Lừa “chạy” việc vào ngành Y tế, ra tòa “nữ quái” khai báo quanh co

“Nổ” quen biết nhiều lãnh đạo ngành y tế, Ngô Thị Oanh cùng đồng phạm lừa “chạy” việc nhiều người, chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng. Sau bản án sơ thẩm, Oanh kháng cáo kêu oan .

Lừa chạy việc vào ngành Y tế, ra tòa nữ quái khai báo quanh co - Hình 1

Bị cáo Ngô Thị Oanh

Ngày 23/12, tại TAND tỉnh Nghệ An , TAND cấp cao Hà Nội mở phiên tòa hình sự phúc thẩm xét xử bị cáo Ngô Thị Oanh (SN 1969, trú xã Hưng Đông, TP.Vinh) theo đơn kháng cáo kêu oan và Nguyễn Thị Hằng (SN 1985, ngụ phường Lê Lợi, TP.Vinh) xin hưởng án treo về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản .

Dù không có chức năng, nhiệm vụ tìm việc làm nhưng Oanh và Hằng đã bàn bạc, thống nhất với nhau việc nhận hồ sơ, tiền xin việc vào các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Trong đó, Oanh chịu trách nhiệm tìm người lao động, nhận hồ sơ, tiền của người xin việc, còn Hằng có nhiệm vụ liên hệ, xin việc làm.

Trong khoảng thời gian từ năm 2014 đến năm 2018, Oanh “nổ” bản thân quen biết lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Nghệ An và hứa chắc chắn xin được việc làm cho những ai có nhu cầu.

Ngoài ra, Oanh còn bàn bạc, thống nhất với Nguyễn Thị Thúy là cán bộ khuyến nông thuộc Trạm khuyến nông TP Vinh tìm người lao động để Oanh “xin việc làm” cho họ.

Cơ quan điều tra xác định, Ngô Thị Oanh thực hiện 10 vụ lừa đảo với số tiền hơn 2,7 tỷ đồng. Trong đó, Nguyễn Thị Hằng thực hiện 6 vụ lừa đảo, chiếm đoạt 420 triệu đồng, Nguyễn Thị Thúy thực hiện 1 vụ lừa đảo, chiếm đoạt 210 triệu đồng. Sau khi nhận tiền “chạy việc”, các đối tượng đều không “xin việc làm” được cho bất cứ trường hợp nào.

Tại tòa sơ thẩm, trong khi hai bị cáo Hằng, Thúy thành khẩn khai báo, đã khắc phục hết toàn bộ số tiền đã chiếm đoạt thì Ngô Thị Oanh quanh co chối tội. Bị cáo Oanh cho rằng đã xin việc thành công cho 2 trường hợp tại bệnh viện. Số trường hợp còn lại đã đồng ý chuyển từ chạy việc sang vay nợ và hiện chưa đến thời gian trả nợ. Tuy nhiên, các bị hại cho biết chưa ai có việc làm như lời của bị cáo Oanh.

Video đang HOT

Tòa sơ thẩm tuyên phạt Ngô Thị Oanh 10 năm tù, Nguyễn Thị Hằng 3 năm tù giam, Nguyễn Thị Thúy 15 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sau đó, bị cáo Oanh kháng cáo kêu oan, còn bị cáo Hằng kháng cáo xin được hưởng án treo. Tại phiên tòa này, bị cáo Hằng xin xử vắng mặt.

Ngô Thị Oanh cho rằng, VKS truy tố bị cáo về tội lừa đảo là không đúng bởi bị cáo đã xin được việc làm cho một số trường hợp như cam kết. Bị cáo cũng đề nghị tòa xem xét đúng số tiền mà bị cáo phải chịu trách nhiệm.

Quá trình khai báo, bị cáo Oanh quanh co chối tội. Xét thấy kháng cáo của bị cáo là không có căn cứ, HĐXX cấp phúc thẩm bác đơn kháng cáo. Y án 10 năm tù về tội Lừa đảo chiểm đoạt tài sản đối với bị cáo Ngô Thị Oanh. Đồng thời bác đơn kháng cáo xin được hưởng án treo của bị cáo Hằng./.

Can thiệp dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong điều trị, chăm sóc bệnh nhân

Nhấn mạnh tại Đại hội thành lập Hội nuôi dưỡng đường tĩnh mạch và đường tiêu hóa Việt Nam nhiệm kỳ thứ nhất (2020-2025) diễn ra ngày 19/12 ở Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho rằng bệnh nhân nặng cần được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ qua ống thông và tĩnh mạch, để tăng miễn dịch và chống suy mòn cơ thể.

Hội nuôi dưỡng đường tĩnh mạch và đường tiêu hóa Việt Nam được ra đời trên cơ sở nhu cầu thiết yếu của thực tiễn công tác khác chữa bệnh. Đó là đứng trước những ca bệnh nặng, bên cạnh việc thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật, cho thuốc... để đảm bảo hiệu quả điều trị, các bác sĩ, nhân viên y tế còn phải đối mặt với việc làm sao nuôi dưỡng được người bệnh qua đường truyền tĩnh mạch hoặc qua các ống thông vào đường tiêu hoá.

Từ chính thực tế lâm sàng như vậy, các bác sĩ thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như hồi sức cấp cứu, ngoại khoa, ung bướu, dinh dưỡng... có cùng mong muốn tập hợp lại để chia sẻ kiến thức, trao đổi kinh nghiệm điều trị và cùng giúp nhau nâng cao kỹ năng thực hành trong nuôi dưỡng người bệnh qua đường tĩnh mạch và đường tiêu hoá.

Can thiệp dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong điều trị, chăm sóc bệnh nhân - Hình 1

PGS.TS Nguyễn Trường Sơn- Thứ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao tâm huyết và nỗ lực của các thành viên trong Ban vận động thành lập Hội nuôi dưỡng đường tĩnh mạch và đường tiêu hóa Việt Nam (VietSPEN)

Phát biểu tại Đại hội thành lập Hội nuôi dưỡng đường tĩnh mạch và đường tiêu hóa Việt Nam nhiệm kỳ thứ nhất (2020-2025), PGS.TS Nguyễn Trường Sơn cho rằng, với quan điểm dinh dưỡng là một phần quan trọng trong điều trị người bệnh, nhiều năm qua, Bộ Y tế đã ban hành các cơ chế chính sách về hoạt động dinh dưỡng trong bệnh viện.

Vừa qua, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 18/2020/BYT-TT về quy định hoạt động dinh dưỡng trong bệnh viện. Trên cơ sở chính sách đó, các lãnh đạo bệnh viện đã quan tâm và đầu tư hơn cho hoạt động dinh dưỡng lâm sàng.

"Người bệnh được cung cấp các chế độ dinh dưỡng phù hợp với bệnh lý, với tình trạng dinh dưỡng, cũng như bệnh viện đã triển khai các hoạt động tư vấn, truyền thông dinh dưỡng"-Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn nhấn mạnh.

Can thiệp dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong điều trị, chăm sóc bệnh nhân - Hình 2

Bà Thang Thị Hạnh- Vụ trưởng Vụ Tổ chức phi chính phủ, Bộ Nội vụ trao quyết định cho phép thành lập Hội nuôi dưỡng đường tĩnh mạch và đường tiêu hóa Việt Nam

Tuy nhiên, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn cũng thẳng thắn cho rằng mạng lưới công tác dinh dưỡng lâm sàng thật sự còn mỏng, chưa thể đáp ứng nhu cầu cao cho khám và điều trị, tư vấn dinh dưỡng cho bệnh nhân nội và ngoại trú. Đồng thời, thực tiễn cho thấy sự quan tâm về dinh dưỡng lâm sàng của các bác sĩ điều trị chưa đầy đủ, điều này rõ ràng ảnh hưởng đến chất lượng điều trị người bệnh.

Đặc biệt trong giai đoạn này toàn ngành y tế và toàn dân đang nỗ lực phòng, chống dịch COVID-19, kiểm soát tốt dịch bệnh COVID-19, cũng như tăng cường điều trị hiệu quả cho những bệnh nhân nhiễm COVID-19 từ nhẹ đến nặng, thì dinh dưỡng lâm sàng rất quan trọng để tăng cường miễn dịch, giúp phòng ngừa nhiễm COVID-19.

Theo Thứ trưởng Bộ Y tế: Cung cấp chế độ dinh dưỡng hợp lý bằng đường tiêu hóa, tĩnh mạch cho bệnh nhân nhiễm COVID-19 nhẹ hoặc nặng giúp người bệnh mau hồi phục, giảm biến chứng liên quan đến thiếu dinh dưỡng, suy dinh dưỡng và cải thiện chất lượng điều trị chung.

"Từ thực tiễn trong công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân COVID-19 nặng ở nước ta thời gian qua đã chứng minh điều đó"- PGS.TS Nguyễn Trường Sơn nhấn mạnh.

Can thiệp dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong điều trị, chăm sóc bệnh nhân - Hình 3

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đánh giá cao tâm huyết và nỗ lực của các thành viên trong Ban vận động thành lập Hội nuôi dưỡng đường tĩnh mạch và đường tiêu hóa Việt Nam (VietSPEN), Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn cho rằng sự ra đời và hoạt động của Hội VietSPEN trong thời gian tới về lĩnh vực dinh dưỡng tiêu hóa và tĩnh mạch cho người bệnh mang ý nghĩa hết sức quan trọng trong nghiệp vụ chuyên môn về dinh dưỡng lâm sàng cho nhân viên y tế, phát triển ngành dinh dưỡng lâm sàng, và nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh.

Thứ trưởng Bộ Y tế cũng đề nghị thời gian tới Hội nuôi dưỡng đường tĩnh mạch và đường tiêu hóa Việt Nam phải là môi trường sinh hoạt khoa học tốt, là nơi để học tập, trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực dinh dưỡng lâm sàng, lĩnh vực dinh dưỡng tiêu hóa và tĩnh mạch cho những người làm chuyên môn, cán bộ khoa học, đơn vị tổ chức liên quan đến ngành dinh dưỡng.

Đồng thời, tư vấn khoa học, tham mưu, đề xuất, kiến nghị với cơ quan nhà nước có thẩm quyền và phối hợp xây dựng các quy trình, hướng dẫn trong chẩn đoán và can thiệp dinh dưỡng cho người bệnh.

"Với sự thành lập của Hội sẽ là đơn vị có thể tập hợp, phổ biến, tuyên truyền, đào tạo, tập huấn cho các đồng nghiệp không chỉ ở các tuyến trên mà còn các bệnh viện tuyến dưới. Khi đó chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng việc nuôi dưỡng bằng đường tĩnh mạch và đường tiêu hóa ở các bệnh viện tuyến dưới sẽ thực hiện được"- Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn cho biết.

Can thiệp dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong điều trị, chăm sóc bệnh nhân - Hình 4

TS.BS Lưu Ngân Tâm, Trưởng khoa dinh dưỡng, Bệnh viện Chợ Rẫy giữ chức vụ Chủ tịch VietSPEN.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội nuôi dưỡng đường tĩnh mạch và đường tiêu hóa Việt Nam nhiệm kỳ thứ nhất (2020-2025) gồm 17 thành viên. TS.BS Lưu Ngân Tâm, Trưởng khoa dinh dưỡng, Bệnh viện Chợ Rẫy giữ chức vụ Chủ tịch Hội.

Tại Đại hội, TS Lưu Ngân Tâm bày tỏ: Các thành viên của Hội sẽ cùng nhau đoàn kết, chia sẻ và học hỏi để phát huy năng lực của chuyên ngành dinh dưỡng lâm sàng nói riêng và dinh dưỡng nói chung.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NÓNG: Bà Phương Hằng bức xúc khi bị 5 người hành hung trong phòng kín
18:07:51 17/10/2021
5 người bị bà Phương Hằng - CEO Đại Nam tố đã tấn công mình trong phòng kín là ai?
18:26:23 17/10/2021
Bà Phương Hằng đã lên cơ quan công an làm việc theo thư mời, tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung
18:16:04 17/10/2021
Nữ ô sin 7 lần trộm hơn 500 triệu đồng của chủ nhà
18:35:23 17/10/2021
Chồng tưới xăng, đốt ô tô cấp trên của vợ vì ghen tuông
12:24:49 17/10/2021
Cướp tài sản rồi đẩy nạn nhân xuống kênh nhưng không thoát
11:40:44 16/10/2021
Hà Nội: Lời khai gã con rể đâm thủng bụng mẹ vợ
10:22:18 17/10/2021
Vụ “côn đồ” đập phá nhà dân ở Hà Nội: Tạm giữ một số đối tượng
23:16:14 16/10/2021
"Phát hỏa" lòng tham khi nhìn thấy người khác bỏ cọc tiền vào túi
13:03:04 16/10/2021
Chân dung giang hồ Thịnh "mắt ma": Bí ẩn chiếc ô tô cháy rụi giữa triền đê
10:19:23 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Lo xong hậu sự Phi Nhung và mẹ nuôi, vợ chồng NS Việt Hương về đến Việt Nam giữa loạt thông tin tiêu cực bị lan truyền!
18:22:18 17/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Bà Phương Hằng đã giao nộp điện thoại chứa toàn bộ tin nhắn với ông Võ Hoàng Yên, khẳng định đây chính là cú "knock out" cuối cùng
19:01:05 17/10/2021
Trấn Thành bật khóc trên sóng truyền hình, tâm sự điều giấu kín lâu nay hậu drama từ thiện
19:29:23 17/10/2021

Tin mới nhất

"Hiệp sĩ" Bình Dương giữ kẻ đột nhập cabin xe tải trộm hơn 300 triệu đồng

00:15:18 18/10/2021
Trưa 17/10, hiệp sĩ Bình Dương đã phát hiện và kịp giữ lại kẻ trộm hơn 300 triệu đồng trong cabin xe tải và bàn giao đối tượng cho cơ quan công an xử lý.

Bắt đối tượng nổ súng theo "đơn đặt hàng" để trấn áp "con nợ" giữa phố

00:01:20 18/10/2021
Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng chiều nay, 17/10, cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng nổ súng tại cửa nhà số 4, Phạm Bá Trực, quận Hồng Bàng khiến một người bị thương.

Trộm hơn nửa tỷ đồng của bà chủ

23:46:57 17/10/2021
Nhân lúc chủ vắng nhà, người giúp việc Võ Thị Kim Phượng, 41 tuổi, vào phòng ngủ lấy 340 triệu đồng và 5 lượng vàng đem cất giấu.

Bắt giam đối tượng nữ đánh cán bộ ở khu cách ly

18:30:45 17/10/2021
Nhiều lần bị cán bộ nhắc nhở về vi phạm ở khu cách ly nhưng Diễm vẫn không khắc phục, thậm chí còn có hành vi chống đối và đánh người thi hành công vụ.

Nam thanh niên chuốc thuốc mê bạn đồng tính để cướp tài sản

18:25:44 17/10/2021
Rủ bạn đồng tính đi ăn ở những địa điểm sang trọng, Đông bỏ thuốc gây mê vào đồ uống khiến nạn nhân bất tỉnh rồi cướp tài sản.

Nghi vợ “ăn vụng”, chồng “hóa vàng” 2 ô tô của tình địch, gây thiệt hại 2 tỷ đồng

13:47:33 17/10/2021
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 7, TP.HCM đang giữ hình sự nghi can Khổng Minh Toàn (SN 1984, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi Hủy hoại tài sản.

Bắt quả tang 16 đối tượng đá gà ăn tiền

12:11:52 17/10/2021
Từ tin báo của người dân, công an tỉnh Bạc Liêu vừa bắt quả tang nhóm người đá gà ăn tiền ở khu vực xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu.

Dịch vụ mua bán nợ - Biến tướng của "đòi nợ thuê"?

12:08:41 17/10/2021
Bị khai tử khi vào danh sách cấm đầu tư kinh doanh, dịch vụ đòi nợ thuê đã biến tướng thành dịch vụ mua bán nợ.

Nghi vấn nam thanh niên cắt trộm dây điện bị điện giật chết

10:06:15 17/10/2021
Nam thanh niên 28 tuổi bị điện giật chết trong nhà xưởng của công ty bê tông Dung Quất, bên cạnh là kìm cắt dây điện.

Triệt phá đường dây đánh bạc và cho vay nặng lãi hơn 100 tỷ đồng

10:02:06 17/10/2021
Công an tỉnh Tuyên Quang vừa phá thành công đường dây tổ chức đánh bạc, cho vay nặng lãi với số tiền giao dịch lên tới hơn 100 tỷ đồng.

Tạm giữ lái xe tông 2 mẹ con trọng thương ở Hà Đông rồi bỏ chạy

23:46:15 16/10/2021
Tại cơ quan Công an, tài xế Hùng thừa nhận bản thân có hơi men, không làm chủ được tốc độ, lái xe trong trời mưa gây tai nạn, sau đó, do hoảng sợ nên đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Bắt đối tượng ma túy trốn truy nã ở Bình Thuận

23:14:14 16/10/2021
Vào lúc 15 giờ ngày 15/10/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, đã bắt giữ đối tượng Đỗ Văn Hoàng (SN 1993, có hộ khẩu thường trú tại khu phố Phú Hải, thị trấn Phan Rí Cửa huyện Tuy Phong).

Lợi dụng thông tin sai lệch để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

23:12:51 16/10/2021
Gian dối, giả mạo chức vụ, vị trí công tác, đưa ra những thông tin sai sự thật, Nguyễn Thị Cẩm Thạch đã chiếm đoạt tiền của một số cá nhân.

Người giúp việc 7 lần trộm tài sản trị giá hơn 500 triệu của chủ nhà

23:11:33 16/10/2021
Ngày 16/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận cho biết vừa làm rõ hành vi trộm cắp tài sản của đối tượng Võ Thị Kim Phượng (SN 1985, trú tại khu phố 7, phường Phước Hội, thị xã La Gi).

Bắt giám đốc và nguyên giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước

20:40:35 16/10/2021
Giám đốc và nguyên giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Bình Phước bị bắt để điều tra về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Chuốc thuốc mê, cướp tài sản hàng loạt bạn tình đồng tính

19:56:18 16/10/2021
Phạm Nguyễn Phương Đông, 24 tuổi, thường xuyên lên ứng dụng tìm kiếm bạn đồng tính nam rồi hẹn gặp, mời nước có thuốc mê, cướp nhiều tài sản.

Triệt xóa đường dây cá độ bóng đá giao dịch tiền tỷ mỗi ngày

17:05:33 16/10/2021
Các con bạc tham gia vào đường dây cá độ bóng đá trên mạng internet với số tiền giao dịch trên 2 tỷ đồng mỗi ngày tại Đắk Lắk đã bị cơ quan chức năng phát hiện, xử lý.

Người phụ nữ bị nhóm "tín dụng đen" xịt sơn vào cửa nhà lúc nửa đêm

16:56:12 16/10/2021
Từ việc bắt quả tang nhóm đối tượng xịt sơn vào cửa, gây áp lực để đòi tiền của một người phụ nữ, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã triệt phá ổ nhóm tín dụng đen lớn, hoạt động khắp thành phố.

Vợ chồng "chủ họ" chiếm đoạt hơn 3 tỷ đồng rồi bỏ trốn

16:54:37 16/10/2021
Người dân tham gia chơi phường, chơi họ đều được vợ chồng Nguyễn Văn Dũng cấp cho một sổ chơi nhưng không biết trong dây phường có những ai.

Livestream khiêu dâm có thể bị xử lý tội danh gì?

16:47:08 16/10/2021
Nhiều cô gái chọn công việc livestream này bởi mức lương hậu hĩnh, công việc nhẹ nhàng, được chủ động về thời gian, lương trả theo tuần và theo KPI, nếu chăm chỉ, có thể kiếm từ 1 - 2 triệu/ngày.

Đường "Nhuệ" và con nuôi Tiến "Trắng" chuẩn bị hầu tòa

16:40:59 16/10/2021
TAND thành phố Thái Bình sắp đưa ra xét xử bị can Nguyễn Xuân Đường (tức Đường Nhuệ) và Bùi Mạnh Tiến (Tiến Trắng) về tội Xâm phạm chỗ ở của công dân.

Có thể bạn quan tâm

10 đại học có chi phí đắt nhất thế giới

Học hành

04:06:08 18/10/2021
Để theo học những trường ở Mỹ này, sinh viên phải chuẩn bị trên 80.000 USD/năm cho học phí, phí nội trú, tài liệu cùng các khoản khác.

Du lịch honeymoon: Tuần trăng mật lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

01:25:12 18/10/2021
Từ lâu, du lịch honeymoon hay du lịch tuần trăng mật đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là chuyến đi để thư giãn sau khi kết thúc đám cưới.

Joy Red Velvet đối mặt chỉ trích vì thiếu giao tiếp với fan trên Bubble

Nhạc quốc tế

01:19:43 18/10/2021
Cư dân mạng lập tức chỉ ra rằng thần tượng này là Joy của Red Velvet. Lần cuối cùng cô gửi tin nhắn trên Bubble là cách đây 1 tháng, ngày 15/9.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/10: Toàn khối thêm 400 ca tử vong; Dịch bớt nghiêm trọng tại nhiều nước

Thế giới

01:13:01 18/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 17/10, 9 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 34.413 ca mắc COVID-19 và 400 ca tử vong.

Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá

Đời sống

01:00:11 18/10/2021
Trái ngược với sự nổi tiếng của nữ đại gia Bình Dương Nguyễn Phương Hằng, vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng, bà Trần Thị Tuyết lại là một người khá kín tiếng, ít chia sẻ những thông tin cá nhân hay hình ảnh lên mạng xã hội.

53 ca F0, tỉnh Phú Thọ áp dụng hàng loạt biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

00:28:21 18/10/2021
Chủ tịch tỉnh Phú Thọ yêu cầu đánh giá nguy cơ dịch bệnh ở cấp độ 4 (nguy cơ rất cao) đối với thị trấn Hùng Sơn, thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao) và nhiều xã thuộc thành phố Việt Trì.

Sunna Nhật Anh - Bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố đá vô đầu anti khi bị “nguyền” lộ clip

Netizen

00:02:32 18/10/2021
Sunna Nhật Anh - hot girl lai Tây mà Xemesis mai mối cho ViruSs vốn được xem là biểu tượng gợi cảm.

Đè bẹp U23 Kyrgyzstan, U23 Việt Nam bất bại trước vòng loại U23 châu Á

Bóng đá việt nam

23:50:28 17/10/2021
U23 Việt Nam thắng đậm U23 Kyrgyzstan 3-0 ở trận giao hữu cuối trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022.

Ghi 5 bàn trong hiệp một, Bayern Munich 'hủy diệt' Leverkusen

Bóng đá thế giới

23:48:02 17/10/2021
Bayern Munich vươn lên đầu bảng Bundesliga sau vòng 8 khi đánh bại chủ nhà Bayer Leverkusen với tỷ số 5-1.

Oh Yeon Seo - Tình cũ Kim Bum bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun, đòi kiện Goo Hye Sun

Sao châu á

23:45:54 17/10/2021
Thời gian trước, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về cuộc hôn nhân tan vỡ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"

Hậu trường phim

23:43:56 17/10/2021
Sở hữu vòng 1 đẫy đà, những sao Hàn này rất chịu khó khiến khán giả bỏng mắt vì những màn khoe hàng trên phim.

Té ra tình tiết này ở Squid Game đã spoil trước người sống - người chết trong trò bắn bi, "thánh soi" mới nhận ra điểm đáng ngờ!

Phim châu á

23:42:55 17/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được chi tiết đáng ngờ này đã được đạo diễn cài cắm trong Squid Game?