Lột vỏ gối đi giặt thấy thứ bên trong rơi ra tôi mới hiểu vì sao chồng ăn chay trường, cai gần gũi vợ

Run sợ khi thứ màu sắc bên trong rơi ra, tôi không dám tin chồng mình lại làm điều này? Hóa ra anh thay đổi, trở nên khác thường là có lý do sâu xa.

Chồng tôi rất nghiện ăn thịt bò, thịt gà và nghiện luôn cả chuyện chăn gối nữa. Điều này trái ngược lại với tính cách hiền lành, ít nói của anh. Nhiều khi tôi thấy sợ chồng, nhưng vì không muốn anh phật ý, hờn dỗi ra ngoài tìm “đối tác” tôi cố chiều lòng chồng. Anh mê chuyện đó cũng vì nghiện vợ, lúc nào cũng chỉ muốn ở cạnh vợ và cực kỳ ghen khi thấy ai đó để ý tôi.

Nhiều hôm nịnh chồng, tôi tranh thủ về sớm đi chợ nấu cơm thay mẹ chồng , nấu những món tủ chồng thích. Cũng vì điều đó anh nghiện cơm nhà lắm, chẳng mấy khi chồng tôi tham gia các buổi nhậu nhẹt, liên hoan cùng công ty. Yên tâm về chồng, tôi mải lo công việc , nhà cửa rồi con cái nên không để ý đến sự thay đổi, phản ứng của chồng.

Lột vỏ gối đi giặt thấy thứ bên trong rơi ra tôi mới hiểu vì sao chồng ăn chay trường, cai gần gũi vợ - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Đang từ một người thích ăn đồ mặn, chồng tôi về nhà tuyên bố sẽ ăn chay trường. Tôi và mẹ có nấu thì nấu nhiều món chay lên một chút. Anh muốn ăn chay cho thanh đạm, tốt sức khỏe và rèn luyện tâm tính. Và rồi tôi còn sốc hơn cả khi tối lên phòng anh tuyên bố cai chuyện vợ chồng khiến tôi hoang mang vô cùng. Lão mê, nghiện gần vợ như vậy bảo cai là cai được ư? Tôi không tin.

Tưởng lão chỉ nói chơi, ai dè chồng làm thật. Gần 2 tháng nay, ngày nào chồng cũng ăn chay, không đụng vào người tôi, nếu tôi chủ động thì anh né tránh ôm chăn gối xuống đất nằm. Không hiểu vì điều gì khiến chồng thay đổi đến kỳ lạ như vậy, tôi hỏi anh vẫn trả lời như cũ: “Anh muốn tâm hồn mình thanh tịnh, không có những ý niệm xấu” .

Lời giải thích của anh khiến tôi còn bực hơn, nhưng thôi tôi đành chịu vì chẳng thể bắt ép anh làm điều anh không muốn. Chấp nhận chồng sống khác, tôi và anh bây giờ chẳng khác nào 2 thằng đàn ông ngủ chung một giường. Mặc dù anh vẫn quan tâm, nói những lời yêu thương nhưng tôi không thấy được yêu chút nào. Tôi thích người chồng ngày trước, tối nào đi ngủ cũng phải ôm vợ, không ngại thể hiện tình cảm với vợ.

Chán chồng là vậy, tôi cũng mặc kệ anh cho đến hôm thứ 7 tuần trước tôi lột vỏ gối, ga giường đi giặt. Lột gối của chồng, tôi khựng người khi thấy mảnh giấy nhớ gấp làm đôi rơi ra. Mở nó ra xem, tôi sững sờ biết đó là tờ giấy sám hối của chồng. Anh viết rằng, 3 tháng trước đã lỡ qua đêm với gái dịch vụ. Anh cảm thấy cắn rứt lương tâm, có lỗi với tôi, không đủ tư cách “gần” tôi nên đã chọn cách ăn chay, “cai vợ” để chuộc lỗi.

Hóa ra là vậy, anh lừa tôi, phản bội tôi, qua lại với người đàn bà khác vậy mà tôi cứ nghĩ anh yêu mình, chỉ có tôi mà thôi. Ứa nước mắt vì thất vọng , hụt hẫng khi biết sự thật về sự thay đổi của chồng, tôi gục xuống sàn nhà vò nát tờ giấy kia mà lòng đau khổ. Chồng đi vào phòng thấy tôi cầm tờ giấy đó, anh hiểu ra tất cả mà quỳ xuống xin lỗi tôi, mong tôi tha thứ. Bao lâu nay anh đã tự dằn vặt bản thân, nghĩ anh không còn xứng là chồng tôi nữa.

Lột vỏ gối đi giặt thấy thứ bên trong rơi ra tôi mới hiểu vì sao chồng ăn chay trường, cai gần gũi vợ - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Nhìn vẻ mặt hối lỗi của chồng, tôi chẳng thể quát hay cáu gắt mà đề nghị chúng tôi tạm xa nhau một thời gian. Tôi không thể tha thứ cho chồng ngay và cũng không dám đưa ra quyết định gì lúc này vì nóng giận cả hai sẽ hối hận. Đưa con về ngoại ở, tôi giấu mọi người chuyện chồng ngoại tình mà nói dối muốn về chơi. Lý do này bố mẹ tôi ban đầu cũng nghi ngờ nhưng chồng tôi xác nhận, ông bà cũng yên tâm phần nào.

Từ hôm đó đến giờ, chồng ngày nào cũng gửi tin nhắn xin lỗi tôi. Anh nói sẽ không ép tôi phải tha thứ cho anh, anh sẽ đợi mẹ con tôi trở về nhà, đợi tôi có thể cho anh cơ hội sửa sai. Bao lâu nay anh đã quá mệt mỏi vì cắn rứt lương tâm, vì hối hận. Chồng tự trách mình, thương tôi và thương cả con nữa.

Sự nhẹ nhàng, nhận sai của chồng nhiều khi khiến tôi thấy mủi lòng nghĩ đến chuyện quay về. Thế nhưng việc chồng ngoại tình như cái dằm trong tim tôi, nhói đau khi nghĩ đến rồi giận anh hơn. Tôi không biết phải làm gì khi tôi nửa muốn tha thứ cho chồng, nửa muốn chồng phải sống cô độc cả đời để trả giá cho sai lầm của mình. Theo mọi người tôi nên làm gì đây?

Ông chồng quốc dân sẽ không để vợ phải LO 3 điều này trong hôn nhân

Kiểu ông chồng cực phẩm sẽ không để vợ phải lo lắng những điều này trong hôn nhân, vì họ là người sống có trách nhiệm, không dễ sa ngã.

Dưới đây là những điều ông chồng cực phẩm sẽ không để vợ phải lo lắng, nếu lấy được kiểu người này hãy biết trân trọng suốt đời.

Lo về tiền bạc

Ông chồng quốc dân sẽ không để vợ phải LO 3 điều này trong hôn nhân - Hình 1
Phụ nữ hãy trân trọng kiểu đàn ông này - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông cực phẩm sẽ không để vợ thiếu thốn tiền bạc, vật chất. Họ có thể cung cấp cho vợ đầy đủ tiền để sắm sửa, làm đẹp và không để vợ phải thua thiệt bất cứ ai. Phụ nữ nên nhớ đàn ông yêu thật lòng sẽ không ngại chi tiền cho bạn. Họ không tính toán với bạn bất cứ điều gì. Vì họ luôn nghĩ vợ vui, vợ xinh đẹp là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời của mình.

Lo về tình yêu

Người đàn ông tốt không để bạn phải lo về mức độ tình yêu anh ấy dành cho bạn. Anh ấy lúc nào cũng tạo cho bạn cảm giác an toàn nhất và đặc biệt nói không với sự phản bội.

Ông chồng quốc dân sẽ không để vợ phải LO 3 điều này trong hôn nhân - Hình 2
Đàn ông yêu thật lòng sẽ không để bạn lo về độ chung thủy của họ - Ảnh minh họa: Internet

Trong hôn nhân phụ nữ cần nhất là tình cảm yêu thương từ chồng. Họ không muốn bản thân phải sống trong lo lắng vì không biết khi nào chồng sẽ phản bội mình. Thấu hiểu được nỗi khổ này của phụ nữ, đàn ông tử tế sẽ không để vợ phải suy nghĩ quá nhiều. Kiểu chồng quốc dân này rất hiếm có, nếu lấy được chị em nên giữ thật chặt bên mình.

Lo độ chán ghét

Ông chồng quốc dân sẽ không để vợ phải LO 3 điều này trong hôn nhân - Hình 3
Đàn ông yêu vợ sẽ không chán ghét khi ở bên vợ - Ảnh minh họa: Internet

Khi yêu thật lòng, họ sẽ không để bạn phải lo lắng về điều này. Họ không để bạn suy nghĩ quá nhiều về việc chồng có chán ghét mình hay không. Hoặc không để vợ phải hỏi những câu như "anh chán em rồi phải không". Đặc biệt họ sẽ tạo cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái khi cả hai ở cạnh nhau.

Ông chồng quốc dân sẽ không để vợ phải LO 3 điều này trong hôn nhân - Hình 4
Họ luôn trân trọng mọi khoảnh khắc ở bên bạn - Ảnh minh họa: Internet

Trong một mối quan hệ, phụ nữ cần nhất là sự quan tâm và an toàn. Họ không thể chấp nhận được việc phải sống trong lo lắng không biết khi nào chồng sẽ chán mình. Hoặc khi nào chồng sẽ ngoại tình phản bội. Thế nên đàn ông thương vợ hãy sống có trách nhiệm, đừng để vợ phải sống mỗi ngày trong thứ cảm giác mệt mỏi, đáng sợ này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee "đối đầu" Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết00:35Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới00:45Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?03:06Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48

Tiêu điểm

Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Gặp người phụ nữ quét rác, vợ tốt bụng cho tiền còn tôi hoảng loạn khi nhìn rõ mặt
16:05:23 18/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Đi công tác về, thấy chiếc quần lót ren ở ban công, tôi nổi đóa với chồng để rồi cười ra nước mắt khi gặp chị hàng xóm
16:12:25 18/04/2021
Người đi đường nhờ kiểm tra camera để xem lại vụ tai nạn, bất ngờ tôi lại phát hiện bí mật đáng sợ của vợ sắp cưới
22:06:51 18/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021
Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ
07:18:23 18/04/2021
Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ
10:21:36 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Bắt khẩn cấp kẻ thú tính xâm hại bé gái 2 tuổi
20:07:38 19/04/2021
Câu chuyện xúc động về tấm vé thương gia của người cha cầu xin được bay sớm: "Con gái tôi mất rồi"
19:33:41 19/04/2021
Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu
20:31:48 19/04/2021
Một giáo viên tiểu học ở Hà Nội đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp
20:17:00 19/04/2021
Hé lộ hình ảnh ca sĩ Kim Ngân lúc mới phát điên, vẫn xinh đẹp và nói về các con gây xúc động mạnh
21:37:25 19/04/2021
Vợ ba Tú Dưa đăng đàn tố cực căng, tuyên bố chấm dứt hôn nhân dù đang mang thai, nam ca sĩ đáp ngay “tạo nghiệp đấy”
21:32:22 19/04/2021
Tranh cãi đạo diễn Nhất Trung muốn hoà giải với Nhã Phương hậu ồn ào
22:08:56 19/04/2021
Sao nam 'Hoa Thiên Cốt' lên chức bố, tung ảnh cưới siêu ngọt
20:16:06 19/04/2021
Sao Việt phẫn nộ, gọi kẻ cưỡng hiếp - sát hại bé 5 tuổi là 'ác quỷ'
20:20:24 19/04/2021
Biến căng: Bị vợ 3 mang bầu gay gắt tố “mất dạy”, Tú Dưa “đá xoáy” cực thâm
23:38:13 19/04/2021

Tin mới nhất

Đau đớn tột cùng khi phát hiện bí mật động trời chồng che giấu bấy lâu trong chính ngày sinh nhật của mình

23:11:39 19/04/2021
Bảy ngày qua, cuộc sống với Phượng trở nên quá ngột ngạt, bí bách và chìm trong nước mắt. Giờ cô chỉ muốn ly hôn, chấm dứt cuộc sống hôn nhân đầy giả dối này. Giả dối ngay từ khi mới bắt đầu...

Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!

23:08:55 19/04/2021
Chẳng cần phải đánh ghen ầm ĩ, đối với những Tuesday vênh váo và không biết xấu hổ như thế này, chỉ cần vài chiêu khôn ngoan là chị vợ đã khiến ả phải cuống cuồng rút lui.

Từng tuyên bố: "Lấy chồng nghèo là dại", một năm sau, em gái tôi đã khiến cả nhà bàng hoàng

22:05:13 19/04/2021
Em gái tôi có tính cách mạnh mẽ, quan điểm sống cũng cá tính và không bao giờ chịu thua thiệt ai. Nhưng rồi đời không như em ấy nghĩ.

Đến viện chăm sóc mẹ chồng nhưng chị dâu lại nhăn nhó rồi thốt một câu khiến mẹ tôi nổi giận, đuổi chị ấy về

22:03:11 19/04/2021
Tôi cảm thấy chị dâu đã thay đổi, không còn là người chị dâu tốt tính, hiền hậu ngày xưa nữa.

Dò hỏi vết cào ở tay chồng nhưng anh gắt "không biết!", hôm sau đi thăm đồng nghiệp tôi chết lặng vì sự thật

21:58:49 19/04/2021
Tự nhiên trên tay phải chồng xuất hiện 3 vết xước dài như bị ai đó cào cấu, tôi hỏi thì bị anh mắng cho 1 trận dữ dội.

Về nhà mang theo hương nước hoa của người phụ nữ khác, cô vợ đón chồng bằng nụ cười và câu nói cả đời khó quên

20:55:10 19/04/2021
Đêm ấy, chồng cũ Hiền về nhà khi trời đã khuya. Trên áo anh ta còn vương mùi nước hoa của người phụ nữ khác, chẳng biết anh ta có nhận ra không hoặc giả có biết mà cố tình mặc kệ. Đang tìm chìa khóa thì cửa nhà đã bật mở, Hiền đứng tựa ...

Sống trong im lặng để chồng ngang nhiên ngoại tình, 1 năm sau vợ 'chơi bài ngửa' khiến gã trai tồi choáng váng!

20:51:48 19/04/2021
Im lặng để chồng mặc sức ngoại tình, nay cặp với em này, mai lại yêu cô khác, chị tuyệt nhiên không thèm đánh ghen. Nhưng sau đó người chồng sốc nặng khi biết kế hoạch trả thù của chị.

Về nhà bất ngờ gặp vợ tới chơi dù đang ly thân, anh chồng lập tức rút đơn ly hôn khi chứng kiến hành động của cô

20:44:13 19/04/2021
Hôm đó anh tan tầm về nhà, nhìn đôi giày phụ nữ để ở cửa, anh tò mò không biết vị khách nào tới chơi.

Ngày anh trai tôi mất, chị dâu quay lại và mang theo một tờ xét nghiệm ADN

20:40:03 19/04/2021
Chị dâu nức nở nói: Con chỉ đến để nói cho cả nhà biết sự thật, để mọi người hối hận chứ con không có ý định cho cháu nhận họ nội. Thế rồi chị dâu bỏ đi.

Trước mặt hàng xóm chồng chê vợ 'chỉ được nước ăn' nhưng lúc sau phải ngượng mặt quay đi vì câu đáp 'quyền lực'

20:32:02 19/04/2021
Chồng em ngồi trong nghe thấy lên tiếng luôn: Chị chăm con khéo chứ vợ em vụng lắm, chỉ được mỗi cái nước ăn. Nuôi con bảo sao cứ còm nhom, gầy rơi rụng, cô vợ than thở.

Mua nhà 2 tỷ, mẹ chồng cho 100 triệu tôi khinh khỉnh không thèm lấy nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi chết lặng

19:29:58 19/04/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau đến nay đã gần 3 năm. Chúng tôi có một bé trai hai tuổi. Chồng tôi là mẫu đàn ông chín chắn, biết lo toan cho gia đình nhỏ nên chúng tôi tương đối hạnh phúc.

Vợ cũ vẫn hy vọng ngày chúng tôi tái hợp

19:27:20 19/04/2021
Tôi và vợ cũ đã ly hôn, tôi lấy người phụ nữ khác, nhưng vợ cũ vẫn nuôi hy vọng đến một ngày chúng tôi tái hợp...

Lỡ có bầu nên phải cưới, bố mẹ 2 bên đang nói chuyện thì bạn trai phát biểu 1 câu sống sượng

17:53:35 19/04/2021
Thật không ngờ anh ta lại khinh rẻ vợ sắp cưới đến vậy!

Khi sắp sinh con, chồng đưa cho tôi 50 triệu bảo rằng mẹ chồng cho, tôi mừng rỡ mà đâu ngờ sự thật phía sau quá đỗi xấu hổ

17:31:52 19/04/2021
Trong nhà không còn tiền, tôi bàn với chồng nghĩ cách kiếm tiền. Để rồi khi biết nguồn gốc số tiền chồng mang về, tôi buồn nẫu ruột.

Rút ngắn chuyến công tác để về nhà sớm, chồng phát hiện vật lạ ở tủ đầu giường, chỉ vài câu nói đã "vạch trần" người vợ!

17:18:03 19/04/2021
Trong cả chuyến đi, hai vợ chồng vẫn nhắn tin gọi điện hằng ngày. Vợ tôi vẫn ngọt ngào, chụp ảnh đều đặn gửi cho tôi để khoe ăn gì, chơi gì, người chồng kể.

Nửa đêm em gái vợ sắp cưới gọi sang, vừa bật điện tôi choáng váng khi thấy cảnh này!

16:06:43 19/04/2021
Tôi thất thểu lê bước về nhà. Mất vợ sắp cưới và chịu tiếng oan tày đình mà vẫn không hiểu đầu đuôi mọi chuyện ra làm sao.

Đêm tân hôn nghe tiếng gõ cửa khe khẽ, tôi khiếp hãi nghe lời mẹ chồng thì thầm

16:01:35 19/04/2021
Đợi em ngồi xuống, mẹ chồng ngồi sát ngay bên cạnh rồi ghé vào tai thủ thỉ khiến em giật bắn người. Trước sự kinh hãi của con dâu, mẹ chồng tiếp tục tiết lộ những tin tức kinh khủng không thể tưởng tượng nổi.

Chồng chỉ hỏi ý kiến vợ... cho có

15:53:37 19/04/2021
Nhiều chuyện lớn như mua nhà, cho con đi học, cho người quen mượn tiền... chồng cũng hỏi ý em nhưng sau đó lại làm theo ý anh ấy.

Hàng xóm ở phố

15:50:24 19/04/2021
Chị nhận ra rằng, dù ở quê hay phố thì con người ta vẫn có nhu cầu giao tiếp với nhau, vẫn có thể là hàng xóm thân thiết khi cùng nhau mở lòng và có ý thức tạo dựng mối quan hệ cũng như dành cho nhau một quỹ thời gian giữa bộn bề cuộc s...

Sự giúp đỡ mang tên “giữ khoảng cách”

15:46:06 19/04/2021
Lần này em đi gặp chuyên gia tâm lý và được phân tích rằng bạn em có thể mắc chứng ái kỷ. Chuyên gia khuyên em phải thoát khỏi mối quan hệ này càng sớm càng tốt.

Ngôi nhà không có đàn ông

15:40:17 19/04/2021
Dù tốt xấu thế nào, gia đình vẫn là chiếc nôi đã nuôi mình lớn, vẫn là bến bờ mà lúc nào đó mình sẽ trở về.

Định ghé vào nhà vợ sắp cưới trú mưa thì bắt gặp cảnh tượng khiến tôi bàng hoàng lập tức quay người đội mưa về nhà

15:33:10 19/04/2021
Phát hiện ra khía cạnh khác ở vợ sắp cưới, tôi kinh hãi lập tức quay người bỏ về dẫu cho phải đội mưa.

Khốn khổ canh chồng

14:26:57 19/04/2021
Chia sẻ về một rủi ro của đời mình, chị Vân cay đắng lắm. Chị canh chồng, giữ chồng kỹ không ai bằng, vậy nhưng điều chị lo sợ cuối cùng vẫn đến.

Màn 'biến hóa thần thánh' của cô vợ thô kệch khiến cuộc hẹn với gã chồng phản bội lúc ban trưa trở nên gay cấn

14:14:36 19/04/2021
Cảm giác có người đang nhìn mình chằm chằm, người phụ nữ đó chầm chậm quay mặt lại. Giây phút nhìn rõ gương mặt ấy, Tiến bủn bủn ngồi không vững.

Con trai có bạn gái xinh đẹp, ông bố không những không thích còn trực tiếp báo cảnh sát

13:17:33 19/04/2021
Khi con trai của ông Cường (TP HCM) là anh Quang về nhà cùng cô bạn gái xinh đẹp tên Huệ, anh lập tức trở thành nhân vật bị ghen tị của nhiều thanh niên hàng xóm.

Có tài sản trị giá 5 tỷ đồng trong tay mà vợ chồng tôi vẫn phải sống ở phòng trọ tồi tàn

12:33:16 19/04/2021
Cứ ngỡ ngôi nhà xây xong mẹ con tôi sẽ được chuyển đến sinh sống, nào ngờ chồng vẫn bắt cả nhà phải ở lại phòng trọ.

40 tuổi chị gái mới dẫn người yêu về ra mắt nhưng vừa nhìn thấy anh rể tương lai, tôi đã tái xám mặt vì sốc

10:25:06 19/04/2021
Thấy chị gái hồ hởi khoe người yêu, tôi cũng mừng thầm cho chị. Nào ngờ vừa thấy anh rể tương lai, tôi đã hốt hoảng lo lắng.

"Dốc cạn" vì chồng vẫn phải nghe 2 từ "ích kỷ", lời tuyên bố của cô vợ sau đêm thức trắng khiến anh ta phải run rẩy xin tha thứ

08:13:17 19/04/2021
Có lẽ khi xưa Trung chưa ra đời va vấp, còn giờ anh thành thạo hơn bao giờ hết cách tính toán để có lợi cho bản thân mình!

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc gia hạn thời gian cư trú và hợp đồng một năm với lao động EPS

Thế giới

05:43:36 20/04/2021
Người lao động theo chương trình EPS của Hàn Quốc, gồm cả hợp đồng 3 năm và 4 năm 10 tháng, kết thúc thời hạn làm việc trong khoảng thời gian từ ngày 13-4 đến 31-12-2021 sẽ được gia hạn một năm, thay vì 50 ngày như trước đây.

“Trên tình bạn, dưới tình yêu”, ViruSs đưa Ngân Sát Thủ ra cho streamer khác lựa chọn, so sánh với cả Lê Bống

Netizen

05:34:24 20/04/2021
Hậu chia tay, có vẻ như mối quan hệ giữa ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn theo kiểu trên tình bạn, dưới tình yêu.

Nam thanh niên ở Anh bị suy tim do uống nước tăng lực liên tục

Sức khỏe

05:17:39 20/04/2021
Bệnh nhân 21 tuổi được ghi nhận tại Anh, đã hồi phục sau 4 tháng nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Các bác sĩ nhận định người này có nguy cơ bị đột quỵ, tử vong rất cao.

iOS 15 gợi ý iPhone tương lai có thể kết hợp giữa Face ID và Touch ID? 

Thế giới số

04:49:13 20/04/2021
Bản cập nhật hệ điều hành tiếp theo iOS 15 gợi ý về khả năng sẽ có một chiếc iPhone tích hợp cả hai phương thức xác thực sinh trắc học là Face ID và Touch ID.

Chui qua kiệu rước để cầu mong may mắn 

Clip hay

04:40:46 20/04/2021
Người dân tham gia lễ hội Bạch Đằng tại thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh xếp hàng chui qua kiệu Đức thánh Trần Quốc Tuấn để cầu mong nhiều may mắn, sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Latitude 9510: Sự đột phá trên nền ý tưởng đầy tham vọng 

Đồ 2-tek

04:23:30 20/04/2021
Ngay sau khi ra mắt, Latitude 9510 đã được ca tụng là chiếc máy tính doanh nhân 15 inch mỏng bậc nhất thế giới. Đây cũng chính là nền tảng ban đầu, giúp các nhà phát triển của Dell phát triển các yếu tố của sản phẩm để xác lập được vị t...

Hai tuyến đường 6 làn xe mới mở ở ngoại thành Hà Nội

Đời sống

01:05:13 20/04/2021
Đường 800 m và đường Lý Thánh Tông hơn 3 km đều có 6 làn xe, kết nối các trục giao thông huyện Gia Lâm (Hà Nội) với quốc lộ 5.

Vụ bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong: Gia đình chưa lắp lưới ở cửa sổ

Sự kiện nóng

00:47:53 20/04/2021
Mẹ bé dọn dẹp nhà cửa, còn bé chơi trong phòng ngủ. Gia đình kê giường ngay sát cửa sổ nhưng chưa lắp lưới an toàn. Bé gái được cho là đã trèo qua cửa sổ và rơi xuống đất.

Bắt 2 phụ nữ điều hành đường dây đẻ thuê giá tiền tỷ ở Nam Định

Pháp luật

00:45:16 20/04/2021
Các bà Hiền, Lan dùng mạng xã hội để kết nối, tìm kiếm những người có nhu cầu đẻ thuê. Mỗi ca thuê đẻ có giá hơn 800 triệu đồng.

Tài thay người của Kiatisuk ở HAGL

Bóng đá việt nam

00:34:41 20/04/2021
Một lần nữa, HLV Kiatisuk Senamuang cho thấy khả năng đưa ra quyết định thay người chính xác trong cuộc đối đầu CLB Hà Nội vào chiều 18/4.

Hansi Flick đòi nghỉ, lãnh đạo Bayern nói ‘bớt giỡn’

Bóng đá thế giới

00:22:27 20/04/2021
Cách thể hiện nôn nóng của Hansi Flick coi chừng bị tường lửa ngăn không cho lên tuyển Đức...