Lớp ồn đến nỗi lớp trưởng bất lực, lớp phó quay sang nói một câu khiến ai nấy im bặt

Ai đã từng làm lớp trưởng , lớp phó mới hiểu nỗi khổ nói hoài chẳng ai nghe!

Thời đi học, bố mẹ nào cũng vui khi thấy con được giữ các chức vụ trong ban cán sự lớp nhưng đến trường mới biết làm lớp trưởng , lớp phó chưa bao giờ là sướng cả. Không như giáo viên chỉ tiếp xúc với lớp học qua các tiết dạy, ban cán sự luôn phải theo sát và quản lý lũ bạn được mệnh danh là “nhất quỷ nhì ma” của mình để không có rắc rối nào xảy ra. Bởi vậy mà để các lớp trưởng , lớp phó có thể hiền lành quả là rất khó.

Mới đây, dân mạng tỏ ra thú vị trước đoạn TikTok chưa tới 5 giây thể hiện biểu cảm của một cô bạn lớp phó trong khi giữ trật tự trong lớp . Theo đó, clip được ghi lại trong lúc lớp không có giáo viên và các học sinh phải tự quản. Nhưng có mấy ai mà chịu ngồi yên mỗi khi thầy cô đi vắng? Điều này khiến lớp học hỗn loạn hơn bao giờ hết, dù anh chàng lớp trưởng đã lên tiếng mong các bạn im lặng.

Lớp phó phải thét ra lửa khi quản lớp (Nguồn: @catxd_2611)

Nhưng đúng là đôi khi, ở một vài tình huống, đàn ông con trai không thể nào xử lý được việc này và đành nhờ đến các cô gái. Cô bạn lớp phó trong video sau khi thấy lớp trưởng quá bất lực liền “nổi đóa” và dùng uy lực lời nói của mình để yêu cầu cả lớp: “Im lặng hết coi!” bằng âm lượng lớn nhất mà cô bạn có thể phát ra.

Ngay lập tức, cách làm này đã có hiệu quả, tiếng nhốn nháo ban đầu giờ không còn nữa mà lớp bỗng trở nên im bặt. Được biết, nữ sinh này là Nguyễn Vĩnh Cát Cát , đang học lớp 10 tại một trường THPT trên địa bàn huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Hiện 10x đang giữ chức lớp phó học tập và tham gia tích cực vào các hoạt động của trường, lớp. Nếu bỏ qua nét “dữ dằn” và cá tính trong clip, cô bạn cũng có ngoại hình xinh xắn lắm đấy. Phải chăng đây cũng là lý do khiến lời nói của Cát Cát có trọng lượng hơn?

Lớp ồn đến nỗi lớp trưởng bất lực, lớp phó quay sang nói một câu khiến ai nấy im bặt - Hình 1

Lớp ồn đến nỗi lớp trưởng bất lực, lớp phó quay sang nói một câu khiến ai nấy im bặt - Hình 2

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Những gì cô nàng thể hiện trong đoạn TikTok hẳn là nỗi lòng chung của những ai đã từng kinh qua các vị trí “đầu tàu” của lớp. Dù được thầy cô lâu lâu ưu ái hơn một chút nhưng chắc chắn họ luôn phải là những người làm gương cả trong học tập và nề nếp. Họ không được có điểm xấu hay vi phạm nội quy và có hàng tá những trách nhiệm không tên phải thực hiện. Thế nên các bạn học sinh ơi, đừng hoạnh họe các cô cậu lớp trưởng, lớp phó của lớp mình nhiều quá nhé!

Cặp đôi lén lút hẹn hò từ năm lớp 10 và cú twist: Thanh niên 16 tuổi tự đến nhà gái để xin được yêu

Đọc một câu chuyện tình yêu dễ thương để bớt mệt mỏi với drama đi các bạn!

Hít hà drama tình cảm của những cặp đôi với câu chuyện tình chỉ kéo dài chưa đến nửa năm thôi thì cũng vui đấy. Nhưng mà đôi khi nó sẽ khiến bạn mệt mỏi và cảm thấy chẳng còn năng lượng hay niềm tin cho những điều tích cực.

Đừng thở dài thườn thượt và bi quan với suy nghĩ kiểu "chán chẳng buồn yêu" hay "yêu đương gì tầm này" nữa. Tạm quên mấy chuyện ồn ào kia đi thì vẫn có rất nhiều chuyện tình mà ở đó, 2 người đơn giản là cố gắng nỗ lực để được đồng hành cùng nhau.

Câu chuyện tình yêu của Anh Thư (sinh viên ĐH Ngân hàng) và Nam Long (sinh viên ĐH Kiến Trúc) cùng sinh năm 2000 ở Sài Gòn dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn mong có người yêu ngay và luôn. Hoặc đơn giản là muốn ở cạnh ai đó mang đến thật nhiều động lực và niềm vui ấy!

1.

Tui và Nam Long bắt đầu chuyện tình cảm khi còn là học sinh lớp 10 của trường tư thục Nguyễn Khuyến. Nói một chút về Nguyễn Khuyến thì đây là ngôi trường có tỉ lệ đậu ĐH cao nhất cả nước nhờ áp dụng "kỷ luật sắt". Học sinh ở nội trú trong trường không được sử dụng điện thoại, không dùng Internet và chỉ có thể ra ngoài vào cuối tuần. Sương sương vậy là đủ để hiểu chuyện yêu đương của tụi tui sẽ chẳng hề dễ dàng tẹo nào rồi.

Năm đầu chuyển cấp, do chưa quen với môi trường mới nên tui học hành khá chểnh mảng. Mấy lần bị phạt đứng cuối lớp chẳng hiểu ngẩn ngơ kiểu gì lại cứ nhìn hoài rồi thích luôn Nam Long - cậu bạn lớp trưởng. Thế là tui tìm cách "bật đèn xanh", nhờ người ta mua hộ món này món kia để có cớ nói chuyện. Thấy người ta cũng vui vẻ, hào hứng là biết cá đã cắn câu rồi nhá! Mà có được nói chuyện thoải mái đâu, tụi tui toàn phải lén lút viết cho nhau mấy mẩu giấy rồi cuối tuần được dùng điện thoại mới có thể gọi điện hay nhắn tin.

Cặp đôi lén lút hẹn hò từ năm lớp 10 và cú twist: Thanh niên 16 tuổi tự đến nhà gái để xin được yêu - Hình 1

Cặp đôi lén lút hẹn hò từ năm lớp 10 và cú twist: Thanh niên 16 tuổi tự đến nhà gái để xin được yêu - Hình 2

Bọn tui cũng là dân trường Nguyễn Khuyến

Chuyện học hành của tui lúc này vẫn không khá hơn thậm chí còn bị mời phụ huynh và có nguy cơ bị đuổi học nếu thành tích không thể cải thiện. Nam Long rất lo lắng nên sốt sắng giảng bài, giúp tui ôn tập những kiến thức bị hổng. Tui cũng tập trung, nỗ lực học tập vì không muốn xa cậu bạn lớp trưởng dễ thương. Ngày 2/1/2016, khi tui vượt qua được kì thi thử thách để được học tiếp cũng là lúc Nam Long ngỏ lời nói "tụi mình quen nhau nha".

Cặp đôi lén lút hẹn hò từ năm lớp 10 và cú twist: Thanh niên 16 tuổi tự đến nhà gái để xin được yêu - Hình 3

Cặp đôi lén lút hẹn hò từ năm lớp 10 và cú twist: Thanh niên 16 tuổi tự đến nhà gái để xin được yêu - Hình 1

Cùng nhau học tập, cùng nhau đi qua năm tháng đẹp nhất của tuổi học trò

Những ngày đi học trở thành ngày vui đúng nghĩa khi có một người bạn trai kiêm bạn học ở bên cạnh. Cả hai đều học nội trú nên chỉ cuối tuần mới tranh thủ hẹn hò đi chơi, đi ăn một chút. Về đến trường còn phải đứa vào trước, đứa vào sau vì sợ có ai đó nhìn thấy. Có hôm thầy vô tình gọi cả 2 đứa lên bảng cùng một lúc là sợ xanh mặt vì cứ tưởng bị lộ chuyện rồi.

2.

Và rồi thì lộ thật, vào năm lớp 11.

Thầy cô và bố mẹ chỉ muốn cả 2 tập trung vào việc học nên đã quyết định 1 trong 2 đứa sẽ phải chuyển sang cơ sở khác. Thế là xa nhau. Tui không trách nhưng vẫn buồn lắm. Cả tháng trời 2 đứa chẳng có dịp gặp nhau khiến tui stress rồi trong đầu chỉ toàn suy nghĩ tiêu cực.

Ở Nguyễn Khuyến có một thứ "đặc sản" là điện thoại thùng xu. Nó là một chiếc điện thoại bàn cũ kĩ mà bạn thả xu vào thì sẽ gọi được ấy. Cuối mỗi buổi học, tụi tui sẽ xếp hàng chờ để được gọi cho thầy/cô nội trú xin được gặp người kia. Nghe cứ như trong phim thời xưa. Cả tui và Long đều tìm được sự động viên và an ủi thông qua những cuộc điện thoại như thế. Rồi lại cố gắng học thôi chứ chẳng biết làm thế nào.

Cặp đôi lén lút hẹn hò từ năm lớp 10 và cú twist: Thanh niên 16 tuổi tự đến nhà gái để xin được yêu - Hình 5

Cặp đôi lén lút hẹn hò từ năm lớp 10 và cú twist: Thanh niên 16 tuổi tự đến nhà gái để xin được yêu - Hình 6

Rồi một hôm, Nam Long nhắn tin bảo muốn đến gặp và nói chuyện với bố mẹ tui. Tui bất ngờ và lo lắng lắm. Và cậu bạn năm ấy chỉ mới 16 tuổi bằng cách nào đó đã thuyết phục bố mẹ để hai đứa được chính thức qua lại với nhau, chỉ cần giữ vững thành tích và đạt được mục tiêu đậu đại học.

Có lẽ, sự chín chắn và trưởng thành của Nam Long đã khiến bố mẹ tui thay đổi cách nhìn về việc yêu đương ở tuổi học trò và tin tưởng hơn vào mối quan hệ của hai đứa. Trước đó, cậu ấy chắc chắn đã phải "vượt chướng ngại vật" căng thẳng hơn đó chính là bố mẹ mình. Vậy là nhờ sự ủng hộ của gia đình, bọn tui thỉnh thoảng đã có thể gặp gỡ và giúp nhau học tập, động viên nhau cùng cố gắng.

Cặp đôi lén lút hẹn hò từ năm lớp 10 và cú twist: Thanh niên 16 tuổi tự đến nhà gái để xin được yêu - Hình 7

Cặp đôi lén lút hẹn hò từ năm lớp 10 và cú twist: Thanh niên 16 tuổi tự đến nhà gái để xin được yêu - Hình 8

3 năm học cấp 3 cứ thế trôi qua. Việc học trở nên bớt áp lực khi bạn có một mục tiêu cùng một người đồng hành kiên nhẫn. Việc 2 đứa cùng đậu đại học, vào ngôi trường tui thích không phải kì tích mà là kết quả của một quá trình dài nỗ lực không biết ngừng nghỉ, vì tui và cả vì người ta.

3.

Rời mái trường cấp 3, cả hai đứa như chim sổ lồng. Cuối cùng thì tụi tui cũng có thể tự do ở bên cạnh nhau mỗi ngày, cùng nhau đi khắp nơi rồi trải nghiệm cuộc sống mới ở đại học.

Nhiều người hỏi tui lên đại học gặp gỡ nhiều người hơn rồi có đứng núi này trông núi nọ không. Câu trả lời là tui chỉ càng yêu cậu bạn của tui hơn thôi. Yêu cách cậu ấy lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và luôn tạo cho tui sự tin tưởng.

Cặp đôi lén lút hẹn hò từ năm lớp 10 và cú twist: Thanh niên 16 tuổi tự đến nhà gái để xin được yêu - Hình 9

Cặp đôi lén lút hẹn hò từ năm lớp 10 và cú twist: Thanh niên 16 tuổi tự đến nhà gái để xin được yêu - Hình 10

Bọn tui đã được tự do hơn khi lên đại học

Long luôn kiên nhẫn với một đứa bướng bỉnh như tui. 2 đứa cãi cọ hoài nhưng chỉ được một lúc là lại làm hoà. Có ghen tuông thì cũng chỉ ghen đùa, ghen giỡn cho vui nhà vui cửa chứ chẳng bao giờ nghi ngờ hay phải đặt dấu chấm hỏi về người kia. Mối quan hệ tích cực khiến tui luôn vui vẻ và có nhiều động lực để cố gắng hoàn thiện bản thân.

Cặp đôi lén lút hẹn hò từ năm lớp 10 và cú twist: Thanh niên 16 tuổi tự đến nhà gái để xin được yêu - Hình 11

Tụi tui đã trưởng thành cùng nhau

Cặp đôi lén lút hẹn hò từ năm lớp 10 và cú twist: Thanh niên 16 tuổi tự đến nhà gái để xin được yêu - Hình 12

Cặp đôi lén lút hẹn hò từ năm lớp 10 và cú twist: Thanh niên 16 tuổi tự đến nhà gái để xin được yêu - Hình 13

Ở bên cạnh cậu lúc nào tui cũng thấy vui vẻ

Chắc bạn đã nghe mòn tai câu nói "chàng trai năm 17 tuổi rồi sẽ chẳng thể đi cùng bạn cả đời". Tui cũng chẳng nghĩ sẽ đồng hành với cậu bạn tui thương suốt 5 năm nay. Nghĩ nhiều làm gì, thương thì cứ thương thôi. Không biết đến được đâu thì mình cứ đồng hành lâu nhất có thể nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV02:08Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:02Clip: Sốc nặng cảnh người mẹ liên tục đạp chân vào 2 bé sinh đôi đang khóc lạc giọng, nghi tâm lý bất thường01:02Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend00:41Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!00:15Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử11:341977 Vlog nhắc đến 'trà xanh' – cụm từ đang hot nhất mạng xã hội trong tiểu phẩm mới nhất07:17Kỳ công vẽ tranh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú bằng trà xanh, chàng trai trẻ nhận 'cơn mưa' lời khen01:13Thí sinh Olympia gây tranh cãi vì múa quạt theo Khá Bảnh ngày ấy: Đỗ đại học danh tiếng cả nước, những điều chia sẻ gần đây gây bất ngờ00:57Cư dân mạng quốc tế phát sốt với clip khỉ con Quý Báu đi tắm00:39Lên máy bay, cô gái "đau đớn" nhìn 1 bên tai nghe AirPods rơi ngay trước mắt nhưng không thể lấy được00:11Clip: Chiếc ô tô phóng vọt lên, đâm thẳng vào cột cờ giữa quảng trường, khoảnh khắc bất ngờ khiến tất cả "đứng tim"00:32Cộng đồng mạng đua nhau "đu trend" nhét tiền vào khe iPhone 12, phải chăng những chiếc iPhone đã gặp lỗi trong quá trình lắp ráp?00:43Sau 5 năm nhận nuôi bé Lào Cai bị suy dinh dưỡng, 9X thành tổng giám đốc, có thêm con01:00Linh Ka diện váy 'xẻ đùi' cuốn hút, 'đốt mắt' với điệu nhảy gợi cảm khó cưỡng00:10

Tiêu điểm

Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV
14:48:36 27/01/2021
Người mẹ tố các giáo viên mầm non xúi bạn bêu xấu con trai bị 'bóc phốt' ngược: Quan điểm dạy con gây tranh cãi, nói sai sự thật
11:01:38 28/01/2021
HOT: Tìm ra Facebook tú ông “pê đê” điều hành đường dây mại dâm 7000 USD: “Nghiện mai thúy, thích làm con gái”
15:55:18 26/01/2021
Vlogger Mukbang nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 19, cảnh báo việc 'ăn thùng uống vại' thiếu khoa học
16:33:01 27/01/2021
Đói quá bổ bưởi ăn, cô gái khiến người mẹ cười ra nước mắt khi nhìn thành quả "kiểu này sao dám cho về làm dâu!"
08:20:09 27/01/2021
Hot girl phim 18+ bức xúc kể việc bị quấy rối giữa đường vì vòng một khủng, xấu hổ khi kể lại trải nghiệm lần đầu làm "chuyện ấy"
22:09:30 26/01/2021
Xuất hiện bằng chứng không thể ngờ trong vụ đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đập tan mọi lời "văn vở" của "tiểu tam" ôm mộng showbiz
07:11:54 28/01/2021
“Tưởng đùa mà thật” một thương hiệu gà rán nổi tiếng thế giới lấy đoạn tâm sự “duyên phận” của Sơn Tùng M-TP làm quảng cáo
14:29:32 27/01/2021
Clip: Sốc nặng cảnh người mẹ liên tục đạp chân vào 2 bé sinh đôi đang khóc lạc giọng, nghi tâm lý bất thường
15:02:33 27/01/2021
Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!
06:14:27 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Ông xã Hồng Ngọc dương tính Covid-19 ở Mỹ
08:37:21 28/01/2021
Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới
07:59:41 28/01/2021
NÓNG: Phát hiện 2 ca COVID-19 cộng đồng, sau 'nữ công nhân Hải Dương'
07:38:09 28/01/2021
Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh
11:40:52 28/01/2021
Công bố chính thức nguyên nhân về cái chết của Á hậu Philippines trong bữa tiệc cùng 11 người đàn ông
09:24:23 28/01/2021
Hoắc Kiến Hoa ôm Lâm Tâm Như cực tình trong ngày sinh nhật
07:25:05 28/01/2021
Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" chửi thằng khốn vì xin một căn không được
07:53:37 28/01/2021
Bệnh nhân 1553 đi họp lớp, tiếp xúc nhiều người ở sân bay Vân Đồn
07:59:06 28/01/2021
Sơn Tùng khoe visual đỉnh cao tại họp báo, netizen lại rần rần vì nhận ra “sếp” ngày càng giống Hải Tú?
07:18:18 28/01/2021
Nữ công nhân Hải Dương nhiễm COVID-19 chủng biến thể từ Anh, chưa rõ F0
07:50:40 28/01/2021

Tin mới nhất

Con mèo "khó ở" ngồi chễm chệ trước quán ăn khiến chủ phải viết ngay biển cảnh báo, ai đọc cũng buồn cười

12:55:05 28/01/2021
Bất cứ vị khách nào vào quán ăn sáng cũng phải chú ý đến đối tượng ngồi lườm nguýt ngay cửa ra vào.

Danh tính 'cô gái Hà Nội thu nhập 330 tỷ/năm' vẫn là ẩn số, dân tình gọi tên 5 nhân vật thu nhập khủng không kém ở Việt Nam

12:47:49 28/01/2021
Thông tin cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập hàng trăm tỷ/ năm từ Youtube, Facebook gây chú ý, dân tình ngay lập tức truy tìm top 5 Youtuber có thu nhập khủng nhất.

Nam sinh 10x đốn tim phái nữ nhờ vẻ ngoài lãng tử, đúng là đến từ vùng đất của công tử Bạc Liêu có khác

12:46:12 28/01/2021
Lê Duy Linh (sinh năm 2005, Bạc Liêu) là cái tên được nhiều bạn trẻ chú ý tới trong thời gian gần đây sau khi một bức ảnh chụp vẻ đẹp nam thần của cậu bạn được chia sẻ trên fanpage cộng đồng có hàng triệu người theo dõi.

Chia sẻ bí quyết phát hiện người yêu ngoại tình, cô gái sững người phát hiện bạn trai cũng là 'tra nam'

12:36:09 28/01/2021
Sau khi đoạn Video được đăng tải, cô gái được người dùng Tiktok khen ngợi vì khả năng điều tra ‘cấp độ FBI’.

Chủ tịch công ty công nghệ theo đuổi chủ quán Bar với phương châm 'ăn không được thì đạp đổ'

10:15:34 28/01/2021
Amy (34 tuổi) sống tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, từng trải qua một đời chồng khi kết hôn với doanh nhân người Đài Loan vào năm 18 tuổi và ly hôn vào 7 năm trước.

Hậu Hoàng ra nhạc mới là Mũi trưởng Long share liền tay, dân tình lại được dịp đẩy thuyền

10:13:24 28/01/2021
Tối ngày 27/1, trong lúc cư dân mạng đang tập trung vào việc Sơn Tùng lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng, thì ở một diễn biến khác làng nhạc Việt lại chào đón thêm một sản phẩm mới.

Nhặt "chú chó nhồi bông" trong tuyết, chàng trai sững sờ phát hiện sự thật đau lòng đằng sau

07:36:29 28/01/2021
Sẽ ra sao nếu bạn trông thấy một món đồ chơi bị vứt ở ngoài đường? Có lẽ sẽ chẳng mấy người để ý đâu, nếu có, người ta cũng chỉ quan tâm xem món đồ ấy có được vứt đúng nơi quy định không.

Vì một bức ảnh với góc ngồi "không thể chấp nhận được" của con gái đăng trên tạp chí, ông bố soái ca bị chỉ trích quá nuông chiều làm hư con

07:35:05 28/01/2021
Những bức ảnh đầu tiên nhận được rất nhiều lời khen ngợi, nhưng đến bức ảnh thứ 6, cư dân mạng chỉ trích nặng nề...

Đám cưới của thiếu gia Saigon Square sẽ được livestream cho bà con vì COVID-19 không về nước được

07:33:45 28/01/2021
Thông báo của em trai Phan Thành trên Facebook cá nhân làm ai nấy cũng trầm trồ vì độ chịu chơi lẫn chịu chi của đám cưới sắp tới.

Mới qua Rằm tháng Chạp mà chị em đã nô nức khoe ảnh cỗ cúng dịp Tết khiến dân tình không khỏi "lác mắt", trầm trồ: Khéo léo hết phần thiên hạ!

07:25:42 28/01/2021
Nhìn những mâm cỗ này, hội gái đoảng chắc chắn sẽ phải ngả mũ thán phục tài nấu nướng của team gái đảm cho mà xem!

Chuyện cô gái Sài Gòn cho đàn mèo hoang ăn thu hút nghìn like, dân mạng bất ngờ vì sự "chứa chấp" đầy đáng yêu của lũ thú trong Thảo Cầm Viên

07:23:53 28/01/2021
Đàn mèo hoang lên đến 20 con dạo chơi trong Thảo Cầm Viên, thu hút sự chú ý của vô số du khách thời gian gần đây.

Clip chồng thách vợ đoán số múi cam lấy 10 triệu và cái kết khiến gần 50 nghìn người nhấn like

07:16:32 28/01/2021
Không rõ là do may mắn hay có thực lực mà cô vợ đoán trúng phóc số múi cam và lấy 10 triệu đồng ngon lành.

2 đứa trẻ cùng đến quán gà rán, nhưng khi nhìn sang bé trai, ai nấy lập tức chê trách cách dạy con của bố mẹ

07:12:57 28/01/2021
Trong cách giáo dục con, nhiều cha mẹ coi việc thưởng phạt phân minh là một cách để răn dạy con và áp dụng triệt để. Tuy nhiên, nếu chỉ chăm chăm thưởng phạt mà quên đi lòng tự tôn của con, rồi nhất nhất phạt theo đúng quy tắc thì lại t...

Thực hư clip antifan bao vây ném đá tới tấp vào ô tô của Hải Tú

22:33:57 27/01/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh tượng nhiều người ném đá túi bụi vào một chiếc ô tô với dòng chú thích: Nghe nói vụ mới của chị Hải Tú đang được chia sẻ trên MXH.

Thanh niên Nhật thắc mắc về mũ bảo hiểm "quốc dân": Có gì thần kỳ vậy?

22:31:56 27/01/2021
Sau chuyến công tác tại Việt Nam, thanh niên Nhật Bản đã đưa ra thắc mắc của mình về chiếc mũ bảo hiểm này trên trang cá nhân.

Cô dâu ngồi lì trong xe hoa vì đếm tiền, phản ứng của chú rể gây sốt

22:30:04 27/01/2021
Đã đến trước cửa nhà trai nhưng cô dâu vẫn chần chừ mãi không chịu xuống xe hoa, nguyên do phía sau khiến cư dân mạng ngao ngán lắc đầu.

Hậu ly hôn, nam thanh niên đem ảnh cưới ra đốt khiến dân tình xôn xao

22:23:36 27/01/2021
Chia tay xong chưa hẳn là chấm dứt hoàn toàn, phải xóa hết mọi hình ảnh, kỷ niệm cũ giữa cả 2 mới là điều mà anh chồng này cảm thấy thoải mái để làm lại từ đầu.

Người đàn ông mất cả tiền lẫn xe vì quên rút chìa khóa

22:22:15 27/01/2021
Chỉ vì quên rút chìa khóa mà một người tại Bình Dương đã bị mất cả 50 triệu đồng để trong cốp xe lẫn chiếc xe của mình.

Khi bạn đã quá “vã” thì đây chính là cách làm bản thân hạnh phúc

22:21:18 27/01/2021
Hình ảnh một cô gái trẻ tự chụp hình với bức tượng nam nhân ở tư thế cầu hôn khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Chàng trai "của hiếm": Làm thân mọi shop bạn gái mua đồ để trả tiền hộ

22:13:51 27/01/2021
Anh chàng này đúng là mẫu bạn trai trong truyền thuyết. Dù bạn gái mua đồ gì, anh cũng luôn tìm cách trả tiền thay, còn năn nỉ chủ shop giữ bí mật cho.

Lộ diện trước ngày làm dâu hào môn, vòng 2 của Primmy Trương gây chú ý

22:12:43 27/01/2021
Lộ diện trong bức ảnh mới đây, Primmy Trương mặc một chiếc váy bó sát thấy rõ vóc dáng thon thả cân đối.

Xót xa cảnh bé gái lớp 4 ở Lai Châu phải địu em đi học

22:11:36 27/01/2021
Những hình ảnh về cô bé mới học lớp 4 nhưng đã phải đưa theo em tới trường đã làm cho nhiều người phải xót xa.

Nàng dâu ứa nước mắt tủi thân vì nhà chồng phần cơm như đồ thừa

22:05:26 27/01/2021
Những hình ảnh về mâm cơm bố mẹ chồng để phần lại do chính nàng dâu đăng tải đã khiến nhiều người phải xót xa.

MisThy thích thú khoe ảnh bên "hiện tượng gái Nhật đó"

22:03:15 27/01/2021
MisThy đọ sắc bên hiện tượng mạng gái Nhật đó, dân tình thắc mắc rằng liệu hai cô nàng hoạt ngôn này sẽ có màn kết hợp thú vị gì đây?

Kiếm tiền tỷ, các Youtuber hot nhất Việt Nam đóng thuế cực khủng

22:01:39 27/01/2021
YouTube là miếng bánh màu mỡ đang được nhiều người khai thác, thu về số tiền khủng. Nhưng bạn có biết các YouTuber phải đóng thuế bao nhiêu không?

"Hoàng thượng" mèo Việt Nam xuất hiện trên truyền hình Nhật Bản

21:41:51 27/01/2021
Xuất hiện trên kênh NHK BS Premium của Nhật Bản, những chú mèo Việt Nam đã gây ấn tượng đặc biệt với cộng đồng mạng bốn phương.

Cảnh báo bùa yêu trôi nổi MXH: Mất chục triệu vẫn không thấy tình đâu

21:40:36 27/01/2021
Nhiều người bỏ hàng chục triệu đồng để mua bùa yêu, cuối cùng lại chỉ nhận được vố đau khi đã thất tình còn bị lừa tiền.

Nữ sinh Việt gây nhức nhối vì diện áo dài trắng với tất lưới "đánh cá"

21:38:05 27/01/2021
Hình ảnh cô gái mặc áo dài trắng tinh khôi nhưng lại để lộ quần tất lưới khiến dân tình không khỏi lắc đầu ngao ngán, cho rằng thời trang này thật khó hiểu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp đôi decor nhà Vinhomes hết 200 triệu đẹp đẽ đâu ra đấy rồi rước nhau về dinh luôn!

Sáng tạo

12:58:43 28/01/2021
Căn nhà của vợ chồng chị H. nằm ở Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ với diện tích 64m2 và là căn 2 1 phòng ngủ. 2 vợ chồng chị cũng khá bận rộn nên thích decor nhà đơn giản và ưu tiên công năng sử dụng.

Tuyên Quang: Rà soát dồn ghép điểm trường nhằm đáp ứng hiệu quả thay SGK lớp 1

Học hành

12:58:33 28/01/2021
Sở GD&ĐT Tuyên Quang vừa tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2020 - 2021

Đừng làm mứt dừa kiểu cũ nữa, Tết này hãy thử ngay mứt dừa viên cực lạ này nhé!

Ẩm thực

12:58:03 28/01/2021
Với chút sáng tạo nho nhỏ, bạn đã có món mứt dừa viên bốn màu vừa ngon vừa đẹp để đãi khách Tết này rồi. Mứt dừa viên khi ăn sẽ không bị quá ngọt như mứt dừa sợi nên chắc chắn mọi người sẽ rất thích thú đấy!

Sẽ đầu tư, sửa chữa quốc lộ 80 và quốc lộ 30 qua Đồng Tháp

Đời sống

12:52:10 28/01/2021
Theo Bộ GTVT, trong năm nay tuyến quốc lộ 80 qua địa phận tỉnh Đồng Tháp tiếp tục được bố trí vốn để sửa chữa.

Thu Trang rủ cả xóm đóng Ròm ở Chuyện Xóm Tui 2 tập 1: "Chơi đề" đến tiền mất tật mang, bị "ông thần" Tiến Luật cười ha hả vào mặt!

Phim việt

12:49:50 28/01/2021
Tập 1 của Chuyện Xóm Tui 2 mang đến bài học đắt giá, sâu cay về nạn chơi đề.

Samsung ra mắt Galaxy A02, smartphone rẻ nhất chỉ 100 USD với Pin 5.000 mAh 

Đồ 2-tek

12:46:21 28/01/2021
Tiếp nối truyền thống giá rẻ của A01, chiếc A02 vừa ra mắt là smartphone rẻ nhất của Samsung.

Ai Cập mở trường đại học trên khắp châu Phi

Thế giới

12:44:35 28/01/2021
Một số trường đại học tại Ai Cập đang gia tăng phạm vi hoạt động tại châu Phi bằng cách xây thêm cơ sở, mở rộng dịch vụ đào tạo.

Hyundai i10 độ bệ tì tay, phanh điện tử trông như xe sang

Ôtô

12:44:22 28/01/2021
Chiếc Hyundai i10 được chủ xe trang bị phanh tay điện tử đi kèm tính năng Auto Hold, ngoài ra thiết kế lại bệ tì tay cao cấp và bổ sung thêm cửa gió điều hòa phía sau.

Diện áo Pikachu bó sát như Lê Bống, cô giáo hot girl bất ngờ bị phụ huynh phàn nàn, phải tạm nghỉ dạy 1 tháng

Người đẹp

12:43:42 28/01/2021
Trường hợp của cô nàng hot girl này khiến không ít người liên tưởng tới vụ việc của cô nàng Lê Bống trước đó.

Hải Dương đóng cửa phân xưởng nơi bệnh nhân 1552 làm việc

Sự kiện nóng

12:41:05 28/01/2021
Phân xưởng cắt của Công ty POYUL, nơi bệnh nhân 1552 làm việc được cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương cho đóng cửa để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Căn hộ hơn 55 tỷ của 'ái nữ giàu nhất Cbiz' Diêu An Na

Sao châu á

12:40:46 28/01/2021
Diêu An Na được biết đến là sao nữ giàu có bậc nhất showbiz, bởi cha cô là Nhậm Chính Phi - ông trùm quyền lực của đế chế công nghệ Huawei.

Big Daddy khoe khoảnh khắc cực dễ thương bên vợ, vòng 1 ngồn ngộn bức thở của “mẹ 2 con” Emily chiếm spotlight

Sao việt

12:29:13 28/01/2021
Emily ngày càng quyến rũ sau khi sinh 2 nhóc tỳ cùng body cực bốc.

Đề nghị truy tố tài xế lái xe ben lạng lách, tông xe CSGT

Pháp luật

12:28:15 28/01/2021
Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) vừa hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ qua Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Chế Văn Bò (43 tuổi, quê Đồng Tháp) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Halsey bất ngờ tung bộ ảnh nude thông báo mang thai con đầu lòng, netizen tán loạn đi tìm thông tin bạn trai bí mật

Sao âu mỹ

12:26:15 28/01/2021
Hàng ngàn lời chúc mừng đã được gửi tới Halsey sau khi cô chia sẻ những hình ảnh khoe bụng bầu trên MXH.

Top 3 chòm sao chỉ dành để yêu chứ chưa chắc đã nên cưới, ai đang yêu thì nên cân nhắc kỹ càng

Trắc nghiệm

12:22:09 28/01/2021
Cưới những chòm sao này, bạn chưa chắc đã có được cái kết ngọt.