Luật ngầm của nghệ sĩ Trung Quốc khi dự thảm đỏ

Nghệ sĩ tranh vị trí, cướp nhân viên hay cố tình vay mượn danh tiếng để xin tài trợ trang phục là những câu chuyện hậu trường tồn tại ở showbiz Trung Quốc.

Từ giữa tháng 11, tạp chí thời trang và thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc như Elle, GQ, Harpers Bazaar, Vogue hay LV tổ chức lễ trao giải, tổng kết cuối năm. Tất cả sự kiện trên đều vướng nhiều ồn ào hậu trường.

Sự kiện của tạp chí Elle phải đổi địa điểm đi thảm đỏ vì bị báo cáo vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh. Việc này khiến màn xuất hiện của các ngôi sao bị trì hoãn 5 tiếng. Trên trang cá nhân, không ít nữ nghệ sĩ chia sẻ cảm thấy kiệt sức khi khoác trên người bộ lễ phục cầu kỳ, phải nhịn ăn uống và hạn chế đi vệ sinh trong nhiều giờ.

Trên Sohu, Đông Đông, Tiểu Cao – chuyên viên tổ chức sự kiện của tạp chí thời trang nằm trong nhóm “ngũ đại” dành cho phái nữ và Thẩm Nam, quản lý của một nghệ sĩ hàng đầu, có những chia sẻ về toàn cảnh hậu trường chuẩn bị, sự hỗn loạn đằng sau màn đi thảm đỏ của nghệ sĩ Hoa ngữ.

Chiêu “thảm đỏ” của các ngôi sao

Đông Đông cho biết ba tháng trước khi sự kiện diễn ra, cô và nhân viên dưới trướng đã bắt đầu lo lắng về việc mời nghệ sĩ. Các tên tuổi hạng A là lựa chọn hàng đầu, nhưng lại rất khó mời vì đa số họ có lịch trình bận rộn, chưa kể còn vấp phải sự cạnh tranh từ đơn vị tổ chức sự kiện khác. Như Triệu Lệ Dĩnh, thời gian qua, người đẹp từ chối tham gia nhiều sự kiện tầm cỡ do bận đóng phim.

Do đó, muốn có sự hiện diện của minh tinh và tài tử tuyến đầu, ban tổ chức phải chấp nhận việc nghệ sĩ có mặt tại hậu trường chỉ vài tiếng trước khi sự kiện chính thức diễn ra.

Luật ngầm của nghệ sĩ Trung Quốc khi dự thảm đỏ - Hình 1

Luật ngầm của nghệ sĩ Trung Quốc khi dự thảm đỏ - Hình 2

Luật ngầm của nghệ sĩ Trung Quốc khi dự thảm đỏ - Hình 3

Nghệ sĩ Trung Quốc luôn có những yêu cầu riêng khi xuất hiện tại sự kiện. Ảnh: Sina, Weibo.

Theo Đông Đông, tại sự kiện, nghệ sĩ chỉ cần bước lên thảm đỏ tạo dáng chụp ảnh, ký tặng, trả lời phỏng vấn, ngồi chờ nhận giải và dự tiệc nếu có. Nhưng với người tổ chức, càng gần sát ngày diễn ra buổi lễ chính, càng là những ngày họ luôn ở trong tình trạng căng thẳng vì vấn đề của các sao.

Đông Đông cho biết ê-kíp của cô phải cẩn thận ghi nhớ hàng loạt quy định ngầm, yêu cầu đặc biệt từ nghệ sĩ để sắp xếp sao cho làm hài lòng tất cả ngôi sao, đồng thời tránh sự cố có thể xảy ra trong suốt quá trình diễn ra buổi lễ.

“Ai sẽ đi cùng ai, hoặc là không muốn xuất hiện bên cạnh ai, nghệ sĩ nào từng xảy ra scandal với ai, ngôi sao nào là khắc tinh của nhau… chúng tôi đều phải lưu tâm nhằm tránh xảy ra tình huống khó xử”, Đông Đông nói.

Nữ nhân viên tiết lộ ê-kíp của cô từng phải căng mắt quan sát, điều phối hướng di chuyển cho nghệ sĩ R tránh mặt hoa đán M – bà chủ của một công ty giải trí. Cả hai đã xảy ra tranh cãi kịch liệt trong quá trình kết thúc hợp đồng. Vì vậy, nghệ sĩ R yêu cầu ban tổ chức bằng mọi cách không được để cô chạm mặt hoa đán M.

Tiểu Cao chia sẻ thông thường thứ tự xuất hiện trên thảm đỏ sẽ được sắp xếp theo quy tắc nghệ sĩ càng quan trọng, xuất hiện càng muộn. Điều này được quyết định bởi tầm ảnh hưởng của họ trong showbiz. Vì vậy, rất hiếm người nổi tiếng tự nguyện khai màn thảm đỏ. Một số người thậm chí còn chi tiền cho ban tổ chức để tráo thứ tự vì không muốn xuất hiện ở top đầu.

Theo Tiểu Cao, do ai cũng muốn trở thành nhân vật quan trọng, cho nên thảm đỏ sự kiện luôn bị tổ chức chậm hơn 1-2 tiếng so với dự tính. Nghệ sĩ trong hậu trường có hàng chục lý do để trì hoãn việc lên thảm đỏ sớm như chưa trang điểm, làm tóc xong hay trang phục gặp vấn đề cần thời gian khắc phục.

Do sự chậm trễ này là hợp lý nên ban tổ chức không thể bắt ép họ lên thảm đỏ khi diện mạo chưa chỉn chu. Vì vậy, nghệ sĩ ra muộn luôn được xếp suất đi bù. Nguyên nhân là hầu hết phục sức diện trên người của họ đều do thương hiệu lớn tài trợ và có điều kiện ràng buộc nhất định phải có ảnh trên phương tiện truyền thông.

Video đang HOT

Tại sự kiện của LV, Chu Nhất Long được cho là cố ý ra thảm đỏ muộn 20 phút để giành lượt đi cuối với Lưu Diệc Phi. Vụ việc khiến nam diễn viên bị ký giả tác nghiệp ở sự kiện phản ứng, tố mắc bệnh ngôi sao, khán giả phê bình thái độ thiếu chuyên nghiệp.

Trên Sohu, Đông Đông và Tiểu Cao đánh giá cao ê-kíp của Dương Mịch. Cả hai cho biết nữ diễn viên luôn có mặt sớm tại sự kiện để chuẩn bị. Phía người đẹp Hộc Châu phu nhân thường không có những yêu cầu đặc biệt, hay đòi hỏi thứ tự đi thảm đỏ. Gần đây, nữ diễn viên tự nguyện đổi lượt xuất hiện để cứu sự kiện New Chapter Night của tạp chí Vogue do hậu trường xảy ra tranh chấp vị trí giữa một số nghệ sĩ.

Sự tranh cướp ở hậu trường

Theo Thẩm Nam, không chỉ ban tổ chức bận rộn, các ngôi sao và đoàn đội đứng sau họ cũng tất bật sau khi nhận được lời mời, đặc biệt là nghệ sĩ nữ. Nhiều năm trở lại đây, thảm đỏ sự kiện được ví là “chiến trường không khói thuốc súng” với cuộc so kè nhan sắc, váy áo giữa các minh tinh.

Đây không chỉ đơn thuần là dịp để nữ nghệ sĩ Trung Quốc khoe sắc vóc mà còn là cơ hội tạo lập danh tiếng, nâng tầm hình ảnh trong giới thời trang. Thẩm Nam tiết lộ người nổi tiếng có thể bỏ ra hàng chục triệu NDT để biến bản thân trở thành tâm điểm trong sự kiện.

Với những nghệ sĩ không có tác phẩm nổi bật trong năm, số tiền chuẩn bị cho sự kiện như phí trang phục, trang điểm, tạo kiểu tóc, quảng bá hình ảnh… có thể bị đội lên gấp đôi nhằm tạo ra sự bùng nổ tên tuổi về mặt nhan sắc, phong cách thời trang. “Thảm đỏ là con đường ngắn nhất để gây chú ý, nhưng cũng là con đường tốn kém nhất”, Thẩm Nam nói.

Luật ngầm của nghệ sĩ Trung Quốc khi dự thảm đỏ - Hình 4

Luật ngầm của nghệ sĩ Trung Quốc khi dự thảm đỏ - Hình 5

Âu Dương Na Na chỉ có thể im lặng khi bị đàn chị cướp chuyên viên trang điểm. Ảnh: Sohu.

Thẩm Nam chia sẻ hai tháng trước khi sự kiện diễn ra là cuộc chiến giữa ê-kíp các nghệ sĩ trên mặt trận mượn trang phục, thuê nhiếp ảnh gia, chuyên viên trang điểm và làm tóc.

Tình trạng cướp người, cướp lễ phục xảy ra như “cơm bữa” trong giới. Không ít ngôi sao ra sức nâng thù lao, thậm chí đe dọa cắt hợp đồng làm việc với thợ làm tóc, trang điểm hay nhiếp ảnh gia thân quen nếu dám hợp tác với nghệ sĩ khác trong cùng thời điểm.

“Âu Dương Na Na từng bị cướp chuyên gia trang điểm ngay trong sự kiện, nhưng không làm được gì vì đối phương có vai vế lớn hơn. Trong trường hợp này, thợ trang điểm chắc chắn chỉ có thể làm mất lòng Na Na. Không còn cách nào khác, nữ nghệ sĩ trẻ phải tự xoay sở làm nốt những bước trang điểm còn lại”, Thẩm Nam cho biết.

Nữ quản lý chia sẻ trừ ngôi sao hạng A, được xem là “nữ hoàng thảm đỏ” như Địch Lệ Nhiệt Ba, Angelababy, Dương Mịch, Nghê Ni, Triệu Lệ Dĩnh… dễ dàng mượn lễ phục haute couture, trang sức đắt tiền từ thương hiệu cao cấp, các nghệ sĩ trẻ hoặc danh tiếng không quá nổi trội rất vất vả khi chuẩn bị trang phục.

Họ chỉ có thể xin tài trợ từ nhãn hàng nhỏ, nhưng cũng không được sử dụng thiết kế mới nhất. Do đó, vài năm trở lại đây, các nghệ sĩ nhỏ thường dùng chiêu thuê stylist của nghệ sĩ tuyến đầu để được “hưởng ké” đặc quyền. Điều này giúp họ có thể diện phục trang hạng sang, nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro bị thương hiệu bóc phốt, ảnh hưởng đến hình ảnh.

Năm 2020, stylist của Bạch Băng, từng làm việc với Dương Mịch, đã mượn lễ phục cho nữ diễn viên bằng cách nói dối mượn cho nghệ sĩ hạng A. Hậu quả Bạch Băng bị thương hiệu Elie Saab cảnh cáo, bắt gỡ bỏ hình ảnh mặc váy của họ trên mạng xã hội.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị chê "ít học" và tranh cãi về trình độ học vấn của sao

Nhiều ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ như Triệu Lệ Dĩnh, Thư Kỳ, Dương Siêu Việt, Vương Nhất Bác bị cười chê vì học vấn không cao. Yêu cầu học vấn với diễn viên vẫn là chủ đề gây tranh cãi.

Tháng 10 vừa rồi, nữ diễn viên trẻ Dương Siêu Việt của làng giải trí Trung Quốc đã trở thành đối tượng bị công kích trên mạng xã hội vì trình độ học vấn thấp. Khán giả cho rằng cô không xứng đáng với vị trí thần tượng vì chưa học hết cấp 2.

Dương Siêu Việt, sinh năm 1998, nổi lên sau khi giành vị trí thứ 3 của cuộc thi tìm kiếm thần tượng trẻ tại Trung Quốc mang tên Sáng tạo 101. Cô sinh ra trong một gia đình nông dân ở Giang Tô (Trung Quốc).

Lên cấp hai, Dương Siêu Việt vì không có tiền trang trải học phí nên đã phải nghỉ học, rời quê lên Thượng Hải (Trung Quốc) mưu sinh. Cô từng làm công nhân ở xí nghiệp may, làm thuê quán cà phê trước khi tham dự cuộc thi tìm kiếm nghệ sĩ trẻ và trở thành thần tượng mới tại Trung Quốc.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị chê ít học và tranh cãi về trình độ học vấn của sao - Hình 1

Nữ diễn viên Dương Siêu Việt từng bị khán giả cười chê vì chưa học hết cấp 2.

Dương Siêu Việt không giấu lý do tham gia làng giải trí là vì thấy thông tin tuyển dụng nghệ sĩ tài năng, trong đó các thực tập sinh được bao ăn ở kèm tiền trợ cấp. Cô cũng thẳng thắn thừa nhận bản thân không phải người có năng khiếu nghệ thuật và phải nỗ lực rất nhiều khi tham dự cuộc thi.

Sau 3 năm gia nhập làng giải trí, Dương Siêu Việt trở thành ngôi sao trẻ sở hữu lượng fan đông đảo của làng giải trí Hoa ngữ. Cô hoạt động trong cả lĩnh vực ca hát và điện ảnh. Cô góp mặt trong một số bộ phim như Vũ Nhĩ Đồng Hành, Trường An Nặc, Tương Dạ 2, Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Thần Y Hoàng Hậu...

Dương Siêu Việt không phải là nghệ sĩ duy nhất của Trung Quốc phải chịu cảnh bị cười chê vì trình độ học vấn không cao. Các thần tượng trẻ tại Trung Quốc như Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, Mạnh Mỹ Kỳ vì theo đuổi đam mê đã ra nước ngoài làm thực tập sinh từ khi học cấp 2. Do đó, phần lớn họ đều chưa hoàn tất chương trình học cấp 3.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị chê ít học và tranh cãi về trình độ học vấn của sao - Hình 2

Vương Nhất Bác - nam nghệ sĩ thần tượng nổi tiếng của Trung Quốc bị loại khỏi vị trí MC của chương trình vì trình độ học vấn.

Tháng 9 vừa rồi, Vương Nhất Bác đã không thể tiếp tục vai trò MC của chương trình Thiên thiên hướng thượng dù anh nhiều năm là gương mặt thân thiết của chương trình. Được biết, nam diễn viên kiêm ca sĩ không thể tiếp tục công việc MC vì không có bằng cấp.

Nam ca sĩ La Chí Tường được xem là một tấm gương sáng về nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Khi còn nhỏ, vì nhà nghèo, La chí Tường chỉ học hết cấp ba và buộc phải tham gia một cuộc thi tài năng nghệ thuật. Dù không học múa hát chuyên nghiệp nhưng trong thời gian ở trong giới, anh đã phát triển được các kỹ năng bản thân.

Nhờ hát và nhảy tốt, diễn xuất lại xuất thần, La Chí Tường luôn có ảnh hưởng trong giới giải trí tại Đài Loan. Anh từng đạt danh hiệu "Á vương khiêu vũ". Nếu không phải vì bê bối ngoại tình, lăng nhăng vào năm 2020, La Chí Tường sẽ còn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị chê ít học và tranh cãi về trình độ học vấn của sao - Hình 3

Triệu Lệ Dĩnh không ít lần bị cười nhạo vì xuất phát từ một gia đình nông dân, không được đào tạo bài bản.

Triệu Lệ Dĩnh cũng là một tấm gương sáng trong làng giải trí Hoa ngữ. Cô xuất thân từ một gia đình nông thôn, không được đào tạo bài bản trong lĩnh vực nghệ thuật. Bộ phim đầu tiên mà Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đã giúp cô gặt hái thành công và dần dần vươn lên vị trí sao hạng A tại Trung Quốc.

Triệu Lệ Dĩnh chỉ tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật, nhưng hiện tại, cô là một trong những minh tinh với thành tích nghệ thuật và khối tài sản đáng ngưỡng mộ của Trung Quốc.

Nam diễn viên Vương Bảo Cường, người được xem là một trong những "ông hoàng" của dòng phim hài Trung Quốc cũng xuất phát từ một gia đình nghèo và khó khăn. Anh từng khổ luyện học võ ở Thiếu Lâm Tự từ nhỏ.

Hiện tại, Vương Bảo Cường sở hữu khối tài sản 1 tỷ nhân dân tệ và là một trong những nghệ sĩ có vị thế trong làng giải trí Hoa ngữ dù xuất phát điểm không mấy thuận lợi.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị chê ít học và tranh cãi về trình độ học vấn của sao - Hình 4

Thư Kỳ trải qua quá khứ khó khăn, phải đóng phim cấp ba trước khi vươn lên trở thành nghệ sĩ hạng A của màn ảnh Hoa ngữ.

Theo Sina, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Trung Quốc như Củng Lợi, Châu Tấn, Thư Kỳ, Thang Duy, Tạ Đình Phong đều chỉ học hết cấp 3, thậm chí bỏ học sớm. Tuy nhiên, phần lớn họ đều khẳng định được tài năng nghệ thuật và chứng minh bằng các sản phẩm nghệ thuật cùng các giải thưởng.

Yêu cầu bằng cấp văn hóa với nghệ sĩ Trung Quốc

Theo Sina, khán giả Trung Quốc rất coi trọng vấn đề học vấn của nghệ sĩ. Thời gian gần đây, nhóm nhạc thần tượng TNT bị khán giả phản đối vì vài thành viên của nhóm nhận kết quả thi đại học không tốt hoặc bị nghi ngờ về quá trình nhập học.

Nam ca sĩ Đồng Trác hay nam diễn viên Địch Thiên Lâm đã đánh mất sự nghiệp chỉ vì gian dối về bằng cấp. Trong khi những nghệ sĩ có thành tích tốt trong học tập như Dịch Dương Thiên Tỉ, Trương Tân Thành... luôn được khán giả yêu mến.

Từ tháng 9/2021, giám đốc Hiệp hội Biểu diễn Thương mại Bắc Kinh đã đề xuất việc cấp thẻ chứng nhận chuyên môn với diễn viên. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến đề xuất việc nghệ sĩ phải có học vấn bậc đại học, được đào tạo về diễn xuất. Ngoài ra, tiêu chí học vấn cũng sẽ được xét trong quá trình trao giải thưởng nghệ thuật.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị chê ít học và tranh cãi về trình độ học vấn của sao - Hình 5

Giới chức Trung Quốc đề ra yêu cầu khắt khe với các ban nhạc thần tượng nhằm chấn chỉnh và thanh lọc làng giải trí.

Tới tháng 11 này, cơ quan quản lý văn hóa của Bắc Kinh (Trung Quốc) đã ban hành sắc lệnh yêu cầu các đơn vị quản lý ngôi sao phải đảm bảo những thần tượng chưa đủ tuổi hoàn thành chương trình giáo dục bắt buộc.

Theo đó, các cơ quan quản lý cũng cấm người ở độ tuổi vị thành niên tham gia các hoạt động ủng hộ thần tượng của họ. Đây được cho là động thái trong loạt hành động "thanh tẩy" nền giải trí Hoa ngữ và văn hóa thần tượng tại Trung Quốc.

Công ty quản lý cũng đã được lệnh tiến hành kiểm tra lý lịch nghiêm ngặt đối với các thần tượng. Panda Boys, nhóm nhạc nam trẻ nhất Trung Quốc gồm 7 học sinh tiểu học từ 7 đến 11 tuổi, đã bị buộc phải giải tán chỉ 4 ngày sau khi ra mắt vào tháng 8 vừa rồi sau khi có nhiều chỉ trích hướng vào công ty quản lý của họ.

Hiện nay, các cuộc thi tìm kiếm tài năng đang "mọc lên như nấm" tại Trung Quốc. Song, giới chức Trung Quốc đã ban hành nhiều quyết định nghiêm ngặt đối với các show thần tượng. Họ cho rằng, các chương trình này đã và đang khiến những người trẻ có suy nghĩ sai lầm khi cho rằng, chỉ cần gia nhập giới giải trí và nổi tiếng là cuộc đời sẽ khác.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị chê ít học và tranh cãi về trình độ học vấn của sao - Hình 6

Chương Tử Di từng bày tỏ sự lo lắng cho chất lượng diễn viên của Trung Quốc khi nhiều nghệ sĩ trẻ xem việc đóng phim là cơ hội đổi đời và nổi tiếng.

Một số diễn viên vốn xuất thân từ cuộc thi tuyển chọn thần tượng, sau khi có danh tiếng được công ty quản lý lăng xê, giao vai diễn, dù chưa được đào tạo bài bản, chưa có kinh nghiệm. Nữ diễn viên Chương Tử Di bày tỏ sự bức xúc khi tham gia một show tuyển chọn diễn viên - Sự ra đời của diễn viên. Tại đây, phần lớn người chơi tham gia là các ca sĩ thần tượng.

"Vì sao nhất định phải làm diễn viên, lẽ nào diễn viên là nghề thấp kém đến vậy sao? Các bạn lại không biết khi có được một vai diễn, bạn phải dành bao nhiêu công sức cho nó, phải hy sinh thế nào mới có thể tạo nên nhân vật kinh điển khiến mọi người yêu thích. Nếu các bạn không có lòng tin thì đừng đứng lên sân khấu này", Chương Tử Di nói.

Sau đó, nữ diễn viên giải thích, chia sẻ của cô xuất phát từ sự lo lắng đối với sự phát triển của điện ảnh Trung Quốc khi nhận thấy, nhiều nghệ sĩ trẻ coi làm diễn viên là cánh cửa dễ dàng để nổi tiếng.

Đạo diễn Giả Chương Kha của Trung Quốc thì có quan điểm trái ngược. Anh cho rằng, nghệ thuật cần những gương mặt mới, những cá tính lạ lẫm. Nam đạo diễn nhấn mạnh rằng, người nổi tiếng nên được quản lý bằng pháp luật và các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp, hơn là cấp thẻ hành nghề.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng kêu gọi tẩy chay thái độ hành xử kém văn minh, miệt thị xuất thân và trình độ học vấn của nghệ sĩ. Do đó, việc yêu cầu chứng chỉ hành nghề hay bằng cấp học vấn với giới nghệ sĩ vẫn là một vấn đề gây tranh cãi tại Trung Quốc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoắc Kiến Hoa đánh Lâm Tâm Như không tiếc tay, phen này “quỳ xin lỗi mỏi gối không hết tội”04:15Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Lâm Tâm Như bị đào lại ảnh 28 năm trước, nhan sắc thế nào mà netizen gọi là “rung động lòng người”?03:31Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Huỳnh Hiểu Minh sẽ ‘tá hoả tam tinh’, ‘cao chạy xa bay' khi thấy ảnh năm 18 tuổi của Angelababy03:20Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Lâm Tâm Như yêu toàn “thứ dữ” nhưng chỉ u mê mỗi Ngô Ngạn Tổ, Hoắc Kiến Hoa có ghen không ta?03:17Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17Tăng Hoa Thiên - Nàng Quách Tương đẹp như tiên nữ giờ hói đầu, nhan sắc tàn tạ không nhận ra04:33Trương Bá Chi ăn mặc xuề xoà, lần đầu công khai vết sẹo trên mặt03:04Trần Hiểu sẵn sàng "bán" hôn nhân đổi vai diễn nhưng lại làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi03:49Yoon Eun Hye - “người tình” Kim Jong Kook lộ di chứng “dao kéo”, nhan sắc lão hóa không phanh04:29Maggie Q - Đả nữ gốc Việt đổi đời nhờ Tạ Đình Phong, khiến Ngô Ngạn Tổ bật khóc vì Trần Quán Hy06:13Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Tạ Đình Phong vứt micro, tức giận hét 1 câu cực gắt khi bị hỏi Vương Phi hay Bá Chi có body đẹp hơn03:32Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Huỳnh Hiểu Minh hết thời, tiết lộ sự thật nghiệt ngã của showbiz04:22Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?03:29

Tiêu điểm

Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?
12:43:28 17/01/2022
Triệu Vy, Phạm Băng Băng và dàn sao Cbiz bị sàm sỡ tại các buổi tiệc rượu
16:42:36 17/01/2022
Con trai Tạ Đình Phong được hỏi về Vương Phi, chỉ 1 câu nói mà khiến khán giả đau lòng
16:40:56 17/01/2022
Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua
16:53:20 18/01/2022
Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Từ Hy Viên bị chê “hết thời” khi xuất hiện với diện mạo kém sắc hậu ly hôn Uông Tiểu Phi
13:30:30 17/01/2022
Rầm rộ hình ảnh Ngô Diệc Phàm trong phiên toà sơ thẩm: Tăng cân vùn vụt, béo ú khó nhận ra sau 5 tháng ngồi tù?
12:26:03 18/01/2022
Song Hye Kyo lộ dấu hiệu lão hoá ở tuổi 40, khác xa với hình ảnh trên phim
11:23:55 18/01/2022
Có 1 tài tử mỗi lần dự đám cưới là lại như... đóng phim: Visual cực phẩm chiếm hết spotlight, khách mời thi nhau vây quanh vì mê
15:13:25 18/01/2022
5 sao nữ Hong Kong răng hô, mũi tẹt vẫn được gọi là tượng đài nhan sắc
12:08:57 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Phát hiện 3 ca nhiễm biến thể Omicron trong cộng đồng tại TP Hồ Chí Minh
08:34:26 19/01/2022
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 
07:44:14 19/01/2022
Chủ tịch xã: 'Nhiều khả năng cháu bé 3 tuổi có thể bị súng bắn đinh bắn vào đầu'
10:15:44 19/01/2022
Showbiz từng có 1 Hoa hậu dính vào đường dây bán dâm 2500 đô và chịu án tù tội, cuộc sống hiện tại thế nào?
06:18:17 19/01/2022
Tiêu chuẩn chọn vợ của Karik: Không cần quá xinh đẹp và kiếm tiền giỏi, quan trọng nhất là thứ này!
07:19:13 19/01/2022
Hình ảnh mới nhất của Minh Béo sau thời gian mất tích: Mập mạp trở lại, còn nhận giải thưởng lớn
09:51:53 19/01/2022
Tình tiết phẫn nộ vụ TikToker tòm tem chồng người
07:58:18 19/01/2022
Lê Tư kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhan sắc gây ‘sốc'
07:49:16 19/01/2022
Wendy và cha ruột nghẹn ngào rước di ảnh Phi Nhung về thờ tại nhà riêng
09:17:09 19/01/2022
Song Hye Kyo "xuống tóc" xinh xỉu hậu hết phim, nhưng ảnh cận mặt bóc sạch cả tá dấu hiệu lão hóa
06:39:37 19/01/2022

Tin mới nhất

Đặng Tiệp - “Vợ” Tể Tướng Lưu Gù bị gắn mác hồ ly giật chồng, sống khổ sở để ở bên Trương Quốc Lập

11:41:39 19/01/2022
Nhắc đến nữ diễn viên kỳ cựu Đặng Tiệp, bà xã của tài tử Trương Quốc Lập, chắc hẳn nhiều khán giả sẽ nhớ ngay đến nhân vật Phượng ớt trong Hồng Lâu Mộng hay bà xã xinh đẹp của Tể tướng Lưu gù

KEP1ER được khen "ăn đứt" tân binh thị phi IVE về mọi mặt, nhưng liệu visual có thắng thế?

11:40:37 19/01/2022
Cả 2 nhóm nhạc đều là những ứng cử viên nặng ký cho cuộc đua girlgroup Gen 4

Andy - thành viên nhóm nhạc "huyền thoại" Shinhwa viết thư tay thông báo kết hôn ở tuổi 40

10:57:20 19/01/2022
Lần lượt các nam idol thế hệ đầu tiên đều yên bề gia thất

Jung Hae In khoe body 6 múi siêu “mlem” trong hậu trường Snowdrop, Jisoo (BLACKPINK) có khoái?

10:41:43 19/01/2022
“Snowdrop” đang là một trong những phim truyền hình Hàn Quốc được quan tâm nhất hiện nay, bởi sự góp mặt của mỹ nam màn ảnh Jung Hae In và chị cả Blackpink - Jisoo trong hai vai chính. 

V (BTS) được netizen khen tinh tế, tốt bụng vì 1 hành động với Yoona (SNSD)

10:29:12 19/01/2022
V (BTS) và Yoona (SNSD) đã nói gì với nhau trong lễ hội âm nhạc cuối năm mà khiến dân tình xôn xao?

Gần ngày cưới, Park Shin Hye bất ngờ xuất hiện với diện mạo gây lo lắng tột độ: Đang bầu mà mặt sao thế này?

10:23:54 19/01/2022
Diện mạo của Park Shin Hye trong hình ảnh mới nhất đã khiến dân tình vô cùng lo lắng

Trương Thiết Lâm bị ném đá vì livestream bán thư pháp giá 350 triệu, netizen ‘cà khịa': 'Chắc tưởng mình là vua'

10:08:11 19/01/2022
Với việc livestream bán chữ thư pháp của mình với giá hơn 350 triệu của Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm đã vô tình dấy lên nhiều ý kiến trái chiều

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cảnh Điềm khoe nhan sắc cực phẩm nhưng vẫn bị Lưu Thi Thi  lấn át nhờ 1 điểm?

09:39:45 19/01/2022
Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết cổ truyền, các sao Cbiz đang chạy đua để dành về thêm nhiều tài nguyên và tác phẩm trước khi năm cũ kết thúc

Bản sao đẹp hơn cả bản gốc đây rồi: "Tiểu tam" Han So Hee đẹp nín thở đại náo tạp chí, body thế này Song Hye Kyo chịu thua

08:42:42 19/01/2022
Han So Hee đẹp đến ná thở trên bìa tạp chí mới, thậm chí còn gợi fan nhớ đến đại mỹ nhân Song Hye Kyo như là bản sao đẹp hơn cả bản gốc

Jimin (BTS) đã làm được điều "kỳ diệu" này ở thế giới Ả Rập

08:32:22 19/01/2022
Jimin trở thành thần tượng Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất làm được điều này!

Năm xưa, chỉ vì 1 tấm hình tưởng chừng rất đỗi bình thường, trình độ học vấn của Triệu Lệ Dĩnh bị netizen mỉa mai

08:24:19 19/01/2022
Kể từ khi tham gia showbiz cho tới nay, Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần gây tranh cãi vì trình độ học vấn

Triệu Lệ Dĩnh từng vì 1 tấm hình mà bị mỉa mai trình độ học vấn kém cỏi, rào cản lớn nhất là đây?

08:19:42 19/01/2022
Có thể nói, Triệu Lệ Dĩnh là mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hoa ngữ

Kimmy Kimberley đi ăn cưới bắt được hoa cô dâu, nụ cười “10 phần nuông chiều” của Mark Prin gây sốt

07:56:22 19/01/2022
Kimmy Kimberley và Mark Prin là cặp sao quyền lực của showbiz Thái Lan đã yêu nhau được 8 năm và đang rất được fan chờ đợi ngày “về chung một nhà”

Kim Da Mi 'Our beloved summer' đẹp mê hồn thời chưa ra mắt

06:59:41 19/01/2022
Vẻ đẹp trước khi ra mắt của diễn viên Kim Da Mi đóng vai nữ chính trong bộ phim Our Beloved Summer đang là một chủ đề nóng trong cộng đồng mạng Hàn

Tình hình sao nam 'Reply 1988' sau khi điều trị ung thư máu

06:47:31 19/01/2022
Choi Sung Won phát hiện bị ung thư máu (bệnh leukemia) giai đoạn đầu năm 2016 và phải chiến đấu với nó suốt một thời gian dài

Cách Từ Nhược Tuyên đáp trả vợ cũ Vương Lực Hoành

06:43:00 19/01/2022
Từ Nhược Tuyên đăng lời ca khúc mới Mặt nạ được cho là ám chỉ vợ cũ Vương Lực Hoành nói dối

'Triệu Mẫn' Trần Ngọc Kỳ trượt dốc

06:36:26 19/01/2022
Từ nữ diễn viên 9X được kỳ vọng sớm vươn lên hàng sao hạng A, Trần Ngọc Kỳ liên tục thể hiện lối diễn xuất vô hồn

Nữ diễn viên nhận "gạch đá" khi để con trai sưng vều môi dẫn đến sốt cao, tất cả vì 1 thói quen nhiều bà mẹ mắc phải

06:25:32 19/01/2022
Sau khi chia sẻ hình ảnh quý tử bị sưng vều môi, nữ diễn viên này làm nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt

Trần Kiều Ân từng bị nhầm mang bầu vì béo, nay lột xác nhờ giảm 11kg khiến cõi mạng rần rần

21:21:04 18/01/2022
Màn lột xác ngoại hình hậu giảm cân của Trần Kiều Ân khiến nhiều người xuýt xoa, trầm trồ

"Thánh body đối thủ của Lisa" Wonyoung bất ngờ bị tố đạo nhái Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân), ơ gì kỳ vậy?

21:20:30 18/01/2022
Ở nhiều khoảnh khắc, trông Jang Wonyoung và Song Ji A giống nhau như chị em ruột

Song Joong Ki, Lee Min Ho phải “đầu hàng” trước 1 mỹ nam BTS trong top sao Hàn đẹp trai nhất

21:03:26 18/01/2022
Mới đây, một trang web uy tín đã công bố bảng xếp hạng những sao nam đẹp trai nhất Hàn Quốc

Từng bị nhầm mang bầu vì béo, 1 mỹ nhân đình đám khoe giảm 11kg trong 6 tháng, body giờ ra sao mà khiến cõi mạng rần rần?

20:53:40 18/01/2022
Trước đây, mỹ nhân này chịu áp lực rất lớn vì tăng cân vùn vụt, body không mi nhon như trước

V (BTS) có fancam viral cực khủng vì 1 lý do, đánh bại luôn Jungkook và Lisa

20:43:11 18/01/2022
Đoạn fancam của mỹ nam BTS đã thiết lập số lượt xem cực khủng, xô đổ mọi kỷ lục của những idol hot nhất hiện nay

Lisa tiếp tục lập thành tích khủng, “bỏ xa” BTS, trở thành idol Kpop đầu tiên làm được điều này

20:14:05 18/01/2022
Mới đây, Lisa đã trở thành idol Kpop đầu tiên và duy nhất đạt 72 triệu người theo dõi trên Instagram

Lưu Khải Uy đề nghị đưa con gái qua chỗ Dương Mịch sống nhưng bị từ chối phũ phàng vì điều này?

19:50:37 18/01/2022
Hậu ly hôn, những thông tin liên quan đến Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Phạm Băng Băng tiết lộ từng có phản ứng sinh lý khi đóng cảnh giường chiếu, bạn diễn nói gì?

19:36:58 18/01/2022
Tham gia làng giải trí từ năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng có trong tay gia tài phim đồ sộ

Tờ báo 40 triệu độc giả chọn top sao nam Hàn đẹp trai nhất: Idol - diễn viên so kè, Lee Min Ho - Song Joong Ki thua 1 mỹ nam BTS

19:36:00 18/01/2022
Trang web đình đám của Indonesia đã công bố top mỹ nam đẹp trai nhất Hàn Quốc, bao gồm những cái tên cực hot như V (BTS), Lee Min Ho, Kim Seon Ho, Cha Eun Woo

Đóng nhiều cảnh "giường chiếu", Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này

19:30:41 18/01/2022
Ngày còn chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, Phạm Băng Băng thành thật chia sẻ về khoảnh khắc hot hòn họt cùng bạn diễn

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Lệ không hối tiếc trước những phát ngôn gây tranh cãi về Hoài Linh, Hồ Văn Cường

Sao việt

11:53:28 19/01/2022
Ca sĩ Mỹ Lệ thú nhận nhận bị chửi rủa, bạo hành tinh thần trên mạng triền miên trước những phát ngôn gây sốc

Phát hiện bóng dáng một nam ca sĩ Vpop thấp thoáng trong tập mới Running Man, thực hư ra sao?

Show quốc tế

11:52:50 19/01/2022
Netizen đã gọi tên 1 nam ca sĩ Vpop khi xem tập mới nhất của Running Man!

Xiaomi đặt mục tiêu vượt Samsung, Oppo tại thị trường Việt Nam 

Thế giới số

11:51:46 19/01/2022
Trong năm 2022, Xiaomi đặt mục tiêu vượt qua cả Samsung lẫn Oppo để trở thành công ty cung cấp các giải pháp và sản phẩm công nghệ lớn nhất tại thị trường Việt Nam

Cuộc sống Vintage ngọt ngào trong căn hộ Sài Gòn xưa

Sáng tạo

11:49:24 19/01/2022
Bằng ý tưởng sáng tạo, kiến trúc sư Lý Nhựt Khanh cùng nhóm thiết kế đã mang đến cho căn hộ chung cư một màu sắc cổ điển xen lẫn sự phóng khoáng, ngọt ngào của thập niên 90 ở TP.HCM

Lã Thanh Huyền chi 'bộn tiền' cho loạt trang phục sang chảnh, sành điệu trong phim mới

Phong cách sao

11:45:06 19/01/2022
Dù phim chưa lên sóng nhưng những hình ảnh về tạo hình của Lã Thanh Huyền được hé lộ cũng khiến khán giả sốt sình sịch vì gu thời trang quá đẹp và đẳng cấp

Cập nhật những smartphone pin “trâu” nhất tháng 1/2022 

Đồ 2-tek

11:42:25 19/01/2022
Vào đầu năm 2022, đâu là những điện thoại có thời lượng pin dài nhất?

Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người

Tâm sự

11:21:18 19/01/2022
Chân tay tôi sưng đỏ, đau buốt, không làm được việc, thế mà xin tiền bố vợ lại chỉ thẳng mặt đuổi đi

Bạn gái Cristiano Ronaldo sống trong nhung lụa cũng phải “khóc thầm” vì nỗi khổ này

Sao âu mỹ

11:21:04 19/01/2022
Mới đây, bạn gái Cristiano Ronaldo - Georgina Rodriguez có cuộc phỏng vấn với tờ El Mundo

Indonesia kêu gọi người dân hạn chế hoạt động ngoài trời

Thế giới

11:16:44 19/01/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, ngày 18/1, Tổng thống Indonesia Joko Widodo (Jokowi) đã kêu gọi người dân nước này hạn chế các hoạt động ngoài trời nếu không có vấn đề khẩn cấp, đồng thời ưu tiên làm việc tại nhà

Sữa tươi chiên xù

Ẩm thực

11:06:09 19/01/2022
Sữa tươi chiên xù có lớp ngoài giòn tan, bên trong mềm, thơm, béo, thích hợp ăn trong những ngày lạnh

Người đàn ông bị liệt có thể đi lại thần kỳ sau khi tiêm vaccine COVID-19

Chuyện lạ

11:02:48 19/01/2022
Một người đàn ông bị liệt và không nói được suốt 5 năm qua đã khiến các bác sĩ sửng sốt khi có thể đi lại và nói chuyện sau khi tiêm vaccine COVID-19

Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm

Nhạc việt

11:02:16 19/01/2022
Tự nhiên cái Tết là sản phẩm âm nhạc được nữ nghệ sĩ Việt Hương thực hiện đặc biệt dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán nhằm lan tỏa năng lượng vui tươi, tích cực đến với mọi người sau một năm nhiều biến động