Love, Death & Robots 2: Cảnh nóng và bạo lực gây sốc trong chuỗi hoạt hình 18+ đầy ám ảnh

Trở lại với 8 tập phim mới, Love , Death & Robots 2 mang đến những câu chuyện gay cấn, giật gân về những thế giới xa vời với thực tại, tuy nhiên có thực sự hấp dẫn hơn phần 1?

Sau thành công vang dội của mùa đầu tiên, series hoạt hình 18 của Netflix mang tên Love , Death & Robots đã chính thức tung ra mùa thứ 2. Với 8 tập cùng thời lượng vỏn vẹn 7 – 18 phút/tập, series này tiếp tục mang đến những câu chuyện gay cấn, rùng rợn đầy đau thương về thế giới giữa kỷ nguyên công nghệ lấn chiếm. Sáng tạo, đẹp mắt và sâu sắc, Love, Death & Robots vẫn thể hiện rõ được tinh thần của mình trong lần trở lại này, tuy nhiên liệu phim đã thực sự chạm đến kỳ vọng của khán giả, nhất là khi phần trước đó đã giật cả giải Emmy, được nhiều người yêu thích?

Love, Death & Robots 2: Cảnh nóng và bạo lực gây sốc trong chuỗi hoạt hình 18 đầy ám ảnh - Hình 1

Sáng tạo, đẹp mắt và sâu sắc, Love, Death & Robots vẫn thể hiện rõ được tinh thần của mình trong lần trở lại này.

Trailer của Love, Death & Robots phần 2

8 câu chuyện mới mẻ, đen tối nhưng tràn đầy hy vọng

Ngắn hơn đáng kể so với volume 1, Love, Death & Robots 2 vẫn giữ được góc nhìn đen tối và đôi khi đầy ám ảnh của mình về một thế giới viễn tưởng, bạo lực đầy huyền hoặc. Tập đầu tiên mang tên “Dịch vụ khách hàng tự động” là khởi đầu hài hước , gay cấn nhưng vẫn khá tươi sáng, để rồi từ đó Love, Death & Robots ngày càng đen tối khi chạm tới tập cuối cùng – “Người khổng lồ chết đuối”.

Love, Death & Robots 2: Cảnh nóng và bạo lực gây sốc trong chuỗi hoạt hình 18 đầy ám ảnh - Hình 2

Tập “Dịch vụ khách hàng tự động”

Nếu như “Dịch vụ khách hàng tự động” “Thùng gỗ cuộc đời” kể về một thế giới khi máy móc bị chệch hướng và chuyển sang tấn công con người, thì “Hội Pop” lại đưa khán giả tới một tương lai khi loài người vì quá ham muốn sự bất tử mà sẵn sàng giết bỏ trẻ con để “giữ chỗ” trên Trái Đất ngày càng chật kín. “Băng” hay “Tuyết trên sa mạc” sáng lên tia hy vọng về tình cảm gia đình, đôi lứa cùng nhau vượt qua hoạn nạn.

Love, Death & Robots 2: Cảnh nóng và bạo lực gây sốc trong chuỗi hoạt hình 18 đầy ám ảnh - Hình 3

Tập “Hội Pop”

Love, Death & Robots 2 đen tối dần theo các tập, tuy nhiên điểm chung là tập phim nào cũng có cái kết đầy tia hy vọng, lạc quan.

“Bụi cỏ cao” “Tất cả qua ngôi nhà” là 2 câu chuyện méo mó về cuộc sống, thay đổi nhân sinh quan của khán giả. Tập cuối – “Người khổng lồ chết đuối” đặt ra một chủ đề thú vị: Đôi khi, một cái xác chết vẫn còn có tính người hơn là những kẻ đang hít thở xung quanh chúng ta. Như vậy, yếu tố công nghệ không bao phủ tất cả các tập phim . Love, Death & Robots 2 đen tối dần theo các tập, tuy nhiên điểm chung là tập phim nào cũng có cái kết đầy tia hy vọng, lạc quan.

Love, Death & Robots 2: Cảnh nóng và bạo lực gây sốc trong chuỗi hoạt hình 18 đầy ám ảnh - Hình 4

Tập “Bụi cỏ cao”

Love, Death & Robots 2: Cảnh nóng và bạo lực gây sốc trong chuỗi hoạt hình 18 đầy ám ảnh - Hình 5

Hình ảnh trong tập “Tất cả qua ngôi nhà”

Lối kể chuyện đa dạng, sướng mắt từ hành động cháy nổ cho tới cảnh nóng 18 bỏng mắt

Mỗi tập phim của Love, Death & Robots lại được “thầu” bởi một studio riêng, và chính vì vậy mà phim tự do thể hiện theo nhiều phong cách hoạt hình khác nhau, từ anime cho tới CG. Sự không đồng nhất của phim mang đến trải nghiệm luôn luôn mới mẻ cho khán giả, mặc dù ở mùa phim này, phong cách hoạt hình CG được ưa chuộng và xuất hiện khá thường xuyên.

Love, Death & Robots 2: Cảnh nóng và bạo lực gây sốc trong chuỗi hoạt hình 18 đầy ám ảnh - Hình 6

Tập “Băng”

Điểm sáng lần này của Love, Death & Robots vẫn nằm ở các phân đoạn hành động, kỹ xảo được thực hiện rất chân thực và không bị “giả trân”. Phim mang đến trải nghiệm bom tấn trọn vẹn mặc dù thời lượng rất ngắn. Nhà sản xuất cũng gia giảm tỉ lệ giải trí – nhân văn hợp lý để khán giả không bị “chết ngộp” trong đạo lý. Chỉ đến tập cuối, phim mới mang đầy cảm giác hoài niệm và có phần triết lý hơn nhiều khi không có tình tiết đáng kể nào xảy ra, thay vào đó là nhân vật chính độc thoại.

Love, Death & Robots 2: Cảnh nóng và bạo lực gây sốc trong chuỗi hoạt hình 18 đầy ám ảnh - Hình 7

Tập “Người khổng lồ chết đuối”

Sự không đồng nhất của phim mang đến trải nghiệm luôn luôn mới mẻ cho khán giả, mặc dù ở mùa phim này, phong cách hoạt hình CG được ưa chuộng và xuất hiện khá thường xuyên.

Dán nhãn 18 , phim sở hữu một số cảnh nóng và nhiều hơn là cảnh kinh dị, đặc biệt nhất là ở 2 tập “Tuyết trên sa mạc” “Thùng gỗ cuộc đời” . Các phân cảnh này không phản cảm, không dung tục mà góp phần đẩy trải nghiệm thưởng thức của khán giả lên cao.

Chấm điểm: 3,5/5

So sánh với phần 1, Love, Death & Robots 2 thiếu đi yếu tố khiến người xem phải choáng ngợp và mê mẩn. Trong khi có những tập khá xuất sắc, thú vị như “Dịch vụ khách hàng tự động”, “Hội Pop” hay “Bụi cỏ cao” , thì khán giả cũng phải trải qua “Người khổng lồ chết đuối” lê thê, hay “Tuyết trên sa mạc” vẫn còn hơi đuối. Nhìn chung, chất lượng 8 tập của Love, Death & Robots 2 không đồng đều, nhất là nếu so với các tác phẩm đã từng ra mắt trước đó.

Love, Death & Robots 2: Cảnh nóng và bạo lực gây sốc trong chuỗi hoạt hình 18 đầy ám ảnh - Hình 8

Tập “Bụi cỏ cao”

Nhìn chung, chất lượng 8 tập của Love, Death & Robots 2 không đồng đều, nhất là nếu so với các tác phẩm đã từng ra mắt trước đó.

Love, Death & Robots 2: Cảnh nóng và bạo lực gây sốc trong chuỗi hoạt hình 18 đầy ám ảnh - Hình 9

Tập “Người khổng lồ chết đuối”

Tuy vậy, trong số những phim ra mắt vào tháng 5 này, Love, Death & Robots vẫn là một series đáng xem, đáng thưởng thức. Hiện, phim vốn đã được “bật đèn xanh” cho mùa thứ 3, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022.

Love, Death & Robots 2: Cảnh nóng và bạo lực gây sốc trong chuỗi hoạt hình 18 đầy ám ảnh - Hình 10

Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ

Sexify - tác phẩm mới nhất của Ba Lan đã mang đến một cái nhìn mới về tình dục và khoái cảm từ phía nữ giới.

Có một sự thật mà ít ai nhận ra chính là tình dục trên phim ảnh, sách báo hầu như chỉ để nhắm vào đàn ông. Việc này kéo dài qua nhiều năm và dần hình thành những suy nghĩ và kiến thức lệch lạc cho cả phái mạnh lẫn phái yếu. Sexify là bộ phim hiếm hoi dám khai thác chủ đề này dưới góc nhìn đúng của phụ nữ để sữa chữa những sai lầm trước đây theo một cách hài hước nhất.

Giải mã phim 18 Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm cực khoái hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ - Hình 1

Nhân vật chính của Sexify là Natalia (Aleksandra Skraba) - một nữ sinh viên mọt sách tại trường Đại học. Bất chấp việc bạn bè trong khu ký túc xá đang tán tỉnh và lên giường cùng nhau mỗi ngày, cô nàng chỉ tập trung vào dự án tối ưu hóa giấc ngủ đã ấp ủ được vài năm qua.

Thế nhưng trong lúc chọn ra đề tài thi cấp Bộ, Natalia đã bị đánh bại bởi "gel vuốt tóc có khả năng đổi màu bằng Bluetooth" của Rafał (Kamil Wodka). Giảng viên Krynicki (Wojciech Solarz) cho rằng dự án của cô không đủ gợi cảm hay đánh đúng vào nhu cầu thường ngày của mọi người.

Giải mã phim 18 Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm cực khoái hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ - Hình 2

Sexify sở hữu ý tưởng mới lạ về ứng dụng tình dục cho nữ giới

Trong lúc tưởng chừng bỏ cuộc, Natalia gặp phải cô bạn cùng phòng mới là Monika (Sandra Drzymalska) - một tiểu thư nhà giàu ăn chơi trác táng. Với kinh nghiệm của mình, Monika đưa ra ý tưởng về một ứng dụng chỉ cách đạt cực khoái cho nữ giới. Cả hai cùng Paulina (Maria Sobocińska) bắt đầu dự án mới. Nhưng những rắc rối cũng nảy sinh từ đây.

Sự kết hợp tài tình giữa ba cô gái với ba tính cách riêng biệt

Ba nữ chính Natalia, Paulina và Monika chính là trung tâm của toàn bộ Sexify . Ê-kíp phim đã khéo léo xây dựng riêng cho họ mỗi người một tính cách và số phận vô cùng thú vị. Natalia chính là mẫu nhân vật "con nhà người ta" nhàm chán, suốt ngày chỉ biết cắm đầu vào học mà chẳng có một thú vui nào. Cô nàng tới 23 tuổi vẫn còn "zin", chưa có mối tình vắt vai và cũng chẳng có nhu cầu tìm bạn trai.

Giải mã phim 18 Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm cực khoái hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ - Hình 3

Phim mang đến ba cô gái với ba tính cách, số phận riêng biệt

Ba nữ chính Natalia, Paulina và Monika chính là trung tâm của toàn bộ Sexify. Ê-kíp phim đã khéo léo xây dựng riêng cho họ mỗi người một tính cách và số phận vô cùng thú vị.

Paulina thì khá khẩm hơn cô bạn thân khi có người yêu là Mariusz (Piotr Pacek). Thế nhưng, đời sống tình dục của cô lại nhàm chán và không thể thỏa mãn khi anh bạn trai này vừa yếu sinh lý lại chỉ biết mỗi một tư thế truyền thống. Từ bé đến lớn, Paulina luôn sống theo những khuôn mẫu do gia đình và sách báo đặt ra. Nữ sinh này cứ làm mọi thứ theo một kịch bản cuộc đời đặt trước mà chưa từng dám phản kháng.

Nhìn chung, kiến thức tình dục của đôi bạn này là từ "gà mờ" cho tới "tân thủ". Ngay lúc này, một bậc thầy xuất hiện là Monika. Cô vốn là nữ sinh nhà giàu không có động lực cuộc sống. Monika bỏ học nhiều tháng, qua đêm với vô số chàng trai chỉ để quên đi gã người yêu cũ phản bội. Bước ngoặt xảy ra khi người cha giàu có quyết định cắt chu cấp cho tới khi cô tốt nghiệp.

Giải mã phim 18 Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm cực khoái hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ - Hình 4

Sự kết hợp của họ mang tới nhiều tình tiết hài hước

Sự kết hợp giữa ba tính cách khác nhau một trời một vực này tạo ra rất nhiều tình huống hài hước nhẹ nhàng cho bộ phim.

Monika bất đắc dĩ trở thành "hàng xóm" của Natalia và buộc phải phụ thuộc vào cô bạn mới này để qua môn. Trong khi đó, nàng "mọt sách" cũng cần một người có kiến thức và dư khả năng "thực hành" cho ứng dụng mới. Sự kết hợp giữa ba tính cách khác nhau một trời một vực này tạo ra rất nhiều tình huống hài hước nhẹ nhàng cho bộ phim.

Họ có những màn cãi vã đậm chất hội bạn thân thời sinh viên. Nếu như Monika đưa ra những ý tưởng trời ơi đất hỡi để thu thập dữ liệu hay hành xử theo kiểu "drama queen" mỗi ngày một chàng, thì sự ngờ nghệch về tình dục của Natalia và Paulina lại mang đến nhiều tình huống cười ra nước mắt.

Câu chuyện nữ quyền tinh tế và ý nghĩa về tình dục của phái yếu

Với kho kiến thức khổng lồ của Monika, Natalia và Paulina lẫn khán giả như vỡ lẽ ra cả một chân trời mới. Chúng ta nhận ra rằng những bộ phim 18 , kiến thức trên báo đài, các ứng dụng tình dục gần như chỉ phục vụ nam giới. Nhiệm vụ tối thượng trong mỗi cuộc vui trước giờ đều chỉ là phái mạnh có thể "lên đỉnh". Vậy còn phụ nữ thì sao?

Giải mã phim 18 Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm cực khoái hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ - Hình 5

Bộ phim sửa chữa rất nhiều những quan niệm sai lầm về tình dục ở phái nữ

Chúng ta nhận ra rằng những bộ phim 18 , kiến thức trên báo đài, các ứng dụng tình dục gần như chỉ phục vụ nam giới. Nhiệm vụ tối thượng trong mỗi cuộc vui trước giờ đều chỉ là phái mạnh có thể "lên đỉnh". Vậy còn phụ nữ thì sao?

Hóa ra, hầu hết các cô gái đều phải giả vờ sướng, rên thật to hay thậm chí đạt khoái cảm chỉ để đối tác vui lòng. Cảm xúc của họ không được đối tác quan tâm. Không những thế, nhiều cô gái như Paulina hay Natalia còn chẳng biết có thứ cảm xúc ấy tồn tại. Một ứng dụng mà họ phát triển thể hiện nữ quyền mạnh mẽ nhưng không quá lố khi nữ giới cũng muốn được đối xử công bằng trong tình dục như phái mạnh.

Qua từng tập phim, những "kiến thức" khác dần xuất hiện rõ nét hơn. Bộ ba tìm hiểu sâu vào thế giới 18 này với những món đồ chơi và công nghệ khiến người xem phải đỏ mặt. Song, trung tâm của Sexify không chỉ đơn thuần là sinh lý mà còn là tâm lý và cảm xúc của mỗi người.

Giải mã phim 18 Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm cực khoái hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ - Hình 6

Nhưng quan trọng nhất vẫn là cảm xúc và tâm lý của mỗi người

Ứng dụng chỉ là cách để họ tìm thấy chính bản thân mình và vượt qua những rào cản về tâm lý, sự kỳ vọng của xã hội để sống đúng với bản chất của mình. Yếu tố tình dục trong phim xuất hiện nhiều nhưng không phản cảm khi là công cụ để nhân vật thể hiện mình.

Mỗi cô gái đều có những vấn đề riêng trong cuộc sống. Với Monika là người cha giàu có nhưng thích kiểm soát, ép cô phải tiếp quản công ty gia đình. Với Paulina là cuộc sống theo khuôn mẫu, luôn phải tìm cách làm vừa lòng người bạn trai vô tâm và kìm nén cảm xúc thật. Với Natalia là gia đình nề nếp, khó tính khiến cô không thể chia sẻ được việc gì.

Ứng dụng chỉ là cách để họ tìm thấy chính bản thân mình và vượt qua những rào cản về tâm lý, sự kỳ vọng của xã hội để sống đúng với bản chất của mình. Yếu tố tình dục trong phim xuất hiện nhiều nhưng không phản cảm khi là công cụ để nhân vật thể hiện mình. Vả lại, ở độ tuổi sinh viên thì ai chẳng nghĩ tới nó cơ chứ?

Sexify có đáng xem hay không?

Có ý tưởng mới lạ và nội dung hay nhưng Sexify vẫn có một vài điểm yếu như nhịp phim tương đối chậm. Dù đã được gợi ý hết mức nhưng phải đến gần hết tập hai thì Natalia mới nghĩ ra ứng dụng này. Các nhân vật nam trong phim đa phần cũng bị xây dựng theo hướng hơi tiêu cực để đẩy ba cô nàng lên.

Giải mã phim 18 Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm cực khoái hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ - Hình 7

Nhiều nhân vật nam của Sexify xấu tính không cần thiết

Ngoài ra, phim lạm dụng khá nhiều âm thanh và nhạc nền. Đồng thời, cái kết của Sexify vẫn chưa thật sự thuyết phục. Song, vượt qua những lỗi nhỏ này, thông điệp và ý nghĩa của tác phẩm là rất rõ ràng. Phim phù hợp với cả nam lẫn nữ giới. Với phái mạnh, Sexify giúp họ nhìn lại cách đối xử với người yêu còn với các cô gái, bộ phim sẽ giúp họ dũng cảm nói ra suy nghĩ của mình.

Giải mã phim 18 Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm cực khoái hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là "tuổi tôm"?02:17Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân02:02Vì sao những vai phản diện ngày càng được khán giả thích?01:33WandaVision bất ngờ bị "khai tử" dù thành công rực rỡ, mỹ nữ Wanda đã lên tiếng xác nhận01:21Trailer Gossip Girl khoe dàn rich kid đẹp hút hồn lăn xả vào cảnh nóng, "ân ái" tay 3 hoang dại như Elite?02:10"Deadpool" Ryan Reynolds cặp kè mỹ nữ Anh Quốc, sống đi chết lại trong siêu bom tấn "chuyển kiếp" ly kỳ03:03Cậu bé bị "quỷ nhập" ở The Conjuring 3 có cuộc sống ra sao ngoài đời? Gia đình hé lộ "mặt tối của sự thật" gây sốc14:53‘A Quiet Place 2’ vượt mốc 100 triệu USD01:50'The Conjuring' - khi phim kinh dị hóa ngôn tình02:40‘The Walking Dead’ bước vào hồi kết01:32‘Ngọa hổ tàng long’ truyền cảm hứng cho phim siêu anh hùng Shang-Chi02:06Sweet Tooth - phim về cậu bé "nửa người nửa nai" được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt!02:55Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD02:28Bom tấn hành động 'Snakes Eyes: G.I.Joe Origins' hé lộ tạo hình nhân vật của 'trai đẹp' Henry Golding và dàn ninja cực ngầu01:20Dàn ninja thiện chiến đổ bộ 'Snake Eyes: G.I. Joe Origins'02:31Hugh Jackman trở lại với “Reminiscence”: mới lạ và hấp dẫn không thua kém gì “Inception”02:47"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"02:30Choáng ngợp nhưng đầy xúc động với những tựa phim thảm họa đình đám02:34The Rock ở đâu sau khi rời bỏ ‘Fast & Furious’?01:55

Tiêu điểm

Những vai diễn có khả năng hủy hoại tâm lý lâu dài
15:16:42 19/06/2021
Sau Diệp vấn, chú hề ma quái, John Wick 4 đón thêm Scorpion từ Mortal Kombat
13:27:29 20/06/2021
Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót
19:07:29 20/06/2021
Bom tấn Black Widow nhận mưa lời khen từ các nhà phê bình phim
14:52:45 19/06/2021
Giả thuyết chấn động Marvel từ Loki: "Siêu phản diện" ghê hơn Thanos sắp xuất hiện, Ant-Man 3 được cài cắm quá tài tình?
18:50:45 20/06/2021
Điều kỳ diệu của trái tim
19:15:20 19/06/2021
‘Black Widow’ dự kiến thu 225 triệu USD sau 3 ngày
13:21:55 20/06/2021
Phiên bản mới Beauty and the Beast trên Disney+
13:26:01 20/06/2021
"Trốn chạy" - phim giật gân gây sốc ám ảnh người xem nhưng cuốn hút từ đầu đến cuối
15:03:44 19/06/2021
Loki úp mở tình tiết độc trong tập tới: "Thánh lươn Marvel" sẽ đến cả nơi Black Widow hy sinh?
09:01:30 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Sau 1 tháng thắng kiện, Trương Hằng đăng ảnh tiết lộ tình hình 2 đứa con kèm thông điệp ẩn ý về Trịnh Sảng
18:06:13 20/06/2021
80 người đẹp dự tiệc thâu đêm với Vương Tư Thông
17:34:35 20/06/2021
Tối 20/6, 94 ca Covid-19 ở trong nước, TPHCM dẫn đầu số trường hợp mắc mới
18:40:36 20/06/2021
3 con Jennifer Phạm cùng xuất hiện, ngoại hình khiến ai nấy trầm trồ
21:43:58 20/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng khi bị chỉ trích gay gắt vì dùng tiền cứu trợ miền Trung để đi sửa chùa ở Nghệ An
20:55:13 20/06/2021
Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam về nước có 2 người mắc Covid-19
19:45:16 20/06/2021
Góc khuất và thế lực đứng sau Cảnh Điềm
19:30:56 20/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
TP.HCM phong tỏa tạm thời tòa nhà SCB Building
21:13:40 20/06/2021

Tin mới nhất

Bóng hồng mới sánh đôi với Vin Diesel

13:20:38 20/06/2021
Lần đầu gia nhập thương hiệu Fast and Furious, Anna Sawai ghi điểm với Vin Diesel bởi sự chăm chỉ và chịu khó.

Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân

23:58:13 18/06/2021
Ngay sau buổi chiếu thử đầu tiên, Black Widow đã nhận về đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình.

Dân mạng gọi tên hội phản diện siêu cấp đẹp trai: Loki "chúa lươn" cũng khó mà so với mỹ nam Voldemort sắp debut!

23:50:44 18/06/2021
Loki, Hannibal Lecter và loạt nam phản diện này từng át vía cả nhân vật chính vì có nhan sắc gây thương nhớ.

Loạt tình tiết đắt giá trong Loki tập 2: Việt Nam xuất hiện, Doctor Strange "tới công chuyện", thảm họa mới biến Thanos thành... trò trẻ con

11:40:34 18/06/2021
Tập thứ hai của Loki tung ra những chi tiết vô cùng thú vị liên quan đến đa vũ trụ và nhân vật phản diện mới.

Phim 18+ Elite tung tập ngắn với cảnh nóng hở siêu bạo, body nữ chính "bom sex" cong vút nhìn mà lác mắt!

11:30:22 18/06/2021
Phân đoạn ân ái giữa Carla và Samuel của series học đường Elite hẳn sẽ khiến nhiều khán giả đỏ hết cả mặt.

Dàn ninja thiện chiến đổ bộ 'Snake Eyes: G.I. Joe Origins'

20:35:24 17/06/2021
Trailer chính thức của Snake Eyes: G.I. Joe Origins đã được Paramount Pictures công bố hồi tháng 5. Mới đây, hãng tiếp tục tung tạo hình dàn chiến binh xuất hiện trong phim.

Bí mật đằng sau phiên bản nữ của Loki

20:32:01 17/06/2021
Mini-series Loki đã hé lộ danh tính kẻ khủng bố dòng thời gian mà TVA đang truy đuổi. Xung quanh thân thế của nhân vật là nhiều bí mật chưa được giải đáp.

Bom tấn hành động 'Snakes Eyes: G.I.Joe Origins' hé lộ tạo hình nhân vật của 'trai đẹp' Henry Golding và dàn ninja cực ngầu

20:02:07 17/06/2021
Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim Snakes Eyes: G.I.Joe Origins vừa tung ra loạt poster khoe trọn từng chi tiết tạo hình đẹp long lanh của Xà Nhãn cùng các nhân vật sẽ góp mặt trong phần phim lần này.

Luca: Một câu chuyện vặt thân thiện của Pixar

19:36:26 17/06/2021
Luca là câu chuyện quyến rũ của hai người bạn với đầy sắc thái.

Nàng Tiên Cá bản người đóng bị PETA "sờ gáy", yêu cầu đừng ăn 1 món nghe mà ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa!

18:52:35 17/06/2021
Tổ chức PETA vừa liên hệ gấp với Disney để gửi nội dung quan trọng đến đoàn làm phim Nàng Tiên Cá live-action.

Cách chiếu phim của Netflix làm netizen "đấu" nhau dữ dội: Bạn ở team "cày luôn cả mùa" hay team "đợi chờ từng tập"?

12:29:02 17/06/2021
Khán giả Việt bày tỏ ý kiến trái chiều về cách Netflix phát hành phim: Người thì muốn xem luôn cả phần cho gọn, người lại thấy hóng từng tập mới là gay cấn!

Lupin 2: Nâng tầm "siêu đạo chích" bằng kịch bản hack não, lật mặt còn nhanh hơn người yêu cũ

09:18:27 17/06/2021
So với phần đầu tiên ra mắt hồi tháng một, mùa hai của Lupin sở hữu hàng loạt những kế hoạch phức tạp và độ kịch tính cao hơn hẳn.

Giải đáp cái kết Loki tập 2: "Trùm phản diện" mới ra mặt có thể hủy diệt cả vũ trụ Marvel?

09:12:40 17/06/2021
Loki tập 2 kết thúc khi một nhân vật sừng sỏ của vũ trụ Marvel chính thức lộ mặt.

4 "bóng hồng" quyền lực của "vũ trụ quái vật màn ảnh"

19:12:57 16/06/2021
Nhỏ tuổi nhất nhưng hứa hẹn là bóng hồng quyền lực nhất của MonsterVerse sau 4 tập, trong phim Godzilla đại chiến Kong, Kaylee Hottle thủ vai Jia, cô bé mồ côi có mối liên quan mật thiết tới Kong.

Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện

19:10:22 16/06/2021
Sau thành công rực rỡ của phim điện ảnh Người Đẹp Và Quái Thú (Beauty and the Beast), bộ phim đã được hãng Disney bật đèn xanh cho phần series tiền truyện. Ngoài các nhân vật chính, series sẽ có thêm một gương mặt mới là nữ diễn viên Br...

Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD

18:58:54 16/06/2021
Saw (2004) là phần phim mở màn thương hiệu kinh dị ăn khách cùng tên. Tác phẩm do James Wan đạo diễn, với tổng chi phí sản xuất khoảng 1,2 triệu USD.

Fast and Furious Saga sẽ kết thúc vào năm 2024

18:49:09 16/06/2021
Vin Diesel đã xác nhận loạt phim Fast and Furious sẽ cán đích vào năm 2024. Bộ phim sẽ kết thúc với hai phần cuối cùng sau Fast and Furious 9.

Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện, nhưng netizen lại "ngứa cả mắt" vì nhân vật chính!

16:42:45 16/06/2021
Liệu cô nàng Emma Watson có quay trở lại với series Người Đẹp Và Quái Thú trong tương lai không đây?

Stranger Things 4 lộ ảnh hậu trường, mỹ nam "bao cát" bị đánh bầm dập vẫn chiếm spotlight vì đẹp trai khó cưỡng!

16:37:50 16/06/2021
Một số hình ảnh hậu trường của bom tấn Stranger Things đang khiến cư dân mạng háo hức vô cùng vì nhan sắc dàn diễn viên.

Chuyện ma có thật cho The Conjuring 4: Nhà tang lễ bị "quỷ ám" đày đọa, thậm chí "hiếp dâm" gia chủ và uẩn khúc đằng sau gây phẫn nộ

10:49:22 16/06/2021
Một trong những vụ án nổi tiếng nhất của cặp đôi ngoại cảm Warren (nhân vật chính The Conjuring) chính là căn nhà Snedeker.

Có thể bạn quan tâm

Sau 4 năm "đãi cát", HLV Park đã tìm được "thanh gươm vàng" cho Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:04 20/06/2021
Với Tiến Linh, HLV Park Hang-seo đang có một tiền đạo số 9 chuẩn mực cho đội tuyển Việt Nam chinh phục các giải đấu quốc tế lớn.

Hào quang của James Rodriguez ở tuyển Colombia vụt tắt

Bóng đá thế giới

23:57:11 20/06/2021
Việc HLV Carlo Ancelotti trở lại Real Madrid và James Rodriguez bị loại khỏi đội tuyển Colombia đặt ra cho cầu thủ này quá nhiều câu hỏi về sự nghiệp.

Cảnh sát Bỉ tìm được thi thể khi lùng sục quân nhân mất tích

Thế giới

23:49:27 20/06/2021
Lực lượng an ninh Bỉ đã lùng sục vùng đông bắc nước này sau khi quân nhân Jurgen Conings mất tích vào ngày 16/5. Ngày 20/6, một thi thể được phát hiện gần thị trấn Dilsen-Stokkem.

Bắt giữ người nhắn tin đe dọa lãnh đạo ở Hải Phòng

Pháp luật

23:43:13 20/06/2021
Trần Thái Bảo được xác định liên quan việc chống đối chính quyền thu hồi 9,2 ha đất quốc phòng bị lấn chiếm trái phép. Ngoài ra, ông ta còn nhắn tin đe dọa lãnh đạo địa phương.

Huyện Hóc Môn đồng loạt tổ chức lấy 100.000 mẫu xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 tại 11 xã/thị trấn trên địa bàn

Đời sống

23:39:08 20/06/2021
Vừa qua, huyện Hóc Môn đã ghi nhận một số trường hợp bệnh nhân COVID -19 là khởi điểm các chuỗi lây nhiễm trên địa bàn cũng như có những trường hợp bệnh nhân không xác định nguồn lây.

Tzuyu (Twice) bị chỉ trích vì có thái độ ghét bỏ màu da ngăm

Phong cách sao

23:28:12 20/06/2021
Tzuyu nói muốn có nước da trắng sáng như Da Hyun khiến nhiều người cho rằng cô nàng không thích màu da ngăm.

4 tân binh của nhóm Aespa “vượt mặt” các đàn chị lọt top 10 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idol nữ tháng 6

Nhạc quốc tế

23:16:10 20/06/2021
Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố kết quả bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho thành viên các nhóm nhạc thần tượng nữ trong tháng này.

Du lịch Hoàng Sơn Trung Quốc - thành phố được UNESCO công nhận là di sản thế giới

Du lịch

23:14:21 20/06/2021
Thành phố Hoàng Sơn có lịch sử hơn 2200 năm từ thời nhà Tần (221-206 trước Công nguyên). Thành phố đã từng là cái nôi của những nền văn hóa lộng lẫy và quyến rũ.

Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'

Netizen

23:08:19 20/06/2021
Dù liên tục được nhắc nhở phải đeo khẩu trang, người phụ nữ vẫn không chấp hành, thậm chí còn chống hông nói lớn: Mày biết tao là ai không mà đuổi?

Màu trắng, gam màu đẹp nhất cho phòng tắm thêm thư giãn và tinh tế

Sáng tạo

23:03:02 20/06/2021
 Nếu bạn đang thiết kế hay muốn cải tạo phòng tắm và băn khoăn tìm kiếm màu sắc phù hợp, đừng ngần ngại lựa chọn màu trắng vì đây là gam màu có thể giúp không gian trở nên rộng rãi và tinh tế hơn.

Ngọc Trinh và Lily Chen "đụng hàng" mẫu xe sắc đen hồng ấn tượng

Sao việt

23:01:31 20/06/2021
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và Ngọc nữ bolero LiLy Chen đụng mẫu xe hiệu có màu sắc đen hồng đầy ấn tượng.

Một ứng dụng từng bị xem là "rác" có lượt tải về vượt cả Facebook và Instagram, mạng xã hội nổ ra tranh cãi dữ dội! 

Thế giới số

22:58:16 20/06/2021
Từng bị xem là ứng dụng rác khi có hàng loạt video nhạy cảm, nội dung độc hại thậm chí còn dính phải nghi vấn thu thập dữ liệu người dùng bị hàng loạt các quốc gia cấm vận, nguời dùng quay lưng xoá bỏ thì giờ đây ứng dụng này lại nhận đ...

Chuyên trang công nghệ The Verge khẳng định đây là 10 smartphone đáng "xuống tiền" nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

22:52:20 20/06/2021
Theo The Verge, cứ chọn một trong 10 smartphone này thì chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

'Hương vị tình thân': Khán giả ‘cầu xin’ Khánh Thy ngừng khóc vì quá 'tiền đình' với nhân vật vô dụng

Phim việt

22:51:35 20/06/2021
Cách xây dựng nhân vật Thy (Thu Quỳnh) trong Hương vị tình thân càng ngày càng khiến khán giả thất vọng: không giả nai làm giá thì cũng khóc lóc sụt sùi.

Những người cha tạo nên cơn sốt phòng vé của điện ảnh Việt

Hậu trường phim

22:48:27 20/06/2021
Nhân Ngày của Cha, chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh người cha được yêu mến và gây tiếng vang trên màn ảnh rộng nhé!