Lột ga giường của mẹ chồng đi giặt, tôi chết đứng với bí mật đằng sau 33 tờ giấy mỏng

Biết được sự thật đằng sau 33 tờ giấy mỏng ấy mà tôi đau đớn đến không đứng vững.

Tôi 32 tuổi, lấy chồng được 4 năm nay, có 1 bé gái lên 2 tuổi. Vợ chồng tôi có thời gian yêu nhau 2 năm trước khi tiến đến hôn nhân. Suốt thời gian yêu nhau và 4 năm chung sống vừa qua, anh tỏ ra là một người đàn ông có trách nhiệm khiến tôi rất hài lòng.

Hôm vừa rồi chồng đưa mẹ chồng về quê có công việc. Tôi ở nhà một mình rảnh rỗi nên quyết định tổng vệ sinh nhà cửa. Đứng trước cửa phòng mẹ chồng, tôi đắn đo không biết có nên dọn dẹp, giặt giũ chăn gối của bà hay không.

Từ khi về làm dâu tôi chưa bao giờ tự tiện vào phòng riêng của bà mà không có mặt mẹ chồng. Bởi tôi thấy bà có phần khó tính, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng không thân thiết cho lắm. Nhưng nghĩ bụng tôi chỉ tháo vỏ chăn gối và ga giường đi giặt, cũng chẳng phải lục lọi phòng của bà. Hẳn bà sẽ không trách tôi, thậm chí còn cảm ơn con dâu ấy chứ.

Vừa lột ga giường của mẹ chồng ra thì tôi đứng hình khi thấy phía dưới có một xấp giấy mỏng. Cầm lên kiểm tra thì phát hiện đó đều là biên lai chuyển tiền ở ngân hàng, đếm thấy có đúng 33 tờ. 33 tờ biên lai đều đặn từng tháng từ cách đây gần 3 năm trời, không tháng nào thiếu. Cứ cố định ngày mùng 1 đầu tháng mẹ chồng tôi lại đi chuyển 7 triệu cho 1 người phụ nữ ở tỉnh Thái Bình (chúng tôi đang ở Hà Nội).

Lột ga giường của mẹ chồng đi giặt, tôi chết đứng với bí mật đằng sau 33 tờ giấy mỏng - Hình 1

Vừa lột ga giường của mẹ chồng ra thì tôi đứng hình khi thấy phía dưới có một xấp giấy mỏng. Ảnh minh họa

4 năm về làm dâu tôi chưa nghe chồng hay mẹ chồng nói về chuyện gia đình chồng phải chu cấp cho ai đó. Vậy thì mẹ chồng gửi tiền cho người phụ nữ kia vì lý do gì? Bà không có lương hưu cũng chẳng có thu nhập, 7 triệu đó chẳng cần nghĩ cũng biết là do chồng tôi đưa. Nhưng anh lại không hề thông báo với vợ lời nào. Càng nghĩ tôi càng thấy khoản tiền này thật sự rất khả nghi.

Video đang HOT

Vì bất ngờ phát hiện 33 tờ giấy mỏng kia nên tôi không giặt đồ giúp mẹ chồng nữa mà để lại mọi thứ về nguyên trạng. Đêm ấy khi chồng về nhà, tôi nói ra tên người phụ nữ đó đồng thời thể hiện thái độ chắc nịch rằng tôi đã biết mọi chuyện phía sau. Nếu anh không thành thật khai báo thì tôi sẽ không tha thứ. Chẳng có chứng cứ gì cũng không thể về tận Thái Bình điều tra thân phận người phụ nữ đó nên tôi chỉ còn cách đó để buộc chồng phải tự động khai ra.

“Anh xin lỗi em, cũng chỉ vì trót nhỡ chứ anh không hề có tình cảm gì với cô ta. Những năm qua anh chỉ đưa tiền cho mẹ gửi chu cấp cho đứa bé, không gặp mẹ con cô ta dù chỉ một lần…”, chồng tôi đột ngột quỳ sụp rồi thốt ra những lời khiến tôi điêu đứng.

Vậy ra người phụ nữ đó từng qua lại với chồng tôi trong một lần anh về Thái Bình công tác. Kết thúc chuyến công tác, anh trở về Hà Nội còn cô ta thì phát hiện mang thai. Chồng và mẹ chồng đã lén lút gặp gỡ cô ta để bàn bạc đưa ra giải pháp. Cuối cùng cô ta chấp nhận tự nuôi con với điều kiện chồng tôi phải chu cấp đầy đủ. Mức chu cấp chính là 7 triệu đồng/tháng từ khi cô ta mang bầu chứ chẳng phải đợi khi đứa trẻ đã ra đời.

Số tiền ấy đủ để 2 mẹ con cô ta sống ổn kể cả khi cô ta chẳng may thất nghiệp không đi làm. Dù nó đã chiếm cả 1/3 ba lương của chồng nhưng anh đành phải cắn răng chấp nhận vì sợ chuyện lộ ra thì tôi sẽ đòi ly hôn. Mẹ chồng chính là người đi gửi tiền, giả dụ chồng tôi đi gửi hoặc chuyển khoản qua điện thoại dễ bề khiến tôi phát hiện ra.

Lột ga giường của mẹ chồng đi giặt, tôi chết đứng với bí mật đằng sau 33 tờ giấy mỏng - Hình 2

Vừa thương vừa giận chồng mọi người ạ. Ảnh minh họa

Biết được sự thật đằng sau 33 tờ giấy mỏng ấy mà tôi đau đớn đến không đứng vững. Người chồng tôi hết mực tin tưởng, yêu thương hóa ra lại có con riêng ở bên ngoài từ bao giờ.

Những năm qua chồng tôi phải cố gắng cày cuốc thêm để vừa chu cấp cho con riêng vừa không hao hụt tiền lương đưa cho tôi hàng tháng. Nghĩa cũng cay đắng và khổ cho chồng tôi quá nhỉ? Anh bảo khi đó tôi đang mang thai nên anh mới không cầm lòng được trước sự mời gọi của cô nàng kia. Còn bảo bây giờ tôi đã biết rồi, anh không cần giấu nữa nên sẽ chỉ chu cấp 2 triệu/tháng theo như pháp luật quy định thôi. Tiền còn lại để lo cho con cái và gia đình chúng tôi.

Vừa thương vừa giận chồng mọi người ạ. Ly hôn thì không đành lòng mà sống tiếp thì nỗi đau này bao giờ tôi mới có thể quên?

Về quê sinh con 2 tháng, lúc lên tôi chết đứng nhìn cảnh tượng linh đình ở nhà chồng

Khi chiếc taxi đỗ ở cửa nhà chồng, tôi còn tưởng mình đi nhầm nhà. Nhà chồng tôi đang dựng rạp cưới tưng bừng và tổ chức cỗ bàn rất linh đình.

Thiết nghĩ phụ nữ ai sinh con cũng muốn được ở bên cạnh mẹ đẻ, nhờ bà chăm sóc những ngày tháng khó khăn ấy. Tôi cũng không phải là ngoại lệ. Khi tôi xin phép chồng và mẹ chồng, không ngờ hai người đồng ý ngay lập tức mà không hề gây chút khó dễ nào. Tôi định bụng ở quê ngoại khoảng 2 tháng, sau đó mới đưa con về nhà chồng. Mẹ chồng cũng không ra hạn cho tôi phải về sớm nên tôi rất cảm kích và yên tâm.

Trong hơn 2 tháng tôi sinh con và ở cữ bên ngoại, chồng tôi sang được 1 lần ngày tôi sinh, dù khoảng cách chỉ chưa đầy 50 cây số. Mẹ chồng tôi viện cớ dạo này bà ốm đau liên miên không thể đi đường xa. Bà bảo tôi cố gắng, lúc nào đem con về thì bà sẽ bù đắp cho tôi đâu ra đấy.

Chồng tôi thì bảo công việc của anh rất bận rộn, sáng đi sớm tối tăng ca đến khuya mới về nhà. Cả tuần được một ngày nghỉ còn muốn nghỉ ngơi lấy lại sức. Nếu về thăm hai mẹ con tôi thường xuyên, anh ấy thật sự không còn sức lực để làm việc. "Anh cày cuốc cực khổ cũng là vì hai mẹ con chứ là vì ai?", chồng tôi nói như vậy nên tôi không đành lòng trách móc anh ấy nữa.

Về quê sinh con 2 tháng, lúc lên tôi chết đứng nhìn cảnh tượng linh đình ở nhà chồng - Hình 1

Khi tôi xin phép chồng và mẹ chồng, không ngờ hai người đồng ý ngay lập tức. Ảnh minh họa

Hết 2 tháng tôi quyết định dọn đồ, đưa con về nhà chồng. Nhưng không hiểu sao trong lòng tôi cứ thấy nóng ruột không yên. Vì thế tôi tự gọi taxi đưa con về sớm hơn kế hoạch 3 ngày. Khi chiếc taxi đỗ ở cửa nhà chồng, tôi còn tưởng mình đi nhầm nhà. Nhà chồng tôi đang dựng rạp cưới tưng bừng và tổ chức cỗ bàn rất linh đình. Anh trai chồng đã kết hôn và ra ở riêng, chỉ còn vợ chồng tôi ở chung với bố mẹ chồng. Ông bà không còn đứa con nào khác, vậy đám cưới này là của ai?

Tôi hốt hoảng bế con vào nhà chồng thì chết đứng khi nhìn lên tấm ảnh cưới treo trên sân khấu tiệc cưới. Chú rể đang cười tươi rạng rỡ nhìn cô dâu đắm đuối trong bức ảnh đó không ai khác chính là chồng tôi. Người phụ nữ kia ra có gương mặt rất lạ lẫm, tôi không nhận ra là ai.

Mẹ chồng từ trong nhà chạy ra nhìn thấy tôi thì tái mặt rồi cuống quýt kéo tôi vào phòng kín nói chuyện. Tôi cũng có rất nhiều điều muốn hỏi bà. Từ thực tế cho thấy rõ ràng đám cưới này ông bà đang tổ chức cho chồng tôi. Nhưng tôi là vợ anh còn ngồi ở đây, bế trên tay đứa con vừa tròn 2 tháng của chúng tôi. Đám cưới ấy thật sự quá hoang đường!

Để rồi sau khi nghe mẹ chồng kể lại tường tận mọi chuyện mà tôi không khỏi rụng rời chân tay. Hóa ra chồng tôi đã ngoại tình với cô con gái sếp từ bao giờ, hiện tại cô ta đã mang thai. Phần vì không muốn mất việc, phần vì muốn trèo cao để đổi đời nhanh chóng nên chồng tôi lập tức đưa ra quyết định cưới con gái sếp làm vợ. Nhân lúc tôi về quê ngoại ở cữ để tổ chức đám cưới. Tôi đoán nếu tôi không xin về thì chồng cũng sẽ kiếm cớ để đuổi tôi về ngoại sinh con.

"Mọi chuyện đều là bất đắc dĩ thôi con ạ. Người ta có quyền có thế, con gái người ta bụng mang dạ chửa ra đấy, mình làm sao có thể chạy làng được? Nó cũng biết rõ chuyện thằng T. (tên chồng tôi) có vợ con rồi nhưng nó vẫn đồng ý. Con với thằng T. đã đăng ký kết hôn là vợ chồng chính thức rồi. Dù có tổ chức đám cưới thì thằng T. với nó cũng chỉ là vợ chồng không có danh phận mà thôi. Con đừng lo, cứ bình tĩnh đâu sẽ có đấy. Bây giờ 2 mẹ con ra nhà nghỉ ở tạm vài hôm, đợi đám cưới xong xuôi thì về đây ở nhé. Mẹ còn muốn chăm cháu nội của mẹ cơ mà", mẹ chồng mềm mỏng và kiên nhẫn thuyết phục tôi.

Tôi không hiểu tại sao con gái sếp danh giá như thế lại cố tình trở thành kẻ thứ ba cướp chồng người khác. Chồng tôi không phải quá tệ nhưng cũng chẳng ưu tú đến mức khiến cô ta phải giành giật như thế. Mà thôi, chuyện yêu đương và suy nghĩ của người khác tôi cũng chẳng thể đánh giá được. Biết đâu ở chồng tôi lại có điểm hấp dẫn khiến cô ta bất chấp tất cả thì sao.

Về quê sinh con 2 tháng, lúc lên tôi chết đứng nhìn cảnh tượng linh đình ở nhà chồng - Hình 2

Tôi hốt hoảng bế con vào nhà chồng thì chết đứng khi nhìn lên tấm ảnh cưới treo trên sân khấu tiệc cưới. Ảnh minh họa

Hiện tại theo ý mẹ chồng thì tôi tạm lánh đi để chồng tôi và cô ta tổ chức đám cưới được suôn sẻ. Nhà chồng tôi sẽ nói với người ngoài rằng tôi và chồng đã ly hôn. Sau đám cưới chồng tôi và cô ta sẽ đến sống ở căn hộ mà nhà cô ta mua cho. Còn tôi thì bế con về nhà chồng ở với bố mẹ chồng. Tóm lại tôi với cô ta sẽ trở thành bà cả và bà 2 của chồng tôi.

Tôi cười cay đắng, hiện tại chuyện vẫn còn quá đột ngột nên nhà chồng tôi mới đưa ra phương án sắp xếp kiểu này. Nhưng tôi chắc chắn người phụ nữ đó không bao giờ chấp nhận là bà 2. Cô ta là người đến sau nên tạm thời chịu nhún nhường, đảm bảo sau một thời gian nữa cô ta sẽ tìm cách bắt tôi và chồng ly hôn. Mà tôi so với cô ta thì rõ ràng không có cửa so sánh, nhà chồng tôi lập tức chọn cô ta không cần suy nghĩ.

Hiện tại tôi đang ôm con ở nhà nghỉ, còn chồng tổ chức tiệc cưới linh đình với vợ mới. Tôi nghỉ làm từ lúc mang thai, hiện tại mà ly hôn thì không biết hai mẹ con tôi phải sống thế nào. Trở về nhà mẹ đẻ chỉ khiến bà phải phiền lòng và vất vả mà thôi. Tôi phải làm thế nào đây? Cắn răng chịu đựng nhìn chồng chung sống với người phụ nữ khác, chờ con cứng cáp lên rồi mới ly hôn hay sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ04:42Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?00:25Cổ Lực Na Trát “quên” nội y, lộ hàng trước mặt bạn diễn nhiều lần khiến netizen ngượng giùm?04:00Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"03:37Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”05:07Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo03:23Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài00:25Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối03:41Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà49:09Clip: Anh shipper luống cuống trước cảnh giỏ hàng bị tàn thuốc lá thiêu rụi, may mắn được người qua đường giúp đỡ00:49Hài hước phiên bản Tom và Jerry ngoài đời thực 00:58Chồng chở con 5 tuổi đi đón vợ, "điếng người" khi thấy 2 đôi dép trước cửa phòng trọ03:39Choáng với khoảnh khắc Minh Hằng hở cực bạo: Bỏ quên nội y, vòng 3 lấp ló sexy sau chiếc váy "lưới đánh cá"00:11

Tiêu điểm

Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Xin tiền cho mẹ về quê được chồng chuyển hẳn 20 triệu, tôi hí hửng dùng hết mà không biết tối đó anh về nhà trong cơn thịnh nộ
07:04:18 08/12/2021
Bạn gái đã mang thai nên tôi chờ cô ấy ngỏ lời trước để bớt tiền thách cưới, song đợi mãi chẳng thấy đâu chỉ nhận về câu trả lời "sét đánh"
12:43:28 07/12/2021
Chị dâu suốt ngày mặc áo khoác kể cả lúc ăn cơm, tôi "đứng tim" khi phát hiện bí mật của chị ấy trong một lần vào phòng đột ngột
09:41:34 08/12/2021
Chồng công tác nửa năm vợ ở nhà có bầu 2 tháng, tôi há hốc khi mẹ chồng tiết lộ
16:20:32 07/12/2021
Mẹ chồng trao 3 tỷ làm náo loạn tiệc cưới, nghe câu này mẹ tôi kéo con gái về luôn
21:12:44 08/12/2021
Tối nào bố cũng sang đánh cờ với bác hàng xóm, hôm bác nhập viện cấp cứu, bố về nhà báo một tin làm tôi bàng hoàng
15:43:34 08/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021
4 năm làm dâu chưa một lần gặp anh trai chồng, lần đầu nhìn thấy tôi lảo đảo
15:38:04 08/12/2021
Sau một đêm ở nhà anh rể, tôi thất kinh thấy hành động đêm ấy của anh
21:15:05 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín về nhà mới, đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng
06:03:00 09/12/2021
ĐỘC QUYỀN Thắm Bebe: 'Tôi có tình cảm với Hoàng Anh, ly hôn vì chồng quá tồi'
06:57:15 09/12/2021
Trịnh Kim Chi: Vợ chồng anh Thương Tín muốn tôi trao lại số tiền mua bảo hiểm cho con gái
08:10:26 09/12/2021
Cười ra nước mắt khi mua giày Nike Jordan “phake”: Đế giày bong tróc, logo “bay màu” dính chặt vào bàn chân
06:01:20 09/12/2021
Tranh cãi nảy lửa: 1 sao nam xứ Hàn bỗng nhắc chuyện "ly hôn" khi nói về vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain?
06:47:35 09/12/2021
Tiếc nuối sự nghiệp đang trên đà nở rộ của tài tử Kim Seon Ho
07:09:48 09/12/2021
Jennie (BLACKPINK), Kim Soo Hyun và cả dàn sao Hàn lộ ảnh bị Dispatch "tóm sống" 1 cảnh tượng gay cấn, chuyện gì đây?
05:50:02 09/12/2021
Thuý Ngân có động thái gì giữa lúc bị khui loạt "hint" nghi hẹn hò Karik?
06:44:54 09/12/2021
Rầm rộ tin Miss Universe có giám khảo người Việt chấm Kim Duyên, thực hư thế nào?
05:55:56 09/12/2021
Kim Duyên lên outfit vòng phỏng vấn kín Miss Universe, netizen tranh cãi vì chi tiết giống Khánh Vân?
07:14:23 09/12/2021

Tin mới nhất

Chị dâu đang mang bầu nhưng lại thẳng tay đổ bát thuốc dưỡng thai, thấy tôi đứng trước cửa phòng, chị hoảng loạn bật khóc

09:00:37 09/12/2021
Mối quan hệ giữa chị dâu và mẹ tôi không tốt. Trước khi về nhà tôi, chị đã giấu chuyện mình từng qua một đời chồng

Tôi sắp kết hôn nhưng bố lại không đồng ý cho cô dâu chú rể bái gia tiên, bí mật chôn giấu mấy chục năm ông tiết lộ khiến tôi rơi vào bế tắc

08:58:38 09/12/2021
Tôi thắc mắc nhưng bố chỉ thở dài buông một câu: Hỏi mẹ con ấy

Mở món quà thôi nôi của bố mẹ chồng tặng con trai mình, tôi đứng hình rồi vội vã đem trả gấp

18:37:21 08/12/2021
Thật tình tôi không hiểu vì sao bố mẹ chồng lại có thể tặng cho cháu món quà như thế?

Sau cuộc cãi vã giữa tôi và con dâu, sáng hôm sau con trai đưa ra một đề nghị khiến tôi phải khóc

15:41:14 08/12/2021
Con trai đi làm rồi, tôi bế cháu mà chảy nước mắt vì xót xa

Trước ngày cưới của bạn trai cũ, tôi dẫn con đi ngang qua nhà anh ấy thì bất ngờ con tôi chạy vào gọi bà nội cùng cái kết kịch tính

11:48:30 08/12/2021
Sợ bị lộ tẩy mọi chuyện, tôi vội kéo con đi nhanh nhưng đã quá muộn, mẹ của bạn trai cũ đã phát hiện ra tôi

Nghe lén được bố mẹ đẻ nói chuyện trong phòng, tôi khóc nghẹn và phẫn uất với chồng mình

08:31:01 08/12/2021
Cuộc đời này tôi đã khiến bố mẹ phải buồn lòng nhiều rồi

Mời đồng nghiệp nữ đến nhà chơi nhưng chồng tôi lại có hành động khiến tôi nóng mắt, đập vỡ cả bát cơm

19:29:10 07/12/2021
Thấy tôi giận dữ, chồng còn chỉ trích tôi bất lịch sự, vô phép tắc

Đi nhậu về khuya thấy mọi người tụ tập trước cổng nhà mình, tôi hoảng loạn khi nghe chuyện xảy ra 2 tiếng trước

16:23:23 07/12/2021
Tôi vội vã lao đến bệnh viện trong sợ hãi và hối hận

Nhận cuộc gọi của chị chồng lúc nửa đêm, tôi hoảng loạn vội chạy về cứu chị, có ngờ đâu chị lại "dính" phải tình huống ngang trái vậy

12:46:29 07/12/2021
Tôi không ngờ chị chồng lại gặp những chuyện tệ hại đến thế

Nghĩ vợ ở nhà sướng như tiên, về đọc nhật ký của con gái mà tôi ôm mặt khóc nấc

12:12:05 07/12/2021
Tới khi đọc hết cuốn sổ nhật ký của con gái ngây thơ mà tôi nghẹn ngào muốn khóc vì thương vợ và vì áy náy hổ thẹn với cô ấy

Nghe lời chị dâu cầu xin, mẹ tôi uất ức chao đảo tưởng ngã quỵ

09:38:35 07/12/2021
Khi trước anh tôi làm ăn phát đạt kiếm ra nhiều tiền, chị dâu là người sung sướng nhất, có bao nhiêu anh dành hết cho vợ con

Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng

01:03:55 07/12/2021
Trong thời gian qua lại với T, tôi luôn giữ mình rất kỹ. Vậy mà chẳng hiểu thế nào, mọi chuyện vẫn bị phanh phui nhanh chóng

Tình cũ chuyển khoản 100 triệu đồng tỏ ý muốn hàn gắn, tôi chỉ đưa anh ta 1 thứ và dập tắt mọi hi vọng

22:39:24 06/12/2021
Từng có giây phút tôi bị yếu lòng nhưng chắc chắn quyết định cuối cùng vẫn là không quay lại

Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà

21:57:24 06/12/2021
Tôi giả vờ đồng ý với mẹ chồng là sẽ quay sang nhà chị chồng xem chị ấy có việc gì gấp

Đi mua hàng hiệu với chị dâu, tôi tóm sống bồ nhí của chồng nhờ tấm gương "trắc nết"

19:44:37 06/12/2021
Tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày phát hiện chồng phản bội nhờ một chiếc gương trong phòng thử đồ

Sợ lây bệnh tình dục từ chồng nên tôi đi khám, vừa nghe bác sĩ thông báo mà tôi nghẹn ngào vỡ òa

19:38:55 06/12/2021
Chồng lập tức lao đến viện đón vợ, nhìn ánh mắt và nụ cười của chồng thì tôi biết anh cũng rất vui

Đang cãi nhau khí thế với bà bán cá ngoài chợ, người yêu đột ngột xuất hiện rồi giáng cho tôi một cú sốc té ngửa

19:18:30 06/12/2021
Tôi sững người, ôm má mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Biết tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã ôm bụng bầu đến viện thì ngẩn người khi thấy người phụ nữ đứng chờ sẵn với 200 triệu trên tay

14:17:05 06/12/2021
Tôi cầm tiền vợ cũ của chồng đưa mà ngẩn người vì sốc

Tôi và chị dâu sinh con cùng thời điểm, nhìn món quà mẹ chồng tặng con chị ấy trong lễ đầy tháng mà tôi bất bình phát khóc

14:13:40 06/12/2021
Đầy tháng con tôi, mẹ chồng tặng cho 2 chỉ vàng, đánh thành một chiếc lắc tay nhỏ

Cố chấp lấy chồng nhỏ tuổi hơn, tôi khóc ròng trong cuộc hôn nhân "dán mác lắm tiền"

13:32:19 06/12/2021
Chẳng ai hiểu thấu cho nỗi đau khổ mà tôi phải chịu

Có thể bạn quan tâm

Tròn 1 năm NS Chí Tài vĩnh viễn ra đi: Người người vẫn đau lòng tưởng nhớ, NS Việt Hương gây xúc động vì điều này!

Sao việt

09:25:47 09/12/2021
Ngày này 1 năm trước NS Chí Tài đã rời bỏ cõi tạm khiến cả showbiz chìm trong tang thương và nước mắt

Cách làm thịt heo chiên muối bằng nồi chiên không dầu giòn ngon khó cưỡng

Ẩm thực

09:23:20 09/12/2021
Thịt heo chiên muối bằng nồi chiên không dầu là món chiên siêu giòn ngon, lại cực nhanh chóng và dễ làm ngay tại nhà

Sau 4 ngày lớp 12 Hà Nội học trực tiếp, học sinh vui, cha mẹ vẫn lo ngay ngáy

Học hành

09:23:07 09/12/2021
 Sau 4 ngày Hà Nội cho phép học sinh khối 12 được trở lại trường học, hầu hết các em đều vui mừng khi gặp lại thầy cô, bạn bè

Rock Việt công bố dàn HLV cực xịn: Siu Black, Phạm Anh Khoa "tái xuất" cùng Phương Thanh và dàn rocker đình đám!

Show việt

09:20:27 09/12/2021
Rock Việt - 1 show truyền hình mới về Rock với dàn nghệ sĩ gạo cội ngồi ghế HLV hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả

Mỹ tưởng niệm các nạn nhân trong trận chiến Trân Châu Cảng cách đây 80 năm

Thế giới

09:19:29 09/12/2021
Ngày 7/12, các cựu chiến binh cùng những nhân chứng sống của Mỹ đã tề tựu tại Trân Châu Cảng, Hawaii cùng nhớ lại trận chiến cách đây đã tròn 80 năm

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, năm 2022 được may mắn vây quanh, ăn ngon mặc ấm cả năm

Trắc nghiệm

09:18:17 09/12/2021
Kết quả này giúp người sinh tháng 8 Âm lịch tích lũy được nhiều năng lượng tích cực, giúp họ có động lực, ý chí để vươn đến thành công

Thầy giáo nhắc nhở học sinh phạm lỗi, câu cuối 'mặn mòi' chuẩn fan CEO Phương Hằng

Netizen

09:18:09 09/12/2021
Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ bức ảnh chụp đoạn tin nhắn của một thầy giáo nhắc nhở tinh thần học tập của các em học sinh

Khách 'đứng hình' khi thợ cắt tóc đúng theo nhu cầu 

Hài hước

09:17:22 09/12/2021
Khi bạn cắt tóc theo đúng yêu cầu của khách nhưng vẫn bị trách

Loại hạt thường bị vứt giúp giảm đến 35% nguy cơ tăng đường huyết

Sức khỏe

09:16:46 09/12/2021
Cũng như bệnh tim, bệnh tiểu đường đang ngày càng trở nên phổ biến

Chuyên gia: Đừng nên vui mừng quá sớm khi Omicron chỉ gây ra những ca bệnh nhẹ

Sự kiện nóng

09:14:52 09/12/2021
Hiện chưa có trường hợp tử vong nào do biến thể Omicron gây ra, nhưng các chuyên gia cảnh báo rằng việc có khả năng lây lan nhanh chóng không có nghĩa là độc lực virus đã giảm

Cú đánh bida 3 băng đen đủi nhất quả đất (P3)

Clip hay

09:14:00 09/12/2021
Đen thôi, đỏ quên đi, một người dùng hài hước bình luận khi xem 2 chàng trai đánh bida 3 băng theo phong cách ngựa quen đường cũ

Ảnh cận mặt chưa chỉnh sửa của Jungkook (BTS) gây sốc: Sở hữu đặc điểm nào mà được khen đẹp trai nhất giới idol?

Nhạc quốc tế

09:09:26 09/12/2021
Không phải tự nhiên mà người hâm mộ lại đặt cho Jungkook (BTS) biệt danh là hot boy mạng xã hội, bởi cứ mỗi một lần anh chàng xuất hiện đều thu về loạt top trending và các chủ đề bàn tán từ nhan sắc cực phẩm của mình