Lựa chọn của trái tim: Dại dột thú nhận từng đánh bạn gái cũ, chàng trai bị tiễn đi trong vòng 1 nốt nhạc!

Chẳng có cái dại nào lại bằng việc thú nhận từng đánh bạn gái cũ ngay trong buổi hẹn đầu tiên với “đối tượng mới”. Duy Khánh là cái tên dừng chân đầu tiên ở tập 19 “ Lựa chọn của trái tim”.

Mila Trần – ca sĩ, giảng viên thanh nhạc 26 tuổi có thành tích “khủng” tại Australia là nữ chính trong tập 19 “Lựa chọn của trái tim”, phát sóng lúc 20h30 tối 29/5 trên kênh VTV3.

Mila Trần đeo mặt nạ Nữ hoàng, được sắp xếp hẹn hò cùng 3 chàng trai lần lượt là: Thanh Huy (mặt nạ Thủy quái, 29 tuổi, kỹ sư công nghệ phần mềm, đến từ Quy Nhơn), Duy Khánh (mặt nạ Ông già, 32 tuổi, kinh doanh đồ uống, đến từ Hà Nội) và Thiên Dũng (mặt nạ Đầu bạc, 29 tuổi, nhạc sĩ – ca sĩ tự do, đến từ TP.HCM).

Lựa chọn của trái tim: Dại dột thú nhận từng đánh bạn gái cũ, chàng trai bị tiễn đi trong vòng 1 nốt nhạc! - Hình 1

Mila Trần

Thanh Huy đến hẹn đầu tiên và lập tức ấn tượng với giọng nói thuần Việt của Mila Trần khi biết cô sinh ra và lớn lên ở Úc. Nhưng với Mila Trần, công việc của Thanh Huy khiến cô nàng chưa kịp bắt đầu đã phải “suy nghĩ lại”, vì cô nghĩ những người làm công nghệ thông tin thường rất khô khan trong chuyện tình cảm.

Thẳng thắn chia sẻ rằng mình thích con gái có chiều sâu hơn ngoại hình nhưng Thanh Huy lại hơi “quá đà” khi nhận xét trước mặt Mila Trần: “Anh chưa thấy em cá tính gì cả, nhìn kỹ thì em hơi bánh bèo”. Có phần bất ngờ trước suy nghĩ của Thanh Huy về mình, Mila Trần chỉ đáp: “Có lẽ đúng là như vậy”. Thanh Huy đặt vấn đề: “Một người đàn ông không đẹp về ngoại hình lẫn tính cách nhưng có điều kiện để đưa em lên cao thì em có đồng ý không?”, Mila Trần đáp: “Em không muốn phụ thuộc vào người khác”.

Lựa chọn của trái tim: Dại dột thú nhận từng đánh bạn gái cũ, chàng trai bị tiễn đi trong vòng 1 nốt nhạc! - Hình 2

Thanh Huy

Thanh Huy rời đi cũng là lúc Duy Khánh xuất hiện. Vừa bước vào anh chàng liền “thả thính”: “Anh thích nghe con gái miền Nam nói hơn là con gái miền Bắc”, rồi thì: “Hà Nội giờ là của anh nhưng sau sẽ là của em”. Trước sự tấn công dồn dập của Duy Khánh, Mila Trần tỏ ra tỉnh táo: “Mình không tin 100% đâu”. Vừa “ghi điểm” vì tự tin: “Ngoại trừ xấu trai ra thì anh cái gì cũng được”, thì Duy Khánh lại khiến Mila Trần thất vọng ngay sau đó khi thừa nhận từng đánh người yêu. Cô nàng khá sốc: “Anh ấy khiến mình lo sợ thật sự”.

Lựa chọn của trái tim: Dại dột thú nhận từng đánh bạn gái cũ, chàng trai bị tiễn đi trong vòng 1 nốt nhạc! - Hình 3

Duy Khánh

Người cuối cùng đến hẹn là chàng ca sĩ Thiên Dũng. Mới tiếp xúc nhưng anh chàng cũng tạo được ấn tượng ban đầu khá tốt với Mila Trần khi cho biết sẽ đồng ý cho bạn gái xem điện thoại thoải mái. Sau đó anh chàng thể hiện tài năng của mình khi sáng tác và hát một đoạn nhạc ngắn dành tặng riêng cho Mila Trần khiến cô nàng vô cùng ngạc nhiên: “Anh ấy hát rất hay”. Dành tặng khá nhiều lời khen cho Thiên Dũng nhưng Mila Trần vẫn còn chút băn khoăn vì anh chàng nói chuyện khá chung chung.

Lựa chọn của trái tim: Dại dột thú nhận từng đánh bạn gái cũ, chàng trai bị tiễn đi trong vòng 1 nốt nhạc! - Hình 4

Thiên Dũng

Trên ghế nóng “Lựa chọn của trái tim”, Mila Trần quyết định loại Duy Khánh đầu tiên. Không giấu được sự thất vọng, anh chàng chia sẻ: “Tôi rất buồn, cô ấy đã có ác cảm với tôi rồi”. Trước mặt Mila Trần, Duy Khánh thắc mắc: “Thật thà cũng là một cái tội hay sao?”, cô nàng chỉ đáp: “Thật thà không phải thua thiệt, chỉ là em chưa đủ niềm tin ở anh mà thôi”. Khoảnh khắc Duy Khánh lộ diện đã khiến Mila Trần có một chút rung động: “Anh ấy khá đẹp trai”, cô nàng cũng tranh thủ “bắn tim” với anh chàng trước khi chia tay.

Lựa chọn của trái tim: Mila Trần loại Duy Khánh

Lựa chọn của trái tim: Dại dột thú nhận từng đánh bạn gái cũ, chàng trai bị tiễn đi trong vòng 1 nốt nhạc! - Hình 5

Lựa chọn của trái tim: Dại dột thú nhận từng đánh bạn gái cũ, chàng trai bị tiễn đi trong vòng 1 nốt nhạc! - Hình 6

Mila Trần bắt đầu vòng hẹn hò lâu tại nhà của Thanh Huy. Nhưng đến nơi thì anh chàng lại không ra đón vì bận việc khiến cô nàng vô cùng hụt hẫng. Khiến Mila giận nhưng Thanh Huy xem như không có gì xảy ra vì: “Con gái giận dỗi là chuyện bình thường”. Tiết lộ: “Cha mẹ anh mẫu mực nên làm vợ anh sẽ rất áp lực” của Thanh Huy khiến Mila Trần băn khoăn: “Mình có chút lo lắng khi biết sau này có thể sẽ phải sống chung với cha mẹ anh ấy”. Bầu không khí có phần căng thẳng của buổi hẹn được xoa dịu khi Thanh Huy dẫn Mila Trần đi thăm quan vườn rau sạch ngay trong nhà.

Lựa chọn của trái tim: Dại dột thú nhận từng đánh bạn gái cũ, chàng trai bị tiễn đi trong vòng 1 nốt nhạc! - Hình 7

Chia tay Thanh Huy, Mila Trần đến điểm hẹn tiếp theo là một cửa hàng nhạc cụ – nơi Thiên Dũng thường lui tới. Rất nhanh tìm thấy sự đồng điệu cùng nhau vì trái tim yêu âm nhạc, Mila Trần ngỏ lời chơi đàn cho anh chàng hát, Thiên Dũng nhanh chóng đồng ý. Anh cùng cô nàng thể hiện vô cùng tình cảm những bản nhạc ballad. Thiên Dũng có chút hụt hẫng khi Mila Trần nói: “Em chưa biết khi nào sẽ về lại Việt Nam”. Anh bộc bạch: “Muốn lại gặp lại cô ấy nhiều lần nữa”.

Lựa chọn của trái tim: Dại dột thú nhận từng đánh bạn gái cũ, chàng trai bị tiễn đi trong vòng 1 nốt nhạc! - Hình 8

Kết thúc 2 cuộc hẹn cũng là lúc Mila Trần sẽ đưa ra lựa chọn của trái tim mình. Trước đó, Thanh Huy hứa rằng: “Nếu em chọn anh, em sẽ được toàn tâm toàn ý làm thứ mình đam mê”. Nhưng sau đó anh chàng khiến tất cả bất ngờ khi “lật mặt” rất nhanh: “Anh nghĩ anh yêu bản thân mình hơn là một cô gái và người bên cạnh xứng đáng với em hơn anh”. Cuối cùng thì Thanh Huy cũng “được như ý nguyện” khi Mila Trần quyết định chọn Thiên Dũng là người ở lại.

Lựa chọn của trái tim: Dại dột thú nhận từng đánh bạn gái cũ, chàng trai bị tiễn đi trong vòng 1 nốt nhạc! - Hình 9

Sau tất cả, Thiên Dũng nắm tay Mila Trần cùng đến buổi hẹn sâm-panh để bắt đầu một chuyện tình mới.

Lựa chọn của trái tim: Dại dột thú nhận từng đánh bạn gái cũ, chàng trai bị tiễn đi trong vòng 1 nốt nhạc! - Hình 10

Theo trí thức trẻ

Nữ ca sĩ gốc Việt có thành tích khủng tại Australia về quê hương đi hẹn hò giấu mặt

Mila Trần - nữ ca sĩ Australia đeo mặt nạ xấu xí tại "Lựa chọn của trái tim" để tìm một nửa tại Việt Nam.

Tuần này, ghế nóng "Lựa chọn của trái tim" chào đón Mila Trần - nữ ca sĩ, giảng viên thanh nhạc 26 tuổi có thành tích cực khủng tại Australia.

Sinh ra và lớn lên tại Australia, Mila Trần theo đuổi con đường âm nhạc từ khi còn rất nhỏ. Không chỉ nổi tiếng với cộng đồng người Việt ở Australia, Mila Trần còn có thành tích đáng nể không thua kém bất kỳ bạn bè đồng trang lứa nào với thành tích Quán quân cuộc thi Giọng ca vàng Australia và trình diễn trên nhiều sân khấu như Sydney Opera House, The Star Casino, Sydney Lyric Theatre.

Nữ ca sĩ gốc Việt có thành tích khủng tại Australia về quê hương đi hẹn hò giấu mặt - Hình 1

Tuy nhiên, dù là người Australia gốc Việt nhưng Mila Trần không có một giọng nói "lơ lớ" của Việt kiều, cũng chẳng có vẻ gì giống "gái Tây" mà ngược lại, giọng nói và quan điểm sống của cô nàng thì vẫn đậm chất Việt. Mila Trần tiết lộ năm 16 tuổi cô đã đi ứng tuyển vào một nhạc kịch nổi tiếng của Australia, dù thể hiện xuất sắc nhưng đến cuối họ vẫn không chọn cô vì "không có mắt xanh, tóc vàng". Thất bại đó không khiến Mila Trần thất vọng mà ngược lại, cô hãnh diện vì sự khác biệt.Trải qua hai mối tình nhưng Mila Trần đều nhận cái kết đắng, mối tình đầu thì tan vỡ vì: "Anh ấy kiểm soát mình quá nhiều", còn mối tình thứ hai thì "đường ai nấy đi" bởi có người thứ ba xuất hiện. Trở về Việt Nam tìm một tình yêu mới, cô nàng mong muốn gặp được một người biết nói tiếng Việt, chung quan điểm sống, cùng tư tưởng, cùng phong tục tập quán và đặc biệt là không bạo lực.

Mila Trần đeo mặt nạ Nữ hoàng, có cơ hội hẹn hò cùng 3 chàng trai lần lượt là: Thanh Huy (mặt nạ Thủy quái, 29 tuổi, kỹ sư công nghệ phần mềm, đến từ Quy Nhơn), Duy Khánh (mặt nạ Ông già, 32 tuổi, kinh doanh đồ uống, đến từ Hà Nội) và Thiên Dũng (mặt nạ Đầu bạc, 29 tuổi, nhạc sĩ - ca sĩ tự do, đến từ TP.HCM).

Trong đó, Thanh Huy là chàng trai thích đọc sách và luôn quan niệm rằng: "Đàn ông phải chinh phục phụ nữ". Vì thế một người khiến Thanh Huy rung động phải đem đến nhiều thách thức, có thể học hỏi được từ cô ấy. Anh chàng cho biết trước đây thì thích phụ nữ đẹp giờ lại thích nét đẹp tâm hồn hơn. Từng yêu đơn phương nhưng bị đối phương thẳng thừng từ chối, Thanh Huy cho biết: "Đó là một trải nghiệm thú vị.

Nữ ca sĩ gốc Việt có thành tích khủng tại Australia về quê hương đi hẹn hò giấu mặt - Hình 2

Phải bỏ dở việc học để trở về phụ giúp kinh tế cho gia đình, đó là khoảng thời gian khó khăn nhất mà đến tận bây giờ Duy Khánh vẫn không thể nào quên được. Trải lòng về những kỷ niệm với tình cũ, Duy Khánh tiết lộ anh từng yêu một cô nàng nặng 70kg, đó là mối tình khiến anh tin vào tình yêu "sét đánh" bất chấp ngoại hình. Nhưng sau đó vì: "Không hợp nên chúng tôi không còn chung đường nữa". Giờ đây, một người con gái hiền, hòa nhã, không cần xinh nhưng phải có duyên và đừng hung dữ sẽ khiến trái tim anh chàng rung động.

Nữ ca sĩ gốc Việt có thành tích khủng tại Australia về quê hương đi hẹn hò giấu mặt - Hình 3

Còn Thiên Dũng chỉ thích một mình và đắm chìm với những nốt nhạc do chính anh viết. "Mình nhớ những lá thư tình viết vội, những lần chở nhau trên con đường quê, những kỷ niệm đẹp đó mình không thể nào quên được", Thiên Dũng chia sẻ. Mối tình đầu đẹp như mơ của anh chàng tan vỡ vì: "Bạn đó không đậu đại học nên đi lấy chồng". Tiếp tục với mối tình thứ hai nhưng cái kết của Thiên Dũng là được làm..."anh trai mưa". Lần này đeo mặt nạ đổi vận, Thiên Dũng mong muốn tìm được một cô nàng hiểu được mình, biết hát, làm giáo viên và không nhiều chuyện.

Nữ ca sĩ gốc Việt có thành tích khủng tại Australia về quê hương đi hẹn hò giấu mặt - Hình 4

Tập 19 "Lựa chọn của trái tim" sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 29/5 trên kênh VTV3.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Ngọc Lan 'choáng' trước chàng trai cao 1,92m, tiết lộ luôn hình mẫu bạn trai ao ước48:45Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi02:15:45Táo quân: Những màn "bắt trend" cực đỉnh của Táo Kinh tế04:35Running Man kỳ ghê, cố ghép đôi Karik với Lan Ngọc nhưng lại "lén" đẩy thuyền khác trong hậu trường!02:21B Ray cho rằng Kellie xứng đáng vào Chung kết 'Rap Việt', không cảm thấy ấn tượng với Free04:06Cực phẩm Người Ấy Là Ai hóa nam thần ngôn tình trong MV debut rồi bất ngờ... "cởi tuốt tuồn tuột" với hình ảnh mới04:45Nữ rapper team Karik nói gì mà khiến Trấn Thành tiếp tục bật khóc ở sân khấu Rap Việt?01:30Lê Bống 'thả thính' khán giả ngay lần đầu tiên xuất hiện tại '6 ô cửa bí ẩn'03:502 cậu bé 14 tuổi đứng như trời trồng rồi bất ngờ khiến Trấn Thành bật khóc nức nở19:43Karik thừa nhận có "nước cờ mạo hiểm" với Seachains, căng thẳng ra mặt khi học trò đối đầu Lil' Wuyn22:21Cậu bé dùng mũi để đọc từng nét chữ viết tay của Xuân Bắc, "lão đại" Wowy chứng kiến mà tim đập chân run04:59Rock Việt: Phương Thanh tung những chiêu gì mà đại thắng tập mở màn?01:30:18Nữ học trò 17 tuổi của Binz từng rap khi thi show âm nhạc nhí 6 năm trước, kết quả ra sao?02:44Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết00:36Netizen đòi... "đánh ghen" thay cho Minh Triệu khi thấy Kỳ Duyên ôm ấp, "tình tứ" với 1 người đẹp khác!15:23Team qua đường bắt gặp Lê Bống "bơ đẹp" hot girl "trứng rán", liệu có thật sự thân thiết?14:56

Tiêu điểm

Sốc: Top 6 Vietnam's Next Top Model 2011 bất ngờ qua đời vì tai nạn
22:43:24 19/01/2022
Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi
10:55:09 19/01/2022
Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"
10:24:37 20/01/2022
NS Hoài Linh vừa tái xuất đã đi "bắn rap", còn hợp tác với một thí sinh vừa bị loại ở Rap Việt?
22:08:58 19/01/2022
Nữ người mẫu vừa qua đời từng thi Next Top Model cùng năm với Hoàng Thùy, 7 năm sau lấn sân cả The Face
10:35:22 20/01/2022
Jun Phạm nhất quyết không gả con gái cho Karik vì 1 lý do, tình bạn liệu có bền lâu?
12:04:02 19/01/2022
Quay hình Táo Quân 2022 không có Xuân Bắc - Công Lý, dàn cast của VTV lên tiếng, Vân Dung nói câu thâm thúy gì?
18:29:39 19/01/2022
Việt Hương bị Khả Như "bóc giá" nhẫn kim cương ở hậu trường Táo Xuân, nghe qua là biết đại gia thứ thiệt!
22:11:24 19/01/2022
Netizen đòi... "đánh ghen" thay cho Minh Triệu khi thấy Kỳ Duyên ôm ấp, "tình tứ" với 1 người đẹp khác!
09:09:01 19/01/2022
Không phải Trấn Thành hay Duy Khánh, đây mới là diễn viên miền Nam được mời đóng Táo Quân 2022 ngay từ đầu
18:54:17 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh Trần My đi diễn, xuất hiện trên sân khấu giữa ồn ào với Trang Nemo?
21:27:45 20/01/2022
Tưởng Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn êm đẹp, hóa ra có uẩn khúc?
21:06:42 20/01/2022
Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”
01:24:04 21/01/2022
Sau Park Shin Hye, thêm 1 mỹ nhân The Heirs thông báo kết hôn, tung ảnh cưới múa ballet nghệ thuật chưa từng có
21:12:28 20/01/2022
Ngọc Lan có động thái gì giữa lúc chồng cũ Thanh Bình bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái?
21:16:22 20/01/2022
Chồng Trương Đình bị phản ứng khi xuất hiện
22:11:38 20/01/2022
Chuẩn bị đám cưới, bố mẹ hứa cho 3 cây vàng, tôi chưa kịp mừng đã suy sụp khi phát hiện sự thật trong một lần đi khám thai
01:16:53 21/01/2022
Phương Lê chửi sốc Đặng Thu Thảo, báo bẻ răng giữa đường
23:17:24 20/01/2022
Chi Pu khoe dáng hừng hực 0% mỡ thừa khi mặc bikini, góc chụp hiểm hóc khiến dân tình "đỏ mặt"!
21:53:53 20/01/2022
1 Hoa hậu gây phẫn nộ khi lên tiếng vụ bé gái 3 tuổi bị bắn đinh nhưng dùng clip minh hoạ không liên quan: Thương cảm hay kiếm fame?
21:51:08 20/01/2022

Tin mới nhất

Chàng tân binh biểu diễn quá hấp dẫn khiến Thu Thủy muốn "giựt" mic, thậm chí lên hẳn sân khấu để nhún nhảy

21:07:46 20/01/2022
 Thu Thủy đã mang năng lượng tích cực qua những điệu nhảy cực hấp dẫn và thu hút trên sân khấu The Cover Show

Hậu trường chưa kể của Táo Quân: Vân Dung - Quang Thắng múa lấy hên, Xuân Bắc nói gì khi vắng mặt?

21:04:32 20/01/2022
Xuân Bắc cho biết anh khá buồn khi vắng mặt ở Táo Quân năm nay

Táo quân 2022: Năm nay, Ngọc hoàng sẽ nói nhiều!

20:39:00 20/01/2022
Năm nay, Ngọc hoàng Quốc Khánh sẽ có nhiều đất diễn hơn và lời thoại cũng nhiều hơn so với các năm trước

Đừng bỏ lỡ "Giai điệu kết nối: Mời xuân ghé chơi" vào 28 Tết

20:36:35 20/01/2022
Chương trình Giai điệu kết nối: Mời xuân ghé chơi được phát sóng vào 22h10 ngày 30/1 (28 Tết) trên kênh VTV1

Xuân Bắc lần đầu lên tiếng về việc rời Táo Quân 2022 và khả năng tham gia những năm sau

20:03:08 20/01/2022
NSƯT Xuân Bắc đã có những chia sẻ với truyền thông liên quan đến Táo Quân

Karik thiên vị Seachains hơn thí sinh nón vàng Rap Việt thấy rõ, gây tranh cãi vì động thái thách thức netizen!

19:45:25 20/01/2022
Karik quá tập trung vào Seachains mà quên mất team mình còn học trò nón vàng vào Chung kết?

Team qua đường bắt gặp Lê Bống "bơ đẹp" hot girl "trứng rán", liệu có thật sự thân thiết?

10:32:31 20/01/2022
Một khoảnh khắc nhỏ đã khiến netizen đặt dấu hỏi về mối quan hệ giữa Lê Bống & Thanh Tâm

Karik nhận "rổ gạch đá" vì bình luận "kém duyên" khi Wowy tưởng nhớ nam rapper mới qua đời

10:28:55 20/01/2022
Chỉ với một phút lỡ tay, Karik đã nhận về sự phản đối từ một bộ phận cư dân mạng

Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường cùng dàn mẫu Vietnam's Next Top Model thương tiếc trước sự ra đi của Nguyễn Tuyết

10:21:56 20/01/2022
Nguyễn Tuyết qua đời để lại niềm tiếc thương vô hạn cho người ở lại

12 Con giáp 2022 sẽ vắng bóng nhà báo Lại Văn Sâm

06:36:36 20/01/2022
Là người đồng hành với 12 Con giáp từ những năm đầu tiên nhưng năm nay, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ không xuất hiện

Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ kỷ niệm 19 năm gắn bó với Táo quân

06:31:33 20/01/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Vân Dung đã chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong 19 năm gắn bó với chương trình Táo quân

Wowy gây tranh cãi khi hào hứng chia sẻ lại hình ảnh so sánh học trò với... tội phạm ấu dâm

22:07:39 19/01/2022
Có thể Wowy thấy hình ảnh này vui nhưng một số người lại không thấy vậy

Tự Long thú nhận "khó có thể thăng hoa" với Táo Quân 2022, lý do có liên quan Xuân Bắc - Công Lý không?

21:08:36 19/01/2022
Tự Long bất ngờ đăng dòng trạng thái hơi buồn về Táo Quân 2022

Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam có đủ sức thay thế Công Lý, Xuân Bắc?

17:44:47 19/01/2022
Sau 18 năm gắn bó với Táo Quân, năm nay, NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý đã vắng mặt ở thiên đình, họ không còn xuất hiện là cặp đôi Nam Tào – Bắc Đẩu tung hứng đầy ăn ý

Hóa ra ê-kíp Táo Quân đã định thay thế vai Nam Tào & Bắc Đẩu từ 3 năm trước?

09:07:17 19/01/2022
Trong Táo Quân 2019, bộ đôi diễn viên trẻ Duy Nam - Trung Ruồi đã từng giả dạng Nam Tào & Bắc Đẩu

Liz Kim Cương “sởn gai ốc” với bức tranh vẽ bằng… thạch rau câu

08:47:30 19/01/2022
Nhiều nhân vật bí ẩn xuất hiện trong tập 12 của 6 ô cửa bí ẩn đã khiến các khách mơi tròn mắt ngạc nhiên

'Táo Quân 2022' lộ bảng giá quảng cáo cao ngất ngưởng: 10 giây hơn 300 triệu, 30 giây còn 'choáng' hơn!

22:49:06 18/01/2022
Nhiều khán giả không khỏi choáng váng trước bảng giá quảng cáo cho các thương hiệu xuất hiện trong chương trình Táo Quân 2022

Táo Quân 2022 ghi hình: Xuân Bắc không nhắc gì đến Táo Quân, đại diện Công Lý chính thức xác nhận điều này

21:31:12 18/01/2022
Xuân Bắc và Công Lý không hề góp mặt trong các buổi ghi hình của Táo Quân 2022

Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam bị chê chưa đủ tầm đóng Táo Quân, Thanh Hương có động thái, đến Bảo Thanh cũng lên tiếng

21:28:12 18/01/2022
Bảo Thanh - Thanh Hương - vợ Công Lý đều lên tiếng động viên, ủng hộ Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi đóng Táo Quân 2022

Hành lý tình yêu: Nam tiếp viên "lụy tình" chinh phục nữ chính xinh đẹp

18:26:14 18/01/2022
Chàng tiếp viên viên trưởng điển trai Đình Tài và nữ chính xinh đẹp Nguyễn Nhi đã trao cho nhau cơ hội tìm hiểu, hẹn hò

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần biết về bộ sản phẩm Thảnh Thơi nhà ELEDY

Làm đẹp

06:58:28 21/01/2022
Bộ sản phẩm Thảnh Thơi là đứa con đầu tiên của ELEDY, được ra đời từ chính niềm tin vào sự tối giản mà hiệu quả trong quá trình làm đẹp

MU thuận lợi ký Araujo, Dembele 'ăn vạ' Barca

Bóng đá thế giới

06:55:37 21/01/2022
MU thuận lợi ký Ronald Araujo, Dembele ăn vạ Barca, Chelsea chốt gia mua Hazard là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 21/1

Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021

Sao việt

06:55:20 21/01/2022
Thúy Ngân được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình của năm. Ê-kíp Cây táo nở hoa cùng lên nhận giải Bộ phim được yêu thích

Con là xương là thịt, không phải khúc gỗ để đóng đinh: Xin cha mẹ dù bắt đầu hay kết thúc hôn nhân cũng chậm lại... như những người trưởng thành!

Netizen

06:54:46 21/01/2022
 Vụ án bé gái 8 tuổi tử vong vì bị mẹ kế bạo hành vẫn còn đang khiến dư luận phẫn nộ thì đến vụ đứa trẻ 3 tuổi với 9 chiếc đinh ghim trong đầu khiến người ta đứng ngồi không yên

Trước Tết âm lịch 2022 chính là thời điểm vàng kim của 3 con giáp này, may mắn song hành, tài lộc vượng phát

Trắc nghiệm

06:54:00 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được Thần Tài phù trợ, giàu sang phú quý bất ngờ trước Tết âm lịch 2022

Thủ tướng Barbados tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ hai

Thế giới

06:52:17 21/01/2022
Đảng Lao động Barbados (PLB) của bà Mottley đã giành được toàn bộ 30 ghế trong Hạ viện, cơ quan duy nhất trong lưỡng viện được bầu theo phương thức phổ thông đầu phiếu. Như vậy, bà Mia Mottley, người phụ nữ đầu tiên và là người thứ 8 đả...

Mang phòng ngủ ra ban công, ngôi nhà 48m² ở Nhật này là sự kết hợp hoàn hảo của kiến trúc độc lạ

Sáng tạo

06:52:14 21/01/2022
Không sử dụng tường ngăn như thiết kế nhà thông thường, trong ngôi nhà này có tới 7 ban công và gần như toàn bộ không gian chức năng đều được bố trí ở ban công

Những người đẹp gây kinh ngạc khi giảm hàng chục kg

Phong cách sao

06:49:21 21/01/2022
Adele, Rebel Wilson, Jennifer Hudson... và nhiều ngôi sao đình đám đã có những màn thay đổi hình ảnh ngoạn mục khi giảm hàng chục kg chỉ trong thời gian ngắn

Song Ji A bị loại khỏi chương trình truyền hình

Sao châu á

06:49:04 21/01/2022
Sau khi nổi tiếng nhờ Địa ngục độc thân, Song Ji A được mời tham gia chương trình Point of Omniscient Interfere

Huỳnh Như so tài với Ji So-jun

Bóng đá việt nam

06:48:10 21/01/2022
Ji So-jun là tiền vệ tấn công của đội tuyển Hàn Quốc đang thi đấu cho CLB Chelsea. Chị là tay săn bàn xuất sắc nhất trong mọi thời đại của bóng đá nữ Hàn Quốc

Đừng diện áo khoác dáng dài theo kiểu quê kiểng này nữa, ghim ngay 7 cách sau để style "lên đời"

Thời trang

06:48:07 21/01/2022
Chỉ cần thay đổi 1 chút khoản mix đồ là style của bạn sẽ thăng hạng đáng kể

Giá tiêu hôm nay 21/1, tiếp tục tăng, xuất hiện tín hiệu vui đầu năm

Đời sống

06:40:35 21/01/2022
Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước nối dài đà tăng ở một số địa phương, giao dịch từ 78.500 - 81.000 đ/kg