Long An : Cuối năm, buôn lậu thuốc lá tăng nhiệt

Hiện tại, hoạt động buôn lậu hàng hóa qua biên giới ở khu vực Long An có giảm so với trước nhưng mặt hàng thuốc lá lại đang có xu hướng tăng mạnh.

Nguyên nhân thuốc lá gia tăng thẩm lậu qua biên giới là do gần về cuối năm, nhu cầu sử dụng mặt hàng này tăng cao.

Ông Phạm Đức Chinh – quyền Cục trưởng Cục QLTT kiêm Phó Ban chỉ đạo 389 tỉnh Long An – cho biết, tình hình buôn lậu hàng hóa qua biên giới trên địa bàn tỉnh Long An trong tháng 10/2019 giảm so với tháng trước, nhờ các lực lượng chức năng của 389 như QLTT, Công an, Hải quan, Bộ đội biên phòng tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý được các vụ buôn lậu, vận chuyển hàng nhập lậu. Một số địa bàn, luồng tuyến là điểm nóng về buôn lậu trước đây được các lực lượng chức năng chốt chặn, đồng thời không để phát sinh, hình thành các tụ điểm, luồng tuyến buôn lậu mới. Các đối tượng đầu nậu, vận chuyển thuê được lực lượng công an lập danh sách, phối hợp với chính quyền, đoàn thể quản lý, tuyên truyền không tiếp tay cho đối tượng buôn lậu. Tuy hoạt động buôn lậu nhìn chung có giảm nhưng tình hình vận chuyển hàng lậu qua biên giới ở khu vực Long An giáp với Campuchia vẫn còn phức tạp và dự báo có chiều hướng gia tăng.

Trong tháng 10/2019, lực lượng 389 tỉnh Long An đã phát hiện và xử lý 396 vụ vi phạm, trong đó có 113 vụ buôn lậu, vận chuyển hàng nhập lậu. Hàng hóa bị tạm giữ gồm 214.762 bao thuốc lá (nâng số lượng thuốc lá nhập lậu bị thu giữ tại địa bàn tỉnh Long An lên 1.555.062 bao trong 10 tháng đầu năm 2019), 5.000kg đường cát, 700 chai rượu ngoại; tạm giữ 48 xe máy, 11 xe ô tô dùng làm phương tiện vận chuyển hàng lậu. Cơ quan chức năng đã khởi tố 7 vụ án với 8 đối tượng vận chuyển thuốc lá nhập lậu, với tang vật trên 62.000 bao.

Long An : Cuối năm, buôn lậu thuốc lá tăng nhiệt - Hình 1

Thuốc lá nhập lậu qua biên giới được ngụy trang trong chiếu cói đã bị lực lượng Công an tỉnh Long An bắt giữ

Theo ông Chinh, hàng nhập lậu qua biên giới nhiều nhất hiện nay là thuốc lá, các mặt hàng điện tử, điện lạnh, đường cát, quần áo, giày dép, hàng gia dụng đã qua sử dụng không có hóa đơn chứng từ. Điểm nóng hàng hóa thẩm lậu qua biên giới hiện nay là tuyến quốc lộ 62, tuyến N2, các địa bàn như huyện Đức Huệ, thị xã Kiến Tường. Các đối tượng thường hoạt động vào ban đêm, giờ cao điểm, các ngày nghỉ và sẵn sàng chống đối lực lượng làm nhiệm vụ khi bị phát hiện, bắt giữ trên khu vực dọc theo biên giới.

Đơn cử, ngày 8/10, tại ấp Nhơn Hòa 1, thị xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, lực lượng Công an tỉnh Long An đã bắt giữ hai đối tượng cùng ngụ tại huyện Đức Hòa vận chuyển bằng ô tô 15.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu. Ngày 9/10, tại ấp Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ, Công An huyện Đức Huệ bắt giữ ô tô 7 chỗ vận chuyển 15.000 bao thuốc lá lậu. Trước đó, ngày 23/9, Công an huyện Đức Hòa bắt giữ Hồ Tấn Vũ, ngụ tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức , tỉnh Long An vận chuyển 14.400 bao thuốc lá nhập lậu. Ngày 16/9, Công an tỉnh Long An bắt giữ Lê Hoàng Ngân , ngụ tại xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa vận chuyển 24.580 bao thuốc lá nhập lậu.Đối với mặt hàng thuốc lá, trên một số tuyến thuộc địa bàn biên giới Đức Huệ, hoạt động vận chuyển thuốc lá qua biên giới bằng xe gắn máy, dùng xe ô tô du lịch vận chuyển thuốc lá với số lượng lớn đi TP. Tân An, TP. Hồ Chí Minh tiêu thụ. Hoạt động buôn lậu thuốc lá qua biên giới Long An hiện nay được lãnh đạo 389 Long An đánh giá là có tổ chức, hình thành nhiều đường dây, ổ nhóm, cấu kết với các đối tượng ngoài tỉnh Long An tổ chức buôn lậu mang tính chuyên nghiệp và khó bị triệt phá.

Để đẩy lùi hàng hóa nhập lậu qua biên giới, kiểm soát thị trường từ nay cho đến cuối năm, Phó Ban chỉ đạo 389 tỉnh Long An – Phạm Đức Chinh – cho biết, lãnh đạo 389 tỉnh yêu cầu các lực lượng chức năng gồm QLTT, Hải quan, Công an, Bộ đội biên phòng, chính quyền các huyện, xã cần xác định rõ đối tượng, lĩnh vực, địa bàn các mặt hàng trọng điểm để xây dựng kế hoạch thanh tra, kiểm tra, đặc biệt là mặt hàng thuốc lá. Các đơn vị cần thực hiện chặt chẽ, hiệu quả công tác phối hợp, chia sẻ thông tin giữa các lực lượng chức năng của trung ương và địa phương; làm tốt công tác trinh sát địa bàn, để kịp thời phát hiện, ngăn chặn hoạt động buôn lậu qua biên giới; điều tra nắm bắt về các hoạt động của các đường dây, ổ nhóm buôn lậu mang tính chất chuyên nghiệp.

Trên tuyến biên giới, ngoài tăng cường chốt chặn những điểm nóng mà hàng lậu thường xuyên đi qua, các đơn vị cần phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền đến với cư dân sinh sống dọc đường biên giới không tham gia, tiếp tay cho hoạt động buôn lậu.

Thế Vĩnh

Theo congthuong.vn

Long An vẫn là điểm nóng về buôn lậu

Một số đối tượng thường sử dụng ma túy đá điều khiển phương tiện. Khi bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ thường rất manh động, chống lại lực lượng chức năng để tẩu tán tang vật.

Sáng ngày 20-9, Bộ trưởng Bộ công thương Trần Tuấn Anh đã đi khảo sát thực tế tại cột mốc 183 xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Tại đây Bộ trưởng đã trao đổi ngay với Lãnh đạo Bộ đội biên phòng tỉnh về tình hình buôn lậu trên địa bàn tỉnh Long An. Chiều cùng ngày, bộ trưởng có buổi làm việc với UBND tỉnh Long An cùng các bộ ngành.

Theo ông Phan Văn Phúc, Phó chỉ huy trưởng, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Long An, vùng ngoài biên giới phía Campuchia nổi lên tình hình một số đối tượng buôn lậu người Việt và Campuchia lợi dụng các tụ điểm như casino, nhà trọ, các cửa hàng để mua bán các loai hàng hóa như thuốc lá, đặc biệt là ma túy.

Đặc biệt, tại Long An nổi lên hoạt động của các đối tượng vận chuyển ma túy. Trong chín tháng đầu năm, lực lượng bộ đội biên phòng tỉnh phát hiện bốn vụ với số lượng hơn 70kg má túy các loại.

Ông Nguyễn Đức Chinh, Quyền Cục trưởng Cục quản lí thị trường Long An, Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo 389 tỉnh Long An cho biết, buôn lậu hàng hóa qua biên giới dù cơ bản được kiềm chế nhưng vẫn còn diễn biến khá phức tạp tại một số luồng tuyến, địa bàn.

Ngoài mặt hàng thuốc lá ngoại, tuyến biên giới của tỉnh còn có nhiều hàng hóa được đối tượng buôn lậu vận chuyển qua biên giới như dược phẩm, thực phẩm chức năng, đường cát, rượu, bia, điện tử, điện lạnh đã qua sử dụng, ma túy...

Theo ông Chinh, một số đối tượng thường sử dụng ma túy đá điều khiển phương tiện. Vì vậy, khi bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ thường rất manh động, chống lại lực lượng chức năng để tẩu tán tang vật.

"Từ tháng 8-2019 trên một số tuyến thuộc địa bàn biên giới huyện Đức Huệ, hoạt động buôn lậu vận chuyển thuốc lá qua biên giới bằng xe hai bánh có chiều hướng tăng. Một số đối tượng buôn lậu ngoài tỉnh cấu móc nối các đối tương buôn lậu đạ phương, sử dụng xe ô tô loại bốn đến bảy chỗ để buôn lậu thuốc lá số lượng lớn", ông Chinh thông tin.

Long An vẫn là điểm nóng về buôn lậu - Hình 1

Bộ trưởng Bộ công thương Trần Tuấn Anh trao đổi thông tin về tình hình buôn lậu thuốc lá, đường cát...tại cột mốc 183 xã Mỹ Qúy Tây, huyện Đức Huệ, Long An

Ông Chinh cho biết, lực lượng chức năng còn gặp vướng trong xử lí thuốc lá lậu. Theo quy định của Bộ luật hình sự các hành vi vi phạm liên quan đến thuốc lá ngoại nhập lậu có số lượng từ 1.500 bao trở lên bị truy tố trách nhiệm hình sự. Thực tế các lực lượng chức năng đã bắt nhiều vụ số lượng từ 1.500 bao trở lên, nhưng không bắt được đối tượng vi phạm.

Đối với các trường hợp này, cơ quan công an tiến hành khỏi tố vụ an theo quy định nhưng do không xác định được đối tượng. Vì vậy, sau khi hết thời hạn điều tra phải ra quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án, dẫn đến số vị án bị tạm đình chỉ tăng cao.

Đại diện công an tỉnh Long An cũng nêu khó khăn trong việc xử lí tang vật là thuốc lá lậu trong các vụ án hình sự tạm đình chỉ và các vụ án đang trong giai đoạn điều tra thì chưa có văn bản hướng dẫn cụ thể . Vì vậy, lực lượng chức năng rất khó khăn trong xử lí.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cho rằng để đấu tranh chống buôn lậu có hiệu quả, nếu một ngành nổ lực thì không đạt được mà cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ ngành, phối hợp liên vùng.

Long An vẫn là điểm nóng về buôn lậu, cần có vai trò quyết liệt của lãnh đạo BCĐ 389 tỉnh. Bên cạnh đó, cần có vai trò của chính quyền chống buôn lậu nhưng làm sao vẫn đảm bảo sinh kế của người dân địa phương.

"Để Long An không còn là điểm nóng về buôn lậu, phải chống buôn lậu gian lận thương mại một cách hiệu quả, chặt chẽ đồng thời để có thể thúc đẩy phát triển thương mại qua biên giới", Bộ trưởng nói.

TÚ UYÊN

Theo PLO

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người dân đổ ra sông bắt nghêu01:00Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Nhóm YouTuber quay phim CSGT TP.HCM làm nhiệm vụ, là giám sát hay cản trở?04:57Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27Bí ẩn tháp nghiêng Pisa (Ý) - Tại sao nghiêng mãi mà không đổ suốt hơn 800 năm?06:09Hà Nam: Nữ sinh lớp 10 tử vong bất thường - Nghi phạm là bạn trai khai đã bóp cổ bạn gái02:37Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Hàng nghìn người theo dõi hoa xương rồng nở trong 12 tiếng01:08"Cô hồn sống" bất ngờ bê cả con heo quay cúng đầu năm bỏ chạy, gia chủ nhìn theo bất lực03:03Ý nghĩa đặc biệt của lô vắc xin Covid-19 đầu tiên về Việt Nam03:11Ảnh: Cuộc sống người dân tại ổ dịch nóng nhất tỉnh Hải Dương00:58Đồng Tháp: Côn đồ xông vào trường bắt 3 học sinh lớp 12 ra ngoài đánh “lên bờ xuống ruộng”03:39"Người hùng" cứu bé gái 2 tuổi muốn nhận bé làm con nuôi02:53Đại sứ Myanmar tại LHQ nghẹn ngào phản đối đảo chính01:06Gia đình người chết vì tiêm vắc xin Covid-19 có thể được bồi thường 9,6 tỉ đồng01:31

Tiêu điểm

Vượt gần 2.000 km từ Vĩnh Long đến Cao Bằng để bán trẻ sơ sinh ra nước ngoài
22:49:17 28/02/2021
TP.HCM: Chém đứt gần lìa cẳng tay người nợ tiền
16:04:25 28/02/2021
Ba người gian lận tài khoản của Vietnam Airlines
20:59:49 28/02/2021
Những cuộc ly hương sau canh bạc ngày tết
12:02:18 28/02/2021
Vụ con trai sát hại mẹ ruột ở rẫy của gia đình: Hé lộ nguyên nhân đau lòng
10:17:33 01/03/2021
Đề nghị truy tố kẻ ‘ngáo đá’ đâm chết NSƯT Vũ Mạnh Dũng
12:44:28 01/03/2021
Lên mạng "rao" đưa người xuất cảnh trái phép
17:30:41 28/02/2021
Sắp mở lại phiên tòa xét xử bác sĩ côn đồ đánh đập, hiếp dâm nữ điều dưỡng ở Huế
22:57:50 28/02/2021
Bắt 40 đối tượng chơi lắc tài xỉu ở Đồng Tháp
12:15:27 28/02/2021
2 đối tượng tham gia vận chuyển hàng chục nghìn tỉ qua biên giới ra đầu thú
21:25:11 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành bị chửi không thương tiếc khi phát ngôn: 'Rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!'
16:20:09 01/03/2021
Thuý Nga gọi thẳng tên nhắc nhở vợ cũ Hoàng Anh: "Facebook em cứ như bãi rác. Chồng giữ không được, con nuôi không xong"
17:01:02 01/03/2021
HOT: Trấn Thành sẽ gửi tiền cho “người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12 chung cư
15:18:24 01/03/2021
Vợ 2 Vân Quang Long từ chối nhận trợ cấp, tố Phạm Thanh Thảo “bịa đặt” - bạn thân ở Mỹ bất ngờ lên tiếng?
17:14:15 01/03/2021
Giữa loạt bê bối ly hôn, 1 cặp đôi sao hạng A khiến Cnet "sốt xình xịch" vì ảnh hậu trường nắm chặt tay về nhà tựa ngôn tình
16:52:29 01/03/2021
Chae Rim trẻ trung, nhuận sắc hơn sau ly hôn chồng trẻ
16:21:33 01/03/2021
Ngọc Trinh thể hiện tình cảm sâu nặng với mẹ kế chỉ bằng 1 câu nói
15:21:36 01/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Showbiz Việt có cô Hoa hậu vừa giảm 6kg, chồng đại gia thưởng nóng luôn 6 tỷ đồng!
18:37:36 01/03/2021

Tin mới nhất

Bắt giam nguyên Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Huế

20:46:04 01/03/2021
Nguyên Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Huế bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Phát hiện lô tam thất nghi giả sâm Ngọc Linh Kon Tum

20:36:32 01/03/2021
Cơ quan chức năng phát hiện một hộp củ sâm, lá sâm rất giống với sâm Ngọc Linh có xuất xứ ở miền Bắc tập kết vào thủ phủ sâm Ngọc Linh Kon Tum.

Nghệ An: Triệu tập đối tượng bốc đầu xe máy trên quốc lộ

14:57:33 01/03/2021
Nhóm đối tượng đi trên 2 xe máy bốc đầu trên quốc lộ khiến người dân bức xúc.

Giả sĩ quan quân đội lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng

12:54:13 01/03/2021
Kẻ này lên mạng mua giấy tờ giả là sĩ quan quân đội, sau đó đi lừa đảo nhiều người muốn chạy việc, chuyển công tác với số tiền gần 500 triệu đồng.

Hé lộ thủ đoạn của "nữ quái" lừa 1,5 tỷ đồng "chạy án"

12:42:08 01/03/2021
Bị can khai sau khi nhận tiền đã bỏ thêm tiền cho đủ 1,5 tỷ đồng và giao cho người tên Đệ để chạy án cho Phạm Anh Tuấn.

Khai trừ Đảng 4 cán bộ thôn lập khống hồ sơ

12:13:54 01/03/2021
4 cán bộ thôn cấu kết lập khống hồ sơ bồi thường giải phóng mặt bằng dự án thủy điện Chi Khê đã bị khai trừ khỏi Đảng.

Hoãn xét xử vụ sập tường khiến 7 người thiệt mạng do vắng bị hại

10:09:43 01/03/2021
Sáng 1-3, TAND tỉnh Vĩnh Long đưa 7 bị cáo trong vụ án hình sự sập tường khiến 7 người thiệt mạng, 1 người bị thương ra xét xử sơ thẩm. Nhưng vụ án dự kiến xét xử trong 2 ngày bị hoãn do vắng bị hại.

Truy tố đối tượng lừa 1,5 tỷ đồng để 'chạy trắng án' ma túy

22:45:26 28/02/2021
Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Thị Hồng (sinh năm 1960, trú tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo quy định tại Điều 174, khoản 4, đ...

Sòng bạc “Cu Chim” bị triệt phá như thế nào?

16:53:07 28/02/2021
Để triệt phá chuyên án đánh bạc quy mô lớn do Trần Hoài Phương (tức “Cu Chim”, SN 1976, ngụ xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, Tây Ninh) cầm đầu, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh đã không quản ngại khó khăn phối hợp cùng các ...

Nhóm cưỡng đoạt tài sản bằng thủ đoạn chạy xe ôtô khách được khám phá như thế nào?

16:22:31 28/02/2021
Cuối tháng 2/2020, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự 4 đối tượng về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Các đối tượng gồm Trần Văn Nam (SN 1989, có 1 tiền án), Vũ Hải Nam (SN 1989), Trần Đình Khánh (S...

Tương lai nào cho bé gái 12 tuổi bị bạo hành và xâm hại tình dục?

15:51:03 28/02/2021
Bị mẹ bạo hành và người tình của mẹ xâm hại đã diễn ra trong suốt một thời gian dài, mới đây bé B. đã được người thân “giải cứu” và làm đơn tố cáo đến cơ quan Công an.

Đăng tin về vụ cướp bịa đặt lên mạng xã hội vì tin lời người yêu

15:44:17 28/02/2021
Không biết bạn trai bịa chuyện bị cướp tài sản, chị T. đã đăng nội dung sai sự thật lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người khiến dư luận hoang mang.

13 người quê Bạc Liêu, Sóc Trăng, Thái Nguyên... từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép lúc rạng sáng

13:08:33 28/02/2021
Sáng nay, đồn biên phòng Quang Long, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng kịp thời phát hiện 13 công dân Việt Nam nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt - Trung.

Bắt đối tượng truy nã mang theo súng trong người

12:26:56 28/02/2021
Ngày 27/2, Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng cho biết đã bắt giữ Phan Thành Luân (34 tuổi, trú phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) là đối tượng bị truy nã về hành vi “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có” .

Bắt 5 đối tượng chuyên trộm lan đột biến

12:23:34 28/02/2021
Nguyễn Hữu Hoàng (SN 1987) cùng Ngôn Văn Hoàng (SN 1987) đã thực hiện hàng loạt vụ trộm lan đột biến trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và Ninh Thuận.

Hành trình 22 ngày đêm truy lùng hung thủ giết người sau va chạm giao thông

11:59:37 28/02/2021
Chỉ vì va chạm giao thông trên đường lộ lúc nửa đêm dẫn đến cãi vã, thách thức lẫn nhau, một nam thanh niên vừa mới ra tù đã gây trọng án giết người bằng hung khí nguy hiểm.

Sắp xét xử vụ sập tường khiến 7 người chết ở Vĩnh Long

09:02:37 28/02/2021
Sau gần 2 năm xảy ra sự cố sập tường khiến 7 người chết, TAND tỉnh Vĩnh Long sắp đưa vụ tai nạn lao động nghiêm trọng, từng gây xôn xao dư luận ra xét xử.

Quảng Nam: Bắt tại trận 33 đối tượng chơi xóc đĩa trong vườn nhà

23:01:56 27/02/2021
Ập vào vườn nhà Tô Quang Vũ (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình), cảnh sát bắt quả tang 33 người đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa.

Hà Nội: Gã trai 2 tiền án "thay tên, đổi họ" để trộm cắp

23:00:13 27/02/2021
Sử dụng các tên giả để đi xin việc, đối tượng 2 tiền án Nguyễn Văn Phúc liên tục gây ra các vụ trộm cắp tài sản, lạm dụng chiếm đoạt tài sản.

Bắt tạm giam 2 đối tượng buôn bán lô thuốc giả hơn 4 tỷ đồng

22:58:24 27/02/2021
Lợi dụng ứng dụng Wechat, 2 đối tượng đã liên hệ mua thuốc giả để đưa về bán nhưng đã bị lực lượng công an kịp thời phát hiện và bắt giữ.

Gã đàn ông thường xuyên đổi xe máy, giật dây chuyền của nhiều phụ nữ

22:48:45 27/02/2021
Phước thường giật dây chuyền của người đi đường, nạn nhân hầu hết là phụ nữ. Để tránh sự chú ý của cảnh sát, Phước thường thay đổi xe máy và tạo vỏ bọc là một thợ sơn, sửa xe

Có thể bạn quan tâm

Hiệu trưởng, hiệu phó phải xắn tay vào dạy phụ đạo lớp 1- tín hiệu vui dạy thật

Học hành

21:15:42 01/03/2021
Hiệu trưởng, hiệu phó phụ trách lớp phụ đạo cũng là thể hiện năng lực, trách nhiệm của người lãnh đạo, làm gương cho giáo viên trong trường.

Sự trùng hợp đầy thú vị: Hóa ra "siêu nhân đời thực" Nguyễn Ngọc Mạnh từng được lên SGK, nhưng vô cùng hài hước như này

Netizen

21:15:01 01/03/2021
Một Facebooker phát hiện ra anh hùng của chúng ta từng được nêu tên trong sách giáo khoa.

Thành Thỏ (UNI5) bất ngờ công khai diện mạo con trai đầu lòng, danh tính mẹ đứa bé gây tò mò

Sao việt

21:14:32 01/03/2021
Nhóc tỳ nhà Thành Thỏ được nhận xét là sao y bản chính của ông bố điển trai.

Vợ và bồ cùng thông báo có bầu, sự thật khủng khiếp phía sau

Tâm sự

21:08:04 01/03/2021
Hiện tại tôi đang rơi vào trạng thái bất lực tột độ, không biết mình nên làm gì cứu vãn hôn nhân.

Diêu An Na sớm thất nghiệp sau gần 2 tháng gia nhập showbiz

Sao châu á

21:06:20 01/03/2021
Diêu An Na bước chân vào showbiz vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, hiện tại, cô không được mời tham dự bất kỳ sự kiện giải trí nào.

Mẹo làm khoai lang nướng phô mai bằng nồi chiên không dầu

Ẩm thực

21:04:29 01/03/2021
Khoai lang được chế biến bằng nồi chiên không dầu vẫn giữ được kết cấu thơm ngon không kém gì so với nướng bằng than hoa. Bạn có thể thêm phô mai và bơ để tăng vị béo ngậy.

Kịp thời phẫu thuật lấy ra 10 viên nam châm trong ruột bệnh nhi

Sức khỏe

21:04:21 01/03/2021
Ngày 1/3, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh phẫu thuật lấy thành công dị vật có từ tính (nam châm) trong bụng bệnh nhi Đ.M.Đ (5 tuổi, trú quán tại phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh). Đây là ca bệnh hiếm gặp, nếu không được phẫu thuật kị...

Trốn kiểm soát COVID-19, người đàn ông ở Hải Dương bơi vượt sông vào Hải Phòng

Đời sống

21:02:58 01/03/2021
Người đàn ông Hải Dương bám vào phao xốp bơi qua sông từ Hải Dương sang Hải Phòng, bị tổ kiểm soát dịch bệnh COVID-19 phát hiện, xử lý và áp giải trở lại Hải Dương.

Mercedes-Benz S-Class 2021 mở bán tại Úc, giá từ 4,4 tỷ đồng

Ôtô

21:00:55 01/03/2021
Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới bán tại thị trường Úc với hai tuỳ chọn là tiêu chuẩn và trục cơ sở dài LWB. Giá bán khởi điểm của xe từ 4,4 tỷ đồng.

Chiều sâu lực lượng của tuyển Anh

Bóng đá thế giới

20:59:47 01/03/2021
Huấn luyện viên Gareth Southgate nhận được sự phục vụ của dàn cầu thủ chất lượng khi ông có 2 ngôi sao cho mỗi vị trí trong đội hình.

1.000 người tụ tập trước tòa Hong Kong

Thế giới

20:57:32 01/03/2021
An ninh được tăng cường khi 1.000 người tụ tập ngoài tòa án Hong Kong, trước phiên xử 47 nhà hoạt động bị truy tố tội âm mưu lật đổ.

Bóng vẫn sẽ lăn...

Bóng đá việt nam

20:54:06 01/03/2021
Tây Ninh sau khi gửi đơn rút lui khỏi giải hạng Nhất quốc gia, đã gửi lại đơn, muốn tham gia lại, sau khi có nhà đầu tư.

Mãn nhãn kiến trúc công trình Việt duy nhất giành giải kiến trúc quốc tế

Du lịch

20:17:43 01/03/2021
Tại cuộc thi quốc tế YUANYE Awards lần thứ 11, nhà hàng Vedana đã vượt qua gần 1.000 tác phẩm dự thi, trở thành công trình duy nhất ở Việt Nam giành giải thưởng lớn nhất (Grand Prize).

Hà Nội yêu cầu người về từ 4 địa bàn ở Hải Dương tự cách ly 14 ngày

Sự kiện nóng

20:15:05 01/03/2021
CDC Hà Nội cho biết nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng ở thành phố Hải Dương, thị xã Kinh Môn, huyện Cẩm Giàng và Kim Thành vẫn ở mức cao, nên những người từ 4 nơi này về Hà Nội phải tự cách ly tại nhà 14 ngày để theo dõi sức khỏe.