Love Bombing – Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ!

Những kẻ Love Bombing thường dùng hàng tá những lời yêu thương và cử chỉ quan tâm đặc biệt để khiến bạn u mê và đắm chìm không thoát ra được.

Trong các bộ phim tình cảm, các hành động lãng mạn như ôm ấp, tặng hoa hay thổ lộ tình cảm sau vài tuần gặp gỡ được xem là điều bình thường. Tuy nhiên, trong thực tế bạn cần cảnh giác vì các biểu hiện này có thể bắt nguồn từ những ý đồ xấu xa hơn bạn tưởng.

Cách đây một thời gian, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ FKA twigs buộc tội Shia Labeouf – nam diễn viên, đạo diễn phim người Mỹ và là bạn trai cũ của cô về hành vi ngược đãi thể chất, thao túng tình cảm và bạo lực ngôn ngữ trong khoảng thời gian hai người yêu đương.

Shina Labeouf có sự quan tâm thái quá khi hai người mới gặp gỡ không lâu, thậm chí còn vượt tường rào nhà cô để gửi thư tình và tặng cô hai mươi bó hoa mỗi ngày.

FKA twigs nhận định đây là hành vi Love Bombing ( dội bom tình yêu), một thủ thuật mà những kẻ ngược đãi, lạm dụng thường thực hiện để nhắm đến thao túng “con mồi”. Vậy Love bombing nghĩa là gì và phải làm gì khi bạn là nạn nhân của hành vi ngược đãi này?

Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ! - Hình 1

FKA twigs buộc tội Shia Labeouf có hành vi thao túng tình cảm và bạo lực ngôn ngữ.

Love Bombing là gì?

Trong thế giới mà cho rằng tình yêu bắt đầu khi nghĩ nhiều về người đó cùng lời thề sẽ hết lòng yêu thương nhau thì rất là khó để định nghĩa Love Bombing là gì. Theo chuyên gia liệu pháp tâm lý và tư vấn mối quan hệ Denise Dunne, có thể nhận biết Love Bombing khi có sự quan tâm quá đà đến mức bất bình thường và cảm giác rằng mối quan hệ đang diễn biến quá thuận buồm xuôi gió.

Dunne cho rằng: “Love Bombing là hành vi đối phương dành rất nhiều lời khen có cánh cùng các dòng tin nhắn vô cùng khoa trương cho bạn, thường là khi mới bắt đầu mối quan hệ chưa bao lâu. Bạn như cảm thấy bỗng dưng yêu người đó, hoặc ngược lại, thấy bí bách, ngột ngạt trong mối quan hệ mới nảy mầm này”.

Những kẻ Love Bombing thường dùng hàng tá những lời yêu thương và cử chỉ quan tâm đặc biệt để khiến bạn u mê và đắm chìm không thoát ra được. Để rồi một khi những kẻ đó đột ngột dừng các hành động quan tâm đó thì bạn lại cảm thấy trống vắng và muốn tìm kiếm lại cảm giác chiều chuộng như trong giai đoạn đầu của tình yêu.

Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Video đang HOT

Thường thì những kẻ Love Bombing là người có hội chứng ái kỷ – cuồng yêu bản thân và coi bản thân là trên hết. Và hành vi dội bom tình yêu thường đi kèm với các hành vi tiêu cực khác trong tình yêu như thủ thuật gaslighting (thắp sáng đèn gas) và ngược đãi tâm lý.

“Trước hết những kẻ này sẽ tìm cách làm bạn u mê và say đắm bằng sự quan tâm, chiều chuộng, rồi sau đó đột ngột dừng lại. Và khi không còn nhận được sự quan tâm, ngưỡng mộ, tán dương từ những kẻ này, bạn thấy trống rỗng và khó hiểu, và muốn đuổi theo thứ tình cảm đó, rồi bạn trở thành người phục tùng cho Love Bombing”, Dunne giải thích thêm.

Nên làm gì khi là nạn nhân của hành vi Love Bombing?

Không phải sự quan tâm quá mức nào cũng là biểu hiện của kẻ muốn thao túng tình cảm, và không phải sự lãng mạn nào trong tình yêu cũng đều đáng ngờ. Do đó, chuyên gia giáo dục giới tính Tatyannah King đã chỉ ra một vài dấu hiệu nổi bật cho thấy một mối quan hệ đang trở thành một hành động dội bom tình yêu.

Bà King cho rằng: “Rất khó để kết luận một hành vi nào là dội bom tình yêu khi nó vừa mới chớm xuất hiện, vì tình yêu trong giai đoạn đầu thì luôn cuồng nhiệt, khi mà hai bên đều có những cảm xúc đặc biệt cho nửa kia của mình.

Tuy nhiên, nếu như bạn cảm thấy người kia đang thúc ép bạn phải “yêu ngay, cưới vội”, dù bạn muốn mọi thứ phải diễn ra từ từ và chậm rãi, thì bạn hãy lưu tâm. Bởi những kẻ dội bom thường muốn chiếm hết thời gian và sự chú ý của bạn. Kẻ đó sẽ nhắn tin, gọi điện 24/7 với bạn và còn tỏ ra giận dỗi nếu bạn giữ khoảng cách với họ”.

Theo Dunne, hành vi dội bom tình yêu sẽ dễ nhận ra hơn khi những kẻ dội bom thay đổi thủ thuật và tiến đến bước ngược đãi tâm lý nạn nhân.

“Đôi khi sẽ có tình yêu sét đánh, nhưng bạn nên chuẩn bị tâm lý để nhận biết mình đang bị ngược đãi nếu bạn cảm thấy tinh thần mình thay đổi đột ngột và liên tục, thường xuyên bị người đó buộc tội có hành vi không đúng, hoặc thấy bản thân đang phục tùng, hoặc bị coi thường”.

Love Bombing - Thủ thuật kiểm soát đáng sợ trong tình yêu có khả năng biến một mối quan hệ thành nỗi ám ảnh tột độ! - Hình 3

Ảnh minh họa.

Làm sao để đối phó với hành vi dội bom tình yêu?

Love Bombing là một hành vi thao túng tình yêu, và nếu bạn nhận ra nửa kia có những dấu hiệu kể trên thì có vẻ như bạn đang trong một mối quan hệ không lành mạnh.

Chuyên gia giáo dục giới tính King khuyên như sau:

“Hãy nói thẳng với nửa kia rằng bạn không muốn đốt cháy giai đoạn, bạn muốn tìm hiểu nhau từ tốn thôi và hãy nhắc nhở họ rằng quá nhiều quà cáp và các cử chỉ quan tâm khiến bạn không thoải mái.

Nếu người đó thật lòng quan tâm đến bạn thì chắc chắn họ sẽ thay đổi. Còn nếu họ giận dữ hoặc thậm chí còn làm quá sự quan tâm lên hơn nữa thì hãy cân nhắc chấm dứt mối quan hệ này càng sớm càng tốt”.

Những kẻ ngược đãi thường cố gắng tách nạn nhân ra khỏi bạn bè và gia đình họ. Dó đó bà King khuyến khích rằng chúng ta nên giữ liên hệ với những người có thể hỗ trợ bạn, và báo cho họ về tình hình nếu kẻ đó có những hành động quá đáng.

Bà còn chia sẻ: “Hành vi thao túng tâm lý này vô cùng không bình thường và không thể nào trông đợi thay đổi thành một mối quan hệ lành mạnh. Vì vậy, tôi khuyên các bạn hãy nhanh chóng nói lời chia tay, cắt đứt mọi cách liên lạc bởi vì kẻ ái kỷ thường tìm mọi cách níu kéo bạn quay lại”.

Thoát khỏi mối quan hệ với kẻ dội bom tình yêu là một điều không dễ dàng. Bạn thường bị biến thành người phụ thuộc và phục tùng trong mối quan hệ đó, nên rất khó để cắt đứt hoàn toàn. Do đó, Dunne gợi ý bạn nên tìm đến các liệu pháp tâm lý nếu bản thân đang trải qua những điều tồi tệ như vậy.

Và cuối cùng, hãy nhớ rằng, một mối quan hệ bình thường cần thời gian để phát triển và thăng hoa. Nếu tình yêu diễn biến quá thuận lợi thì hãy cẩn thận, đó có thể là một dấu hiệu của hành vi Love Bombing.

Sau khi chính thức đăng ký kết hôn, chú rể choáng váng khi biết bí mật của vợ và màn giăng bẫy cao tay khiến anh ta “vào tròng”!

"Đến một hôm công ty liên hoan để chia tay cô ấy sang chỗ làm mới, cô mời mọi người đi ăn nhưng sau đó lại uống say quá.

Mọi người sắp xếp để mình đưa cô ấy về", người chồng kể.

Muốn theo đuổi được ai đó, phụ nữ có rất nhiều cách thức. Thậm chí họ còn có thể từ từ giăng bẫy khiến đối phương lọt hố mà không ai hay biết. Thế mới nói, để có được một người yêu thật sự đâu có dễ dàng gì!

Mới đây, một người chồng chia sẻ câu chuyện xảy đến sau khi đã chính thức đăng ký kết hôn.

Họ yêu nhau được vài năm, đã đăng ký nhưng chưa thể tổ chức được đám cưới do tình hình dịch bệnh. Sau khi xong xuôi mọi thủ tục, chú rể của chúng ta mới được rỉ tai về chuyện tại sao cả hai lại đến bên nhau.

Người chồng kể: "Tự dưng một đêm hai vợ chồng đang nằm với nhau, vợ mới hỏi mình rằng anh còn nhớ lý do anh và em yêu nhau không? Mình nhớ lại lúc đó hai đứa làm cùng công ty. Mình thích cô ấy nhưng không dám nói. Đến một hôm công ty liên hoan để chia tay cô ấy sang chỗ làm mới, cô mời mọi người đi ăn nhưng sau đó lại uống say quá. Mọi người sắp xếp để mình đưa cô ấy về. Mình mới đáp:

'Ban đầu tính đưa em về chỗ em trọ nhưng không biết ở đâu. Anh đưa em về phòng anh mà 1 nam 1 nữ chung phòng lại còn qua đêm thì việc gì đến sẽ đến. Sáng hôm sau dậy thì em bảo anh phải chịu trách nhiệm với cuộc đời em còn gì".

Sau khi chính thức đăng ký kết hôn, chú rể choáng váng khi biết bí mật của vợ và màn giăng bẫy cao tay khiến anh ta vào tròng! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, đó chỉ là bước ngoặt để cả hai có thể xác lập mối quan hệ mà thôi. Sau đó, cũng vì cái "trách nhiệm" ấy mà họ yêu nhau đến 2 năm rồi mới đi đến quyết định đăng ký kết hôn và bàn tính hôn lễ.

Suốt thời gian tìm hiểu đó, họ rất hợp tính nết, làm việc gì cũng đồng lòng và cảm thấy đối phương vô cùng thích hợp với mình. Đây gọi là "mèo mù vớ được cá rán".

Tuy nhiên, sự thật có phải là vô tình mà cả hai yêu hay không?

Hóa ra, mọi chuyện không đúng như vậy, ngay từ ban đầu, người vợ đã "giăng bẫy" chồng mình tạo ra cơ hội để cả hai ở chung một chỗ. Hoàn toàn chẳng có việc vô tình mà cả hai lại được tạo điều kiện hết mực như thế. Tất cả được cô kể hết toàn bộ khi họ chắc chắn đã là vợ chồng của nhau.

"Khi mình hỏi tại sao em lại nhắc đến chuyện xưa, vợ mình mới thủng thẳng đáp: 'À, để em nói cho anh 1 bí mật nhớ. Thứ nhất là em cũng thích anh, mà ở đó bao lâu anh không tỏ tình nên em mới lên kế hoạch bữa liên hoan đó.

Thứ 2 là tầm anh uống rượu là gì so với em đâu, em hôm đó tỉnh bơ.

Thứ 3 là lúc chị Mai (1 chị cùng phòng chúng mình) bảo anh đưa em về là do trước đó em nhờ chị ấy đấy, chứ không phải tự nhiên đâu nhé.

Thứ 4 là về phòng anh em vẫn tỉnh nhưng em giả vờ say, xong em chờ xem anh có làm gì không? Nếu anh không làm gì thì đúng em đặt niềm tin nhầm người, chắc anh không thích em, còn nếu anh làm gì thì chắc chắn anh cũng thích em rồi'.

Khi đó mình nghe mà hốt hoảng, chả nhẽ lúc đó cô ấy không sợ, quyết tâm biến mọi sự đã rồi như thế. Cô ấy giải đáp tiếp: 'Nếu cả hai yêu nhau thì sớm muộn gì cũng đến bước đó thôi mà. Còn nếu không thì làm gì có chuyện ấy xảy đến. Nói xong cô ấy cứ nhìn mình cười mỉm còn mình lại thấy bất ngờ quá. Hóa ra bản thân bị lừa rồi anh em ạ", người chồng kể.

Sau khi chính thức đăng ký kết hôn, chú rể choáng váng khi biết bí mật của vợ và màn giăng bẫy cao tay khiến anh ta vào tròng! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Cuối cùng, hóa ra chẳng có cái vô tình nào hết cả. Đàn ông cứ nghĩ phụ nữ là gà nhưng ai ngờ mình lại là hạt thóc. Từ đầu đến cuối, vì quá sốt ruột với việc anh chàng mình thích không tỏ tình nên cô nàng đã bày ra tất cả mọi thứ, dụ dỗ anh ta "vào tròng" theo cách thức gọn ghẽ làm sao.

Vậy mới nói, đôi khi để có được hạnh phúc của mình, phụ nữ cũng biết "dùng chiêu" đấy chứ. Tuy nhiên, chiêu thức kiểu như thế này chỉ nên áp dụng với những trường hợp cũng thấu hiểu nỗi lòng của đối phương mà thôi. Đây cũng là một bước đánh cược chứa thật nhiều sự may rủi của cô gái trẻ nhưng thật may nó đã thành công vang dội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55

Tiêu điểm

Không phải đàn bà đẹp, đây mới là 5 mẫu phụ nữ hấp dẫn bậc nhất trong mắt đàn ông si tình
17:40:14 29/11/2021
Chồng lên tận công ty vợ để bắt về nhà nấu cơm, người phụ nữ chỉ làm 1 việc trong 3 ngày khiến đối phương hoảng hồn xin tha thứ
11:55:48 30/11/2021
Nghe tiếng ú ớ trong điện thoại, mẹ chồng tức tốc đi hỏi tội con dâu nhưng đến nơi lại khen hết lời khi nhìn thấy cháu nội
12:15:44 29/11/2021
23 năm sau ngày cưới, người chồng, người cha tốt thú nhận một sự thật phũ phàng khiến vợ suy sụp
18:37:59 30/11/2021
4 chiêu trò' ân ái chỉ có "con giáp thứ 13" thường áp dụng để buộc chân các chàng
14:01:18 30/11/2021
4 kiểu người nên kết hôn: Lấy người đàng hoàng, cả đời vô ưu!
17:34:09 29/11/2021
Đột nhập phòng làm việc của chồng, vợ phát hiện bí mật 18+ "bệnh hoạn" và sự thật sau cuộc đối thoại ngượng ngùng
17:12:46 29/11/2021
"Đàn bà ở nhà chăm con là những kẻ ăn bám": Chia sẻ gây bão khiến nhiều ông bố bỉm sữa phải khóc lặng
13:49:49 30/11/2021
5 nguyên nhân khiến bạn cưới nhầm người dễ cả đời hối hận
14:13:35 30/11/2021
Nếu là người phụ nữ khôn ngoan sẽ lựa chọn thấu hiểu và đồng cảm với 3 góc khuất này của đàn ông thay vì bới móc hoặc phán xét
12:12:44 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"
01:25:26 01/12/2021
Ái nữ nhà Đông Nhi diện túi hiệu cực chất dù mới hơn 1 tuổi, netizen cười xỉu sự thật đằng sau
06:39:11 01/12/2021
HOT: 9 tháng trước khi lộ tin sinh con đầu lòng, chủ tịch S.T đã đưa tân binh H.T về ra mắt gia đình?
07:14:24 01/12/2021
Siêu mẫu Khả Trang mất tích 1 năm, bị đánh dã man là ai?
06:05:02 01/12/2021
Khả Trang đăng ảnh băng kín đầu và mắt sưng húp trước khi bị bạo hành thương tích đầy mình, lí do là gì?
06:58:58 01/12/2021
Đỗ Hà "bung lụa" diện bikini phô diễn body cực nuột, đôi chân dài 1m11 giật trọn spotlight tại Puerto Rico
07:25:54 01/12/2021
Thùy Tiên như celeb tại Miss Grand, vương miện đang đến gần?
08:13:02 01/12/2021
Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng
08:13:58 01/12/2021
Thanh Thúy giữ dáng tốt dù là mẹ ba con
06:31:03 01/12/2021
Vì sao bây giờ Khoa Pug mới lên tiếng đáp trả loạt tin đồn ẵm 1 triệu đô rồi "cạch mặt" Johnny Đặng?
06:02:27 01/12/2021

Tin mới nhất

Đàn ông rất nể 3 kiểu tính cách này của phụ nữ, kể cả anh ta có ăn "gan hùm" cũng chẳng dám bén mảng ve vãn bất cứ ai

08:48:10 01/12/2021
Nắm trong tay 3 phẩm chất này thì cũng là bạn đang sở hữu vũ khí tuyệt vời để xây dựng, bảo toàn cuộc hôn nhân của chính mình

Sự thật "trần trụi" về cuộc sống hôn nhân mà ai cũng giấu kín

14:10:20 30/11/2021
Trong khi đang trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào hôn nhân, bạn nên tìm hiểu một số sự thật ít ai ngờ về cuộc sống sau đám cưới dưới đây

Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi

14:06:03 30/11/2021
Không phải nghiễm nhiên mà cha ông ta vẫn nói: phụ nữ yêu bằng tai. Vì thế, đàn ông nói lời ngọt môi thường khiến chị em xao xuyến mà ít kiểm chứng lại hành động của anh ta

Phụ nữ lấy chồng bằng tuổi hay hơn tuổi thì hạnh phúc hơn?

13:46:13 30/11/2021
Khác với những người đàn ông trẻ sôi nổi, lúc nào muốn thể hiện bản lĩnh. Thì người đàn ông lớn tuổi hơn vợ tuy âm thầm nhưng sau từng ấy năm thì họ biết làm gì để vợ hạnh phúc

Càng được vợ chăm sóc chu đáo, chồng càng kiếm ra nhiều tiền, cơ hội thăng chức rộng mở ngời ngời

17:38:14 29/11/2021
Phụ nữ cần phải biết rằng mối quan hệ tốt đẹp của vợ chồng liên quan và quyết định tới sự giàu nghèo của gia đình mình

Mẹ đơn thân cần làm gì để tránh tổn thương con cái khi muốn đi bước nữa?

17:29:48 29/11/2021
Trời mưa bong bóng phập phồng, mẹ đi lấy chồng con ở với ai?, câu hát dân gian mỗi khi cất lên khiến người nghe không khỏi xót xa, chạnh lòng, thấm thía nhất là khi đứa con lại là con gái

Được chồng cũ mua tặng bộ váy đỏ kèm lời nhắn "vợ là đẹp nhất", người phụ nữ thẳng thừng từ chối, không quên tặng cho anh ta một câu chí mạng

08:08:30 28/11/2021
Chồng cũ của M. không ngờ đối phương lại có thể thốt ra những lời lẽ đanh thép, sắc lạnh như vậy

Cho vợ 5 triệu đi làm đẹp để cùng dự tiệc còn dặn "đừng để tôi xấu mặt", nhưng phản ứng của cô lại khiến anh "chôn chân" tại chỗ

07:52:16 28/11/2021
Hôm ấy công ty chồng Nhung tổ chức ngày hội gia đình, yêu cầu mọi nhà đều có mặt đông đủ

Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào?

18:40:13 27/11/2021
Hãy cùng xem những thay đổi lớn giữa lúc yêu và khi đã cưới của đàn ông bên cạnh bạn

"Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu'' là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi

18:20:12 27/11/2021
Vợ đã giữ tiền thì khó mà rút ra nên đàn ông càng tiết kiệm được hơn. Đó là lý do vì sao người xưa hay muốn con cháu kết hôn sớm vì có vợ mới giữ được tiền

5 điều mọi cô gái cần nhớ trước khi lấy chồng để không nói lời hối hận

18:09:38 27/11/2021
Hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng. Vì vậy, mọi cô gái cần biết điều này trước khi lựa chọn bước vào cuộc sống hôn nhân:

Chừng nào vợ không đáp ứng đủ 2 nhu cầu cấp thiết này thì chừng đó chồng vẫn vô tâm, bội bạc

18:00:40 27/11/2021
Phụ nữ ạ, đằng sau mỗi câu chuyện ấy là trăm lý do, hàng tỉ điều khuất tất nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là lý do để ngụy biện

10 năm sống trong cuộc hôn nhân không tiếng nói, vô tình nghe anh thợ sửa xe hỏi 1 câu, vợ lập tức đưa ra quyết định không ngờ

13:30:08 27/11/2021
Điều V. luôn khát khao có được đấy là cảm giác được chồng quan tâm dù chỉ 1 lần nhưng mỗi lần cô cần thì anh đều thẳng thừng khước từ sự khẩn cầu của vợ

7 năm ngủ chung giường, đôi vợ chồng không hề "ân ái" và bí mật động trời được gã đàn ông tiết lộ sau đêm tân hôn bất bình thường!

12:32:51 27/11/2021
Dù chuyện gì thì cũng có cách giải quyết song lựa chọn che giấu của người chồng khiến tất cả đều phẫn nộ tột cùng!

Sốc óc với đoạn tin nhắn của tiểu tam, quan hệ mập mờ với nhiều đàn ông, phản ứng nhanh gọn khi được gạ "Đi uống nước cho anh... phát"

12:28:05 27/11/2021
Ai đọc xong đoạn tin nhắn cũng cảm thấy nóng mặt với sự trơ trẽn và kinh khủng của tiểu tam

3 nỗi thất vọng lớn nhất của phụ nữ, dù yêu đến mấy cũng sớm rời đi

18:36:29 26/11/2021
Phụ nữ một khi cạn tình sẽ thường có cảm giác thất vọng về đối phương. Đây là dấu hiệu phụ nữ hết yêu vì thất vọng, mất niềm tin vào đàn ông

Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn

18:27:05 26/11/2021
Bạn thấy chán nản khi phải theo đuổi chàng? Đã đến lúc thay đổi tình thế để khiến anh ấy phải làm cái đuôi của bạn

Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã

18:11:14 26/11/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không phù hợp với nhau

11 sự thật về tình yêu, biết càng sớm càng tốt trước khi kết hôn

17:31:06 26/11/2021
Tình yêu, hôn nhân là nghệ thuật và người phụ nữ chính là nghệ sĩ

Sau 28 năm, chồng ngoại tình đòi ly hôn, ra tòa còn nói 4 từ khiến vợ sốc nặng: Chuyên gia phân tích người phản bội chưa chắc đã sai hoàn toàn!

14:55:32 26/11/2021
Chị vợ gào lên rõ to: Chính anh là kẻ thay lòng, anh đã ngoại tình nhưng giờ lại tìm cách đổ lỗi cho tôi

Có thể bạn quan tâm

Giữa loạt drama đấu tố căng thẳng, dân mạng bất ngờ phát hiện chi tiết cho thấy Khoa Pug vẫn còn "nặng tình" với Johnny Đặng?

Netizen

08:49:46 01/12/2021
Điều này khiến cộng đồng mạng khá tò mò về mối quan hệ hiện tại giữa hot YouTuber Khoa Pug và ông hoàng kim cương Johnny Đặng

Quảng Ngãi - Khánh Hòa nguy cơ ngập diện rộng, Thủ tướng chỉ đạo khẩn

Đời sống

08:48:05 01/12/2021
Cơ quan khí tượng cảnh báo với việc mưa tiếp tục trút xuống sáng 1/12, khu vực từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa và Gia Lai có nguy cơ ngập lụt diện rộng

Thương ngày nắng về - Tập 8: Vân Khánh toát mồ hôi hột trước "đòi hỏi" của mẹ chồng

Phim việt

08:47:22 01/12/2021
Trong tập 8 của Thương ngày nắng về, để tiếp đãi bạn, bà Hiền không những bắt Khánh đến nấu hàng tá món ngon, còn đòi cô phải mua chân gà sả ớt và rượu vang

Tình hình hiện tại của nữ siêu mẫu Vbiz công khai bị hành hung dã man và giam lỏng để đánh đập suốt thời gian dài?

Sao việt

08:46:40 01/12/2021
Khả Trang đã thông báo tình trạng mới nhất với người hâm mộ

Yên Bái khẩn tìm người từng đến 46 địa điểm có liên quan F0

Sự kiện nóng

08:46:04 01/12/2021
Chiều 30/11, Sở Y tế Yên Bái ra thông báo khẩn, tìm những người có mặt tại 46 địa điểm, liên quan tới các trường hợp mắc Covid-19 từng đến

Gameshow thú vị Làng vui sắp lên sóng VTV3

Show việt

08:43:55 01/12/2021
Làng vui - gameshow dành cho những người nông dân thời đại 4.0 sẽ được phát sóng lúc 13h00 ngày thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 04/12/2021

Căn hộ 150m² được cải tạo lại mang đậm phong cách Đông Dương với chi phí 600 triệu đồng của gia đình 6 người ở Hà Nội

Sáng tạo

08:43:29 01/12/2021
Ngắm không gian tuyệt đẹp của căn hộ mang phong cách Indochine. Tông màu chủ đạo gia chủ sử dụng là màu vàng, trắng cùng màu gỗ nâu trầm thể hiện được tâm thế quý phái, vẻ đẹp lâu bền

Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất

Tâm sự

08:43:14 01/12/2021
Cả tháng nay, vợ tôi thay đổi tính nết, cô ấy trở nên u uất, ít nói chuyện và hầu như không cười

Ca sĩ Rihanna được phong danh hiệu "Anh hùng dân tộc"

Sao âu mỹ

08:41:18 01/12/2021
Danh hiệu Anh hùng dân tộc dành cho Rihanna vì những cống hiến của cô cho nền văn hóa, du lịch, giáo dục của quốc đảo Barbado

Hà Anh: Có những mối quan hệ "chân dài đại gia" chỉ mang tính trao đổi

Phỏng vấn sao

08:36:24 01/12/2021
Chân dài yêu đại gia là vấn đề muôn thuở thường nhận được nhiều ý kiến trái chiều

"Nàng thơ" sinh năm 2000 của Trương Nghệ Mưu nổi tiếng nhờ được "o bế"

Sao châu á

08:32:03 01/12/2021
Lưu Hạo Tồn, nàng thơ sinh năm 2000 của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, đã vướng phải sự phản ứng của khán giả khi xuất hiện trong danh sách đề cử tại giải thưởng điện ảnh Kim Kê lần thứ 34

Biến thể Omicron dường như gây bệnh nhẹ hơn - cách COVID-19 chuyển sang bệnh đặc hữu?

Thế giới

08:28:11 01/12/2021
COVID-19 sẽ trở nên ít nghiêm trọng hơn khi nó chuyển sang cấp độ bệnh đặc hữu. Các nhà khoa học cho rằng biến thể Omicron có thể là bước đầu tiên trong quá trình này