‘Lovers of the red sky’ hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt ‘rớt tim’

Trong 4 tập 9-12 của ‘Lovers of the red sky’ có những khoảnh khắc khiến khán giả suýt rới tim khi xem.

Bộ phim Bầu trời rực đỏ (Lovers of the Red Sky) do Kim Yoo Jung Ahn Hyo Seop đóng chính đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Ở tập mới nhất, bộ phim ghi nhận mức rating toàn quốc là 10,2%. Tuy nhiên, tập 13-14 của bộ phim sẽ bị hoãn đến 27/9 để nhường chỗ phát sóng cho lễ Chuseok (lễ Trung Thu).

Trong 4 tập 9 đến 12 của phim, Khán giả màn ảnh nhỏ đã từng suýt rớt tim với những khoảnh khắc cực căng của dàn nhân vật cả chính lẫn phụ.

Chun Gi suýt bị loại vì hoàng tử Yangmyeong

Hoàng tử Yangmyeong ( Gong Myung ) không chỉ sở hữu ngoại hình cực hút mắt mà còn được đánh giá rất cao trong lĩnh vực thơ ca, hội họa và thi pháp. Việc Yangmyeong được chọn làm người chủ trì cuộc thi vẽ tranh Maejukheon chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 1

Là người yêu thích nghệ thuật, nên Yangmyeong đã cực kỳ tức giận khi biết Chun Gi (Kim Yoo Jung) chính là người sao chép tác phẩm hội họa nổi tiếng mà mình đã mua. Chính vì vậy, anh đã chê bai tác phẩm của Chun Gi và muốn loạt cô khỏi cuộc thi.

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 2

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 3

Hoàng tử Yangmyeong loại Chun Gi.

Không muốn phải ra về, Chun Gi đã dũng cảm đứng dậy đối chất cực căng thẳng với hoàng tử Yangmyeong. May thay, sư phụ Han đã nhận ra Chun Gi là họa sĩ có kỹ thuật kỳ diệu nên đã quyết định dùng thẻ đặc cách để giữ cô lại. Phân cảnh đối đầu cực gắt giữa hoàng tử Yangmyeong và Chun Gi đã khiến nhiều khán giả cực kỳ hồi hộp.

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 4

Chun Gi dũng cảm phản bác hoàng tử Yangmyeong.

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 5

Chun Gi được su phụ Han cứu.

Chun Gi nhận ra Ha Ram

Sau khi nhận được thẻ đặc cách và tiến vào vòng 2, Chun Gi đã dò hỏi người bạn của mình những thông tin liên quan đến học giả Ha (Ahn Hyo Seop). Chun Gi được nghe kể chuyện học giả Ha 19 năm trước từng trở thành vật tế thần và bị mù. Chuyện này khiến cô nàng nghi ngờ người luôn bảo vệ mình kia rất có thể là Ha Ram – cậu bạn hồi nhỏ.

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 6

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 7

Chun Gi nhận ra Ha Ram.

Với mối nghi ngờ của mình, cộng thêm việc Ha Ram là người ra đề cho phần thi vẽ tranh vòng 2 đã khiến Chun Gi nhớ lại rất nhiều chuyện lúc nhỏ. Câu chuyện cảm động của cô được truyền tải qua bức tranh đã lay động giám khảo và hoàng tử Yangmyeong có mặt ở đó.

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 8

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 9

Câu chuyện thuở nhỏ giúp Chun Gi vào vòng 3.

Sự quan tâm của hoàng tử Yangmyeong với Chun Gi

Là người có tâm với nghệ thuật, nên hoàng tử Yangmyeong rất không hài lòng với việc Chun Gi dùng tài năng hội họa của mình để sao chép tranh. Sau tiệc rượu, chàng hoàng tử này đã gọi Chun Gi ra nói chuyện riêng và giáo huấn cô.

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 10

Yangmyeong cho rằng việc Chun Gi sao chép tranh khiến cô mất đi màu sắc riêng của mình. Nó thậm chí còn làm ảnh hưởng đến tương lai và phí phạm tài năng của cô. Yangmyeong khuyên Chun Gi trong vòng thi sau hãy vẽ bằng trái tim và tin tưởng vào chính mình.

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 11

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 12

Juhyang dụ dỗ Yangmyeong làm phản không thành

Tập 6 của Bầu trời rực đỏ cũng đánh dấu sự ‘lật bài ngửa’ của hoàng tử Juhyang với hoàng tử Yangmyeong. Juhyang đã thẳng thắn nói rõ bản thân mình đang muốn thay thế vị trí Thế tử và muốn nhận được sự ủng hộ của Yangmyeong. Tuy nhiên, với bản chất chính trực, lương thiện Yangmyeong đã trực tiếp từ chối và bày tỏ bản thân không muốn bị cuốn vào âm mưu hãm hại Thế tử.

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 13

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 14

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 15

Những lục đục trong việc kế vị đã xuất hiện từ những tập đầu của Bầu trời rực đỏ. Ngay từ khi còn nhỏ, hoàng tử Juhyang đã bất mãn với anh trai và cho rằng vị trí Thế tử phải là của mình. Chính điều này đã gián tiếp dẫn đến việc Juhyang đốt bức tranh của tiên đế để Ma vương thoát ra ngoài. Thêm vào đó, chính Ha Ram cũng cho rằng hoàng tử Juhyang hoàn toàn đủ khả năng kế vị ngai vàng chứ không phải Thế tử.

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 16

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 17

Cuộc chiến trang giành vương vị của hoàng tử Juhyang chắc chắn sẽ là một trong những mắt xích quan trọng trong phim. Nhất là khi hắn cũng đang tìm kiếm tung tích của Ma vương.

Ha Ram hôn Chun Gi

Sau khi thành công vượt qua vòng 2 trong cuộc thi vẽ tranh, Chun Gi đã phải chịu đựng những lời giáo huấn của hoàng tử Yangmyeong và sư phụ Choi. Khi đang trốn trong chuồng ngựa ‘gặm nhấm nỗi buồn’ Ha Ram đã đến và đưa Chun Gi đi cưỡi ngựa.

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 18

Cả 2 đã đến nơi từng gặp nhau lúc nhỏ, nói những câu y hệt lúc nhỏ của đối phương. Cũng tại đây, Ha Ram đã nhẹ nhàng dành cho Chun Gi một nụ hôn. Khoảnh khắc này đã khiến khán giả màn ảnh nhỏ chao đảo vì quá ngọt ngào.

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 19

Tưởng rằng sau khi hôn nhau, cả 2 sẽ có được những phút giây hạnh phúc, vui vẻ, thế nhưng đúng lúc này Ma vương lại quấy nhiễu khiến Ha Ram rơi xuống nước. Khi tỉnh lại, Ha Ram đã bảo Chun Gi quên hết chuyện quá khứ và cả mình đi bởi lẽ không muốn cô bị tổn thương. Có thể nói, tập 6 của Bầu trời rực đỏ đã khiến tâm trạng của nhiều khán giả hết lên lại xuống.

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 20

Lovers of the red sky hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt rớt tim - Hình 21

Trailer Lovers of the red sky

Trong 4 tập phim của Lovers of the red sky , khán giả đã có những cung bậc cảm xúc lúc lên lúc xuống theo các tình tiết của phim. Nội dung hay, dàn diễn viên đẹp, ăn ý giúp Lovers of the red sky nhận được sự yêu mến lớn của khán giả.

Đón xem Bầu trời rực đỏ lên sóng 22 giờ tối thứ Hai – thứ Ba hàng tuần. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360 .

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung

Bên cạnh đó, Kim Yoo Jung còn chuẩn bị sẵn một 'bất ngờ' cho Ahn Hyo Seop tại phim trường.

B u tr i r c đ (Lovers of the Red Sky) với sự tham gia của Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop vẫn đang trên đường thiết lập những cột mốc rating ấn tượng. Tập 6 của phim vừa qua ghi nhận mức rating 2 chữ số, cho thấy sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả đối với tác phẩm cổ trang kết hợp cùng yếu tố thần thoại vô cùng mới mẻ của đài SBS.

Tập 6 vừa qua có 2 nội dung quan trọng: Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) đã bị hoàng tử Yang Myung (Gong Myung) phát hiện là con gái của vị họa sĩ tài ba năm xưa Hong Eun Oh. Cô cũng đã chiến thắng cuộc thi vẽ Majukheon mặc dù ban đầu bị hoàng tử gây khó dễ.

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của Lovers of the red sky: Ahn Hyo Seop hôn trật liền... ký đầu Kim Yoo Jung - Hình 1

Ngoài ra, Hong Chun Gi cuối cùng cũng nhận ra vị công tử giúp mình bấy lâu nay chính là Ha Ram (Ahn Hyo Seop), cậu bé cô gặp 20 năm trước và luôn dành một góc nhỏ trong tim nhớ về.

Trước ngày diễn ra vòng cuối của cuộc thi vẽ, Hong Chun Gi khó xử vì sư phụ ngăn cản, không cho cô tiếp tục thi còn hoàng tử Yang Myung lại khiển trách cô vì hành động vẽ tranh giả kiếm sống. Ha Ram thấy vậy, đã đưa Chun Gi đi đến trước bờ sông nơi 20 năm trước họ từng ngắm trời sao cùng nhau.

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của Lovers of the red sky: Ahn Hyo Seop hôn trật liền... ký đầu Kim Yoo Jung - Hình 2

Tại đây, Chun Gi đã úp mở với Ha Ram rằng mình đã nhận ra anh chính là chàng trai ngày bé. Trong giây phút rung động, Ha Ram đã đặt 1 nụ hôn lên môi Chun Gi.

Đây là lần đầu tiên Ha Ram và Chun Gi hôn nhau trong 6 tập Lovers of the red sky phát sóng. Người hâm mộ cũng rất phấn khích muốn biết hậu trường nụ hôn được quay như thế nào.

Ekip đã không phụ lòng mong mỏi của người xem khi tung hậu trường cảnh hôn của Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung. Mặc dù trên phim rất lãng mạn nhưng ở ngoài đời thì không khí lại vô cùng hài hước.

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của Lovers of the red sky: Ahn Hyo Seop hôn trật liền... ký đầu Kim Yoo Jung - Hình 3

Từ khi mới bắt đầu, Ahn Hyo Seop đã nằng nặc nói với đạo diễn là khi nào xong thì phải kêu 'cắt' ngay bởi vì anh không biết phải hôn đến bao giờ mới đạt đâu.

Bắt đầu cảnh quay, 2 diễn viên tập trung và nghiêm túc nhập tâm vào nhân vật. Mọi thứ đều rất hoàn hảo cho đến khi bắt đầu hôn. Vì ngồi quá xa nên Ahn Hyo Seop bị chới với trong lúc hôn Kim Yoo Jung, cuối cùng còn chưa đạt thì môi đã 'trật' đi đâu mất.

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của Lovers of the red sky: Ahn Hyo Seop hôn trật liền... ký đầu Kim Yoo Jung - Hình 4

Lần 1 quay cảnh hôn bị 'fail'.

Đến lần thứ 2 quay cảnh hôn, Ahn Hyo Seop chẳng biết ngồi thế nào mà vừa hôn người vừa trượt xuống dưới. Sau cùng nụ hôn này vẫn 'thất bại'. Chẳng biết anh chàng nghĩ thế nào mà lại quay sang... ký đầu Kim Yoo Jung một cái, khiến cô nàng vừa cười vừa xoa đầu.

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của Lovers of the red sky: Ahn Hyo Seop hôn trật liền... ký đầu Kim Yoo Jung - Hình 5

Lần 2 cũng 'fail'.

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của Lovers of the red sky: Ahn Hyo Seop hôn trật liền... ký đầu Kim Yoo Jung - Hình 6

Vừa rướn người lên trên vừa thuận tay ký đầu Yoo Jung một cái.

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của Lovers of the red sky: Ahn Hyo Seop hôn trật liền... ký đầu Kim Yoo Jung - Hình 7

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của Lovers of the red sky: Ahn Hyo Seop hôn trật liền... ký đầu Kim Yoo Jung - Hình 8

Lần quay cảnh hôn sau đó tiếp tục bị hỏng, khi thì vướng mũ, khi thì vướng dây mũ của Ahn Hyo Seop.

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của Lovers of the red sky: Ahn Hyo Seop hôn trật liền... ký đầu Kim Yoo Jung - Hình 9

Đạo diễn cũng yêu cầu quay thêm lần nữa để điều chỉnh tay cho đúng.

Ngoài ra, ngày quay cảnh này cũng là sinh nhật của Ahn Hyo Seop. Kim Yoo Jung và các staff đã đặc biệt chuẩn bị bánh kem để mừng tuổi mới với Ahn Hyo Seop.

Trước khi thổi bánh kem, Ahn Hyo Seop nói rằng đây là lần đầu tiên mình được tổ chức sinh nhật ở phim trường.

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của Lovers of the red sky: Ahn Hyo Seop hôn trật liền... ký đầu Kim Yoo Jung - Hình 10

Ahn Hyo Seop bất ngờ khi thấy Yoo Jung đứng phía sau mình với chiếc bánh kem xinh đẹp.

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của Lovers of the red sky: Ahn Hyo Seop hôn trật liền... ký đầu Kim Yoo Jung - Hình 11

Ảnh kỷ niệm của 2 anh em trên phim trường.

Đón xem Lovers of the red sky lên sóng 22 giờ tối thứ Hai - thứ Ba hàng tuần. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer Lovers of the Red Sky

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?01:16'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!02:13Số người xem Squid Game thay đổi đến mức "báo động" giữa nhiều tranh cãi, Netflix phải đưa ra thông báo quan trọng02:18'The King's Affection' tăng ở tập 2, 'Lovers of the red sky' tiếp tục dẫn đầu01:13Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới08:30'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông00:44'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu?00:17

Tiêu điểm

Top 10 phim Trung có view khủng nhất năm 2021: Triệu Lệ Dĩnh hiếm khi flop chả buồn nói, liếc qua hạng 1... không ngờ phải không?
11:13:20 25/10/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ vào vai "ngốc bạch ngọt": Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu hết nấc, trùm cuối bị ghét hơn cả Triệu Lộ Tư
23:11:42 25/10/2021
7 sao Hoa ngữ diễn hoài một dạng vai: Triệu Lộ Tư sinh ra để làm công chúa, Nhậm Gia Luân cứ yêu ai là bị người đó "xiên"
17:05:12 26/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh hóa phú bà "sang chảnh" ở phim mới, "rửa phèn" thành công nhưng vẫn có điểm phật lòng netizen
10:15:01 25/10/2021
Cô gái bị cưỡng hiếp tập thể nhưng bị đổ lỗi chỉ vì… mặc quần bó: Kế hoạch trả thù đẫm máu và cú twist cuối phim khiến khán giả phẫn nộ!
23:05:54 25/10/2021
'Gài' Han So Hee đóng cảnh nóng, 'My Name' đứng trước nguy cơ bị tẩy chay kịch liệt!
19:20:37 25/10/2021
Thì ra đây là lý do "trùm cuối" Squid Game nhất quyết bảo vệ, để nam chính sống sót: Sự thật "lồ lộ" trước mắt có ai nhận ra?
11:56:58 26/10/2021
'Luyến mộ' tập 6: Rowoon thừa nhận 'Thế tử' Park Eun Bin là tình đầu, mối quan hệ có những bước tiến mới?
21:04:12 26/10/2021
Jirisan của Jeon Ji Hyun bị nghi sẽ trở thành bom xịt, hại cổ phiếu công ty sản xuất lao dốc chỉ sau 1 đêm
16:09:41 26/10/2021
Bom tấn Jirisan tập 2 đau thót tim: "Đàn em" Jeon Ji Hyun bị đâm máu me bê bết, "trùm cuối" núi Jiri lộ diện?
07:53:13 25/10/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?
21:33:44 26/10/2021
1 đạo diễn nổi tiếng bị bắt giữ khẩn cấp, Bành Tiểu Nhiễm (Đông Cung) bất ngờ vướng vào drama "quy tắc ngầm" chấn động
20:37:21 26/10/2021
Tiệc thôi nôi của ái nữ nhà Đông Nhi: Cả nhà lên đồ "chanh sả", bà nội quyền lực lộ diện, Winnie chọn 2 món đồ gây bất ngờ!
20:04:36 26/10/2021
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Lê Thanh Minh Tùng nói về "tội bất hiếu", gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ
19:20:26 26/10/2021
Nghệ sĩ Việt "bất động" trước tình hình bão lũ miền Trung, lý do dịch bệnh hay nỗi sợ bị đại gia Phương Hằng réo tên?
20:00:34 26/10/2021
Người yêu về ra mắt nhà tôi, anh cầm theo món quà bất ngờ nhưng câu nói sau đó mới là điều khiến đại gia đình sửng sốt
19:58:05 26/10/2021
Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!
23:08:04 26/10/2021
Clip: Sam đi ăn thân thiết với "ông trùm" Điền Quân, còn được Color Man tự tay gắp thức ăn cho gây xôn xao MXH
21:45:07 26/10/2021

Tin mới nhất

'Lovers of the red sky' tập 29-30: Kim Yoo Jung đau khổ vì mất cha, Ahn Hyo Seop buông bỏ sự thù địch

21:44:26 26/10/2021
Số mệnh đưa Ha Ram (Ahn Hyo Seop) và Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) đến những bi kịch không đáng có.

'Now, we are breaking up': Song Hye Kyo 'sợ' yêu Jang Ki Yong nhưng liên tục bị đối phương tấn công?

21:41:31 26/10/2021
Hai hình ảnh poster mới phát hành về cặp đôi chính trong Now, we are breaking up đã tiết lộ tâm trạng và cảm xúc lẫn lộn của họ trước khi bước vào một mối quan hệ đặc biệt.

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình

21:19:02 26/10/2021
Trong tập 29 – 30 của Lovers of the red sky, sự thật được cất giấu suốt 20 năm cuối cùng cũng được chính hoàng thượng tiết lộ, hóa ra tất cả chỉ là hiểu lầm của Ha Ram.

'Lovers of the Red Sky' giảm nhẹ vẫn đứng vị trí đầu bảng, 'High Class' căng thẳng trước tập kết thúc

21:15:28 26/10/2021
Chỉ còn 1 buổi phát sóng nữa, Lovers of the Red Sky sẽ chính thức khép lại trong khi đó High Class cũng đang bước vào diễn biến gay cấn nhất trước tập cuối. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 25/10.

'High Class' trailer tập 29-30: Chồng Jo Yeo Jeong lại 'giả' chết rồi 'bật nắp quan tài' bắt cóc con trai ruột?

21:12:46 26/10/2021
Chỉ còn 2 buổi phát sóng nữa High Class sẽ chính thức khép lại và đến hiện tại, tính mạng Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) đang bị đe doạ.

5 cặp "thanh mai trúc mã" đỉnh nhất làng anime: Conan - Ran ngọt muốn xỉu, đôi cuối "âm dương cách biệt" rớt nước mắt

11:34:59 26/10/2021
Không chỉ có Conan, làng anime có nhiều cặp đôi đã bên nhau từ lúc bé.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn

16:47:38 25/10/2021
Thấy Lomdao quay về, bà Mon quyết định không tha thứ cho cô và sẽ từ mặt Param nếu 2 người tổ chức kết hôn.  Biết chuyện, bà Pathum ra mặt giúp đỡ cháu gái mình và cố gắng khuyên nhủ bà Mon.

Nữ thanh tra tài ba tập 12: Honey Lee bị chồng phản bội, đứng về phe chị gái hãm hại mình

18:00:48 24/10/2021
Trước sự đe dọa của chị gái, chồng Kang Mi Na đã quyết định phản bội Jo Yeon Joo (Honey Lee).

'The Veil' tập cuối: Nam Goong Min dốc toàn lực cho trận chiến quyết định nhưng sẽ thất bại?

15:05:32 24/10/2021
The Veil đã đi đến chặng đường cuối và cuộc chiến giữa Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) với kẻ thù mạnh nhất sẽ khép lại trong tối nay (23/10).

'Now, we are breaking now': Song Hye Kyo đẹp mọi góc độ cả khi ướt sũng dưới mưa, cực ăn ý cùng Jang Ki Yong

14:47:13 24/10/2021
Đoạn teaser mới của Now, we are breaking now kể về hành trình tìm lại tình yêu của nhân vật chính Ha Young Eun (Song Hye Kyo).

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param

12:46:42 24/10/2021
Lomdao hoảng hốt khi biết Max bị gay và cô cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Param. Sau màn tỏ tình lãng mạn, Lomdao đã gật đầu nhận lời kết hôn của Param.

'One the Woman' tập 12: Biết thừa 'vợ' ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác

10:23:00 24/10/2021
Han Sung Woon là thật sự muốn cứu lấy mình hay còn động cơ nào khác?

Ơn trời Cúc Tịnh Y đã chịu để mặt mộc, xóa make up đi dự đám tang ở phim mới rồi này!

10:13:24 24/10/2021
Hình ảnh mặt mộc hiếm hoi của Cúc Tịnh Y ở Mộ Nam Chi được dân tình khen ngợi.

Dàn sao nữ "múp míp" đập nát định kiến "cổ trang là phải thon gầy": Có cô bị nam chính ghẻ lạnh vẫn tự tin sải bước!

10:08:59 24/10/2021
Có đến hai Dương Tử luôn luôn tự tin với vẻ ngoài có da có thịt của mình khi đóng cổ trang.

Cười ná thở với 5 cú tát độc lạ nhất phim Hàn: Đánh nhau bằng kim chi chưa quái dị bằng màn trị tiểu tam với mì Ý

10:04:14 24/10/2021
Những cú tát nặng mùi này sẽ khiến bạn há hốc mồm với sự sáng tạo của các biên kịch phim Hàn đấy!

4 mối tình thanh mai trúc mã ngọt nhất phim Hàn: Reply 1988 mãi là tường thành, Park Seo Joon xứng danh "tình đầu"

22:40:24 23/10/2021
Những chuyện tình từ bạn đến yêu trong phim Hàn vốn là mô-típ thu hút khán giả trẻ.

Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!

22:28:32 23/10/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo tiếp tục tung teaser thứ hai hé lộ nhiều hơn về nội dung phim.

Bom tấn của Jeon Ji Hyun tập 1 căng đét: Mợ chảnh suýt mất mạng vì cứu hộ, chưa gì đã thành người tàn tật

22:17:50 23/10/2021
Jirisan - phim mới của Jeon Ji Hyun mở màn đầy kịch tính.

Song Hye Kyo gây sốc với nhan sắc tuổi 40 trong bom tấn mới, visual nức nở đến mức dầm mưa cũng khiến fan ngất lịm

18:17:34 23/10/2021
Không để khán giả phải chờ đợi, nhà sản xuất dự án truyền hình Now, We Are Breaking Up vừa tung ra đoạn teaser thứ 2 hé lộ nhiều hơn về câu chuyện của nam nữ chính Song Hye Kyo và Jang Ki Yong.

'One the Woman' tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy

14:58:52 23/10/2021
Sự độc ác của Han Sung Hye vượt xa tưởng tượng của mọi người. Kể cả máu mủ ruột thịt, cô ta cũng tính kế không nương tay.

Có thể bạn quan tâm

Cá mập xì gà từng đe dọa tàu ngầm hạt nhân Mỹ

Thế giới

01:12:59 27/10/2021
Các tàu ngầm hạt nhân lớp Ohio tối tân của Mỹ luôn bị đe dọa bởi một loài cá mập nhỏ bé khi làm nhiệm vụ thời Chiến tranh Lạnh.

Những ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp may mắn liên miên, tiền tài đầy ấp, vạn sự trước sau đều vẹn toàn

Trắc nghiệm

01:04:48 27/10/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 10 tới đây, 3 con giáp may mắn tiến thân trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành công vang dội.

Thủ tướng muốn khôi phục đường hàng không, chuỗi sản xuất với Trung Quốc

Đời sống

00:51:51 27/10/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị ASEAN - Trung Quốc nhanh chóng khôi phục hàng không, du lịch, các chuỗi sản xuất, cung ứng của khu vực, tạo thuận lợi di chuyển an toàn của người dân, doanh nhân.

Hoàng Thùy xả ảnh bikini khoe vòng 1 căng đầy giữa drama bị đồng nghiệp chửi

Sao việt

00:29:42 27/10/2021
Động thái của Hoàng Thùy giữa drama người mẫu chửi đổng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn

Du lịch

23:59:25 26/10/2021
Khu du lịch Dìn Ký là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn tại Bình Dương. Chỉ cách Tp.HCM khoảng 1h lái xe, nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn nhẹ nhàng của một vùng quê yên bình.

Đây là những điều nữ thần tượng Kpop phải đối mặt khi gặp “ngày đèn đỏ”

Nhạc quốc tế

23:59:19 26/10/2021
Vốn đã sở hữu thể lực yếu hơn các nam nghệ sĩ, đôi lúc lịch trình chạy show bận rộn lại trở thành một cơn ác mộng đối với những nữ thần tượng bởi họ còn phải đối mặt với vấn đề kinh nguyệt hàng tháng.

Song Joong Ki được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen

Sao châu á

23:42:40 26/10/2021
Tham gia hoạt động từ thiện trong nhiều năm, Song Joong Ki vinh dự được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của anh cho xã hội.

Sáu món ăn nhiều làm mụn thêm nặng

Làm đẹp

23:27:41 26/10/2021
Tiêu thụ nhiều sữa và chế phẩm từ sữa động vật kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, gia tăng tình trạng bít tắc lỗ chân lông, gây mụn.

Angelina Jolie lảng tránh khi được hỏi về The Weeknd

Sao âu mỹ

23:06:38 26/10/2021
Khi được MC Justin Sylvester hỏi về mối quan hệ với The Weeknd, Angelina Jolie lảng sang nói chuyện phim.

3 món salad mát lành

Ẩm thực

23:03:34 26/10/2021
Salad là món ăn mát, thích hợp với những ngày nóng. Sau đây là các món salad rau; hoa quả và cà chua, dưa chuột.

Ông Đoàn Ngọc Hải khiến MXH xôn xao vì bức ảnh bánh mì chấm sữa và bát phở

Netizen

22:59:46 26/10/2021
Hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải đăng tải đang được cư dân mạng bàn tán rôm rả trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Bình Phước bắt nhóm người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:57:11 26/10/2021
Ngày 26/10, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Trưởng Công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) cho biết đơn vị đã bàn giao cho cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Bình Phước điều tra theo thẩm quyền một vụ tổ chức xuất cảnh trái phép.