Lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là vợ chồng

Đàn bà biết chăm chút, đàn ông đủ quan tâm, mới là vợ chồng thuận lòng thuận dạ.

Mỗi bận khó khăn, cũng hãy nghĩ không sao , ta vẫn luôn ở lại bên nhau, đó mới là hôn nhân .

Đã gọi nhau một tiếng vợ chồng, không phải cứ mệt là buông, không phải cứ không hợp liền bỏ đi. Vợ chồng, chính là có thế nào cũng phải bên nhau, không hợp cũng vẫn phải bên nhau. Kiệt sức là vì chưa đủ thấu hiểu, không hợp cũng là vì thiếu yêu thương và cảm thông. Vợ chồng, tìm được nhau đã khó, ở cạnh nhau lại càng không dễ. Buông tay thì dễ lắm, một người nói kết thúc, một người gật đầu, vậy là xong. Chứ nắm được mới là khó, níu sao cho vừa, giữ sao cho chắc, vậy mới phải học một đời.

Video đang HOT

Có cãi nhau mới là vợ chồng, không cãi nhau thì rõ ràng chỉ là người dưng sống cạnh nhau. Đàn ông nóng tính thật, nhưng nóng với ai cũng được, đừng khó khăn với mỗi vợ mình. Thế gian này rộng lớn lắm, nhưng tìm cùng trời cuối đất cũng không ai được như vợ. Phụ nữ khi giận thế nào cũng đừng bỏ đi. Với vợ, nhà là là căn cứ, muốn chiến đấu, ắt phải ở yên trong căn cứ. Vợ bỏ đi rồi, chính là bỏ vũ khí, bỏ cả mặt trận của mình, thế thì còn đấu nổi với ai nữa? Huống hồ, làm vợ thì phải hiểu một lần bước ra khỏi nhà chính là không dễ trở về.

Lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là vợ chồng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Làm vợ làm chồng rồi, đàn ông bớt vài câu nóng giận, đàn bà thôi bất cần thiếu nghĩ suy, có chăng sẽ dễ chịu hơn. Cãi nhau cũng cần vài quy ước. Lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia xa, đó mới là vợ chồng. Vẫn là chỉ nên dùng lời nói để nhau biết làm thế nào cho đúng. Cãi vã để hiểu nhau, cãi vã còn để giữ lấy nhau. Dùng dằn đúng sai làm gì, liệu có quan trọng không? Nếu khăng khăng đúng mà người bỏ đi thì mình được gì. Nếu mình thế nào cũng không nhận sai thì cuối cùng hôn nhân còn lại gì?

Phải nhớ, hôn nhân, chính là dù người chồng có lỡ lớn tiếng thì vợ vẫn hiểu chỉ là anh ấy quá mỏi mệt. Là ngay khi người vợ khóc lóc tỉ tê phiền phức, thì chồng có thế nào cũng nhường nhịn vài phần. Thật ra, không hẳn là cam chịu, mà là vì nhau đôi chút, hạ mình vài bận, đổi lấy đầm ấm cũng xứng đáng. Chứ làm vợ chồng, kẻ không chịu thua, người nhất quyết thắng thì sớm muộn vẫn là đổ vỡ. Hôn nhân không cần đúng sai, không cần thắng thua, mà nắm hay buông, là có vì nhau mà níu giữ hay không.

Đáng tiếc nhất trong một cuộc hôn nhân không phải là không giữ nổi lòng người trước cám dỗ. Mà chính là chẳng vì điều gì khác, chỉ là không thể giữ nói tiếng nói dịu dàng cho nhau đến cùng. Nếu có lúc từng vì quá mỏi mệt mà muốn rời đi, hãy nhớ mình đã từng cùng nhau đi qua quãng đường dài thế nào. Nhân duyên lận đận, tìm mãi cũng chỉ một người bằng lòng bên mình suốt đời. Gặp nhau, yêu nhau, gắn bó với nhau, có ai đã từng ngưỡng mộ hạnh phúc của mình. Thế sao hôm nay mình lại chán chê vì vài bận cãi vã, vì lắm lúc không chung nhịp bước, vì cái tôi của cả hai quá lớn. Hãy nhớ, mình đã từng bắt đầu đầy yêu thương thế nào, mong ngóng một tiếng thiên trường địa cửu ra sao, đừng quên..

Lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là vợ chồng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Do đó, giận hờn gì chứ, cái tôi gì chứ, yêu thì chỉ nên là yêu. Còn thương nhau thì đừng vì những điều không đáng mà bỏ đi. Trăm năm trong cõi người ta, tìm được tri kỷ được mấy người đâu? Một lời nhịn, một tiếng nhường, ngồi xuống mà nói nhau nghe những bộn bề. Đừng đến khi chất chồng khoảng cách, kẻ thứ

ba bước vào, thế là một đời lở dở. Năm tháng không nhiều, còn vì nhau cố gắng thì đừng buông tay.

Và đến một lúc, cũng nên nhìn lại, rốt cuộc mình có đi nhanh hơn không, bạn đời có lỡ nhịp bước chậm? Tay trái nới thì tay phải phải chặt hơn. Đừng lạc bước, đừng buông lơi, đời này rộng lớn lắm, lạc mất nhau rồi thế nào để tìm lại cho được.

Người đàn ông bên cạnh không hoàn hảo nhưng đều có thể vì bạn cố gắng. Người phụ nữ bên bạn vốn không còn xinh đẹp như trước, cũng đừng quên vì bạn mà chai đôi tay, vì con bạn mà đầy vết nứt da dẻ. Tình yêu rồi có thể không còn đủ đầy nhưng cũng không được quên người từng đi cùng mình suốt tháng năm. Đàn bà biết chăm chút, đàn ông đủ quan tâm, mới là vợ chồng thuận lòng thuận dạ. Mỗi bận khó khăn, cũng hãy nghĩ không sao, ta vẫn luôn ở lại bên nhau, đó mới là hôn nhân.

''Cháy nhà ra mặt chuột'': Những mặt tối trong hôn nhân đằng sau mùa dịch Covid 19

Có lẽ nhờ dịch Covid mà chúng ta đã thấy được mặt trái của hôn nhân, lúc nào đầy rẫy sự giả dối, phúc tạp, mâu thuẫn. Đâu phải dịch Covid đang cướp đi mạng sống của con người, nó cũng làm cho tình yêu thuở ban đầu đang trên đà hấp hối.

Trong những ngày qua tình hình dịch Covid ập đến khiến cho chúng ta cảm thấy cuộc sống gần như bị đảo lộn cả. Nhiều người than vãn vì dịch mà đánh mất nhiều cơ hội, cuộc sống cũng khó khăn hơn.

Bên cạnh đó chúng ta thấy những câu chuyện về lòng tốt của mọi người trong những ngày sống chung với dịch, nhiều cặp vợ chồng làm ở nhà có thời gian gần gũi với con cái, gia tăng tình cảm hôn nhân hơn.

Thế nhưng bên cạnh đó vẫn có những chuyện đau lòng trong hôn nhân khiến chúng ta phải giật mình. Có nhiều cặp vợ chồng thừa nhận ở nhà cả ngày, mặt đối mặt khiến họ cãi vã nhau hơn.

Cháy nhà ra mặt chuột: Những mặt tối trong hôn nhân đằng sau mùa dịch Covid 19 - Hình 1

(ảnh minh hoạ)

Hay như câu chuyện chồng đi làm xa, đến khi cách ly thì cách ly chồng với em dâu. Lý do là chồng về chưa gặp vợ con mà đã đi gặp em dâu.

Như câu chuyện ông chồng kia 10h đưa vợ đi đẻ, thay vì ở bên cạnh vợ, an ủi, động viện. Thì 10h30 anh ta lại rủ nhân tình vào nhà nghỉ để vui vẻ.

Thế mới nói dịch Covid ập đến thì những mặt tối trong hôn nhân lại được trưng bày một cách khốc liệt. Nhiều cay đắng, tổn thương, cả những giả dối lâu nay đều được đưa ra ngoài ánh sáng cả.

Cháy nhà ra mặt chuột: Những mặt tối trong hôn nhân đằng sau mùa dịch Covid 19 - Hình 2

(ảnh minh hoạ)

Có lẽ nhờ dịch Covid mà chúng ta đã thấy được mặt trái của hôn nhân, lúc nào đầy rẫy sự giả dối, phúc tạp, mâu thuẫn. Đâu phải dịch Covid đang cướp đi mạng sống của con người, nó cũng làm cho tình yêu thuở ban đầu đang trên đà hấp hối.

Chỉ muốn nhắn nhủ rằng những ngày này, hãy đồng lòng chống dịch. Vợ chồng hãy dành thời gian chia sẻ, ở bên nhau. Có lẽ lâu dần thì tình yêu và sự đồng cảm sẽ giúp hôn nhân thêm bền vững, cũng là cách để chống lại mọi độc tố ở bên ngoài. Đừng bao giờ để Covid ập đến là những câu chuyện đau lòng của hôn nhân, mà hãy là những câu chuyện vợ chồng đồng lòng, cùng nhau sống hạnh phúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31

Tiêu điểm

Xa vợ 2 tháng về tông cửa vào tắm chung, tôi nghẹn ngào nước mắt khi nhìn cơ thể vợ
13:06:49 17/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Qua đêm tân hôn nhìn bóng người quen thuộc trong bếp, tôi nghẹn ngào biết ơn chồng cả đời
13:42:55 17/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh
23:21:56 17/09/2021
Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan
11:00:23 18/09/2021
Nhờ em dâu chuẩn bị mâm cơm cúng giỗ dưới quê, tới khi tôi mở camera lên theo dõi thì phát hiện cảnh tượng sốc óc
12:28:00 17/09/2021
Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau
23:08:40 17/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?
07:20:19 19/09/2021
Góc khuất Võ Hạ Trâm: 'Liệu quyết định đúng khi có con?'
07:58:25 19/09/2021
"Tể tướng Lưu Gù": Mâu thuẫn với Càn Long - Hoà Thân, bị phong sát khốc liệt vì quá... liêm khiết, giờ ra sao ở tuổi 74?
07:16:59 19/09/2021
Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này?
08:38:05 19/09/2021
Ngày giỗ Tổ sân khấu có một không hai với nghệ sĩ Việt
07:44:24 19/09/2021
Khánh Vân trượt top 8 Miss Grand Slam, chưa vượt nổi H'Hen Niê
07:55:58 19/09/2021
Ông xã Việt Hương cảnh báo tin đồn thất thiệt về bệnh tình Phi Nhung
08:41:08 19/09/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?
09:07:37 19/09/2021
BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook lên đồ rực rỡ, kéo xuống quần J-Hope mà bật ngửa
08:35:38 19/09/2021
Tom Cruise hẹn hò 9 tháng và sống chung với bạn diễn kém 20 tuổi?
08:51:49 19/09/2021

Tin mới nhất

Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp

09:47:28 19/09/2021
Tôi thật ngốc khi đã đưa tờ giấy đó cho chồng xem, để rồi giờ lĩnh đủ hậu quả.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người

21:19:48 18/09/2021
Nghe bà nói gay gắt, trong lòng tôi rất khó chịu nhưng cũng không tiện nổi giận với mẹ vợ.

Nửa đêm thấy anh trai ngồi một góc ôm tấm ảnh cưới, tôi rớt nước mắt vì xót xa

21:14:32 18/09/2021
Anh trai càng như thế, gia đình tôi càng rối rắm, đau buồn.

Đến thăm mẹ bạn trai ốm, tôi biếu 10 triệu nhưng bà không nhận, còn mắng tôi một trận lôi đình

09:30:58 18/09/2021
Tôi đã cố gắng thuyết phục mẹ bạn trai nhận tiền nhưng bác ấy không chịu nhận.

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hỏi bạn 'lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không' cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người

07:38:43 18/09/2021
Năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa... tâm sự của cô gái 28 tuổi khiến nhiều người quan tâm.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Cho anh trai thuê tạm phòng gác mái để ở, được 1 tháng vợ chồng tôi phải bỏ nhà ra đi

19:51:50 17/09/2021
Tôi tức trào máu họng nên tính đuổi anh chồng đi chỗ khác, nhưng thấy tội cho hoàn cảnh của anh ta nên lại nhịn.

Dọn dẹp đồ đạc, tôi sụp đổ khi tìm thấy bức ảnh cũ trong tủ quần áo, hé lộ bí mật của chồng mới cưới

19:38:19 17/09/2021
Tôi cầm tấm ảnh, trong đầu rối loạn. Thật không ngờ, chồng lại giấu tôi một bí mật kinh thiên động địa đến thế này.

Nghe con riêng của chồng nói về chiếc váy ngủ đang mặc, tôi hận anh thấu xương, chỉ tiếc không thể băm vằm chiếc váy ấy

19:27:58 17/09/2021
Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng tặng tôi một món quà khá bất ngờ. Trong suốt quãng thời gian sống cùng nhau, đây là lần duy nhất anh thể hiện sự lãng mạn.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng rồi bật khóc khi nghe câu nhận xét của mẹ anh

19:11:14 17/09/2021
Em khóc lặng, chết điếng khi mẹ người yêu thẳng thừng nói một câu đầy miệt thị.

Biệt tích mấy năm trời, chồng cũ đột ngột trở về rồi đưa ra yêu cầu khiến tôi thương con đứt ruột

12:25:11 17/09/2021
Mấy năm nay, anh ta vẫn luôn gửi tiền trợ cấp cho con. Chỉ có điều bố con cả năm không bao giờ gặp mặt.

Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật

12:21:26 17/09/2021
Suốt một tuần nay, ngày 3 bữa, chồng cũ mang bát mì tôm ra trước sân ngồi ăn, thương tình tôi đã cho anh đĩa rau.

Ngày anh tôi dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ lên cơn đau tim còn bố thì phẫn nộ đuổi cả 2 người họ đi

11:55:18 17/09/2021
Cách đây gần 3 tháng, anh trai tôi thông báo dẫn bạn gái về ra mắt khiến bố mẹ vô cùng vui mừng.

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người

07:27:32 17/09/2021
Nếu có kiếp sau thật, mình mong sẽ có cuộc đời bình an và hạnh phúc hơn...

Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái chịu làm vợ mình

22:23:50 16/09/2021
Bị Thêu từ chối tình yêu, tôi thật sự sốc, thế này tôi còn biết tìm vợ ở đâu nữa? Chẳng lẽ cả đời này tôi ế vợ sao?

Bị gia đình phản đối, bạn trai tiết lộ lý do bất ngờ khi chọn tôi làm người yêu

22:17:28 16/09/2021
Tuần vừa rồi đến nhà Tuấn chơi, tôi thật sự choáng khi biết lý do anh ấy đến với tôi.

Mẹ chồng quắc mắt "hoang phí thế này thì trả tiền điện nước", tôi liền đưa ra 1 thứ khiến bà câm nín

22:11:46 16/09/2021
Cả nhà vừa ăn cơm xong, mẹ chồng nhìn thấy bát nước rau muống còn thừa liền mặt nặng mày nhẹ với con dâu. Bà trách tôi hoang phí!

Từ "nhà quê học làm sang" đến con dâu "vàng mười" sau giãn cách

22:07:17 16/09/2021
Bà Mai xưa nay vốn là người trọng hình thức và tiếng tăm nhất trong họ. Chẳng thế mà bà cứ buồn mãi cái chuyện con dâu bà xuất thân từ nông thôn.

Có thể bạn quan tâm

Món sò dương nướng mỡ hành dai ngọt ngon

Ẩm thực

10:04:12 19/09/2021
Món sò dương nướng mỡ hành với vị ngọt của sò dương chấm cùng nước chấm chua ngọt kết hợp với vị thơm của hành mỡ tạo thành một món ăn cực ngon hấp dẫn.

Ngô Kiến Huy, Sam chung nỗi lo tăng cân khi mùa Trung thu đến

Phong cách sao

10:03:45 19/09/2021
Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Tết Trung thu, sao Việt cũng thi nhau khoe hình ảnh nhận được bánh, phân vân giữa team thập cẩm và team đậu xanh.

Sea of Thieves và 10 game giảm giá hay nhất trên Steam (Phần 1)

Game offline

10:02:57 19/09/2021
Sea of Thieves là một game co-op lấy đề tài cướp biển, một đề tài thú vị nhưng có khá ít game về đề tài này, và số game co-op được còn ít hơn.

Nữ sinh hồn nhiên nói chuyện với bạn lạ trên MXH, hồi sau mới tá hỏa vì danh tính của người này khủng hết chỗ nói

Netizen

10:02:36 19/09/2021
Những ngày vừa qua, hot search trên các trang thông tin tìm kiếm lẫn MXH hẳn phải là về điểm chuẩn đại học 2021.

Hai chị em chủ quán nhậu bị đâm chết

Pháp luật

09:59:00 19/09/2021
Trong lúc cự cãi, nam thanh niên cầm hung khí đâm chết hai chị em nữ chủ quán nhậu ở Sóc Trăng.

Kém ngon giấc, hay lo âu dễ là do phòng ngủ lạnh lẽo, áp dụng ngay 5 thủ thuật này để "đổi vận" căn phòng

Sáng tạo

09:58:07 19/09/2021
Nếu phòng ngủ của bạn hiện chỉ lắp đèn trên cao, thì đã đến lúc bạn nên bổ sung thêm nguồn ánh sáng. 

Cách phối các loại vòng cổ phù hợp với trang phục

Thời trang

09:50:06 19/09/2021
Chiều dài vòng cổ phù hợp sẽ bổ sung cho trang phục và làm nổi bật vẻ ngoài của bạn.

Moderna hiệu quả 92% sau hơn 4 tháng

Thế giới

09:49:48 19/09/2021
Nghiên cứu mới nhất của CDC Mỹ cho thấy hiệu quả ngăn ca nhập viện của vaccine Covid-19 do Moderna sản xuất gần như không đổi sau hơn 120 ngày.

"Thần đồng" của Saigon Phantom nhận mưa chỉ trích sau khi "bóng ma Sài thành" để thua V Gaming

Game online

09:44:59 19/09/2021
Tiếp đón V Gaming đang hừng hực khí thế sau 2 vòng đấu, Saigon Phantom vẫn giữ nguyên đội hình trẻ của mình và điều này ngay lập tức đã lộ ra nhiều sơ hở.

"Thánh hài" Phan Mạnh Quỳnh làm thơ tặng vợ, nào ngờ bị bà xã đối lại lầy hết chỗ nói, còn tiện "bóc phốt" luôn!

Sao việt

09:43:53 19/09/2021
Ở nhà mùa dịch rảnh rỗi nên cặp đôi Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy chẳng bao giờ thiếu những màn đối đáp lầy lội làm dân mạng xỉu lên xỉu xuống.

Người dùng sẽ có thể mở khoá Genesis GV60 bằng 'Face ID' như điện thoại thông minh

Ôtô

09:42:27 19/09/2021
Genesis GV60 đánh dấu hàng loạt công nghệ mới chưa được Hyundai/Genesis sử dụng lần nào.

TP.HCM đề xuất cấp thẻ xanh cho người tiêm một mũi vắc xin

Đời sống

09:41:52 19/09/2021
Ngoài những F0 khỏi bệnh hoàn thành cách ly, người đã tiêm 2 mũi vắc xin, TP cũng sẽ cấp thẻ xanh Covid-19 cho người tiêm 1 mũi vắc xin được hai tuần.

Cách hành xử khác biệt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh khi Triệu Vy gặp nạn

Sao châu á

09:41:23 19/09/2021
Đều là bạn thân của nhau nhưng Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh đã làm gì khi Triệu Vy bị phong sát?

Vén màn 9 bí ẩn trên iPhone 13 mà Apple đã không tiết lộ với bạn

Đồ 2-tek

09:35:28 19/09/2021
Ngoài những nâng cấp về cấu hình hay camera, có không ít thay đổi đáng chú ý trên iPhone 13 series mà Apple đã không nhắc đến!

Không chỉ tự nhận 'ngon nhất Liên Quân', nữ streamer còn có bảng thành tích leo rank 'khủng'

Người đẹp

09:26:05 19/09/2021
LyLy Sury là 1 trong những nữ streamer có kỹ năng tốt nhất của Liên Quân hiện nay khi cán mốc Cao Thủ 187 sao - điều mà không ít nam game thủ chuyên nghiệp làm được.