LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai

Luật sư bé gái 8 tuổi cho rằng sau khi chấp hành xong bản án 8 năm thì bố ruột Nguyễn Kim Trung Thái vẫn có nguy cơ tiềm ẩn gây mất an toàn cho xã hội. Vì vậy, đề nghị không cho bố ruột gặp lại con trai theo Luật hôn nhân và gia đình năm 2014.

Ngày 25/11, Hội đồng xét xử – Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên án với 2 bị cáo trong vụ bé gái 8 tuổi. Nếu dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang (sinh năm 1995) phải chịu bản án cao nhất là “cách ly khỏi xã hội” thì dư luận bày tỏ không đồng tình với mức án 8 năm của bố ruột Nguyễn Kim Trung Thái. Đa phần đều cho rằng Thái không chỉ vô trách nhiệm mà còn đóng vai trò giúp sức, bao che để người tình thực hiện hành vi.

LS bé V.A mắng bố ruột lươn lẹo che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai - Hình 1 ADVERTISEMENT

LS bé V.A mắng bố ruột lươn lẹo che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tại phiên tòa, Thái liên tục thừa nhận bản thân nhu nhược khi không ngăn chặn Trang sớm hơn. Đặc biệt, sau ly hôn, Thái còn gây bức xúc khi ngăn cản vợ cũ là chị H gặp bé V.A. Giải thích về điều này, , bị cáo Thái nói “do bị gia đình vợ lập tài khoản Facebook giả, nói xấu gia đình mình và Trang giật chồng”. Tuy nhiên, lời khai này không được HĐXX chấp thuận.

Chia sẻ lời cuối cùng, Nguyễn Kim Trung Thái cầu xin cơ hội sớm về chăm sóc bố mẹ và bù đắp cho bé trai còn lại. Ngay khi dứt lời, bà ngoại bé V.A tuyên bố thẳng thừng: “Thôi đi, nó không nhận mày là cha đâu…”

LS bé V.A mắng bố ruột lươn lẹo che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai - Hình 3

Là 1 trong 4 luật sư bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bé V.A. Mới đây, luật sư Nguyễn Anh Thơm đã có những chia sẻ nghẹn ngào sau khi kết thúc phiên tòa. Đồng quan điểm với dư luận, luật sư cho rằng bản án 8 năm chưa đủ sức răn đe, chưa tương xứng với hành vi phạm tội của bố ruột Nguyễn Kim Trung Thái. Luật sư phản biện, lời giải thích “nhu nhược” của Thái trước tòa nhằm ngụy biện cho bản chất suy bài bên trong. Lúc sống cùng vợ cũ không bộc phát vì chị h là người nhẫn nhịn, hiền lành. Nhưng khi gặp Trang 2 con người có cá tính giống nhau nên không thể làm chủ, ngăn cản hành vi vi phạm pháp luật.

ADVERTISEMENT

LS bé V.A mắng bố ruột lươn lẹo che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai - Hình 4 ADVERTISEMENT

“Theo quan điểm của Luật sư, Thái nói nhu nhược là ngụy biện. Bản tính ác độc tồn tại trong con người nhưng chưa có cơ hội bộc lộ ra bên ngoài. Khi sống với mẹ bé Vân An là người phụ nữ hiền lành, nhẹ nhàng, giàu tình cảm, sống nội tâm nên không Thái không có cơ hội nào, dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên khi Thái gặp Trang là đối tượng có chung bản tính nên cả hai đã sớm lộ ra bản chất ích kỷ. Do cả cùng bản tính nên chúng không có sự khắc chế lẫn nhau, người này “ra tay” thì người kia đứng nhìn, hùa vào. Đứng trước pháp luật, sự sợ hãi trừng phạt và được chuẩn bị kỹ trước phiên Tòa nên chúng đã bao biện cho tội ác nhằm làm giảm tính nguy hiểm của hành vi, cho rằng nhu nhược, hoặc không lý giải được tội ác”

Từng nhiều lần đề nghị thay đổi tội danh của Thái Thành “tước đoạt mạng sống người khác” nhưng không được HĐXX chấp nhận. Luật sư Nguyễn Anh Thơm nói thêm, cần áp dụng biện pháp không cho thăm gặp cháu trai còn lại để bảo vệ, ngăn chặn bản tính, tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc tương tự.

Video đang HOT

LS bé V.A mắng bố ruột lươn lẹo che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai - Hình 5

ADVERTISEMENT

“Theo quan điểm của Luật sư, tổng hợp hình phạt 08 năm tù của 02 tội “đày đọa” khác và Che giấu tội phạm đối với người bố là chưa tương xứng với tính nguy hiểm của hành vi, hậu quả vụ án và sự an toàn của xã hội.

Vấn đề đặt ra sau này, nếu bản án 8 năm được thi hành và bị cáo chấp hành xong hình phạt về địa phương thì sẽ tiềm ẩn nguy hiểm về an toàn cho gia đình và cháu bé còn lại khi mà bị cáo nói lời sau cùng xin được giảm nhẹ hình phạt để chăm sóc con…

Hiện nay tại Việt Nam không có bất kỳ quy định nào về tước quyền làm cha. Bởi quyền được có cha mẹ là quyền nhân thân cơ bản của mỗi con người và được Hiến pháp và Pháp luật ghi nhận và bảo vệ.

Về mặt pháp luật, bị cáo có 2 con là cháu V.A, sinh năm 2013 (đã mất) và cháu trai, sinh năm 2015

LS bé V.A mắng bố ruột lươn lẹo che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai - Hình 6

Với bản chất lạnh lùng cùng Trang ra tay với con gái rất ngoan, dễ thương như một thiên thần như vậy thì đối tượng có còn xứng để là “Cha” và được thăm gặp cháu trai nữa hay không. Ai có thể dám khẳng định chắc chắn đối tượng không tái diễn hành?

ADVERTISEMENT

Để ngăn chặn nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy, sau này cần thiết đề nghị Tòa dân sự nơi giải quyết ly hôn ra quyết định không cho thăm gặp cháu trai theo quy định tại Điều 85 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014.”

LS bé V.A mắng bố ruột lươn lẹo che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo

Cho rằng bản án 8 năm chưa đủ sức răn đe đối với Nguyễn Kim Trung Thái, bà ngoại bé V.A bày tỏ sự bức xúc sau phiên tòa. Luật sư Nguyễn Anh Thơm cũng mong muốn sử dụng quyền kháng cáo để đòi lại công bằng cho nạn nhân.

Sau 11 tháng kể từ thời điểm bị khởi tố, bắt tạm giam điều tra về hành vi "tước đoạt mạng sống" của bé V.A. Chiều ngày 25/11, Tòa gia đình và người chưa thành niên (TAND TP.HCM) đã tuyên phạt "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang mức án cao nhất. HĐXX nhận định, việc làm của đối tượng là mất nhân tính, không còn khả năng cải tạo, giáo dục, cần "cách ly khỏi xã hội". Đối với cha ruột Nguyễn Kim Trung Thái bị tuyên án 3 năm tù về tội "Đày đọa người khác"; 5 năm tù về tội "Che giấu tội phạm", tổng hợp hình phạt chung là 8 năm tù.

Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo - Hình 1

ADVERTISEMENT

Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo - Hình 2

Đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang, dư luận cho rằng đây là kết quả xứng đáng, xử "đúng người đúng tội". Tuy nhiên, việc bố ruột Nguyễn Kim Trung Thái chỉ lĩnh án 8 năm đã gây dư luận trái chiều. Đa phần đều lên án đối tượng bởi sự vô trách nhiệm, nhu nhược, không quan tâm đến con cái. Bản thân Thái là bố đẻ nhưng lại dung túng cho Trang trực tiếp ra tay dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Thậm chí, vào thời điểm bé V.A nhập viện, Trung Thái vẫn bình tĩnh xóa camera nhằm bao che cho người tình. Được biết, luật sư bào chữa cho bị hại đã nhiều lần đề nghị trả hồ sơ, thay đổi tội Nguyễn Kim Trung Thái thành "tước đoạt mạng sống", đồng phạm với Trang nhưng không được VKS chấp nhận.

Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo - Hình 4

ADVERTISEMENT

Tại phiên tòa, vì lý do sức khỏe nên mẹ ruột bé V.A không tham dự mà chỉ có bà ngoại và người thân. Hình ảnh gia đình cầm di ảnh, bông cúc trắng... nhằm phản đối hành vi của Trang và Thái càng khiến Netizen thêm xót xa. Đặc biệt, sau khi nghe xong phần tuyên án của con rể, bà ngoại bé V.A không giữ được bình tĩnh, bà liên tục hét lớn, chỉ trích những tội ác mà Thái đã gây ra cho cháu mình. Gần 1 năm theo đuổi vụ án, người phụ nữ hiện rõ sự mệt mỏi, ánh mắt thất thần, rưng rưng khi nhắc đến người cháu xấu số.

"Đề nghị thẩm phán phải cho "đăng xuất" vì Thái là chủ mưu; con bé ngoan hiền, học giỏi sao lại ra tay với nó" - Bà ngoại bé V.A nói

Trên trang cá nhân của Luật sư Nguyễn Anh Thơm, người trực tiếp tham gia bào chữa cho bé V.A mới đây cũng đưa ra phát ngôn. Luật sư cho rằng, phán quyết từ HĐXX chỉ mới thỏa mãn 1 phần yêu cầu, nguyện vọng khi xử phạt bị cáo Trang. Riêng hình phạt 8 năm đối với bố ruột Nguyễn Kim Trung Thái là chưa đủ tương xứng.

Trong bài viết của mình, Luật sư Nguyễn Anh Thơm cũng nhắc đến quyền kháng cáo sau khi tòa tuyên án. Với tư cách là người bảo vệ cho bị hại, Luật sư Thơm bày tỏ mong muốn sẽ đi đến cùng để đòi lại công bằng cho bé V.A.

Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo - Hình 5

ADVERTISEMENT

Trong thời hạn luật định là 15 ngày, kể từ ngày tuyên án thì Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, đương sự là người dưới 18 tuôi hoặc người có nhược điểm về tâm thần hoặc thể chất có quyền kháng cáo phần bản án hoặc quyết định có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của người mà mình bảo vệ.

Theo quy định này thì Luật sư bảo vệ bị hại có quyền tự mình làm đơn kháng cáo nếu không đồng ý với Bản án, quyết định của HĐXX TAND TP Hồ Chí Minh ngày 25/11/2021.

Trong vụ án đau thương tận cùng này thì dù có bào chữa, bảo vệ cho bên nào thì cũng phải tạ lỗi trước linh hồn cháu bé vô cùng xót thương. Chúng ta phải xin lỗi bé vì chúng ta đã và đang được sống hạnh phúc trên cõi đời này mà con không có được điều cơ bản nhất đó là quyền được sống. Mọi người phải hiểu rằng con đã rất đau đớn cả thể xác và tinh thần khi phải sống trong căn phòng ác quỷ "địa ngục trần gian" suốt một thời gian dài bị "đày đọa" mà con không thể cầu cứu được ai.

ADVERTISEMENT

Luật sư Thơm luôn mong muốn đi đến cuối cùng vụ án để cho linh hồn được siêu thoát và kiếp sau con sẽ lại được sinh ra như một thiên thần./.

Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo - Hình 6 ADVERTISEMENT

Điều 331 BLTTHS. Người có quyền kháng cáo

1. Bị cáo, bị hại, người đại diện của họ có quyền kháng cáo bản án hoặc quyết định sơ thẩm.

2. Người bào chữa có quyền kháng cáo để bảo vệ lợi ích của người dưới 18 tuôi, người có nhược điểm về tâm thần hoặc thể chất mà mình bào chữa.

3. Nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người đại diện của họ có quyền kháng cáo phần bản án hoặc quyết định có liên quan đến việc bồi thường thiệt hại.

4. Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án, người đại diện của họ có quyền kháng cáo phần bản án hoặc quyết định có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của họ.

5. Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, đương sự là người dưới 18 tuôi hoặc người có nhược điểm về tâm thần hoặc thể chất có quyền kháng cáo phần bản án hoặc quyết định có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của người mà mình bảo vệ.

6. Người được Tòa án tuyên không có tội có quyền kháng cáo về các căn cứ mà bản án sơ thẩm đã xác định là họ không có tội.

Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Matiloi - bố Lôi Con: Từ hiền lành, chất phát được Quang Linh tin tưởng đến lười biếng gây thất vọng03:38Quang Linh Vlog - Lôi Con lên sóng VTV hát chúc Tết, lan tỏa điều tử tế của người Việt tại Châu Phi03:25Video: 2 VĐV bóng chuyền Hàn Quốc nhảy khiêu khích nhau trên nền nhạc See Tình Hoàng Thùy Linh gây 'bão' mạng01:08Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Bạn trai của chủ mèo lên tiếng, diễn biến mới gây bức xúc03:03Quang Linh Vlog và thông tin ít ai biết về team Châu Phi: Lindo là trợ thủ đắc lực nhất?03:20Trang Nemo khoe “bụng bầu” sau Tết, cộng đồng mạng há hốc mồm phát hiện ra 1 sự thật!03:10Lindo manh động, đòi vi phạm pháp luật vì Quang Linh, muốn cho 1 nhân vật ‘bay màu’02:58Chị Gái Giấu Em Trai, Bất Ngờ Trở Về Dự Đám Cưới: Tình Thân Là Nhất01:26Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 2001:34“Lòng xào dưa” Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị “s.úng ống”, ớn lạnh câu: “vẫn yêu mù quáng”03:44Vụ mèo golden bị giẫm đạp nguy kịch: Người nhà 2 bé yêu cầu chủ mèo phải xin lỗi?03:16Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: 1 trường mầm non bị dân mạng tấn công, người trong cuộc lên tiếng!03:02Vụ trẻ em chơi Tết giẫm đạp bé mèo Golden nhưng bố mẹ vô trách nhiệm, chủ nhân cập nhật tình hình03:06Quang Linh ‘dắt tay’ Lôi Con đứng TOP Hiện tượng mạng hot nhất hiện tại, Khoa Pug cũng góp mặt03:07Shark Bình về nhà Phương Oanh ăn Tết, ra mắt đại gia đình, bố mẹ ‘vợ’ có thái độ gây sốc03:05Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc03:17Quang Linh Vlog chi 100 triệu tổ chức Tết cổ truyền tại Angola, team Châu Phi bật khóc vì nhớ nhà03:19Quang Linh Vlog và những lý do khiến hội chị em ‘ngã rạp’, công khai tranh giành chồng với Thùy Tiên04:18Đà Lạt, Vũng Tàu Thất Thủ Vào Các Mùng Cuối Tết Nguyên Đán 202301:00Bà Nhân Vlog bức xúc, tuyên bố cạch mặt bạn thân vì bị chơi xấu, netizen gọi tên Quỳnh Trần JP?03:07
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

“Lòng xào dưa” Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị “s.úng ống”, ớn lạnh câu: “vẫn yêu mù quáng”
12:30:49 04/02/2023
Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc
11:17:15 04/02/2023
Bà mẹ làm náo loạn nhà vệ sinh công cộng vì con trai bị nhắc nhở
08:06:07 04/02/2023
BTV Quang Minh bất ngờ với tuổi thật của bác nông dân kém mình 3 tuổi
15:55:51 03/02/2023
Người đàn ông hóa trang thành cô dâu trong đám cưới của bạn thân
21:05:50 03/02/2023
Tô Đình Khánh trải lòng khi chăm vợ bầu bị ốm những tháng cuối thai kỳ
18:05:20 03/02/2023
Tiktoker Bích Tuyền qua đời, bạn trai cũ bị ném đá vì hành động “hám fame”, bức xúc đáp trả CĐM
11:35:51 03/02/2023
Style của Phương Oanh - Shark Bình tại trời Tây khiến netizen thở dài vì sến cả đôi, nhìn như đang nắm tay nhau bước lùi về quá khứ
12:04:14 03/02/2023
Vua Khang Hy vì sao có thể ngày ngày hoang lạc, thị tẩm tập thể 9 mỹ nhân trong cùng 1 đêm?
12:20:25 03/02/2023
Cô gái 30 tuổi chi hơn 1.400 tỷ mua một hòn đảo để tận hưởng cuộc sống
08:35:17 04/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Sao nam Nhà Bà Nữ: Thầy giáo của Trấn Thành, cuộc sống cô độc trong nhà trọ ở tuổi U70
20:08:34 04/02/2023
Không gian phòng ngủ của con gái Mai Phương ngập kỷ niệm bên mẹ
21:27:34 04/02/2023
Em chồng đến ở hai ngày tôi bỗng mất 5 triệu, vào phòng ngủ của cô ấy rồi biết lý do, tôi đưa thêm 10 triệu nữa
18:07:25 04/02/2023
Tôi choáng váng khi phát hiện thân thế thật của chú lao công ở văn phòng
17:07:11 04/02/2023
Diệp Lâm Anh quá khéo léo khi nhắc đến mối quan hệ với chồng cũ, khẳng định sẽ kháng cáo đến cùng
17:23:43 04/02/2023
Sao nữ Vbiz từng bật khóc vì ly hôn năm 23 tuổi: Đã tái hôn, cuộc sống trong cơ ngơi ở vùng ngoại ô thế nào?
20:28:09 04/02/2023
Chồng mua đồ cho cháu không tiếc tay nhưng lại chi li từng đồng với con, tôi ấm ức thì anh quát: "Chắc gì nó đã là con tôi"
18:52:23 04/02/2023
Bà xã ngoại quốc trùng khớp 100% với mẫu người lý tưởng của Song Joong Ki, bảo sao tài tử mê mẩn đến thế
20:17:33 04/02/2023
Lần đầu đi ăn tối với bạn trai, tôi gọi toàn món chay, ăn xong anh yêu cầu tôi trả tiền, biết lý do mới sững sờ
20:47:08 04/02/2023
Về ngoại ở cữ, chị dâu ngày nào cũng sang làm điều này khiến tôi khóc hàng đêm
21:22:38 04/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cụ bà 88 tuổi nắm tay em gái đi khắp Đà Lạt: "Sống ảo" như thanh niên

20:31:21 04/02/2023
Đối với nhiều người, độ tuổi U80, U90 đã là độ tuổi xưa nay hiếm . Vì sức khỏe có hạn nên con cháu thường chỉ mong các cụ có thể minh mẫn, lâu lâu đi lại vui vầy cùng bà con lối xóm...

Tranh cãi chàng trai ra mắt ngồi gác chân cao hơn bố người yêu

19:42:21 04/02/2023
Chiều nay (4/2), lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương cho biết, sẽ phối hợp với Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng tỉnh kiểm tra, xác minh, làm rõ việc vàng hút nam châm như video được mạng xã hội chia sẻ...

Sau 4 năm nỗ lực thay đổi, cậu bé nặng nhất thế giới nay đã “gọn gàng”

16:06:35 04/02/2023
Cách đây vài năm, một cậu bé tên Arya Permana sống tại ngôi làng Karawang Regency đã thu hút được sự chú ý của công chúng ở khắp nơi khi sở hữu cân nặng lên đến gần 200kg...

Đồng Văn Hùng - Chủ kênh Ẩm thực mẹ làm: Nổi tiếng sau 1 đêm, 8 năm dành dụm xây nhà bạc tỷ tặng mẹ

15:51:57 04/02/2023
Với những ai yêu thích các video về ẩm thực chắc chắn không còn xa lạ với chàng trai Đồng Văn Hùng - chủ nhân kênh Ẩm thực mẹ làm. Sau 8 năm kể từ ngày bắt đầu biết bươn chải kiếm tiền, cuộc sống của vợ chồng Đồng Văn Hùng cùng mẹ đã có...

Đám cưới cháu trai, dòng họ tập trung đông đủ lên kế hoạch bài bản

14:32:32 04/02/2023
Kết hôn là sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, và tổ chức một đám cưới không phải là điều đơn giản. Để có một hôn lễ long trọng, chỉn chu đòi hỏi gia đình cần có sự họp bàn, phân chia công việc cụ thể, rõ ràng...

Cụ ông 71 tuổi gánh 40kg, leo 8km dốc trên đỉnh Yên Tử suốt 30 năm

13:57:11 04/02/2023
Về già là lúc con người được nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng cuộc sống sau hàng chục năm tuổi trẻ vất vả, vật lộn kiếm sống. Thế nhưng, vì hoàn cảnh, nhiều cụ ông, cụ bà dù đã lớn tuổi nhưng vẫn ngày ngày cặm cụi mưu sinh, kiếm thêm ch...

Vụ mèo Golden bị giẫm đạp: Tình hình nguy kịch, không thở được, chỉ còn chờ vào phép màu

13:54:59 04/02/2023
Đã hơn 1 tuần trôi qua, thế nhưng tình hình sức khỏe của chú mèo golden bị giẫm đạp vẫn không có dấu hiệu khả quan. Chủ nhân của chú mèo tiết lộ hiện tại bé rất yếu và chỉ còn có thể mong chờ vào phép màu...

Trang Nemo mặc kệ nguy cơ ngồi tù, rạng rỡ đi chùa đầu năm: Mặc váy bó, khoe trọn 3 vòng ngồn ngộn

13:38:00 04/02/2023
Theo đó, hình ảnh trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Quý Mão của Trang Nemo cùng gia đình được chia sẻ lên kênh TikTok vướng phải luồng ý kiến tiêu cực từ phía cư dân mạng...
ADVERTISEMENT

Bố 76 tuổi lần đầu đón Tết đông đủ, nghẹn ngào phút tiễn con đi làm xa

13:24:31 04/02/2023
Hơn bao giờ hết, ông bà, bố mẹ có con cháu đang học tập, làm việc xa nhà thì Tết mới là thời điểm để đoàn viên. Dù Tết to hay nhỏ, chỉ cần có con cháu ở bên thì chẳng có hạnh phúc nào bằng...

Bố mẹ chồng U60 vẫn ngày ngày đi làm phụ hồ đỡ đần con dâu chi phí

11:47:01 04/02/2023
Nhắc đến mối quan hệ giữa nàng dâu với phía nhà chồng, nhiều người vẫn e dè, lo ngại. Thế nhưng, trên thực tế, có rất nhiều nàng dâu, sau khi kết hôn xong lại được gia đình nhà chồng yêu thương, bao bọc chẳng khác gì con ruột...

Người đàn ông đạt doanh số bán hàng "siêu khủng" nhờ đi... giày nữ

10:44:20 04/02/2023
Người đàn ông giấu tên được cho là đến từ tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc gần đây đã gây xôn xao dư luận sau khi có thông tin tiết lộ rằng anh đã sử dụng một “chiêu” bán hàng rất khác thường để tăng doanh số bán hàng trực tuyến của mình...

Xoài Non, Doãn Hải My, Chi Pu khoe ảnh hồi bé, chuẩn đẹp từ trứng nước

10:34:49 04/02/2023
Ngày nay, với sự xuất hiện của những phương pháp can thiệp thẩm mỹ, không ít hot girl đã tìm đến nó để tân trang nhan sắc, giúp mình có vẻ ngoài nổi bật hơn...

Cặp đôi "15 cây xăng" lại rộ nghi vấn chia tay, kịch bản xưa diễn lại?

10:34:44 04/02/2023
Sau hàng loạt clip cầu hôn, đám cưới, cặp đôi 15 cây xăng Mai Kim Liên - Hải Vót bất ngờ đăng tải nhiều động thái ngầm thể hiện cả hai đường ai nấy đi ...

TikToker Việt Phương Thoa tung clip quay cận chiếc mũi sửa bị hỏng khiến dân tình hoang mang

09:23:09 04/02/2023
Nhờ sự quyết tâm và can đảm thay đổi diện mạo bản thân, hot TikToker Việt Phương Thoa ở thời điểm hiện tại nhận về nhiều lời khen có cánh cho hình ảnh xinh đẹp. Đồng thời, những thành công trong công việc của cô cũng truyền cảm hứng đến...

Tô Đình Khánh tất bật chăm vợ bị ốm những tháng cuối thai kỳ, chia sẻ chuyện sẽ đi bán vé số

07:21:27 04/02/2023
Dù cơ thể không được trọn vẹn như bao người khác, thế nhưng anh chàng Tô Đình Khánh vẫn luôn tươi vui, lạc quan, nhất là kể từ sau khi kết hôn. Hiện tại, anh cũng đang rất nỗ lực làm việc, lo cho gia đình nhỏ...

Người dùng Facebook không thể thu hồi tin nhắn trên Messenger

20:58:43 03/02/2023
Ngày 3/2, một số người dùng mạng xã hội Facebook cho biết họ không thể sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Messenger...
ADVERTISEMENT

Giới trẻ thích thú 'check-in' với 'hoa hậu mèo' chào xuân Quý Mão

20:20:36 03/02/2023
Những ngày giáp tết, đường phố tỉnh Quảng Trị thêm phần lung linh, sôi động bởi người xe qua lại và sắc hoa ngập tràn...

4 tháng sau đám cưới, Út Nhị thông báo có "thiên thần nhí"

17:31:49 03/02/2023
Út Nhị - TikToker sở hữu hơn 1,4 triệu người theo dõi khiến mọi người ấn tượng vì có gương mặt xinh đẹp và giọng ca ngọt ngào, trong trẻo...

Đội trưởng U23 Việt Nam đăng ảnh kỷ niệm 5 năm Thường Châu tuyết trắng

17:29:48 03/02/2023
Trong những năm gần đây, dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, bóng đá Việt Nam đã đạt được những thành tựu mới, khiến nhiều hâm mộ và nể phục các chiến binh sao vàng...

Bố mới giục chị gái đi lấy chồng, em trai đã ngồi khóc sướt mướt

17:27:31 03/02/2023
Bình thường, chị em trong nhà thường chí chóe, khắc khẩu, thế nhưng, khi thấy bố thử lòng đuổi chị gái đi lấy chồng, em trai lại khóc nức nở, lúc đó mới biết tình yêu thương và không nỡ rời xa chị đến nhường nào...

MXH xôn xao nguyên nhân khiến TikToker Bích Tuyền qua đời, người thân, bạn bè đau buồn đến tang lễ

16:28:49 03/02/2023
Sau khi thông tin Bích Tuyền qua đời, căn bệnh suy hô hấp đã lên thẳng top 1 tìm kiếm. Tại tang lễ, nhiều bạn bè người thân của Bích Tuyên không khỏi đau lòng trước sự ra đi đột ngột của cô. Bích Tuyền qua đời ở tuổi 21, để lại nhiều ướ...

Chồng lam lũ vẫn gắng mua nhẫn tặng sinh nhật vợ

15:45:36 03/02/2023
Dù cuộc sống khó khăn, vất vả nhường nào đi chăng nữa, cánh mày râu khi yêu thật lòng sẽ luôn muốn người phụ nữ của mình được sống thoải mái, hạnh phúc...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi việc Ngọc Trinh thường xuyên ‘tác động vật lý’ Minh Hằng, đùa quá lố nên thành ra kém duyên với đàn chị?

Hậu trường phim

23:06:25 04/02/2023
Tuy có khoảng thời gian gắn bó gần gũi, thân mật như chị em nhưng có một số hành động của Ngọc Trinh đang khiến cư dân mạng chú ý...

Chịu đựng hết nổi với sở thích kỳ quặc của chồng

Góc tâm tình

23:02:47 04/02/2023
Chồng tôi có sở thích kỳ quặc, nhiều lúc tôi còn cảm thấy phiền toái khó chịu vô cùng. Trong khi người ta mang đồ cũ bỏ đi thì chồng tôi thấy tiếc nên lại nhặt mang về nhà dùng...

Hà Nội: Một người đàn ông bị đ.ánh rách đầu khi đi lễ đầu năm

Pháp luật

23:02:39 04/02/2023
Ngày 3/2, Công an phường Ngọc Thụy đang phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên (Hà Nội) điều tra vụ việc một người đàn ông bị đ.ánh rách đầu, phải nhập viện khi đi lễ đầu năm xảy ra trên địa bàn...

Nữ idol diễn dở nhất phim Hàn hiện tại: Biểu cảm trăm cảnh như một, đóng phim 10 năm không khá lên nổi

Phim châu á

23:00:15 04/02/2023
Kokdu: Season of Deity (Trái Tim Tử Thần) - bộ phim mới của đài MBC liên tục gây ra tranh cãi. Không chỉ đời tư của nam chính, màn thể hiện của nữ chính, mới đây, cả diễn xuất của nữ thứ Kim Dasom cũng trở thành chủ đề gây nhiều tranh c...

Jungkook (BTS) hát hit của em gái NewJeans cực "chill" mặc kệ fandom đại chiến

Nhạc quốc tế

22:54:19 04/02/2023
Jungkook (BTS) vừa cover 1 đoạn Ditto của NewJeans khiến fan mê mẩn...

Khéo nịnh chồng như Đỗ Mỹ Linh: Chỉ 1 hành động mà khiến chồng thiếu gia hào hứng trong ngày sinh nhật

Sao việt

22:41:35 04/02/2023
Đỗ Mỹ Linh quả khéo nịnh chồng, bảo sao sáng ra chồng thiếu gia đã vội chụp lại dòng chữ ngọt ngào này để đăng tải lên mạng xã hội...

Nội bộ chia rẽ, Man United khó xử với Greenwood

Sao thể thao

21:01:05 04/02/2023
Người hâm mộ Man United mới đón nhận thông tin tích cực là tiền đạo trẻ Greenwood chuẩn bị tái xuất sân cỏ. Cầu thủ 21 tuổi đã bị Man United treo giò kể từ khi các cáo buộc h.iếp d.âm xuất hiện vào tháng 1/2022...

Hình ảnh vợ Song Joong Ki ở độ tuổi 20 gây sốt cõi mạng, mặt mộc liệu có đọ được với Song Hye Kyo?

Sao châu á

19:55:44 04/02/2023
Mạng xã hội Hàn Quốc mới đây đang xôn xao trước đoạn clip phỏng vấn ngắn của Katy Louise Saunders - vợ Song Joong Ki cách đây gần 12 năm...

Lời thoại "cấn cấn" trong "Nhà Bà Nữ": "Nếu mẹ không cấm thì con muốn có bầu không?"

Phim việt

19:14:33 04/02/2023
Nhà Bà Nữ xoay quanh mối quan hệ giữa con út Ngọc Nhi (Uyển Ân) và mẹ Ngọc Nữ (Lê Giang). Sau khi việc cô có thai với John (Song Luân) bị phát hiện, Ngọc Nhi quyết định bỏ nhà theo chàng trai...

Tàu hỏa trật bánh gây cháy lớn tại Mỹ

Thế giới

18:44:43 04/02/2023
Sáng 4/2 (giờ Việt Nam), một đoàn tàu trật bánh tại khu vực giữa hai bang Ohio và Pennsylvania của Mỹ đã gây ra một vụ hỏa hoạn tại đây...

Uyên Linh hát đêm nhạc 'cao cấp' cùng sao Nhật Bản Emi Fujita

Nhạc việt

18:19:02 04/02/2023
Lần đầu tiên ngôi sao ca nhạc Nhật Bản nổi lên từ những năm 2000 Emi Fujita trình diễn tại Việt Nam và càng thú vị hơn khi hát chung với ca sĩ Uyên Linh...