Luân Nguyễn, con trai út trong ‘Má tôi là đại gia’: Từng bị nhầm đồng tính, tình yêu càng đơn giản càng tốt

Luân Nguyễn đóng vai Chí Dũng trong Má tôi là đại gia đang ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả bởi nét diễn duyên dáng, tự nhiên.

Tính đến thời điểm này, bộ phim truyền hình Má tôi là đại gia đã phát sóng được 22 tập, chỉ còn 10 tập nữa khán giả sẽ chia tay với dàn diễn viên Ngân Quỳnh , Luân Nguyễn, Thùy Trang , Thảo Trang …Bộ phim đã giành được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả bởi sự gần gũi của những câu chuyện đời thường.

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống gia đình má Hoàng có tài sản ngàn tỷ nhưng vẫn luôn ‘trăm mối tơ vò’ vì hạnh phúc của các con. Má Hoàng có 4 người con, con cả Chí Bình đã lập gia đình và có một con trai, trai thứ Chí Hùng hiện đang sống chung với người yêu như vợ chồng nhưng có con riêng, Kim Dung là con gái duy nhất lại ngoại tình với ‘phi công trẻ’ và con út Chí Dũng do Luân Nguyễn thủ vai lông bông nhưng lại luôn sẵn lòng giúp đỡ anh chị em trong nhà.

Trong mấy tập gần đây, Chí Dũng trở thành tâm điểm của bộ phim khi xuất hiện ở hầu hết các rắc rối của anh chị em trong nhà. Đặc biệt, anh lại dành tình cảm cho cô bồ mới chia tay của anh rể nên bị chị gái và mẹ cực lực phản đối. Tuy vậy, Chí Dũng vẫn nỗ lực tìm mọi cách để bảo vệ tình yêu của mình dẫu rằng có lúc anh phân vân trước lựa chọn yêu hay dừng lại.

Sau vai diễn, hai tháng nay, Luân Nguyễn tích cực chở bình oxy hỗ trợ các bệnh nhân F0 điều trị tại nhà, cứu trợ bà con ở vùng dịch TP HCM. Tiin.vn đã hẹn gặp nam diễn viên nhiều lần, nhưng ngày nào Luân Nguyễn cũng đi từ sáng sớm đến tối khuya nên cuộc trò chuyện này đã diễn ra trong thời gian rất đặc biệt – 12h đêm. Cuộc trò chuyện không quá dài vì Luân Nguyễn gần như kiệt sức sau một ngày đi khắp Sài Gòn, nhưng giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn một diễn viên Luân Nguyễn đầy đam mê với nghiệp diễn.

Luân Nguyễn quyết đoán, Chí Dũng yếu đuối

Luân Nguyễn, con trai út trong Má tôi là đại gia: Từng bị nhầm đồng tính, tình yêu càng đơn giản càng tốt - Hình 1

Bộ phim Má tôi là đại gia hiện đang phát sóng trên kênh SCTV6 – Fim 360 vào 12h thứ 2 và 3 hàng tuần đã nhận được nhiều phản hồi tích cực với vai Chí Dũng, bạn cho biết cảm nghĩ và ấn tượng của bạn về vai diễn này?

Khi nhận được vai diễn này Luân khá căng thẳng vì lần đầu tiên mình đảm nhận 1 vai kiểu tính cách này. Từ trước đến giờ, đa phần Luân diễn vai phản diện, nên lần này là một thử thách mới lạ. Thật sự quay xong phim mình cũng không biết nét diễn có phù hợp nhân vật ko, có được công chúng đón nhận không. Đến khi phim phát sóng thì nói thật tới bây giờ mình chưa xem được 10 tập, vì quỹ thời gian không có. Từ đầu dịch đến giờ đa phần Luân chạy ngoài đường hỗ trợ bà con, nên chưa có thời gian để theo dõi các tập phim, nhưng Luân được bạn bè, khán giả nhắn tin hỏi thăm và khen vai diễn vui tươi, dễ thương, khác lạ nhiều với hình ảnh trước đây. Luân rất vui và cảm thấy tự tin được phần nào.

Trong Má tôi là đại gia , vào vai nhân vật Chí Dũng bạn có gặp khó khăn gì không? Nhân vật này có nét tính cách nào giống và khác bạn không?

Luân Nguyễn, con trai út trong Má tôi là đại gia: Từng bị nhầm đồng tính, tình yêu càng đơn giản càng tốt - Hình 2

Thú thật là tính cách ngoài đời của mình gần như không giống tính cách Chí Dũng trong phim. Ngoài đời, mình rất quyết đoán trong công việc, ít nói làm nhiều và không có khiếu hài hước , còn Chí Dũng dễ cuốn theo tình cảm của các nhân vật xung quanh. Có một điểm chung của cả hai là yêu thương và lo lắng cho tất cả mọi người trong gia đình, khi có chuyện gì xảy ra mình đều là người giải quyết vấn đề.

Má tôi là đại gia , bạn làm bia đỡ đạn cho vợ chồng Kim Dung, giúp anh trai Chí Hùng, bạn có thấy nhân vật này hơi nhiều chuyện và rắc rối không? Nếu ở ngoài đời, bạn gặp chị gái như Kim Dung bạn có hành động như Chí Dũng không?

Tính cách Chí Dũng không phải bao đồng mà là do yếu đuối trong suy nghĩ nên dễ bị cuốn theo câu chuyện của các nhân vật. Vì Chí Dũng là mẫu nhân vật thương yêu gia đình rất nhiều, nhưng do chưa trải nghiệm cuộc sống nhiều nên có những cách xử lý tình huống theo chiều hướng trẻ con và vụng về. Có chị gái như Kim Dung, mình sẽ không hành động như Chí Dũng. Luân sẽ tìm cách hàn gắn tình cảm gia đình cho anh chị như ban đầu Chí Dũng trong phim đã làm, nhưng không bỏ cuộc ngang như Chí Dũng.

Luân Nguyễn, con trai út trong Má tôi là đại gia: Từng bị nhầm đồng tính, tình yêu càng đơn giản càng tốt - Hình 3

Trong quá trình quay phim Má tôi là đại gia , bạn có kỷ niệm nào khó quên không? Bạn đồng cảm với nhân vật nào nhất trong phim?

Video đang HOT

Làm phim, bất cứ ai, bất cứ bộ phim nào cũng sẽ để lại cho diễn viên nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn, ở Má tôi là đại gia Luân rất vui vì được làm việc với các bậc tiền bối và anh chị bạn bè có thâm niên nghề nghiệp, Luân học được nhiều thứ từ trải nghiệm nghề nghệp lẫn cuộc sống.

Kỉ niệm khó quên là lúc quay gần xong phim cũng vào khoảng ngày hai mấy Tết, đêm đó cả đoàn ăn cháo gà thì Luân bị mẻ 2 cái răng cửa, vết bể khá lớn nhưng có lẽ khán giả không phát hiện ra. Sau đó quay xong, Luân về quê ăn Tết với hàm răng mẻ luôn, vì Tết tất cả các phòng nha khoa đã đóng cửa. Trong phim Luân đồng cảm và thương nhất là nhân vật má Hoàng vì hình ảnh đó phản phất hình ảnh của bà nội mình lúc còn sống.

Xem đến tập 16 phim Má tôi là đại gia – nhưng vẫn chưa biết Chí Dũng làm nghề gì – thanh niên lông bông, có mẹ giàu như vậy có phải là lối sống đang được giới trẻ ưa chuộng, bạn nghĩ sao về điều này?

Chí Dũng là cậu con út được bà Hoàng rất cưng chiều nên chuyện sự nghiệp chưa thấy khắc hoạ trong phim, chắc có lẽ nhân vật thuộc dạng cậu ấm cô chiêu. Ngày nay, khá nhiều những hình ảnh đó trong xã hội , nhưng để có thành tựu trong sự nghiệp thì phải tuỳ vào ý chí, khả năng và phần còn lại mới là yếu tố gia đình.

Tình yêu càng đơn giản càng tốt

Luân Nguyễn, con trai út trong Má tôi là đại gia: Từng bị nhầm đồng tính, tình yêu càng đơn giản càng tốt - Hình 4

Luân Nguyễn quan niệm thế nào về tình yêu? Có rất nhiều quan niệm của giới trẻ hiện nay, yêu không nghĩ ngày mai, bạn trai, bạn gái phải có điều kiện ABC.. bạn nghĩ sao về thực trạng này?

Tình yêu thì vô vàn những chân lý, tuỳ vào cá nhân mỗi người có quan niệm khác nhau. Theo Luân tình yêu càng đơn giản thì càng tốt. bạn đặt càng nhiều yêu cầu, điều kiện, mong đợi càng cao thì khi đổ vỡ chính bạn là người nhận khổ đau nhiều nhất.

Ở ngoài đời gặp tình huống như trong phim Má tôi là đại gia, bị hiểu lầm là đồng tính, bạn giải quyết thế nào?

Luân cũng từng gặp tình huống tương tự như thế, nhưng mình chỉ cười trừ cho qua, bạn chẳng cần chứng minh điều gì khi chính bạn là người biết rõ hơn ai hết.

Đam mê, kiên nhẫn và học hỏi sẽ nhận được trái ngọt

Luân Nguyễn, con trai út trong Má tôi là đại gia: Từng bị nhầm đồng tính, tình yêu càng đơn giản càng tốt - Hình 5

Năm qua, Luân Nguyễn có thể chia sẻ cho khán giả về thành tựu của mình. Kế hoạch năm tới của bạn là gì?

Hai năm qua là những năm buồn đối với tất cả chúng ta vì dịch bệnh kéo dài ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân rất lớn. Còn Luân Nguyễn được khán giá đón nhận qua 2 phim truyền hình Má tôi là đại gia và Dương thế bao la sầu . Đây là 2 vai diễn 2 tính cách khác nhau ở 2 thời điểm xã hội khác nhau. Năm tới, Luân cũng sẽ tham gia một số phim truyền hình nói về cuộc sống ở những thập niên trước và sẽ có những hình tượng cũ và mới đan xen nhau để khán giả không nhàm chán.

Trong tương lai, Luân Nguyễn muốn xây dựng hình ảnh của mình thế nào? Bạn có muốn thử sức với vai trò khác nữa không? Muốn thử sức ở các vai diễn thử thách hơn như nhân vật biến thái, tội phạm nguy hiểm, hay hành động không?

Bất cứ 1 diễn viên nào cũng không muốn mình đóng khung trong 1 vùng an toàn, mà muốn được thể hiện tất cả các hình tượng nhân vật khác nhau để thử thách bản thân và phá vỡ mọi giới hạn.

Luân Nguyễn, con trai út trong Má tôi là đại gia: Từng bị nhầm đồng tính, tình yêu càng đơn giản càng tốt - Hình 6

Bề ngoài là một lợi thế nhưng lại là con dao hai lưỡi, bạn có từng lo ngại về việc sẽ bị khán giả bình luận ‘bình hoa di động’ không?

Đó là nỗi lo chung của những người có chút sắc vóc, nhưng thời gian là câu trả lời chính xác nhất cho mọi câu hỏi!

Bạn quan niệm thế nào về nghề diễn?

Bài học đầu tiên khi làm diễn viên mà mình được học: diễn viên là người dùng nghệ thuật tái hiện những câu chuyện của cuộc sống bằng âm thanh và hình ảnh, bạn phải biết bạn là ai, bạn đang ở đâu, làm gì. Để làm được nghề này đầu tiên bạn phải thực sự đam mê và chỉ cần có chút tài năng thôi, ‘nghề sẽ dạy nghề’ chỉ cần bạn đủ kiên nhẫn, siêng năng học hỏi và có óc quan sát thì bạn sẽ được hưởng quả ngọt từ chính niềm tin và đam mê bạn đã có.

Cảm ơn Luân Nguyễn đã dành thời gian quý báu cho Tiin.vn. Hy vọng vai Chí Dũng trong Má tôi là đại gia sẽ nhận được nhiều hơn nữa tình yêu của khán giả và năm tới bạn tiếp tục bứt phá trong sự nghiệp diễn xuất.

Những câu nói đi vào 'lòng đất' của đạo diễn Hoàng Mập trong ‘Má tôi là đại gia’

Đạo diễn, diễn viên Hoàng Mập vào vai anh Mập đã có những phát ngôn đầy triết lý về cuộc sống trong bộ phim mới 'Má tôi là đại gia'.

Hoàng Mập (tên thật là Bùi Minh Hoàng) là gương mặt quen thuộc của điện ảnh miền Nam. Hiện tại, anh sản xuất phim là chủ yếu. Anh được khán giả đón nhận và biết đến qua nhiều bộ phim như: Đời như ý, Lọ lem Sài Gòn, Tình trong căn nhà hoang, Nhà ông Hoàng có vàng... Má tôi là đại gia là bộ phim mới nhất của anh. Bộ phim là câu chuyện về tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa thời hiện đại, quy tụ dàn diễn viên hùng hậu như: Nghệ sỹ Ngân Quỳnh (vai má Hoàng), Thu Thủy (Thùy Trang), Thắm (Nguyệt Ánh), Kim Dung (Huỳnh Thảo Trang), Chí Hùng (Ngọc Thuận), Chí Bình (Đông Dương), Hoàng Tuấn (Lâm Tấn Phát)...

Ngoài vai trò là đạo diễn, trong Má tôi là đại gia Hoàng Mập còn góp mặt với vai diễn anh Mập - anh trai Thủy Tiên (Khánh Trinh thủ vai). Trong phim, cô em gái cá tính, hiện đại của anh Mập gặp nhiều trắc trở trong tình yêu. Cô yêu Chí Hùng - người con trai thứ hai của bà Hoàng.

Trong quá khứ, Chí Hùng đã 'lỡ' có một người con gái với Thắm. Biết chuyện, bà mẹ ngàn tỷ đã đưa mẹ con Thắm về ở cùng để bù đắp những thiệt thòi cho cháu nội. Thắm tỏ về hiền lành, đảm đang nên rất được lòng 'mẹ chồng hờ'. Nhưng, Chí Hùng không yêu Thắm mà nhất quyết cưới Thủy Tiên.

Sẽ không có gì phải bàn khi một trai một gái yêu nhau, song mối quan hệ này vấp phải sự phản đối kịch liệt của bà Hoàng. Bà Hoàng một mặt không ưa Thủy Tiên, một mặt muốn cháu nội có gia đình trọn vẹn.

Chuyện tình cảm như Thủy Tiên - Chí Hùng là điều không hiếm gặp trong giới trẻ hiện nay. Sự cấm cản của gia đình, sự mặc cảm, không dám đấu tranh cho tình yêu là đề tài để Hoàng Mập thể hiện những quan điểm tình yêu, hôn nhân của mình. Không những khuyên dạy em gái, những phát ngôn của anh nói trúng tâm lí của người xem.

Khi biết Thủy Tiên ăn mặc 'thiếu vải' đến ra mắt mẹ chồng tương lai và một mạch bỏ về khi nghe những nhận xét không tốt về mình, anh Mập không bênh em mà thẳng thắn:

Những câu nói đi vào lòng đất của đạo diễn Hoàng Mập trong 'Má tôi là đại gia' - Hình 1

Anh cũng đồng cảm cho sai lầm, thiếu sót của tuổi trẻ - những người thiếu kinh nghiệm sống. Mỗi lần Thủy Tiên lo ngại về bản thân, về cuộc sống hôn nhân và mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu - con riêng - con chung, anh luôn động viên cô và là người cô tin tưởng trút bầu tâm sự.

Những câu nói đi vào lòng đất của đạo diễn Hoàng Mập trong 'Má tôi là đại gia' - Hình 2

Những câu nói đi vào lòng đất của đạo diễn Hoàng Mập trong 'Má tôi là đại gia' - Hình 3

Những câu nói đi vào lòng đất của đạo diễn Hoàng Mập trong 'Má tôi là đại gia' - Hình 4

Hơn ai hết, anh Mập nhìn thấy những phẩm chất đáng quý ở Chí Hùng, tính cách thất thường, ưa tự do của Thủy Tiên và tình cảm chân thành của đôi bạn trẻ. Anh luôn ủng hộ Thủy Tiên cưới Chí Hùng, khuyến khích em gái đấu tranh cho hạnh phúc của mình và có con càng sớm càng tốt. Có thể nói, đây là người anh trai có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ.

Những câu nói đi vào lòng đất của đạo diễn Hoàng Mập trong 'Má tôi là đại gia' - Hình 5

Những câu nói đi vào lòng đất của đạo diễn Hoàng Mập trong 'Má tôi là đại gia' - Hình 6

Những câu nói đi vào lòng đất của đạo diễn Hoàng Mập trong 'Má tôi là đại gia' - Hình 7

Bên cạnh là người trực tiếp phát ngôn về tình yêu, hôn nhân giữa ba người, Hoàng Mập còn gián tiếp gửi gắm quan điểm về tình yêu lệch tuổi qua nhân vật Kim Dung (Huỳnh Thảo Trang thủ vai).

Trong Má tôi là đại gia , Kim Dung là người đã có gia đình nhưng từ lâu, hai vợ chồng đã đường ai nấy đi. Minh Khang là nhân viên của Kim Dung, ít tuổi hơn cô nhưng họ yêu và quyết định đến với nhau. Mối quan hệ chênh lệch tuổi tác này được gọi là 'phi công trẻ lái máy bay bà già' và vấp phải nhiều dị nghị, phản đối. Đặc biệt là em trai Kim Dung - Chí Dũng (Luân Nguyễn thủ vai) người đầu tiên được cô tâm sự mọi chuyện.

Chí Dũng khó thể chấp nhận chuyện 'ông ăn chả bà ăn nem' của gia đình Kim Dung, kèm theo đề nghị giữ bí mật và tiếp tay cho 'phi công trẻ' của chị gái, khiến anh nhiều lần bức xúc. Sau những lần trò chuyện với em trai về hôn nhân của mình, có khán giả bình luận: 'Chị đã trải qua hoàn cảnh của em, em nói rất đúng. Chồng chị cũng ít tuổi hơn chị nhưng rất chín chắn. Chị cảm thấy hạnh phúc vì quyết định đã làm'. Kim Dung đã nói điều gì khiến khán giả đồng tình như vậy? Cùng điểm qua một số câu nói chuẩn không cần chỉnh này nhé:

Những câu nói đi vào lòng đất của đạo diễn Hoàng Mập trong 'Má tôi là đại gia' - Hình 8

Những câu nói đi vào lòng đất của đạo diễn Hoàng Mập trong 'Má tôi là đại gia' - Hình 9

Những câu nói đi vào lòng đất của đạo diễn Hoàng Mập trong 'Má tôi là đại gia' - Hình 10

Những câu nói đi vào lòng đất của đạo diễn Hoàng Mập trong 'Má tôi là đại gia' - Hình 11

Những câu nói đi vào lòng đất của đạo diễn Hoàng Mập trong 'Má tôi là đại gia' - Hình 12

Sau nhiều tập phim, Má tôi là đại gia được lòng khán giả không chỉ bởi nội dung gia đình gần gũi, hóm hỉnh mà còn chứa đựng những triết lí trong cuộc sống. Những quan điểm của xã hội hiện đại về tình yêu và hôn nhân được đạo diễn Hoàng Mập thể hiện khéo léo, hợp tình hợp lí qua các vai diễn. Trên đây là số ít những phát ngôn đi vào lòng đất trong Má tôi là đại gia .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khả Ngân - Thanh Sơn ôm hôn đắm đuối, suýt có cả cảnh 18+ nhưng lại bị phá đám ở 11 Tháng 5 Ngày06:24'Hometown ChaChaCha': Kim Seon Ho tập yoga như bị tra tấn, Shin Min Ah diễn thoại khiến đoàn phim 'cười ngất'07:5611 tháng 5 ngày: Hậu trường Khả Ngân "khóc thét" dầm mình giữa đàn cá koi03:46Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân04:19'An Lạc truyện' còn chưa quay xong, phim đã lộ cảnh Cung Tuấn và Nhiệt Ba có con lớn tướng03:46Son Ye Jin từng "tát lật mặt" Hyun Bin vì đã hôn còn chọn hướng, nhìn anh nhà giật mình ngã ngửa mà chết cười00:41Từ má lúm đến body sáu múi, Song Luân 'Hậu duệ mặt trời' cứ thế này bảo sao fan 'đứng ngồi không yên'!01:45Họp báo 'My Name': Han So Hee được đạo diễn hết lời khen ngợi, Ahn Bo Hyun tăng cân để nhập vai01:53Nỗi vất vả khi quay phim về đội bóng Thái Lan mắc kẹt trong hang02:15Đạo diễn Squid Game hé lộ nội dung mùa 2: Tập trung vào một nhân vật không ai ngờ, khả năng cao trở thành "trùm cuối"?02:20Trung Dũng mạnh dạn chỉ ra những điểm yếu của diễn viên Việt khi đóng phim xưa01:30Jin Young thừa nhận thích thú khi tỏ tình crush, Krystal thất vọng vì chia tay Oh Kang Hee sau kết thúc 'Police University'01:13Sau hàng loạt 'phốt' lớn, 'Cát tinh cao chiếu' vẫn tiếp tục bị leak ảnh hậu trường01:35Anh Thơ - cô Hoan bá đạo trong "11 tháng 5 ngày": Sau vai osin, tôi thèm làm xã hội đen05:11Huyền thoại Home Alone ra mắt phần mới nhưng netizen lao vào chửi vì một lý do, buồn nhất là chia sẻ từ "cậu bé" Macaulay Culkin năm nào01:44Họp báo 'Jirisan': Không phải những cảnh quay nguy hiểm, Jun Ji Hyun tiết lộ điều khó khăn nhất trên phim trường gây bất ngờ00:449 bộ phim về trò chơi sinh tồn02:40Ở tận 'bên bển' nhưng Shin Min Ah bắt trend 'enjoy cái moment' của Chi Pu thật mau lẹ01:24'Hometown ChaChaCha' kết thúc rực rỡ với rating cao nhất vượt 14%01:17

Tiêu điểm

Người đẹp bị TVB đuổi cổ vì "mây mưa" với bạn trai ở WC công cộng, tan nát sự nghiệp mà thái độ vẫn "trơ trơ" thách thức?
12:25:22 18/10/2021
SỐC: La Vân Hi có nguy cơ bị "huỷ dung" sau cú đấm nhập viện, phải tạm gác đam mê phim ảnh vô thời hạn?
20:19:31 18/10/2021
Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"
23:43:56 17/10/2021
Sốc visual với mỹ nhân Hàn U40 mà trẻ như gái 18: Tạo hình phim thế này thì ai mà chịu cho nổi
14:23:58 18/10/2021
Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng!
07:43:59 17/10/2021
Shin Min Ah từ thiện như thế nào mà được Tổng thống tặng bằng khen?
10:21:27 17/10/2021
Bộ phim gây chấn động nước Nhật vì cảnh giết và phân xác thiếu nữ, bạo lực đến độ tạo ra "sát nhân Otaku" có thật
12:33:42 17/10/2021
Nữ diễn viên ‘Squid Game’ nổi tiếng chỉ sau một đêm
14:21:21 17/10/2021
'Chủ tịch phường' In Gyo Jin 'Hometown Chachacha': Tài phiệt đời thứ hai, hôn nhân hạnh phúc với sao nữ 'Gia đình đá quý'
10:32:11 18/10/2021
Fan Việt si mê visual nữ chính Vườn Sao Băng đầu tiên trên màn ảnh, độ "chuẩn chỉ" vượt mặt Goo Hye Sun ngàn lần?
10:38:01 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư
21:32:50 18/10/2021
Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
Công an TP.HCM nói bà Nguyễn Phương Hằng loan tin sai sự thật
20:51:22 18/10/2021
Ca sĩ Phương Thanh: 'Showbiz chuẩn bị tinh thần nhé…'
21:54:12 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?
22:39:27 18/10/2021
Sau xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng khẳng định sẽ có buổi trò chuyện "làm rõ vấn đề"
22:32:46 18/10/2021
Phương Thanh ẩn ý showbiz Việt sắp có phong sát quy mô lớn khiến netizen rần rần
23:03:43 18/10/2021
Nghệ sĩ Linh Tâm nghẹn ngào cúng thất đầu tiên của mẹ
21:13:43 18/10/2021
Kang Sora - Tình cũ Hyun Bin có đôi chân đẹp nhất xứ Hàn, gặp “trùm cuối” giúp cuộc đời sang trang
22:08:35 18/10/2021

Tin mới nhất

Không chỉ trên màn ảnh, 'mỹ nhân phim cổ trang' Lưu Đào cũng là người vợ tào khang ngoài đời, thay chồng trả nợ nghìn tỷ

23:16:06 18/10/2021
Là một người vợ chung thuỷ, thay chồng trả nợ nghìn tỷ, hình tượng của Lưu Đào trong các bộ phim cũng tựa như ngoài đời thực.

'Hometown ChaChaCha' kết thúc rực rỡ với rating cao nhất vượt 14%

22:59:56 18/10/2021
Tập cuối Hometown ChaChaCha đã lên sóng nhưng khán giả vẫn chưa muốn nói lời tạm biệt với bộ phim chữa lành ngọt ngào này. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 17/10.

Chính thức: Koo Junhoe (iKON) debut dưới vai trò diễn viên trong 'Even If I Die Once Again'

22:55:03 18/10/2021
Koo Junhoe góp mặt trong Even If I Die Once Again cùng nam chính Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì Jo Byeong Gyu.

PGS.TS Tâm lí học Trần Thành Nam: Những cảnh bạo lực trong Squid Game có thể tác động xấu đến trẻ

22:52:38 18/10/2021
Theo chuyên gia, một số em khi tiếp xúc với nhiều hình ảnh bạo lực lại gây cho các em cảm giác thế giới không hề an toàn.

Vừa hết phim Shin Min Ah đã 'xé couple' với Kim Seon Ho, chắc sợ Kim Woo Bin ghen tuông đúng không?

22:27:09 18/10/2021
Cũng vì phản ứng hóa học quá ngọt ngào với bạn diễn Kim Seon Ho mà Shin Min Ah phải giữ khoảng cách ngay khi phim đóng máy, kẻo lại có tin đồn gì thì toang!

Cúc Tịnh Y ăn bận vừa lố vừa ở dơ ở phim mới lên sóng, kiểu này nam chính yêu chị được "chết liền" á!

22:23:54 18/10/2021
Trong tập đầu của Mộ Nam Chi, Khương Bảo Ninh (Cúc Tịnh Y) đã bị soi ra tật xấu.

Kim Seon Ho bị cô lập hoàn toàn trước scandal: Website công ty "bay màu", bạn gái "thắng lòng dân" nhờ... Hometown Cha-Cha-Cha?

22:15:36 18/10/2021
Giờ đây Kim Seon Ho đang ở thế khá nguy cấp khi công ty giống như không hề tồn tại.

Khả Ngân đầu tư hơn 100 bộ đồ cho 11 Tháng 5 Ngày, bảo sao chẳng đẹp ăn đứt Nam (Hương Vị Tình Thân)

22:12:22 18/10/2021
Thời trang của Khả Ngân có lẽ chính là điểm cộng lớn nhất ở 11 Tháng 5 Ngày.

Kim Seon Ho ngoài đời bị đồn ép bồ cũ phá thai thế mà lên phim lại rủ Shin Min Ah "đẻ hai đứa" mới tài!

22:08:32 18/10/2021
Nếu anh K trong phốt siêu to kia thực sự là Kim Seon Ho thì còn đâu hình tượng tổ trưởng Hong hoàn mỹ.

Màn giả gái "siêu thực" nhất màn ảnh Hàn: Đội mỗi tóc giả mà netizen nức nở "xinh hơn cả Kim Go Eun"

11:39:49 18/10/2021
Nhân vật của Jinyoung ở Yumis Cells còn được chú ý hơn dàn diễn viên chính vì màn giả gái thú vị.

Đạo diễn Nguyễn Phan Linh Đan đạt giải tại Chợ dự án - LHP Quốc tế Busan

20:20:00 17/10/2021
Vừa qua, tác phẩm phim dự án Nếu gỗ có thể khóc, gỗ sẽ khóc ra máu (If Wood Could Cry, It Would Cry Blood) của đạo diễn trẻ Nguyễn Phan Linh Đan (Việt Nam) được nhận Giải thưởng quốc tế ArteKino, trị giá 6,000 Euro trong khuôn khổ Chợ d...

Giải thưởng Quả cầu Vàng 2022 vẫn sẽ diễn ra dù NBC không phát sóng

09:16:19 17/10/2021
Hiệp hội Báo chí nước ngoài tại Hollywood không thông báo chi tiết về cách thức các giải thưởng sẽ được công bố, hoặc liệu có tổ chức một lễ trao giải theo hình thức trực tiếp hay không.

Ở tận 'bên bển' nhưng Shin Min Ah bắt trend 'enjoy cái moment' của Chi Pu thật mau lẹ

09:00:05 17/10/2021
Không ngờ enjoy moment này lại khiến fan hâm mộ của Shin Min Ah và bộ phim Hometown ChaChaCha cũng chỉ biết cười trừ vì quá trùng hợp với trend của Chi Pu.

Hương vị tình thân: Con dâu sang chảnh diện đồ bầu cũng cực xinh

07:16:56 17/10/2021
Nhân vật Khánh Thy do Thu Quỳnh đảm nhận được khán giả nhận xét có phong cách thời trang thanh lịch và ổn định nhất trong phim Hương vị tình thân.

Một mỹ nhân Tân Cương lộ ngực phản cảm ở liên tiếp 3 phim lớn, ngại mặc đồ lót vì nóng hay "nghiện" khoe thân đến phát rồ?

21:25:50 16/10/2021
Mỹ nhân này lộ ngực không chỉ ở 1 mà tận 3 phim!

"Bà ngoại" Triệu Lộ Tư trẻ đẹp ăn đứt con cháu, cười công nghiệp một mình làm dân tình "gai mắt" ở phim mới

20:14:21 16/10/2021
Triệu Lộ Tư đọ sắc cùng bạn gái Lộc Hàm và một mỹ nhân nữa trong phim mới kể về 3 thế hệ phụ nữ.

Vừa nới lỏng giãn cách, Thu Trang - Tiến Luật đã tìm diễn viên cho phim điện ảnh mới

16:05:21 16/10/2021
Thu Trang - Tiến Luật hợp tác với đạo diễn Võ Thanh Hoà ở phim điện ảnh mới Nghề siêu dễ.

Trước '11 tháng 5 ngày', Khả Ngân từng được khen 'tới tấp' vì mặc đẹp trong 'Hậu duệ mặt trời bản Việt'

13:41:50 16/10/2021
Thời trang của Khả Ngân trong 11 tháng 5 ngày và Hậu duệ mặt trời bản Việt đều được đánh giá cao.

Sao nhí bị chê kém sắc dậy thì siêu đỉnh sau 21 năm: Chỉ đóng vai phụ nhưng vẫn nổi tiếng nhờ thân hình sexy nghẹt thở

10:40:33 16/10/2021
Từ một sao nhí không mấy nổi trội về ngoại hình, nữ diễn viên này hiện tại đã là một mỹ nhân sở hữu nhan sắc sexy.

Loạt chi tiết như "tiên tri" việc La Vân Hi ăn đấm từ nam phụ đô con, có cả 1 thói quen cực khó hiểu ngay ngày đầu gặp mặt?

10:31:35 16/10/2021
Nhìn qua những dấu hiệu này, khán giả càng thêm thương cảm La Vân Hi.

Có thể bạn quan tâm

Xào bắp cải thả ngay vào dầu là sai rồi, muốn giòn, ngọt hãy nhớ các bước này

Ẩm thực

06:47:25 19/10/2021
Tại sao tôi xào bắp cải lại không giòn, mềm và không ngon? Bạn đã có bước chế biến sai lầm rồi.

Nhiếp ảnh gia Sài thành 'lột xác' nhờ biết làm đẹp

Làm đẹp

06:46:56 19/10/2021
Nhiếp ảnh gia Bánh Cam thay đổi ngoại hình vượt bậc từ khi biết áp dụng các phương pháp thẩm mỹ và làm đẹp từ bên trong.

12 cách vệ sinh loa iPhone chuẩn tại nhà và những lưu ý phải biết

Sáng tạo

06:46:00 19/10/2021
Cách vệ sinh loa iPhone đúng cách mà không ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Du Uyên ăn Eat Clean, tập yoga cải thiện vòng hai

Phong cách sao

06:45:35 19/10/2021
Nữ ca sĩ Du Uyên giữ mức cân khoảng 41 kg cùng vòng eo săn chắc nhờ tập luyện hàng ngày và áp dụng ăn uống đủ dinh dưỡng, điều độ.

Cô Trang người mẫu nói gì khi bị bạn cũ bóc liên hoàn 'phốt'?

Sao việt

06:45:02 19/10/2021
Nổi tiếng nóng tính, ai cũng dám bật lại, thế nhưng cô Trang chân dài lại phớt lờ bạn cũ Thủy Bi.

HLV Mourinho cam kết gắn bó lâu dài với AS Roma

Bóng đá thế giới

06:44:20 19/10/2021
AS Roma đánh mất cơ hội lọt vào tốp 3 Serie A 2021-2022 sau khi để thua Juventus với tỉ số 0-1 ở lượt trận thứ 8 rạng sáng 18-10 dù chỉ số thống kê toàn trận vượt trội chủ nhà.

Chứng khoán ngày 19/10: Cổ phiếu nào nên chú ý?

Đời sống

06:44:02 19/10/2021
CTCK Mirae Asset: Năm 2021, Mirae Asset dự báo doanh thu thuần và lãi ròng thuộc về cổ đông công ty mẹ LTG đạt 11.150 tỷ và 565 tỷ đồng, tăng 48,6% và 54,4% cùng kỳ:

Chiếc váy ảo diệu thu nhỏ vòng eo

Thời trang

06:43:54 19/10/2021
Bộ đầm Fashion Nova giá 40 USD trở thành tâm điểm chú ý bởi khả năng tạo hiệu ứng thu nhỏ vòng hai đáng kinh ngạc.

Nghe cách sinh viên Đại học Oxford gian lận mà nổi cả da gà, người thông minh đến trò dối lừa cũng đẳng cấp!

Netizen

06:43:08 19/10/2021
Mới đây, mạng xã hội Quora có một topic xoay quanh vấn đề Đâu là những trò gian lận đỉnh cao nhất mà sinh viên từng làm?.

Ora Good Cat - ôtô điện Trung Quốc sắp bán ở Đông Nam Á

Ôtô

06:42:17 19/10/2021
Thương hiệu con Ora của Great Wall (Trường Thành) nhận gần 4.300 đơn đặt hàng cho mẫu Good Cat trước khi ra mắt vào 29/10.

Trần Khôn 12 năm mừng sinh nhật Châu Tấn, tình bạn khó tìm

Sao châu á

06:41:58 19/10/2021
Tình bạn đáng ngưỡng mộ của Trần Khôn - Châu Tấn đã kéo dài hơn 20 năm giữa làng giải trí nhiều thị phi.

Cận cảnh Suzuki GSX-R150 2021, giá 74,99 triệu đồng tại Việt Nam

Xe máy

06:36:11 19/10/2021
Suzuki GSX-R150 2021 có giá bán 74,99 triệu đồng. Sportbike này sở hữu ngoại hình cá tính và đậm chất thể thao, khả năng vận hành mạnh mẽ trong phân khúc.