Lựa chọn đến với ai sẽ khiến 12 chòm sao phải chịu đau khổ tột cùng?

12 cung hoàng đạo không nên yêu ai? Khi đến với ai, bạn sẽ phải chịu nhiều tổn thương, đổ vỡ? Cùng xem bài viết sau để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhé.

1. Bạch Dương : Không nên yêu Xử Nữ

Khi đã ở bên cạnh Xử Nữ, Bạch Dương sẽ không thể nào hiểu được vì sao đối phương làm việc gì cũng chắc chắn, dứt khoát, luôn tự cho mình là đúng như vậy. Bạn cũng không hiểu vì sao mình bắt tay vào làm việc gì, đối phương cũng sẽ tìm ra chỗ để soi mói, chỉ trích.

Video đang HOT

Lựa chọn đến với ai sẽ khiến 12 chòm sao phải chịu đau khổ tột cùng? - Hình 1

Những lời nói tàn nhẫn, vô tình, thẳng thắn quá mức của người ấy sẽ khiến một người vốn luôn hiếu thắng như bạn cảm thấy không thể nào chịu đựng được.

Trong cơn nóng giận, bạn sẽ rất dễ lỡ lời nói ra những lời gây tổn thương đối phương cũng như tổn thương chính bản thân mình, cuối cùng khiến tình yêu tan vỡ.

2. Kim Ngưu : Không nên yêu Thiên Bình

Với Kim Ngưu, bạn vốn là một người rất cố chấp, bạn có cách sống của riêng mình và luôn cố gắng hết sức để hoàn thành những mục tiêu mà mình đề ra. Bạn rất chung thủy trong tình yêu và hướng về một cuộc sống ổn định.

Tuy nhiên, Thiên Bình lại vốn là một người rất hay thay đổi, đối phương luôn không ngừng thách thức giới hạn chịu đựng của bạn.

Hơn thế, đối phương lại còn có mối quan hệ rất rộng rãi, luôn thu hút ánh mắt của người khác giới. Bản tính trăng hoa, đa tình của đối phương sẽ khiến bạn không ngừng ghen tuông, nghi ngờ.

Mối quan hệ giữa hai người càng kéo dài, bạn càng cảm thấy như mình đang sống trong địa ngục.

3. Song Tử: Không nên yêu Bọ Cạp

Bọ Cạp vốn là một kẻ rất đa nghi, vì thế nên dù bạn có toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho người ấy, đối phương cũng không thể hoàn toàn tin tưởng vào một người giỏi biến hóa như bạn.

Người ấy sẽ luôn nghi ngờ và ràng buộc bạn, khiến bạn cảm thấy phản cảm. Bạn càng muốn thoát khỏi tình trạng này, đối phương sẽ lại càng theo dõi bạn sít sao hơn.

Tình yêu của hai bạn sẽ nhanh chóng thiếu đi sự tin tưởng, chỉ còn lại sự hiểu lầm và nghi kị, khiến những cuộc tranh cãi xảy ra không ngừng, cuối cùng đi đến kết cục tan vỡ.

4. Cự Giải : Không nên yêu Nhân Mã

Cự Giải vốn là một người luôn hết lòng chăm sóc gia đình và nửa kia, nhưng khi bạn đã làm một bàn ăn nóng hổi đợi Nhân Mã đến tận nửa đêm, song đối phương lại quay về nhà rất muộn và nói với bạn rằng mình đi tụ tập với bạn bè nên quên gọi điện, bạn sẽ không tránh khỏi thất vọng.

Khi bạn vướng phải khó khăn, cần một người để dựa dẫm nhưng lại không biết đối phương đang ở đâu, bạn cũng sẽ không tránh khỏi thất vọng.

Sau mỗi một lần như thế, mối quan hệ của hai người sẽ dần trở nên lạnh nhạt. Bạn sẽ không thể tiếp tục một mối quan hệ khiến mình tuyệt vọng như thế nữa.

5. Sư Tử: Không nên yêu Ma Kết

Câu trả lời cho Sư Tử chính là Ma Kết, bởi cả hai bạn đều là những người có cá tính rất mạnh, đều rất thích cạnh tranh trong cuộc sống, vì thế mà khi ở bên nhau, chẳng ai sẽ chịu là người lùi bước.

Thực ra Sư Tử vốn không phải là người hiếu thắng đến vậy, bạn chỉ muốn nửa kia có thể vì bạn mà từ bỏ sự cố chấp, có thể quan tâm và chăm sóc bạn nhiều hơn mà thôi.

Tiếc rằng đối phương lại quá mức ngoan cố, khiến nhiều khi bạn nghi ngờ không biết đối phương có thực sự yêu mình hay không. Bạn yêu thương đối phương nhưng lại không nhận được sự hồi đáp dịu dàng của người ấy, và điều đó sẽ khiến bạn dần cảm thấy thất vọng.

6. Xử Nữ: Không nên yêu Bảo Bình

Vì tình yêu, Xử Nữ có thể bỏ ngoài tai cả lời khuyên ngăn của gia đình, xa lánh bạn bè của mình, thậm chí là buông xuôi cả sự nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể hi sinh tất cả vì người ấy.

Tuy nhiên, Bảo Bình lại là một người khá bạc tình, trong lòng người ấy, dường như bạn bè còn quan trọng hơn cả người yêu.

Xử Nữ sẽ thường xuyên là người bị bỏ mặc, dù bạn có yêu cầu đối phương ở lại bên mình đi chăng nữa, đối phương vẫn có thể ra ngoài tụ tập với bạn bè hoặc làm những điều mà mình thích.

Mối quan hệ thiếu cân bằng như thế sẽ luôn dằn vặt bạn, đến một lúc nào đó, bạn sẽ không thể chịu đựng được nữa.

7. Thiên Bình: Không nên yêu Song Ngư

Thiên Bình luôn mong muốn có thể tìm được một người để dựa dẫm, một người có thể luôn ở bên mình, bầu bạn với mình.

Tuy Song Ngư cũng là một người rất cần tình yêu, không thể chịu được cảm giác cô đơn, song người ấy lại không mong muốn chỉ ở bên một người.

Thiên Bình sẽ chẳng bao giờ hiểu nổi đối phương đang nghĩ gì, cũng chẳng thấy đối phương hi sinh điều gì vì tình yêu của hai người. Càng lúc bạn sẽ càng giấu mọi chuyện ở trong lòng, khiến mối quan hệ dần dần rạn nứt.

8. Bọ Cạp: Không nên yêu Bạch Dương

Khi yêu ai, Bọ Cạp luôn có mong muốn chiếm hữu người ấy, yêu cầu người ấy phải coi mình là trung tâm cuộc sống. Ngược lại, Bạch Dương lại luôn mong muốn một cuộc sống tự do tự tại, có thể làm mọi việc theo ý mình.

Nguyện vọng của hai người hoàn toàn trái ngược nhau, quan điểm cuộc sống cũng không hài hòa, khiến chiến tranh có thể nổ ra bất cứ lúc nào.

Lại thêm đôi bên đều là người bướng bỉnh, chẳng ai chịu nhường ai, thậm chí tìm cách báo thù đối phương, cuối cùng khiến đôi bên đều phải chịu thương tổn. Tình yêu lúc này sẽ trở thành thứ vũ khí sắc bén nhất, khiến cả hai đau khổ tột cùng.

9. Nhân Mã: Không nên yêu Kim Ngưu

Cho dù Nhân Mã có đi đến đâu, làm việc gì, có làm cách nào để thu hút sự chú ý của Kim Ngưu đi chăng nữa, đối phương cũng đều tỏ vẻ chẳng hề quan tâm.

Có thể Kim Ngưu cố tình dành cho bạn một không gian tự do riêng, song chính điều ấy lại khiến bạn cảm thấy mình không được yêu thương, thậm chí thấy rằng mình như một chú hề mua vui vậy.

Tuy nhiên, đến khi bạn vô tình chạm đến giới hạn chịu đựng của đối phương, đối phương lại dứt khoát bỏ đi, không nói một lời. Mối quan hệ ấy khiến bạn cảm thấy như chỉ có một mình mình đang yêu, khiến bạn tổn thương nặng nề.

10. Ma Kết: Không nên yêu Song Tử

Song Tử vốn là một con người giỏi biến hóa, đối với họ, tình yêu khó có thể kéo dài vĩnh viễn, họ chưa bao giờ sẵn sàng cho cuộc sống gia đình, chưa sẵn sàng để gánh vác trách nhiệm, cũng không hoàn toàn đặt tâm huyết cho sự nghiệp của mình.

Song Tử giống như một cơn gió, khiến một người mong muốn cuộc sống ổn định như Ma Kết không thể nào nắm bắt được. Ở bên người ấy, Ma Kết sẽ luôn cảm thấy thiếu thốn sự tin tưởng và cảm giác an toàn, cuối cùng tình yêu tan vỡ chỉ là chuyện sớm muộn.

11. Bảo Bình: Không nên yêu Cự Giải

Cự Giải luôn bắt ép Bảo Bình phải hi sinh vì gia đình, phải đưa ra sự lựa chọn giữa bạn bè và tình yêu, nhưng đối với bạn, đó vốn là một sự lựa chọn rất khó khăn. Bạn yêu đối phương nhưng cũng yêu tự do và quý mến bạn bè của mình.

Bạn không hiểu vì sao đối phương luôn rạch ròi như vậy, không hiểu vì sao người ấy yêu mình mà lại không thể hiểu được suy nghĩ của mình. Tình yêu của hai người sẽ dần dần trở thành sợi dây trói buộc, khiến bạn cảm thấy nặng nề và mệt mỏi.

12. Song Ngư: Không nên yêu Sư Tử

Sư Tử luôn cố gắng hết sức để quan tâm, chăm sóc Song Ngư. Đối phương chăm chỉ làm việc để bạn có thể được hưởng thụ cuộc sống vật chất đầy đủ nhất, song người ấy lại khó có thể lý giải những suy nghĩ của bạn, khó có thể hiểu được nỗi lòng của bạn.

Cuộc sống quá mức phụ thuộc khiến cho Song Ngư luôn cảm thấy bí bách và áp lực, bạn muốn nói rõ cảm nhận của mình cho đối phương biết, nhưng dường như Sư Tử lại chẳng nghe lọt tai. Vấn đề càng lúc càng trở nên khó giải quyết, cuối cùng hai người sẽ đi tới kết cục chia tay.

Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống

Làm thế nào để khắc phục với những căng thẳng trong 1 tháng tới?

Mặt Trời dịch chuyển vào cung Sư Tử rực rỡ, đã tạo nên vị trí đối nghịch với hành tinh của luật lệ, trách nhiệm và giới hạn - Sao Thổ - đang ngược dòng trong Bảo Bình. Điều này sẽ khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy như thể không được người khác nhìn nhận theo cách mình muốn. Sự tự tin của chúng ta có thể sẽ bị tụt giảm, thôi thúc chúng ta đánh giá lại bản thân.

Trong Chiêm Tinh Học, Mặt Trời đại diện cho bản ngã và ý chí của mỗi người. Khi Mặt Trời ở trong cung Sư Tử, nó yêu cầu chúng ta tập trung vào các lĩnh vực trong cuộc sống mang lại cho chúng ta niềm vui, đam mê và tình yêu. Mặt Trời ở Sư Tử là thời điểm rực rỡ nhất của mùa hè, khi chúng ta tỏa sáng cùng với động lực của mình để đạt được thành công.

Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống - Hình 1

Sao Thổ được biết đến là một hành tinh 'nặng nề hơn, khiến chúng ta phải nhìn cuộc sống của mình dưới góc độ 'nghiêm khắc. Sao Thổ cho chúng ta biết cần thay đổi những gì để tốt hơn. Nó cũng thúc giục chúng ta làm điều cần thiết nhưng đôi khi đó là điều chúng ta không muốn hoặc chưa sẵn sàng thực hiện. Khi Sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình, chúng ta có một cái nhìn xa hơn về cách bản thân đang kết nối với những người khác và với thế giới nói chung để xem liệu con đường đang đi có cần thay đổi hay không.

Khi Mặt Trời và Sao Thổ ở vị trí đối đầu có thể tạo ra căng thẳng, nhưng tất cả nhằm mục đích nhắc nhở chúng ta lưu ý những gì cần phát triển trong chính chúng ta. Tình trạng này sẽ diễn ra trong khoảng 1 tháng tới. Hãy tập trung vào là cách bản thân nhìn nhận và cảm nhận về chính mình, chứ không phải là những ý kiến mà người khác đem đến. Dưới đây là bản dự báo và lời khuyên dành riêng cho từng chòm sao.

Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống - Hình 2

Bạch Dương

Dường như có một chút 'xích mích tích tụ giữa những người thân, người yêu và bạn bè của bạn. Điều quan trọng là bạn phải hiểu và chấp nhận rằng sẽ có một vài khía cạnh họ thật sự không hợp nhau, đừng cố gắng gượng ép vào lúc này. Tình cảnh sẽ khả quan hơn trong tương lai.

Kim Ngưu

Coi trọng sự ổn định khiến bạn luôn quanh quẩn trong vùng an toàn. Nhưng giờ bạn phải ngừng đóng khung bản thân. Nếu bạn cảm thấy rằng cuộc sống có thể cần một số điều mới mẻ, thì hãy mạnh dạn làm điều gì đó táo bạo.

Song Tử

Không phải lúc nào bạn cũng phải là người nói lời cuối cùng trong một cuộc tranh luận. Khi bạn đã chứng minh được quan điểm của mình và đưa ra một tuyên bố chắc chắn, bạn nên thoát khỏi đó và tiếp tục tiến tới bước tiếp.

Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống - Hình 3

Cự Giải

Ranh giới luôn là điều cần có trong các mối quan hệ, ngay cả khi không nhất thiết phải tuân thủ chúng mọi lúc. Lý do cần phải xác định điều đó là để đảm bảo rằng mọi người đều biết giới hạn của sự can thiệp của mình với người khác và sẽ không vượt quá.

Sư Tử

Tuần đầu của sự kiện Chiêm Tinh này không phải là thời điểm tốt nhất cho chuyện tình cảm của bạn. Sự ghen tuông mà bạn hoặc người yêu có thể sẽ xuất hiện, dẫn đến sự xa cách. Do đó, bạn nên lùi lại một bước trước các cuộc tranh cãi khi chúng nảy sinh để tránh những kết quả tiêu cực.

Xử Nữ

Bạn có thể cần nghỉ ngơi trong khoảng thời gian này làm ngay bây giờ. Đã đến lúc để bạn lên kế hoạch thoát khỏi những bận rộn mà bạn đã rơi vào trong một vài ngày. Nghỉ ngơi sẽ là cách tốt nhất để sạc lại năng lượng, sẵn sàng đối mặt với tương lai phía trước.

Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống - Hình 4

Thiên Bình

Đời sống tình cảm của bạn có thể nở rộ nhưng chuyện tình bạn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ một chút. Bạn bè của bạn đang cảm thấy bị lãng quên do bạn dành nhiều thời gian để hẹn hò mà không còn tương tác nhiều với họ. Đặc biệt là với những người bạn thân - tri kỷ của bạn, hãy giữ sự liên kết để họ cảm nhận được vị trí của mình trong cuộc sống của bạn.

Bọ Cạp

Cuộc sống gia đình có vẻ hơi buồn tẻ, đó là lý do tại sao bạn dồn hết sức cho công việc. Tìm kiếm sự cân bằng giữa hai phần của cuộc sống sẽ là một thách thức, nhưng là điều cần thiết để đảm bảo bạn không làm cạn kiệt năng lượng của mình.

Nhân Mã

Sự gắng sức quá mức có thể dẫn đến bất đồng lớn với những người bạn quan tâm, hoặc gây ra một vài sự thất vọng nếu bạn không cẩn thận. Bạn không cần phải liên tục khẳng định bản thân để chứng minh quan điểm của mình.

Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống - Hình 5

Ma Kết

Mặt Trời và Sao Thổ nghịch hành mang tới cho bạn cơ hội thay đổi tình hình tài chính . Bạn có thể đạt được một mục tiêu về vấn đề tiền bạc. Nhờ vào năng lượng khổng lồ của vũ trụ sẽ thúc đẩy không chỉ những khoản 'hoa hồng mà còn cả sự thăng tiến sinh lợi nếu bạn tận dụng được thời cơ.

Bảo Bình

Đây là lời cảnh tỉnh cho bạn! Bạn đang quyết định kết thúc với những người không trung thực với bạn. Quá trình này sẽ tiết lộ những sự thật và cả sự lừa dối, làm thay đổi cuộc sống của bạn. Ban đầu sẽ khiến bạn bị sốc, nhưng hãy mở rộng tầm mắt để nhìn thấy bạn đã từng mù quáng trong quá khứ như thế nào.

Song Ngư

Cuộc sống của bạn bận rộn hơn bao giờ hết bởi những hoạt động thường ngày. Thay vì chạy vạy và lao vào các dự án, hãy tranh làm việc quá sức và dành thời gian thư giãn. Bạn có thể làm việc chăm chỉ nhưng chỉ có thể đạt năng suất tối ưu nếu chăm sóc tốt cho bản thân và đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu cá nhân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 con giáp được thần tài cưng chiều từ nhỏ, tương lai tươi sáng, hậu vận huy hoàng
01:35:02 26/09/2021
Phụ nữ sở hữu đặc điểm này trên cơ thể, khó khăn hôm nay sau 35 tuổi được đền đáp gấp bội, tiền bạc dư dả tiêu mãi không hết
13:55:26 25/09/2021
Những ngày đầu tháng 10 năm 2021: 3 con giáp được Cát tinh soi chiếu, tài vận vượng phát, lộc đến đầy nhà
01:34:37 26/09/2021
Bước sang tháng 10, 3 con giáp tài lộc lên hương, vận khí khai thông, tiền bạc may túi 3 gang mà đựng
06:28:13 26/09/2021
Tháng sinh Âm lịch "bật mí" tính cách và số phận của bạn
19:01:23 25/09/2021
Bước sang tháng 10: 3 con giáp may mắn hơn người, làm việc gì cũng thành công
01:34:03 26/09/2021
Cuối tháng 8 âm có 3 con giáp được Thần tài chiếu cố, vận may ào ạt, vươn lên làm chủ vận mệnh
19:09:07 25/09/2021
Tử vi ngày 26/9/2021: Tuổi Tỵ có người nâng đỡ, tuổi Dậu thu về lợi lớn
17:55:14 25/09/2021
Tử vi ngày 27/9/2021: Tuổi Mão may mắn hơn người, tuổi Thân đừng quá bi quan
17:02:10 26/09/2021
Cuối tháng 9, 3 con giáp thoát khỏi vận xui, cuộc sống thăng hoa, sự nghiệp khởi sắc
17:54:51 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Lâm Hùng qua đời, hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật khiến nhiều người xót xa
08:10:03 27/09/2021
Những “hot girl” vướng vòng lao lý vì buôn ma túy: Là hot TikToker, thường khoe body sexy và cuộc sống sang chảnh trên MXH
07:02:57 27/09/2021
Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận
08:15:16 27/09/2021
CĐM hả hê khi Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục ‘lên sóng’ báo CAND sau khi bị VTV đưa tin
08:44:00 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm
09:27:09 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà
08:52:31 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Mỹ nhân 'Lang Điện Hạ' Lý Thấm để lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp cam thường khiến dân tình ngỡ ngàng
08:22:48 27/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Vụ thi thể không nguyên vẹn tại quận 7: Nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19
10:58:42 27/09/2021

Tin mới nhất

Bạn sẽ mất bao lâu để tán đổ các cung hoàng đạo?

06:36:00 27/09/2021
Nếu như Xử Nữ luôn chờ đợi một tình yêu hoàn hảo thì Thiên Bình lại là người luôn mơ về một cuộc tình trước khi trao trái tim cho người khác.

Từ tháng 10 đến tháng 12, 3 con giáp không có chuyện xấu, gặp nhiều điều tốt, sẽ trở nên giàu có trong một sớm một chiều

06:34:38 27/09/2021
Nếu như những tháng cuối năm vất vả thì từ tháng 10 đến tháng 12 tới đây, 3 con giáp này may mắn hết phần thiên hạ.

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, tuổi Dậu đạt được thành tích đáng nể

06:32:14 27/09/2021
Tuổi Tý dành trọn cả tuần để tập trung vào công việc. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc và ngoạn mục. Cơ hội để tuổi Tý thăng tiến hoặc đạt được vị trí mơ ước đang đến gần. Trong tuần, những hiểu nhầm nhỏ có thể nảy ...

Bước qua tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm bình bình yên yên hưởng lộc

06:30:45 27/09/2021
Còn khoảng 10 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 8, bước qua tháng 9 âm lịch, mọi người đều mong những tháng cuối năm sẽ gặp được nhiều điều tốt lành.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 27/9 - 3/10: Tuần đầu tháng 10 hoan hỷ và nhiều hy vọng, công việc khởi sắc tài vận dồi dào

06:28:57 27/09/2021
Còn vài ngày nữa sẽ bước sang tháng 10, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời vào 3 tháng cuối năm.

Người sinh vào 3 khung giờ này đều sở hữu một tính cách vô cùng đặc biệt, nhưng đều có điểm chung là ai cũng giàu sang phú quý

06:27:17 27/09/2021
Trời sinh những người sinh vào giờ Mùi vốn là những người có nhiệt huyết và tràn đầy sức sống. Trong cuộc sống, những người này khá can đảm, liều lĩnh, một khi quyết tâm làm gì đó thì sẽ theo đuổi đến cùng. Họ cũng là những người có chí...

Mẹ chồng thuộc 3 con giáp này, con dâu sống chung được "cưng như trứng hứng như hoa", càng thân thiết sẽ càng đem lại may mắn cho nhau

06:25:08 27/09/2021
Trời sinh mỗi người mỗi tính, có những người phụ nữ sở hữu tính cách tuyệt vời, nên khi họ còn là thiếu nữ, hay đã kết hôn, và thậm chí trở thành mẹ chồng, thì họ vẫn là những người phụ nữ tuyệt vời và được mọi người yêu quý.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Song Tử nhiều áp lực

17:03:31 26/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021 cho thấy Song Tử vào hôm nay sẽ có nhiều áp lực. Cung hoàng đạo này nên đơn giản hóa mọi chuyện và sắp xếp lại vấn đề nào cần làm trước.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/9 - 3/10: Xử Nữ nên thư giãn

17:01:13 26/09/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Xử Nữ sẽ cần phải học cách thư giãn vì sự tập trung quá nhiều sức lực vào những hoạt động thời gian vừa qua sẽ khiến cho bạn càng căng thẳng và mệt mỏi hơn.

Tử vi tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Tý biến động bất ngờ, tuổi Sửu hung cát đan xen

17:00:15 26/09/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/9 đến 3/10/2021, tuổi Sửu hung cát đan xen, có những chuyện vui mà cũng không ít chuyện buồn.

49 ngày tới, vũ trụ xoay vần, 3 con giáp tài lộc hanh thông, ra ngõ gặp quý nhân, sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:01:23 26/09/2021
Đặc biệt, trong 49 ngày tới, những người tuổi Hợi sẽ được quý nhân phù trợ, những tháng cuối năm tới đây, cuộc sống chuyển vận bất ngờ, mọi chuyện đều tốt đẹp hanh thông, nhờ vậy mà tài vận cũng được cải thiện tích cực.

5 ngày cuối tháng 9, 3 con giáp được thần tài chỉ điểm: giàu không ai sánh bằng, quý nhân giúp đỡ vượt mọi khó khăn

11:00:58 26/09/2021
5 ngày cuối tháng 9 dương lịch của người tuổi Dậu sẽ khổ tận cam lai, vận may bất ngờ lội ngược dòng. Ngoài ra, không những được thần tài chiếu cố mà quý nhân cũng xuất hiện để cứu vớt mọi thứ.

Trong 97 ngày tới, 3 con giáp may mắn quét sạch tai ương, vận trình thịnh vượng, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng

11:00:26 26/09/2021
Trong 97 ngày tới, người tuổi Hợi mở ra cánh cửa vận may và tài lộc. Con giáp được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc suôn sẻ, vận thế hanh thông.

Trong 33 ngày tới, thần tài tràn vào nhà, 3 con giáp đón cơn mưa tài lộc dạt dào, sự nghiệp thăng tiếng rõ rệt

06:27:38 26/09/2021
Con giáp may mắn vốn thông minh, nhanh nhẹn, tháng vừa qua đã may mắn nhưng những ngày tới còn hanh thông hơn. Tình yêu nở rộ giúp bạn có thêm sức mạnh tinh thần, lao động hăng say.

6 ngày cuối cùng của tháng 9, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, chính thức bước chân vào giới thượng lưu

06:27:08 26/09/2021
Tử vi học có nói, trong 7 ngày cuối tháng 9 này là 1 trong những thời điểm thuận lợi nhất trong năm của những người tuổi Tý. Được cát tinh chiếu rọi, tuổi Tý đang trên đà phát triển, nguồn lực dồi dào giúp bạn làm gì cũng dễ dàng, bao g...

Từ 28/9 trở đi, 3 con giáp được ơn trên soi sáng, tiền tài, may mắn vây quanh không kể xiết, làm gì cũng có quý nhân kề bên

06:26:36 26/09/2021
Tử vi cho biết từ ngày 28/9 trở đi, người tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp tình duyên của mình. Trời sinh con giáp này đều hiền lành lương thiện, luôn có trách nhiệm với những quyết định của mình và không ngừng tì...

Những ngày đầu tháng 10/2021, top 3 con giáp Thần Tài bám riết không buông, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến

06:25:58 26/09/2021
Mặc dù, trong thời gian qua, tuổi Mùi đã có một khoảng thời gian dài khó khăn, chật vật với công việc. Tuy nhiên, khi bước sang những ngày đầu tháng 10 sắp tới, bản mệnh mạnh tay đầu tư, làm chủ thị trường và gặt hái về những thành công...

6 thứ tuyệt đối không cho người khác mượn kẻo mất hết may mắn, tài lộc

06:25:27 26/09/2021
Đồng hồ là đồ vật để xem giờ, biết được thời gian. Nhưng các kim của đồng hồ quay vòng 360 độ tượng trưng cho một Thái Cực. Chính vì thế đeo đồng hồ còn là một hành động mang hàm ý mong muốn được vượng tài phát lộc, thời vận hanh thông.

Chọn 1 cái cây, nó sẽ cho biết người bạn yêu trong tương lai là ai

06:25:01 26/09/2021
Bạn sống nhiệt huyết, dễ cả thèm chóng chán. Chuyện tình cảm của bạn vốn không được suôn sẻ, hay xảy ra cãi vã và on-off thường xuyên.

Cuối tuần (25-26/9): 3 con giáp hỷ sự lâm môn, tiền bạc ngập két

01:33:40 26/09/2021
Cuối tuần này Dần có cát tinh chiếu mệnh, đường công danh sự nghiệp tiến triển khá bất ngờ. Vận khí không ngừng được thúc đẩy, tạo điều kiện để con giáp này thể hiện năng lực vượt trội của mình.

2 tuần đầu tháng 10, top 3 con giáp được bề trên nâng đỡ, 'hô mưa gọi gió', làm gì cũng hái ra tiền

01:31:57 26/09/2021
Trời sinh người tuổi Thân là con giáp may mắn đầu tiên được Cát tinh soi chiếu, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến, giàu sang phú quý. Tử vi cho biết trong 2 tuần đầu tháng 10, bản mệnh công danh, sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ ngày càn...

Đúng 44 ngày nữa, những con giáp này được thần tài 'bám riết không buông', vận may đến ào ào, tiền bạc phất phới

01:31:23 26/09/2021
Người tuổi Thân trong 44 ngày tới tài lộc rực rỡ, gặp nhiều may mắn. Con giáp này có sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến không ngừng, tha hồ hốt bạc. Đặc biệt, nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, tuổi Thân sẽ dễ tìm thấy...

Tháng 10 sắp tới, những con giáp này nắm trong tay tài vận, hô mưa gọi gió, công thành danh toại

01:30:48 26/09/2021
Người tuổi Tị trời sinh khôn ngoan, có ý tưởng và dám theo đuổi. Họ cũng là những người có lý trí, điềm đạm, làm việc có tổ chức và tính thực tế cao.

Những con giáp mệnh lớn, sinh ra đã có số làm chủ, dù sớm hay muộn cũng nắm cả giang sơn trong lòng bàn tay

01:30:04 26/09/2021
Sáng tạo, quyết đoán, biết cách đối nhân xử thế là những yếu tố tốt đẹp hội tụ ở những người sinh năm Dần. Những yếu tố này đều là yêu cầu cơ bản để bạn có thể trở thành sếp thành công trong tương lai.

3 con giáp được cưng chiều từ nhỏ, càng về hậu vận càng thăng hoa

01:28:30 26/09/2021
Là người sống tình cảm, chu đáo nên Mão được những người xung quanh yêu thương. Họ sống một cuộc đời không sầu muộn bởi mọi thăng trầm đều vượt qua được dễ dàng. Đặc biệt nữ tuổi Mão mang mệnh thiếu phu nhân. Lúc còn nhỏ họ được cha mẹ ...

Có thể bạn quan tâm

Món canh đậu hũ rong biển thanh mát không bị tanh

Ẩm thực

13:51:39 27/09/2021
Món canh rong biển đậu hũ ngon bổ dưỡng có vị thanh đạm, nhẹ nhàng, lại vô cùng dễ nấu. Món canh này dùng để bồi bổ cơ thể bị suy nhược và thanh lọc cơ thể rất tốt.

Vợ cũ từng tố Hồ Quang Hiếu ngoại tình, ly hôn sau 10 ngày đám cưới giờ sống ra sao?

Sao việt

13:47:24 27/09/2021
Cuộc hôn nhân kỳ lạ và chỉ kéo dài vỏn vẹn 10 ngày của Hồ Quang Hiếu từng gây dậy sóng showbiz Việt. Cuộc sống của vợ cũ nam ca sĩ giờ thay đổi thế nào?

5 giả thuyết Harry Potter điên cuồng, đen tối mà rất logic: Cái chết của Dumbledore được dự đoán trước 5 năm, tuổi thơ Harry có vấn đề?

Phim âu mỹ

13:40:50 27/09/2021
Thật ngỡ ngàng khi các tình tiết đen tối sau đây hoàn toàn có thể là sự thật trong thế giới của Harry Potter.

Vinicius 'kèm sát' sao nữ ca sỹ Kenia Os

Sao thể thao

13:40:28 27/09/2021
Chưa phải là ngôi sao lớn, nhưng tiền đạo Vinicius của Real Madrid vẫn có thể thu hút một lượng fan theo dõi trang cá nhân của anh về những gì liên quan đến chuyện yêu đương của mình.

Khí chất thượng lưu che giấu góc khuất của giới siêu giàu xứ Hàn qua 3 vai diễn của chị vợ Parasite

Hậu trường phim

13:37:28 27/09/2021
High Class; Cheat On Me, If You Can và Parasite được xem là bộ ba phim thượng lưu đình đám nhất mà Cho Yeo Jeong từng thủ vai chính. Tại đây, những góc khuất của giới siêu giàu xứ Hàn được nữ hoàng cảnh nóng lột tả chân thực.

Bộ ba iPhone 13 màu mới đọ dáng

Đồ 2-tek

13:35:19 27/09/2021
iPhone 13 hồng, iPhone 13 Pro vàng và Pro Max xanh nhạt là những màu sắc mới trong năm nay.

Hoaprox: 'Tôi bị hiểu lầm là nhà sản xuất âm nhạc Trung Quốc'

Phỏng vấn sao

13:26:20 27/09/2021
Hoaprox (Nguyễn Thái Hòa) từng bị hiểu nhầm là producer người Trung Quốc khi bản nhạc Ngẫu hứng gây sốt ở quốc gia tỷ dân.

Những lưu ý chọn mua máy tính cho con học trực tuyến 

Thế giới số

13:25:43 27/09/2021
Trong giai đoạn giãn cách xã hội, phương pháp dạy và học trực tuyến được nhiều trường áp dụng. Lúc này, chiếc máy tính trở thành công cụ cần thiết của con trẻ.

Tàu hộ vệ Anh đi qua eo biển Đài Loan

Thế giới

13:25:24 27/09/2021
Hôm 27.9, tài khoản Twitter của tàu hộ vệ Anh HMS Richmond thông báo đang đi qua eo biển Đài Loan, một động thái nhiều khả năng dẫn đến phản ứng của Trung Quốc.

Thanh Hóa: Mưa kéo dài, 1 người chết, hơn 800 ha cây trồng bị ngập úng

Đời sống

13:23:06 27/09/2021
Mưa lớn liên tục 5 ngày qua tại tỉnh Thanh Hóa đã khiến 1 người chết và hơn 834 ha cây nông nghiệp bị ngập úng.

Hề Mộng Dao lộ rõ bụng bầu

Sao châu á

13:19:01 27/09/2021
Siêu mẫu Hề Mộng Dao để lộ bụng bầu đã lớn khi xuất hiện cùng ông xã Hà Du Quân tại một viện sản ở Thượng Hải sáng 26/9.

Không đội trời chung, Triệu Vy-Châu Tấn lại hợp cạ ăn mặc: Cứ đi bay là xuề xòa như 'cái bang'

Phong cách sao

13:16:33 27/09/2021
Với những lần ăn mặc lỗi nặng, công chúng đều phải ngán ngẩm trước style sân bay của Châu Tấn và Triệu Vy.

Đà Nẵng: Lừa tiền đặt cọc người nghèo mua nhà ở xã hội, lãnh 13 năm tù

Pháp luật

13:13:19 27/09/2021
Nghỉ việc ở ngân hàng, Chính làm dịch vụ đáo hạn bên ngoài và phát hiện nhiều người nghèo có nhu cầu xin mua nhà ở xã hội tại KCN Hòa Khánh (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng), từ đó lừa họ đặt cọc rồi chiếm đoạt.

Vaccine COVID-19 đơn liều của Trung Quốc tạo phản ứng miễn dịch mạnh ở trẻ em

Sức khỏe

13:06:12 27/09/2021
Vaccine ngừa COVID-19 của nhà sản xuất CanSinoBIO đã được chứng minh cung cấp mức độ an toàn và phản ứng miễn dịch cao cho người tiêm từ độ tuổi 6 – 17.

J.Lo và Ben Affleck âu yếm trên phố

Sao âu mỹ

12:57:52 27/09/2021
Cặp sao Jennifer Lopez và Ben Affleck hôn nhau say đắm trên góc phố ở New York trong khi đi dạo hôm 26/9.