Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà: Đẳng cấp và ‘chiêu trò’

Gần 2000 khán giả lấp đầy các khán đài để chứng kiến một Hồ Ngọc Hà ngày càng thăng hạng về nhan sắc lẫn giọng hát, trong một không gian âm nhạc ấn tượng.

Chiều 3/6, chỉ còn khoảng 3 tiếng đồng hồ trước khi đêm nhạc Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà chính thức sáng đèn, một cơn mưa như trút nước đã đổ xuống khiến toàn bộ không gian bao phủ trong màn nước trắng xóa. Bữa trà chiều dự tính tổ chức ở khu vườn hồng bên ngoài phải được dời vào trong nhà, ai cũng lo lắng về cơn mưa sẽ kéo dài dai dẳng làm ảnh hưởng đến đêm nhạc. Nhưng Hồ Ngọc Hà khi ấy đã rất bình tĩnh: “Các đêm nhạc của tôi đều có mưa trước khi diễn ra, dù có cố tình chọn một thời điểm trong năm không có mưa nhưng rồi vẫn sẽ có mưa!”.

Và thời tiết sau đó đã chiều lòng người khi cơn mưa tạnh hẳn, trời trong không sương, để lộ ra một chiều hoàng hôn tuyệt đẹp để bắt đầu buổi biểu diễn. Gần 2000 khán giả lấp đầy các khán đài của Quảng trường Ánh Trăng, bao gồm nhiều đồng nghiệp có tiếng trong giới nghệ thuật. Họ đã được chứng kiến một Hồ Ngọc Hà ngày càng thăng hạng về nhan sắc lẫn giọng hát, trong một không gian âm nhạc ấn tượng.

ADVERTISEMENT

Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà: Đẳng cấp và chiêu trò - Hình 1 ADVERTISEMENT

Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà: Đẳng cấp và chiêu trò - Hình 2

Gần 2000 khán giả lấp đầy đêm nhạc Love Songs Đà Nẵng.

Love Songs tại Đà Nẵng là đỉnh cao nhất trong sự nghiệp ca hát của Hồ Ngọc Hà

Tại Love Songs Đà Nẵng, Hồ Ngọc Hà và ekip đã rút kinh nghiệm, sửa chữa các điểm hạn chế từ Love Songs Đà Lạt để mang đến cho người tham dự một trải nghiệm tổng thể khó có thể tìm ra điểm để phàn nàn. Nhìn chung, kịch bản của Love Songs Đà Nẵng vừa vặn, các ca khúc quen thuộc từ các nhạc sĩ được tạo thành các chùm liên khúc để không tạo nên cảm giác lê thê. Ban nhạc của NS Hoài Sa với những bản phối “đo ni đóng giày” cho Hồ Ngọc Hà cũng góp công rất lớn vào chất lượng chuyên môn của đêm nhạc.

Về mặt kỹ thuật, ở show diễn Đà Lạt, phần sân khấu và khán đài tách biệt khiến tương tác giữa Hồ Ngọc Hà và khán giả bị yếu. Khi đến Đà Nẵng, điểm này đã được khắc phục bằng một thiết kế lấy các hàng ghế khán giả bao trọn mặt trước sân khấu. Tại Đà Lạt, địa điểm diễn ra đêm nhạc được đặt tại mặt trước một khách sạn đã khiến âm thanh chưa được tốt thì tại Đà Nẵng, không gian tổ chức có cấu trúc đấu trường đã tạo được sự cộng hưởng bổ trợ cho chất lượng âm thanh.

ADVERTISEMENT

Dàn đèn hoành tráng, công nghệ 3D mapping, các hiệu ứng khói và pháo hoa kết hợp nhuần nhuyễn, góp phần không nhỏ đẩy cảm xúc của khán giả lên cao trong mỗi tiết mục trình diễn. Thiết kế sân khấu theo hướng tối giản nhưng phần hậu cảnh “ăn tiền” với cả một tòa lâu đài theo phong cách Châu Âu thời Trung cổ tạo cho người đi xem cảm giác trầm trồ. Chưa cần đợi đến lúc đêm nhạc diễn ra, người đến tham dự đã cảm thấy thỏa mãn vì không gian diễn ra sự kiện.

Video đang HOT

Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà: Đẳng cấp và chiêu trò - Hình 3

Sân khấu hoành tráng của Love Songs Đà Nẵng.

Hơn ai hết, Hồ Ngọc Hà hẳn là người thấu hiểu nhất về những lời chê trách về giọng hát live dành cho một “ người đẹp đi hát”. Những nỗ lực của Hồ Ngọc Hà từ một giọng hát tay ngang, hoàn toàn bản năng đến vị thế một “vocalist” có trọng lượng của làng nhạc Việt là điều mà công chúng đều ghi nhận.

Có thể khẳng định, Love Songs Đà Nẵng mang đến cho khán giả một trong những màn showcase giọng hát live tốt nhất của Hồ Ngọc Hà trong nhiều năm đổ lại. Ngay từ tiết mục mở đầu Chơi Vơi, Hồ Ngọc Hà đã đẩy ngay cao trào với những quãng khó, khác hẳn với sự chông chênh của tiết mục mở màn tại Đà Lạt.

ADVERTISEMENT

Hồ Ngọc Hà sau đó cũng lựa chọn các ca khúc khó xuyên suốt đêm nhạc để tạo đất diễn cho cô phô diễn giọng hát: Bang Bang, Still Loving You,… Những bản pop ballad quen thuộc sau đó như Tìm Lại Giấc Mơ, Sao Ta Lặng Im, Một Lần Cuối Thôi, Hãy Nói Với Em, Tội Lỗi, Xóa Ký Ức, Gửi Người Yêu Cũ,… không làm khó dễ Hồ Ngọc Hà. Cô trình diễn các ca khúc với một giọng hát ngày càng điêu luyện, xử lý các nốt cao mượt mà trong lúc vẫn truyền tải trọn vẹn cảm xúc của bài hát.

Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà: Đẳng cấp và chiêu trò - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hồ Ngọc Hà thăng hoa trong giọng hát, được nhận nhiều lời khen.

Tiết mục kết show là 2 ca khúc được phối rock Trống Vắng/ Trả Nợ Tình Xa cũng là tiết mục được khán giả bàn tán nhiều nhất sau khi chương trình khép lại. “Trút hết ruột gan để hát”, “hát bằng cả tính mạng”,… là những từ mà khán giả dành cho Hồ Ngọc Hà khi chứng kiến cô diễn live kết show.

Hồ Ngọc Hà chọn hát live hoàn toàn, nên tất nhiên vẫn tồn tại nhiều phần thể hiện chưa thực sự chuẩn chỉnh. Cô đã có pha chênh phô và chệch nhịp thấy rõ khi cover ca khúc nhạc Hoa lời Việt Đợi Anh Đến Hoa Cũng Tàn, một số đoạn cao trào cũng khiến Hồ Ngọc Hà “chới với” nhưng may mắn dàn nhạc của NS Hoài Sa và dàn bè “ứng cứu” kịp thời. Ở một số tiết mục, Hồ Ngọc Hà do sở hữu giọng hát có chất khàn bẩm sinh nên cũng không tránh việc khó nghe rõ lời.

Nhưng nhìn chung, hầu như tất cả phần thể hiện tại Love Songs Đà Nẵng như một thử thách cô tự đặt ra cho mình và cũng là lời khẳng định bản thân, một tuyên bố ngày càng rõ ràng của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Giọng hát Hồ Ngọc Hà có thể chưa hoàn hảo, các kĩ thuật chưa hoàn thiện tuyệt đối, nhưng là sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã tạo nên “quả ngọt”. Hồ Ngọc Hà là minh chứng rõ nhất cho việc một ca sĩ nếu cố gắng đủ lớn, đủ kiên nhẫn có thể nâng tầm giọng hát lên đến mức nào.

ADVERTISEMENT

Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà: Đẳng cấp và chiêu trò - Hình 5

Những “chiêu trò” của “Nữ hoàng giải trí”

Nếu Hồ Ngọc Hà chỉ đứng hát và nhảy thì danh xưng “Nữ hoàng giải trí” đã không dùng để mô tả về cô. Nữ ca sĩ cùng ekip đã “cài cắm” nhiều “mảng miếng” trong kịch bản chương trình, tất cả được tính toán khéo léo để vừa đủ tạo hiệu ứng truyền thông lan tỏa.

Ngay từ cách cô xuất hiện bằng màn catwalk mở đầu show, thần thái ngời ngời khi trình diễn, Hồ Ngọc Hà cũng muốn truyền tải về hình ảnh của một “biểu tượng thời trang” song song với một ca sĩ. Các thiết kế của Lâm Gia Khang dành cho Hồ Ngọc Hà trong đêm Love Songs Đà Nẵng thực sự ấn tượng, gợi cảm giác vừa quyền lực vừa huyền bí, nhận được rất nhiều lời khen ngợi của giới mộ điệu.

Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà: Đẳng cấp và chiêu trò - Hình 6

ADVERTISEMENT

Thời trang của Love Songs Đà Nẵng cũng được đ.ánh giá rất cao.

“Đặc sản” của Love Songs là những câu chuyện nghề và đời do chính Hồ Ngọc Hà chia sẻ. Cách nói chuyện của cô trước giờ vẫn cuốn hút, có nhấn nhá, có hài hước nhưng vẫn thừa sâu sắc. Cô cũng không bị sa đà vào những lời “văn vẻ” quá hoa mỹ mà ngược lại, rất gần gũi. Hồ Ngọc Hà cũng chứng tỏ mình là một “cây hài độc thoại” khá có duyên, nhất là màn giả giọng miền Trung để “thị uy” với Kim Lý. Trong lúc trình diễn Cả Một Trời Thương Nhớ (bài hát “se duyên” của 2 vợ chồng), Hồ Ngọc Hà đã ngả vào lòng Kim Lý một cách âu yếm, một hình ảnh vừa phù hợp với nội dung ca khúc và tất nhiên, cũng đủ để truyền thông khai thác.

Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà: Đẳng cấp và chiêu trò - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hồ Ngọc Hà ngồi vào lòng Kim Lý.

Trong thời điểm những thông tin đầu tiên về The New Mentor liên tiếp “gây bão” mạng, Hồ Ngọc Hà cũng đã chọn Love Songs Đà Nẵng thành địa điểm để bộ ba HLV The New Mentor lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng – một sự tính toán không hề ngẫu nhiên, lập tức tạo nên “cú nổ” với những khán giả tham dự. Chia sẻ của Thanh Hằng lẫn Hương Giang vừa đủ khơi gợi tò mò, nhưng cũng không làm lấn át nhân vật chính. Các chia sẻ về người yêu mới và một lời hẹn về đám cưới chung đến từ Thanh Hằng, những ẩn ý về người yêu cũ đến từ Hương Giang rõ ràng là “giấc mơ” với giới truyền thông giải trí.

ADVERTISEMENT

Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà: Đẳng cấp và chiêu trò - Hình 8

Bộ ba HLV The New Mentor lập tức thu hút truyền thông.

Khá đáng tiếc khi sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh lại trở nên không quá nổi bật, có lẽ vì sự chú ý của khán giả đã quá tập trung vào những câu chuyện trước đó. Nhìn chung, Noo Phước Thịnh vẫn thể hiện tròn trịa vai trò của mình khi song ca với Hồ Ngọc Hà, nhưng phần tương tác đôi chỗ bị “khớp” khiến tiết mục trôi qua chưa đọng lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

ADVERTISEMENT

Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà: Đẳng cấp và chiêu trò - Hình 9

Phần xuất hiện của Noo Phước Thịnh chưa được trọn vẹn.

Danh xưng “nữ hoàng giải trí”

Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà khép lại sau gần 3 tiếng đồng hồ, thực sự mang đến cho khán giả một trải nghiệm thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn. Bỏ qua một số mặt hạn chế thì Love Songs Đà Nẵng xứng đáng là một cột mốc mới trong sự nghiệp của Hồ Ngọc Hà. Vẫn là một Hồ Ngọc Hà với nhiều “chiêu trò” nhưng cô và ekip quyết tâm không để những “chiêu trò” làm lu mờ đi ý nghĩa của một đêm nhạc đích thực. Người ta hẳn sẽ bàn tán nhiều về các “mảng miếng” của đêm nhạc nhưng cũng sẽ trầm trồ về giọng hát của Hồ Ngọc Hà, về năng lượng mà nữ ca sĩ phát ra trong các màn trình diễn.

Hồ Ngọc Hà và ekip rõ ràng đang đi rất đúng hướng với chuỗi Love Songs. Thương hiệu Love Songs khởi nguồn từ năm 2016, có thể xem là một cú vực dậy đầy ấn tượng của Hồ Ngọc Hà sau quãng thời gian nhiều thăng trầm trong sự nghiệp lẫn đời tư. Sau chuỗi những đêm diễn ở nhà hát, các khán phòng ấm cúng, Hồ Ngọc Hà và ekip T Production phát triển thành Love Songs – Love Vietnam với định danh là đêm nhạc kết hợp du lịch ở những thành phố du lịch tiêu biểu của Việt Nam.

ADVERTISEMENT

Đêm diễn thứ 2 kết thúc, có thể thấy đẳng cấp của Hồ Ngọc Hà sau Love Songs Đà Nẵng lại được nâng lên thêm đáng kể. Không cần phải “chạy đua” để làm những đêm nhạc hoành tráng tại những SVĐ hàng chục nghìn người, Hồ Ngọc Hà vẫn trung thành với những không gian ấm cúng và giữ thương hiệu cho Love Songs. Hồ Ngọc Hà rõ ràng đã biết tận dụng triệt để tất cả các thế mạnh chỉ mình Hà Hồ có để tạo nên một tổng thể xuất hiện trên sân khấu thăng hoa nhất, rực rỡ nhất có thể!

Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà: Đẳng cấp và chiêu trò - Hình 10 ADVERTISEMENT

Hồ Ngọc Hà rõ ràng đã biết tận dụng triệt để tất cả các thế mạnh chỉ mình Hà Hồ có để tạo nên một tổng thể xuất hiện trên sân khấu thăng hoa nhất, rực rỡ nhất có thể!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cao Thái Sơn "bắt tay" tác giả Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng, phát hành MV mới sớm hơn dự kiến vì...06:39Hà Phương khóc nức nở hát 'Quen với cô đơn', bị Trần Sang phụ bạc07:07Bản hit của Binz xuất hiện trong bom tấn Hollywood03:44Jack có động thái mới trên MXH sau loạt "status chiến", có phải lời đáp trả ông Quốc Cường?03:16Phương Mỹ Chi ra album đậm chất văn học Việt Nam04:39Trịnh Thăng Bình tiết lộ tình trạng bệnh ảnh hưởng đến chuyện ca hát, quyết định bán bớt 1 căn nhà để làm phòng thu05:08Ôn lại Ngữ Văn cùng Phương Mỹ Chi qua Album mới00:57Kelbin Lei khóa môi Lu Đỗ trong MV của Avi04:19TLinh hóa 'nữ siêu anh hùng' trong sản phẩm mới03:32Nghệ sĩ Kiều Oanh gây xúc động với món quà tặng người mẹ quá cố "Tìm lại mẹ quê" mùa Vu Lan05:51Nhạc sỹ Vũ Minh Đức tiếp sức quỹ "Chắp cánh ước mơ" bằng Album mới04:58Vũ Thịnh phát hành MV Đoạn Kết Cuối, kể chuyện tình thanh xuân gây xúc động06:39Ca sĩ Quỳnh Anh ra đĩa than hát nhạc Thanh Tùng theo phong cách Jazz03:56Phương Mỹ Chi dời ngày ra mắt album, biết lý do ai cũng đồng tình ủng hộ03:38Gen Z Hoàng Duyên làm mới hit của Đông Nhi, Ngô Kiến Huy04:02Doãn Hiếu "tung hint" MV Yêu Từ Trong Ra Ngoài, siêu phẩm trình làng khán giả00:14Đan Trường thể hiện loạt hit từng gây bão, lần đầu trình diễn live ca khúc mới06:34Doãn Hiếu mách nước cách tỏ tình đáng yêu trong mv Yêu Từ Trong Ra Ngoài04:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ lý do 'lặn' suốt 10 năm và tái xuất với live-concert 'khủng'
06:29:51 21/09/2023
Đan Trường thể hiện loạt hit từng gây bão, lần đầu trình diễn live ca khúc mới
19:47:19 21/09/2023
Ôn lại Ngữ Văn cùng Phương Mỹ Chi qua Album mới
09:16:27 20/09/2023
Vì sao nghệ sĩ Việt khen MV của Tăng Phúc không chỉ đẹp mà còn 'toát mùi tiền'?
10:29:28 20/09/2023
'Một mình bao la': Concert ghi dấu 30 năm làm nghệ thuật của nhạc sĩ Đỗ Bảo
15:32:57 20/09/2023
Diva Thanh Lam bất ngờ khi được nhạc sĩ Đỗ Bảo mời biểu diễn trong concert mới
15:33:07 20/09/2023
52 vũ công nhí tái hiện vẻ đẹp Hà Nội bằng vũ điệu và âm nhạc
09:45:01 21/09/2023
Nhạc sĩ Đỗ Bảo đ.ánh dấu chặng đường 30 năm say đắm cùng âm nhạc
15:03:10 21/09/2023
Doãn Hiếu mách nước cách tỏ tình đáng yêu trong mv Yêu Từ Trong Ra Ngoài
22:23:16 21/09/2023
Sau 'Nắm lấy tay anh' , ca sĩ Tuấn Hưng gây bão với bản hit mới
07:26:50 22/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lĩnh 3 năm tù, bị cáo Nguyễn Phương Hằng bật khóc trước toà
23:22:07 21/09/2023
Mỹ nam được ví như "ma cà rồng" vì nhan sắc 20 năm không đổi, U50 vẫn đóng với bạn diễn đáng t.uổi con
21:32:04 21/09/2023
Nhã Phương lộ diện tháng cuối thai kỳ, nhan sắc trước ngày sinh gây chú ý
21:41:01 21/09/2023
"Quách Tĩnh" Trương Trí Lâm bị cảnh sát thẩm vấn
23:25:25 21/09/2023
Cường Đô la khoe ảnh đi họp phụ huynh cho con trai, ai cũng bất ngờ vì ngoại hình khác lạ của Subeo
22:29:52 21/09/2023
Lộ tin nhắn mật của Gin Tuấn Kiệt và dàn sao trong buổi cầu hôn Puka, Minh Tú "tiên tri" đúng 1 chuyện
22:23:49 21/09/2023
Cuộc sống Phan Như Thảo hậu kết hôn đại gia Đức An: Ở biệt thự tiền tỷ, ra đường ít khi cầm ví
22:26:51 21/09/2023
Hoa hậu Ý Nhi đang ở đâu, làm gì?
23:22:30 21/09/2023
Chi Pu bị fan quá khích quấy rối, phản ứng khiến netizen lo lắng
22:33:59 21/09/2023
Mỹ nhân xuất hiện chưa đến 1 giây vẫn gây sốt vì quá đẹp, xứng danh chiến thần cameo "đè bẹp" mọi nữ chính
22:19:44 21/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nhạc Việt tiếp cận sân chơi thế giới

07:36:33 22/09/2023
Biệt đội đ.ánh thuê 4 (tựa gốc: Expend4bles) là bộ phim hành động của Hollywood ra mắt từ ngày 22-9, quy tụ hàng loạt ngôi sao: Sylvester Stallone, Jason Statham, Jet Li, Bruce Willis... và sự góp mặt của những tên t.uổi mới như: mỹ nữ đi...

Phương Mỹ Chi ra album 'Vũ trụ cò bay' lấy cảm hứng từ nhiều tác phẩm văn học

06:16:23 20/09/2023
Gây ấn tượng với 2 ca khúc Vũ trụ có anh và Đẩy xe bò , tối 18/9, ca sĩ Phương Mỹ Chi tiếp tục trình làng album mới có tên Vũ trụ cò bay , đ.ánh dấu hành trình 10 năm ca hát cũng như màn lột xác đầy ấn tượng của giọng ca sinh năm 2003 tr...

Nhạc sĩ Đỗ Bảo nói về lý do chọn TP.HCM để mở đầu Live Concert

23:31:52 19/09/2023
Nhạc sĩ Đỗ Bảo cho biết, anh sẽ xây dựng chương trình âm nhạc để cho khán giả TP.HCM khi xem có thể thấy có chút gì đó về mình.

Diva Hà Trần lần đầu làm khách mời cho 1 ca sĩ trẻ, tham gia MV của Orange

17:07:26 19/09/2023
Ca sĩ Orange đã chính thức tái xuất đường đua Vpop với MV Có đau thì đau một mình . Đây là ca khúc đ.ánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Orange sau 2 năm, kể từ sau thành công của Khi em lớn .

Mở bán cùng thời điểm, cuộc đua bán vé giữa Hoàng Thùy Linh - Trung Quân ra sao?

15:47:18 19/09/2023
Mở bán gần như cùng thời điểm nhưng tình hình bán vé giữa đêm nhạc của Hoàng Thùy Linh và đêm nhạc của Trung Quân hoàn toàn khác biệt.

Doãn Hiếu "tung hint" MV Yêu Từ Trong Ra Ngoài, siêu phẩm trình làng khán giả

15:34:56 19/09/2023
Sau khi đầu quân vào cùng công ty với B Ray, Quân A.P, Doãn Hiếu chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc khẳng định màu sắc cá nhân.

Phương Mỹ Chi 'chơi lớn' mời NSƯT Kim Tử Long, Suboi vào 'Vũ trụ cò bay'

10:47:19 19/09/2023
Dịp này, Phương Mỹ Chi cũng tổ chức showcase và trình diễn tất cả các ca khúc trong album, dự kiến diễn ra vào ngày 24/9, tại trường THPT Marie Curie (TP.HCM).

Trưởng nhóm Dòng thời gian hát nhạc Trần Lệ Giang

06:40:00 19/09/2023
Album Nỗi nhớ chẳng phai là cuộc hội ngộ có phần bất ngờ của trưởng nhóm nhạc Dòng thời gian Vũ Minh Vương với nhạc sĩ Trần Lệ Giang - tác giả ca khúc Đất nước tình yêu .
ADVERTISEMENT

Ca sĩ Hoàng Thương ra mắt MV 'Nó'

18:58:29 18/09/2023
Tối 17/9, tại quán cafe Chợt Nhớ, tổ 6, phường Quỳnh Lâm (TP Hòa Bình), ca sĩ Hoàng Thương tổ chức buổi gặp mặt và ra mắt MV ca nhạc Nó .

NSƯT Tố Nga tri ân quê hương Hà Tĩnh ở 'Con đường âm nhạc' tháng 9

12:45:37 18/09/2023
Vào 20h ngày 30/9/2023 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô sẽ diễn ra chương trình Con đường âm nhạc tháng 9- NSƯT Tố Nga Nhớ thương Ví Giặm

5 công thức mặt nạ trị thâm mụn tại nhà

12:44:03 18/09/2023
Thâm mụn là vấn đề phổ biến do mụn trứng cá để lại, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của làn da. Ngoài các loại mỹ phẩm đặc trị, có thể tự làm một số công thức mặt nạ dưới đây, có thể giúp trị thâm mụn hiệu quả...

Concert của Trung Quân 'cháy' vé ở cả Hà Nội và TP.HCM

11:39:35 18/09/2023
Công bố tổ chức live-concert cùng thời điểm với Hoàng Thùy Linh, song vé xem chương trình của Trung Quân đã cháy ở nhiều hạng ghế chỉ sau vài ngày mở bán.

Show của Chạm: Resonant - Đêm nhạc gây quỹ từ thiện

06:02:45 18/09/2023
Tối 17-9, tại Khách sạn Melia Vinpearl (phường Điện Biên), Ban Chấp hành Thành đoàn TP Thanh Hóa tổ chức chương trình biểu diễn âm nhạc Show của Chạm: Resonant gây quỹ từ thiện.

Suboi, JustaTee, MCK và dàn nghệ sĩ quốc tế 'đổ bộ' HAY Fest 2023

06:01:43 18/09/2023
Bên cạnh hai tên t.uổi đình đám Ronan Keating và Epik High, Floyd Thursby, HAY Fest 2023 có sự tham gia của dàn sao Việt: Suboi, JustaTee, MCK, Trung Quân, Hoàng Dũng, Vinh Khuất.

Nghệ sĩ Lan Quỳnh: Ngọn lửa opera luôn cháy trong tim

14:30:36 17/09/2023
Lễ phép, khiêm tốn, có chút nhút nhát, nhưng chỉ cần bước lên sân khấu, dưới ánh đèn, Lan Quỳnh và giọng hát của cô cháy như một ngọn đuốc . Đó là cảm nhận của nhiều người về nghệ sĩ opera Lan Quỳnh (ảnh). Chính lòng yêu nghệ thuật từ t...

Diva Hà Trần tái ngộ cùng Trung Quân với bản hit 'Về nhà' đầy cảm xúc

13:35:19 17/09/2023
Nữ ca sĩ còn hát bè hỗ trợ cho Trung Quân thăng hoa cùng ca khúc Về nhà ở những đoạn cuối cùng của bài hát trong La cà hát ca , nhận được nhiều lời khen từ phía công chúng.
ADVERTISEMENT

Mỹ nhân 'The Face Vietnam 2023' xuất hiện trong MV mới của Tăng Phúc

10:20:20 17/09/2023
Với sự tham gia của rapper Tonny Việt và người mẫu Hoàng Kim Ngân, dự án âm nhạc lớn nhất trong năm 2023 của Tăng Phúc đang khiến nhiều người mong đợi.

Gen Z Hoàng Duyên làm mới hit của Đông Nhi, Ngô Kiến Huy

10:17:38 17/09/2023
Ca sĩ trẻ Hoàng Duyên khoe giọng trong trẻo, nhí nhảnh khi tái hiện bản hit Bí mật của hạnh phúc của Đông Nhi và Ngô Kiến Huy.

Thu Minh từng mất giọng suốt 3 năm

06:02:02 17/09/2023
Trong số phát sóng mới nhất của show Muse it , Thu Minh nhận được sự quan tâm của khán giả khi chia sẻ về khoảng thời gian mất giọng suốt 3 năm. Ca sĩ nói, thời điểm đó mỗi lần lên sân khấu cô đều thất bại khi thể hiện những nốt cao.

Lynk Lee: Tôi hát theo bản năng, không có quá nhiều kỹ thuật

17:04:20 16/09/2023
Nói về khả năng hát của mình khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Lynk Lee khẳng định, hạn chế của cô là còn hát theo bản năng và không có quá nhiều kỹ thuật.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Công bố giá vé concert Westlife tại Việt Nam: Cao nhất chỉ 4 triệu đồng, toàn bộ đều là vé ngồi!

Nhạc quốc tế

07:37:22 22/09/2023
Tối 21/9, BTC The Wild Dreams Tour của Westlife tại Việt Nam đã chính thức công bố sơ đồ chỗ ngồi cũng như bảng giá vé.

Cuộc chiến không giới tuyến tập 10: Em trai đồn trưởng Trung xuất hiện

Phim việt

07:32:02 22/09/2023
Trong Cuộc chiến không giới tuyến tập 10, Hiếu - em trai đồn trưởng Trung xuất hiện. Anh là bộ đội hải quân, thông minh nhưng có chút ngỗ nghịch.

Ngân hàng trung ương Anh tạm dừng tăng lãi suất

Thế giới

07:31:34 22/09/2023
Dù đưa ra quyết định tạm dừng tăng lãi suất những BoE khẳng định không chủ quan khi thấy lãi suất bắt đầu giảm trong thời gian gần đây.

Bản tính con người nghệ sĩ Duy Phương trong mắt Tấn Hoàng: 2 lần hành xử gây bất ngờ

Sao việt

07:27:13 22/09/2023
Là đồng nghiệp lâu năm, Tấn Hoàng từng hé lộ bản tính con người thật của nam nghệ sĩ Duy Phương đằng sau bề ngoài có vẻ gai góc, xù xì.

Tân binh được khen hết lời ở phim Việt giờ vàng: Con nhà nòi từng không thể đóng phim vì "quá xấu"?

Hậu trường phim

06:20:41 22/09/2023
Trong phim, Long Vũ vào vai Cương - con trai của một người giàu có trong làng. Cậy tiền quyền của bố, Cương sinh hư hỏng, phá phách.

Cô gái cao vỏn vẹn 1m54 nổi tiếng nhờ "lột xác" ngoạn mục

Người đẹp

06:18:16 22/09/2023
Tôi muốn đến Việt Nam ngay , Trông cô ấy giống người Hàn Quốc ... là một số bình luận của cư dân mạng nước ngoài khi nhắc đến Thùy Trang.

Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng trên mảnh đất có kích thước lý tưởng

Sáng tạo

06:12:32 22/09/2023
Miếng đất khá đẹp với diện tích vừa phải, kích thước hợp lý giúp kiến trúc sư dễ dàng tư vấn thiết kế nhà hợp lý và hiện đại cho gia đình nhỏ.

Khám phá Duệ Sơn

Du lịch

06:09:31 22/09/2023
Bao quanh trước và sau núi Duệ có núi Chuối, núi Gáy và núi Kim Phụng. Đây là vùng hậu cứ phía tây của chiến khu Dương Hòa. Ở vách đá trên đỉnh núi vẫn còn thấy các dấu tích là các lỗ đạn pháo b.ắn chi chít trên mặt các tảng đá lớn.

Cách gội đầu giảm tối đa tình trạng tóc gãy rụng dù không dùng sản phẩm đắt tiền

Làm đẹp

06:07:28 22/09/2023
Bạn chỉ cần điều chỉnh một chút ngay từ bước gội đầu, là có thể cải thiện tình trạng khô xơ gãy rụng, phục hồi mái tóc suôn mượt mềm mại.

N.ữ s.inh nhận học bổng của 9 trường đại học Mỹ khi mới 16 t.uổi

Netizen

06:05:21 22/09/2023
Trở thành sinh viên ĐH San Francisco State (Mỹ) khi vừa 16 t.uổi, bên cạnh việc học với nhiều thành tích xuất sắc, n.ữ s.inh Bùi Lê Gia Hân còn kinh doanh trực tuyến có doanh thu khoảng 50 triệu đồng/tháng.

Trước ngày cưới, tôi phát hiện bạn trai để lại hết tài sản cho vợ cũ

Góc tâm tình

06:02:24 22/09/2023
Tôi rất bất ngờ khi bạn trai để lại những tài sản giá trị cho vợ cũ. Phải chăng anh còn có ý quay lại với mẹ con chị ấy nếu cuộc hôn nhân của chúng tôi thất bại?

Phim mới của dàn sao "Moving": Han Hyo Joo lột xác, Go Yoon Jung đóng ngoại truyện "Những bác sĩ tài hoa"

Phim châu á

06:02:16 22/09/2023
Sau tất cả, hành trình kéo dài 20 tập của bom tấn Moving đã chính thức khép lại với một cái kết viên mãn. Các diễn viên phim Moving có những dự án phim ảnh đáng chú ý nào?

Khi các thương hiệu xa xỉ gây bất ngờ với khách mời bằng những tấm thiệp độc lạ

Thời trang

06:01:25 22/09/2023
Dưới đây là những tấm thiệp độc lạ ấn tượng đã từng được các thương hiệu thời trang xa xỉ gửi tới khách mời trong vài năm trở lại đây.