Lớp học ’sống ảo’ thu phí tiền triệu hút người trẻ

Các lớp dạy tạo dáng, chụp hình sống ảo, tác phong đẹp mắt ấn tượng thu hút nhiều người trẻ dù học phí không hề thấp, khóa 10 buổi học theo nhóm khoảng 3,5 triệu đồng, còn học 1 mình chi phí 900.000 đồng/buổi

Thời gian gần đây, nhiều lớp học “sống ảo” mọc lên như nấm sau mưa. Điều đó cho thấy nhu cầu muốn mình đẹp hơn trên mạng xã hội của mọi người ngày 1 tăng. Chúng ta cứ nghĩ chụp ảnh là dễ, nhưng thực ra để có 1 bức ảnh đẹp, ưng ý, người chụp ảnh phải có kỹ năng tạo dáng đẹp, có thần thái mà không phải ai cũng làm được.

Trâm Anh (SN 1992, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng), một trong nhưng người đầu tiên mở lớp học chụp ảnh để sống ảo chuyên nghiệp chia sẻ, nói là lớp học để chụp ảnh “sống ảo” đăng lên mạng xã hội nhưng nó mang lại rất nhiều lợi ích cho mọi người. Theo đó học viên không chỉ học cách để có những tấm ảnh lung linh và như cách các bạn trẻ nói vui là “lừa tình” để sống ảo trên mạng xã hội, mà còn được trao đổi kinh nghiệm để có phong thái tự tin hơn, biết cách chăm sóc bản thân hơn. Người có khuyết điểm về dáng đi, ngồi, cũng được chỉnh sửa khi theo học những khóa học phong thái này.

ADVERTISEMENT

“Trước đó khi làm HLV gym, tham gia một số cuộc thi người mẫu, mình nhận thấy, có rất nhiều chị em đang có khuyết điểm về dáng đi. Mọi người thường đi còng lưng, mắt nhìn xuống đất, đi chân 2 hàng… rất nhiều. Đây là hệ lụy của việc ngồi máy tính quá nhiều. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của người đó mà còn khiến họ mất tự tin về bản thân.

Ai cũng muốn đăng tải hình ảnh đẹp lên mạng xã hội tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chụp để có tấm hình đẹp. Không biết cách tạo dáng, lấy góc chụp, căn ánh sáng, thành ra nhiều người bên ngoài rất xinh nhưng khi lên ảnh thì bị “dìm hàng”.

Khi mình mở lớp học sống ảo, nhiều người can ngăn mình, nói rằng không thực tế. Tuy nhiên bản thân mình lại nghĩ, mình còn trẻ sao không thử? Thất bại mình có thể làm lại. Nhờ suy nghĩ tích cực nên mình quyết định mở câu lạc bộ phong thái này”, Trâm Anh cho hay.

Lớp học sống ảo thu phí tiền triệu hút người trẻ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lớp học sống ảo thu phí tiền triệu hút người trẻ - Hình 2

Sống ảo cũng phải có kĩ năng, những cách như tạo dáng, căn ánh sáng để chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh… không phải ai cũng thành thục.

Để mở được câu lạc bộ rèn luyện phong thái, cô nàng 9X đã phải đi làm thêm khá nhiều để tích vốn. Sau đó cô mạnh dạn vay mượn 1 ít của người thân, bạn bè để mở trung tâm. Hiện tại Trâm Anh đã trả hết nợ. Câu lạc bộ tập sống ảo của cô cũng đã có nguồn thu ổn định.

Trâm Anh chia sẻ: “Lớp học phong thái của mình tập trung hướng dẫn học viên tạo dáng chụp ảnh, chỉnh sửa hình và cải thiện tư thế, dáng đi, đào tạo người mẫu… Lớp học này sẽ vừa giúp mọi người biết cách chụp ảnh đẹp, và đồng thời cũng cải thiện dáng đi của học viên. Nhờ đó họ trở nên tự tin, xinh đẹp hơn.

ADVERTISEMENT

Hầu như mình là người trực tiếp giảng dạy. Mình đang đào tạo thêm 1 số trợ giảng để có thể thay mình đứng lớp. Những ca khó thì mình vẫn là người hướng dẫn xuyên suốt. Sáng 3 ca, chiều 2 ca. Mỗi lớp học của mình thì chỉ khoảng 7 người vì để đạt hiệu quả tối đa. Học viên có thể học theo khóa 10 buổi, 15 buổi, 20 buổi hoặc tùy theo nhu cầu của mỗi người. Khóa 10 buổi là 3 triệu rưỡi (học nhóm) còn học kèm 1:1 thì 900.000 đồng/buổi.

Mình không chỉ dạy mọi người ở trung tâm mà còn đưa học viên ra ngoài đám đông, tham gia các cuộc thi nhan sắc… để họ ngày 1 tự tin hơn, có thần thái hơn”.

Trâm Anh cho biết, đối tượng tham gia lớp học của cô khá đa dạng. Bao gồm học sinh, sinh viên, dân văn phòng, ngay cả các bạn nhỏ được bố mẹ đầu tư sớm về hình thể cũng tham gia. Cô nàng còn tiết lộ, nhiều nhân viên quán bar, nhà hàng, khách sạn… cũng đến đây học để phong thái, cách đứng, cách đi, chào hỏi khách lịch sự hơn. Nhờ đó mà họ phục vụ khách hàng được chuyên nghiệp hơn. Hình ảnh của nhà hàng cũng đẹp hơn trong mắt khách hàng.

“Có những bạn khi mới đến dáng đi rất gù, ban đầu khi tập bị ngã lên ngã xuống, đau lắm. Nhưng sau vài buổi thì họ thay đổi rõ rệt. Thấy họ vui vì sự thay đổi của bản thân, mình cũng xúc động.

Thậm chí có bạn tham gia 1 cuộc thi sắc đẹp đã giấu ba mẹ để đi học. Chỉ sau khi thành công bạn này mới kể lại, vì sợ cha mẹ không đồng ý cho là phù phiếm, bạn đã ‘trộm’ tiền để đi, sau đó được giải cao, đã mang tiền thưởng về ‘thú tội’ và gửi lại ba mẹ.

Video đang HOT

Ngược lại, có người mẹ dắt con gái cao gầy dáng đi lom khom như bà cụ đến nhờ hướng dẫn cho con có dáng đi đẹp, thanh thoát. Khi con đã cải thiện được dáng vóc, phong cách, phụ huynh rất vui.

Lớp học sống ảo thu phí tiền triệu hút người trẻ - Hình 3

ADVERTISEMENT

Lớp học cũng thu hút nhiều bạn nhỏ tham gia với mong muốn giúp con tự tin hơn.

Lê Nga, chủ một lớp sống ảo online chia sẻ, nhiều người ban đầu hỏi học phí đã bình luận rằng bỏ ra 3-4 triệu đồng để theo học một khóa sống ảo là quá lãng phí. Nhưng thực tế vẫn có rất nhiều bạn trẻ quyết tâm đầu tư để hoàn thiện vóc dáng, phong thái.

‘Học phí tốn trên từng đó tiền thôi nhưng mình có kĩ năng dùng cả đời. Thành ra mình lại quá lời nữa chứ. Không những thế, khi bản thân tự tin hơn thì cơ hội kiếm tiền sẽ đến với mình nhiều hơn. Đây được gọi là đầu tư có tính toán’, Nga nói.

D. Ngân, một trong những thí sinh lọt top 30 Hoa hậu Việt Nam cho hay: “Mình cảm thấy bản thân cải thiện rất nhiều từ dáng đi, thần thái đến cách đứng trước ống kính. Mình thấy bỏ 5 triệu đồng để có 1 kỹ năng nhất định thì không có gì là hoang phí”.

Mình nghĩ rằng bất kỳ ai cũng muốn bản thân có được những bức ảnh xinh xắn để ghi lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. bạn gái nào cũng muốn có phong thái tự tin, thanh lịch, đặc biệt với người cần đứng trước máy quay. Mình học được cách đứng ra sao, tạo dáng thế nào để vừa thể hiện được vẻ đẹp của bản thân lại vừa lịch sự, trang nhã, học cách duy trì ánh mắt tự nhiên với ống kính,… Đó là lý do vì sao mình nghĩ luyện tập kỹ năng chụp ảnh cũng là một hoạt động tương đối quan trọng và ý nghĩa.

Lớp học sống ảo thu phí tiền triệu hút người trẻ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Lớp học sống ảo thu phí tiền triệu hút người trẻ - Hình 5

D. Ngân sau 1 khóa học phong thái

Khánh Linh (cựu sinh viên trường ĐH Vinh, Nghệ An) cho hay: “Mình đã tham gia một lớp học ’sống ảo’ ở Vinh với học phí 2,5 triệu đồng. Lớp học khá đông, khoảng 20 học viên. Ở đây mình được tham gia 5 buổi học.

ADVERTISEMENT

2 buổi đầu mình được học cách tạo dáng chụp ảnh với các tư thế, biểu cảm khác nhau và 3 buổi sau tham gia thực hành chụp ảnh ngoại cảnh. Việc tham gia khóa học giúp mình chụp ảnh bản thân và sản phẩm đẹp hơn, giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng, tăng thu nhập. Vì vậy, mình chấp nhận bỏ ra số tiền 2,5 triệu đồng đổi lại kết quả đó”.

Lớp học sống ảo thu phí tiền triệu hút người trẻ - Hình 6

Lớp học sống ảo thu phí tiền triệu hút người trẻ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Khánh Linh tự tin chụp ảnh “sống ảo” hơn sau khi tham gia 1 khóa học

Chị Thu Hiền – một chủ spa ở Hà Nội, chia sẻ, bản thân mình có về ngoại hình nhưng khi chụp ảnh người cứ cứng đơ, không biết biểu cảm, tạo dáng sao cho đẹp. Nhờ có người dạy hướng dẫn, mình đã linh hoạt hơn về các cách tạo dáng, biểu cảm như thế nào để phù hợp với từng bộ trang phục và bản thân không bị đơ khi đứng trước ống kính nữa”.

Nữ sinh Hải Phòng mê bóng rổ: Muốn phá vỡ định kiến con gái lên sân chỉ để chụp hình "sống ảo"

Sở hữu ngoại hình xinh xắn lại đam mê thể thao, Đặng Hồng Nhung là gương mặt mới, thu hút sự chú ý của nhiều người yêu thích bóng rổ.

Nhắc đến bóng rổ, phần đông người hâm mộ sẽ nghĩ đến hình ảnh những chàng cầu thủ điển trai, cao kều với những màn úp rổ đẹp mắt. Tuy nhiên, con gái chơi bóng rổ cũng ngầu không kém!

So với bóng rổ nam, bóng rổ nữ vẫn chưa thực sự được người hâm mộ dành nhiều tình cảm. Cho đến khi SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam, màn thể hiện thành công của những cô gái trong đội tuyển như Trương Twins, Huỳnh Ngoan, Anh Đào,... đã phần nào thay đổi được suy nghĩ, ánh nhìn của khán giả dành cho bóng rổ nữ.

ADVERTISEMENT

Nhiều người vẫn thường nhận xét, con gái chơi thể thao mất đi sự nữ tính. Thế nhưng, điều này hoàn toàn ngược lại, con gái chơi bóng rổ có xu hướng thu hút hơn, cá tính nhưng vẫn xinh đẹp.

Đặng Hồng Nhung - nữ sinh trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội là một trong những cô gái như vậy. Vừa qua, cô nàng cùng đồng đội giành giải Ba khi tham gia giải 3x3 Summer Hoops tổ chức tại Hà Nội. Sở hữu ngoại hình sáng, mỗi khi lên sân bóng, Hồng Nhung đều rất nổi bật và nhận được sự chú ý.

"Có những ngày, chỉ chờ giây phút được chơi bóng rổ"

Hồng Nhung chia sẻ, cô bạn bắt đầu yêu thích bóng rổ khi bắt đầu học cấp 2. Tuy nhiên thời gian đó, bóng rổ không phải là bộ môn phát triển, thậm chí còn được coi là xa xỉ tại nơi Hồng Nhung sinh sống. Do vậy phải đến khi lên lớp 10, Hồng Nhung mới có cơ hội được tiếp xúc và đến gần hơn với niềm đam mê của mình.

"Điều đầu tiên khi vào lớp 10, mình đăng kí ngay vào CLB bóng rổ của trường. Đó cũng là nơi đầu tiên thôi thúc, khiến mình theo đuổi đam mê. Ban đầu khi biết đến bóng rổ, cảm giác của mình là thấy nó mới mẻ và muốn thử sức. Nhưng khi đã bắt đầu với những nhịp đ.ập bóng đầu tiên, mình như bị "mê hoặc" và ngày càng yêu thích hơn", Hồng Nhung chia sẻ.

Nữ sinh Hải Phòng mê bóng rổ: Muốn phá vỡ định kiến con gái lên sân chỉ để chụp hình sống ảo - Hình 1

Hồng Nhung đã có hơn 5 năm chơi bóng rổ

Cô bạn cũng cho biết, ở CLB của trường, các bạn nữ chơi bóng rổ vẫn còn khá ít, vẫn chủ yếu là các bạn nam nên Hồng Nhung thường tự tập một mình. Dần dà, khi có thêm các kĩ năng, Hồng Nhung không ngại ôm bóng đi giao hữu với các đội khác. Cô bạn kể: "Ban đầu thua nhiều lắm vì mình tự tập, kĩ năng trên sân không tốt được như các bạn. Nhưng qua những trận thua, mình lại có thêm động lực tập luyện thêm để nhất định phải thắng. Thế là liên tục 1 tuần 7 ngày, cứ đi học về mình đều lao ngay vào tập bóng rổ. Càng tập càng cuốn nên dường như mình bỏ hết các môn thể thao khác, dành toàn thời gian cho bóng rổ".

ADVERTISEMENT

Hiện tại, vì vẫn còn đang đi học nên Hồng Nhung chỉ tham gia vào các CLB không chuyên hoặc tự lập đôi chơi "phủi". Chia sẻ về việc không đăng kí vào CLB chuyên nghiệp, Hồng Nhung giải thích: "Mình cũng đã từng nghĩ đến nhưng để vào được CLB bóng rổ nữ chuyên nghiệp cần rất nhiều điều kiện. Bên cạnh kĩ năng, các thành viên cần phải có thời gian tập luyện với đội, tuân theo một lịch trình cụ thể. Ở thời điểm này, đó là điều mình đang chưa đáp ứng được. Do vậy, mình chủ yếu tự chơi, tự tham gia các giải đấu hoặc chơi trong các CLB không chuyên".

Nữ sinh Hải Phòng mê bóng rổ: Muốn phá vỡ định kiến con gái lên sân chỉ để chụp hình sống ảo - Hình 2

Nữ sinh Hải Phòng mê bóng rổ: Muốn phá vỡ định kiến con gái lên sân chỉ để chụp hình sống ảo - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, dù chơi bóng rổ theo cách nào, Hồng Nhung vẫn khẳng định được cầm vào trái bóng đã là điều hạnh phúc. "Có những ngày, mình chỉ mong chờ giây phút được chơi bóng rổ. Có thể là chơi cùng đồng đội, đối kháng hay có lúc chỉ chơi 1 mình nhưng vẫn cảm thấy vui, thoải mái. Thật sự với mình, người yêu có thể không có nhưng bóng rổ thì không thể thiếu được", Hồng Nhung nói.

Phá vỡ định kiến con gái chơi bóng rổ để "sống ảo"

Sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng đẹp cùng thần thái siêu ngầu, Hồng Nhung luôn khiến nhiều người lầm tưởng là một cô nàng cá tính, lạnh lùng và khó gần. Tuy nhiên, Hồng Nhung bày tỏ, tính cách ngoài đời khác hoàn toàn với khi chơi bóng rổ.

ADVERTISEMENT

Nữ sinh Hải Phòng mê bóng rổ: Muốn phá vỡ định kiến con gái lên sân chỉ để chụp hình sống ảo - Hình 4

"Thú thật, mình là người khá rụt rè và không tự tin. Mình không quá cởi mở hoặc dễ nói chuyện với mọi người. Do vậy, mọi người vẫn thường nói đùa mình là cô gái đậm chất Hải Phòng. Khi lên sân bóng rổ, mình vẫn run nhưng tinh thần khác hẳn, cực kì nhiệt huyết, lăn xả. Đôi khi tập trung quá vào trận bóng, mình còn to tiếng với đồng đội, khác hẳn với mình bên ngoài", cô bạn chia sẻ.

Nữ sinh Hải Phòng mê bóng rổ: Muốn phá vỡ định kiến con gái lên sân chỉ để chụp hình sống ảo - Hình 5

ADVERTISEMENT

Nữ sinh Hải Phòng mê bóng rổ: Muốn phá vỡ định kiến con gái lên sân chỉ để chụp hình sống ảo - Hình 6 ADVERTISEMENT

Sự khác nhau khi trên sân đấu và đời thường của Hồng Nhung (Ảnh: NVCC)

Tuy nhiên cũng một phần vì ngoại hình thu hút, Hồng Nhung không ít lần bị hiểu nhầm ra sân bóng rổ để "làm màu" hoặc "sống ảo". Nói về những định kiến khi con gái chơi bóng rổ, Hồng Nhung cho biết: "Mình biết nhiều người có suy nghĩ như vậy. Có lẽ cũng do mọi người thường quen với hình ảnh các bạn nữ thực hiện những buổi chụp ảnh trên sân bóng rổ, dù không chơi nhưng vẫn ôm bóng tạo dáng.

Điều này thuộc về quan điểm của mỗi người, cá nhân mình thấy thể thao thì không có bất cứ định kiến, ranh giới nào. Vẫn có những bạn nữ thực sự yêu thích, vẫn đang chơi bóng rổ và có nhiều thành tích. Hay như trong kỳ SEA Games vừa qua, vận động viên bóng rổ nữ đã tạo nên một hiệu ứng lan tỏa rất tốt. Do vậy hãy nhìn vào lúc chúng mình chơi bóng, tập luyện rồi thi đấu, đó là khi chúng mình thể hiện rõ nhất tình yêu mãnh liệt với bộ môn này".

Nữ sinh Hải Phòng mê bóng rổ: Muốn phá vỡ định kiến con gái lên sân chỉ để chụp hình sống ảo - Hình 7

Nữ sinh Hải Phòng mê bóng rổ: Muốn phá vỡ định kiến con gái lên sân chỉ để chụp hình sống ảo - Hình 8

ADVERTISEMENT

Nữ sinh Hải Phòng mê bóng rổ: Muốn phá vỡ định kiến con gái lên sân chỉ để chụp hình sống ảo - Hình 9 ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, Hồng Nhung cũng cho rằng, không phải ai chơi bóng rổ cũng là con nhà giàu và cũng không phải ai không có chiều cao thì không được chơi bóng rổ. "Mọi người thường đang nhìn vào trang phục, giầy,... để cho rằng cứ phải "rich kid" mới chơi được bóng rổ. Thực tế điều này chỉ đúng một phần thôi. Còn tiêu chí đầu tiên là phải yêu, đam mê đã. Cứ bắt đầu đi, nếu thật sự yêu thích, bạn có muốn "trốn" cũng không được đâu".

Tính đến hiện tại, Hồng Nhung đã tham gia nhiều giải đấu tại Hải Phòng và Hà Nội với thành tích: Huy chương Đồng, 3x3 năm 2020, Huy chương Vàng 3x3 năm 2021,... Tuy nhiên, cô bạn vẫn cho biết bản thân còn thiếu nhiều kinh nghiệm và chưa được có cơ hội được góp mặt trong những giải đấu lớn. Đó cũng là ước mơ của Hồng Nhung khi mong muốn gia nhập một CLB bóng rổ nữ để có thể được "cháy" hơn nữa với niềm đam mê này.

Nữ sinh Hải Phòng mê bóng rổ: Muốn phá vỡ định kiến con gái lên sân chỉ để chụp hình sống ảo - Hình 3

Nữ sinh Hải Phòng mê bóng rổ: Muốn phá vỡ định kiến con gái lên sân chỉ để chụp hình sống ảo - Hình 11

Nữ sinh Hải Phòng mê bóng rổ: Muốn phá vỡ định kiến con gái lên sân chỉ để chụp hình sống ảo - Hình 12 ADVERTISEMENT

Nữ sinh Hải Phòng mê bóng rổ: Muốn phá vỡ định kiến con gái lên sân chỉ để chụp hình sống ảo - Hình 13

Nhan sắc cuốn hút của cô nàng mê bóng rổ (Ảnh: NVCC)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ cô vợ 2k3 ngoại tình với ông chú U60, người chồng lên tiếng về nhân vật nam chính
21:56:42 07/12/2022
Du Thiên tiết lộ từng là người yêu của hot girl Đoan Minh, ngỏ ý muốn quay lại nếu cô chấp nhận
15:17:03 07/12/2022
Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
Trang Nemo hớn hở đi làm tóc mới chỉ 70k hậu lùm xùm kiện tụng, diện mạo mới thấy quen quen!
10:58:44 07/12/2022
Người đàn ông làm bạn với sách, sống ẩn giật vì thất tình hơn 20 năm
16:13:44 06/12/2022
Đức Nhân nói lý do không thụ tinh ở Nhật, để chồng phải nghỉ việc
21:11:47 06/12/2022
Anh chồng Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật cho con, khoảnh khắc nàng hậu và ông xã gây chú ý
15:21:32 07/12/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
10:35:18 07/12/2022
Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
Bà Đào Lan Hương cảm ơn Shark Bình, viết tâm thư gồm 5 điều gửi các con nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới
14:04:44 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cú trở mình của Lưu Diệc Phi và dàn sao Trung Quốc
05:58:02 08/12/2022
NSƯT Hạnh Thúy: Đi tiệc sang chảnh chỉ uống nước suối, U50 vẫn ham học
06:59:29 08/12/2022
Hồ Ngọc Hà bồng bế Subeo, cậu út Leon 'gato' ra mặt
06:15:28 08/12/2022
BTV Hoài Anh VTV điệu đà, bà xã Bình Minh trẻ trung tuổi 45
06:36:19 08/12/2022
Thùy Tiên gặp lại "mami" Teresa khi tham dự show thời trang ở Thái
06:54:45 08/12/2022
Tài tử Chiếc Lá Cuốn Bay khéo chăm con, bé mới sinh tóc tai "trộm vía"
06:45:38 08/12/2022
Con gái Minh Tiệp gây xôn xao vì quá giống Trúc Anh 'Mắt Biếc'
06:19:44 08/12/2022
Lệ Quyên khoe đường cong mướt mắt, tự tin lên hình đẹp mà không cần photoshop
07:15:12 08/12/2022
Idol Kpop bị ghét bởi những lý do chẳng giống ai: Anti-fan thật khó đỡ
06:49:57 08/12/2022
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (8/12-9/12/2022): Dần vất vả, Thân rực rỡ
07:36:34 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cô Gái Có Râu chỉ nửa tỷ mở quán, xù lông khi đồ ăn bị chê tơi tả, netizen réo tên Nờ Ô Nô

07:37:17 08/12/2022
Sau 1 năm đầy sóng gió với những cuộc khẩu chiến căng thẳng trên mạng, mới đây, Cô Gái Có Râu bất ngờ thông báo mở quán ăn ở TP.HCM khiến nhiều người bất ngờ. Với sự nổi tiếng của mình, rất nhiều hot TikToker khác đã ghé quán anh ủng hộ...

Người chồng nằm viện vẫn gượng dậy lấy đồ từ thiện cho vợ con đón Tết

21:27:16 07/12/2022
Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là sẽ đến Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. Bên cạnh sự háo hức, mong chờ thì với những người lao động nghèo lại canh cánh một nỗi lo làm sao để những người thân có tấm áo mới đón Tết

Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm

21:21:23 07/12/2022
Thậm chí, nam TikToker còn từng bị nhà hàng dán biển thông báo miễn tiếp vì muốn làm ăn yên ổn. Mới đây, Cô Gái Có Râu đã mở quán ăn ở TP.HCM, và tất nhiên với sự nổi tiếng của mình, rất nhiều hot TikToker khác đã ghé quán anh ủng hộ và...

Nữ nhân viên sales sắp “lâm bồn” vẫn tranh thủ gọi chăm sóc khách hàng

21:16:53 07/12/2022
Nhắc tới chuyện sinh nở, các chị em chắc hẳn sẽ cảm thấy vô cùng lo sợ vì những cơn đau thấu trời mà không phải ai cũng hiểu được

Người đàn ông khóc nghẹn, bất lực nhìn căn nhà chìm dần xuống sông

21:08:44 07/12/2022
Với nhiều người, để có được một căn nhà kiên cố, che mưa, chắn nắng là công sức, nỗ lực làm việc suốt nhiều năm dài. Thậm chí, để có tiền xây được một căn nhà, họ còn phải đi mượn bạn bè, người thân mới có đủ

Từ người đi rửa bát thuê đến bà chủ quán ăn: Nỗ lực ắt thành công

18:00:57 07/12/2022
Nhiều người vẫn tự hỏi thành công là gì? Có rất nhiều cách trả lời cho vấn đề trên. Thế nhưng đối với không ít người, để đạt thành công thì buộc phải cố gắng, nỗ lực gấp hàng trăm nghìn lần những người khác

Bất cẩn làm mất nhẫn cưới kim cương, người đàn ông phải bới 20 tấn rác tìm lại nhẫn cho vợ

17:34:56 07/12/2022
Câu chuyện của một người đàn ông phải huy động cả đội nhân viên trong trạm thu gom rác cùng mình lục lọi cả biển rác để tìm lại chiếc nhẫn cưới cho vợ đã thu hút nhiều sự chú ý của netizen

Hoàn cảnh đáng thương của cụ bị Nờ Ô Nô gọi là 'bà già nghèo khổ': Tháng kiếm 1 triệu nuôi 2 cháu

16:31:49 07/12/2022
Mỗi tháng, cụ bà 65 tuổi kiếm chưa đến 1 triệu đồng nhưng lại phải chi trả các khoản phí như tiền trọ, điện, nước, thuốc men, ăn uống... gần 4 triệu đồng. Phương tiện đi lại của ông bà chỉ là chiếc xe đạp đã cũ nát
ADVERTISEMENT

Quang Linh chuẩn bị kỹ càng cho Lôi Con về Việt Nam, Thùy Tiên có hành động gây sốt với ‘mẹ chồng’

16:00:44 07/12/2022
Gần đây, Quang Linh Vlogs cũng như các thành viên trong team châu Phi đã giới thiệu khá nhiều những món ăn đậm chất Việt Nam đến dân bản Angola và nhận được phản ứng tích cực từ bà con

Công chúa Leonor: Người kế vị ngai vàng Tây Ban Nha và chuyện tình cảm với cầu thủ Gavi

15:44:43 07/12/2022
Công chúa Leonor sinh ngày 31/10/2005, là con trưởng của vua Tây Ban Nha Felipe VI và Hoàng hậu Letizia. Cha mẹ đỡ đầu của cô nàng là ông bà nội, cựu Quốc vương Tây Ban Nha Juan Carlos và Hoàng hậu Sofia. Leonor đang giữ tước vị Nữ Thân...

Chỉ vì tip 4.000 đồng, nữ khách hàng bị shipper báo cảnh sát tìm đến tận nhà?

14:36:41 07/12/2022
Câu chuyện về một shipper tại Trung Quốc bỗng dưng âm thầm báo cảnh sát sau khi nhận được tiền tip từ nữ khách hàng đã tạo nên tình huống dở khóc dở cười

"Siêu đám cưới" trăm tỷ ở Kiên Giang gây "sốc": Trả cát-xê cho ca sĩ ngang bằng 1 chiếc xe hơi?

14:27:51 07/12/2022
Đám cưới không chỉ gây choáng với hôn trường rộng hơn sân vận động Mỹ Đình, phủ kín hoa tươi mà gia chủ còn đầu tư sân khấu hoành tráng, sử dụng công nghệ 3D mapping và mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến hát. Ngay sau khi được chia sẻ trên...

Nờ Ô Nô 'ngựa quen đường cũ' lên video đanh thép đáp trả: Tôi muốn hiền mà không cho hiền?

13:35:27 07/12/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều vì đoạn video làm từ thiện kém duyên của mình. Hậu lùm xùm, Nờ Ô Nô đã tạo tài khoản mới và tiếp tục đăng tải những video đi làm từ thiện. Mới đây nhất, nam TikT...

Chiếc váy cưới đặc biệt của cô dâu trong siêu đám cưới ở Kiên Giang

11:34:16 07/12/2022
Những ngày vừa qua, thông tin về một siêu đám cưới ở Kiên Giang được đạo diễn SEA Games 31 Hoàng Công Cường chuẩn bị công phu trong suốt 9 tháng đã trở thành chủ đề thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận

Bầu to vượt mặt, vợ chàng không chân vẫn ân cần sửa xe lăn giúp chồng

11:31:45 07/12/2022
Nhắc tới chàng trai không chân Tô Đình Khánh, người ta không khỏi cảm phục bởi nghị lực phi thường vượt lên nghịch cảnh. Bên cạnh đó còn là mối tình cổ tích với người vợ xinh như hoa hậu

Vợ Tây của Dũng "gôn" k.hoe b.ody khét lẹt hậu sinh con chưa đầy nửa tháng

11:11:01 07/12/2022
Hạ sinh quý tử đầu lòng hôm ngày 25/11 tại 1 bệnh viện phụ sản có tiếng ở TP.HCM, vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng mới đây đã nhanh chóng lộ diện trên mạng xã hội
ADVERTISEMENT

Chê sông Hằng bẩn và đáng sợ, TikToker 'Nữ thần Ấn Độ' bị mắng là vô lễ

11:02:48 07/12/2022
Tự gọi là Nữ thần Ấn Độ nhưng TikToker nổi tiếng Aparna Singh lại chê con sông thiêng của nước này là bẩn và đáng sợ, khiến nhiều cư dân mạng giận dữ chỉ trích

Tp.Đà Nẵng: Một người đàn ông trèo lên cột cờ 2/9 phát livetream

10:14:47 07/12/2022
Ngày 6/12, người dân Tp.Đà Nẵng khi đang ngang qua Quảng trường 2/9, đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu hoảng hốt khi phát hiện một người đàn ông trèo lên cột cờ trong khu vực quảng trường

Hot TikToker giúp đỡ Phúng Phính gây tranh cãi vì gọi món ăn đặc sản Việt Nam là “Cám Lợn”

10:07:28 07/12/2022
Với nhiều netizen trẻ, đặc biệt là những người thường xuyên theo dõi sử dụng mạng xã hội TikTok, hẳn Hoàng Hường đã không còn là cái tên xa lạ khi nữ TikToker này được biết đến với kênh TikTok riêng nhiều người theo dõi và cũng được cho...

Nờ Ô Nô tiếp tục đi từ thiện, bức xúc vì bị nhiều người lợi dụng video

09:30:10 07/12/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều vì đoạn video làm từ thiện “kém duyên” của mình. Hậu lùm xùm, Nờ Ô Nô đã tạo tài khoản mới và tiếp tục đăng tải những video đi làm từ thiện

Quang Linh ghi điểm khi làm điều này ở xứ người, fan nhắc khéo đến Thùy Tiên: “Đồng vợ đồng chồng”

09:23:47 07/12/2022
Những cảm xúc trong hành trình thiện nguyện của Thùy Tiên và Quang Linh vẫn luôn nhận nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. .Với hành trình cải thiện cuộc sống của bà con tại châu Phi, chàng Vlog gốc Nghệ An và những người đồng đội không ...

Đức Nhân bật khóc vì chồng Nhật bỏ việc 200 triệu/tháng về VN tìm con, Quỳnh Trần hớn hở làm 1 điều 

09:14:07 07/12/2022
Tình cảm và sự hi sinh mà chồng Đức Nhân dành cho cô khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy ngưỡng mộ. Nhiều khán giả cầu chúc cho hành trình “tìm con” của hai vợ chồng sẽ thuận lợi để hạnh phúc của gia đình được viên mãn

Cụ ông U80 đi bán lạc giữa trời mưa gió: Được mời ăn liền từ chối

09:05:12 07/12/2022
Trong cuộc sống có rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, cần đến sự giúp đỡ của cộng đồng. Đối với họ, một sự giúp đỡ nhỏ nhoi cũng đều rất đáng trân trọng. Tuy vậy, bản thân họ cũng biết thế nào là đủ, lúc nào nên từ chối

Trượt thể dục 5 lần, nữ sinh khóc nức nở điện mách mẹ

09:01:31 07/12/2022
Thể dục vốn là môn bắt buộc tại các trường đại học và thường có nội dung đa dạng để sinh viên lựa chọn. Những tưởng dễ dàng nhưng nhiều trường hợp dù học tới cả chục lần vẫn chưa qua môn để ra trường

Chú xe ôm 70 tuổi gần về đêm vẫn làm kiếm tiền nuôi con

08:53:20 07/12/2022
Trong cuộc sống vẫn có không ít những hoàn cảnh khó khăn, dù tuổi đã cao nhưng vẫn phải chấp nhận lăn lộn kiếm tiền mưu sinh. Họ sẵn sàng làm việc bất kể ngày đêm để mong có được chút tiền đủ để trang trải cuộc sống của mình cũng như ng...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

5 món trứng dễ chế biến mà vẫn ngon như nhà hàng

Ẩm thực

08:13:19 08/12/2022
Trứng là món ăn quen thuộc, dễ làm lại có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau. Với 5 công thức làm món trứng cực nhanh gọn dưới đây, bạn sẽ chỉ cần năm phút là có thể có một món ăn kèm cơm trắng thơm ngậy và đầy đủ chất dinh dưỡng rồ...

Cody Gakpo: Nếu Man United cần tôi, đó là may mắn từ Chúa

Bóng đá thế giới

08:10:22 08/12/2022
Tiền đạo đang khoác áo tuyển Hà Lan bày tỏ niềm vui Mùa hè năm ngoái, tôi thực sự đã nghĩ về việc gia nhập Man United. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Sau đó, cả Leeds United đến liên hệ và tôi cũng đắn đo. Nhưng giờ, hãy chờ xem đi...

Được đề cử duy nhất một hạng mục, Sonic Frontiers tự tin chiến thắng tại The Game Awards 2022

Mọt game

08:00:45 08/12/2022
Sonic Frontiers hiện đang là cái tên sáng giá cho đề cử Tựa game lồng tiếng tốt nhất của The Game Awards 2022

Phương Anh hé lộ đầm dạ hội chung kết Miss International 2022: Hợp vương miện dù không cắt xẻ?

Sao việt

08:00:02 08/12/2022
Mới đây, stylist Louis đã chính thức chia sẻ về thiết kế đầm dạ hội mà Á hậu hậu Phương Anh sẽ mặc trong Chung Kết Hoa Hậu Quốc Tế 2022 diễn ra vào ngày 13/12 sắp tới. Theo như tiết lộ từ ekip, đầm dạ hội của Phương Anh sẽ là đầm đuôi c...

Tuyển Việt Nam: Ông Park tự tin vô địch AFF Cup 2022

Bóng đá việt nam

07:57:59 08/12/2022
HLV Park Hang Seo tỏ ra rất tự tin hướng đến mục tiêu vô địch AFF Cup 2022 khi có những cái nhìn sơ lược về đối thủ so với tuyển Việt Nam

Tử vi ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử độc lập, Ma Kết chăm chỉ

Trắc nghiệm

07:55:56 08/12/2022
Tử vi ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử là một người vô cùng độc lập, đặc biệt là trong ngày này

Mua ô tô 200 triệu, Daewoo Lacetti là lựa chọn hay nhưng mạo hiểm

Ôtô

07:52:52 08/12/2022
Sau 13 năm, Daewoo Lacetti CDX đời 2009 đang được rao bán trên thị trường ô tô cũ với mức giá chỉ khoảng 200 triệu đồng, có ưu điểm dáng xe không lỗi mốt nhưng sẽ phải chấp nhận một số nhược điểm theo thời gian

'Điểm danh' những loại trà thảo mộc dành cho phái đẹp

Làm đẹp

07:45:40 08/12/2022
Ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, chế độ tập luyện phù hợp thì việc sử dụng trà thảo mộc cũng góp phần hỗ trợ phái đẹp chăm sóc vóc dáng và sức khỏe

Rộ tin SofM trở về Việt Nam thi đấu

Esport

07:45:14 08/12/2022
 SofM sẽ trở về thi đấu tại VCS sau nhiều năm chinh chiến tại giải LMHT hàng đầu Trung Quốc?

Từ Hy Viên bị ảnh hưởng nặng nề hậu ồn ào cự cãi với Uông Tiểu Phi, mẹ chồng cũ còn đá xéo con dâu?

Sao châu á

07:27:26 08/12/2022
Cuộc hôn nhân mới của Từ Hy Viên vướng nhiều thị phi. Truyền thông đưa tin, danh tiếng của Từ Hy Viên chịu ảnh hưởng nặng nề sau khi xảy ra tranh chấp tiền bạc hậu ly hôn với chồng cũ Uông Tiểu Phi. 

Monet Ngô ra mắt EP đầu tay đậm chất Indie rock

Nhạc việt

07:20:52 08/12/2022
EP “After School Club” vừa phát hành của Monet Ngô khiến khán thính giả yêu nhạc thích thú bởi 8 câu chuyện độc đáo, thú vị được kể bằng rock

Trộm xe máy rồi lao vào xe ba gác trong lúc tẩu thoát

Pháp luật

07:13:11 08/12/2022
Ngày 7/12 Công An TP Mỹ Tho (Tiền Giang) phối hợp với Công an xã Trung An cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ tai nạn giữa xe máy và xe ba gác

Thổ Nhĩ Kỳ ra điều kiện để ủng hộ Phần Lan gia nhập NATO

Thế giới

07:09:45 08/12/2022
Cùng với Thụy Điển, Phần Lan đã từ bỏ chính sách không liên kết quân sự, đăng ký trở thành thành viên của NATO sau khi xung đột Nga - Ukraine bùng phát vào cuối tháng 2/2022, nhưng nỗ lực của Phần Lan đang gặp trở ngại từ phía Thổ Nhĩ K...