Long Nhật: Tôi chỉ nhận cát-xê đóng phim Phượng Khấu, còn hát nhạc phim là không có tiền

“Ai cũng buồn cả. Câu chuyện không lấy gì làm vui nên không ai muốn nhắc tới”, ca sĩ Long Nhật chia sẻ về những lùm xùm của phim Phượng Khấu thời gian qua.

Mới đây, ca sĩ Long Nhật vừa ra mắt MV Hoàng hoa, một ca khúc nhạc phim Phượng Khấu. Trước đó, nam ca sĩ người Huế còn được mời vào vai Chu Phúc Năng – Tổng vụ Nội thị dưới triều vua Minh Mạng và vua Thiệu Trị trong bộ phim web-drama lịch sử cung đấu này. Nhân dịp này, phóng viên đã có cuộc trò chuyện với anh…

Chưa bao giờ phải tài trợ lấy vai

Anh tham gia “Phượng Khấu” với vai trò là một diễn viên. Vậy khi hát ca khúc nhạc phim này, anh có được trả tiền như mọi ca sĩ hát nhạc phim không?

Từ trước khi phim bấm máy, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đã gửi bài “Hoàng hoa” cho tôi nghe thử. Tôi thích ngay và không nghĩ đến vấn đề tài chính. Bởi với một ca sĩ, gặp được tác phẩm hay đã là may mắn rồi.

Sự thật, tôi chỉ nhận tiền cát xê đóng vai Chu Phúc Năng còn hát nhạc phim là không có tiền. Lúc đầu, tôi chỉ nhận thu âm với guitar và piano nhưng sau đó, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đề nghị phối lại với dàn nhạc.

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đã có một động thái khá đẹp là toàn bộ chi phí này, công ty đều lo hết, làm hẳn cho tôi một MV độc lập để tặng lại. Thay vì cám ơn tôi hát nhạc trong phim thì tôi được quyền sử dụng, phát hành MV này trên kênh Youtube của mình. Tôi tin “Hoàng hoa” sẽ là một mốc son tiếp theo trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Long Nhật: Tôi chỉ nhận cát-xê đóng phim Phượng Khấu, còn hát nhạc phim là không có tiền - Hình 1

Long Nhật và NSƯT Minh Trang trong phim Phượng Khấu (ảnh và clip trong bài do NVCC)

Thời gian qua, hẳn anh cũng đã nghe về lùm xùm giữa đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh và ca sĩ Như Phượng xung quanh chuyện mua bán vai, hay nói cách khác là tài trợ có vai. Bản thân anh cũng là một ca sĩ đi đóng phim, anh có phải tài trợ để được mời vai Chu Phúc Năng không?

Không. Tôi là nghệ sĩ được mời đóng phim, ký hợp đồng đàng hoàng và lãnh lương đàng hoàng. Tôi nhận tiền trễ hơn một chút so với dàn diễn viên chính là hồi đầu tháng 4. Trong mùa dịch bệnh như vậy mà công ty vẫn trả tiền đầy đủ là tôi mừng rồi.

Chuyện ồn ào với ca sĩ Như Phượng, tôi không biết nội tình bên trong nhưng với tôi và những nghệ sĩ tên tuổi mà tôi biết thì công ty làm việc rất đàng hoàng.

Hợp đồng ký kết thế nào thì làm đúng thế đó. Thậm chí, có người còn nhận được phân nửa cát xê trước khi bấm máy. Phim đóng máy là nhận nốt. Vai chính cũng vậy, vai phụ cũng vậy.

Phượng Khấu dính nhiều lùm xùm như vậy, lại còn bị chê về nội dung, bản thân anh là một diễn viên trong phim, anh nghĩ gì?

Ai cũng buồn cả. Câu chuyện không lấy gì làm vui nên không ai muốn nhắc tới. Còn nội tình vụ việc, tôi không nắm được nên không dám bàn sâu.

Tôi chỉ muốn nói rằng, đóng phim rất khó. Ngay như tôi, đã từng có kinh nghiệm đóng phim, diễn sân khấu mà vào vai Chu Phúc Năng cũng phải tập tới tập lui, nhờ chị Hồng Vân, chị Vân Trang, NSƯT Lê Thiện chỉ dẫn thêm. Mỗi phân đoạn phải quay tới cả chục lần mới ưng ý.

Mình không phải là diễn viên chuyên nghiệp nên rất khó để được giao vai lớn, có số phận. Cá nhân tôi nghĩ, đã có lòng yêu điện ảnh, có được vai diễn thì nên xem đó là niềm vui, niềm hạnh phúc.

Long Nhật: Tôi chỉ nhận cát-xê đóng phim Phượng Khấu, còn hát nhạc phim là không có tiền - Hình 2

Dù Phượng Khấu bị chê, dính nhiều ồn ào không hay nhưng…

Bản thân anh là ca sĩ đi đóng phim, đã bao giờ anh phải tài trợ để có vai?

Tôi chưa bao giờ phải tài trợ để có vai. Bộ phim đầu tiên của tôi là được chị Thanh Thủy và Đài truyền hình Vĩnh Long mời, phim “Ô sin nổi loạn”. Tôi đi diễn với lương vai thứ chính, tính theo bảng lương của đoàn như mọi diễn viên chuyên nghiệp.

Tôi bước vô sân khấu chị Hồng Vân đi diễn kịch cũng vậy. Ngay từ vở đầu tiên đã nhận lương ngôi sao, chỉ thấp hơn thầy Minh Nhí, dù tôi tay ngang.

“Lô tô”, “Hùng Ali”… tôi cũng được mời ký hợp đồng đàng hoàng. Vai diễn khách mời trong phim “Lô tô”, tôi đòi cát xê 100 triệu, đoàn đồng ý ngay. Đó là may mắn của tôi nhưng tôi cũng phải làm được thì người ta mới mời tiếp.

Phượng Khấu bị chê, nhiều ồn ào: có những lúc, tôi mất bình tĩnh

Từ lúc bắt đầu Phượng Khấu, khán giả khá kỳ vọng vào đây sẽ là một dự án “bom tấn” của Việt Nam nhưng khi phát hành lại không được đánh giá cao. Là một diễn viên trong phim, anh có đồng ý với nhận xét này?

Tôi vừa là một nghệ sĩ cũng vừa là một nhà sản xuất nên mấu chốt là người xem đông, views cao, có lợi nhuận. Một sản phẩm âm nhạc hay điện ảnh khi phát hành mà không ai nói gì thì đó mới là bi kịch. Còn có nhiều ý kiến trái chiều, khen chê thì càng rộng đường dư luận, nó cũng có cái hay của nó.

Thời gian vừa rồi, có những lúc tôi mất bình tĩnh khi mà trong 1 ngày có nhiều bài báo, nhiều dư luận không tốt cho phim. Tôi gọi cho đạo diễn, phó đạo diễn thì mọi người nói, bình thường. Mình đã cố gắng hết sức rồi còn bị truyền thông chê bai hay antifan thì cũng không sao. Bên cạnh đó phim vẫn có một lượng fan trung thành rất đông đảo.

Hơn nữa, mọi người bị nhầm lẫn giữa điện ảnh và web-drama. Mọi người đòi Phượng Khấu phải như điện ảnh, trong khi đoàn chưa bao giờ nói đây là phim điện ảnh. Phượng Khấu là phim web-drama cung đấu của Việt Nam. Mọi người tự đặt Phượng Khấu là phim điện ảnh rồi tự thất vọng.

Long Nhật: Tôi chỉ nhận cát-xê đóng phim Phượng Khấu, còn hát nhạc phim là không có tiền - Hình 3

Vai diễn của Long Nhật vẫn được đánh giá cao bởi người trong nghề.

Nói như vậy nghĩa là điện ảnh thì mới chỉnh chu còn web-drama thì không cần?

Không phải. Chỉ là điện ảnh thì cần đại cảnh nhiều hơn web-drama. Phim web-drama quay ở phim trường nhiều hơn. Thực tế là ê-kíp đã rất cố gắng. Phục trang đẹp. Quay phim, kịch bản, dàn diễn viên gạo cội nhưng nhiều người lại đòi trai xinh, gái đẹp.

Họ còn đòi cảnh quay hoành tráng trong khi nước mình nghèo, không có phim trường dành cho phim cổ trang. Mọi người xem phim Trung Quốc rồi hình dung phim cung đấu Việt Nam phải thế này, thế kia. Nhưng ngay đến cung thật ở Huế còn nhỏ xíu, đâu có giống Tử Cấm Thành. Nhiều người chưa ra Huế nên cứ tưởng tượng là cung thì phải lớn.

Sự thật đâu phải như thế. Nếu ra Huế quay thật, chưa chắc đã đẹp như trong phim dàn dựng. Tôi chỉ tiếc là thiếu sông Hương núi Ngự nên thiếu chất lãng mạn của Huế thôi.

Chưa kể antifan cứ bới lông tìm vết, làm sao tránh được sạn. Tất nhiên, phim cũng có nhiều hạn chế vì là phim đầu tiên làm về lịch sử, cung đấu lại do tư nhân bỏ tiền ra làm, kinh phí eo hẹp.

hoàng hoa – long nhật – official mv – ost phượng khấu

Nói như vậy, anh có sợ bị mọi người nghĩ anh đang “bênh” Phượng Khấu vì đoàn phim này đã làm cho anh MV “Hoàng hoa”?

Phượng Khấu không chỉ làm cho tôi MV này mà còn làm cho tôi một vai Chu Phúc Năng quá hay. Tôi rất mừng khi xem mấy ngàn comment của khán giả, không có một bình luận nào chê vai của tôi.

Khi tập thứ 2 lên sóng, tôi vừa xuất hiện là NSƯT Lê Thiện gọi điện cho tôi nói “má mừng quá con ơi, con diễn chân thật quá”. Chị Hồng Vân chưa bao giờ khen tôi mà còn bảo “khá”. Chị bảo, tôi đã phá bỏ được hình tượng một người thái giám ẻo lả, xanh xanh đỏ đỏ với giọng chim hót. Vị thái giám này là một người có chính kiến, tận tụy, chân thành với phi hiền.

Anh Thành Lộc cũng khen tôi với đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, bảo tôi diễn tốt. Thẳng thắn thì Phượng Khấu đã làm cho tôi rất nhiều, chưa kể trước đó, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh từng làm MV kỷ niệm 30 năm đi hát của tôi. Với nhiêu đó thì mình phải bênh chứ. (cười)!

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hải Băng: 'Thành Đạt khó tính'
06:14:31 30/05/2020
Cao Thái Sơn: Tôi chung thuỷ, sống trọn vẹn với người yêu thật lòng!
22:44:35 29/05/2020
Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi từng yêu và muốn lấy chồng trước năm 30 tuổi'
06:22:26 30/05/2020
Khả Ngân: Nếu có đại gia chống lưng, tôi đã nổi từ lâu
08:05:05 29/05/2020
Hà Lê: 'Hàng trăm rapper mà ngoan giống hệt Đen Vâu thì không ổn'
06:18:24 30/05/2020

Thông tin đang nóng

Ngân 98 'chửi thẳng mặt' Yaya Trương Nhi: “Thứ diễn viên không có tài năng”
20:46:09 30/05/2020
Sốc với ngoại hình gần 1 tạ của Quang Lê
21:40:10 30/05/2020
"Người ấy là ai?": Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ chính nổi mẩn đỏ khắp người cực khó hiểu trên truyền hình
22:06:07 30/05/2020
Anh trai dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà mừng rỡ khen nức nở, chỉ riêng tôi là giật mình sững sờ khi nhớ tới chuyện xảy ra mấy ngày trước
17:53:44 30/05/2020
10X nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhìn gương mặt mà phát hoảng
19:43:15 30/05/2020
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Anh Đức khi xóa rỗ, trồng răng sứ
19:44:33 30/05/2020
Ngọc Trinh bị Khả Như "bóc phốt" từng bán kem tự trộn
18:07:06 30/05/2020
Chồng lập page cho vợ bán hàng online lúc nghỉ sinh, hỗ trợ ship nhiệt tình nhưng hóa ra lại có điều khuất tất
21:20:12 30/05/2020
Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng đăng ảnh bên ông xã đại gia: Sau hơn 10 năm yêu vẫn giản dị và ngọt ngào quá!
22:01:06 30/05/2020
Đâu chỉ Anh Đức - sao Hollywood cũng bê bối vì dùng chất cấm: “Người qua đời, kẻ cạo trọc đầu”
18:36:35 30/05/2020

Tin mới nhất

Đỗ Hải Yến: 'Đúng, tôi sinh 3 con trong 5 năm và sống như bà hoàng'

12:45:50 28/05/2020
Đúng rồi, tôi sống như bà hoàng dù bà hoàng này giống nô tỳ nhiều hơn vì trên bà ấy còn có 2 hoàng tử mẫu giáo và một công chúa ẵm ngửa phải bế, cho bú, cô Pao nói với Zing.

Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'

08:27:35 28/05/2020
Diễn viên Hoàng Sơn cho biết đến khi con trai đầu năm tuổi anh mới bỏ chơi bời, ăn nhậu để lo cho gia đình.

Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc

07:50:10 28/05/2020
Lương của mọi người rất cao, một 9 một 10 so với phim điện ảnh. Vậy thì làm sao nói tôi lợi dụng các anh chị được. Đó là một cuộc mua bán sòng phẳng, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.

MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'

06:41:49 28/05/2020
Tôi cảm nhận Chi Pu không còn nuối tiếc người cũ. Khi làm show kể chuyện tình yêu, cô ấy không muốn ảnh hưởng hay giành giật mối quan hệ của ai, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"

08:43:41 27/05/2020
Trước khi cho mình cái quyền được chọn một phe nào đó, bên này hay bên kia chiến tuyến của Phượng Khấu, tôi sẽ bước chân vào bên trong bộ máy đã đẻ ra Phượng Khấu, Trác Thúy Miêu nói.

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị

07:32:50 27/05/2020
Khi đã làm đúng rồi thì dù người ta có nghĩ sai về tôi cũng chẳng có gì đáng bận tâm. Người ta nghĩ thế nào về tôi là quyền của họ, tôi không kiểm soát được - Kỳ Duyên cho biết.

Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’

19:31:48 26/05/2020
MC Bạn muốn hẹn hò thừa nhận chị từng có nhiều sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, chị biết cách xử lý và tìm lại sự cân bằng của cuộc sống bằng sự tỉnh táo, thẳng thắn.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến

12:09:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái trong thời gian tới.

Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'

09:31:32 26/05/2020
Ngọc Tú, người tình của diễn viên Ma làng Phùng Cường, khẳng định mình không phải là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh và Phương Thúy vì trước khi cô xuất hiện, họ đã có nhiều rạn nứt.

Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'

09:16:17 26/05/2020
Ca sĩ Phương Thúy - vợ của diễn viên Ma làng Phùng Cường - từng nghĩ nhiều thứ tiêu cực khi bị chồng bỏ ở tháng thứ 8 của thai kỳ và phải sinh con một mình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'

20:20:10 23/05/2020
Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

11:32:31 23/05/2020
Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"

10:44:39 23/05/2020
Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở Tình yêu hoàn mỹ.

Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'

08:56:07 23/05/2020
Cùng ông xã Tuấn John tận hưởng cuộc sống sau kết hôn, chăm sóc con trai Connor, khiến Lan Khuê cảm nhận cuộc sống sung túc, đầy ắp yêu thương.

Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'

06:42:57 23/05/2020
Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!

06:30:00 23/05/2020
Với gương mặt cá tính và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Quyên là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô hiện một mình nuôi con tại Mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

08:51:44 21/05/2020
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

"Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá"

17:43:23 19/05/2020
Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng Trương Bá Chi cũng đã tiết lộ khuôn mặt đáng yêu của con trai thứ 3

Sao châu á

02:28:58 31/05/2020
Mới đây, Trương Bá Chi đã vô tình làm lộ gương mặt đáng yêu của cậu con trai thứ 3 của mình.

Anh Đức có động thái đầu tiên sau 1 ngày lộ ảnh sử dụng chất cấm

Sao việt

01:32:23 31/05/2020
Sau scandal rúng động, mới đây Anh Đức đã có động thái đầu tiên trên facebook của mình.

Dota 2: OG sắp bị loại, Nigma và VP.P vẫn chưa biết thua tại ESL One Birmingham

Esport

00:20:20 31/05/2020
Chỉ một thất bại nữa là đủ để tiễn OG sau vòng bảng khu vực EU & CIS thuộc ESL One Birmingham 2020. Lý do bởi OG đã thất thủ trước Cyber Legacy vào rạng sáng nay (30/5) biến đây trở thành trận thua thứ tư sau năm trận đã đấu của họ.

AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Đồ 2-tek

23:59:49 30/05/2020
AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) xác nhận thành lập unit, hứa hẹn khuấy động làng Kpop mùa hè

Nhạc châu á

23:58:29 30/05/2020
Chuyện gì đây? Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) thật sự trở lại với tư cách một unit đặc biệt, hứa hẹn sẽ gây bão đường đua Kpop trong những ngày hè.

Thủ tướng chỉ đạo cấp phép thí điểm Mobile Money cho dịch vụ có giá trị nhỏ

Thế giới số

23:58:02 30/05/2020
Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu cấp phép thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ. Đây được xem là dịch vụ sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử đến 100% thuê bao di động của Việt Nam.

Diệu Nhi cover OST Hậu duệ mặt trời: Ai yếu tim thì nên… chuẩn bị trước tinh thần!

Nhạc việt

23:52:54 30/05/2020
Lại một bản cover khó đỡ được ra đời từ Diệu Nhi.

Vì sao game 'Báo động đỏ' Red Alert trở thành tượng đài game RTS?

Game offline

23:48:21 30/05/2020
Mới đây, trang chủ của Command & Conquer: Red Alert thông báo phiên bản Remastered Collection của tựa game này sẽ được phát hành trong 1 tuần nữa.

MU tranh De Ligt, Mourinho muốn có Coutinho

Bóng đá thế giới

23:08:01 30/05/2020
MU tranh Matthijs de Ligt, Jose Mourinho lấy Philippe Coutinho về Tottenham là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 30/5.

Địch Lệ Nhiệt Ba “hút hồn” khán giả với tạo hình cô dâu

Phim châu á

23:01:06 30/05/2020
Hạnh phúc trong tầm tay mới lên sóng hai tập đầu tiên. Địch Lệ Nhiệt Ba lập tức được khen ngợi mặc váy cưới đẹp và diễn xuất tự nhiên.

Thái Từ Khôn có biểu cảm dễ thương khi bị ngắt má, chứng minh thư râu ria được tiết lộ trong 'Keep Running'

Show quốc tế

22:51:21 30/05/2020
Biểu cảm dễ thương và không thấy phiền hà của Thái Từ Khôn khi được một cô bé nựng má đã được rất nhiều dân mạng quan tâm.

Nữ ca sĩ Ashley Tisdale phát hành ca khúc “Lemons”: Cuộc sống có đôi lúc như một quả chanh chua chát

Nhạc âu - mỹ

22:46:53 30/05/2020
Sau thời gian dài im ắng, Ashley Tisdale đã trở lại với người hâm mộ qua ca khúc mới mang tên Lemons. Đây là một món quà đánh úp đầy bất ngờ sau một năm nữ ca sĩ vắng mặt trên sân khấu âm nhạc. Trước đó, cô đã chia sẻ về việc bản thân đ...

Dư nợ bất động sản lại… tăng

Kinh tế

22:46:20 30/05/2020
Tổng dư nợ tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản (BĐS) trong quý I/2020 tăng 1,23% so với cuối năm 2019, chiếm 19,31% tổng dư nợ tín dụng.

Có bản cài PC, 11 tuyệt học, 40 chiêu thức Kim Dung, trang bị thay đổi "tẹt bô": Nhất Mộng Giang Hồ đúng kiểu "game võ lâm" 15 năm trước

Game online

22:40:55 30/05/2020
Cộng đồng game thủ Việt đang đổ về Nhất Mộng Giang Hồ với sự kỳ vọng rất lớn, hy vọng có thể tái hiện lại một thuở võ lâm trung nguyên hoàng kim