Loan chỉ là con nuôi của ông Vũ Linh đi nữa, quyền và nghĩa vụ đối phần di sản thừa kế của bà Loan không bị ảnh hưởng.

- Những chủ thể nào có quyền thừa kế tài sản của ông Vũ Linh trong trường hợp ông qua đời không để lại di chúc?

LS Phan Vũ Tuấn: Theo điểm a khoản 1 Điều 650 Bộ luật Dân sự 2015 quy định về trường hợp không có di chúc sẽ áp dụng thừa kế theo pháp luật. Theo Điều 651 quy định về những người thừa kế theo pháp luật thứ tự như sau:

Hàng thừa kế thứ nhất gồm: vợ, chồng, cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi, con đẻ, con nuôi của người c.hết;

Hàng thừa kế thứ hai gồm: ông nội, bà nội, ông ngoại, bà ngoại, anh ruột, chị ruột, em ruột của người c.hết; cháu ruột của người c.hết mà người c.hết là ông nội, bà nội, ông ngoại, bà ngoại;

Hàng thừa kế thứ ba gồm: cụ nội, cụ ngoại của người c.hết; bác ruột, chú ruột, cậu ruột, cô ruột, dì ruột của người c.hết; cháu ruột của người c.hết mà người c.hết là bác ruột, chú ruột, cậu ruột, cô ruột, dì ruột; chắt ruột của người c.hết mà người c.hết là cụ nội, cụ ngoại.

Những người thừa kế cùng hàng được hưởng phần di sản bằng nhau. Những người ở hàng thừa kế sau chỉ được hưởng thừa kế, nếu không còn ai ở hàng thừa kế trước do đã c.hết, không có quyền hưởng di sản, bị truất quyền hưởng di sản hoặc từ chối nhận di sản.

Với thông tin và dữ kiện hiện tại, chưa thể xác định cụ thể những ai được hưởng di sản thừa kế trong trường hợp của cố nghệ sĩ Vũ Linh, chỉ có thể dựa trên quy định của pháp luật mà nói đó là những người thuộc hàng thừa kế thứ nhất gồm vợ, chồng, cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi, con đẻ, con nuôi của ông.

ADVERTISEMENT

Luật sư nói gì về ồn ào tranh chấp của gia đình cố NSƯT Vũ Linh? - Hình 2

Luật sư nói gì về ồn ào tranh chấp của gia đình cố NSƯT Vũ Linh? - Hình 3

Chị Hồng Loan bên cha – nghệ sĩ Vũ Linh thời bé. Ảnh: FBNV

- Trên internet xuất hiện đoạn video nghệ sĩ Vũ Linh sinh thời nói về quyền sở hữu một bất động sản sau khi ông mất, có được xem là di chúc miệng?

LS Phan Vũ Tuấn: Căn cứ Khoản 1, Điều 629 Bộ luật Dân sự 2015 quy định di chúc bằng miệng có thể được lập khi người đó bị cái c.hết đe dọa và không thể lập di chúc bằng văn bản.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, Điều 630 bộ luật còn quy định di chúc bằng miệng được xem là hợp pháp nếu người di chúc miệng thể hiện ý chí cuối cùng của mình trước mặt ít nhất 2 người làm chứng và ngay sau khi người di chúc miệng thể hiện ý chí cuối cùng, người làm chứng ghi chép lại, cùng ký tên hoặc điểm chỉ.

Trong thời hạn 5 ngày làm việc, kể từ ngày người di chúc miệng thể hiện ý chí cuối cùng, di chúc phải được công chứng viên hoặc cơ quan có thẩm quyền chứng thực xác nhận chữ ký hoặc điểm chỉ của người làm chứng.

Theo video clip mà quý báo gửi, chúng tôi chưa đủ cơ sở để xác định ý chí của cố nghệ sĩ Vũ Linh vào thời điểm đó là lập di chúc hay chỉ là lời tâm sự đơn thuần.

Hơn nữa, giả sử cố nghệ sĩ có ý định lập di chúc, bối cảnh chưa cho thấy có ông bị cái c.hết đe dọa và không thể lập di chúc bằng văn bản, cũng như việc lập di chúc miệng có được ghi lại bởi người làm chứng và sau đó lời ghi chép đó được công chứng hay chứng thực hay không.

Trường hợp lời nói của ông Vũ Linh đáp ứng yêu cầu về hình thức, sau 3 tháng kể từ thời điểm có đoạn hội thoại kia, nếu ông vẫn còn sống thì di chúc đó mặc nhiên bị hủy bỏ.

Như vậy với thông tin hiện tại, chúng ta chưa thể kết luận được nghệ sĩ Vũ Linh có để lại di chúc miệng hay không.

Luật sư nói gì về ồn ào tranh chấp của gia đình cố NSƯT Vũ Linh? - Hình 4 ADVERTISEMENT
Nghệ sĩ Hồng Nhung (bên phải) – em gái nghệ sĩ Vũ Linh.

- Theo luật, chủ thể nào có quyền tổ chức đám tang, ký hợp đồng truyền thông chương trình lễ tang và ký hợp đồng xây mộ cho nghệ sĩ Vũ Linh với bên thứ 3?

ADVERTISEMENT

LS Phan Vũ Tuấn: Hiện tại, pháp luật không quy định cụ thể về chủ thể chịu trách nhiệm tổ chức tang lễ đối với người không phải là cán bộ, công chức, viên chức.

Vì vậy, việc tổ chức tang lễ sẽ thực hiện theo phong tục, tập quán Việt Nam mà theo đó những người thân thích, thành viên gia đình thường sẽ là người đứng ra tổ chức tang lễ cho người đã mất.

Việc ký hợp đồng truyền thông chương trình lễ tang và xây mộ là giao dịch dân sự. Các bên có quyền tự do thỏa thuận và thực hiện với điều kiện không vi phạm điều cấm của luật, không trái đạo đức xã hội. Như vậy, người thân thích, thành viên gia đình có thể được xem là chủ thể có quyền ký các hợp đồng này.

- Cháu gái Hồng Phượng, em gái Hồng Nhung và trợ lý Kim Nga có quyền và nghĩa vụ gì đối với ông Vũ Linh và bà Hồng Loan?

LS Phan Vũ Tuấn: Phan Law trả lời câu hỏi này trong bối cảnh quý báo đưa ra là bà Hồng Loan không đồng ý việc phía Hồng Phượng không công bố sao kê số tiền phúng điếu bao nhiêu, chi cho việc gì; tự ý sử dụng danh nghĩa của nghệ sĩ Vũ Linh để kêu gọi quyên góp tiền; và đặt vấn đề số tiền BH Media trả cho phía Hồng Phượng sau khi ghi hình chương trình tang lễ.

Về vấn đề tiền phúng điếu: Mục đích gửi tiền phúng điếu thường được hiểu là hỗ trợ cho cho những khoản chi phí khi tổ chức tang lễ. Như vậy, người gửi tiền sẽ là người có quyền yêu cầu người nhận chứng minh việc sử dụng tiền đúng mục đích, nếu không người nhận phải chịu trách nhiệm theo pháp luật.

Như vậy, nếu bà Hồng Loan không phải là người gửi tiền thì bà Hồng Phượng không phải cung cấp thông tin cho bà Loan.

Theo khoản 1 Điều 658 Bộ luật Dân sự năm 2015, về nguyên tắc, chi phí hợp lý theo tập quán cho việc mai táng sẽ được trích từ di sản của người c.hết. Như vậy, các chi phí tổ chức đám tang của cố nghệ sĩ Vũ Linh sẽ được trích trả từ khoản tiền phúng điếu này.

ADVERTISEMENT

Vấn đề tự ý sử dụng danh nghĩa ông Vũ Linh để kêu gọi quyên góp tiền: Phan Law không có đủ thông tin về việc quyên góp này được thực hiện như thế nào và có ảnh hưởng ra sao đến bà Hồng Loan. Tuy nhiên, tương tự việc sử dụng tiền phúng điếu, người nhận phải chịu trách nhiệm nếu không sử dụng tiền đúng mục đích đã quyên góp.

Về số tiền BH Media đã trả: Theo thông tin của quý báo, Phan Law hiểu rằng số tiền này phát sinh từ hợp đồng truyền thông tang lễ giữa BH Media và bà Hồng Phượng.

Về nguyên tắc, hợp đồng chỉ ràng buộc quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia và có hiệu lực nếu không vi phạm điều cấm của luật, trái đạo đức xã hội. Do đó, chúng ta phải có được bản hợp đồng mới có thể xác định được các vấn đề pháp lý liên quan.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ14:02Bé Bo nói một câu khiến Hòa Minzy xúc động: "Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng không sao hết..."02:27Trấn Thành mừng rỡ ra mặt, có hành động "đ.ánh dấu chủ quyền" khi Hari Won đ.ánh úp xuất hiện ở họp báo01:11Hiền Hồ "náo loạn" MXH với clip 10 phút 33 giây, dân tình rần rần xin link, phía ca sĩ nói gì?03:03Ngọc Trinh: "Tôi đã 34 t.uổi nên khả năng có em bé tự nhiên khó, sợ mất thiên chức làm mẹ"01:19Hoa hậu Tiểu Vy nhanh như chớp giật được hoa của Phương Anh, ai dè truyền cho 1 cặp đôi sắp cưới?01:24Puka và Gin Tuấn Kiệt thay đổi cách xưng hô sau khi công khai chuyện tình cảm01:11Thùy Tiên can đảm song ca với "mỹ nhân phá hit" Tiểu Vy: Nghiêm túc đến nỗi... mắc cười!03:44Hoa hậu Đỗ Hà "đ.ánh rơi" hình tượng khi dự đám cưới: Lúc đi hết mình lúc về hết hồn là đây!02:27Miss Universe Vietnam 2023 chính thức để lộ TOP 5 mỹ nhân nổi bật nhất tại chung kết03:32Puka nhận của hồi môn 10 tỷ từ "mẹ chồng", bạn thân hớ miệng để lộ bí mật Gin Tuấn Kiệt lên chức bố?03:07Hoa hậu nghi 'bán rau răm' 200 triệu Trịnh Thanh Hồng và phát ngôn cao quý: Tự lực cánh sinh mới bền03:05Nhã Phương lộ diện tháng cuối thai kỳ, nhan sắc trước ngày sinh gây chú ý01:36Nhã Phương khoe cận sắc vóc trong tháng cuối thai kỳ, Trường Giang có hành động cưng vợ số 102:04Diễm Hương phủ nhận là Hoa hậu Thế giới người Việt bị bắt vì bán dâm03:24Ca sĩ Trịnh Thăng Bình bị liệt cơ mặt, cảnh báo đột quỵ05:08Doanh nhân Quốc Cường lên tiếng vụ nâng giá lên hơn 5 tỉ đồng, đăng clip gốc phủ nhận Messi tặng áo cho Jack01:16SỐC: Hà Thanh Xuân xác nhận chia tay vua cá Koi, hé lộ lý do kết thúc cuộc hôn nhân gây trầm cảm03:08Bị tóm gọn bằng chứng hẹn hò rõ mồn một, Phương Anh Đào và Tuấn Trần phản ứng gây chú ý01:39Hé lộ danh tính Hoa hậu thế giới người Việt trong đường dây hoa hậu 'mua bán rau răm' giá 200 triệu03:26
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trấn Thành mừng rỡ ra mặt, có hành động "đ.ánh dấu chủ quyền" khi Hari Won đ.ánh úp xuất hiện ở họp báo
07:38:19 21/09/2023
Nữ diễn viên 9X chủ động "cưa cẩm" chồng Việt kiều, t.uổi 33 là bà chủ khu du lịch sinh thái rộng 50.000m2
19:29:18 20/09/2023
Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi tung ảnh bên bạn trai nhưng quyết giữ 1 quy tắc
10:41:46 20/09/2023
Lấy chồng nhạc sĩ 17 năm, hiếm hoi lắm Việt Hương mới tiết lộ mẹ chồng: Mê hát chèo, coi con dâu như con ruột
20:29:27 21/09/2023
Duy Phương bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng làm... YouTuber
12:45:06 21/09/2023
NSND Thu Hà: Mỹ nhân "lá ngọc cành vàng" đẹp nuột nà bất chấp camera thường ở t.uổi 54, đời thực bình yên, viên mãn
19:33:20 21/09/2023
Ca sĩ Thủy Tiên t.uổi 37: Bán hàng online, ở biệt thự xa hoa
22:53:26 20/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tân binh được khen hết lời ở phim Việt giờ vàng: Con nhà nòi từng không thể đóng phim vì "quá xấu"?
06:20:41 22/09/2023
Bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần sử dụng "quyền im lặng" trước toà
07:52:05 22/09/2023
Cô gái cao vỏn vẹn 1m54 nổi tiếng nhờ "lột xác" ngoạn mục
06:18:16 22/09/2023
Tiết lộ khó tin về chốn hẹn hò bí mật của Beckham và Victoria
05:49:53 22/09/2023
LMHT 13.19: Riot Games áp dụng hình phạt AFK mới
04:25:36 22/09/2023
Vụ xác nghi 'người ngoài hành tinh': bác sĩ không thấy dấu hiệu làm giả
08:42:45 22/09/2023
Bản tính con người nghệ sĩ Duy Phương trong mắt Tấn Hoàng: 2 lần hành xử gây bất ngờ
07:27:13 22/09/2023
Chị chồng mê làm đẹp khiến cả nhà rơi vào tình huống oái oăm
06:00:24 22/09/2023
Mẹ chồng bắt tôi phải lo chi phí sinh nở cho chị dâu
05:57:16 22/09/2023
'Bà cô' U70 được trai trẻ kém 32 t.uổi theo đuổi, biết lý do dân tình 'gật gù' tán thành
08:10:50 22/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong tiệc thân mật của Gucci, nhan sắc qua camera thường gây chú ý

08:39:02 22/09/2023
Xuất hiện trong buổi tiệc, Hồ Ngọc Hà diện trang phục khá cơ bản là áo phông ôm body và chân váy ngắn nhưng vẫn tôn trọn ưu điểm hình thể.

Sao Việt 22/9: Đỗ Thị Hà mong đám cưới, Nhật Kim Anh vui vẻ bên nhà chồng cũ

08:33:29 22/09/2023
Đỗ Thị Hà diện váy cưới xinh đẹp khoe chân dài miên man, Nhật Kim Anh thân thiết bên gia đình nhà chồng cũ trong tiệc sinh nhật con trai.

Nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam thay đổi thế nào so với thời mới đăng quang?

08:26:18 22/09/2023
Nhan sắc thời mới đăng quang của các nàng Hoa hậu Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ vì có những người lột xác hoàn toàn.

NSND Phùng Há: Bắt gặp học trò đi xem phim, xé thẳng tấm vé và đuổi về

07:21:07 22/09/2023
Nói rồi, NSND Phùng Há cầm hai vé xem phim xé thẳng tay. Nghệ sĩ Bạch Tuyết và Diệu Hiền phải rúm ró lên xích lô đi về.

Sau 1 tháng sinh con, Minh Hằng kể chuyện làm "mẹ bỉm": Căng thẳng và lo sợ

07:06:49 22/09/2023
Nhiều khán giả cũng gửi lời chúc mừng tới tổ ấm nhỏ của Minh Hằng và cầu mong cho em bé được mạnh khoẻ, cứng cáp.

Phương Trinh Jolie: Chồng không 'chiều hư' tôi tới mức chấp nhận cái sai của vợ

06:24:58 22/09/2023
Phương Trinh Jolie: Chồng không chiều hư tôi tới mức chấp nhận cái sai của vợ. . Tôi giờ cũng ngoan hơn trước nhiều rồi.

Sao nữ Vbiz trầm cảm nặng vì chồng đột ngột đề nghị ly dị, vực dậy vì 1 câu nói của con trai

06:10:52 22/09/2023
Trương Bảo Như cho biết thời điểm chồng đề nghị chia tay thì gia đình đang rất vui vẻ, hạnh phúc nên cô bị sốc đến mức rơi vào trầm cảm nặng.

Lý Nhã Kỳ t.uổi 41: Cuộc sống nhung lụa nhưng suốt ngày than ế, có người theo đuổi lại sợ hãi

06:07:13 22/09/2023
Ở t.uổi 41, Lý Nhã Kỳ vừa nổi tiếng, vừa giàu có, vừa xinh đẹp nhưng vẫn chưa tìm được cho mình một bến đỗ hạnh phúc.
ADVERTISEMENT

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi tiếc nuối tình yêu của một kẻ nghèo

23:33:30 21/09/2023
Đàm Vĩnh Hưng kể, trong hành trình đi tới thành công như hiện tại, anh đã đ.ánh mất một tình yêu và đó là điều luôn khiến anh cảm thấy tiếc nuối.

Hoa hậu Ý Nhi đang ở đâu, làm gì?

23:22:30 21/09/2023
Trước những hoạt động tích cực của các người đẹp sau đăng quang, cư dân mạng đặt câu hỏi Hiện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi đang ở đâu? .

Chi Pu bị fan quá khích quấy rối, phản ứng khiến netizen lo lắng

22:33:59 21/09/2023
Với tần suất phủ sóng trên truyền thông Trung Quốc ngày càng nhiều, Chi Pu bắt đầu sở hữu lượng fan quốc tế hùng hậu. Nữ ca sĩ được fan chờ hàng giờ liền chỉ để đón cô tại sân bay.

Cường Đô la khoe ảnh đi họp phụ huynh cho con trai, ai cũng bất ngờ vì ngoại hình khác lạ của Subeo

22:29:52 21/09/2023
Trong ảnh, Subeo gây bất ngờ với diện mạo có phần trưởng thành và cá tính. Cậu bé Subeo ngày nào giờ đã cao hơn bố với mái tóc xoăn xù cá tính và thời trang.

Cuộc sống Phan Như Thảo hậu kết hôn đại gia Đức An: Ở biệt thự tiền tỷ, ra đường ít khi cầm ví

22:26:51 21/09/2023
Sau khi về chung một nhà với đại gia Đức An, cuộc sống của Phan Như Thảo nhận được sự quan tâm của công chúng.

Lộ tin nhắn mật của Gin Tuấn Kiệt và dàn sao trong buổi cầu hôn Puka, Minh Tú "tiên tri" đúng 1 chuyện

22:23:49 21/09/2023
Mới đây, những nội dung trao đổi trong nhóm của Gin Tuấn Kiệt cùng Hoa hậu Khánh Vân, Đại Nghĩa, Jun Phạm, Huỳnh Lập, Minh Tú, Duy Khánh đã được hé lộ.

Visual Hương Ly dạo này: Nét mặt căng cứng do lạm dụng dao kéo?

22:16:39 21/09/2023
Sau khi thông báo tái xuất Miss Universe Vietnam, Hương Ly nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Fan sắc đẹp nhiệt tình ủng hộ mỹ nhân Gia Lai, theo dõi từng động thái của Hương Ly trong hành trình lần 4 thi nhan sắc.

Nhã Phương lộ diện tháng cuối thai kỳ, nhan sắc trước ngày sinh gây chú ý

21:41:01 21/09/2023
Vào chiều 20/9, Nhã Phương đã livestream trò chuyện giao lưu với netizen trên mạng xã hội. Đang ở tháng cuối của thai kỳ, nữ diễn viên được hội chị em khen ngợi nhan sắc rạng rỡ, khuôn mặt tươi tắn
ADVERTISEMENT

"Tình tin đồn" Mỹ Tâm lộ diện với visual tăng cân, phong độ nhan sắc liệu có giảm sút?

21:06:56 21/09/2023
Trong lần xuất hiện này, có thể thấy tình tin đồn của Mỹ Tâm đã tăng cân rõ rệt. Không chỉ gương mặt tròn hơn mà cơ thể của Mai Tài Phến trông vạm vỡ hơn trước nhiều.

Đời thường khác xa trên phim của nữ công an duy nhất phim "Biệt dược đen'

20:57:39 21/09/2023
Lương Thanh - nữ chính phim Biệt dược đen sở hữu phong cách thời trang trẻ trung, năng động khác xa trên màn ảnh.

Hồ Quỳnh Hương khoe dáng eo thon, Trịnh Kim Chi nói lời ngọt ngào tới ông xã

20:43:14 21/09/2023
Dù khuôn mặt bị nhận xét có phần khác lạ nhưng vóc dáng ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vẫn nhận lời khen ngợi vì quá eo thon.

Nhan sắc Vy Oanh tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng khác xa trên Facebook ra sao?

20:24:11 21/09/2023
Vy Oanh có mặt tại phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng đã khiến nhiều người bất ngờ về nhan sắc. Gương mặt của cô hoàn toàn khác lạ so với hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hari Won hé lộ nỗi sợ về "hình phạt" của Trấn Thành khi cô đăng clip gợi cảm

19:23:01 21/09/2023
Mặc dù rất vui và liên tục thả tim vì được khen nhưng Hari Won cũng không quên bày tỏ việc sợ ông xã Trấn Thành sau khi xem clip sẽ cho mình ngủ ở ghế sofa.

Trước thềm Miss Grand International, Hoa hậu Lê Hoàng Phương lộ chi tiết gây lo lắng

19:17:57 21/09/2023
Netizen bày tỏ sự lo lắng vì khả năng catwalk của cô còn chưa năng lượng. Tuy nhiên số khác bênh vực và cho rằng người đẹp còn thời gian luyện tập, sẽ bung skill ở cuộc thi

Đỗ Mỹ Linh lần đầu lộ diện bên ông xã sau sinh, nhan sắc qua camera thường với ảnh tự đăng có khác biệt?

18:55:31 21/09/2023
Có thể thấy ảnh không chất lượng như hình tự đăng trước đó nhưng netizen nhận xét nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh vẫn mặn mà hậu hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng.

Á hậu Phương Anh khoe trọn bộ ảnh cưới tại Pháp đẹp như mơ

17:53:44 21/09/2023
Sau lễ cưới đình đám tại TP.HCM, Á hậu Phương Anh cùng chồng tiếp tục hé lộ bộ ảnh cưới được chụp tại Pháp cách đây không lâu.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thượng viện Mỹ phê chuẩn lãnh đạo mới của quân đội sau nhiều tháng bị cản trở

Thế giới

09:47:14 22/09/2023
Thượng viện Mỹ vừa bỏ phiếu phê chuẩn tướng không quân Charles Brown Jr. làm Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân, sau nhiều tháng bị một thượng nghị sĩ cản trở.

Cách thử thai 3.500 năm trước độc đáo và chính xác một cách đáng ngạc nhiên

Lạ vui

09:41:17 22/09/2023
Cách đây khoảng 3.500 năm, phụ nữ Ai Cập cổ đại cũng lo lắng về việc liệu họ có mang thai hay không như phụ nữ hiện đại ngày nay và họ có một phương thử thai vô cùng độc đáo với độ chính xác khá cao.

Hôm nay nấu gì: Nắng nóng rồi bữa cơm nấu đơn giản thế này lại ngon!

Ẩm thực

09:40:05 22/09/2023
Bữa cơm đơn giản nhưng nấu ngon, bày biện rất bắt mắt khiến ai ăn cũng thích. Nắng nóng rồi bữa cơm nấu đơn giản thế này lại ngon!

3 con giáp làm sương sương mà có tiền tỷ vào đúng 11 giờ trưa ngày 22/9: Của cải tăng vù vù, tay trái có lộc, tay phải có phúc

Trắc nghiệm

09:26:45 22/09/2023
Tử vi dự đoán, 3 con giáp dưới đây bất ngờ nhận tin vui, vận trình trải đầy vinh quang vào đúng 11 giờ trưa ngày 22/9.

Hủy hoại cuộc đời vì cơn nóng giận

Pháp luật

09:10:42 22/09/2023
Kết thúc phiên xét xử hình sự sơ thẩm vào ngày 21/9, TAND tỉnh Phú Yên đã tuyên phạt Nguyễn Thanh Nhàn (SN 2004) 6 năm tù về tội G.iết n.gười theo khoản 2, Điều 123, Bộ luật Hình sự.

Sự kiện thất bại của Jang Geun Suk: Tài tử vác hẳn loa mời khán giả nhưng chỉ 7 người tới

Sao châu á

08:36:55 22/09/2023
Tờ Segye cho hay, chỉ có... 7 người hâm mộ tới tham gia sự kiện, khiến bánh gạo Jang Geun Suk chuẩn bị cho fan còn thừa vô số.

10 ý tưởng diện đồ đi ăn cưới giúp bạn ghi điểm sang trọng, tinh tế

Thời trang

08:05:43 22/09/2023
Trang phục đi ăn cưới vẫn thường khiến nhiều chị em cảm thấy băn khoăn. Công thức lên đồ dự đám cưới cần đáp ứng nhiều tiêu chí, chẳng hạn như thanh lịch, trang nhã và không nên lấn át cô dâu - nhân vật chính của buổi tiệc.

Preview 'Không ngại cưới, chỉ cần một lý do': Hoàng Thùy Linh xuất hiện 2 giây

Phim việt

07:49:32 22/09/2023
Trong preview tập 2 phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do , nhân vật của Hoàng Thùy Linh chỉ xuất hiện 2 giây ở cửa phòng làm việc đã khiến Phong khó chịu.

'Bạch Khổng Tước' Hoàng Mỹ An ra MV sau khi lộ diện tại 'Ca sĩ mặt nạ'

Nhạc việt

07:42:34 22/09/2023
MV Bức thư cuối gửi anh vừa được Hoàng Mỹ An chính thức trình làng rộng rãi. Đây cũng chính là ca khúc mà cô từng thể hiện khi lộ diện tại sân chơi Ca sĩ mặt nạ 2023 trong hình tượng nhân vật Bạch Khổng Tước.

Công bố giá vé concert Westlife tại Việt Nam: Cao nhất chỉ 4 triệu đồng, toàn bộ đều là vé ngồi!

Nhạc quốc tế

07:37:22 22/09/2023
Tối 21/9, BTC The Wild Dreams Tour của Westlife tại Việt Nam đã chính thức công bố sơ đồ chỗ ngồi cũng như bảng giá vé.