Long Nhật cầu xin cảnh sát bên Mỹ: “Anh ơi cứu em, bị trục xuất về là em chết dọc đường”

Long Nhật gặp được một cảnh sát người Việt và được chở tới bệnh viện ở Mỹ.

Vừa qua, trên kênh Youtube của mình, ca sĩ Long Nhật đã kể lại chuyện anh sang Mỹ diễn bị nhiễm khuẩn lạ nguy hiểm tính mạng, được đưa vào viện nhưng lại trốn viện để về Việt Nam nên bị cấm nhập cảnh Mỹ.

Về Việt Nam, Long Nhật mới biết loại bệnh anh nhiễm chỉ chưa được ở Mỹ nên đành giấu gia đình để liều mạng quay lại Mỹ. Mới đây, Long Nhật kể tiếp.

Long Nhật cầu xin cảnh sát bên Mỹ: Anh ơi cứu em, bị trục xuất về là em chết dọc đường - Hình 1

Tôi sợ bị trục xuất về Việt Nam sẽ chết dọc đường vì sức khỏe quá yếu

Tôi đi Mỹ mà không dám cho gia đình mình biết. Đến lúc lên được máy bay, cài dây an toàn, gửi hành lý xong xuôi rồi tôi mới gọi điện thoại qua Mỹ cho người em gái mà tôi đã ở nhờ trước đó và nói: “Anh đang qua Mỹ lại để chữa bệnh, em chuẩn bị đón anh”.

Người em gái đó hết hồn, lập tức gọi điện về cho gia đình tôi ở Huế. Cả nhà tôi náo loạn. Anh hai với ba mẹ tôi khóc quá trời, sợ tôi đi rồi chết dọc đường.

Chuyến bay sang Mỹ của tôi phải quá cảnh ở Đài Loan để chuyển tiếp sang một máy bay khác. Trong lúc đi xuống sân bay để lên chiếc máy bay kia, tôi mệt quá nên nằm gục xuống ghế chờ để ngủ.

Trong lúc ngủ, tôi luôn nghe văng vẳng bên tai giọng một người đàn ông nói: “Dậy đi! Dậy mà còn đi Mỹ chữa bệnh”.

Tôi nghe vậy mới cố gắng dậy, kéo lê chiếc túi để đi tiếp chứ không còn sức mà xách nổi. Tôi nhớ, trong lúc từ sân bay đi lên máy bay, tôi ngủ gục đến 3 lần và cả 3 lần đều có tiếng đàn ông giục bên tai nên mới dậy được.

Long Nhật cầu xin cảnh sát bên Mỹ: Anh ơi cứu em, bị trục xuất về là em chết dọc đường - Hình 2

Lên máy bay lần cuối, tôi ngủ mê man cho tới tận lúc xuống đến sân bay San Francisco ở Bắc Cali.

Lúc đó, tôi lo sợ vô cùng vì đã bị cấm nhập cảnh Mỹ. Tôi rất sợ sẽ bị trục xuất trở lại Việt Nam ngay tại sân bay đó. Nếu bị trục xuất về, chắc chắn tôi sẽ chết dọc đường vì sức khỏe đã quá yếu rồi.

Mấy tiếng sau, tôi được nhập cảnh và được đưa thẳng về bệnh viện San Francisco

Tôi nhìn một dọc quanh sân bay thì thấy họ chia làm các cửa cho người của từng nước vào như Hàn, Ấn, Pháp, Anh… nhưng lại không thấy có cửa dành cho người Việt Nam. Điều đó có nghĩa họ không cho tôi nhập cảnh.

Trong lúc lo lắng, tôi nhìn quanh thì thấy có một cửa có một người cảnh sát châu Á. Tôi liền tiến tới cửa đó vì nghĩ là người châu Á thì sẽ thông cảm cho nhau hơn.

Long Nhật cầu xin cảnh sát bên Mỹ: Anh ơi cứu em, bị trục xuất về là em chết dọc đường - Hình 3

Thật may mắn làm sao , người cảnh sát đó lại là người Việt Nam. Đặc biệt hơn cả, anh ấy là fan ruột của tôi. Tôi vừa đưa giấy tờ, visa cho anh ấy xem thì anh ấy thốt lên: “Trời ơi anh Long Nhật! Anh đi đâu mà qua đây? Nhìn anh ốm quá, lại còn sốt nữa”.

Anh ấy mở máy tính lên kiểm tra rồi bảo: “Chết rồi anh Long Nhật ơi, anh bị cấm nhập cảnh rồi”.

Tôi nghe vậy mới xin: “Anh hãy cứu em, em qua đây để chữa bệnh. Nếu bây giờ bị trục xuất về là em chết dọc đường”.

Người cảnh sát đó bảo tôi đứng chờ rồi vào báo lại với sếp anh ấy. Họ cho tôi vào phòng y tế nằm đợi rồi cho y tá, bác sĩ tới thăm khám cho tôi để chờ lệnh nhập cảnh của tôi. Trong lúc chờ, họ chăm sóc, cho tôi ăn uống đầy đủ.

Long Nhật cầu xin cảnh sát bên Mỹ: Anh ơi cứu em, bị trục xuất về là em chết dọc đường - Hình 4

Người cảnh sát ấy còn gọi điện cho em gái tôi. Mấy tiếng sau, tôi được nhập cảnh và được đưa thẳng về bệnh viện San Francisco.

Long Nhật bị nhiễm khuẩn lạ nguy hiểm tính mạng: Mẹ sợ tôi đi rồi chết dọc đường

"Cô y tá đó còn dặn tôi đừng sang Mỹ nữa, không là sẽ bị bắt vì phạm pháp hai lần" - Long Nhật nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của mình, ca sĩ Long Nhật đã chia sẻ chuyện anh sang Mỹ bị nhiễm một loại khuẩn lạ ở phổi gây nguy hiểm tới tính mạng. Ban đầu, Long Nhật đi khám ở một bệnh viện Mỹ thì bị nghi là khuẩn lao nên vội vàng về Việt Nam để chữa bệnh. Anh nói:

"Tôi quyết định bỏ bệnh viện ở Mỹ về Việt Nam vì nghe nói chữa bệnh lao phổi phải mất tới cả năm liền mà ở Mỹ lại quá buồn, chỉ có một em gái là con ruột của chú thôi. Tôi muốn về Việt Nam vì có gia đình.

Long Nhật bị nhiễm khuẩn lạ nguy hiểm tính mạng: Mẹ sợ tôi đi rồi chết dọc đường - Hình 1

Trong lúc ra sân bay, người y tá tại bệnh viện đó gọi điện liên tục cho tôi, nhưng tôi nói nhầm máy rồi và cứ thế bay về Việt Nam. Bệnh viện ra một lệnh là không cho tôi rời khỏi nước Mỹ.

Họ muốn tôi phải trở về bệnh viện gấp để chữa bệnh cho tôi. Nhưng tôi buộc phải chống lệnh để về Việt Nam".

Long Nhật không ngờ rằng, loại khuẩn lạ này chỉ ở Mỹ mới chữa được. Tới khi về Việt Nam, người y tá tại Mỹ mới gọi điện thông báo chuyện này cho anh.

Đồng thời, người y tá đó cũng dặn Long Nhật không được trở lại Mỹ vì " khi sở lưu trú cấm tôi không được rời khỏi Mỹ, tôi đã chống lệnh, nên họ cấm tôi quay lại Mỹ luôn. Như vậy, cơ hội trở lại Mỹ của tôi không còn nữa".

Mới đây, Long Nhật tiếp tục chia sẻ về hành trình chữa bệnh của mình trên kênh Youtube. Anh nói:

" Cô y tá đó còn dặn tôi đừng sang Mỹ nữa, không là sẽ bị bắt vì phạm pháp hai lần.

Long Nhật bị nhiễm khuẩn lạ nguy hiểm tính mạng: Mẹ sợ tôi đi rồi chết dọc đường - Hình 2

Cô y tá đó cúp máy, tôi nằm một mình ở Huế và rất đau đớn. Một tiếng sau, tôi lại nhận được một cuộc điện thoại từ một bầu show bên Mỹ, chính người này đã lo giấy tờ cho tôi qua Mỹ. Anh ấy thốt lên:

"Trời ơi, sao em về Việt Nam mà không báo cho anh biết, show bây giờ mới bắt đầu nhiều mà em lại về Việt Nam làm gì?".

Thấy tôi bảo về Việt Nam chữa bệnh, anh ấy nói tiếp: "Bị bệnh thì phải ở bên này chữa chứ, người ta sang đây chữa còn không được, em lại bỏ về. Thôi được rồi, một tuần nữa có một đoàn ca sĩ từ Việt Nam sang Mỹ, anh đã lo hết giấy tờ cho họ.

Bây giờ em quay trở lại Sài Gòn gấp rồi ra tòa lãnh sự để xin cấp lại visa sang Mỹ tiếp vì anh làm visa cho em những một năm liền".

Ngày hôm sau, tôi bàn với em gái chuyện trở lại Mỹ, nhưng anh hai và ba mẹ tôi không cho. Mẹ tôi còn dặn em gái không được đưa tiền cho tôi vì sợ tôi đi rồi chết dọc đường. Thời điểm đó tôi đã yếu lắm rồi.

Long Nhật bị nhiễm khuẩn lạ nguy hiểm tính mạng: Mẹ sợ tôi đi rồi chết dọc đường - Hình 3

Tuy vậy, tôi vẫn quyết định trở lại Mỹ. Tôi lục lại túi xem còn bao tiền, không đủ thì về Sài Gòn vay mượn bạn bè.

May quá, sáng hôm sau nhà tôi có khách, ba tôi là nhà thơ nên bạn bè kéo tới mở hội thơ. Tôi thấy thế mới lén kéo vali, gọi taxi rồi chạy thật nhanh lên xe như đang chạy trốn.

Vừa tới sân bay, tôi mua kịp vé giờ chót để lên máy bay về Sài Gòn. Tại đây, tôi đi làm giấy tờ, hồ sơ đi lại, chụp ảnh các kiểu. Tôi bỏ xấp hình chụp lên bàn thờ của một người chú đã mất tại căn nhà cũ bên Tân Bình.

Đây là người chú tôi vô cùng thương yêu. Tôi để xấp hình dưới bát nhang của chú rồi thắp nhang. Nhưng chắc vì đau quá nên tôi quên không dán hình vào hồ sơ.

Hai hôm sau, tôi ra tòa lãnh sự nộp hồ sơ xin lại visa, tôi xếp hàng từ 7 giờ sáng tới 10 giờ trưa. Đến lúc mở hồ sơ ra, tôi mới tá hỏa vì không có hình. Tôi bắt ngay xe ôm từ quận 1 về nhà chú ở quận Tân Bình để tìm xấp hình nhưng không thấy đâu. Tôi tìm cả ở chỗ bát nhang cũng không thấy.

Long Nhật bị nhiễm khuẩn lạ nguy hiểm tính mạng: Mẹ sợ tôi đi rồi chết dọc đường - Hình 4

Tôi lại phải đi chụp hình thật nhanh, tới 12 giờ kém 5 phút mới trở lại được tòa lãnh sự để phỏng vấn. Tôi là người cuối cùng của buổi sáng hôm đấy.

Tôi cứ nghĩ đó là xui rủi, nhưng thực ra lại là may mắn vì nếu tôi vào phỏng vấn lúc 10 giờ sáng thì có lẽ không được cấp visa vì bên kia đã có lệnh cấm không cho tôi qua Mỹ.

Nhưng buổi chiều hôm đó người Mỹ ở tòa lãnh sự nghỉ để làm một lễ hội gì đó rất lớn nên lúc ấy, họ không để ý đến lệnh cấm kia nữa, chỉ xem xét đủ giấy tờ rồi đóng dấu thông qua cho tôi luôn để còn đóng cửa.

Như vậy, nhờ được người chú phù hộ, tôi được trở lại Mỹ chữa bệnh".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: NS Hoài Linh đăng clip 50 phút chính thức xin lỗi, lên tiếng nói rõ lý do giải ngân chậm và công khai sao kê 15 tỷ từ thiện46:21Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Tranh cãi nảy lửa hành động Phi Nhung hôn thô bạo Hồ Văn Cường, ghì cổ mẹ ruột của cậu trên sóng livestream?00:57Clip người dân miền Trung lên tiếng về sự thật đoàn từ thiện của NS Hoài Linh, Chí Tài đến hỗ trợ xây nhà sau lũ từ cuối năm 202024:17Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Người dân miền Trung tung tin nhắn với NS Hoài Linh, làm rõ lý do kêu gọi và số tiền 700 triệu: "Cái dở của chú là có lý do chính đáng mà không nói"01:00:48'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05Lê Dương Bảo Lâm từng thách fan "Em lên công an thưa đi, đừng comment hàng giả mệt quá", vợ giờ nhận phạt luôn vì bán hàng giả00:121 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Duy Phương nói về chuyện nghệ sĩ từ thiện: "Đằng sau có phe cánh hỗ trợ thì vẫn thành người tốt"27:14Ngọc Trinh vô tư đăng clip chỉnh sửa nội y, để lộ cả đồ bảo hộ bên trong nhìn mà "thót tim"00:21NS Hoài Linh, Hồng Vân, Ngọc Trinh và Nam Thư bị lên sóng truyền hình với câu chuyện “Bệnh lười xin lỗi" của nghệ sĩ04:25Miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng02:15Lisa - Leon chơi bập bênh00:41Trường Giang được Nhã Phương tặng điện thoại 50 triệu: "Lòng dạ vợ tôi khó đoán lắm"08:12Đan Trường kể lại hành trình trở về Mỹ thăm vợ và con trai30:21Phi Nhung phẫn nộ tột độ khi bị bà Phương Hằng tung đoạn ghi âm, hé lộ mối quan hệ với Hoài Linh04:05Giải mã độ hot của Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà00:33Trịnh Tuấn Vỹ chửi thẳng mặt Đức Hải, bênh bà Phương Hằng: “Già hai thứ tóc, lớn mà để dạy hoài”04:00

Tiêu điểm

Trương Quỳnh Anh quyết định công khai người mình yêu sau 2 năm ly hôn Tim: Tưởng ai lạ hoá ra người quen?
06:42:23 12/06/2021
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'
13:30:16 13/06/2021
10 năm trước, NS Hữu Châu từng bức xúc phản đối việc NS Hoài Linh làm liên quan đến sự qua đời của 1 ngôi sao đình đám
11:26:47 12/06/2021
Trác Thúy Miêu: "Giới nghệ sĩ bị coi là ổ dịch đạo đức"
13:59:24 12/06/2021
Thuỷ Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo”: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại căn biệt thự 80 tỷ?
14:44:17 12/06/2021
Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm
20:27:03 11/06/2021
Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?
17:06:47 12/06/2021
Vợ Công Lý phẫn nộ trước gia cảnh của Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát
21:59:16 12/06/2021
Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý
06:14:39 13/06/2021
Sau tang lễ, gia đình Thu Thủy đăng thông báo quan trọng, hé lộ nhiều góc khuất cuộc đời Hoa hậu
07:25:44 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Quản lý Phi Nhung kể Hồ Văn Cường đi học tốn tiền, giáo viên tố “lươn lẹo” vì được miễn phí 100%
17:36:58 13/06/2021
TP.HCM: Nữ bệnh nhân Covid-19 tử vong ở Gò Vấp bán bánh mì cách ổ dịch 50 mét
14:12:59 13/06/2021
TP.HCM tìm người đến các địa điểm liên quan ca mắc COVID-19
17:02:56 13/06/2021
Nhà hàng kinh doanh, đền thờ tổ của Phi Nhung, Hoài Linh sau scandal
13:47:23 13/06/2021
Thuỷ Tiên làm hồ sơ kiện ngược người tung đơn tố cô ăn chặn 178 tỷ cứu trợ miền Trung nhưng phải dừng lại vì lý do này
14:05:47 13/06/2021
Thủy Tiên tiết lộ ông xã cho tiền tiêu vặt "sương sương" khoảng 40 tỷ
13:49:43 13/06/2021
Bị hỏi tiếc điều gì sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh khẳng định EQ cao và hé lộ mối quan hệ với chồng cũ chỉ qua 1 câu trả lời
14:11:51 13/06/2021
Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?
14:52:15 13/06/2021
TP.HCM: Phong tỏa hẻm 25 Phùng Văn Cung, Q.Phú Nhuận do có ca nghi nhiễm Covid-19
14:06:39 13/06/2021
TikToker Trương Quốc Anh công khai sao kê từ thiện dài tận 60 tờ A4, đến 50k phí nuôi thẻ cũng kể ra cho minh bạch
17:17:00 13/06/2021

Tin mới nhất

Thuỷ Tiên thừa nhận sẽ chịu đựng mọi công kích và chửi rủa mà chăm kiếm tiền, hoá ra là do cả tá câu chuyện đặc biệt phía sau

18:31:22 13/06/2021
Không chỉ kiếm tiền để lo cuộc sống gia đình, vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh luôn có nhiều hành động ý nghĩa dành cho nhiều mảnh đời khó khăn.

Lê Giang bức xúc vì liên tục bị réo tên vào drama gia đình với chồng cũ Duy Phương, Tiến Luật và dàn sao cũng phải lên tiếng

18:22:51 13/06/2021
Sau bao ngày liên tục bị gọi tên, Lê Giang đã tức nước vỡ bờ đăng đàn trên Facebook cá nhân.

Netizen xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của chị gái Hồ Văn Cường ở Tiền Giang, phải mưu sinh bằng nghề lượm ve chai

18:20:53 13/06/2021
Cuộc sống của Hồ Văn Cường sau 5 năm đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đang được khán giả khắp nơi đổ dồn sự quan tâm. Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến hình ảnh ngôi nhà Hồ Văn Cường ở quê xập xệ, xuống ...

Phi Nhung bị chỉ trích “tồi tệ” khi dân mạng chứng kiến ngôi nhà xập xệ của Hồ Văn Cường

17:17:23 13/06/2021
loạt ảnh căn nhà xiêu vẹo ở quê của con nuôi Phi Nhung. Nhiều người không khỏi thổn thức khi chứng kiến hình ảnh ngôi nhà hoang tàn.

Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ khoe ảnh bầu đầy thần thái trước khi sinh nở

13:39:41 13/06/2021
Nữ ca sĩ và ông xã đã cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc đẹp lúc cô đang mang thai. Đây là hành trình vô cùng ý nghĩa mà Võ Hạ Trâm có được.

Kim Lý đưa quý tử đi bơi, dân mạng soi khoảnh khắc 'như 2 giọt nước'

13:37:04 13/06/2021
Ở một góc ảnh, Kim Lý và Leon được nhận xét giống nhau như 2 giọt nước, nhất là bờ môi cong.

Diễn viên Kiều Anh xót xa trước hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, nhắc nhở ai đó: “Hãy xây lại ngôi nhà cho bạn ấy đi”

13:07:06 13/06/2021
Ngoài bà xã Công Lý, diễn viên Kiều Anh mới đây cũng tỏ ra rất xót xa cho hoàn cảnh của gia đình Hồ Văn Cường.

Hoa hậu Ngọc Hân chính thức hé lộ váy cưới, chỉ 1 chi tiết đã chứng minh hôn lễ hoành tráng đến tới nơi rồi!

13:01:29 13/06/2021
Sau 1 lần thông báo hoãn cưới vì dịch bệnh Covid-19, Ngọc Hân xem ra đang nôn nao trở thành cô dâu lắm rồi đây.

Nóng: Thủy Tiên chính lên tiếng khi bị tố lấy tiền từ thiện xây nhà 80 tỷ, sẵn sàng ra pháp luật nếu "ăn chặn"

12:51:48 13/06/2021
Thủy Tiên cho biết giá trị xây biệt thự chỉ 3,2 tỷ đồng nhưng lại bị thổi phồng thành 80 tỷ.

Cận ngày sinh nở, Võ Hạ Trâm hé lộ giới tính, tên gọi của con đầu lòng

10:06:39 13/06/2021
Nữ ca sĩ và gia đình vui mừng khi một cô công chúa sắp chào đời và giờ đây ai cũng mong ngóng để được gặp mặt bé.

Thủy Tiên gây tranh cãi khi xây nhà: người bênh, kẻ mỉa mai

09:57:55 13/06/2021
Bất ngờ phát hiện căn nhà mới đang xây dựng của Thủy Tiên, nhiều ý kiến trái chiều nổ ra xoay quanh câu chuyện hậu từ thiện.

Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời

08:57:32 13/06/2021
Đạo diễn Lê Cung Bắc mất vào rạng sáng 13/6. Thời gian qua, ông chống chọi với căn bệnh ung thư.

Bị Trấn Thành hỏi "Có phải không còn tin vào đàn ông?", Phi Nhung trả lời thế nào?

08:13:10 13/06/2021
Sau hàng loạt scandal, netizen xôn xao chia sẻ đoạn clip Phi Nhung tham gia talkshow và trả lời câu hỏi về tình yêu, đàn ông.

Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi

07:33:29 13/06/2021
Nếu Phương Mỹ Chi có thể tự sắm nhà, sắm xe... sau nhiều năm đi hát, Hồ Văn Cường và Hoài Lâm lại có cuộc sống trái ngược.

Ngoài Hồ Văn Cường, 3 người con nuôi đang theo đuổi ca hát giống Phi Nhung sống và có sự nghiệp hiện tại ra sao?

07:10:03 13/06/2021
Trong 23 người con được Phi Nhung nhận nuôi, có 3 cô bé sở hữu tài năng ca hát nhưng gia đình không có điều kiện để theo đuổi đam mê.

Mỹ Tâm mặt mộc vẫn trẻ trung ở tuổi 40

07:04:56 13/06/2021
Đăng ảnh mặt mộc, Mỹ Tâm được fan khen ngợi sắc vóc, làn da căng mịn dù đã ở tuổi 40.

'Mạng xã hội hỗn loạn, vào kênh nào cũng thấy chửi bới, tiêu cực'

06:39:21 13/06/2021
Mạng xã hội Facebook gần đây đang lẫn lộn thông tin với tin giả, tin xấu độc và ngập ngụa năng lượng tiêu cực. Giờ mở mạng kênh nào cũng thấy chửi bới, Ánh Tuyết nói.

Diệu Nhi bật khóc, Trịnh Thăng Bình và dàn sao Việt cầu nguyện cho cầu thủ Erikse tuyển Đan Mạch đột quỵ trên sân đấu Euro

06:08:39 13/06/2021
Thông tin cầu thủ Christian Eriksen của đội tuyển Đan Mạch quỵ ngã trên sân cỏ khiến cả dàn sao Việt chấn động.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 1996 ngày ấy - bây giờ

06:03:41 13/06/2021
Hoa hậu Việt Nam 1996 Nguyễn Thiên Nga định cư ở Mỹ, á hậu 1 Minh Thúy và á hậu 2 Vân Anh tập trung sự nghiệp riêng, không hoạt động showbiz.

Xôn xao poster của NS Hoài Linh bị người dân xé hậu ồn ào từ thiện

23:15:33 12/06/2021
Một video liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh đang lan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả hoang mang. Rất nhiều ý kiến đưa ra xung quanh sự việc này.

Hồ Văn Cường nhận xét về mẹ nuôi Phi Nhung: Mê trai, giận là la mắng

23:11:47 12/06/2021
Dân mạng vừa đào lại chi tiết Hồ Văn Cường từng vô tư kể xấu mẹ nuôi Phi Nhung ngay trên một chương trình truyền hình vào năm 2019.

NS Tấn Hoàng nêu quan điểm về cống hiến của các nghệ sĩ, nhắn lời cảm ơn tới thầy trò HLV Park Hang Seo sau chiến thắng lịch sử

22:19:51 12/06/2021
NS Tấn Hoàng mới đây đã đăng tải video nêu quan điểm của mình về chuyện nghệ sĩ, đồng thời bày tỏ tình yêu thương dành cho thầy và trò HLV Park Hang Seo.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga: Làm giám đốc sau hai năm bị tạm giam

22:15:26 12/06/2021
Những chuyện không hay trong quá khứ có ảnh hưởng tới tôi - Trương Hồ Phương Nga cho biết.

Vy Oanh tự chuẩn bị sinh nhật tại gia cho chồng dù bụng bầu "vượt mặt"

22:03:00 12/06/2021
Nữ ca sĩ cho biết mình tự tay trang trí, chuẩn bị các món ăn tại nhà để mừng ông xã bước sang một tuổi mới.

Có thể bạn quan tâm

Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) cán mốc rating cao kỉ lục, đẳng cấp "ngọc trai đen" không đùa được đâu!

Phim châu á

19:09:06 13/06/2021
Bossam: Đánh Cắp Số Phận của Yuri đã chính thức làm nên lịch sử của MBN.

"Logan Lee" Park Eun Seok chính thức xin lỗi vì nhân vật "phân biệt chủng tộc" ở Penthouse 3

Hậu trường phim

19:08:09 13/06/2021
Nam diễn viên Park Eun Seok - người thủ vai Alex trong Penthouse 3 đã gửi lời xin lỗi và giải thích về hình tượng nhân vật mới tới khán giả.

Trẻ em sinh ngày Âm lịch này có phúc khí tốt nhất, hiếu thảo với cha mẹ

Trắc nghiệm

19:04:43 13/06/2021
Vận mệnh của cuộc đời thực ra có quan hệ mật thiết với giờ sinh và ngày sinh Âm lịch của 1 người. Những đứa trẻ sinh ra vào những ngày Âm lịch khác nhau có tính cách và số mệnh khác nhau.

Sợ Sơn Tùng lại thua Jack, Sky rần rần kêu gọi fandom chuyển sang 'người chơi hệ Twitter'?

Nhạc việt

19:02:16 13/06/2021
Có thể nói, Jack và Sơn Tùng đang là hai cái tên được quan tâm nhiều nhất nhì đường đua âm nhạc thời gian qua. Cả hai liên tiếp có màn cạnh tranh nhau trên thị trường và ở nhiều mặt trận, trong đó có cả Twitter.

Chồng ôm hoa khóc nức nở khi chờ vợ sinh con

Netizen

19:01:43 13/06/2021
Phụ nữ khi sinh con phải chịu bao áp lực, thiệt thòi. Điều họ cần nhất đó chính là người chồng luôn bên cạnh an ủi, động viên. 

A Quiet Place 2 đại thắng với 100 triệu USD, thế nhưng liệu có đủ để làm phần 3?

Phim âu mỹ

19:01:34 13/06/2021
Phim kinh dị A Quiet Place 2 lập thành tích hiếm có trong thời đại Covid-19, nhưng tương lai của loạt phim này sẽ đi về đâu? Bộ phim kinh dị A Quiet Place 2 (Vùng Đất Câm Lặng 2) đã chính thức chạm mốc 100 triệu USD doanh thu nội địa tạ...

Làm thế nào biết có kháng thể sau khi tiêm vắc xin COVID-19?

Sức khỏe

18:54:57 13/06/2021
Các nhà khoa học Đại học John Hopkins (Mỹ) tìm kháng thể bằng cách dùng phương pháp như xét nghiệm tìm nhóm máu. Cách này vửa đơn giản lại nhanh chóng.

TP.HCM thêm 44 ca mắc COVID-19 ở 17 quận, huyện, thành phố, Bình Chánh 18 ca

Sự kiện nóng

18:46:12 13/06/2021
Tối 13-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết tính từ 12h đến 18h ngày 13-6, thành phố ghi nhận thêm 44 ca nhiễm mới (chờ Bộ Y tế công bố) tại 17 quận, huyện và TP Thủ Đức, trong đó nhiều nhất là huyện Bình Chánh với 18 ...

Brad Pitt dính tin đồn tái hợp Jennifer, Angelina Jolie có động thái đáng nghi ở nhà chồng cũ đầu tiên sau 20 năm?

Sao âu mỹ

18:33:03 13/06/2021
Trong chuyến du lịch đến New York cùng các con, Angelina Jolie đã đánh lẻ để đến thăm nhà chồng cũ Jonny Lee Miller.

Họp báo quy tụ dàn sao khủng: Phùng Thiệu Phong già xọm hậu ly hôn bên Đồng Dao, tái ngộ tình cũ Nghê Ni nóng bỏng mắt

Sao châu á

18:29:16 13/06/2021
Sự kiện họp báo ra mắt phim mới ngày hôm nay chứng kiến màn đổ bộ của nhiều nghệ sĩ đình đám như Tạ Đình Phong, Phùng Thiệu Phong, Nghê Ni,..

4 phim Hàn khiến bạn loá mắt bởi style retro: Phong cách khiến giới mộ điệu phát sốt, xem xong học hỏi được 1 "rổ" tips phối đồ

Phong cách sao

18:26:29 13/06/2021
Không chỉ tạo ấn tượng về mặt nội dung, 4 bộ phim này còn thành công trong việc tái hiện phong cách thời trang của những thập niên cuối thế kỷ 20.

Vào bếp làm món bánh chuối nướng yến mạch, ăn thả ga mà không sợ tăng cân

Ẩm thực

18:14:01 13/06/2021
Bạn đang ăn kiêng nhưng thèm món bánh chuối nướng nhưng sợ tăng cân, chúng tôi chia sẻ với các tín đồ ăn kiêng món bánh chuối nướng cùng với yến mạch chỉ mất khoảng 10 phút chuẩn bị, 20 phút đợi bánh nướng chín, nhanh gọn vô cùng.

Không kịp về nhà, 5 tuyển thủ Việt Nam bay thẳng đến Thái Lan làm nhiệm vụ đặc biệt

Bóng đá việt nam

18:02:05 13/06/2021
Sau trận đấu với UAE ngày 15/6 tới, một số tuyển thủ Việt Nam sẽ chưa được về nhà mà phải trải qua một lịch trình đặc biệt.

Những điều về sức khỏe chúng ta cùng rút ra từ "Biến cố" của tiền vệ Christian Eriksen

Bên lề sân cỏ

17:57:43 13/06/2021
Hiện Eriksen đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện và sẽ tiến hành nhiều thằm dò để đánh giá thêm nguyên nhân sâu xa, khả năng hồi phục cũng như những di chứng thần kinh sau này.

Ô tô húc bay cột điện kéo lê trên đường 

Clip hay

17:54:16 13/06/2021
Chiếc ô tô phóng tốc độ cao bất ngờ mất lái lao lên dải phân cách húc bay cột điện.