Lớp trưởng nghẹn ngào trong buổi học cuối cùng: ‘Xin lỗi vì chưa làm tròn chức lớp trưởng’

Đó chính là tâm sự của bạn Võ Nguyễn Đoan Trang, học sinh lớp 12A5, trường THPT Huỳnh Văn Sâm , Cái Bè, Tiền Giang .

Trong clip ghi lại hình ảnh Trang vừa nói vừa khóc: “Trong lớp, tôi thường la mấy ông vậy thôi chứ tôi không có ý gì hết trơn á. Với lại, tôi xin lỗi là tôi chưa làm tròn chức lớp trưởng với mấy ông. Nhiều khi tôi giỡn, mấy ông nói tôi không quản lý lớp được”.

Clip: Lớp trưởng nghẹn ngào trong buổi học cuối cùng xin lỗi vì chưa làm tròn chức lớp trưởng

Sau khi cố kìm nén cảm xúc để nói hết nỗi lòng, Trang bật khóc và dường như không khí cả lớp cũng trầm lắng theo. Một nữ sinh đã tiến tới ôm lấy bạn lớp trưởng của mình để an ủi. Nhiều bạn khác trong lớp cũng không cầm được nước mắt.

Chia sẻ về cảm xúc của mình lúc đó, bạn Lê Văn Nhiều – một bạn nam của lớp cho biết: “Buổi học cuối cùng đó lúc mới đầu thì rất vui, mọi người vẫn còn nô đùa với nhau. Nhưng sau khi các bạn tâm sự, đặc biệt là lớp trưởng thì không khí trầm hẳn xuống. Tất cả đều im lặng, các bạn nữ thì ôm nhau khóc, còn các bạn nam thì quay mặt đi hoặc cúi xuống buồn thiu. Cũng có bạn không cầm được nước mắt”.

Lớp trưởng nghẹn ngào trong buổi học cuối cùng: Xin lỗi vì chưa làm tròn chức lớp trưởng - Hình 1

Buổi học cuối cùng của lớp 12A5, trường THPT Huỳnh Văn Sâm , Cái Bè, Tiền Giang

Có quá nhiều kỷ niệm mà lớp 12A5, trường THPT Huỳnh Văn Sâm, Tiền Giang đã trải qua. Vì thế, khi được hỏi kỷ niệm nào nhớ nhất cả Đoan Trang và Lê Nhiều đều “không biết nên nói đến kỷ niệm nào vì tất cả đều đáng nhớ” .

Lớp trưởng nghẹn ngào trong buổi học cuối cùng: Xin lỗi vì chưa làm tròn chức lớp trưởng - Hình 2

Lớp 12A5 đã cùng nhau tạo nên quá nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Trong ảnh là một lần cả các bạn nam và nữ cùng biểu diễn văn nghệ tại trường

Lớp trưởng nghẹn ngào trong buổi học cuối cùng: Xin lỗi vì chưa làm tròn chức lớp trưởng - Hình 3

Lóp 12A5 cũng thường xuyên tổ chức các buổi đi chơi

Lớp trưởng nghẹn ngào trong buổi học cuối cùng: Xin lỗi vì chưa làm tròn chức lớp trưởng - Hình 4

Lớp trưởng nghẹn ngào trong buổi học cuối cùng: Xin lỗi vì chưa làm tròn chức lớp trưởng - Hình 5

Và những lần cùng nhau tạo dáng “bá đạo”

Với những chia sẻ cuối cùng này, Trang muốn: “Nói ra hết những tâm sự trong lòng bởi vì năm cuối cùng được học với nhau rồi. Bên cạnh những niềm vui thì cũng có những giận hờn, hiểu lầm nên mình muốn nói ra để các bạn hiểu. Đồng thời mình cũng muốn xin lỗi các bạn vì chưa làm tròn bổn phận của một người lớp trưởng”.

Mặc dù làm lớp trưởng áp lực là thế nhưng khi được hỏi nếu được chọn lại, có tiếp tục làm lớp trưởng không, Đoan Trang đã không ngần ngại trả lời “có”. “Nếu được chọn lại mình vẫn sẽ tiếp tục làm lớp trưởng. Và chắc chắn mình sẽ cố gắng để làm tròn trọng trách này. Bởi vì tập thể 12A5 là một gia đình. Các bạn đều là những người bạn tốt nhất trong những năm tháng thanh xuân của mình ở trường THPT Huỳnh Văn Sâm”.

Những giọt nước mắt, những tâm sự nghẹn ngào của các bạn học sinh lớp 12A5, trường THPT Huỳnh Văn Sâm, Tiền Giang cũng là lời chào kết tuyệt đẹp nhất cho bức tranh thời cấp 3 tươi đẹp. Đó sẽ là hành trang để chúng ta tiếp tục vững bước trên con đường phía trước.

"Nữ chủ tịch" đăng clip Tiktok kì thị người Đà Nẵng bị dân tình ném đá và những lần xin lỗi "đi vào lòng đất" khiến ai nấy càng thêm phẫn nộ

Kể từ khi bị dân mạng ném đá tơi tả vì clip chế kì thị người Đà Nẵng, nữ chủ tịch" này ngày nào cũng viết bài, đăng ảnh, clip để xin lỗi. Tuy nhiên, giọng điệu thiếu chân thành, bị đánh giá là "viết cho có" khiến dân mạng càng phẫn nộ hơn.

"Nữ chủ tịch" kì thị người Đà Nẵng

Thông tin bệnh nhân số 416 dương tính với Covid-19 được công bố khiến ai nấy đều lo lắng. Thế nhưng, một số Tiktoker nhanh chóng "bắt trend", quay những clip chế với nội dung cười cợt, vô tư quá hóa phản cảm!

Một trong số đó chính là đoạn clip "nữ chủ tịch" N.N.T kì thị, xa lánh người Đà Nẵng.

Cụ thể, trong đoạn clip này, "nữ chủ tịch" vô cùng thân thiện đi bắt tay từng nhân viên mới. Nhưng nghe cô gái cuối cùng giới thiệu mình tới từ "thành phố đáng sống" thì vị "chủ tịch" bất ngờ rụt tay lại. Các cô gái xung quanh cũng e dè, và cuối cùng tất cả đã chung tay đẩy cô gái quê Đà Nẵng ra ngoài.

"Nữ chủ tịch" quay clip kì thị Đà Nẵng khiến ai nấy phẫn nộ.

Bị dân tình ném đá và pha xử lý "đi vào lòng đất"

Đoạn clip đó ngay lập tức bị dân mạng ném đá tới tấp. Nhưng thay vì im lặng chờ sóng gió qua đi, hoặc lên tiếng xin lỗi chân thành, tài khoản Tiktok của nữ chủ tịch này lại tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa khi đăng clip nói cư dân mạng đạo đức giả.

Chưa nói được lời xin lỗi tử tế thì đã chỉ trích cư dân mạng đạo đức giả

Đoạn clip kì thị người Đà Nẵng của N.N.T bị mọi người ném đá không ngớt và cô đã nhanh chóng khóa lại, kèm theo đó là đưa ra lời xin lỗi (?).

Có vẻ cư dân mạng vẫn không tha thứ nên nữ chủ tịch này tiếp tục đăng tải một đoạn clip đầy bức xúc vì mọi người "làm quá lên".

"Ngày mai nhé, chỉ ngày mai nhé, thử nói mình tới từ Đà Nẵng xem bạn có bị cách ly không? Các bạn một vừa hai phải thôi, mình đã nói là mình xin lỗi rồi, và mong mọi người thông cảm rồi, thì mong mọi người đừng làm quá lên.

Khi mình ở Hà Nội ấy, đợt dịch ấy, mình đi đâu cũng bị kì thị đấy nhưng mình thấy chả làm sao cả. Vì sao, vì dịch này nó chả chừa một ai!

Còn các bạn cứ ĐẠO ĐỨC GIẢ. Bây giờ các bạn thử book vé đến Đà Nẵng du lịch đi, hẳn 1 tháng luôn đi, xem có được không? Đừng có ĐẠO ĐỨC GIẢ!" - cô gái này chia sẻ.

Nữ chủ tịch đăng clip Tiktok kì thị người Đà Nẵng bị dân tình ném đá và những lần xin lỗi đi vào lòng đất khiến ai nấy càng thêm phẫn nộ - Hình 1

Nữ chủ tịch đăng clip Tiktok kì thị người Đà Nẵng bị dân tình ném đá và những lần xin lỗi đi vào lòng đất khiến ai nấy càng thêm phẫn nộ - Hình 2

(Ảnh cắt từ clip)

Giọng điệu và lời lẽ của "nữ chủ tịch" này theo mọi người đánh giá là đầy thách thức, xin lỗi kiểu cho có chứ không hề nhận ra lỗi và muốn xin lỗi chân thành. Chính vì thế, làn sóng tẩy chay và ném đá càng dữ dội hơn. Cuối cùng, đoạn clip này cũng chung số phận như đoạn clip kì thị người Đà Nẵng, nhanh chóng bị xóa đi.

Bài xin lỗi thứ 2 vào buổi trưa ngày hôm sau

Sau clip kì thị người Đà Nẵng, mắng cư dân mạng đạo đức giả, N.N.T đã viết một bài cũng tương đối dài để xin lỗi. Theo như "nữ chủ tịch" này lý giải thì cô đã quá vô tư nên khiến các bạn Đà Nẵng giận và buồn. Cô mong được mọi người cảm thông vì không có ý xúc phạm hay làm tổn thương ai. Lời lẽ lần này khá chân thành, thống thiết nhưng vẫn bị đánh giá là dài dòng và nhiều chi tiết hơi thừa, ví dụ đoạn cuối!

"Lời đầu tiên cho Th gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến người dân Đà Nẵng về sự việc clip Tiktok nhạy cảm vừa rồi. Chỉ với suy nghĩ vô tư khi làm clip đã khiến các bạn Đà Nẵng giận và buồn.

Sau sự việc Th cũng nhận ra được sai lầm của mình, vì suy nghĩ vô tư mà làm sự việc trở nên nghiêm trọng hơn.

Th làm clip này mong các bạn hiểu và thông cảm cho Th vì thật lòng khi Th làm clip không có ý kì thị hay xúc phạm đến ai. Dịch bệnh đến không ai mong muốn điều này và bản thân Th cũng vậy. Th không có ý xúc phạm hay làm tổn thương các bạn ở Đà Nẵng, vì Th cũng có nhiều người bạn và đối tác ở đây và cùng quay clip trên. Nếu thật sự Th có ý nghĩ kỳ thị như vậy Th sẽ không bao giờ làm clip và đăng tải lên Tiktok.

Sau sự việc này, Th cũng nhận ra được bài học và sẽ không làm clip nào nhạy cảm như vậy nữa.

Một lần nữa Th gửi lời xin lỗi chân thành gửi tới các bạn ở Đà Nẵng. Mong các bạn hiểu và thông cảm cho Th vì sự vô tư và không suy nghĩ đã khiến các bạn buồn.

Up lên không phải kể công nhưng để mọi người có cái nhìn đa chiều. Th thực sự yêu mến thành phố này, cũng đã có nhiều hoạt động công tác ủng hộ xã hội tại đây. Thực sự đây là một bài học lớn cho sự thiếu chín chắn vô tư của mình."

Ở bên dưới phần bình luận, N.N.T cũng xin lỗi vì sự cố vạ miệng của mình: "Clip ngày hôm qua là mình lại sai tiếp, quá cảm xúc và bồng bột. Sai càng thêm sai, mọi người đang chống dịch mình đã không giúp được gì cho Đà Nẵng lại vô tư làm clip như vậy.

Nhưng mình vẫn yêu quý Đà Nẵng, vì sự việc này thành ra tất cả những gì mình làm trước đây cho thành phố này không giúp mình giảm nhẹ cái sự sai này nữa rồi. Mình rất ân hận, dù nói gì thì mình cũng không thể sửa được việc mình đã làm sai, nhưng việc quan trọng nhất bây giờ là chung tay chống dịch, không vì việc này mình cũng vẫn làm những dự định sắp tới của mình với Đà Nẵng".

Nữ chủ tịch đăng clip Tiktok kì thị người Đà Nẵng bị dân tình ném đá và những lần xin lỗi đi vào lòng đất khiến ai nấy càng thêm phẫn nộ - Hình 3

(Ảnh chụp màn hình)

Cô còn cho biết xin lỗi vì "cần làm cho những người đang yêu mến", còn "ai không muốn hiểu thì cũng đành chịu".

Về vấn đề này cư dân mạng cũng nghi ngờ về tư duy logic của nữ chủ tịch. Bởi lẽ, thông thường người ta sẽ xin lỗi người mà mình đắc tội chứ, có mấy ai đi xin lỗi những người mình chẳng động chạm??? Cụ thể trong trường hợp này, "những người đang yêu mến Th" đã bị nữ chủ tịch mắng chửi gì mà phải đi xin lỗi họ vậy???

Nữ chủ tịch đăng clip Tiktok kì thị người Đà Nẵng bị dân tình ném đá và những lần xin lỗi đi vào lòng đất khiến ai nấy càng thêm phẫn nộ - Hình 4

(Ảnh chụp màn hình)

Mới tối hôm trước còn chửi mắng mọi người đạo đức giả, trưa hôm sau nhận lỗi và xin lỗi tiếp, đương nhiên khó ai cảm thông được cho vị nữ chủ tịch này. Cả trên Tiktok và Facebook cá nhân, dân mạng vẫn buông lời chê trách N.N.T không ngớt.

Ngày thứ 3, lại thêm một bài dài như sớ để nói lời xin lỗi

Sau khi gặp sai lầm chồng chất sai lầm, ngày thứ 3, N.N.T tiếp tục viết thêm 1 bài dài như sớ nữa để gửi lời xin lỗi tới mọi người, đặc biệt là người dân Đà Nẵng. Có vẻ nữ chủ tịch đã xác định đúng đối tượng cần xin lỗi rồi.

Nữ chủ tịch đăng clip Tiktok kì thị người Đà Nẵng bị dân tình ném đá và những lần xin lỗi đi vào lòng đất khiến ai nấy càng thêm phẫn nộ - Hình 5

N.N.T đăng tải hình ảnh ăn mặc giản dị, cúi đầu xin lỗi mọi người trên trang cá nhân.

N.N.T khẳng định cũng không mong nhận được sự tha thứ của mọi người, chỉ muốn gửi lời xin lỗi thật tâm về những thiếu sót trong suy nghĩ và lời nói của mình.

Ngoài ra, còn rất nhiều mọi người có thể đọc nguyên văn ở dưới:

"Thân gửi mọi người, đặc biệt là người dân Đà Nẵng.

Lời đầu tiên, Th xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến tất cả mọi người và nhìn nhận mọi lỗi lầm của mình trong những ngày qua.

Cái sai trước hết của Th, cũng là nguồn cơn gây ra sự việc này chính là sự thiếu suy nghĩ khi làm ra clip hết sức phản cảm này. Th đã không đủ thấu đáo để nhận ra ảnh hưởng nghiêm trọng của nó đã vượt xa cả ý nghĩ và mục đích ban đầu của mình. Chỉ vì sự bồng bột, nóng vội khi bắt trend mà Th đã không lường được những ý nghĩa tiêu cực mà đoạn phim này đem lại. Đây là cái sai bắt nguồn từ sự ngu dốt của bản thân Th.

Cái sai thứ hai là khi nhận được những lời phê phán, trong đó có không ít lời chửi rủa của mọi người, Th đã không đủ bình tĩnh và phát ngôn ra những lời nói không đúng mực, không những không chân thành nhận lỗi mà còn khiến mọi người phẫn nộ hơn. Phải đến bây giờ khi tĩnh tâm lại, Th mới ý thức được sự nóng nảy, thiếu suy nghĩ của mình đã đưa sự việc đi xa đến mức nào. Dù không thể rút lại lời đã nói ra nhưng Th thực sự rất xấu hổ và hối hận về những lời đó.

Th không mong nhận được sự tha thứ của mọi người, chỉ muốn gửi lời xin lỗi thật tâm về những thiếu sót trong suy nghĩ và lời nói của mình.

Đây là một bài học rất lớn với Th, để bản thân thận trọng và chín chắn hơn khi đăng tải hay phát ngôn trên mạng xã hội, không gây ảnh hưởng tiêu cực đến người khác. Tất cả những lời góp ý, phê phán nghiêm khắc của mọi người đối với Th đều là những lời cảnh tỉnh, Th xin được tiếp thu và nghiêm khắc tự kiểm điểm.

Một lần nữa xin được gửi lời xin lỗi thật tâm và mong người dân Đà Nẵng sớm kiểm soát được dịch bệnh. Xin lỗi tất cả mọi người về những phiền phức mà Th đã gây ra.

Chân thành cảm ơn mọi người!"

Lộ tin nhắn riêng kêu gọi mọi người vào bình luận bênh vực, cho "bay màu" nick facebook mắng chửi và kế hoạch "nổi khắp Việt Nam"

Bên cạnh những pha xử lý "đi vào lòng đất" của nữ chủ tịch, dân tình vô cùng phẫn nộ trước những tin nhắn riêng của cô và nhân viên bị lộ ra ngoài.

Theo đó, cư dân mạng đang chia sẻ rất nhiều hình ảnh được cho là Facebook N.N.T nhắn tin vào group chat với các nhân viên. Nữ chủ tịch này chẳng tỏ ra lo sợ hay ăn năn, hối cải gì. Ngược lại, được nổi tiếng theo cách tai tiếng, N.N.T vẫn khẳng định: "Giờ hot rồi, cho hot cả nước biết luôn.

Mọi người đừng hoang mang, tất cả thông tin trên mặt báo, là trong tầm kiểm soát của boss Th. Mọi người cứ yên tâm là vậy".

Nữ chủ tịch đăng clip Tiktok kì thị người Đà Nẵng bị dân tình ném đá và những lần xin lỗi đi vào lòng đất khiến ai nấy càng thêm phẫn nộ - Hình 6

Nữ chủ tịch đăng clip Tiktok kì thị người Đà Nẵng bị dân tình ném đá và những lần xin lỗi đi vào lòng đất khiến ai nấy càng thêm phẫn nộ - Hình 7

Mọi người vẫn nói "đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại", nhưng với cách xin lỗi thiếu chân thành, lời nói bất nhất khi nhắn tin riêng và công khai trên Facebook thì N.N.T vẫn đang gặp phản ứng dữ dội từ dân mạng. Đặc biệt, nhiều người còn tham gia group anti N.N.T cũng như hãng mỹ phẩm của cô.

Nữ chủ tịch đăng clip Tiktok kì thị người Đà Nẵng bị dân tình ném đá và những lần xin lỗi đi vào lòng đất khiến ai nấy càng thêm phẫn nộ - Hình 8

Nữ chủ tịch đăng clip Tiktok kì thị người Đà Nẵng bị dân tình ném đá và những lần xin lỗi đi vào lòng đất khiến ai nấy càng thêm phẫn nộ - Hình 9

Có vài hội nhóm anti N.N.T cũng như sản phẩm của cô. (Ảnh chụp màn hình)

Là một CEO của hãng mỹ phẩm với hàng chục, hàng trăm nhân viên, có lẽ N.N.T cần phải giữ được "trái tim nóng, cái đầu lạnh" mới tránh được những sai lầm tương tự.

"Nữ chủ tịch" bị đề nghị xử phạt vì đăng clip kì thị người Đà Nẵng

Ngày 29/7, bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng cho biết, đã có công văn gửi Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đề nghị xử lý tài khoản Facebook N.N.T vì đăng tải clip "có dấu hiệu kỳ thị người dân Đà Nẵng" khi xảy ra dịch Covid-19.

Văn bản có nêu, nội dung clip có dấu hiệu vi phạm khoản 2, Điều 5, Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15/7/2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng và khoản c, mục 1, Điều 8, Luật An ninh mạng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM00:37

Tiêu điểm

Báo Nhật đưa tin về anh Nguyễn Ngọc Mạnh: "Tay anh ấy đã cứu bé gái"
11:45:39 04/03/2021
Mới nhất: “Thần y” Võ Hoàng Yên xin lỗi vợ chồng Dũng “lò vôi”, hứa trả lại tiền và lên núi sống
12:04:41 04/03/2021
Cô vợ trong câu chuyện bị chồng đòi tiền ăn dậy sóng MXH lên tiếng: Loạt "thâm cung bí sử" và những lời hứa hẹn, "lật mặt" đến khó tin
14:18:49 04/03/2021
Nhỏ nhắn và xinh xắn, hot girl AV khóc thét khi gặp bạn diễn "ngoại cỡ", con số 35cm gây ám ảnh
11:15:34 04/03/2021
Người chồng gây phẫn nộ MXH: Đòi vợ tiền ăn, học, đẻ hết hơn 42 triệu mới được ly hôn
14:20:14 04/03/2021
Thêm hàng loạt tờ báo lớn tại Mỹ, Nga, Hàn Quốc gọi anh Nguyễn Ngọc Mạnh là "siêu anh hùng" đời thực khi cứu sống bé gái 3 tuổi
06:11:22 04/03/2021
Sau 8 năm, bà Tưng mới lý giải nguồn gốc chiếc áo 2 dây sexy trong loạt ảnh được share khắp cõi mạng
12:36:35 05/03/2021
Tự vạch áo rồi đăng video lên mạng, nàng hot girl khiến CĐM sững sờ, nổi như cồn sau hành động táo bạo
17:07:20 04/03/2021
Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'
15:10:36 05/03/2021
Cô gái mặc nội y đứng vái lạy trước cổng chùa, hành động phản cảm bị dân mạng lên án gay gắt
11:06:28 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Thương Tín được tặng xe hơi, tự lái về quê sau khi khoẻ mạnh
13:34:47 05/03/2021
Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"
12:32:41 05/03/2021
Ngân 98 lại khiến dân tình nhức mắt khi phô diễn body một cách phản cảm
12:21:37 05/03/2021
"Não cá vàng" số 1 Vbiz gọi tên ca sĩ Phi Nhung: Cùng con trai đến sự kiện sau ồn ào mà gặp sự cố "cười ra nước mắt"
14:26:24 05/03/2021
Bị chị Vân Quang Long chỉ trích, Linh Lan 'phản đòn': 'Chị đã sống tốt chưa mà đi phán xét người khác'
15:43:12 05/03/2021
Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà
14:05:51 05/03/2021
Lộ ảnh thuở nhỏ của loạt nữ diễn viên nổi tiếng: Song Hye Kyo và Son Ye Jin, ai đáng yêu hơn?
15:08:40 05/03/2021
Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn
14:41:37 05/03/2021
Dương Mịch nói thời đi học không một ai theo đuổi cô, nhìn ảnh năm xưa netizen mới vỡ lẽ lý do
13:13:57 05/03/2021
Hương Giang chính thức lên tiếng về nghi vấn chia tay Matt Liu
13:39:22 05/03/2021

Tin mới nhất

Dân mạng dở khóc dở cười khi mua phải cành hoa lê 'bốc mùi'

17:14:01 05/03/2021
Hóa ra những cành lê đẹp mê mẩn trên mạng xã hội chia làm 2 trường phái. Rất tiếc cho ai không biết lựa chọn, mua phải loại lê hôi về cắm trong nhà.

Cuộc sống làm bố ba bé trai của John Hùng Trần

17:05:06 05/03/2021
Tôi là John Hùng Trần (sinh năm 1989), người được biết đến với câu chuyện đi xuyên Việt với 0 đồng trong túi và là tác giả cuốn sách John đi tìm Hùng.

Cô chủ quán mì ăn mặc không hở hang vẫn gợi cảm, CĐM xứ Đài hết lời khen ngợi

16:54:08 05/03/2021
Bức ảnh chụp chủ quán mì nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, giúp cô gái nhận về nhiều lời khen ngợi vì thân hình nóng bỏng và quyến rũ của mình.

Đi mua xổ số, chàng trai may mắn bất ngờ tìm thấy "giải độc đắc", vội vàng xin info nàng hot girl xinh đẹp

16:52:49 05/03/2021
Theo lời cộng đồng mạng, riêng việc được thấy cô nàng hot girl đã là món quà độc đắc đáng nhớ rồi.

Cô gái tiết lộ cách nấu một bữa ăn chỉ tốn 6.000 đồng, tưởng đâu khó nhưng hóa ra lại dễ đến bất ngờ và còn là điều mà nhiều người mơ ước

16:51:42 05/03/2021
Đây chính là cuộc sống của những người miền Tây sông nước, nơi mà mọi thứ quanh nhà đều có sẵn mọi thứ đầy đủ, gần như chẳng thiếu thứ chi.

Dòng tin nhắn sai chính tả của bà có nội dung đặc biệt khiến người cháu rưng rưng nước mắt

16:48:42 05/03/2021
Dù bà có sai chính tả có viết chữ nọ dính chặt vào chữ kia thì nội dung cũng đủ khiến người cháu xúc động.

Rộ mốt cắm loại hoa ly kép mới, khoảng 300.000 đồng/bó đẹp sang chảnh khiến chị em mê mẩn

16:32:31 05/03/2021
Mặc dù giá ly kép trắng không hề rẻ nhưng vì mới lạ, màu sắc tinh tế, sang trọng, lại có độ bền nên những chị em yêu hoa săn lùng ráo riết loài hoa cao cấp này.

Hotgirl 2k2 yêu chú 8X, nào ngờ là "streamer giàu nhất Việt Nam", cưới về mẹ chồng trao tài sản

16:27:42 05/03/2021
Nàng dâu 18 tuổi xinh đẹp với nhan sắc lai Tây, ngày cưới lộng lẫy như công chúa với váy cưới 28 tỷ, được rước bằng siêu xe.

Tìm thấy chiếc bình kì lạ trong phòng khách, cô gái tra hỏi bạn trai mới biết gã dùng "hài cốt" của mình để đi ngoại tình

16:25:50 05/03/2021
Một người phụ nữ mới đây đã tìm thấy một chiếc bình ở phòng khách và món đồ đó cũng tố cáo hành vi lừa dối của gã bạn trai tồi tệ của cô.

Vừa thuê nhà mới, cô gái gỡ tấm gương phòng tắm ra kiểm tra thì phát hiện lỗ hổng bí mật và cảnh tượng hãi hùng như phim kinh dị

16:23:04 05/03/2021
Sau khi thấy gió lạnh lùa vào phòng dù không có cửa sổ hay lỗ thông gió, khổ chủ đã đi kiểm tra và phát hiện ra bí mật không thể ngờ tới sau tấm gương.

Đăng clip cảnh báo xúc xích có lớp vỏ bọc ni lông "trá hình", cô gái khiến dân tình tranh cãi nảy lửa: Liệu có ăn được không?

16:06:58 05/03/2021
Mới đây, một cô gái đăng clip lên TikTok nhằm mục đích cảnh báo cho cộng đồng mạng về lớp vỏ bọc bên ngoài những cây xúc xích mà chúng ta thường ăn. Trong video, cô chia sẻ:

Tàu cao tốc ở London bị delay vì chú mèo nghịch ngợm nhảy lên nóc mãi không chịu xuống

16:02:56 05/03/2021
Một con mèo đã may mắn thoát chết tại nhà ga London Euston sau khi nó được phát hiện trên nóc đoàn tàu Avanti West Coast đang chuẩn bị chạy đến Manchester.

Clip: Thanh niên chạy xe máy phăm phăm không nhìn đường, va quệt nằm bất động ra đất suýt bị ô tô cán

16:01:15 05/03/2021
Rất may mắn chiếc ô tô đằng sau phanh kịp nên nam thanh niên chỉ bị nằm bất động một lúc mà không nguy hiểm đến tính mạng.

Chàng trai chấp nhận “đổ vỏ” vì quá yêu crush dù trước đó bị từ chối

15:54:12 05/03/2021
Câu chuyện của chàng trai trẻ chấp nhận làm bố của đứa bé trong bụng cô bạn thầm mến hiện đang nhận về không ít sự chú ý từ dư luận. Đông đảo cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến sự việc này.

Bầu bí tăng 18kg, đẻ xong bụng "phè" mỡ nhưng chỉ 2 tháng sau mẹ trẻ đã về dáng mượt mà khiến chị em lao vào hỏi bí quyết

15:49:59 05/03/2021
Nhìn vóc dáng hiện tại của chị Vi, nếu không nói ra chắc hẳn nhiều người không nghĩ chị đã trải qua một lần sinh nở.

Chơi dại: Chàng trai tự bắn súng vào bụng để thử áo chống đạn

15:16:17 05/03/2021
Để thử độ bền của áo chống đạn, một chàng trai ở Ukraine đã mặc áo chống đạn rồi dùng súng bắn thẳng vào bụng mình. Hậu quả là người này đã bị thương nặng và được cho là đã chết.

Con hát mẹ khen hay: mẹ Elon Musk khoe "anh nhà" đạt điểm tin học cao bất thường, đến mức trường phải làm bài kiểm tra lại

14:59:01 05/03/2021
Bạn muốn biết “con nhà người ta” có thành công hay không ư? Chẳng cần phải tìm hiểu đâu, chắc chắn phụ huynh nhà người ta đã khoe với phụ huynh nhà bạn rồi.

Chó cưng đứng chặn ở cửa, nhất định không cho chủ ra ngoài, lý do phía sau khiến bao người cảm động

14:58:09 05/03/2021
Không chỉ chặn cửa, chú chó này còn tìm mọi cách để khiến cho chủ nhân không ra khỏi nhà. Vì sao nó lại hành động như vậy?

Giới hạn nào cho YouTuber ?

14:56:39 05/03/2021
Giáo hội Phật giáo H.Củ Chi (TP.HCM) nhận định những phát ngôn của ông N.M.P (ngụ xã Tân Phú Trung, H.Củ Chi) trên YouTube đã xúc phạm rất nghiêm trọng đến giáo hội.

Chuyện xúc động sau tấm bàn thờ trên xe xích lô chỏng chơ ở biển Nha Trang

14:55:04 05/03/2021
Những ngày Tết Tân Sửu, mạng xã hội xúc động chia sẻ câu chuyện về bàn thờ xích lô của một người đạp xích lô không người thân nằm chỏng chơ bên bờ biển Nha Trang.

Thực hư về món huyết heo được đồn thổi ‘kinh tởm’ trên mạng xã hội?

14:52:59 05/03/2021
Ở các lò mổ lợn, người ta hốt máu, phân, nước tiểu rồi nấu thành tiết bán cho người tiêu dùng.

Góc đáng yêu hết sức: Chơi trốn tìm với mẹ, em bé hồn nhiên ngụy trang thành bông hoa nhỏ khiến mẹ không nỡ vạch trần

14:41:21 05/03/2021
Hình ảnh em bé luống cuống giờ hai tay lên đầu đứng cạnh luống hoa khiến nhiều người khó hiểu nhưng khi biết sự thật thì ai cũng gục ngã vì quá dễ thương.

Nhiều Streamer “thế hệ Z” lộ clip 18+ rồi nói bị hãm hại, chia tay xong đều lên livestream khóc lóc diễn sâu?

14:39:15 05/03/2021
Nhiều streamer trẻ lộ clip 18 rồi nói bị hãm hại, chia tay xong lên livestream khóc lóc, tất cả có phải chỉ vì thứ này?

Giải mã bộ filter đang "gây bão" trên Instagram, MisThy, Linh Ngọc Đàm cùng nhiều hotgirl Việt dùng mãi không chán

14:37:59 05/03/2021
Từ ngày Instagram bắt đầu có tính năng story, người dùng đã không còn gì lạ lẫm với hàng loạt filter xinh xắn trên nền tảng này.

Người phụ nữ Hà Nội làm tranh xé dán độc lạ như họa sĩ chuyên nghiệp, tưởng chỉ là thú vui chơi chơi nhưng lại làm được việc rất ý nghĩa

14:33:07 05/03/2021
Tranh xé dán rất khác các bức tranh thường, ở chỗ không cần phải vẽ nhưng lại rất cần trí tưởng tượng phong phú, bay cao bay xa.

Đưa 1 triệu dặn vợ chi tiêu hết tháng, cô vui vẻ chấp thuận nhưng lẳng lặng ra "đòn phản công" phía sau khiến anh "đứng tim" tại chỗ

14:22:18 05/03/2021
Chẳng là trước đây vợ kiếm ra tiền, chi tiêu sinh hoạt toàn bằng lương em, lão quen rồi. Giờ phải rút ví, lão ấy khó chịu..., người vợ kể.

Mặc đồ bó sát lên sóng khoe thân gợi cảm, nữ streamer hút kỷ lục view trên sóng trực tiếp

14:20:45 05/03/2021
Đối với các streamer hàng đầu thì không nói, nhưng với nhiều cô nàng mà tên tuổi vẫn chưa thật sự nổi tiếng hoặc khẳng định được bản thân, việc lên sóng mà thu hút tới gần 15.000 lượt theo dõi trực tuyến chắc chắn là con số đáng mơ ước ...

Ly hôn chồng già giàu có để đến với trai trẻ, cô gái có biểu hiện lạ khiến nhiều người sợ hãi

14:13:37 05/03/2021
Chia sẻ của em trai cô gái này đã khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang. Có người thì cho rằng đây là kết quả của nghiệp báo.

Có thể bạn quan tâm

Thấy cái áo mới để trên bàn, chồng tôi giận dữ đem ném xuống đất nhưng khi biết áo của ai thì ngượng mặt nhục nhã

Tâm sự

18:15:37 05/03/2021
Hành động của chồng như tạt một gáo nước lạnh vào mặt tôi. Nhìn anh ngượng ngùng, tôi chẳng thấy hả hê mà chỉ thấy xót xa và thất vọng.

Bảo Thy đăng ảnh cậu bé giống mình y đúc, fan hối thúc sớm có con

Sao việt

18:14:58 05/03/2021
Chưa lên kế hoạch sinh con sau khi kết hôn, Bảo Thy lại đăng ảnh bên một cậu bé khiến dân tình phải rần rần chú ý.

Thêm 6 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam đã sẵn sàng tiêm vắc xin

Sự kiện nóng

18:13:12 05/03/2021
Tối 5/3, Bộ Y tế công bố 6 ca mắc mới Covid-19 đều là các ca nhập cảnh. Công tác chuẩn bị tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cũng đã sẵn sàng, dự kiến bắt đầu tiêm từ ngày 8/3 tới đây.

Thảm đỏ gắt nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe body mi nhon hậu giảm cân, Nghê Ni - Ngô Cẩn Ngôn "gây lú"

Sao châu á

18:07:56 05/03/2021
Sự kiện trao giải của kênh Đông Phương diễn ra tối ngày 5/3 nhận được sự quan tâm lớn của công chúng nhờ màn đọ sắc vóc của dàn mỹ nhân như Dương Tử, Nghê Ni, Ngô Cẩn Ngôn,...

Khởi tố vụ sản xuất, buôn bán phân bón giả tại Đồng Nai

Pháp luật

18:05:33 05/03/2021
Thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường cho biết Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa khởi tố vụ án hình sự về tội danh sản xuất, buôn bán hàng giả là phân bón xảy ra tại Công ty TNHH thương mại Châu Rhino tại Đồng Nai.

Trổ tài review phim Trấn Thành, Hà Hồ 'hứng gạch' khi phát ngôn: 'Ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời'

Hậu trường phim

17:56:28 05/03/2021
Lời chia sẻ của Hà Hồ gây bức xúc, đồng thời đã tạo ra một cuộc tranh cãi lớn từ phía cộng đồng mạng khi trổ tài review Bố Già.

WHO bất ngờ hủy công bố báo cáo sơ bộ về nguồn gốc virus corona ở Vũ Hán

Thế giới

17:56:20 05/03/2021
Căng thẳng quan hệ Mỹ - Trung gia tăng xung quanh cuộc điều tra về nguồn gốc virus corona của WHO ở Vũ Hán, Trung Quốc. Trong diễn biến mới nhất, một nhóm các nhà khoa học hối thúc mở thêm một cuộc điều tra khác.

Mì Nagashi Somen: Độc đáo từ hương vị tới trải nghiệm

Ẩm thực

17:50:57 05/03/2021
Mì Nagashi Somen còn có tên gọi khác là mì trượt ống trúc không chỉ ngon miệng mà còn đem đến nhiều hấp dẫn trong suốt bữa ăn. Để thưởng thức món mì Nhật Bản độc đáo này, du khách phải nhanh tay vớt sợi mì trượt trên ống tre trong dòng ...

Các mẫu xe nhập khẩu được giảm giá trong tháng 3

Ôtô

17:36:06 05/03/2021
Sau Tết Âm lịch, các nhà sản xuất áp dụng giảm giá, ưu đãi đối với nhiều dòng xe nhập khẩu để thu hút khách hàng.

Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”

Show việt

17:23:43 05/03/2021
Mặc dù không có chủ đích châm chọc đàn anh, nhưng câu nói của diễn viên Thuỳ Trang vô tình chạm đến nỗi đau tìm người yêu của diễn viên Hoà Hiệp.

Trên tay combo sạc nhanh Mophie 20W: phụ kiện nên có cho iPhone 12

Đồ 2-tek

17:21:22 05/03/2021
Với những người dùng sản phẩm Apple có lẽ không xa lạ gì với thương hiệu Mophie, combo sạc nhanh Mophie 20W là sản phẩm mới nhất vừa phân phối chính hãng tại Việt Nam.

HLV Jurgen Klopp nhắn Chelsea: Mọi thứ vẫn còn ở phía trước

Bóng đá thế giới

17:14:28 05/03/2021
HLV Jurgen Klopp tỏ ra thất vọng khi Liverpool thất bại 0-1 trên sân nhà trước Chelsea, song ông vẫn tự tin vào khả năng vào Top 4 Ngoại hạng Anh của đội nhà.

Honda ra mắt CBR650R, CBR500R và CB500F đời 2021 tại Việt Nam

Xe máy

17:12:23 05/03/2021
Honda vừa ra mắt 3 mẫu môtô CBR650R, CBR500R và CB500F 2021 tại Việt Nam với mức giá từ 179 triệu đồng.

Nhà Sài Gòn có mặt tiền "chống trộm", tối giản không gian vẫn đẹp bất ngờ

Sáng tạo

17:06:59 05/03/2021
Xây nhà mùa dịch, kiến trúc sư và gia chủ quyết định giản lược những khu vực không cần thiết như phòng khách, phòng ngủ để lấy chỗ chơi cho các con, đồng thời tạo nhiều góc thư giãn xanh lý tưởng.

“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận

Phim việt

17:04:55 05/03/2021
Có thể nói Bi Long đại ca là một trong những web drama thành công nhất của Việt Nam khi liên tục chiếm lĩnh #1 trending chỉ sau vài giờ ra mắt ngắn ngủi.