Long Chun nói về việc review đồ ăn gây tranh cãi, có cướp “miếng cơm manh áo” của người khác?

Những màn review đồ ăn của các hot TikToker, YouTuber trên mạng xã hội liên tục nhận về những ý kiến trái chiều từ dư luận. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Long Chun đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Thời gian qua, các food reviewer – những người đánh giá ẩm thực ở nhà hàng, quán ăn đang mọc lên như nấm với sự tham gia của đông đảo giới trẻ. Tuy nhiên, ngày càng có những video mang nội dung gây tranh cãi khiến nghề review dần trở thành một “vấn đề nhức nhối” trên mạng xã hội. Nói về tình trạng này, Long Chun với tư cách vừa là một reviewer, vừa là chủ nhà hàng đã có những chia sẻ theo suy nghĩ của mình.

ADVERTISEMENT

Long Chun nói về việc review đồ ăn gây tranh cãi, có cướp miếng cơm manh áo của người khác? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cụ thể, các bạn trẻ với tư cách là reviewer, TikToker đến quán ăn quay phim và chia sẻ lên mạng xã hội khiến các hàng quán này được nhiều người biết đến và đông khách hơn. Song, không ít chủ hàng đã phản ánh rằng có những người cố ý nói sai sự thật hoặc chê bai với từ ngữ nặng nề nhằm mục đích câu view và vô tình gây ảnh hưởng xấu tới việc kinh doanh của họ.

Bày tỏ quan điểm, Long Chun lên tiếng: “Đây là một mối quan hệ cộng sinh, ai cũng cần đối phương để sống. Tuy nhiên, có một sự thật là những ‘video chê’ sẽ nhiều view hơn những video khen nên đôi khi có cả tình huống chủ quán ăn thuê KOLs về để chê quán mình hoặc các bạn reviewer cố tình chê quá hoặc khen quá 1 hàng quán nào đó để thu lợi về cho kênh của mình”.

Long Chun nói về việc review đồ ăn gây tranh cãi, có cướp miếng cơm manh áo của người khác? - Hình 2

Bên cạnh đó, Long Chun cho biết anh cũng là reviewer nhận tiền từ các nhãn hàng, quán ăn để chia sẻ về sản phẩm của họ. Song với nam TikToker, sự xác thực là điều khoản quan trọng nhất để đảm bảo mang lại tính chân thật cho người xem hoặc những ai có nhu cầu với sản phẩm. Anh nói: “Mình không thể ăn một món ăn dở mà lại nói là ngon được và ngược lại. Chúng ta đều hiểu rằng mỗi người có một khẩu vị, một cảm nhận khác nhau nên dù thấy không ngon, mình cũng không thể nói quá tiêu cực, đặt cái tôi cá nhân lên trên tất cả mọi thứ được”.

Nói thêm trên trang cá nhân, Long Chun cho biết trong quá trình làm việc, nhãn hàng không có quyền can thiệp vào cảm xúc của anh. Nếu chất lượng vệ sinh hoặc sản phẩm quá tệ so với quan điểm cá nhân, anh sẽ lập tức hủy hợp đồng theo đúng cam kết đã đề ra, hoặc nhãn hàng phải chấp nhận lời chê nếu anh thực sự cảm thấy như vậy.

ADVERTISEMENT

Long Chun nói về việc review đồ ăn gây tranh cãi, có cướp miếng cơm manh áo của người khác? - Hình 3

Nói thêm về những video có nội dung tiêu cực, đây là thực trạng trong nghề review hiện nay vì có những người sẵn sàng nói sai, nói xấu, sử dụng chiêu trò để tăng view. Điều này không chỉ gây hoang mang cho người xem về tính xác thực mà việc kiểm soát những nội dung tương tự cũng rất nan giải. Thậm chí, để tránh thông tin tiêu cực, các chủ nhà hàng, quán ăn còn phải sử dụng biện pháp để từ chối reviewer “ghé thăm”.

Long Chun nói về việc review đồ ăn gây tranh cãi, có cướp miếng cơm manh áo của người khác? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Long Chun thẳng thắn bày tỏ: “Không ai muốn xem mãi một người nói xấu về người khác hoài”. Với nam TikToker, phải luôn thành thật với cảm nhận của mình thì làm nghề này mới được bền lâu: “Đã khen thì khen cho đáng, chê thì chê cho đúng”.

Cuối cùng, anh viết trên trang cá nhân: “Thái độ hơn trình độ, không phải là không được chê, mà quan trọng bạn dùng thái độ thế nào để chê. Hãy công tâm với chính lương tâm của mình”.

Trước đó, Long Chun cũng gây chú ý khi phản hồi lại clip review của “chiến thần” Hà Linh khi cô nàng ghé thăm nhà hàng của mình.

Cụ thể, khi đến quán của Long Chun, Hà Linh đã gọi đầy đủ các món như bún thang, xôi, súp cùng 2 loại nước uống “best seller”. Sau khi ăn thử, cô nàng không ngần ngại dành nhiều lời ngợi khen cho món bún và xôi. Tuy nhiên, về phần súp hải sản, nữ TikToker lại không hề đánh giá cao món ăn này. Thậm chí cô còn chấm súp 0 điểm.

ADVERTISEMENT

Long Chun nói về việc review đồ ăn gây tranh cãi, có cướp miếng cơm manh áo của người khác? - Hình 5

Ngay khi xem được màn review của “chiến thần” Hà Linh, Long Chun cũng đã lên một clip riêng phản hồi lại. Anh cho biết bản thân rất vui khi được Hà Linh đến tận quán ăn thử và đưa ra những đánh giá chân thành. Về phần súp, nam TikToker đã ngay lập tức gọi điện cho nhân viên yêu cầu rà soát lại toàn bộ khâu nhập hải sản.

Đáng nói, ngay sau clip đó, nam TikToker đã thẳng thừng cho món ăn này “bay màu” khỏi menu của quán. Anh chàng cũng gửi lời đến “chiến thần” Hà Linh: “Đầu tiên em muốn gửi đến chị Linh lời cảm ơn chị đã đến quán để trải nghiệm và review. Thật ra em thấy video không có xíu nào tiêu cực, thậm chí giúp em nhìn thấy những thiếu sót mà chưa ai nói với mình. Nên em sẽ cải thiện và tốt hơn mỗi ngày. Mỗi ý kiến của khách hàng em đều lưu tâm ghi nhận và cố gắng cải thiện. Một lần nữa em cảm ơn chị nha”.

Long Chun nói về việc review đồ ăn gây tranh cãi, có cướp miếng cơm manh áo của người khác? - Hình 6

Thái độ tích cực, sẵn sàng lắng nghe, chấp nhận thay đổi để cải thiện chất lượng quán của Long Chun đã nhận lại được rất nhiều lời ngợi khen, ủng hộ từ dân tình.

ADVERTISEMENT

Có thể nói, chủ nhãn hàng, quán ăn hay những người reviewer đều làm việc vì “miếng cơm manh áo” của mình. Nhưng để được khán giả, khách hàng thực sự ủng hộ và gắn bó lâu dài, chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng nội dung của các video vẫn là tiêu chí được để lên hàng đầu.

Long Chun nói về việc review đồ ăn gây tranh cãi, có cướp miếng cơm manh áo của người khác? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Long Chun nói về nghề review: Khen cho đáng, chê cho đúng

Thời gian gần đây, các food reviewer - những người đánh giá ẩm thực ở nhà hàng, quán ăn đang mọc lên như nấm với sự tham gia của đông đảo giới trẻ.

Tuy nhiên, ngày càng có những video mang nội dung gây tranh cãi khiến nghề review dần trở thành một "vấn đề nhức nhối" trên mạng xã hội. Nói về tình trạng này, Long Chun với tư cách vừa là một reviewer, vừa là chủ nhà hàng đã chia sẻ suy nghĩ của mình trong một buổi phỏng vấn với VTV24.

Long Chun nói về nghề review: Khen cho đáng, chê cho đúng - Hình 1
Nghề review được các bạn trẻ tham gia đông đảo và mang về nguồn thu không nhỏ cho họ. (Ảnh minh họa: Pháp luật & Bạn đọc)

ADVERTISEMENT

Cụ thể, chương trình đã nêu vấn đề về việc các bạn trẻ với tư cách là reviewer, TikToker đến quán ăn quay phim và chia sẻ lên mạng xã hội khiến các hàng quán này được nhiều người biết đến và đông khách hơn. Song, không ít chủ hàng đã phản ánh rằng có những người cố ý nói sai sự thật hoặc chê bai với từ ngữ nặng nề nhằm mục đích câu view và vô tình gây ảnh hưởng xấu tới việc kinh doanh của họ.

Long Chun nói về nghề review: Khen cho đáng, chê cho đúng - Hình 2
Mỗi người 1 khẩu vị, sở thích nên có người khen thì sẽ có kẻ chê. (Ảnh minh họa: Chụp màn hình TikTok P.)

Bày tỏ quan điểm, Long Chun lên tiếng: " Đây (ý nói chủ hàng quán và các reviewer) là một mối quan hệ cộng sinh, ai cũng cần đối phương để sống. Tuy nhiên, có một sự thật là những 'video chê' sẽ nhiều view hơn những 'video khen' nên đôi khi có cả tình huống chủ quán ăn thuê KOLs về để chê quán mình hoặc các bạn reviewer cố tình chê quá hoặc khen quá 1 hàng quán nào đó để thu lợi về cho kênh của mình".

Long Chun nói về nghề review: Khen cho đáng, chê cho đúng - Hình 3 ADVERTISEMENT
Long Chun trả lời phỏng vấn về "vấn đề nhức nhối" của nghề review. (Ảnh: Chụp màn hình VTV24)

Bên cạnh đó, Long Chun cho biết anh cũng là reviewer nhận tiền từ các nhãn hàng, quán ăn để chia sẻ về sản phẩm của họ. Song với nam TikToker, sự xác thực là điều khoản quan trọng nhất để đảm bảo mang lại tính chân thật cho người xem hoặc những ai có nhu cầu với sản phẩm. " Mình không thể ăn một món ăn dở mà lại nói là ngon được và ngược lại. Chúng ta đều hiểu rằng mỗi người có một khẩu vị, một cảm nhận khác nhau nên dù thấy không ngon, mình cũng không thể nói quá tiêu cực, đặt cái tôi cá nhân lên trên tất cả mọi thứ được", anh nói.

Long Chun nói về nghề review: Khen cho đáng, chê cho đúng - Hình 4
Với Long Chun, làm review phải chia sẻ chính xác cảm nhận của mình với sản phẩm. (Ảnh: FB Long Chun)

ADVERTISEMENT

Nói thêm trên trang cá nhân, Long Chun cho biết trong quá trình làm việc, nhãn hàng không có quyền can thiệp vào cảm xúc của anh. Nếu chất lượng vệ sinh hoặc sản phẩm quá tệ so với quan điểm cá nhân, anh sẽ lập tức hủy hợp đồng theo đúng cam kết đã đề ra, hoặc nhãn hàng phải chấp nhận lời chê nếu anh thực sự cảm thấy như vậy.

Long Chun nói về nghề review: Khen cho đáng, chê cho đúng - Hình 5
Anh là 1 trong số ít những TikToker kiêm reviewer được giới trẻ yêu thích và tin tưởng. (Ảnh: FB Long Chun)

Nói thêm về những video có nội dung tiêu cực, đây là thực trạng trong nghề review hiện nay vì có những người sẵn sàng nói sai, nói xấu, sử dụng chiêu trò để tăng view. Điều này không chỉ gây hoang mang cho người xem về tính xác thực mà việc kiểm soát những nội dung tương tự cũng rất nan giải. Thậm chí, để tránh thông tin tiêu cực, các chủ nhà hàng, quán ăn còn phải sử dụng biện pháp để từ chối reviewer "ghé thăm".

Long Chun nói về nghề review: Khen cho đáng, chê cho đúng - Hình 6 ADVERTISEMENT
Nhiều reviewer còn bị doanh nghiệp từ chối tiếp vì lo ngại ảnh hưởng đến uy tín của mình. (Ảnh: H.K.N)

Long Chun thẳng thắn bày tỏ: " Không ai muốn xem mãi một người nói xấu về người khác hoài". Với nam TikToker, phải luôn thành thật với cảm nhận của mình thì làm nghề này mới được bền lâu: " Đã khen thì khen cho đáng, chê thì chê cho đúng".

Cuối cùng, anh viết trên trang cá nhân: " Thái độ hơn trình độ, không phải là không được chê, mà quan trọng bạn dùng thái độ thế nào để chê. Hãy công tâm với chính lương tâm của mình".

Long Chun nói về nghề review: Khen cho đáng, chê cho đúng - Hình 7
Vừa là reviewer, vừa là chủ nhà hàng nên Long có cái nhìn đa chiều hơn về "vấn đề nhức nhối" này. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Longchunchun)

ADVERTISEMENT

Long Chun nói về nghề review: Khen cho đáng, chê cho đúng - Hình 8
Anh quan niệm: "Khen cho đáng, chê cho đúng". (Ảnh: Chụp màn hình VTV24)

Cả chủ nhãn hàng, quán ăn hay những người reviewer đều làm việc vì "miếng cơm manh áo" của mình. Nhưng để được khán giả, khách hàng thực sự ủng hộ và gắn bó lâu dài, chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng nội dung của các video vẫn là tiêu chí được để lên hàng đầu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Choáng với số lượng 'vợ bé' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ giấu trên núi, dùng cả năm cũng không hết03:28Anna Việt lại “thao túng” thêm một người về phe, tuyên bố mạnh chuyện đi tù và sẽ kể hết sự thật?03:28Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58‘Anna Bắc Giang’ tiếp tục hành trình thao túng tâm lý, kể xấu ‘chồng cũ’, được nhiều người đồng cảm03:22NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?
10:09:20 30/09/2022
Chồng bị vợ tẩm xăng “hóa vàng” vì đi hát Karaoke, hiện trường gây ám ảnh
15:06:24 30/09/2022
Shark Bình đáp trả 'xanh rờn' khi bị chê không có tình nghĩa, '5 thê 7 thiếp' vì si mê Phương Oanh
09:56:58 01/10/2022
Chồng đại gia chi khủng để Đoàn Di Băng vào miền Trung từ thiện
16:36:09 30/09/2022
NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu
20:44:30 30/09/2022
Các MC xúc động nói lời tạm biệt sau khi VTV6 giải thể
23:06:37 30/09/2022
Hai vợ chồng bị lũ cuốn khi đang về nhà: Con thơ vẫn ngóng bố mẹ
21:22:06 29/09/2022
Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"
16:00:50 30/09/2022
Đoàn Di Băng show cận balo đựng cả tỷ tiền mặt đi miền Trung từ thiện
11:04:36 01/10/2022
Đề nghị làm rõ thông tin xe công Đắk Lắk thường đến nhà người phụ nữ 'bí ẩn' ban đêm
21:23:24 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MC Phan Anh thay đổi phương pháp kêu gọi cứu trợ miền Trung, số tiền thu về sau 1 đêm gây choáng
13:33:04 01/10/2022
Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin
10:55:03 01/10/2022
Tranh cãi nảy lửa vì sao nhà vệ sinh ở châu Á chỉ dùng vòi xịt
11:14:12 01/10/2022
Triệu Tạ Mềnh phải chịu mức án nào khi "làm nhục" nữ hướng dẫn viên du lịch?
13:07:30 01/10/2022
Sao Việt "phát cuồng" vì màn hô tên tại Miss Grand Vietnam
13:19:40 01/10/2022
Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà
10:38:36 01/10/2022
Goo Hye Sun phát tướng khó nhận ra sau 2 năm bị gọi là kẻ nói dối, thất nghiệp, chẳng ai đoái hoài?
10:27:49 01/10/2022
Song Joong Ki vừa “tái hợp” Song Hye Kyo đã nhận tin buồn?
10:03:05 01/10/2022
Sập giàn giáo trụ tháp chính cầu Mỹ Thuận 2, một công nhân mất tích
10:21:53 01/10/2022
Khám đau vai thì phát hiện mắc ung thư phổi giai đoạn cuối
09:59:00 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hot girl Mẫn Tiên rạng ngời trong lễ ăn hỏi cùng Key

15:56:07 01/10/2022
Hồi đầu năm vừa qua, ngay tại thời khắc bước sang năm mới, cô cùng ca sĩ Key (Monstar) đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi chính thức công khai yêu đương

Dân tình tích cực đẩy thuyền "Tiểu Màn Thầu" Hà Giang và Martin Nguyễn

15:53:42 01/10/2022
Nhắc tới các em bé vùng cao với nét đẹp trong trẻo, đáng yêu không thể không nhắc tới cô bé bán vòng hoa ở dốc Thẩm Mã, Hà Giang

Báo động tình hình giá trọ tăng cao, sinh viên thuê nhà còn bị lừa

15:51:29 01/10/2022
Bên cạnh ký túc xá của trường, thuê phòng trọ bên ngoài là phương án đa phần các bạn sinh viên ưu tiên lựa chọn bởi giờ giấc thoải mái, rộng rãi và không phải ở ghép với quá nhiều người. Tuy nhiên, tại thời điểm vật giá leo thang như hi...

Xoài Non hé lộ tài sản cực khủng tuổi 20: Mở quán ăn view cực đắc địa

15:48:27 01/10/2022
Xoài Non (tên thật là Phạm Trang) - sinh năm 2002, là một trong những hot girl nổi tiếng tại Việt Nam. Cô kết hôn với Xemesis - streamer được mệnh danh là streamer giàu nhất Việt Nam , thiếu gia làng Youtuber

Lớp học tiếng Anh đặc biệt nhất Hà Nội, người học toàn các cụ già U90

15:46:03 01/10/2022
Nằm trên con ngõ nhỏ trên đường Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, trong 4 năm qua, mỗi tuần 1 buổi, lớp học tiếng Anh đặc biệt này vẫn đều đặn đón các học viên đặc biệt

Cô gái giấu chồng ủng hộ miền Trung 1,5 tỷ nay lại tiếp tục từ thiện

15:43:59 01/10/2022
Sau trận bão Noru quét qua, bà con miền Trung chịu thiệt hại nặng nề về tài sản. Thương khúc ruột miền Trung, nhiều mạnh thường quân cả nước đã đứng lên kêu gọi cũng như trích tiền ra để đi từ thiện, giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn sau...

Tranh cãi nhà gái thách cưới 1 tỷ, nhà trai huỷ hôn đi lấy người khác

15:06:38 01/10/2022
“Trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng” là một câu nói vẫn thường được các cụ lấy ra để dạy bảo con cháu vì họ cho rằng hôn nhân là một thứ tất yếu của cuộc sống

Đoàn khách du lịch khoe "tóc dựng đứng" trên du thuyền giữa đại dương

14:56:50 01/10/2022
Mới đây, trên TikTok đã lan truyền video ngắn chưa đầy 20 giây ghi lại hình ảnh một đoàn du lịch đang ở trên du thuyền lênh đênh giữa đại dương
ADVERTISEMENT

Cái khó của những người trẻ kiếm được 10 - 20 triệu/tháng từ công việc làm thêm

12:47:21 01/10/2022
Theo Hồng Phúc, có rất ít người có thể đạt được thành công trong nghề này. Bởi đơn giản, không khách hàng nào sẵn sàng bỏ tiền để thuê một người non kinh nghiệm trong khi họ có vô vàn lựa chọn khác

Cách người Huế sáng tạo với chè bột lọc, phiên bản heo quay gây nghiện bất ngờ

12:41:08 01/10/2022
Cứ nghĩ chè là phải ngọt, nhưng trong số các phiên bản chè bột lọc, có một món chiều lòng được cả những ai thích vị mặn đấy

Chồng qua đời vì bạo bệnh, vợ nhận được cuộc gọi lạ rồi sốc nặng

12:36:01 01/10/2022
Sau 15 năm sống ly thân thì chồng ngoại tình, chồng chị Hoa qua đời vì ung thư, nhưng khi đang lo tang lễ cho chồng thì chị lại nhận được cuộc gọi từ số lạ

Cháu bịa chuyện bị cướp, cô vội đăng mạng xã hội cảnh báo

12:23:14 01/10/2022
Một thiếu niên 15 tuổi tự bán điện thoại lấy tiền tiêu xài rồi bịa ra chuyện bị cướp để gia đình không la rầy. Người nhà tưởng thật vội đăng tin cảnh báo cướp trên mạng xã hội

Johnny Đặng vừa về nước liền ghé thăm biệt thự Vũ Khắc Tiệp, chuẩn bị làm ăn chung?

12:02:06 01/10/2022
Ông vua kim cương Johnny Đặng được biết đến là một trong những tỷ phú người Mỹ gốc Việt. Đặc biệt sau ồn ào với Khoa Pug, tên tuổi Johnny Đặng càng được nhiều người biết đến. Mới đây, Johnny Đặng thu hút sự quan tâm khi có mặt tại nhà V...

Bà Nhân Vlog “cháy túi”, tức giận khi bị chửi không từ thiện miền Trung: “Giúp ai để Nhân tự quyết”

11:47:58 01/10/2022
Bà Nhân Vlog buồn bã khi liên tục hứng chịu những bình luận tiêu cực. Nữ Youtuber nói, từ thiện là do tiền túi cô tự bỏ ra, xuất phát từ tấm lòng chân thành. Vì vậy đó không phải là trách nhiệm hay một nghĩa vụ bắt buộc phải làm

Vừa mua thùng sữa mới về, con có hành động khiến người mẹ nhìn vào muốn 'ngất xỉu'

11:12:06 01/10/2022
Bên cạnh bỉm thì sữa là một sản phẩm không thể thiếu được với các gia đình nuôi con nhỏ. Có nhiều mẹ than phiền rằng số tiền chi cho 2 món đồ này chiếm kha khá số tiền tiêu dùng trong tháng. Tuy nhiên vì sức khỏe cũng như đầu tư để phát...

Xót xa nhìn gia đình gom nhặt từng vật dụng khi nước lũ dâng cao ở Nghệ An

11:09:26 01/10/2022
Đoạn video từ một gia đình ở Nghệ An đã khiến nhiều người xem không khỏi ngậm ngùi về những thiệt hại mà gia đình phải chịu, cùng với đó là nỗi lo lắng cho các gia đình miền Trung khi nước lũ dâng lên quá nhanh chỉ trong một trận mưa
ADVERTISEMENT

Văn Hậu - Hải My khoe ảnh nét căng hẹn hò cuối tuần

11:02:00 01/10/2022
Mới đây trên Instagram cá nhân, Doãn Hải My cập nhật hình ảnh mới. Theo đó, cô nàng khoe khoảnh khắc hẹn hò Văn Hậu ngày cuối tuần

Con trai Đan Trường giỏi kiếm tiền từ nhỏ, ở biệt thự xa hoa và thừa hưởng gia sản nghìn tỷ

10:57:21 01/10/2022
Mathis Thiên Từ chính là trái ngọt cho mối tình giữa Đan Trường và bà xã doanh nhân. Được ngậm thìa vàng từ nhỏ, Thiên Từ chính là cậu chủ thừa kế cơ ngơi nghìn tỷ của gia đình khi được sống trong những lâu đài đắt giá tại Mỹ

Chuyện tình công tử nhà giàu và cô hot girl, đám cưới rước dâu bằng BMW gần 2 thập kỷ trước

10:23:35 01/10/2022
Những câu chuyện tình yêu của bố mẹ luôn khiến con cái phải tò mò. Bố mẹ càng hạnh phúc, các con lại càng học hỏi được nhiều thêm từ cuộc hôn nhân của họ

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng khi tan học

10:19:23 01/10/2022
Sau buổi học, một nam sinh lớp 10 ở Đắk Lắk bị đánh hội đồng ngay trước cổng trung tâm giáo dục thường xuyên. Thông tin từ Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk cho biết đã yêu cầu lãnh đạo Trường THPT huyện Krông Ana và Trung tâm Giáo dục thường xuyên...

Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị

10:17:22 01/10/2022
Khi thấy con gái mình bị cậu bé đẩy ngã vì tranh chỗ chơi, người đàn ông Trung Quốc đã có hành động khiến tất cả những người có mặt không khỏi bàng hoàng

Tranh cãi với lời khuyên 4 kiểu đàn ông chị em nên "né" khi lấy chồng

10:13:08 01/10/2022
Lấy được người chồng lý tưởng là điều đa phần các cô gái đều mong muốn. Tuy nhiên, không một thước đo hay chuẩn mực nào có thể đem ra so sánh, đánh giá tiêu chí nào là tốt hay xấu

Quán quân Olympia thứ 2 về nước lập nghiệp: Làm chủ chuỗi nhà hàng

10:10:34 01/10/2022
Đường lên đỉnh Olympia là một trong những gameshow trí tuệ lâu đời nhất của Đài truyền hình Việt Nam. Đây cũng là bệ phóng cho rất nhiều thí sinh bứt phá, xây dựng được sự nghiệp vững chắc, đặc biệt là các quán quân

Chàng trai Hải Phòng tự học để chinh phục Olympia

09:26:23 01/10/2022
Vũ Bùi Đình Tùng, học sinh Trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng là thí sinh sẽ góp mặt trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2022

 Xoài Non mua kim cương tặng mẹ chồng, tiết lộ tài sản khủng đập tan tin đồn ăn bám

08:52:23 01/10/2022
Ở độ tuổi 20, Xoài Non khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống sang chảnh và hạnh phúc bên chồng. Dẫu thường xuyên bị mỉa mai lấy chồng hơn tuổi chỉ vì tiền, thế nhưng người đẹp cũng không chịu để yên mà nhiều lần có động thái thiết th...

Nữ MC mới toanh dẫn Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022

07:46:41 01/10/2022
Theo tiết lộ từ Tuyết Nhung, nữ MC sẽ lần đầu tham gia dẫn điểm cầu trực tiếp tại Chung kết Đường lên đỉnh Olympia . Cô sẽ dẫn tại điểm cầu Sơn La - nơi tiếp lửa cho thí sinh Bùi Anh Đức - trường THPT chuyên Sơn La - Nhất Quý III

“Đột nhập” một buổi học của sinh viên Kiến trúc: Như trong phim

07:38:26 01/10/2022
Cùng xem môi trường học tập của các bạn sinh viên nơi này có gì khác biệt so với các trường Đại học khác không nhé

Tích lũy 15 năm để xây nhà, tính toán chi tiêu từng bữa cơm

07:30:07 01/10/2022
Để xây nhà Hà Nội, bạn phải có động lực đủ lớn, đi kèm đó là lên kế hoạch chi tiêu cụ thể từ khi có mục tiêu mua nhà
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Top 10 Serum Vitamin C cho da dầu mụn tốt nhất hiện nay

Làm đẹp

15:48:22 01/10/2022
Làn da dầu mụn với đặc tính “ễnh ương” khó nuông chiều chính là một trong những khuyết điểm khó nhằn khiến bạn bị cản trở trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc da

Kinh tế Anh quý II/2022 tăng trưởng vượt dự báo

Thế giới

15:44:44 01/10/2022
Theo số liệu chính thức của Văn phòng Thống kê quốc gia Anh (ONS), công bố ngày 30/9, nền kinh tế nước này đã tăng trưởng trong quý II/2022, ngược lại với ước tính ban đầu về một sự suy giảm nhẹ

Gameshow âm nhạc thử thách người chơi bằng biểu tượng cảm xúc

Show việt

15:39:53 01/10/2022
Đoán Đại Đi là chương trình trò chơi truyền hình về âm nhạc, đưa ra thử thách dưới dạng biểu tượng cảm xúc (emoji)

Mùa du lịch miền Bắc

Du lịch

15:38:48 01/10/2022
Miền Bắc đang bước vào mùa thu với những thay đổi về khí hậu, những mùa lễ hội trải khắp các tỉnh phía Đông Bắc - Tây Bắc như: lễ hội ruộng bậc thang, các cánh đồng hoa mùa thu khoe sắc... mang những nét đặc sắc riêng mà chỉ mùa thu miề...

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh mặc đầm kết từ 200 sợi dây đỏ

Phong cách sao

15:34:24 01/10/2022
Bộ sưu tập INSIDE của nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Minh Tuấn gồm hơn 60 mẫu trang phục sẽ chính thức được giới thiệu tới công chúng trong tối ngày 6/10 tại TP.HCM với sự tham gia của hơn 50 Hoa hậu, Á hậu, người mẫu, người đẹp, mẫu teen nổ...

Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm

Sao việt

15:34:05 01/10/2022
Trước đó, nhiều trang mạng xã hội đăng tải ca sĩ Ngọc Sơn mua hơn 50 ha đất ở huyện Hàm Thuận Bắc, giáp Phan Thiết để làm trang trại thu hút rất nhiều sự quan tâm. Trên trang cá nhân, ca sỹ cũng khoe nhiều ảnh check in tại trang trại vớ...

Emerson vung tiền mua thiết bị để luyện công

Bên lề sân cỏ

15:32:30 01/10/2022
Hậu vệ Emerson Royal của Tottenham đã chi gần 1 triệu bảng để mua hàng loạt thiết bị chuyên dụng để luyện công nhằm biến mình thành một cầu thủ giỏi hơn

Kim Yoo Jung “lột xác” xinh đẹp hội ngộ đàn chị Han Hyo Joo sau 12 năm

Sao châu á

15:28:23 01/10/2022
Khoảnh khắc hội ngộ của 2 mỹ nhân đình đám Han Hyo Joo và Kim Yoo Jung trong bộ phim truyền hình Dong Yi sau 12 năm khiến khán giả không khỏi thích thú. Theo đó, cả hai nữ diễn viên đều vô cùng xinh đẹp

Djokovic nói bí quyết duy trì phong độ đỉnh cao, vợ Federer ôm chầm Nadal

Sao thể thao

15:27:04 01/10/2022
Chứng kiến buổi chia tay đầy cảm xúc của Roger Federer, hẳn những Novak Djokovic, Rafael Nadal hay Andy Murray đã nghĩ về chuyện giải nghệ trong thời gian tới. Tuy nhiên, Federer chia tay tennis ở tuổi 41 và chiếu theo tuổi thì những ta...

Người chồng bị 'cắm sừng' nhận tiền bồi thường từ tình trẻ của vợ

Tình yêu

15:18:32 01/10/2022
Quan hệ với người phụ nữ đã có chồng con, nam thanh niên bị tòa án tuyên phạt phải trả số tiền bồi thường lớn cho người chồng bị cắm sừng

Đồng Tháp: Hai nạn nhân bị lừa sang Campuchia làm việc nhẹ, lương cao

Pháp luật

15:17:00 01/10/2022
Biết mình bị lừa, lợi dụng sơ hở của các đối tượng, chị Võ Thị Dợn cùng con gái đã bỏ trốn, nhờ nhân viên một quán cơm ở Campuchia thông tin cho cơ quan chức năng đến giải cứu

Những dấu hiệu nhận biết khi xe gặp sự cố về hộp số

Ôtô

15:16:57 01/10/2022
Sau một thời gian sử dụng, hộp số xe ô tô cũng xảy ra hỏng hóc, do vậy người dùng nên biết một số dấu hiệu và cách khắc phục