Lừa 67 người lấy gần 24 tỉ, lãnh án 15 năm tù

Sáng 21-6, TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tuyên phạt Phạm Thu Hà 15 năm tù về tội “ lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Bị cáo này là một trong những lãnh đạo của Công ty Sao Vàng có trụ sở tại TP Vũng Tàu, đã lừa gần 24 tỉ đồng của 67 người.

Lừa 67 người lấy gần 24 tỉ, lãnh án 15 năm tù - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bị cáo Phạm Thu Hà nghe tòa tuyên án sáng 21-6 – Ảnh: ĐÔNG0,0 HÀ

Đây là một vụ án phức tạp, kéo dài bởi bị cáo chủ mưu là Huỳnh Thị Ngân Trang – chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Sao Vàng (gọi tắt là Công ty Sao Vàng, trụ sở tại TP Vũng Tàu) – đã bỏ trốn vào tháng 3-2020. Thời điểm bỏ trốn, Huỳnh Thị Ngân Trang đã bị khởi tố nhưng được tại ngoại do nuôi con nhỏ.

Trong quá trình xảy ra vụ án, nhiều bị hại có yêu cầu phải khởi tố, điều tra, xét xử những lãnh đạo của Công ty Sao Vàng qua các thời kỳ.

Về vấn đề này, hội đồng xét xử cho biết đã 2 lần trả hồ sơ cho Viện KSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhưng cơ quan công tố khẳng định không đủ cơ sở khởi tố và giữ nguyên quan điểm như cáo trạng ban đầu. Do đó, trong giới hạn của việc khởi tố, hội đồng xét xử không trả hồ sơ thêm lần nữa, mà tiếp tục xét xử theo quy định chung.

Lừa 67 người lấy gần 24 tỉ, lãnh án 15 năm tù - Hình 2

Video đang HOT

Sau khi tòa tuyên án, các bị hại vẫn nán lại để bàn tán – Ảnh: ĐÔNG HÀ

ADVERTISEMENT

Hồ sơ vụ án thể hiện, từ năm 2010 đến 2017, thông qua đội ngũ “tiếp thị”, Huỳnh Thị Ngân Trang cùng bị cáo Phạm Thu Hà (39 tuổi – một cổ đông sáng lập Công ty Sao Vàng và lần lượt giữ các chức vụ chủ chốt tại công ty này) đã tổ chức hội nghị, hội thảo để kêu gọi, huy động người dân đóng tiền “hợp tác đầu tư”.

Công ty này cam kết lợi nhuận 22 – 30%/năm và bảo toàn vốn. Kết quả trong khoảng thời gian trên đã có hơn 400 người tin tưởng và góp vào Công ty Sao Vàng số tiền hơn 400 tỉ đồng.

Đáng chú ý theo các bị hại, những lần Công ty Sao Vàng tổ chức hội nghị khách hàng đều có mặt những cán bộ nghỉ hưu và đều xác nhận Công ty Sao Vàng “làm ăn tốt”, “đóng góp phát triển kinh tế của địa phương” nên họ tin tưởng.

Nhưng thực tế những “dự án” do Công ty Sao Vàng đầu tư đều thua lỗ, không có doanh thu và mất khả năng chi trả từ năm 2017. Kết quả đến nay Công ty Sao Vàng còn nợ hơn 233 tỉ đồng tiền gốc của hơn 400 “nhà đầu tư”.

Đối với bị cáo Phạm Thu Hà từ năm 2010 đến 2016 đã trực tiếp ký hợp đồng hợp tác đầu tư với 67 người, với tổng số tiền gần 24 tỉ đồng. Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Hà 15 năm tù, đồng thời buộc bị cáo cùng các cổ đông của Công ty Sao Vàng phải trả lại số tiền gần 24 tỉ đồng cho 67 bị hại.

Tinh thần tích cực trong âm nhạc. Bài cuối: Nguồn năng lượng sẻ chia và tương tác

Cũng chính vì yêu thích những giai điệu đẹp đẽ, nên ca sĩ Phạm Thu Hà thường chọn nghe và hát những bản nhạc và bài hát có giai điệu cuốn hút người nghe.

Chị luôn tìm cách xử lý tinh tế các sắc thái tình cảm của bài hát để chuyển tải một cách hoàn hảo nhất cho những người nghe âm nhạc của mình.

Ca sĩ Phạm Thu Hà yêu thích nhiều thể loại âm nhạc, nhưng có lẽ ưu tiên hơn cả vẫn là âm nhạc cổ điển và dân ca. Ở đó, chị tìm thấy sự hài hòa, bình an và vẻ đẹp hoàn hảo trong từng giai điệu. Khi lựa chọn những bài hát để thu âm, ghi hình hay biểu diễn trên sân khấu, Phạm Thu Hà thích những bài hát trước tiên phải có giai điệu đẹp, và đối với những tác phẩm Việt Nam phải là những ca từ có ý nghĩa văn học, được mọi người yêu thích.

ADVERTISEMENT

Bởi những tác phẩm như thế đối với chị mới truyền tải được nhiều cảm xúc đến người nghe. Và chị luôn muốn khán giả đón nhận những ca từ, giai điệu ấy bằng việc cảm nhận sự đồng điệu giữa chị, tác phẩm và khán giả.

Cũng chính vì những tích cực lạc quan và luôn muốn cống hiến đến khán giả, năm 2013, Phạm Thu Hà đạt giải Cống hiến cho Album của năm và được bình chọn Nghệ sĩ mới của năm. Năm 2014, chị là một trong 4 nghệ sĩ xuất sắc của năm được tạp chí Elle Woman in Music tôn vinh. Từ những thành tựu ấy chị đã góp mặt trong rất nhiều các chương trình lớn sau này của quốc gia.

Tinh thần tích cực trong âm nhạc. Bài cuối: Nguồn năng lượng sẻ chia và tương tác - Hình 1

Ca sĩ Phạm Thu Hà biểu diễn tại Gala Giai điệu tự hào 2014.

Năm 2018, Phạm Thu Hà có liveshow Chân dung âm nhạc do VTC tổ chức và tôn vinh nghệ sĩ. Live concert cá nhân đầu tiên của Phạm Thu Hà mang tên "Về nhà", tháng 10/2019, được tổ chức tại quê hương Hải Phòng - nơi chị sinh ra và lớn lên. Tính đến nay, ca sĩ Phạm Thu Hà đã phát hành tổng cộng 7 album trong sự nghiệp của mình.

"Để vui vẻ và luôn tích cực, tôi tìm cách sống với những suy nghĩ lạc quan, sống trong hiện tại. Tôi tập cách tha thứ cho mọi điều đã xảy ra trong quá khứ, và luôn đi tìm giải pháp cho tương lai chứ không tìm nguyên nhân hay đổ lỗi cho những điều đã xảy ra. Âm nhạc cũng giúp tôi sống được như vậy, vì âm nhạc luôn là một dòng chảy liên tục, đi từ cái đẹp này tiếp nối cái đẹp khác. Tôi luôn cảm ơn âm nhạc đã cho tôi cuộc sống như thế này và nguyện hứa sẽ đem tất cả đam mê của mình để cống hiến cho âm nhạc - giúp đỡ những người xung quanh cũng luôn sống vui vẻ và tích cực hơn sau mỗi ngày" - ca sĩ Phạm Thu Hà chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Tinh thần tích cực trong âm nhạc. Bài cuối: Nguồn năng lượng sẻ chia và tương tác - Hình 2 ADVERTISEMENT

Với nhà soạn nhạc Trí Minh, anh chọn viết các tác phẩm âm nhạc đem đến những năng lượng tích cực cho người nghe, điều này cũng là kim chỉ nam cho các sáng tác của anh gần đây: "Thông qua các tác phẩm âm nhạc này, tôi mong muốn chia sẻ những nguồn năng lượng tích cực tôi nhận được từ thiên nhiên, từ cuộc sống đến khán thính giả".

Hiện tại, nhà soạn nhạc Trí Minh đang có một vài dự án âm nhạc: "Không chỉ là những tác phẩm âm nhạc thật hay mà còn đem lại những năng lượng tích cực. Tôi có một dự án dành cho piano với những bản nhạc hát ru của Việt Nam và thế giới tương tác với các khán giả đặc biệt là các bạn khán giả trẻ. Ngoài ra tôi có một dự án âm nhạc dài hơi có tên là "Âm cảnh mơ", được sáng tác cho đàn piano, dàn nhạc giao hưởng và điện tử. Đây là một dự án viết về những cảm nhận của riêng tôi về các bệnh nhân ung thư và những người thân bị liên quan tới căn bệnh thế kỷ này.

Đây không chỉ là một dự án âm nhạc thuần túy mà còn là một chương trình biểu diễn có tính tương tác cao với khán giả. Thông qua các bản nhạc, khán giả sẽ cảm nhận những tình cảm và những cảm nhận của tôi về căn bệnh này và khán giả có thể đóng góp vào quá trình sáng tạo của tác phẩm trong lúc tôi trình diễn. Đây là một hình thức trình diễn rất mới, tôi hy vọng sẽ được đón nhận từ công chúng và các nhà đầu tư cho chương trình".

ADVERTISEMENT

Theo lý giải của bác sĩ Nguyễn Hồng Bách, âm nhạc từ xưa đến nay là nền tảng giải tỏa tâm lý con người và là sức mạnh tinh thần được tịnh tiến, ví dụ như một số tác phẩm âm nhạc cổ điển để giải quyết một số nhu cầu về tinh thần của các bậc thượng lưu trong xã hội, ở tầng lớp bình dân thì có âm nhạc riêng xoa dịu khó khăn vất vả của đời sống mưu sinh. Còn với em bé nằm trong bào thai mẹ thì được nghe nhạc để phát triển trí tuệ, thông minh...

Tựu trung lại âm nhạc là thứ cần và đủ để nuôi dưỡng tinh thần và món ăn tinh thần không thể thiếu cho mọi tầng lớp của xã hội. Âm nhạc có hai xu hướng, khi người ta vui thì chọn những dòng vui để vui sống, còn buồn thì chọn âm nhạc để ru và xoa dịu nỗi đau. Tuổi trẻ thì thích nghe nhạc tác động mạnh lên não bộ, còn người lớn hơn thì thích nghe những bản nhạc chậm rãi, nhẹ nhàng. Ngoài ra, thưởng thức âm nhạc còn tuỳ theo trạng thức và tâm lý của mỗi người. Âm nhạc cần cho đời sống và cần có sự tích cực trong đó.

Chính vì thế, khi điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ Bách đa phần sử dụng âm nhạc từ 128 MHz đến 540 MHz, tuỳ thuộc vào mỗi bệnh đặc thù, như người rơi vào trạng thái hưng cảm thì thấp, rối loạn lo âu thì cao, phần lớn anh sử dụng bản nhạc không lời.

Để luôn có tinh thần tích cực và sống vui như hiện tại, nhà soạn nhạc Trí Minh luôn cảm ơn âm nhạc và những người bạn như các nghệ sĩ, nhà thơ, họa sĩ, nhà báo, và cả doanh nhân đã đồng hành cùng anh để đưa âm nhạc lan tỏa tới công chúng.

"Khi đem những bản nhạc được sáng tác tới được với công chúng, tôi rất vui và có nhiều năng lượng tích cực hơn. Điều này tạo ra một vòng luân hồi rất tốt, giúp tôi truyền những năng lượng tích cực tới công chúng. Tôi hy vọng trong năm nay những dự án âm nhạc của tôi sẽ được lan tỏa tốt hơn"- nhạc sĩ Trí Minh nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Gia đình thiếu niên bị cảnh sát "tác động vật lý" được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn
20:05:01 01/10/2022
3 cán bộ công an đánh thiếu niên đi xe máy:Tước danh hiệu kịp thời, không dung túng
18:21:39 01/10/2022
Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng bị tuyên 3 năm 6 tháng tù: Không phục, sẽ kháng cáo
08:26:04 01/10/2022
Triệu Tạ Mềnh phải chịu mức án nào khi "làm nhục" nữ hướng dẫn viên du lịch?
13:07:30 01/10/2022
Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin
10:55:03 01/10/2022
Động thái bảo vệ đầu tiên của gia đình bà Phương Hằng sau khi vụ án tiếp tục được mở rộng
14:44:03 01/10/2022
Công an TP. Phan Thiết đưa xe tang vật 'Anna Bắc Giang' lừa đảo về Bình Thuận
11:14:33 02/10/2022
Tử hình kẻ ra tay tàn độc với cô gái masage
22:42:25 30/09/2022
Giao con chữa bệnh, nhận lại hũ tro cốt: Cha cháu bé lên tiếng vụ dàn xếp 5 tỉ đồng
15:39:00 30/09/2022
Vụ bé trai nghi bị thiêu xác: Người cha gửi đơn kiến nghị khẩn
18:19:21 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lý do Đoàn Thiên Ân đăng quang hoa hậu dù quá trình thi kém nổi bật
09:42:58 02/10/2022
Nam MC "mát tay" nhất Đường lên đỉnh Olympia, phá kỷ lục 4 năm dẫn điểm cầu vô địch
13:01:45 02/10/2022
Dân tình ngỡ ngàng khi Diệp Lâm Anh chia sẻ từng gặp mặt ‘tiểu tam’ để nói chuyện
12:59:51 02/10/2022
Tiệc tân gia tổ ấm mới "siêu bề thế" của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn
13:57:49 02/10/2022
Lâm Khánh Chi đăng đàn xót xa cho Mai Ngô sau cuộc thi Miss Grand, CĐM tranh cãi dữ dội phải xóa bài
12:51:43 02/10/2022
Đặng Lê Nguyên Vũ trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22
11:19:14 02/10/2022
Hôn lễ Diệu Nhi - Anh Tú đã được trang trí: Ảnh cưới phóng to, đặt từ cổng resort
11:09:27 02/10/2022
Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân: Từng 75kg, bị body-shaming và mặt mộc gây choáng
09:39:01 02/10/2022
Bắt gặp Shark Bình có hành động đặc biệt với Phương Oanh giữa lúc không thể hòa giải với vợ
11:09:30 02/10/2022
Dương Triệu Vũ bất ngờ vén màn mối quan hệ thật với Đàm Vĩnh Hưng sau nhiều lần bị đồn yêu đồng giới
11:24:10 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Rủi ro và hệ lụy từ xuất cảnh trái phép

10:38:51 02/10/2022
Với hàng trăm kilomet đường biên giới giáp với nước bạn Trung Quốc, trong thời gian qua Công an tỉnh Lai Châu đã triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, trong đó có nhiệm vụ phòng, chống tội ...

Đường dây làm giả chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động được khám phá như thế nào? (bài cuối)

10:32:42 02/10/2022
Quá trình đấu tranh, Phòng ANĐT Công an tỉnh Hải Dương xác định: Ngày 1/10/2018, Mai Ngọc Vinh thành lập Công ty TNHH Nhân lực Trường Sơn tại Quảng Ngãi; Vinh là Giám đốc và người đại diện theo pháp luật

4 website tường thuật trực tiếp bóng đá có dấu hiệu vi phạm pháp luật

10:24:33 02/10/2022
Các trang này vi phạm pháp luật vì cung cấp nội dung quảng cáo cá độ, cung cấp trò chơi điện tử trái phép có tính chất cờ bạc, đổi thưởng

Hàng chục người đua xe trái phép còn ngoan cố xịt hơi cay cảnh sát khi bị vây bắt

09:38:16 02/10/2022
Lực lượng Công an tỉnh Tiền Giang đã kịp thời bắt giữ gần 40 thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Khi bị vây bắt, nhiều quái xế’ xịt hơi cay vào cảnh sát để thoát thân

Bắt giám đốc công ty thủy sản vì chiếm đoạt 1,6 tỉ đồng

23:13:31 01/10/2022
Tối 1/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết vừa bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Trương Trung Tín (SN 1975, ngụ xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau) về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”

Vẫn còn nhiều người sập bẫy lừa đảo qua mạng

20:02:41 01/10/2022
Theo cơ quan Công an, tội phạm lừa đảo qua mạng rất tinh vi nếu không tỉnh táo rất dễ bị dính lừa. Việc đối tượng hỏi vay tiền và kêu chuyển vào số tài khoản có tên là người khác thì cần phải cảnh giác cao độ

Lợi dụng đêm mưa bão lập chiếu bạc

19:51:55 01/10/2022
Nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, 7 đối tượng đã lợi dụng thời tiết mưa bão, tổ chức đánh bạc trong khu vực đông dân cư có nhà xây kiên cố

Bắt tạm giam Nguyễn Minh Sơn về hành vi chống phá Nhà nước

19:27:51 01/10/2022
Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can Nguyễn Minh Sơn về hành vi chống phá Nhà nước
ADVERTISEMENT

Truy bắt đối tượng có 3 tiền án đang vận chuyển 1.000 viên thuốc lắc

19:05:56 01/10/2022
Mặc dù đã có 3 tiền án về các tội danh “Mua bán trái phép chất ma túy”, “Trộm cắp tài sản”, nhưng Mai Thanh Hiền vẫn tiếp tục kiếm tiền từ ma túy. Công an TP Nha Trang (Khánh Hoà) vừa bắt giữ khi đối tượng này đang vận chuyển trái phép ...

Giải cứu hai mẹ con bị lừa sang Campuchia

18:50:58 01/10/2022
Sau khi lừa hai nạn nhân qua Campuchia, các đối tượng yêu cầu phải gọi về gia đình chuyển 6.000 USD sang chuộc mới cho về Việt Nam

Rủ nhau vào khu bảo tồn đốn 3 cây gỗ giáng hương

18:46:17 01/10/2022
Để có tiền tiêu xài, nhóm đối tượng đã rủ nhau vào Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, huyện Ea Kar đốn hạ 3 cây gỗ giáng hương (nhóm IIA) quý hiếm mang đi bán

Đi du lịch rồi ở lại làm cho công ty đánh bạc trực tuyến

18:30:36 01/10/2022
Anh T.V.V., 23 tuổi, ở xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, nghe lời rủ rê của một số người đã xuất cảnh sang Philippines làm việc bất hợp pháp cho một công ty đánh bạc trực tuyến. Nhiệm vụ của anh V. hằng ngày lên mạng Internet lôi kéo nhiều n...

Camera tố 2 tên trộm táo tợn cắt khóa cửa hàng điện thoại trong đêm

16:58:00 01/10/2022
Sáng ngày 1/10 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 1 phút 15 giây ghi lại cảnh 2 đối tượng dùng kềm cộng lực cắt khóa cửa của một cửa hàng điện thoại và lấy đi nhiều tài sản. Vụ việc xảy ra vào khuya ngày 30/9 trên địa bàn phườ...

Đường dây làm giả chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động được khám phá như thế nào?

16:50:04 01/10/2022
Các đơn vị nghiệp vụ khối An ninh, chủ công là Phòng An ninh điều tra (ANĐT) Công an tỉnh Hải Dương vừa triệt phá một đường dây cấp, bán các chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động không qua huấn luyện, đào tạo, sát hạch có quy mô lớn nhất...

Đồng Tháp: Hai nạn nhân bị lừa sang Campuchia làm việc nhẹ, lương cao

15:17:00 01/10/2022
Biết mình bị lừa, lợi dụng sơ hở của các đối tượng, chị Võ Thị Dợn cùng con gái đã bỏ trốn, nhờ nhân viên một quán cơm ở Campuchia thông tin cho cơ quan chức năng đến giải cứu

Sau cự cãi, người đàn ông làm chuyện không tưởng với gia đình vợ hờ

10:11:09 01/10/2022
Sau khi quen biết nhau, Việt dọn về nhà chị Tr. chung sống như vợ chồng trong khoảng 9 năm. Tối 28-8-2020, Việt nghi ngờ anh của chị Tr. (ở kế bên) lấy trộm điện thoại của mình nên kể với hàng xóm. Mẹ chị Tr. nghe được nên trách Việt, c...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cha ruột hé lộ hoàn cảnh đặc biệt của tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân

Sao việt

15:42:55 02/10/2022
Cha của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cho biết con gái là người ít nói, tự bươn chải từ sớm và có ý chí mạnh mẽ

Horizon Chase 2: Trở thành tay lái xuất chúng trên đường đua

Game offline

15:42:23 02/10/2022
Bạn là người đam mê tốc độ, thích ngắm nhìn những chuyên cơ đỉnh cao và những đường đua đẹp mắt. Hãy tham gia ngay Horizon Chase 2

Tặng 415 Giftcode Game Hoa Thiên Cốt Web

Game online

15:42:12 02/10/2022
Nhân dịp ra mắt webgame Hoa Thiên Cốt phiên bản Big Update Đại Chiến Tiên, NPH VTC Intecom gửi tặng độc giả giftcode giá trị 2Game 415

Tesla Cybertruck - Mẫu bán tải điện vừa chạy trên cạn vừa có thể băng qua sông

Ôtô

15:41:15 02/10/2022
CEO của Tesla - Elon Musk hứa hẹn mẫu bán tải Cybertruck có thể sử dụng như một chiếc thuyền trong khoảng thời gian ngắn

[Review]Top 5 đồng hồ thông minh nghe gọi "siêu hot" năm 2022

Thế giới số

15:40:11 02/10/2022
Những chiếc đồng hồ thông minh trở thành một thiết bị hữu ích trong cuộc sống hiện đại, không thua kém gì những chiếc điện thoại smartphone

Khánh Sơn: Mong sớm có tour trekking Tà Giang

Du lịch

15:39:45 02/10/2022
UBND huyện Khánh Sơn đã có báo cáo về kết quả khảo sát, trải nghiệm loại hình du lịch trekking Tà Giang, xã Thành Sơn (đi bộ đường dài, khám phá thiên nhiên)

Tại sao HLV Ten Hag phải để Ronaldo đá chính ở trận Man City vs MU?

Bóng đá thế giới

15:39:13 02/10/2022
Ở mùa giải 2022/23, tiền đạo Cristiano Ronaldo chưa thể hiện được gì nhiều khi mới chỉ đóng góp 1 bàn cho Man United (trên chấm đá 11m)

Vợ cũ Brad Pitt nói gì về việc không có con?

Sao âu mỹ

15:38:15 02/10/2022
Ở tuổi U60, Jennifer Aniston là một trong những sao nữ xinh đẹp, nổi tiếng và giàu có nhất nước Mỹ nhưng trong nhiều năm, tin đồn về việc cô chọn sự nghiệp thay vì con cái luôn được lan truyền

Tuyển Việt Nam cần một Đình Trọng như năm 2018

Bóng đá việt nam

15:32:32 02/10/2022
HLV Park Hang-seo đang có nhiều lựa chọn ở hàng thủ, nhưng không phải hậu vệ nàocũng hội tụ đủ chất lượng, đẳng cấp và kinh nghiệm để tuyển Việt Nam tuyệt đối yên tâm

Honda Vision bất ngờ tăng sốc trở lại, chênh cao nhất 12 triệu đồng

Xe máy

15:32:31 02/10/2022
Sau thời gian ngắn ổn định, giá Honda Vision 2022 đã đổi chiều tăng mạnh từ cuối tháng 9 đến nay. Theo khảo sát của phóng viên, bước sang tháng 10/2022, giá mẫu xe tay ga quốc dân - Honda Vision bất ngờ tăng tốc trở lại và tăng thêm vài...

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ điểm 'ăn tiền', giúp Dữ Phượng Hành đại bạo 

Sao châu á

15:31:18 02/10/2022
Với danh xưng Nữ hoàng rating , chưa cần nghĩ cũng biết bất cứ bộ phim nào của Triệu Lệ Dĩnh cũng có thể bạo trong bất cứ hoàn cảnh nào. Thế nhưng, những bất ngờ về bộ phim Dữ Phượng Hành do chính mỹ nhân họ Triệu tiết lộ gần đây lại cà...

BTC Đường lên đỉnh Olympia xin lỗi vì sai sót trong trận Chung kết, điểm số các thí sinh thay đổi

Netizen

15:29:18 02/10/2022
Một thí sinh đã không được chấp nhận đáp án trong lúc thi trực tiếp. Nhưng sau đó, BTC đã công nhận đó là một đáp án đúng