Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh?

Đằng sau thành công lớn của Loki tập 4 chính là khó khăn tiếp theo của Marvel trong việc làm phim truyền hình.

Là series tiếp theo lên sóng sau WandaVision Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông , Loki gánh vác sự kỳ vọng lớn lao của người hâm mộ. Qua 4 tập phim vừa rồi, bộ phim về “thánh lừa lọc” nhà Marvel nhanh chóng khiến khán giả thấp thỏm chờ đợi từng tập vì quá bất ngờ, nội dung không thể lường trước cùng với sự đẹp mắt về kỹ xảo, hành động. Đáng mừng hơn cả, chính là việc Loki không lặp lại “sai lầm” của WandaVision hay Falcon . Thay vào đó, bộ phim chạm tới “đỉnh cao” mới của truyền hình Marvel mà có thể sau này, sẽ rất khó để thế giới siêu anh hùng này lặp lại được.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 1

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 2

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 3

“Công thức siêu anh hùng” của truyền hình Marvel không được quá nhiều người ưa chuộng

WandaVision là series đầu tiên của Marvel được ra mắt trên hệ thống Disney . Ở những tập đầu tiên, WandaVision “tưởng nhớ” những thập niên đầu của phim truyền hình với phong cách vintage độc lạ, luôn luôn đổi mới. Cách làm phim xuất chúng này đã mang về nhiều lời ca ngợi cho WandaVision và Marvel, tuy nhiên nó không thể được kéo dài lâu. Cho đến tập cuối cùng, WandaVision trông giống mọi tác phẩm Marvel khác với kỹ xảo ngập trời, cuộc chiến thiện – ác chóng vánh, dễ đoán.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 4

WandaVision có phong cách mới lạ nhưng không lâu bền

Tiếp theo đó, Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông lại chọn hướng đi hoàn toàn khác so với WandaVision , nhưng lại trung thành hơn nhiều với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Mỗi tập phim tựa như một chương truyện, tất cả đều hướng tới việc nhân vật Sam Wilson đảm nhận chiếc khiên và trở thành Đội trưởng Mỹ tiếp theo.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 5

Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông theo sau công thức quen thuộc của Marvel

Ở cả 2 series này, luôn có một bất ngờ nào đó được Marvel “cất giấu” ở cuối mỗi tập phim, khiến khán giả nôn nóng chờ đợi tập tiếp theo. Những tình tiết đắt giá như phân đoạn “Agatha All Along” hay John Walker “hắc hóa” đều để lại tiếng vang lớn, và góp phần đóng góp thêm vào kỷ nguyên thứ 4 của Marvel.

Tuy nhiên, Loki lại không hề đi theo phong cách này.

Phong cách làm phim “hỗn loạn” của Loki mang đến tập phim tuyệt vời nhất của truyền hình Marvel

Với phim truyền hình Loki , 2 tập đầu tiên có vẻ vẫn bám sát phong cách “bất ngờ lớn ở cuối tập phim”, điển hình là sự xuất hiện của nhân vật Sylvie. Thế rồi Loki tập 3 lại “ném” tất cả ra ngoài cửa sổ, nhanh chóng biến câu chuyện trở thành hành trình tâm sự, tỉ tê của hai nhân vật vốn chưa bao giờ được xem là “trung tâm” của Marvel.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 6

Loki tập 3 bất ngờ vì phá vỡ phong cách kể chuyện thường thấy của Marvel

Một số khán giả hẳn nhiên cũng không hài lòng với Loki tập 3, bởi lẽ nó thiếu đi xung đột, sự bất ngờ và cả hành động. Cái kết của tập phim không hé lộ thêm điều gì, chỉ khá “lửng lơ” mà thôi. Chi tiết chấn động nhất của Loki tập 3 lại xuất hiện ở khoảng giữa tập phim, khi Sylvie hé lộ rằng tổ chức TVA không trong sạch và cao cả như mọi người lầm tưởng. Sự “hững hờ” này góp phần làm tiền đề cho tập 4 của Loki - minh chứng cho thấy Marvel hoàn toàn có thể chạm tới đỉnh cao của truyền hình bằng cách kể chuyện của mình.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 7

Loki tập 4 hoàn toàn phá vỡ các quy tắc, phong cách làm phim truyền hình trước đó của Marvel. Xuyên suốt tập phim, khán giả khám phá ra hàng loạt những chi tiết chấn động. Twist nối liền twist khi Loki liên tục “thả bom”: Các vị thần Time Keeper là hàng giả, Mobius bị tiêu diệt, Sylvie và Renslayer có quá khứ đen tối với nhau, Loki cũng bị cho “bay màu”, và sau đó là sự xuất hiện của những Loki mới. Tất cả các tình tiết chấn động này được dồn vào chỉ một tập phim, hoàn toàn vượt quá kỳ vọng của khán giả.

Sau khi phát sóng, Loki tập 4 nhận về cơn mưa lời khen từ khán giả. Ai ai cũng phải choáng ngợp vì mức độ đầu tư của phim, cũng như chất lượng và nội dung không-thể-đoán-trước.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 8

Cao trào của Loki khác với WandaVision hay Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông . Khi Wanda hay Bucky rơi vào tình thế hiểm nguy, chúng ta vẫn hiểu rằng họ sẽ sống sót vì họ còn phải đóng bộ phim tiếp theo. Tuy nhiên với Loki , những sự kiện liên quan tới dòng thời gian khiến mọi thứ đều rơi vào tình thế hiểm nghèo, và thậm chí 1 tác động nhỏ cũng có thể mở ra tương lai hoàn toàn mới cho vũ trụ Marvel. Chính vì vậy, Loki thành công trong việc khiến khán giả bồn chồn, vì tầm ảnh hưởng của tập phim không chỉ nằm trong phạm vi bộ phim ấy mà còn là cả vũ trụ Marvel theo cách nghiêm trọng hơn.

Liệu Marvel có thể lặp lại thành công này?

Cũng giống như phong cách “mỗi tập một thập kỷ” của WandaVision chỉ có thể được sử dụng một lần duy nhất, liệu Marvel có thể sáng tạo hơn và tìm ra cách khác để giữ thế giới phim truyền hình của mình ở đỉnh cao? Nhìn về tương lai gần, Loki còn 2 tập phim nữa trước khi kết thúc. 2 tập phim này sẽ phải tìm cách để vượt qua cái bóng quá lớn của Loki tập 4. So sánh với tầm cỡ của tập vừa rồi, Loki sẽ phải mang đến những hé lộ “sốc óc” hơn nữa, tác động mạnh mẽ hơn nữa tới vũ trụ Marvel để duy trì được sức nóng của “vị thần lừa lọc” trứ danh.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 9

Trailer Loki

Loki lên sóng vào chiều thứ Tư hàng tuần.

6 điều "khắc cốt ghi tâm" trước khi bom tấn Loki của Marvel khởi chiếu: Bị Thanos giết rồi mà vẫn quay lại mới tài!

Series Loki đang cận kề ngày khởi chiếu, khiến nhiều người hâm mộ Marvel đứng ngồi không yên.

Ngày 9/6, series bom tấn Loki của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sẽ chính thức ra mắt khán giả. Anh chàng "nam thần" Loki (Tom Hiddleston) vốn luôn là một nhân vật được yêu thích của Marvel vì sự tinh quái, vừa gian xảo vừa đáng yêu với người anh trai Thor. Giờ đây, Loki sẽ chính thức được "tác oai tác quái" với series của riêng mình, kéo dài 6 tập phim và ra mắt trên hệ thống Disney , đang khiến khán giả cả thế giới chờ đợi. Tuy nhiên trước khi thưởng thức Loki , hãy "khắc cốt ghi tâm" những điều dưới đây để có thể thưởng thức bộ phim "mượt" nhất có thể nhé!

Trailer Loki

1. Đây là Loki phiên bản 2012 vẫn còn "trong trắng"

Trong bộ phim Avengers: Endgame , khán giả đã du hành ngược về thời điểm năm 2012 và thấy Loki biến mất cùng với khối Tesseract. Anh chàng Loki đó đã rơi vào một chuyến hành trình vô cùng bất ngờ - chính là series Loki mà khán giả sắp thưởng thức tới đây.

6 điều khắc cốt ghi tâm trước khi bom tấn Loki của Marvel khởi chiếu: Bị Thanos giết rồi mà vẫn quay lại mới tài! - Hình 1

Chính vì vậy, Lokitrong bộ phim này không phải là anh chàng Loki bị Thanos sát hại trong Avengers: Assemble , cũng chưa hề thân thiết lại với Thor. Về cơ bản, khán giả sẽ được thấy một chàng Loki phiên bản "trang giấy trắng".

2. Bối cảnh series diễn ra sau Avengers: Endgame

Mặc dù chúng ta sẽ được thấy Loki phiên bản năm 2012, thì miêu tả chính thức về series này lại hé lộ rằng bộ phim sẽ lấy bối cảnh hậu Avengers: Endgame. Yếu tố du hành thời gian sẽ được khai thác triệt để trong bộ phim này. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến một vài khán giả thắc mắc, liệu logic du hành thời gian trong phim sẽ khác gì với trong Avengers: Endgame hay không?

6 điều khắc cốt ghi tâm trước khi bom tấn Loki của Marvel khởi chiếu: Bị Thanos giết rồi mà vẫn quay lại mới tài! - Hình 2

3. Loki sẽ bị bắt giữ bởi tổ chức TVA

Các trailer của Loki cũng đã hé lộ nhiều về một tổ chức có tên gọi là Time Variance Authority (TVA) - một tổ chức chịu trách nhiệm bảo toàn dòng thời gian và sẽ bắt giữ Loki khi anh chàng chu du qua đa vũ trụ. Liệu những điều xảy ra trong Loki có thay đổi gì tới toàn bộ vũ trụ MCU không?

6 điều khắc cốt ghi tâm trước khi bom tấn Loki của Marvel khởi chiếu: Bị Thanos giết rồi mà vẫn quay lại mới tài! - Hình 3

4. Nhân vật Loki đã được tiết lộ là người có giới tính "linh hoạt", khả năng có phim đam mỹ là cực cao!

Trong trailer mới nhất của Loki , Marvel đã chính thức xác nhận giới tính của Loki không phải là nam hay nữ, mà là fluid - linh hoạt. Những người thuộc giới tính này không thực sự cảm thấy mình là nam, hay là nữ. Giới tính của họ thay đổi tùy vào thời điểm và nhận thức tại thời điểm đó.

Trong truyện tranh, Loki cũng nổi danh là nhân vật có giới tính linh hoạt từ lâu. Anh chàng là một trong những gương mặt thuộc cộng đồng LGBT nổi bật nhất của Marvel đó!

6 điều khắc cốt ghi tâm trước khi bom tấn Loki của Marvel khởi chiếu: Bị Thanos giết rồi mà vẫn quay lại mới tài! - Hình 4

5. Hãy trông đợi những "cú lừa" đến từ vị thần gian xảo nhất Marvel!

Nhiều đoạn trailer của Loki đã liên tục nhắc khán giả hãy "trông đợi điều ít ai ngờ tới". Mang danh là vị thần xảo quyệt chuyên lừa đảo, chắc chắn Loki sẽ mang điều tương tự tới series của riêng mình. Rất có thể, bộ phim sẽ đi theo một lối kể chuyện sáng tạo như là WandaVision - liên tục khiến khán giả đoán già đoán non cho tới phút cuối cùng.

6 điều khắc cốt ghi tâm trước khi bom tấn Loki của Marvel khởi chiếu: Bị Thanos giết rồi mà vẫn quay lại mới tài! - Hình 5

6. Bộ phim sẽ liên kết chặt chẽ với Doctor Strange 2

Chủ tịch Kevin Feige của Marvel cũng đã xác nhận rằng Loki sẽ liên kết với bom tấn Doctor Strange: In The Multiverse Of Madness . Tất nhiên, cách phim liên kết ra sao thì vẫn còn là một bí ẩn lớn chờ khán giả bóc tách, tuy nhiên điều này cũng khiến nhiều người trông đợi vì chủ đề đa vũ trụ, du hành thời gian hấp dẫn. Series WandaVision - thành công "siêu to khổng lồ" của Marvel ở mảng truyền hình vừa qua cũng được coi là tiền đề để mở ra bom tấn thứ 2 của Doctor Strange.

6 điều khắc cốt ghi tâm trước khi bom tấn Loki của Marvel khởi chiếu: Bị Thanos giết rồi mà vẫn quay lại mới tài! - Hình 6

Series Loki sẽ ra mắt vào ngày 9/6 (theo giờ Mỹ) trên hệ thống truyền hình Disney .

6 điều khắc cốt ghi tâm trước khi bom tấn Loki của Marvel khởi chiếu: Bị Thanos giết rồi mà vẫn quay lại mới tài! - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Câm nín vì 1 bí mật hậu trường Harry Potter đáng phẫn nộ: Nghe mà thất vọng vì nam chính, 1 hành động mà ảnh hưởng cả đoàn phim!
22:27:20 18/10/2021
Sốc xỉu bằng chứng nàng công chúa Disney này đã chết từ đầu phim, càng nghe càng hoảng vì mức độ hợp lý và đen tối!
11:56:27 19/10/2021
Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường!
12:36:32 19/10/2021
Sao chuyên đóng vai phản diện vì chứng hói đầu năm 20 tuổi
07:22:40 19/10/2021
Trái tim phụ nữ: Sarp bị tai nạn xe, cả mẹ con Bahar và Piril bị kẻ thù bắt cóc
08:35:01 19/10/2021
Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC
09:49:29 19/10/2021
"Nữ thần sắc đẹp" Elle Fanning từng có màn giả trai xuất sắc làm fan té xỉu, đẹp trai thế này nhưng vì sao vẫn hứng đủ gạch đá?
13:07:14 20/10/2021
Ngã ngửa 5 mỹ nhân Hollywood "biến hình" từ gái ngoan sang gái hư: Emma Watson gây sốc toàn tập, trùm cuối "cởi hết" vì cảnh nóng!
12:57:34 20/10/2021
5 bộ phim có thể lật ngược hình dung của bạn về “phái yếu” trên FPT Play
13:03:55 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Lần đầu tiên con của ông Dũng "lò vôi" và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng
10:44:19 20/10/2021
Hàng xóm của bà Tuyết bất ngờ tiết lộ: "Ông Dũng và bà Tuyết từng mất một người con" người dân hồi tưởng không khí đám tang năm đó
08:53:27 20/10/2021
Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương
13:32:07 20/10/2021
Động thái của con gái bà Phương Hằng sau khi mẹ tuyên bố vay 300 tỷ làm nhà máy oxy, sắp giải nghệ không làm streamer nữa!
09:25:46 20/10/2021
NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài
08:19:48 20/10/2021
Hàng người dài hàng chục mét tiễn đưa vợ cũ ông Dũng lò vôi, một người dân chia sẻ về lý do ông Dũng không xuất hiện trong ngày hôm nay
09:48:31 20/10/2021
Trương Tuyết Nghênh - Tiểu hoa đán Cbiz đình đám một thời lụi tàn sự nghiệp vì chị gái gây họa
08:47:29 20/10/2021
Chân dung bạn gái cũ tố Kim Seon Ho ép phá thai: Nữ phát thanh viên gợi cảm, từng có 1 đời chồng
11:01:04 20/10/2021
Giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào?
09:08:05 20/10/2021
Lý do Wendy lựa chọn Hawaii làm nơi an nghỉ cuối cùng cho Phi Nhung
09:57:54 20/10/2021

Tin mới nhất

5 lần nam thần Robert Pattinson "lột xác" gây chấn động: Từ ma cà rồng hot nhất lịch sử tới Người Dơi cũng chưa sốc bằng cái tên số 3!

10:47:47 18/10/2021
Robert Pattinson đã từng bước khẳng định tài năng qua 5 vai diễn độc đáo nhất sự nghiệp.

3 bộ phim đỉnh cao gắn với tên tuổi của Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington trên FPT Play

10:45:12 18/10/2021
Anh hùng nóng bỏng, người máy đầy tâm tư hay lão cớm già gân, những hình ảnh khó quên của ba tài tử Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington đã có mặt trên FPT Play.

Đoàn làm phim Nga trở về Trái Đất sau 12 ngày ghi hình trên trạm ISS

18:34:15 17/10/2021
Nếu dự án được thực hiện đúng lịch trình, Nga sẽ là quốc gia đầu tiên có một bộ phim ghi hình trên vũ trụ, tiếp nối những cột mốc là nước đầu tiên đưa vệ tinh, động vật, con người vào quỹ đạo.

Bom tấn 'The Batman' hé lộ trailer mới: Đen tối và bạo lực, Robert Pattinson toả sáng

16:30:38 17/10/2021
Vẫn đen tối, u ám và ngột ngạt trong tội ác, nhưng The Batman trong trailer thứ hai này càng thêm gay cấn với những màn cận chiến và kỹ xảo đã mắt.

Ngất xỉu vì Robert Pattinson đẹp chết người trong trailer Batman: Bạo lực đến không tưởng, nữ chính xinh choáng váng lại bùng nổ "chemistry"!

12:13:19 17/10/2021
Trailer của bom tấn The Batman vừa ra mắt đã khiến người hâm mộ sung sướng vì tài tử Robert Pattinson.

Bom tấn 'Người Dơi' mới tung trailer hút triệu người xem

11:58:37 17/10/2021
The Batman, bom tấn được các fan DC toàn cầu vô cùng chờ đợi với diễn xuất của Robert Pattinson và Zoe Kravitz vừa tung trailer cực hot.

Anh chồng "chán cơm thèm phở", cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù "tiểu tam" quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3!

21:27:19 16/10/2021
Cái kết của You 3 tập 1 sẽ khiến mọi người chấn động vì cách trừng trị tiểu tam của cô vợ!

Rùng mình nghi án giết hại chó thật trong phim kinh dị, tàn nhẫn đến đâu mà đạo diễn bị phạt 2 năm tù?

19:57:11 16/10/2021
Bộ phim này khiến sự nghiệp đạo diễn đi tong bởi cảnh thí nghiệm chó quá ghê rợn.

Sức hút của các siêu anh hùng thiểu số trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

19:45:43 16/10/2021
Shang-Chi và Black Panther đánh dấu lần đầu tiên các siêu anh hùng da màu đảm nhận vai chính trong MCU.

Bộ phim thảm họa về gã sát nhân tâm thần

16:40:46 16/10/2021
Nằm trong thương hiệu phim về tên sát nhân Michael Myers, Halloween Kills có kịch bản yếu, nhân vật được khắc họa ngốc nghếch, các tình tiết thiếu hợp lý.

10 cảnh phim tưởng bình thường, té ra sao nữ giấu bụng bầu to tướng: Mỹ nữ Titanic thai 5 tháng vẫn "nuột", cái tên cuối đẹp mà fail!

10:21:05 16/10/2021
Liệu bạn có nhận ra rằng các sao nữ dưới đây đang trong thời kỳ bầu bí mà vẫn sở hữu body nuột nà đến sợ không?

Thương hiệu phim kinh dị 'Scream' trở lại sau 10 năm

21:23:21 14/10/2021
Trailer đầu tiên cho Scream 5, phần mới nhất của loạt phim kinh dị Scream, vừa được lên sóng. Bộ phim dự kiến ra rạp vào tháng 1/2022.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ

20:03:11 14/10/2021
Trong năm 2021, Marvel Studios đã tung ra bốn TV series thuộc MCU. Chùm phim cung cấp cho khán giả cái nhìn sâu hơn vào tâm lý, tình cảm cũng như đời tư của nhiều siêu anh hùng.

9 lỗi sai siêu lố trong Twilight khiến fan kêu trời kêu đất: "Ảo lòi" thế này mà qua mặt được bao nhiêu người!

10:53:37 14/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được những lỗi sai rất í ẹ này trong loạt phim Twilight không?

Nữ diễn viên đầu tiên trên thế giới đóng phim ngoài vũ trụ

18:40:57 12/10/2021
Yulia Peresild vượt qua Tom Cruise để xác lập kỷ lục ngôi sao đầu tiên của nhân loại đóng phim trong không gian. Cô là diễn viên chính trong bộ phim được ghi hình tại ISS.

"No time to die" mở màn thấp hơn dự kiến với 56 triệu USD

17:50:51 12/10/2021
Phần mới nhất trong loạt phim James Bond - No Time to Die - chỉ thu về 56 triệu USD tại phòng vé Mỹ, một kết quả không như mong đợi, theo Reuters.

Jake Gyllenhaal đi quay ‘Spider-Man' sau màn độc thoại 90 phút

13:00:51 12/10/2021
Trong Spider-Man: Far From Home, Jake Gyllenhaal thủ vai phản diện Quentin Beck (Mysterio). Tài tử cho hay áp lực khi quay phim từng khiến anh phát hoảng.

Bé gái bị bố mẹ nhét vào bếp lò thiêu sống: Đây là "cú lừa thế kỷ" trên màn ảnh với sự thật rùng mình tột độ đằng sau!

08:12:12 12/10/2021
Vì sao bé gái tội nghiệp này lại bị bố mẹ lập kế hoạch thiêu sống?

5 lần Harry Potter "úp mở" trước nội dung qua trang phục nhân vật: Tiểu tiết "thánh soi" mới để ý được, đọc đến cuối suýt chảy nước mắt!

08:05:51 12/10/2021
Liệu bạn có từng để ý thấy những chi tiết quan trọng này ở trang phục trong Harry Potter?

Hướng đi mới của Hollywood với loạt bom tấn điện ảnh

23:54:12 11/10/2021
Sau thành công về mặt doanh thu của Venom: Let There Be Carnage, những tranh cãi về việc có nên phát hành song song phim tại rạp và ứng dụng phát trực tuyến tiếp tục diễn ra.

‘Shang-Chi’ thu 400 triệu USD

23:46:56 11/10/2021
Dù thiếu vắng phần đóng góp từ Trung Quốc, thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới năm 2020, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã cán mốc 400 triệu USD doanh thu bán vé.

Có thể bạn quan tâm

Cảm hóa học trò bằng khuyên nhủ hay đòn roi?

Học hành

14:23:15 20/10/2021
Dư luận đang xôn xao về clip học trò cãi tay đôi với thầy giáo khi học trực tuyến. Đáng bàn đây không phải trường hợp cá biệt. Thời gian qua đã có rất nhiều clip phản ánh học trò vô lễ với giáo viên trong giờ học song tình trạng này vẫn...

Món kim chi nấu thịt gà

Ẩm thực

14:23:04 20/10/2021
Món kim chi nấu thịt gà là sự kết hợp giữa vị chua cay của kim chi xen lẫn vị béo ngậy từ thịt gà mang đến một món ăn ngon tuyệt hấp dẫn.

Mẹ Việt cắm trăm bình hoa mỗi năm, tự tìm niềm vui mỗi ngày mà không cần quà cáp

Sáng tạo

14:22:46 20/10/2021
Chị Võ Ngọc Bông có tình yêu tha thiết với các loại hoa, cắm hoa quanh năm để trang trí nhà cửa và làm đẹp cho chính tâm hồn mình.

U23 Việt Nam nhận tin vui trước khi lên đường dự vòng loại U23 châu Á

Bóng đá việt nam

14:21:44 20/10/2021
U23 Việt Nam nhận tin vui về tình hình chấn thương của Hai Long và Văn Toản trước khi rời UAE sang Kyrgyzstan tham dự vòng loại U23 châu Á 2022.

Văn Mai Hương khoe chân xinh dưới lớp váy ngắn, vô tình để lộ điểm lạ thường khiến fan lo lắng

Phong cách sao

14:21:37 20/10/2021
Và đây cũng là tình trạng xảy ra với nhiều sao nữ khác chứ không chỉ riêng Văn Mai Hương.

Góc có tâm: Bận làm đám cưới cũng quyết nói không với "bom" hàng

Netizen

14:19:37 20/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện bài đăng về một cô dâu mặc trang phục váy cưới, chạy ra ngoài đường nhận hàng ngay trong ngày tổ chức hôn lễ.

Preview tập 60 Hương Vị Tình Thân 2: Thy tiết lộ bí mật động trời khiến bà Sa sốc nặng

Phim việt

14:05:03 20/10/2021
Tình tiết mới nhất trong tập 60 Hương Vị Tình Thân phần 2 đã được hé lộ với khán giả.

Dương Tử có động thái đặc biệt với Lý Hiện khiến fan nhiệt tình đẩy thuyền

Sao châu á

13:58:51 20/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng được dịp bàn tán xôn xao khi nữ diễn viên Dương Tử cập nhập một bài viết chúc mừng sinh nhật Lý Hiện lên trang cá nhân của mình với dòng trạng thái: Sinh nhật vui vẻ nhé, bạn học cũ.

Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường

Tâm sự

13:56:45 20/10/2021
Vừa ngồi xuống bàn, đồ ăn chưa kịp bưng lên thì tôi nhìn sang bên kia đường và tình cờ thấy một cảnh tượng không thể tin nổi.

Hacker dùng Tinder 'săn' nạn nhân Bitcoin 

Thế giới số

13:55:00 20/10/2021
Hacker đã lợi dụng ứng dụng hẹn hò Tinder để tìm cách xâm nhập vào iPhone, đánh cắp số Bitcoin trị giá 1,4 triệu USD từ các nạn nhân.

Vừa mở tủ lạnh, cảnh tượng diễn ra sau đó khiến cô vợ chỉ muốn ly hôn ngay lập tức vì nhận ra một sự thật chát đắng

Tình yêu

13:53:12 20/10/2021
Những ấm ức và tủi thân của cô đã tích lũy từ ngày này sang tháng khác. Sự việc đó chỉ như giọt nước làm tràn ly mà thôi.

13 combo váy liền + áo khoác giúp chị em "bùng nổ" vẻ sành điệu để đi chơi 20/10

Thời trang

13:52:13 20/10/2021
Với thời tiết lạnh thế này, combo váy liền áo khoác là lựa chọn lý tưởng nhất cho buổi tối hẹn hò ngày 20/10.