Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình

Trong tập 29 – 30 của Lovers of the red sky, sự thật được cất giấu suốt 20 năm cuối cùng cũng được chính hoàng thượng tiết lộ, hóa ra tất cả chỉ là hiểu lầm của Ha Ram.

Lovers of the red sky (Bầu trời rực đỏ) tập 27 – 28 kết thúc khi Ha Ram ( Ahn Hyo Seop) đến gặp hoàng đế. Trong cuộc gặp mặt bất ngờ này, hoàng đế đã tiết lộ chuyện người biết về kế hoạch trả thù hoàng thất của Ha Ram.

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 1

Thế nhưng, chuyện đó vẫn chưa phải bí mật kinh hoàng nhất. Hóa ra suốt 20 năm nay, Ha Ram đã hiểu lầm hoàng đế. Người hại chết cha anh không phải Cấm vệ quân của hoàng gia mà là Ma vương. Chính Ma Vương trong cơ thể Ha Ram mới là kẻ đã trực tiếp ra tay giết hại cha anh. Chuyện này đã khiến cho Ha Ram vô cùng sốc và đau lòng.

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 2

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 3

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 4

Trong khi đó, Chun Gi ( Kim Yoo Jung) vì lo cho những người bị hoàng tử Joohyang bắt mà chạy đến nơi xử chém. Khi đang trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc thì hoàng đế đã xuất hiện ngăn cản mưu đồ của hoàng tử Joohyang.

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 5

Sau khi mọi nguy hiểm được giải trừ, Ha Ram và Chun Ghi đã ngồi lại bên nhau cùng trò chuyện. Cả 2 đều mang tâm tư của những đứa con tội lỗi khi đã hại chết cha mình. Chun Gi khi biết chuyện Ma Vương trong cơ thể Ha Ram đã giết chết cha anh cũng vô cùng bất ngờ. Hai đứa trẻ định mệnh đã cùng an ủi nhau trải qua mất mát và bi thương.

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 6

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 7

Hoàng đế đã chất vấn những tội ác mà hoàng tử Joohyang gây ra. Nhưng khi biết chuyện con trai mình bị Ma vương làm tổn thương 20 năm trước ông đã rất buồn và đau lòng. Dẫu vậy, ông vẫn lựa chọn phong ấn Ma vương thay vì cứu con mình. Hoàng tử Joohyang vô cùng bi thương và phẫn nộ trước quyết định của phụ hoàng. Không những không ăn năn hối lỗi, mà hắn còn đổ hết mọi lỗi lầm của mình lên hoàng đế.

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 8

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 9

Pháp sư Wol Sun đã đến gặp Su Mi và cho biết bản thân đã bị mất hết thần lực sau buổi lễ phong ấn Ma vương trước đó. Bà yêu cầu Su Mi sẽ là người tiến hành chủ trì cho nghi lễ phong ấn vào kỳ trăng máu tiếp theo.

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 10

Ha Ram đã đưa Chun Gi đến nơi mai táng của gia tộc họ Ha. Anh muốn Chun Gi làm lễ với cha mình ở nơi này. Sau đó, cũng tại đây Ha Ram tặng lại cho Chun Gi chiếc nhẫn thần.

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 11

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 12

Không những vậy, Ha Ram còn đưa Chun Gi về ngôi nhà mà anh đã từng lớn lên. Tại đây, khi Chun Gi đang ngủ thì Ma vương trong cơ thể Ha Ram bất ngờ xuất hiện. Hắn định tấn công Chun Ghi nhưng may thay Ha Ram đã kịp cản lại. Cơ thể của Ha Ram đang bị Ma vương xâm chiếm, để tránh làm hại đến Chun Gi, anh đã bỏ đi trước.

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 13

Chun Gi quay trở về và quyết tâm vẽ lại bức tranh Tiên vương. Khi cô đang đau đầu không hiểu lý do tại sao tranh của mình bị rách thì Họa yêu đã xuất hiện. Ông ta cho Chun Gi biết rằng nếu không lập giao ước giữa 2 người thì bức tranh sẽ không thể hoàn thành được.

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 14

Sau khi Chun Gi thấy cảnh cha mình đã ký giao ước với Họa yêu, cô cũng quyết định làm vậy. Đồng thời pháp sư Su Mi cũng đã đưa con trai của họa sĩ Gan Yong Guk – người từng vẽ bức tranh Tiên vương với cha Chun Gi đến. Như vậy, cả 2 sẽ phải phối hợp với nhau để hoàn thành bức tranh trong ngày tổ chức nghi lễ phong ấn.

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 15

Trong tập này của Lovers of the red sky , khán giả cũng có thể phần nào yên tâm bởi Họa yêu cho biết ông không lấy mạng hay khiến ai phát điên mà chỉ lấy tranh. Như vậy, rất có thể sau khi hoàn thành bức tranh, Chun Gi vẫn sẽ khỏe mạnh.

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 16

Trong lúc đó, Ma vương trong cơ thể Ha Ram lại lần nữa thoát ra ngoài. May thay, ông của anh đã xuất hiện giúp Ha Ram trở lại bình thường. Không những vậy, ông còn cho biết Ha Ram phải đập vỡ chiếc nhẫn và đến lễ phong ấn, nếu không anh sẽ phải cùng tồn tại với Ma vương.

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 17

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 18

Một trong những cú quay xe sốc nhất tập 29 – 30 của Lovers of the red sky phải kể đến hành động của Maehyang. Vốn là người theo phe Ha Ram, thế nhưng khi cho rằng anh đã phản bội mình cô đã tìm đến hợp tác cùng hoàng tử Joohyang. Có vẻ như sự hợp tác của cặp đôi này sẽ gây ra khá nhiều sóng gió cho buồn lễ phong ấn tới đây.

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 19

Ở cuối tập 29 – 30, Ha Ram đã đập vỡ chiếc nhẫn theo lời ông anh nói. Tuy nhiên, có vẻ như điều này cũng khiến Ma vương trong cơ thể anh dần thoát ra ngoài. Dù buổi lễ phong ấn đã gần chuẩn bị xong, thế nhưng việc Ha Ram có thể đến được hay không vẫn còn là ẩn số lớn.

Lovers of the red sky tập 29 - 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình - Hình 20

Đón xem Lovers of the red sky phát sóng vào tối thứ Hai – Ba hàng tuần. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền độc quyền, phát hành bản vietsub trên ứng dụng TV360.

Trailer Lovers of the red sky

'Lovers of the red sky' tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung

Trong tập 25 - 26 của 'Lovers of the red sky', Ha Ram đã bị Ma vương chiếm cơ thể và sắp làm hại đến Hong Cheon Gi.

Càng về những tập cuối, các tình tiết của Lovers of the red sky (Bầu trời rực đỏ) càng trở nên gay cấn hơn. Ở cuối tập trước, khán giả đang vô cùng lo lắng việc Chun Gi (Kim Yoo Jung) có thể bị bại lộ khi đang trốn trong kiệu của Ha Ram (Ahn Hyo Seop). May thay, Ha Ram đã tự làm mình bị thưởng để giúp cô chạy trốn.

Lovers of the red sky tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung - Hình 1

Cũng thông qua lần gặp gỡ ngắn ngủi này, Chun Gi đã biết chuyện Ha Ram sẽ đưa Ma vương qua người hoàng tử Joohyang trong buổi lễ phong ấn. Ha Ram làm tất cả những điều này chỉ vì sợ Chun Gi có thể sẽ phát điên sau khi hoàn thành phục chế bức chân dung của tiên đế.

Lovers of the red sky tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung - Hình 2

Hoàng tử Joohyang đã biết về bí mật của chiếc nhẫn được làm từ xương của thần Jungyong. Do vậy, ngay khi đưa Ha Ram về chỗ ở, hắn đã yêu cầu anh đi tìm chiếc nhẫn đó cho mình. Chiếc nhẫn đó là món thần vật có thể bảo vệ tâm trí ngay cả khi Ma vương xuất hiện. Ha Ram đến giờ mới biết được tầm quan trọng của chiếc nhẫn mà mình đã tặng Chun Gi.

Lovers of the red sky tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung - Hình 3

Trong lúc đó, hoàng tử Yangmyeong cũng đã đi tìm hiểu về llwolseong - thân phận khác của Ha Ram. Có vẻ như Yangmyeong cũng đã bắt đầu nghi ngờ Ha Ram không chỉ là một học giả bình thường như mình vẫn biết.

Lovers of the red sky tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung - Hình 4

Sau khi có được quyền chủ trì lễ phong ấn, hoàng tử Joohyang đang làm mọi cách đẩy nhanh tiến độ để chiếm được Ma vương. Thậm chí, thay vì chọn ngày đẹp của Ha Ram, Joohyang và pháp sư Mi Su đã chọn một ngày sớm hơn rất nhiều.

Đứng trước tham vọng của anh trai với Ma Vương, hoàng tử Yangmyeong phải đưa ra quyết định rất khó khăn. Tuy vậy, anh vẫn quyết tâm sẽ ngăn cản Joohyang và đưa Ma vương phong ấn vào bức chân dung tiên đế.

Lovers of the red sky tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung - Hình 5

Pháp sư Sun Wol đã đưa cho Yangmyeong một thanh bảo kiếm có thể chém cả thần lẫn quỷ. Thanh kiếm này sẽ giúp Yangmyeong có thể không chế được hoàng tử Joohyang khi có Ma vương trong người. Tuy nhiên, rất có thể thanh kiếm này sẽ gây hại cho người vung kiếm tức Yangmyeong.

Lovers of the red sky tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung - Hình 6

Khi càng gần lễ phong ấn cũng là lúc Ha Ram đẩy nhanh tiến độ cho cuộc trả thù hoàng thất của mình. Trong lúc này, Chun Gi và 2 người bạn của mình cũng đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng của bức tranh.

Lovers of the red sky tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung - Hình 7

Lovers of the red sky tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung - Hình 8

Sau khi biết được bí mật của chiếc nhẫn, Ha Ram đã đến gặp Chun Gi để lấy lại. Vì là chiếc nhẫn có liên quan đến Ma vương, nên để nó ở cạnh Chun Gi sẽ khiến cô gặp nguy hiểm. Bên cạnh đó, chiếc nhẫn này có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho Ha Ram trong buổi lễ phong ấn sắp tới.

Lovers of the red sky tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung - Hình 9

Trở về gặp Joohyang, thay vì chiếc nhẫn thật, Ha Ram đã đưa cho hắn một chiếc nhẫn giả. Không những vậy, khi bị hỏi lý do tại sao đi gặp Chun Gi, Ha Ram đã thẳng thắn thừa nhận nàng chính là người yêu của mình.

Lovers of the red sky tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung - Hình 10

Lovers of the red sky tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung - Hình 11

Trước khi buổi lễ phong ấn Ma vương được tiến hành, thần Sashim và thần Bạch Hổ đã cùng nhau xuất hiện. Theo đó, có vẻ như hôm nay không phải ngày tốt để phong ấn Ma vương. Không những vậy, thần Sashim còn cho biết hôm nay một nhân vật nào đó sẽ phải hi sinh. Đây chính là dấu hiệu thông báo buổi lễ phong ấn tối nay sẽ thất bại chăng?

Lovers of the red sky tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung - Hình 12

Hoàng tử Yangmyeong đã đến trước mặt Ha Ram và xin lỗi. Có vẻ như anh đã biết chuyện Ha Ram có 2 thân phận là vì mối hận thì từ 19 năm trước. Tuy nhiên, một lời xin lỗi của hoàng tử Yangmyeong vẫn không đủ khiến trái tim thù hận của Ha Ram nguôi ngoai. Anh vẫn nuôi quyết tâm sẽ khiến cho cả hoàng thất và những kẻ đã hãm hại gia đình anh biến mất khỏi thế giới này.

Lovers of the red sky tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung - Hình 13

Lovers of the red sky tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung - Hình 14

Buổi lễ phong ấn cuối cùng cũng được diễn ra, Ma vương đã được pháp sư Su Mi triệu hồi qua cơ thể Ha Ram. May nhờ sức mạnh của chiếc nhẫn nên Ha Ram vẫn giữ được tinh thần tỉnh táo. Dẫu vậy anh vẫn không thể hoàn toàn kiểm soát hành động cơ thể mình.

Mọi chuyện trong biểu lễ phong ấn diễn ra rất hồn loạn. Thay vì nhập vào cơ thể Joohyang, Ma vương suýt chút nữa đã giết chết hắn. Pháp sư Su Mi cũng không thoát khỏi việc ăn đòn của Ma vương.

Lovers of the red sky tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung - Hình 15

Lovers of the red sky tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung - Hình 16

Sau khi Su Mi bị đánh ngất, pháp sư Wol Sun đã tiếp tục lễ phong ấn, thế nhưng chuyện ngoài ý muốn lại xảy ra, bức tranh tiên đế là Chun Gi vẽ đã bị rách. Đây cũng là lúc, Chun Gi giáp mặt với Ma vương trong cơ thể Ha Ram.

Lovers of the red sky tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung - Hình 17

Ha Ram lúc này dù vẫn nhận ra Chun Gi nhưng lại không thể làm chủ được cơ thể mình. Khi anh sắp làm hại đến Chun Gi thì hoàng tử Yangmyeong đã bất ngờ đâm anh một phát từ phía sau. Liệu Ha Ram có gặp nguy hiểm sau cú đâm của Yangmyeong hay không?

Lovers of the red sky tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung - Hình 18

Lovers of the red sky tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung - Hình 19

Đón xem Lovers of the red sky phát sóng vào tối thứ Hai - Ba hàng tuần. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền độc quyền, phát hành bản vietsub trên ứng dụng TV360.

Trailer Lovers of the red sky

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Khó tin nhưng mà thật: Dù không yêu nhau, Dương Mịch và Từ Khai Sính vẫn tạo ra được một đứa trẻ!02:42'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40'Jirisan' tập 9: Jun Ji Hyun vật lộn giữa quá khứ nhiều khả nghi và hiện tại đang tìm kiếm Go Min Si01:29Lộ diện màn giả trai - giả gái kinh hoàng nhất phim Hàn, giả trân thế nào mà netizen cười "xỉu up xỉu down"02:51Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?03:18

Tiêu điểm

Đừng dại mà xem 7 phim cổ trang Hoa ngữ dở nhất năm 2021, nhìn điểm Douban thấp thê thảm là biết ngay flop đến mức nào!
21:55:52 28/11/2021
Mấy mỹ nhân phim Trung này nhìn mặt đã thấy ác không ai bằng, xin lỗi chứ đóng vai hiền chắc chả ai xem!
10:30:59 29/11/2021
Có mấy cô nữ chính phim Trung vô dụng nhất năm 2021: Ra phim nào toang phim đó, trùm cuối còn bị coi là hết thời!
11:54:17 29/11/2021
Rating phim Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vẫn thua đau một bom tấn cổ trang, lê lết mãi cũng chẳng khá lên nổi
22:19:39 28/11/2021
'Hộc châu phu nhân' đóng máy từ lâu, nam chính Trần Vỹ Đình vẫn chưa được tiết lộ cái kết buồn hay hạnh phúc
18:37:45 29/11/2021
Hải Thị “Dương Mịch” mặc váy cưới, bị Phương Chư “bóc tem” rồi mới đưa vào cung cho Đế Húc thị tẩm?
12:06:10 30/11/2021
Hộc Châu phu nhân: Cảnh Đề Lan bụng to chờ ngày đẻ, Đế Húc sờ con rất hạnh phúc, chỉ tiếc là cả 2 sắp chết?
12:25:30 30/11/2021
Phim mới "Thái cổ thần vương" lên sóng VTV3
05:40:14 30/11/2021
Kim Soo Hyun nude 100% ở phim mới, cảnh nóng bạo liệt lại còn khoe body "ngộp thở", còn đâu cụ giáo ngày nào!
11:48:13 29/11/2021
‘Now, We Are Breaking Up’ tập 6: Song Hye Kyo tức giận vì bị chơi xấu
22:02:39 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Song Joong Ki đón nhận tin dữ, tạm dừng mọi hoạt động vì quá đau buồn
14:09:09 30/11/2021
Lê Hoàng tức giận đỏ mặt, gào lên trên sóng truyền hình vì chàng trai gốc Huế tuyên bố: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai"
13:47:06 30/11/2021
Vụ chung cư cao cấp ở Hà Nội gặp sự cố bồn cầu "phun như núi lửa" vào tận phòng ngủ: Chủ đầu tư lên tiếng về nguyên nhân
15:18:53 30/11/2021
HOT: Vì sao 'Chủ tịch Vbiz' cho người tình 8 năm 'ra đảo'?
14:35:04 30/11/2021
Mỹ Lệ chê Đỗ Thị Hà: 'Xấu đau đớn, đăng quang đã nhạt'
14:55:08 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
HOT: NSƯT Thành Lộc “quay xe” với showbiz, ủng hộ vợ chồng bà Phương Hằng vì chính nghĩa?
13:52:59 30/11/2021
Xôn xao ảnh cưới của Minh Tú và 1 sao nam Vbiz: Đôi bên nắm tay kề cận, trao nhẫn cực tình nhưng thực hư ra sao?
14:14:42 30/11/2021
Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh
15:07:03 30/11/2021
Bé An "Đất phương Nam": Chật vật vì hết thời, đổi đời ở tuổi U40 nhờ môi giới bất động sản
15:41:04 30/11/2021

Tin mới nhất

'Show Window: The Queen's House' tập 1: 'Tiểu tam' Jeon So Min đến tận sự kiện lớn dằn mặt bà cả Song Yoon Ah

18:51:08 30/11/2021
Dù chưa phát sóng nhưng những chi tiết được hé lộ trong tập 1 Show Window: The Queens House khiến khán giả vô cùng hồi hộp và lo lắng

3 mỹ nhân Hàn đóng vai gái Việt cực ngọt: Nữ chính Hospital Playlist xuất sắc tới độ bị hiểu lầm cả quốc tịch

21:16:09 29/11/2021
Không ít lần các mỹ nhân Hàn vào vai phụ nữ Việt Nam và để lại ấn tượng tốt đẹp

'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?

20:51:28 29/11/2021
Tập 13 Jirisan sẽ tiếp tục diễn biến của trận lũ lụt năm 2019 tuy nhiên kiểm lâm Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon) cùng lúc cũng phát hiện một sự thật gây sốc

Trai đẹp Chansung 2PM vướng tình tay ba trong phim mới

15:02:16 29/11/2021
Thành viên của nhóm 2PM vào vai em vợ bí ẩn trong phim mới trên FPT Play - Phía sau khung cửa sổ. Liệu Chansung có đứng vững trước ả tiểu tam ghê gớm của anh rể Lee Sung Jae?

Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc

11:55:11 29/11/2021
Đam mỹ Thái cần nhiều hơn những phim như Bad Buddy, và những cặp bạn thân như OhmNanon!

Phía Sau Khung Cửa Sổ lộ diện tiểu tam trơ trẽn nhất màn ảnh Hàn trên FPT Play

10:36:20 29/11/2021
Làm thân với chính thất Song Yoon Ah, Jeon So Min trắng trợn giật chồng bạn trong bộ phim hôn nhân Phía Sau Khung Cửa Sổ, bắt đầu trình chiếu trên FPT Play từ 29/11

Nhờ Squid Game, sao nữ này vụt sáng sau 21 năm không được công nhận: Profile toàn phim khủng, cảnh nóng quá bạo gây tranh cãi!

10:28:41 29/11/2021
Thì ra, nữ diễn viên Squid Game này đã từng góp mặt trong rất nhiều bom tấn phim Hàn cực kỳ nổi tiếng!

Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị "ép chết" cũng không thể sốc bằng cái tên cuối!

10:26:22 29/11/2021
Các chị đẹp của màn ảnh nhỏ năm nay dường như không được hưởng hào quang nữ chính, số phận khổ ơi là khổ!

Phim Hàn dạo này bị sao ý, toàn cảnh nóng 19+ ngay mở màn, là hợp lý hay câu view quá đà?

21:58:02 28/11/2021
Phim truyền hình Hàn năm nay toàn chơi chiêu gắn mác 19 ngay những tập mở màn và đổ dồn cảnh nóng ở tập đầu tiên

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người

17:45:54 28/11/2021
Vì quá sợ hãi, cộng thêm bị xúi, Kim Jong Kook (Lee Joon Hyuk) đã nghi ngờ cả Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik)

Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?

15:18:18 28/11/2021
Thương ngày nắng về khắc họa đời sống tình cảm gia đình của bà mẹ đơn thân đã lấy nhiều nước mắt của khán giả được chuyển thể từ Morther of Mine – phim truyền hình gây sốt màn ảnh Hàn Quốc

Phim mới của Song Hye Kyo sụt giảm tỷ suất người xem

15:16:08 28/11/2021
Có vẻ như bộ phim mới Now We Are Breaking Up - bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 2 năm của Song Hye Kyo - đã không đáp ứng được sự mong đợi của công chúng

Sốc với nhan sắc cứng đơ, sưng vù của Dương Tử ở phim mới, còn "cướp" chiêu makeup vô lý của Cúc Tịnh Y nữa cơ?

14:27:04 28/11/2021
Nhiều khán giả nhận ra gương mặt của Dương Tử lộ nhiều khuyết điểm ở Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Loạt ảnh "nguyền rủa" visual Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân: Đầu to mũi gãy, từ thợ chụp đến designer cần bị "lôi ra đánh"!

13:44:07 28/11/2021
Dương Mịch có không ít hình ảnh xấu ve kêu ở Hộc Châu Phu Nhân

Vừa chốt hẹn hò với "em chồng", Song Hye Kyo bị bồ cũ đã chết 10 năm hỏi thăm ở Now, We Are Breaking Up?

10:35:40 28/11/2021
Young Eun vừa quyết định mở lòng thì số máy quen thuộc lại gọi tới ở tập 6 Now, We Are Breaking Up

Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: "Anh hậu" Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho?

09:20:04 28/11/2021
Qua rồi cái thời cứ phải gương mặt hot thì rating mới khá khẩm

Rating Now, We Are Breaking Up chính thức mất ngôi vương, Song Hye Kyo thua đau trước một dàn gương mặt trẻ

22:58:22 27/11/2021
Sau 5 tập đấu nhau gay gắt, rating Now, We Are Breaking Up cuối cùng cũng bị đối thủ vượt mặt

Sốc với cảnh nóng 19+ của Kim Soo Hyun ở phim mới, netizen ngỡ ngàng "phim Hàn dạo này bị sao vậy?"

22:47:59 27/11/2021
One Ordinary Day của Kim Soo Hyun mở màn bằng cảnh nóng vô cùng bạo liệt

Báo Trung công khai khen hot boy gốc Việt diễn như "thần tiên", còn ưu ái gọi bom tấn đam mỹ bằng 2 từ không thể tin nổi!

22:45:48 27/11/2021
Danh tiếng của mỹ nam gốc Việt Nanon đã lan sang tận Trung Quốc nhờ phim đam mỹ Bad Buddy

Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại

22:27:56 27/11/2021
Kiểu tóc có thể hại chết một nhan sắc mỹ miều trên màn ảnh Hàn

Có thể bạn quan tâm

Thông số camera bộ đôi Galaxy S22 và S22+ có gây thất vọng? 

Đồ 2-tek

19:44:50 30/11/2021
Chuyên gia rò rỉ Ice Universe đã trình bày chi tiết về thông số camera trên bộ đôi Galaxy S22 tiêu chuẩn và Plus với các phần cứng tương tự nhau

Đắk Lắk: Mưa lớn kéo dài, cá bơi đi hết, người nuôi ôm mặt khóc

Đời sống

19:44:10 30/11/2021
Tính đến chiều 18/11, khoảng 2.100 ha diện tích hoa màu trên địa bàn huyện MĐrắk bị ảnh hưởng. Đáng chú ý, mưa lũ làm nước tại hồ thủy lợi thuộc xã Ea Riêng dâng nhanh, gây sạt lở, có khả năng vỡ đập cao

Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật

Sao việt

19:38:18 30/11/2021
CĐM đang bàn tán không ngừng về một đoạn ghi âm được cho là của NSƯT Thành Lộc nói về bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng Lò Vôi

Đỗ Hà mất điểm vì dáng ngồi kém sang tại Miss World 2021, nhưng chỉ một câu nói cũng đủ làm mềm mọi mũi giáo chĩa vào cô

Phong cách sao

19:37:20 30/11/2021
Càng là những bộ đầm xòe bồng bềnh rồi xuyên thấu, Đỗ Hà lại cứ ngồi thu lu, khiến công chúng tìm mỏi mắt mới mới thấy

Uông Tiểu Phi “xui xẻo”, bị bắt gặp đi nghỉ dưỡng với tình trẻ sau khi ly hôn Đại S

Sao châu á

19:36:46 30/11/2021
Đoạn video ghi lại hình ảnh Uông Tiểu Phi xuất hiện bên cô gái trẻ đang được lan truyền chóng mặt

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: Công nghệ xét nghiệm COVID-19 bằng nước muối ứng dụng AI, đang update biến thể Omicron mới

Thế giới số

19:33:45 30/11/2021
Tuy nhiên, thời gian cụ thể mà công nghệ này được triển khai vẫn chưa được CEO BKAV công bố

CEO Moderna dự đoán tác dụng của vắc xin với biến thể Omicron

Thế giới

19:32:41 30/11/2021
Stephane Bancel, người đứng đầu hãng dược Moderna, cho biết vắc xin Covid-19 có vẻ giảm hiệu quả chống lại biến thể Omicron so với các biến thể khác

Hà Nội thêm 468 ca Covid-19, có 274 ca cộng đồng

Sự kiện nóng

19:28:41 30/11/2021
Ngày 30/11, Hà Nội ghi nhận 468 ca Covid-19, trong đó có 274 ca cộng đồng, 138 ca khu cách ly và 56 ca tại khu phong tỏa

Ngày này năm xưa: Ronaldo nhận thẻ đỏ ở derby Manchester

Bóng đá thế giới

19:22:16 30/11/2021
Ngày này 13 năm trước, Cristiano Ronaldo nhận thẻ đỏ ở trận đấu derby Manchester giữa Man City và MU

Đâu chỉ có đồ đơn giản, UNIQLO còn có BST kết hợp đặc biệt với các thiết kế xuất sắc thế này đây

Thời trang

19:21:11 30/11/2021
Không để giới mộ điệu thất vọng, UNIQLO đã trình làng những thiết kế xuất sắc trong BST J Thu Đông 2021 kết hợp cùng nhà thiết kế huyền thoại Jil Sander vào ngày 26/11 vừa qua

Cần Thơ: Tiêm phủ vắc xin Covid-19 đủ 2 mũi đã đạt 66,8% dân số

Sức khỏe

19:18:30 30/11/2021
Cùng với hàng ngàn ca nhiễm mới, số ca mắc Covid-19 tử vong ở Cần Thơ cũng đang tăng. Tỷ lệ tiêm phủ vắc xin Covid-19 đủ 2 mũi tại Cần Thơ đã đạt 66,8% dân số

Chân dung các cầu thủ U23 trong danh sách ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

19:15:18 30/11/2021
Trong danh sách ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2020 có 5 cầu thủ thuộc lứa tuổi U23. Hãy cùng tìm hiểu họ là ai