‘Lovers of the red sky’ tập 11-12: Kim Yoo Jung – Ahn Hyo Seop có nụ hôn ngọt ngào sau 19 năm gặp lại

Lần gặp lại này, cả Hong Chun Gi ( Kim Yoo Jung ) và Ha Ram ( Ahn Hyo Seop ) đều có vẻ nhớ lại chuyện cũ, nhưng không ngờ một sự cố đã xảy đến với học giả Ha.

Mở đầu tập 11-12 Lovers of the red sky tiếp nối cuộc thi vẽ do hoàng tử Yangmyeong ( Gong Myung ) tổ chức. Trong phần thi này, bức vẽ của Hong Chun Gi vẫn nhận về nhiều tò mò, thắc mắc. Chỉ khi thầy dạy vẽ nhắc nhở, Hong Chun Gi mới tự tin đứng lên nói về nguồn gốc của bức tranh này. Đó là hình ảnh đầu tiên cô nhìn thấy sau khi có thể tự nhìn thấy được. Câu chuyện thưở bé bị mù và có thể nhìn lại được vạn vật sau một sự cố cũng được Hong Chun Gi chia sẻ. Đây là một câu chuyện cảm động, gây ấn tượng mạnh với tất cả ban giám khảo. Vì thế, Hong Chun Gi xuất sắc lọt vào vòng trong của cuộc thi.

Lovers of the red sky tập 11-12: Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop có nụ hôn ngọt ngào sau 19 năm gặp lại - Hình 1

Tối đó, hoàng tử Yangmyeong tổ chức tiệc thiết đãi các họa sĩ. Tại đây, anh hỏi Hong Chun Gi về hình con bướm đặc biệt xuất hiện trong bức tranh hoa mai của cô. Hong Chun Gi đành nói dối rằng đó cũng là hình ảnh đầu tiên mà cô nhìn thấy sau sự cố năm xưa.

Tuy nhiên, lời nói dối này không thể qua mắt được hoàng tử Yangmyeong. Ngay sau đó, anh đã gọi cô ra ngoài và hỏi lại ‘Có đúng cô đã sao chép bức tranh Sochundo không?’. Anh tiếp tục cho Hong Chun Gi hiểu rằng, mọi người không bị rung động bởi kỹ năng của một họa sĩ mà bị thuyết phục bởi sự chân thành được đặt trong bức tranh.

Vì thế, nếu như Hong Chun Gi bị lộ chuyện từng sao chép tranh, cô sẽ là vết nhơ của cuộc thi mà anh không thể xóa nhòa nổi. Cũng bởi thế, hoàng tử Yangmyeong hy vọng ở phần thi thứ ba này, Hong Chun Gi sẽ tin tưởng vào bản thân mình khi cầm cọ vẽ.

Lovers of the red sky tập 11-12: Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop có nụ hôn ngọt ngào sau 19 năm gặp lại - Hình 2

Bị trách cứ, Hong Chun Gi cảm thấy rất tủi thân, cô cho rằng năm xưa vì thiếu tiền nên chỉ bán nghệ kiếm sống, phải chăng điều đó là sai. Thế nhưng lý do này không đủ sức thuyết phục với hoàng tử Yangmyeong, anh cho rằng ‘Tài năng của cô thực sự lãng phí’.

Lovers of the red sky tập 11-12: Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop có nụ hôn ngọt ngào sau 19 năm gặp lại - Hình 3

Sau cuộc gặp gỡ hoàng tử Yangmyeong, Hong Chun Gi đã rất buồn, tủi thân và không ngừng rơi nước mắt. Trong khi đó, Yangmyeong có cuộc gặp gỡ với anh trai – hoàng tử Joohyang (Kwak Si Yang) – người có dã tâm lên nắm quyền Thái tử, mở ra một thời đại mới cho đất nước. Dã tâm này khiến cho Yangmyeong lo sợ và không khỏi tức giận.

Lovers of the red sky tập 11-12: Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop có nụ hôn ngọt ngào sau 19 năm gặp lại - Hình 4

Trong một diễn biến khác, vì nghe tin tâm trạng Hong Chun Gi đang bất ổn, Ha Ram đã đi tìm và trò chuyện cùng cô. Anh mong rằng cô sẽ vững tin trong cuộc thi và đạt kết quả như mong muốn, nhưng Hong Chun Gi lại cho rằng học giả Ha đang không hiểu mình, anh sẽ không hiểu được mối lo mà cô đang sốt sắng.

Vì muốn an ủi Hong Chun Gi, học giả Ha đề nghị hai người cùng cưỡi ngựa đi dạo và đến một triền dốc nghỉ ngơi, cùng ngắm sao. Tại đây, những lời nói của Ha Ram càng khiến Hong Chun Gi chắc chắn anh chính là cậu bạn ở vườn đào 19 năm về trước. Chính vì vậy, Hong Chun Gi liền chủ động cầm tay Ha Ram đặt lên gương mặt mình, để anh có thể cảm nhận rõ đường nét gương mặt của cô.

Cũng chính vào lúc này, Ha Ram đặt một nụ hôn sâu lên môi Hong Chun Gi. Sau 19 năm gặp lại, cả hai đã có một nụ hôn bất ngờ nhưng đầy ngọt ngào.

Lovers of the red sky tập 11-12: Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop có nụ hôn ngọt ngào sau 19 năm gặp lại - Hình 5

Lovers of the red sky tập 11-12: Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop có nụ hôn ngọt ngào sau 19 năm gặp lại - Hình 6

19 năm sau, Hong Chun Gi và Ha Ram lại có thêm một nụ hôn ngọt ngào

Mặc dù vậy, cánh bướm sau gáy Hong Chun Gi đột nhiên khiến học giả Ha đau đầu, dường như sắp ‘hắc hóa’ đến nơi. Ký ức về ngày rơi xuống nước của Ha Ram lại hiện về. Đến khi được Hong Chun Gi gọi tỉnh lại, anh đã sợ hãi đến mức không thể kiềm chế nổi. Nhưng không ngờ, khi vừa tỉnh lại, câu đầu tiên học gia Ha nói chính là ‘Tôi không phải cậu bé mà cô tìm’ và gửi lời xin lỗi, mong Hong Chun Gi hãy quên đi cậu bé năm xưa.

Lovers of the red sky tập 11-12: Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop có nụ hôn ngọt ngào sau 19 năm gặp lại - Hình 7

Dù vậy, Hong Chun Gi không dễ dàng bỏ cuộc. Cô chất vấn học giả Ha về ký ức vườn đào và nụ hôn với mình. Học giả Ha cho biết: ‘Cậu bé rõ ràng đã hứa lần sau sẽ tới. Nhưng cậu ấy không tới. Nếu tìm ra cậu ấy, cô có thấy vui không? Nếu cậu ấy không gặp chuyện gì, mà chỉ tạm quên đi lời hứa thì ngày sau, ngày sau nữa cũng sẽ không tới tìm cô. Việc ta tạm quên cô đi là vì cô. Vì thế nên ta cứ im lặng, phải như thế thì cô mới không tổn thương’ .

Lovers of the red sky tập 11-12: Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop có nụ hôn ngọt ngào sau 19 năm gặp lại - Hình 8

Cuộc thi thứ ba cũng đã sớm được diễn ra. Hoàng tử Yangmyeong trình bày chủ đề về ngựa. Mỗi họa sĩ đều thể hiện năng lực của mình nhưng Hong Chun Gi lại lấp đầy các khoảng trống trên giấy trước mắt bằng những cánh bướm.

Không ngờ khi Yangmyeong nhìn tranh, anh tỏ ra trầm trồ về bức vẽ này và cho biết bức tranh vẽ một con bướm đang bay theo hương hoa trên con đường có ngựa đi qua. Đó là một con vướm đang đuổi theo mùi hương ấn tượng được tỏa ra từ con ngựa. ‘Đó là một sự mới lạ vì nó thậm chí đã nắm bắt được những quy luật bí ẩn của tự nhiên trong loài bướm’ – hoàng tử Yangmyeong tiếp tục dùng lời khen dành cho bức vẽ của Hong Chun Gi.

Lovers of the red sky tập 11-12: Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop có nụ hôn ngọt ngào sau 19 năm gặp lại - Hình 9

Không nghi ngờ gì, Hong Chun Gi nhận được nhiều phiếu nhất và trở thành người thắng cuộc trong cuộc thi này. Nhưng Hong Chun Gi muốn nhờ hoàng tử tìm một loại thuốc có tên chungsimwon để chữa trị cho cha.

Lovers of the red sky tập 11-12: Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop có nụ hôn ngọt ngào sau 19 năm gặp lại - Hình 10

Cuối tập phim khép lại với hình ảnh Hong Eun Oh – cha Hong Chun Gi lao đến chỗ hoàng tử Joo Hyang, ném cây bút long vào người ông và hét lên ‘Tôi sẽ ngăn chặn Ma Vương’ . Nhìn thấy cha mạo phạm hoàng tử, Hong Chun Gi nhanh chóng quỳ xuống xin tha thứ.

Lovers of the red sky tập 11-12: Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop có nụ hôn ngọt ngào sau 19 năm gặp lại - Hình 11

Liệu rằng cha con Hong Chun Gi sẽ ra sao sau lần mạo phạm hoàng tử này? Hong Chun Gi sẽ làm cách nào để có thể khiến Ha Ram cởi mở hơn, sẵn sàng chia sẻ kỷ niệm năm xưa cùng mình?

Đón xem Bầu trời rực đỏ lên sóng 22 giờ tối thứ Hai – thứ Ba hàng tuần. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer Lovers of the red sky

'Lovers of the red sky' tập 5-6: Kim Yoo Jung bị 'đòi lại' đôi mắt, hoàng tử Gong Myung gặp rắc rối?

Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) sẽ một mình vào khu rừng tăm tối trong 'Lovers of the red sky' và đối mặt với Ma Vương đang khát khao lấy lại đôi mắt thuộc về Ha Ram (Ahn Hyo Seop).

Như đã biết, Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) và Ha Ram (Ahn Hyo Seop) được kết nối bởi số phận của họ từ khi còn nhỏ. Họ sinh cùng một ngày và nhiều năm sau Ha Ram bị mất đi thị lực, mắt xuất hiện màu đỏ khi Ma Vương bị phong ấn bên trong cơ thể anh. Để cướp sức mạnh của Ma Vương, thị lực của Ha Ram đã được trao cho Hong Chun Gi, cô gái mù bẩm sinh. Giờ đây, Ma Vương đang truy lùng dấu vết của Chun Gi để lấy lại đôi mắt ấy.

Lovers of the red sky tập 5-6: Kim Yoo Jung bị đòi lại đôi mắt, hoàng tử Gong Myung gặp rắc rối? - Hình 1

Hong Chun Gi - Ha Ram gặp lại sau nhiều năm.

Trong những hình ảnh mới được phát hành cho tập 5-6 Lovers of the red sky , Hong Chun Gi đang một mình đi vào trong khu rừng tối, trên tay chỉ có duy nhất một chiếc đèn lồng sáng để dẫn đường. Như thể cảm nhận được sự hiện diện của sự vật xung quanh, Chun Gi dừng lại và nhìn vào khoảng không khi bàn tay Ma Vương đang vươn tới khuôn mặt của cô.

Lovers of the red sky tập 5-6: Kim Yoo Jung bị đòi lại đôi mắt, hoàng tử Gong Myung gặp rắc rối? - Hình 2

Lovers of the red sky tập 5-6: Kim Yoo Jung bị đòi lại đôi mắt, hoàng tử Gong Myung gặp rắc rối? - Hình 3

Bàn tay Ma Vương gần tiến lại khuôn mặt Hong Chun Gi. Đôi mắt của cô có bị lấy lại?

Ở phân cảnh này, ekip bộ phim đã chia sẻ: 'Khi Hong Chun Gi sắp rơi vào vòng nguy hiểm, sự xuất hiện của Ma Vương sẽ tạo nên những làn sóng trong câu chuyện'.

Bên cạnh đó, một bộ ảnh khác về nhân vật hoàng tử Yang Myeong (Gong Myung) cũng được tung ra. Anh được miêu tả là một người lãng mạn, luôn nuôi dưỡng tình yêu - đam mê của mình với nghệ thuật, hoàn toàn khác biệt với người huynh đệ là hoàng tử Joo Hyang (Kwak Si Yang) vô cùng tham vọng. Yang Myeong xuất hiện lần đầu trong tập 3-4 Lovers of the red sky và để lại ấn tượng với tính cách tự do, dễ gần, lạc quan. Tới đây, anh sẽ tiếp tục tái xuất trong các tập tiếp theo và được tiết lộ sẽ bắt đầu xen vào câu chuyện giữa Ha Ram - Hong Chun Gi.

Lovers of the red sky tập 5-6: Kim Yoo Jung bị đòi lại đôi mắt, hoàng tử Gong Myung gặp rắc rối? - Hình 4

Trong bộ ảnh của hoàng tử Yang Myeong, anh đã thể hiện tình yêu của mình với văn hoá khi mang theo nhiều tựa sách khác nhau. Nhưng có vẻ như chàng hoàng tử này sẽ bắt đầu gặp những rắc rối. Yang Myeong đã gây ra nhiều hỗn loạn xung quanh mình khi tỏ gương mặt lo lắng nhìn chiếc áo bị rách sau vai, sau đó tiếp tục phong cách ăn mặc giống người của mình là Go Pil (Go Kyu Pil).

Là bạn của Ha Ram và được kết nối với Hong Chun Gi thông qua nghệ thuật, Yang Myeong được tiết lộ rằng không thể tránh khỏi việc bị cuốn vào số phận đầy sóng gió của hai nhân vật chính.

Lovers of the red sky tập 5-6: Kim Yoo Jung bị đòi lại đôi mắt, hoàng tử Gong Myung gặp rắc rối? - Hình 5

Lovers of the red sky tập 5-6: Kim Yoo Jung bị đòi lại đôi mắt, hoàng tử Gong Myung gặp rắc rối? - Hình 6

Yang Myeong đang gặp rắc rối?

Đón xem tập 5-6 Lovers of the red sky lên sóng tối nay (ngày 6/9) lúc 22:00. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Lovers of the red sky - Trailer

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:08Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ00:17'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia01:04'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn01:17

Tiêu điểm

Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!
21:30:52 24/09/2021
'Yêu tinh' Gong Yoo - Người quyền lực nhất 'Squid Game': Xuất hiện vài phút, 'tát lật mặt' 457 người
09:20:42 24/09/2021
Phim mới bị chê là "thảm họa", Triệu Lộ Tư vẫn "đè đầu" Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu?
20:57:11 24/09/2021
Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu
15:24:41 24/09/2021
Xôn xao câu nói của Như Ý vô tình đẩy "con nuôi" vào chỗ chết, nghiêm trọng đến mức bị "ác nữ" Gia phi âm thầm hãm hại?
21:19:05 24/09/2021
Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu "rạp xiếc trung ương"
21:05:56 24/09/2021
'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn
13:13:11 24/09/2021
"Squid Game" đại thành công, đạo diễn vẫn không vội làm phần 2
15:45:34 25/09/2021
5 thông điệp đen tối về xã hội ẩn dụ trong Squid Game: Năng lực không quyết định thành công, phân biệt tầng lớp không lối thoát?
20:55:41 24/09/2021
Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn 'căng não', nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về 'lòng tin'
12:01:47 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên để lộ vòng 2 lớn lùm lùm chỉ qua 1 góc ảnh, rộ nghi vấn mang thai với Lâm Bảo Châu?
17:38:13 25/09/2021
Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa
19:39:01 25/09/2021
NS Hồng Vân muốn ôm Phi Nhung ngay lúc này, thông báo tin vui nhất chiều nay: "Kỳ tích đang đến"!
17:04:04 25/09/2021
"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"
18:26:00 25/09/2021
Bạn thân xúc động tiết lộ Phi Nhung đã bước qua giai đoạn nguy hiểm và nhắn nhủ: "Mạnh mẽ ngồi dậy và đi tiếp nha"
18:13:41 25/09/2021
Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”
21:03:20 25/09/2021
Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc
16:50:36 25/09/2021
"Nữ hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya thông báo mang thai lần 3 với tỷ phú khét tiếng ở tuổi 40
19:40:37 25/09/2021
Thảo Trang tự nhận như 'cá mập mắc cạn' khi vác bụng bầu
20:51:21 25/09/2021
Hậu trường bộ ảnh "bỏ quên" nội y, gây tranh cãi một thời của Chi Pu: Thần thái và body có còn đỉnh qua camera thường?
22:42:19 25/09/2021

Tin mới nhất

10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất

23:39:45 25/09/2021
Các bộ phim kinh điển như Lang nha bảng, Võ lâm ngoại truyện, Tây du ký, Hậu cung Chân Hoàn truyện đều được khán giả xem lại thường xuyên.

Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli

23:37:25 25/09/2021
Tuy không phải hoàn toàn giống nhưng khi Lee Yoo Mi cười lên, nụ cười tươi rói đó khiến nhiều người không khỏi nhớ đến nụ cười trong trẻo của cố nghệ sĩ Sulli.

'Jirisan' tung poster ghê rợn, Joo Ji Hoon - Jun Ji Hyun lật mở những bí ẩn đẫm máu trên núi

23:34:30 25/09/2021
Poster bí ẩn cùng đoạn teaser mới nhất được công bố cho Jirisan báo hiệu nhiều sự việc xấu sắp xảy ra tại núi Jiri.

'The Veil' tập 5-6: Nam Goong Min lại bị đánh đập dã man, được tìm thấy trong penthouse của tên trùm Sung No Jin

23:21:40 25/09/2021
Hãy chuẩn bị sẵn sàng để cùng đón đợi nhiều phân cảnh hành động hứa hẹn trong tập sắp phát sóng của The Veil.

'One the Woman' tập 5-6: Honey Lee chạm mặt kẻ thù tại hiện trường vụ tai nạn, ký ức đã hồi phục?

23:16:22 25/09/2021
Trong tập tiếp theo của One the Woman, Kang Mi Na (Honey Lee) bỗng nhiên quay lại bãi đỗ xe nơi mình gặp tai nạn. Cô cũng phản kháng lại nhóm người xấu như thể được trực giác mách bảo.

Vừa ngọt ngào hôm trước, hôm sau Vương Đại Lục đã rút kiếm đòi đâm Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

21:57:04 25/09/2021
Bột vương (Vương Đại Lục) nhận được lệnh phải đồ sát toàn bộ Mã quân, trong đó có cả Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 6: Vừa mới thuê Rika làm người yêu, Param quay qua hối hận

21:04:29 25/09/2021
Để đối phó với sự ép hôn của bà Mon, Param nhờ Rika đóng giả làm người yêu. Tuy nhiên, sau ‘buổi diễn’ đầu tiên, anh quay qua lo lắng.

Tạo hình của Triệu Lộ Tư trong phim mới bị chê quá hiện đại, đóng cổ trang nhưng thích nhuộm tóc vàng!

20:59:24 25/09/2021
Mái tóc màu vàng của Triệu Lộ Tư trong Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử bị khán giả chê quá hiện đại, thời cổ đại đã có kỹ thuật nhuộm tóc rồi ư?

"Squid Game" gặp rắc rối vì sử dụng số điện thoại thật, Netflix lên tiếng

20:54:56 25/09/2021
Việc sử dụng số điện thoại thật trong phim Squid Game đã khiến một khán giả liên tục bị làm phiền bởi hàng nghìn cuộc điện thoại mỗi ngày.

'Squid Game' đề nghị nạn nhân lộ số điện thoại thay đổi số khác, bị phản đối dữ dội vì 'vô trách nhiệm'

20:46:06 25/09/2021
Ngoài ra, nhà sản xuất Squid Game còn cho biết sẽ bồi thường nạn nhân 1 triệu won.

Jennie (Black Pink) - mối liên hệ đặc biệt với 'Squid Game': Cực thân với 'cô gái Bắc Hàn', suýt được mẹ đặt tên giống nam chính

16:23:32 25/09/2021
Hoá ra Jennie suýt có một tên khác hoàn toàn, mối liên hệ của cô trong giới giải trí cũng thật khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Conan và hơn 20 phim hoạt hình cực hot sắp bị "thanh trừng" tại xứ Trung, netizen hốt hoảng: "Nhân vật ảo cũng không tha?"

15:36:15 25/09/2021
Conan, Đấu La Đại Lục, Thiên Quan Tứ Phúc,... bị kênh truyền hình Hoa ngữ điểm danh và sẽ sớm đi đời.

Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa gây thất vọng nặng: Nữ chính đã "dừ" còn loi nhoi, nam chính sai trái vì... quá đẹp?

15:34:04 25/09/2021
Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa đã khiến người hâm mộ lắc đầu ngán ngẩm.

7 lần "kép phụ" ở phim Hàn ngọt ngào đến nhấn chìm couple chính: Mối tình "phi công" ở Reply 1988 mãnh liệt đã bằng cái tên cuối cùng?

11:58:08 25/09/2021
Tuy không có nhiều đất diễn, nhưng các cặp đôi phụ này vẫn thừa sức chiếm sóng của dàn diễn viên chính trong phim Hàn.

Lee Jong Suk - Cha Eun Woo lần đầu lộ diện chung ở phim mới, visual nhân đôi thế này ai chịu nổi

11:53:58 25/09/2021
Hình ảnh hiếm hoi của bộ phim Decibel vừa được hé lộ, lần này Lee Jong Suk - Cha Eun Woo và tiền bối Kim Rae Won được dịp lên sóng.

"Nổ não" vì Doraemon người đóng xứ Nhật: Shizuka U30 bị em gái Jaian "lấn sắc", Mèo ú sao đô con phát sợ thế này?

21:01:34 24/09/2021
Chê xứ Trung cho lắm trong khi Doraemon bản người đóng của Nhật cũng dị chả kém.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha'

15:14:05 24/09/2021
Ở mỗi cảnh kết của tập phim Hometown ChaChaCha, người xem đều chứng kiến một hình ảnh đẹp và đánh dấu sự thay đổi trong mối quan hệ của Hong Do Shik (Kim Seon Ho) – Yoon Hye Jin (Shin Min Ah).

Yoona được đạo diễn công khai ưu ái, tăng screentime so với kịch bản gốc trong phim mới

15:06:47 24/09/2021
Tuy nhiên, vị đạo diễn này cũng có lý giải riêng cho mình chứ không phải chỉ vì ham muốn lợi ích từ danh tiếng có sẵn của Yoona.

'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia

10:44:20 24/09/2021
Đoạn teaser mới của The Kings Affection đã tiết lộ cái nhìn khác biệt của gia sư Jung Ji Woon (Rowoon SF9) đối với hoàng tử trá hình Lee Hwi (Park Eun Bin).

Hóa ra, vì chuyện này mà Tiêu Chiến mới phải liều mạng kiếm tiền trong 'Lang điện hạ'

09:14:32 24/09/2021
Vì khoản tiền thưởng lớn, Tật Xung (Tiêu Chiến) quyết chí điều tra vụ án Phương chưởng quỹ bị ám sát trong Lang điện hạ.

Có thể bạn quan tâm

Chuyện choáng váng của một quý anh "chăn rau": Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế "qua mặt" vợ

Netizen

00:56:37 26/09/2021
Sở dĩ Duy không gọi đó là FWB vì kiểu phụ nữ này không hề dễ rủ lên giường. Cũng cần có quá trình tìm hiểu, tán tỉnh rồi đi từ từ vào trái tim mới lần đến phần cởi cúc áo.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm

Sao việt

00:50:21 26/09/2021
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý liên quan đến ồn ào từ thiện, khẳng định bản luôn làn đúng luật.

Nuôi cá linh, tôm càng xanh trên ruộng lúa mùa lũ

Đời sống

00:22:02 26/09/2021
Đói lũ nhiều năm, cư dân miền Tây sông nước tìm sinh kế khác thay cho việc săn bắt sản vật mùa nước nổi.

COVID-19 tại ASEAN hết 25/9: Philippines 2 ngày liền không có ca tử vong; Lào thêm nhiều ca mắc cộng đồng

Thế giới

00:15:16 26/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 25/9, có 8 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 56.057 ca mắc COVID-19 và 707 ca tử vong.

Chăm sóc sức khỏe trong dịch COVID-19 - Bài 1: Cần hiểu rõ về biến chủng Delta

Sức khỏe

00:12:13 26/09/2021
Không ai có thể thờ ơ với sự tàn khốc chưa từng có và không gì có thể so sánh được của đại dịch COVID-19.

Hà Nam: Thêm 66 ca mắc COVID-19, tập trung cao độ xét nghiệm sàng lọc

Sự kiện nóng

00:09:32 26/09/2021
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam, từ chiều 24/9 đến chiều 25/9, Trung tâm tiếp tục tập trung cao độ cho công tác xét nghiệm nhằm sàng lọc, phát hiện sớm nhất những trường hợp dương tính.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: ‘Không có vùng cấm trong xử lý sai phạm tại khu liên hợp’

Pháp luật

00:02:49 26/09/2021
Trả lời Báo Thanh Niên, Bộ trưởng Bộ VH – TT – DL Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh, Bộ đang thực hiện nghiêm túc kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ về Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Tuyển thủ Hà Lan cười ra nước mắt, Messi còn kém Ronaldo

Bên lề sân cỏ

23:58:38 25/09/2021
Tiền vệ người Hà Lan Marten de Roon đã làm một cử chỉ tử tế khi ký tên tặng áo cho 3 người hâm mộ nhanh nhất nhưng chẳng ai đoái hoài trong khi Messi và Ronaldo bán áo không kịp.

Thái Lan đầu tư 'khủng', hướng đến mục tiêu Futsal World Cup 2024

Bóng đá thế giới

23:56:21 25/09/2021
Ngay sau thất bại của ĐT Futsal Thái Lan ở Futsal World Cup 2021, LĐBĐ Thái Lan đã lên một kế hoạch với mức đầu tư lớn để giúp đội bóng có thể giành thành tích tốt hơn ở Futsal World Cup 2024.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Không giữ những nhân tố thiếu khát khao bằng mọi giá!

Bóng đá việt nam

23:53:38 25/09/2021
Đã xuất hiện không ít tin đồn, thậm chí khẳng định trên các kênh chính thống nói về việc có khoảng 3 công thần sẽ rời Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tìm bến đỗ mới sau mùa giải V.League 2021.

Cuộc sống của một phụ nữ bị đảo lộn vì phim 'Squid Game'

Hậu trường phim

23:46:03 25/09/2021
The Squid Game gây tranh cãi khi sử dụng số điện thoại có thật. SBS News cho biết ê-kíp sản xuất đã liên hệ với chủ nhân thuê bao và đề nghị người này đổi số.

Camila Cabello tình tứ nắm tay bạn trai kém tuổi rời khỏi buổi diễn tập

Sao âu mỹ

23:38:19 25/09/2021
Dù là người nổi tiếng nhưng Camila Cabello vẫn vô cùng giản dị khi xuất hiện ở chốn đông người. Cô nắm tay bạn trai rời khỏi buổi diễn tập ở New York.

Con người thật của Triệu Lệ Dĩnh qua chia sẻ từ đồng nghiệp

Sao châu á

23:35:08 25/09/2021
Trái với vẻ ngoài nhỏ bé, yếu mến, Triệu Lệ Dĩnh ngoài đời là một phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh và được nhiều đồng nghiệp mến mộ bởi tính cách dứt khoát, quả quyết.

De Gea hồi sinh ở MU: Không gì bằng sức mạnh tình yêu

Sao thể thao

23:30:20 25/09/2021
David de Gea hồi sinh ngoạn mục, với ảnh hưởng rất lớn đến các trận đấu của MU từ đầu mùa, nhờ điểm tựa tình cảm gia đình.

Trái tim phụ nữ: Cậu bé Doruk khiến khán giả “tan chảy” vì hành động an ủi, ôm hôn mẹ kế

Phim âu mỹ

23:21:47 25/09/2021
Bằng tình cảm ngây thơ và trái tim nhân hậu, Doruk khiến khán giả lụi tim với những hành động cực dễ thương mà cậu bé dành cho mẹ kế Piril.